Hình người" (2 hợp 1)

Chương 244: "Hình người" (2 hợp 1)

Chương 244: "Hình người" (2 hợp 1)

2023-05-26 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 244: "Hình người" (2 hợp 1)

Trịnh Tu Ngưu Lực, kéo lại Tư Đồ Dung.

Tư Đồ Dung bước chân chậm rãi dịch chuyển về phía trước, chuyển lấy chuyển lấy đi không được rồi.

Cùng Trịnh Tu cùng nhau nắm kéo thần y còn có một từng chiếc mắt thường cơ hồ không thể nhận ra cảm thấy sợi tơ, Hỉ nhi mười ngón căng cứng, ôm lấy từng cây như tơ nhện giống như dưới ánh trăng chiếu rọi hiện ra huỳnh quang sợi tơ.

Mặc Cuống như sắp đứng trước lâm bồn, mới làm vợ người khẩn trương, thất kinh đẻ non phụ, hai mắt trợn tròn, trong tay tốc độ ánh sáng lật ra một quyển sách, phía trên xiêu xiêu vẹo vẹo viết đầy "Đừng tới đây a", núp ở trên giường góc khuất từng ngụm từng ngụm hô hấp lấy, nhìn xem đám người. Tay nâng kỳ thuật, giờ phút này lại bởi vì các loại nguyên nhân, sửng sốt một chữ vậy niệm không ra.

"Tê tê tê..."

Rắn cũng không nhận biết Mặc Cuống, cũng vô pháp đồng cảm, nhưng giờ phút này vẫn nhịn không được le lưỡi, thanh âm tê tê hội tụ thành một cái "Thảm" chữ.

"Cố sự này nói cho chúng ta biết, gặp gỡ khó khăn phải kiên cường, dũng cảm đối mặt."

Diệp cưng chiều mà sờ lấy đầu của muội muội phát, thừa cơ giáo dục.

"Ngươi muốn làm gì?"

Trịnh Tu buồn bực.

Hỉ nhi kinh nghi bất định nhìn xem Tư Đồ Dung bên hông sáu thanh đại bảo đao, nàng hiển nhiên cũng là lần thứ nhất trông thấy ngày thường tính tình cổ quái Tư Đồ thần y cái này 劏 heo lão giống như chiến trận, sửng sốt một hồi lâu, mới nhiếp nhiếp hỏi: "Thần y, ngươi xác định, như vậy có thể trị hắn?"

Thần y chắc chắn nói: "Nhẹ chứng từ nhẹ, triệu chứng nặng được cắt! Nếu không sắt quyết tâm tới lui trừ bệnh căn, có thể nào đao đến bệnh trừ!"

"Ta không muốn a ta không muốn a ta không muốn a!"

Mặc Cuống cuối cùng kịp phản ứng, trong miệng nói lẩm bẩm, lập tức từng cái màu vàng chữ lớn hóa thành lòng bàn tay hướng Tư Đồ thần y mặt vỗ tới. Mà ở hắn nổi lên trung khí niệm chữ nháy mắt, trong bụng hài nhi một trận tinh nghịch, ở hắn trên bụng đá ra từng cái chân, đau đến Mặc Cuống mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, lúc đầu khí thế hung hăng chữ lớn đi đến nửa đường, trở nên xiêu xiêu vẹo vẹo, nơi nào còn có mới đầu kiên định bộ dáng, kia uốn lượn vặn vẹo kiểu chữ như nữ nhân vòng eo, ngược lại có mất phần nũng nịu hương vị.

Bởi vì cái gọi là chữ như người, đám người thấy chữ, ào ào sững sờ, Tư Đồ thần y càng là kinh ngạc nhìn vung tay lên, bá, đao quang lóe lên, liên tiếp "Ta không muốn a" bị Tư Đồ thần y ác liệt đao mổ heo chặt thành màu vàng phấn phấn, tán ở trong phòng.

Tư Đồ thần y trở lại vị, chỉ vào trên giường Mặc Cuống: "Nhìn, hắn kỳ thật cũng không có như vậy kháng cự."

"Ta kháng cự a! Ta mẹ nó vạn phần kháng cự a! Ta thà chết không theo! Các ngươi giết ta a!"

Mặc Cuống chỗ nào nhìn không ra bản thân kia nhăn nhăn nhó nhó chữ để bọn hắn hiểu lầm bản thân muốn cự còn nghênh, kêu khóc giảo biện.

"Meo meo meo ~ "

[ a, môi cá nhám nhân loại. ]

Mèo cam nhìn xem gian phòng bên trong hò hét ầm ĩ, nhếch miệng cười một tiếng, vui sướng kêu to một tiếng. Nó tựa hồ cảm thấy đứng xem không đã nghiền, dứt khoát ngồi ở trên bệ cửa sổ, lấy quý phi nằm tư thế tựa tại cấp trên, răng rắc cắn một cái cá chiên bánh, an tâm làm ăn bánh người xem.

Trịnh Tu đầu này lôi kéo Tư Đồ Dung, bên kia nghe thấy meo gọi, phiên dịch phù ở trước mắt, hắn nhịn không được hướng mèo cam chỗ kia nhìn lại. Trịnh Tu hoài nghi mình [ ngoại ngữ ] ra tật xấu.

"Ta ngoại ngữ nhất định không có học tốt."

Trịnh Tu đau lòng nhức óc nghĩ lại.

Hắn trên miệng khuyên nhủ: "Muốn làm một trận mổ cung sinh giải phẫu, không phải đơn giản như vậy có thể hoàn thành. Đầu tiên ngươi phải nghĩ biện pháp gây tê, sát độc."

"Gây tê, sát độc?"

Tư Đồ Dung quay đầu nhìn về phía thiếu niên, trong mắt sáng lên.

"Gây tê chính là muốn để người bệnh không cảm giác được đau đớn; sát độc thì là bởi vì tại đao cụ bám vào lấy nhìn bằng mắt thường không gặp vi khuẩn, nhẹ có thể gửi tới bệnh nặng thì trí mạng. Nghiêm khắc vô khuẩn hoàn cảnh là giải phẫu cơ sở, mà thường dùng nhất sát trùng phương thức chính là nhiệt độ cao."

Trịnh Tu lời ít mà ý nhiều cho lão thần y phổ cập giải phẫu cơ sở. Đương nhiên, đây cũng là Trịnh Tu trong trí nhớ tại phim truyền hình đi học, đến cùng phải hay không cái này dạng, ai biết được. Trước khuyên nhủ mài đao xoèn xoẹt lão thần y lại nói.

"Lại nói, " Trịnh Tu thấy lão thần y thần tình hơi có dao động, lại nghĩ tới một cái lý do: "Ngươi mở đao, phải khâu lên không phải?"

Gian phòng bên trong góc rắn cùng diệp liếc nhau.

Rắn giơ tay lên: "Hí... Hàm răng của ta có thể phóng thích độc tố, chỉ cần chớp mắt, liền có thể nhường cho người hôn mê, toàn thân mất đi tri giác."

Diệp Tiếu cho ôn nhu, từ trong ngực lấy ra cỏ lau diệp, ngậm tại bên môi, diệp đôi môi tại cỏ lau diệp bên trên lưu lại một cái ướt nhẹp dấu son môi.

"Ta 'Vi diệp địch', có thể khiến tâm thần người mê huyễn."

Bạch!

Bỗng nhiên, ánh mắt mọi người nhìn về phía nắm bắt sợi tơ Hỉ nhi.

Hỉ nhi đầu tiên là sững sờ, chỉ chỉ nàng gửi mấy: "Các ngươi sẽ không phải... Muốn để ta khâu a?"

Tất cả mọi người ngầm thừa nhận.

Hỉ nhi lắc đầu liên tục: "Không không không, ta chưa từng khâu người sống! Kia là thợ khâu xác... Phi phi phi phi! Cũng không phải kia đạo con đường! Ta cũng không muốn không cẩn thận đi vào lạc lối!"

"Hì hì ha ha... Đúng dịp." Quân Bất Tiếu tiếng cười âm trầm quanh quẩn trong phòng, ánh mắt mọi người nhìn về phía hắn lúc, Quân Bất Tiếu duỗi ra một đầu ngón tay, "Hô ~", một hơi thổi ra, chỉ thấy đầu ngón tay của hắn thần kỳ bị hắn thổi ra một đạo nho nhỏ ngọn lửa.

"Tại hạ đúng lúc gặp hiểu một chút xíu 'Thổi lửa ' chướng nhãn trò xiếc."

Trịnh Tu vậy sửng sốt.

Làm sao lại trùng hợp như vậy?

Các góp một điểm kỳ nhân xảo kỹ, tựa hồ thật có thể... Kiếm ra một đài mổ cung sinh?

Là Mặc Cuống ngươi quá xui xẻo hay là ta Xích Vương mang tới người quá mức toàn diện?

Mặc Cuống hai mắt lật một cái, miệng sùi bọt mép, hôn mê tại trên giường.

Ngay cả Tư Đồ thần y đều buồn bực, làm sao lại như vậy trùng hợp.

"Đủ rồi."

Trịnh Tu bỗng nhiên xụ mặt, giơ cao Xích Vương khiến: "Từ giờ trở đi, tất cả mọi người ngậm miệng."

"Khụ khụ khụ..." Quân Bất Tiếu bị lửa quát một ngụm, nằm sấp bên tường liều mạng khục.

Đầu lưỡi của rắn thu về.

Diệp yên lặng đem cỏ lau diệp nhét về trong khe.

Tư Đồ Dung nghĩ nghĩ, có lẽ là bởi vì trên đường thiếu niên một phen "Thanh lâu cùng kỹ viện" câu chuyện chiết phục vị này hất lên thần y da lão tài xế, hắn gật gật đầu, nhìn về phía Trịnh Tu: "Nghe ngươi."

Trịnh Tu đầu tiên là đối Mặc Cuống qua một cái [ lý thuyết y học ] phán định.

[ ngươi hướng đối phương ném ra một cái 'Lý thuyết y học' . ]

[ phán định thất bại. ]

[ đối Phương Long tinh hổ mãnh, phụ tử bình an. ]

Con mẹ nó chứ cái này muốn ngươi nói à.

Trịnh Tu âm thầm nhả rãnh phán định thất bại lại sẽ loạn thất bát tao cho ra chẩn bệnh, chợt lại ném một lần.

Lần này thành công rồi.

Rậm rạp chằng chịt chữ nhỏ từ Mặc Cuống trên thân bay ra.

Mới đầu là [ tinh thua thiệt khí hư ] .

Sau đó là [ âm tà nhập thể ] .

Ngay sau đó là [ khí huyết hai hư ] .

Càng ngày càng nhiều kiểu chữ tại Trịnh Tu tầm mắt bên trong xoát bình phong, hoa mắt, cuối cùng như là thác nước xoát bên dưới, chỉ còn lại tinh khiết một cái [ hư ] chữ, hợp thành một mảnh trùng trùng điệp điệp mưa đạn.

Thiên ngôn vạn ngữ hội tụ thành một cái kết luận: Mặc Cuống giờ phút này phi thường hư.

Mặt khác chính là "Phụ tử bình an" .

Thật là lạ a.

"Lô hỏa thuần thanh" cấp bậc [ lý thuyết y học ] đã có thể để cho Trịnh Tu sung làm một nửa thùng nước [ thầy thuốc ] .

Cái này. . . Ngay thẳng như vậy?

Trịnh Tu có chút không nhất định phán đoán của mình, thế là liền chắp tay một cái, mời đường đường chính chính có chứng nhận thần y ra sân: "Thỉnh thần y xuất thủ đoạn bệnh."

Tư Đồ Dung gật đầu, tại mấy người nhìn chằm chằm bên trong đi hướng bên giường, vừa đi vừa nói thầm: "Đừng như vậy nhìn xem lão phu, lão phu nói không động đao cũng không động đao, đừng quên, lão phu... Khụ khụ, thầy thuốc nhân tâm, thầy thuốc nhân tâm."

Tư Đồ Dung không biết thiếu niên người mang kỳ thuật, sớm chẩn đoạn một lần, xuất thủ như điện, mò về Mặc Cuống mạch môn.

Lúc này Trịnh Tu nhớ tới Tư Đồ Dung còn có một cái ngoại hiệu, gọi "Một chỉ đoạn sinh tử" .

Tại Tư Đồ Dung phán đoán bệnh tình lúc, Trịnh Tu nghĩ nghĩ, sờ về phía mi tâm, ném ra một cái [ linh cảm ] .

[ ngươi tập trung tinh thần! ]

Xúc xắc ở trong hư không chuyển động, rơi xuống đất im ắng. Lần này phát động [ vô thương bất gian ] kèm theo hiệu quả, tại đại thành công bên dưới, Trịnh Tu trước mắt tầm mắt giây biến thành đen trắng song sắc.

Trịnh Tu nhìn kỹ hướng Mặc Cuống trong bụng, lập tức lông mày một nhảy, con ngươi chấn động. Tại Mặc Cuống trong bụng, lại thật có một mông lung "Hình người", như còn chưa ra đời như trẻ con, co quắp tại trong bụng của hắn.

"Hình người" tại phình lên trong bụng thỉnh thoảng biến ảo các loại tư thế, khi thì mở rộng vòng eo, khi thì cắn ngón tay, khi thì cúi đầu trầm tư. Trịnh Tu con mắt càng trừng càng lớn, hốc mắt xuy xuy đau nhức. Bỗng nhiên, "Hình người" đình chỉ động tác, hắn bỗng nhiên "Nhìn" hướng Trịnh Tu vị trí.

"Hì hì ha ha..."

Oanh.

Trịnh Tu chỉ cảm thấy trong đầu oanh một tiếng, trước mắt biến đen, đạp đạp lui lại mấy bước, thống khổ che mắt, một giây sau, hắn che mắt khe hở bên trong chảy ra máu đen.

Tại sau lưng diệp tay mắt lanh lẹ, vội vàng dùng rộng lớn ôm ấp tiếp được như muốn nghiêng đổ thiếu niên.

Đầy co dãn ôm ấp đem thiếu niên tiếp được, thanh âm ôn nhu vang lên: "Ngươi không sao chứ?"

"Không có việc gì."

Trịnh Tu tránh ra, dùng tay áo lau đi khóe mắt vết máu, ra vẻ bình tĩnh. Lúc này Tư Đồ Dung "Một chỉ đoạn sinh tử" hoàn thành, sắc mặt nặng nề.

"Trong bụng hắn 'Đồ vật', nhìn như vô hại, lại tại liên tục không ngừng hấp thu hắn tinh khí." Tư Đồ Dung nhắm mắt suy tư một lát, nhẹ nói ra một cái kết luận: "Hắn bụng Trung Đông tây sinh nhật, chính là ngày giỗ của hắn!"

Hí...

Tư Đồ Dung lời nói giống như là "Tử vong thư thông báo", không người nào dám hoài nghi tại Đại Càn hưởng dự nổi danh thiên hạ đệ nhất thần y phán đoán.

Trịnh Tu nghĩ nghĩ, hỏi: "Còn có bao nhiêu ngày."

"Nói không chính xác." Tư Đồ Dung nói: "Nhưng theo lão phu nhìn, không siêu bảy ngày. Lại mỗi kéo một ngày, liền sẽ cổ vũ trong bụng hài nhi khí diễm."

Tất cả mọi người trầm mặc.

Tư Đồ Dung thật sâu nhìn thiếu niên liếc mắt, tay vuốt chòm râu: "Huống hồ, bây giờ chúng ta nhất nên lo lắng, cũng không phải là kẻ này tính mệnh. Mà là..."

Hắn muốn nói lại thôi.

Nhưng ở nơi chốn có người tại con đường kỳ thuật bên trong tạo nghệ rất sâu, Hỉ nhi, Quân Bất Tiếu càng là ngày xưa Dạ Vị Ương bên trong kẻ già đời. Tư Đồ Dung muốn nói lại thôi chưa thể nói ra khỏi miệng lời nói, nháy mắt đề tỉnh bọn hắn.

Ánh mắt của bọn hắn nháy mắt rơi xuống Mặc Cuống kia phình lên trên bụng.

Trịnh Tu vậy nhìn về phía Mặc Cuống như hoài thai mười tháng giống như bụng lớn.

Hắn rất khẳng định vừa rồi tại [ linh cảm ] bên dưới, có cái gì đồ vật mượn Mặc Cuống bụng làm tử cung, hấp thu Mặc Cuống tinh khí, ở bên trong vui sướng sinh trưởng phát dục.

Tư Đồ Dung nói đúng.

Bọn hắn bây giờ nhất nên lo lắng, không hoàn toàn là Mặc Cuống sinh tử. Dù sao người ai không chết đâu.

Bọn hắn càng nên lo lắng chính là, bảy ngày sau, sẽ từ Mặc Cuống trong bụng, sinh ra cái gì.

Trong lúc nhất thời, Hỉ nhi, Quân Bất Tiếu, Ân Thanh Thanh, ba người trên mặt nhiều hơn mấy phần biến hóa, đều có đăm chiêu.

Rắn lôi kéo diệp tay áo, nàng phát giác được gian phòng bên trong bầu không khí không đúng.

Diệp tại bên môi giơ ngón trỏ lên: "Xuỵt."

Ý là người lớn nói chuyện, tiểu hài chớ xen mồm.

"Ta hiểu."

Trịnh Tu ánh mắt yên tĩnh, đem Xích Vương kính thu hồi bên hông.

"Tối nay tạm thời án binh bất động, việc này cần bàn bạc kỹ hơn, đêm nay từ Hỉ nhi cùng rắn trực đêm." Trịnh Tu chỉ vào Ân Thanh Thanh: "Ngươi cùng ta ngủ một gian phòng."

Ân Thanh Thanh nghe vậy kinh hãi, một giây sau lại khéo léo cúi đầu xuống, không có hỏi nhiều, nói: "Phải."

Tạm thời làm ra quyết định về sau, Trịnh Tu cùng Ân Thanh Thanh đến gian phòng cách vách bên trong.

Trịnh Tu mệnh lệnh Ân Thanh Thanh ngủ ở trên giường.

Ân Thanh Thanh cắn môi dưới, cởi áo nới dây lưng, thoát thừa cái yếm, khỏa tiến trong chăn.

Trịnh Tu thay nàng dịch gấp màn, mở ra cửa sổ.

Ân Thanh Thanh nghe thấy động tĩnh bên ngoài, ngừng thở.

Bài trừ gạt bỏ lấy bài trừ gạt bỏ, bên ngoài không còn động tĩnh.

...

Đồng thời.

Đêm khuya.

Đêm lạnh như nước.

Ánh trăng trong sáng.

Tại Xích Vương phủ trong địa lao, Trịnh Tu khi mở mắt ra, phát hiện một cái tay chính lưu luyến không rời vuốt ve bản thân lồng ngực.

Một giây sau, Phượng Bắc cùng Trịnh Tu hai mặt nhìn nhau.

"Ngươi tại sao trở lại?"

Phượng Bắc bình tĩnh thu tay lại, trên mặt nhìn không ra mảy may dị dạng, một bên cất đặt che mặt bồn cùng thanh thủy. Trịnh Tu biết mình bỏ lỡ cái gì, nhưng giờ phút này lại không kiều diễm tâm tư, nhanh chóng hướng Phượng Bắc nói cho tình huống bên kia.

Phượng Bắc nghe vậy, trên mặt động dung. Nàng tựa hồ cũng chưa từng gặp qua như vậy ly kỳ sự.

Một lát sau, Phượng Bắc lắc đầu, than nhẹ một tiếng: "Nếu là bình thường, ta sẽ xuất thủ."

Phượng Bắc nói "Xuất thủ" liền thật là mặt chữ trên ý nghĩa "Xuất thủ " ý tứ.

Mặc kệ Mặc Cuống trong bụng đồ vật là cái gì, sinh ra lúc lại vì thế gian mang đến cỡ nào uy hiếp, nàng sẽ ra tay, chấm dứt.

"Ngươi muốn coi chừng."

Phượng Bắc biết rõ Trịnh Tu tính cách tuyệt không có khả năng tuỳ tiện vứt bỏ thuộc hạ không để ý, nàng lần này thái độ khác thường, đi đến Trịnh Tu sau lưng, nhẹ nhàng nắm ở Trịnh Tu: "Ta muốn không muốn quá khứ?"

Trịnh Tu nhắm mắt lại, hưởng thụ lấy đã lâu cùng phu nhân vuốt ve an ủi, hắn biết rõ Phượng Bắc trong lòng còn có u cục, có thể như vậy chủ động ôm nàng đã là dũng cảm phóng ra đi ra "Tạ Lạc Hà âm ảnh " bước thứ nhất. Suy tư một lát, Trịnh Tu nhớ lại không biết tiềm phục tại nơi nào nến, lắc đầu cười an ủi: "Không cần, ngươi lại không phải không biết bản lãnh của ta, đồ chơi kia thật chạy ra ngoài ta càng thích, hiện tại cứng đối cứng, ta sẽ không sợ qua ai. Ngược lại là bây giờ như vậy ly kỳ cháy bỏng tình huống, làm ta nhất thời không có chỗ xuống tay, vướng chân vướng tay."

Phượng Bắc đích xác biết rõ Trịnh Tu bản sự, rất tuyệt bổng, liền yên lòng.

Tại Phượng Bắc cái này bên cạnh ở lại một hồi, Trịnh Tu hơi điều chỉnh một lần đặc chất.

Hắn len lén tại tâm lao trung tướng [ lý thuyết y học ] đổi thành [ Bàn Long thập bát trảm ] .

[ lý thuyết y học ] phán định qua đi, tựa hồ tác dụng không lớn, không bằng đổi thành phát ra dùng đặc chất.

Đao nói tự nhiên không thiếu, Tư Đồ Dung nơi đó nhiều lắm đấy.

Trước khi đi, Trịnh Tu thừa dịp Phượng Bắc một cái không có chú ý, bỗng nhiên hướng trên mặt nàng mổ một cái, liền đi.

Phượng Bắc thấy Trịnh Tu sau khi đi, sờ lấy bị hôn qua địa phương, ngơ ngác một lát sau, mỉm cười, trên mặt hiện lên hạnh phúc đỏ ửng.

Như Trịnh Tu giờ phút này có thể trông thấy Phượng Bắc biểu lộ, có lẽ sẽ cảm khái một câu: Cấp cao thợ săn thường thường lấy con mồi tư thái xuất hiện.

Thay đổi đặc chất, Trịnh Tu phát động [ xuất khiếu ] .

[ xuất khiếu ] tại thăng cấp về sau, tại [ dịch trạm ] bên trong bay lượn phạm vi tăng lên trên diện rộng. Trịnh Tu xuất hiện ở trên bầu trời, quan sát trấn nhỏ. Nơi xa, toàn thành đèn tắt, duy chỉ kia tòa nhà tạo công tinh xảo lầu các, đèn đuốc sáng trưng, tiếng ca lả lướt.

Chân trời sáng lên một tia ngân bạch sắc, cùng Phượng Bắc vuốt ve an ủi vui vẻ thời gian chớp mắt tức thì, bất tri bất giác liền qua một đêm.

Trở lại trong phòng, Trịnh Tu ngưng tụ thành thực thể, tại màn bên trong trằn trọc Ân Thanh Thanh hô hấp trì trệ, nàng nghe thiếu niên leo tường nhập thất thanh âm.

Hôm sau.

Đám người tỉnh lại.

Trịnh Tu bắt đầu phân phối nhiệm vụ.

Quân Bất Tiếu phụ trách ở trong thành nghe ngóng tin tức.

Hỉ nhi phụ trách cùng quan phủ kết nối, cầm một phần người bị hại quả phụ danh sách.

Mà Trịnh Tu, thì quyết định mang theo Ân Thanh Thanh, tự mình đến gian kia Ngũ Thông thần miếu một chuyến.