Thời cơ cùng hạt giống

Tránh đi Mũ Rơm một bọn, Đường Sâm trở lại trong phòng của mình.

Tránh đi Mũ Rơm một bọn, Đường Sâm trở lại trong phòng của mình.

Hắn nhắm mắt lại, có thể cảm giác được, toàn bộ Alabasta được trao cho Hắc Ma Vương ấn ký người như là tinh không một dạng hiện lên ở trong nhận biết của mình.

Hắn có thể chính xác cảm thấy được mỗi người trạng thái, cũng có thể tự do cùng mỗi người liên lạc.

Hiện tại tuyệt đại bộ phận Hắc Ma Vương ấn ký người sở hữu chỉ là trải rộng tại Alabasta, cái này đặc tính năng lực khả năng còn không có cách nào hoàn toàn phát huy ra, nhưng là nếu như toàn các nơi trên thế giới toàn bộ đều có bị giao phó Hắc Ma Vương ấn ký người đâu?

Có thể suy ra, Đường Sâm hoàn toàn có thể không có chút nào trì hoãn, tuỳ tiện biết rõ bất luận một nơi nào phát sinh bất cứ chuyện gì, đồng thời mệnh lệnh của mình cũng có thể bỏ qua khoảng cách chính xác truyền đạt cho bất luận kẻ nào, đây là một kiện mười phần đáng sợ sự tình.

Đương nhiên, bây giờ nói những này còn có chút xa xôi.

"Đáng tiếc, Nico Robin cùng Crocodile đều không có tạo ra Hắc Ma Vương ấn ký, không phải liên lạc lên đến liền thuận tiện nhiều Crocodile loại người này liền không cần mơ mộng, hắn căn bản cũng không có trung thành loại này phẩm chất."

"Nico Robin ngược lại là có thể thử một lần."

Tại mấy ngày trước đó, Đường Sâm liền điều động lấy Nico Robin cùng với Crocodile rời đi Alabasta, đi tìm con đường đem hải lâu thạch đổi thành Belly, đương nhiên, trước lúc rời đi, Đường Sâm cũng không có quên thực hiện hắn đối Nico Robin hứa hẹn, hướng nàng lộ ra một chút liên quan tới trống không một trăm năm lịch sử, cùng với to lớn vương quốc tình báo.

Đương nhiên, hắn biết đến nội dung cũng không cụ thể. Cái này không ảnh hưởng toàn cục, coi như hắn biết rõ toàn bộ tình báo, cũng không có khả năng đối Nico Robin toàn bộ lôi ra, Nico Robin cần một mục tiêu, vì cái mục tiêu này, nàng mới có thể vững vàng cột vào chính mình trên chiến xa.

Cũng may, Hắc Ma Vương ấn ký cũng không phải là duy nhất phương thức liên lạc.

Đường Sâm móc ra một cái Den Den Mushi, đả thông con số.

Điện thoại rất nhanh kết nối, Den Den Mushi thay đổi hình dạng, giống như đúc bắt chước được Crocodile trên mặt sẹo dài, cùng với một tấm không kiên nhẫn mặt.

"Chuyện gì?" Hắn thật nhanh nói: "Nếu như ngươi muốn hỏi hải lâu thạch vấn đề, sự tình làm được rất thuận lợi, hiện trong tay ta đã nắm giữ đại khái hơn một tỷ Belly tài chính, đây vẫn chỉ là giai đoạn trước đơn đặt hàng, có một cái thế lực đối hải lâu thạch đạn cảm thấy rất hứng thú."

"Hơn một tỷ sao? Đủ." Đường Sâm nói: "Đi viếng thăm một chút Morgans tiên sinh đi, ngươi cần phải có thể tìm tới hắn, đúng không?"

Den Den Mushi trầm ngâm một lát: "Ngươi lần trước nói đưa tin? Ngươi không phải nói muốn chờ đợi thời cơ sao?"

"Thời cơ đã có." Đường Sâm khóe miệng hơi hơi câu lên: "Crocodile tiên sinh cũng đã nhìn thấy ta lệnh truy nã đi?"

Den Den Mushi sắc mặt lập tức âm trầm tới cực điểm.

Thế giới ngầm bên trong, lệnh treo thưởng lưu thông thế nhưng là rất nhanh, Crocodile so Đường Sâm sớm hơn nhìn thấy lệnh treo thưởng, đương nhiên, cũng nhìn thấy lệnh treo thưởng phía trên ảnh chụp.

Hắn mãi mãi cũng không muốn đề cập cái đề tài này.

"Tên là Crocodile người đã chết rồi." Hắn cắn răng nghiến lợi nói: "Ngươi giết nha, Đường Sâm!"

"Đừng nóng giận, nói chính sự." Đường Sâm nghiêm mặt nói: "Đây chính là thời cơ."

Ánh mắt hắn hơi hơi nheo lại, nói: "Một cái cứu vớt vương quốc anh hùng, lại biến thành chính phủ thế giới tội phạm treo thưởng, ta nghĩ, sẽ có rất nhiều người đối dạng này sự tích cảm thấy hứng thú."

Nói tới chính sự, Crocodile nghiêm túc một chút, nói: "Dạng này đưa tin Morgans chỉ sợ sẽ không đáp ứng. Mặc dù hắn mặt ngoài độc lập, không nhận chính phủ thế giới khống chế, nhưng là dạng này trắng trợn chất vấn chính phủ thế giới đưa tin, hắn không dám phát."

"Chỉ là một cái tiêu đề mà thôi." Đường Sâm bình tĩnh nói: "Ta hoàn toàn không cần hắn tại đưa tin bên trong chất vấn chính phủ thế giới."

"Thậm chí, hắn đều không cần đi nâng lên chính phủ thế giới, hắn cần thiết, chỉ là như thật viết ra ta tại Alabasta làm tất cả."

Crocodile nói: "Nếu quả thật dạng này nói, hẳn không có vấn đề."

"Nhưng là, cái này có ý nghĩa gì đâu?"

Đường Sâm cười cười: "Ý nghĩa?"

"Cái này cố sự sẽ theo báo kinh tế thế giới con đường, truyền khắp Đại Hải Trình, truyền khắp tứ hải, mọi người sẽ biết tại nơi xa xôi có một cái gọi là Đường Sâm tội phạm treo thưởng, hắn từng tại trong tuyệt cảnh, lấy một người lực lượng cứu vớt một quốc gia."

Đường Sâm dừng một chút: "Crocodile tiên sinh, ngươi không nhìn thấy ý nghĩa nguyên nhân, là bởi vì ngươi không cần anh hùng cùng kỳ tích, chính ngươi liền đủ cường đại."

"Nhưng là, những cái kia thân ở trong bóng tối người sẽ nhìn thấy, những cái kia cần trợ giúp người sẽ thấy, những cái kia hãm sâu vũng bùn không cách nào tự kềm chế người sẽ thấy."

"Đây là một viên hạt giống, Crocodile tiên sinh."

"Mà khi ta xuất hiện ở trước mặt những người kia thời điểm, hạt giống sẽ nảy mầm."

Crocodile trầm mặc một lát: "Rất có ý tứ ý nghĩ, đây chính là như lời ngươi nói lấy chính nghĩa danh nghĩa hành động sao?"

"Ta chờ mong nhìn thấy thành quả của ngươi."

"Sẽ không để cho ngươi thất vọng." Nói xong chính sự, Đường Sâm chuyển di đề tài: "Nói đến, Crocodile tiên sinh nghĩ kỹ chính mình tên mới sao?"

"."

Den Den Mushi trên mặt sẹo dài vặn vẹo một chút, tiếp đó cùm cụp một tiếng, đối phương cúp điện thoại.

"Xem ra muốn để Crocodile tiên sinh triệt để tiếp nhận thân phận mới của mình còn cần một chút thời gian." Đường Sâm ác thú vị cười một tiếng.

Belly cùng toà báo sự tình không cần chính mình lo lắng, Đường Sâm tin tưởng Nico Robin cùng Crocodile năng lực, hai người kia cho dù là tại Vua Hải Tặc thế giới, cũng được coi là là đỉnh tiêm người thông minh.

Sau đó, nên bận rộn chính mình sự tình.

Đường Sâm không có quên, chính mình ở cái thế giới này trừ muốn đạt thành mua sắm mục tiêu, cũng chính là trở thành quốc vương bên ngoài, còn cần giành thế giới ban thưởng.

Mua sắm mục tiêu kỳ thật đã hoàn thành không sai biệt lắm, mặc dù đi tới thế giới này mới ngắn ngủi một tuần thời gian, nhưng là trải qua một loạt mưu đồ, toàn bộ Alabasta đã tại trong khống chế của mình, cho dù mình bây giờ mong muốn leo lên quốc vương chi vị, Vivi cũng sẽ quả quyết thối vị nhượng chức.

Mà Alabasta đám người hoan nghênh nhìn thấy.

Về phần thế giới ban thưởng ——

Thế giới này nổi danh nhất không ai qua được cái gọi là tam đại cổ đại binh khí Thiên Vương tạm thời không nói, Hải Vương là một cái có thể triệu hoán mấy ngàn mét đẳng cấp hải vương loại người, cái này tại Vua Hải Tặc thế giới rất mạnh, nhưng là tại thế giới khác trên cơ bản cũng không có cái gì dùng.

Mà Minh Vương là một chiếc có thể một pháo đánh nát một hòn đảo chiến hạm.

Không nói đến tự mình một người có thể hay không lái động được cái đồ chơi này, coi như lái động được, cũng hoàn toàn không đáng lãng phí một lần thế giới ban thưởng, dù sao, đây chỉ là một kiện công cụ, không giống Smaug dạng kia có thể trưởng thành, chỉ sợ dùng không được mấy cái thế giới liền muốn bị đào thải.

Cho nên, Đường Sâm từ đầu đến cuối đều không có đi cân nhắc cổ đại binh khí.

Thế giới này đáng giá mang đi đồ vật từ đầu đến cuối chỉ có một loại —— Trái Ác Quỷ.

Có một chút Trái Ác Quỷ hạn mức thấp nhất xác thực rất thấp, thậm chí có thể dùng chọc cười để hình dung, nhưng là có chút Trái Ác Quỷ hạn mức cao nhất lại cao tới đáng sợ, thậm chí đụng chạm đến quy tắc lực lượng.

Đường Sâm trong lòng, đã có mấy cái dự bị.