Lại tới hãm hại lão Ngưu!

Kinh hỉ tới thực sự quá đột ngột, để tất cả mọi người có chút khó mà tiếp nhận.

Kinh hỉ tới thực sự quá đột ngột, để tất cả mọi người có chút khó mà tiếp nhận.

Mới vừa rồi còn nói trò chơi không có tuyên truyền đâu, cái này không liền đến sao?

Còn có cái gì so quan phương bình đài trang đầu bên trên trong vòng một tháng siêu cấp lớn đề cử tốt hơn tuyên truyền con đường đâu?

Phải biết, mặt khác trò chơi công ty tối đa cũng liền cầm tới một cái trong vòng bảy ngày, chuyển động phát ra đề cử, hơn nữa còn không phải là dùng tiền có thể mua được, phải trò chơi phẩm chất bản thân đầy đủ vững vàng mới có hi vọng đứng hàng.

Nhưng bây giờ, « Gone with the dark » trực tiếp liền đến cái chí tôn VIP đãi ngộ.

Mặc dù lộ ra có chút quá đáng thân nhi tử đãi ngộ, ở những người khác xem ra có thể sẽ có chút không công bằng, nhưng khi loại đãi ngộ này rơi xuống trên đầu mình thời điểm, cũng chỉ có một cảm giác.

Thoải mái a!

Lưu Bác người đều choáng, hắn nhìn về phía Lộ Tri Hành: "Lộ ca, đây chính là ngươi nói. . . Nhỏ hacker? Đây chính là ATE a! Cái kia tiếng xấu ai cũng biết hacker tổ chức! Bình thường công ty game nếu là gặp mặt bọn hắn, nhưng là muốn bị đào đến tổn thất nặng nề, mất cả chì lẫn chài!"

Lộ Tri Hành suy nghĩ một chút: "So với VRNO, cũng không cũng chỉ là nhỏ hacker sao?"

Lưu Bác nháy mắt không nói nên lời: "Lộ ca ngươi cái này. . . Ta trong lúc nhất thời không biết nên nói ngươi cái gì tốt. . ."

Diêu Văn Dương cũng nói: "Lộ tổng, ngươi cái này không khỏi cũng quá vô danh đi! Mà lại ngươi cũng không nói công ty chúng ta không gian ảo đưa đến tác dụng lớn như vậy a!"

Trước mọi người còn tưởng rằng chỉ là một lần râu ria không khác biệt hacker công kích, quan phương nhân viên cũng chỉ là làm theo thông lệ một dạng đi qua phỏng vấn một chút.

Bây giờ mới biết, hoàn toàn không phải là có chuyện như vậy a!

Lộ Tri Hành xây dựng cái này không gian ảo khẳng định đưa đến phi thường trọng đại tác dụng, nếu không thì quan phương không có khả năng đơn độc cho bọn hắn như thế ra sức đề cử.

Đây cũng không phải là đơn thuần "Thân nhi tử đãi ngộ" có thể giải thích!

Đám người giờ mới hiểu được trước đó Diêu Văn Dương nói lời là có ý gì, nhao nhao nhìn về phía Lý Như Sơn.

"Lý tổng, việc này ngươi đã sớm biết đi? Trách không được bình tĩnh như thế đâu, còn trước thời hạn cho chúng ta mua bánh gatô chúc mừng!"

"Đúng vậy a, ngươi cùng Lộ tổng kẻ xướng người hoạ, thật đúng là đem chúng ta cho lừa gạt được, không được, nhất định phải lại ăn ba ngày bánh gatô mới có thể đền bù chúng ta nội tâm thương tích!"

"Ba ngày bánh gatô cũng quá đỉnh, nhiệt lượng bạo tạc a."

"Không có việc gì, chúng ta mỗi ngày leo núi Parkour, nhiệt lượng lỗ hổng rất lớn, không sợ! Lý tổng dám mời chúng ta liền dám ăn!"

Nhìn xem đám người cái này vui mừng hớn hở dáng vẻ, Lý Như Sơn trong lúc nhất thời có chút không có kịp phản ứng.

Cái gì tình huống?

Ta là ai? Ta ở đâu? Xảy ra cái gì?

Các ngươi đang nói cái gì? Ta thế nào một câu đều nghe không hiểu?

. . .

Theo bản này tin tức tư vấn tại quan phương bình đài trang đầu bên trên treo thời gian càng ngày càng lâu, trên mạng tương quan thảo luận cũng càng ngày càng nhiều, nhiệt độ càng ngày càng cao!

Chỉ là đại đa số người phản ứng, đều cùng Lý Như Sơn không sai biệt lắm.

Mặt mũi tràn đầy đều viết mộng bức.

"Cái gì tình huống? Quan phương hậu trường ra bug đúng không? Cái này đứng đắn tin tức thế nào còn treo vào trò chơi đề cử rồi?"

"Cái nào trò chơi may mắn như vậy, gặp phải loại này bug, cái này tương đương với siêu cấp gấp bội trang đầu đề cử!"

"Trên lầu đều là lượng tử đọc tuyển thủ? Phàm là nhìn xem tin tức liền biết, cái này hoạt động không có lầm, trò chơi này cùng tin tức có quan hệ trực tiếp a!"

"Có quan hệ trực tiếp? ?"

"Bên trong không phải là viết sao, Kinh Hải viện nghiên cứu sở dĩ có thể phá được lần này vụ án, đả kích hacker tổ chức, có rất lớn một bộ phận nguyên nhân ở chỗ trò chơi này cung cấp trợ giúp."

"Ta đọc sách ít, ngươi đừng gạt ta, một trò chơi còn có thể đả kích hacker?"

"Quan phương đều phát chính thức tin tức bản thảo, hẳn là không sai. Bất quá ta cũng rất buồn bực, đến cùng làm sao làm được?"

"Cái này bản thảo thảo luận: Lần hành động này sở dĩ có thể thành công, là bởi vì Kinh Hải một tên nhà thiết kế căn cứ trò chơi bản thiết kế chỗ xây dựng không gian ảo, cho những này hacker tại xâm lấn quá trình bên trong chế tạo cực lớn khó khăn, cho nên quan phương mới có thể tại không kinh động bọn hắn tình huống dưới tiến hành truy tung, cũng đem bọn hắn nhổ tận gốc!"

"Không nghe lời giải thích này còn tốt, sau khi nghe càng hoang mang. . ."

"Nhà thiết kế dựa theo trò chơi bản thiết kế xây dựng không gian ảo cho hacker tại xâm lấn quá trình bên trong chế tạo cực lớn khó khăn? Nói một cách khác chính là, hacker đều không có chơi rõ ràng trò chơi này cửa ải? Luẩn quẩn choáng ở bên trong rồi?"

"Tựa hồ chỉ có thể giải thích như vậy. . ."

"Cái này cái gì ngu xuẩn buồn cười tin tức! Như vậy nói cách khác, trò chơi này, liền là « Gone with the dark » rồi? Cái này nhà thiết kế, hẳn là 404 phòng làm việc Lộ Tri Hành a?"

"Hẳn là cũng chỉ có một cái này loại giải thích. . ."

Các người chơi thảo luận tới thảo luận lui, mặc dù cũng đại khái thảo luận ra manh mối, nhưng lại để cả sự kiện lộ ra càng quá đáng.

Hacker đến đều tốn sức trò chơi cửa ải, kia phải là dạng gì?

Ngắn ngủi trong vòng mấy tiếng, toàn mạng lưới liên quan tới « Gone with the dark » lục soát lượng trực tiếp tăng vọt ngàn vạn lần, tại công cụ tìm kiếm nhiệt độ biểu đồ bên trên, nháy mắt một kỵ tuyệt trần!

Mà theo các người chơi xâm nhập đào móc, càng nhiều chi tiết nổi lên mặt nước.

Đây là một cái cầm tới Trúc Mộng trò chơi cuộc thi tên thứ nhất khủng bố trò chơi, từ quan phương trailer đến xem, nó tựa hồ còn dung hợp Parkour cách chơi. . .

Mà càng làm cho các người chơi khiếp sợ là, nó vậy mà đã bán ra!

Nếu như dựa theo sớm định ra kỳ hạn bán ra, các người chơi chí ít còn phải chờ thêm bốn ngày trái phải mới có thể chơi đến. Rất nhiều người khả năng cũng liền đem cái này gốc rạ quên.

Nhưng bây giờ, trò chơi vừa bán ra liền nghênh đón bạo tạc nhiệt độ, có thể nói là vừa đúng lúc.

Rất nhiều trước đó bởi vì phim tuyên truyền chú ý qua trò chơi này người chơi, cảm giác chính mình giống như mất trí nhớ.

Không phải đã nói thứ bảy bán ra sao?

Bọn hắn tràn ngập nghi hoặc đi lật quan phương tuyên truyền video, kết quả phát hiện trong video viết ngày là thứ ba, kém chút cho là mình mắc phải cái gì bệnh nan y, ký ức rối loạn.

Kết quả lại xem xét phía dưới bình luận khu, mới biết được vậy mà là quan phương đảo ngược nhảy phiếu, trước thời hạn bốn ngày bán ra!

Cái này có thể tà môn, kéo dài thời hạn nhảy phiếu rất phổ biến, nhưng hướng phía trước nhảy phiếu công ty game, vậy nhưng thật sự là so gấu trúc lớn còn hiếm thấy.

Cứ như vậy, tại đông đảo nhân tố gia trì bên dưới, các người chơi hoặc là lập tức trả tiền mua, hoặc là tràn vào các đại phòng trực tiếp, mong muốn ngay lập tức nhìn xem cái này ngay cả hacker đều có thể bắt trò chơi, đến cùng là cái gì quỷ bộ dạng!

. . .

"Lão Ngưu lão Ngưu, kêu gọi lão Ngưu!"

"Mở cửa a, mở cửa a, ngươi chớ núp bên trong không ra ta biết ngươi ở nhà!"

"Ngươi không ra truyền bá « Gone with the dark » lời nói, nhưng là muốn cho ngươi tính thành năm liên tiếp bại nha."

"Năm liên tiếp bại! Năm liên tiếp bại! Mọi người xoát lên đến để lão Ngưu nhìn thấy!"

Lưu Lương nhìn xem trong phòng trực tiếp những người này phát mưa đạn, huyết áp lúc ấy liền cao.

Các ngươi đám này fan hâm mộ, không nên quá phận a!

Thế nào liền năm liên tiếp bại rồi?

Trước đó bốn liên tiếp bại cũng là các ngươi đám này fan hâm mộ cưỡng ép an bài cho ta!

Lưu Lương cảm giác chính mình khoảng thời gian này quả thực là mọi việc không thuận, liền xem như gặp được sao Thủy nghịch hành, cũng không có thời gian dài như vậy đạo lý a?

« Thiền » xuất sư bất lợi, « Trung Học Cuộc Thi » cùng « Bình Phàm Nhân Sinh » trực tiếp nhị liên dự đoán thất bại, « Bình Phàm Nhân Sinh » thậm chí dùng tới phương pháp bài trừ, cũng không thể thoát khỏi vận rủi.

« cùng miêu miêu cùng một chỗ đánh hạ cửa ải khó khăn » liền càng kỳ quái hơn.

Hắn lúc đầu muốn thông qua giả chết tránh thoát một kiếp, ta không dự đoán, tự nhiên liền sẽ không sai rồi?

Kết quả đám fan hâm mộ căn bản không ăn hắn một bộ này: Xem xét ngươi liền đối trò chơi này không coi trọng, kết quả trò chơi này lại là khen ngợi như nước thủy triều, bốn liên tiếp bại không có chạy!

Lưu Lương phát hiện, là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi.

Lại giả chết lời nói, đám fan hâm mộ thật sẽ không chút do dự cho hắn chụp lên năm liên tiếp bại mũ.

Đến lúc đó chính mình một thế anh danh, liền thật hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Nhưng bây giờ vấn đề ở chỗ, đây là một cái khủng bố trò chơi a!

Nếu như là mặt khác trò chơi, Lưu Lương ngược lại là có thể kiên trì chơi một chút, nhưng khủng bố trò chơi, vẫn là ý thức kết nối VR khủng bố trò chơi, cái đồ chơi này làm không tốt sẽ chết người!

Tuy nói hiện tại VR kỹ thuật có tương quan bảo hộ cơ chế, có thể ở một mức độ nào đó áp chế người chơi khủng bố cảm xúc, tại kiểm trắc đến sợ hãi giá trị ba động to lớn thời điểm sẽ tự động cắt ra ý thức kết nối, nhưng nên dọa người vẫn là dọa người!

Những cái kia máy tính cùng console bên trên ưu tú khủng bố trò chơi, không có VR mạnh như vậy đại nhập cảm, không phải cũng có thể đem người chơi dọa đến quá sức sao?

Lưu Lương mặc dù tự khoe là cấp Boss trò chơi người chơi, nhưng khủng bố trò chơi. . . Hắn chơi thật đúng là không nhiều.

Mà lại là danh phù kỳ thực chơi một cái trì hoãn một năm.

Mắt nhìn thấy thường ngày phát sóng thời gian liền muốn đến, Lưu Lương trên mặt tràn ngập xoắn xuýt.

Làm sao bây giờ?

Đúng lúc này, hắn nhìn thấy một đầu trả tiền mưa đạn.

"Lão Ngưu, chớ núp lấy không ra, ta biết ngươi khẳng định tại nhìn trộm màn hình! Nếu không như vậy đi, chỉ cần ngươi có thể kiên trì đem « Gone with the dark » đánh thông quan, chúng ta coi như ngươi liên tiếp bại gián đoạn, mở ra thắng liên tiếp!"

Nhìn thấy đầu này trả tiền mưa đạn, Lưu Lương nháy mắt đến tinh thần.

Hả? Đây là vị nào tiểu khả ái?

Quả nhiên trên đời này vẫn là nhiều người tốt a, cái này không phải có fan hâm mộ tìm cho ta bậc thang đi xuống sao?

Tuy nói là khủng bố trò chơi, nhưng dù sao cũng là 404 phòng làm việc làm, công ty này trước một trò chơi vẫn là « Bình Phàm Nhân Sinh » đâu, cho dù có điểm khủng bố, hẳn là chịu đựng một chút cũng liền đi qua đi?

Tốt, phát sóng!

. . .

PS. Tiếp tục vạn chữ đổi mới, lại trả hai chương, còn nợ ba chương.