Quan phương siêu cấp đề cử!

Ngày 23 tháng 1, thứ ba.

Ngày 23 tháng 1, thứ ba.

Lúc này 404 phòng làm việc nội bộ không khí, hơi có ức điểm điểm kiềm chế.

Hôm qua một phen bận rộn, thành công cùng quan phương đổi bán ra thời gian, sáng hôm nay 10 giờ, « Gone with the dark » chính thức bán ra.

Đương nhiên, cũng làm một chút tương quan tuyên truyền an bài, tỉ như, đem trước đó gửi bản thảo tuyên truyền video sau cùng bán ra ngày đổi đến ngày 23, tại 404 phòng làm việc quan phương Weibo bên trên tuyên bố đảo ngược nhảy phiếu mới báo trước.

Nhưng rất đáng tiếc, hiệu quả quá mức bé nhỏ!

404 phòng làm việc hiện tại lúc đầu cũng không tính được cái gì công ty lớn, « Bình Phàm Nhân Sinh » nhiệt độ cũng đã tán đi, lại thêm « Gone with the dark » là cái khủng bố trò chơi, trước đó lúc đầu cũng không bao nhiêu nhiệt độ.

Phòng làm việc quan phương Weibo hết thảy cũng chỉ có như vậy mười mấy vạn fan hâm mộ, phát một đầu đảo ngược nhảy phiếu báo trước lại có bao nhiêu người có thể nhìn thấy?

Đến mức cái kia tuyên truyền video, liền lại không người chú ý.

Bởi vì trong sửa đổi video cho cũng sẽ không cho khán giả gửi đi tin tức mới đẩy đưa.

Thế là, đám người tại trò chơi bán ra về sau liền trông mong mà nhìn chằm chằm vào lượng tiêu thụ số liệu, từ 10 giờ chằm chằm đến 12 giờ, ăn cơm trưa xong về sau lại chằm chằm đến xế chiều hai ba điểm.

Trò chơi lượng tiêu thụ vẫn là chưa thể đột phá ba chữ số.

Đây cũng quá thảm một chút!

Nói câu không dễ nghe, bình thường trang web tiểu thuyết bên trên bị vùi dập giữa chợ sách cũng không thể chỉ có điểm này đặt trước đầu tiên a!

Tất cả mọi người bị đả kích, càng phát ra cảm thấy đảo ngược nhảy phiếu không phải là cái gì tốt quyết định.

Lộ Tri Hành còn tại an ủi mọi người: "Mọi người không cần để ý, hẳn là hướng lạc quan một điểm phương hướng cân nhắc.

"Trò chơi hiện tại nhiệt độ tương đối lạnh, cũng không nhất định chính là bởi vì chúng ta đảo ngược nhảy phiếu, nói không chừng là bởi vì, nó vốn là thật lạnh đâu?

"Sớm mấy ngày trễ mấy ngày, lúc đầu cũng giống như vậy nha."

Lưu Bác người choáng: "Lộ ca, lời này của ngươi hoàn toàn không có đưa đến bất kỳ an ủi tác dụng a!"

Triệu Hạo Nham phiền muộn thở dài: "Công ty chúng ta sẽ không phải đóng cửa đi. . . Loại sự tình này không muốn a! Chúng ta vừa mới bắt đầu lập nghiệp không bao lâu a!"

Lữ Nhất Tiếu nhìn về phía Lộ Tri Hành: "Lộ ca, đừng giấu, ngươi trước đó « Bình Phàm Nhân Sinh » loại đó bày mưu nghĩ kế cảm giác đi đâu rồi? Nhanh lên, có hậu chiêu gì tranh thủ thời gian lấy ra!"

Lộ Tri Hành buông tay: "Thật không có hậu chiêu, chúng ta kế hoạch vốn chính là dùng trò chơi phẩm chất để đả động người chơi."

Lý Như Sơn trong lòng mừng thầm, nghĩ gì thế? Lộ tổng là đứng tại ta bên này!

Hắn lấy điện thoại di động ra, nhanh chóng thao tác một phen.

"Tốt, tất cả mọi người không muốn sầu mi khổ kiểm, phải giống như ta giống như Lộ tổng, lạc quan một chút, hiểu chưa?

"Ta đã điểm tốt một cái bánh gatô lớn cùng các loại giao hàng, dù sao hiện tại là giờ làm việc nha, trực tiếp ra ngoài ăn không tốt lắm, không phù hợp công ty quy định. Nhưng thêm một bữa trà chiều, vẫn là hoàn toàn không có vấn đề!

"Tất cả mọi người vui vẻ, đều đi đánh một chút trò chơi lấy tài liệu đi!"

Tại Lý Như Sơn ra sức sinh động bầu không khí phía dưới, 404 trong phòng làm việc mây mù u ám trạng thái cuối cùng là có một chút chuyển biến tốt đẹp.

Rất nhanh, tất cả mọi người bắt đầu nghĩ biện pháp chuyển di sự chú ý của mình, có dùng thức ăn ngon, có dùng phim truyền hình, có dùng trò chơi. . .

Thậm chí còn có người phẫn mà trèo tường.

Lý Như Sơn nhìn xem một màn trước mắt, trong lòng không khỏi cảm khái, tốt bao nhiêu một công ty a!

Chỉ tiếc, tốt như vậy công ty không có cách nào trực tiếp tiếp tục ném.

Bất quá, khoảng thời gian này hắn cũng đang một mực nghiên cứu hợp đồng bên trong lỗ thủng, hoàn toàn có thể nghĩ cái những biện pháp khác để 404 phòng làm việc uế thổ chuyển sinh, đến lúc đó hẳn là liền có thể tiếp tục ném tiền.

Chỉ có điều cần một chút đặc thù thao tác. . .

Đang đắc ý mà nghĩ đến, đột nhiên, hắn nghe tới Diêu Văn Dương phát ra ngạc nhiên tiếng kêu: "Ngọa tào! Ngọa tào ngọa tào!"

Kêu một tiếng này, đem ngay tại gây tê bản thân các công nhân viên đều cho giật nảy mình.

Lưu Bác lúc đầu đang đem một khối lớn bánh gatô hướng chính mình trong miệng nhét, nghe đến đó ngừng lại: "Thế nào rồi?"

Diêu Văn Dương trên mặt lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, hắn nhìn một chút Lộ Tri Hành: "Lộ tổng, ngươi còn nói không có hậu chiêu?"

Hắn lại nhìn một chút Lý Như Sơn: "Lý tổng, ta rõ ràng, ngươi cùng Lộ tổng kẻ xướng người hoạ, đây là đã sớm thương lượng xong đi?"

Lý Như Sơn không hiểu ra sao: "Cái gì thương lượng xong rồi? Ngươi đang nói cái gì?"

Diêu Văn Dương chỉ vào màn ảnh máy vi tính: "Quan phương cho chúng ta trò chơi an bài một cái đặc biệt đề cử a! Đặc biệt đề cử! Trực tiếp hack tại trên trang đầu một tháng cái chủng loại kia!"

"Phốc!"

Lý Như Sơn kém chút một ngụm lão huyết phun ra ngoài, thứ đồ gì?

Một tháng đề cử?

Ta ít đọc sách, ngươi đừng gạt ta, quan phương còn có thể có loại này đề cử đâu?

Những người khác cũng đều chấn kinh, chưa nghe nói qua quan phương còn có loại này đề cử vị trí a? Trước đó tốt nhất đề cử cũng bất quá là tại trang đầu treo một tuần, mặt khác đề cử hoặc là chỉ treo hai ba ngày, hoặc là muốn tốt mấy trò chơi cùng một chỗ chuyển động tuyên truyền.

Nào có cái gì treo một tháng đề cử?

Cho dù là quan phương bình đài thân nhi tử cũng không thể làm như vậy a!

Đám người nhao nhao đưa tới.

Chỉ gặp Diêu Văn Dương mở ra xác thực là quan phương trò chơi bình đài, mà tại trang đầu bắt mắt vị trí, thình lình cho thấy vài cái chữ to.

"Nhiệt liệt chúc mừng Kinh Hải thành phố viện nghiên cứu tại 'Thái Thanh' tầng sâu trong không gian ảo đả kích hacker phạm tội thu hoạch được quan trọng thành quả!"

Tất cả mọi người hơi nghi hoặc một chút nhìn về phía Diêu Văn Dương: "Lão Diêu a, ngươi đây là chưa tỉnh ngủ? Đây đúng là treo tại trên trang đầu, nhưng đây là cái tin tức, cùng chúng ta trò chơi có quan hệ gì a?"

Diêu Văn Dương giải thích nói: "Các ngươi không có phát hiện, tin tức này bối cảnh ý đồ chính là dùng chúng ta trò chơi tài nguyên sao? Đây là « Gone with the dark » hình tuyên truyền bên trong tài liệu a!"

Đám người ngưng mắt quan sát, thật đúng là.

Từ hình nền bên trên có thể rõ ràng nhìn thấy, đây là một cái lệch màu đậm bối cảnh, mơ hồ có thể nhìn thấy bò đầy thực vật cao chọc trời tòa nhà, trên bầu trời mây đen dày đặc. . . Đúng là « Gone with the dark » tài nguyên.

"Quan phương. . . Đặt sai hình rồi?"

Đám người mộng bức phía dưới, chỉ muốn đến một cái này loại giải thích.

Quan phương trên bình đài đều là các loại trò chơi hình ảnh, cho nên cho dù có cái gì lớn tin tức hoặc thông tin muốn phát, bình thường cũng sẽ dùng trò chơi phong cách hình nền hoặc là chữ mỹ thuật, dạng này lộ ra không có như vậy đột ngột. Nhưng vấn đề ở chỗ, những tư nguyên này bình thường đều là quan phương chính mình ra, sao có thể trực tiếp dùng mặt khác trò chơi tài nguyên a?

Diêu Văn Dương điểm đi vào: "Vậy các ngươi đoán bên trong là cái gì?"

Lưu Bác khẽ lắc đầu: "Còn có thể là cái gì? Đơn giản liền là một bài tin tức bản thảo chứ sao. . . Ngọa tào! Cái gì tình huống?"

Đây đúng là một bài tin tức bản thảo, nhưng ở bài viết ở giữa, có « Gone with the dark » đề cử kết nối!

Trò chơi tuyên truyền tài nguyên liền trực tiếp như vậy đặt ở bài viết phía trước nhất, mười phần dễ thấy.

Mà phía dưới tin tức bản thảo, mặc dù chủ yếu là tại giới thiệu lần này Kinh Hải tại đả kích hacker phương diện lấy được quan trọng thành quả, nhưng cẩn thận nhìn liền sẽ phát hiện, vậy mà cũng cùng « Gone with the dark » thoát không ra quan hệ!

Đám người vây tại máy vi tính, mang tâm tình kích động, từng chữ từng chữ đem tin tức bản thảo cho học một lần.

Đại ý là nói, lần này Kinh Hải viện nghiên cứu đang đả kích "Thái Thanh" tầng sâu thế giới giả tưởng hacker phương diện lấy được quan trọng thành quả, nhất cử tiêu trừ mấy cái xem như nước ngoài hacker máy tính ma không gian ảo, còn tại cảnh nội bắt được rất nhiều vì những này nước ngoài hacker cung cấp ván cầu cùng hỗ trợ phạm tội nhóm người, tổng cộng bắt được phần tử phạm tội hơn hai mươi người!

Những người này, đều lệ thuộc vào một cái tiếng xấu ai cũng biết hacker tổ chức ATE, bọn hắn lấy trộm lấy nước ta an toàn tin tức, tản không tốt tư tưởng, phá hư an ninh mạng làm chủ yếu nghiệp vụ, lần này bọn hắn ở trong nước tổ chức thụ trọng thương, trong đó một đầu đường dây tức thì bị nhổ tận gốc.

Cái này không thể nghi ngờ để trong nước tất cả không gian ảo đều an toàn hơn.

Nhưng trọng điểm không ở nơi này, mà ở chỗ, lần hành động này sở dĩ có thể thành công, là bởi vì Kinh Hải một tên nhà thiết kế căn cứ trò chơi bản thiết kế chỗ xây dựng không gian ảo, cho những này hacker tại xâm lấn quá trình bên trong chế tạo cực lớn khó khăn, cho nên quan phương mới có thể tại không kinh động bọn hắn tình huống dưới tiến hành truy tung, cũng đem bọn hắn nhổ tận gốc!

Có thể nói, hành động lần này thành công, ít nhất phải có gần một nửa quy công cho trò chơi này.

Mà trò chơi này là cái gì đây?

Nó chính là 404 phòng làm việc khai thác tác phẩm mới, « Gone with the dark »!

Đương nhiên, đối với « Gone with the dark » đến cùng là thế nào "Cho những này hacker tại xâm lấn quá trình bên trong chế tạo cực lớn khó khăn", trong này không nói.

Dù sao những chi tiết này thuộc về tương đối mẫn cảm tin tức.

Nhưng bất kể nói thế nào, quan phương đem « Gone with the dark » an bài tại tin tức bản thảo bên trong, đặc biệt cho một cái phi thường đặc thù đề cử vị trí, đều đủ để thấy trò chơi này đưa đến tác dụng lớn.

Bản này tin tức bản thảo chỗ sinh ra lực ảnh hưởng không thể khinh thường, tuy nói quan phương bình đài tương tự bài viết sẽ không biểu hiện lượng đọc, nhưng dùng chân nghĩ nghĩ cũng biết, mỗi cái tiến vào quan phương bình đài người lần đầu tiên đều có thể nhìn thấy, cái này lượng đọc tuyệt đối là cái thiên văn sổ tự!

Quả nhiên, mọi người ấn mở các đại diễn đàn xem xét, phát hiện liên quan tới « Gone with the dark » trò chơi này thảo luận đã nháy mắt bạo tạc!