Đảo ngược nhảy phiếu?

Chu Nhất Bình sửng sốt một chút: "Ngươi còn không biết hai cái này hacker tổ chức? Bọn hắn đều là tương đương nổi danh a.

Chu Nhất Bình sửng sốt một chút: "Ngươi còn không biết hai cái này hacker tổ chức? Bọn hắn đều là tương đương nổi danh a.

"ATE không biết, VRNO dù sao cũng nên biết rõ a?"

Lộ Tri Hành trầm mặc: "Ta biết ATM."

Hai cái này hacker hành vi, xác thực rất giống ATM(máy rút tiền tự động).

Chu Nhất Bình nhịn không được cười lên: "Cái gì ATM, ngươi cái này không khỏi cũng đối một cái lực phá hoại to lớn hacker tổ chức quá không tôn trọng.

"ATM, a không, ATE, tên đầy đủ là AgainstTheEast, cũng chính là một cái chuyên môn đem phương đông, đặc biệt là đem quốc gia chúng ta coi là mục tiêu công kích chủ yếu nước ngoài hacker tổ chức!

"Bản thân cái này là một cái lỏng lẻo hacker tổ chức liên minh, nghe nói có trên trăm tên thành viên, không chỉ có là tại truyền thống internet bên trên đối quốc gia chúng ta điên cuồng áp dụng mạng lưới công kích, số liệu đánh cắp cùng công bố lẫn lộn hoạt động, đối quốc gia chúng ta an ninh mạng, số liệu an toàn cấu thành nghiêm trọng nguy hại, cũng tại tầng sâu trong không gian ảo không ngừng tiến hành các loại công kích hoạt động.

"Xuyên tạc, đánh cắp không gian ảo, trộm lấy cơ mật tin tức, hủy hoại các loại mã gốc.

"Lần này chúng ta diệt đi bọn hắn tại chúng ta trong nước mấy cái máy tính ma, còn khóa chặt một nhóm ở trong nước người hiềm nghi, có thể nói là trực tiếp chặt đứt tổ chức này ở trong nước một cái tay!

"Mà cái này VRNO, địa vị càng lớn hơn.

"Chúng ta chú ý tới, ATE hai cái này tên hacker, bọn hắn đối cái này không gian ảo tầng dưới chót quy tắc tựa hồ không có quá nhiều tâm lý chuẩn bị, điều này nói rõ trước đó trù hoạch đối động tác bắt giữ cuộc thi công kích, hiển nhiên không phải là bọn hắn.

"Mà căn cứ ATE tại hacker trong tổ chức quan hệ, cùng với đủ loại mặt khác manh mối suy đoán, chúng ta cho rằng, trước đó công kích quan phương động tác bắt giữ cuộc thi rất có thể là VRNO."

Lộ Tri Hành hỏi: "Cho nên nó tên đầy đủ là cái gì?"

Chu Nhất Bình giải thích nói: "Là VR Network Operations, văn phòng hành động VR mạng kỹ thuật!"

Lộ Tri Hành hơi kinh ngạc: "Này làm sao nghe lên như thế giống quan phương danh tự?"

Chu Nhất Bình nói: "Không dùng giống như, đây chính là một cái quan phương cơ cấu. Chỉ có điều, không phải chúng ta quốc gia quan phương cơ cấu. Nó là lệ thuộc vào Mỹ quốc quốc gia an toàn cục NSA tầng sâu thế giới giả tưởng mạng lưới tình báo thu thập bộ môn, cũng có thể nói, là đương kim toàn thế giới lớn nhất, hacker tổ chức."

Lộ Tri Hành suy nghĩ một chút: "Kia quốc gia chúng ta quan phương có phải hay không xem như, toàn thế giới lớn thứ hai hacker tổ chức?"

Chu Nhất Bình cười ha ha một tiếng: "Từ quan phương góc độ, ta nhất định phải nghiêm khắc bác bỏ ngươi loại thuyết pháp này. Bất quá từ tư nhân góc độ, ta cho rằng loại thuyết pháp này vẫn tương đối chuẩn xác.

"Tốt, tóm lại lần này thật sự là bắt đến không tưởng tượng nổi cá lớn, cũng nhờ có ngươi không gian ảo ngăn chặn bọn hắn thời gian rất lâu, lại không có sử dụng quan phương thủ đoạn đánh rắn động cỏ, mới khiến cho chúng ta an toàn nhân viên có thể truy tung đến bọn hắn xâm lấn lộ tuyến!

"Ta sẽ cùng mặt trên thật tốt hồi báo, ngươi liền đợi đến ngợi khen đi!"

Chu Nhất Bình nói xong, đắc ý mà cúp điện thoại.

Kiếm bộn, thật kiếm bộn!

Từ khi Lộ Tri Hành gia nhập tổ hai, cái này chuyện tốt liền liên tiếp không ngừng.

Chẳng lẽ, đây chính là trong truyền thuyết thiên tuyển cá koi?

. . .

. . .

Ngày 22 tháng 1, thứ hai.

"Cái gì? Công ty của chúng ta, tiến vào nội ứng rồi? A không, bị hack rồi? ?"

Triệu Hạo Nham hai mắt trợn to, cảm giác giống như là nghe tới một loại nào đó thiên phương dạ đàm.

Mặt khác nhân viên cũng nhao nhao vây quanh: "Chuyện gì xảy ra? Hacker? Công ty chúng ta số liệu không có tổn thất gì a? 'Thái Thanh' tầng sâu không gian làm sao lại còn có hacker a!"

Chủ nhật ban đêm không gian ảo bị hacker sự tình, rất nhanh liền truyền khắp toàn bộ công ty.

Kỳ thật Lộ Tri Hành ngược lại là cũng không có ý định làm cho mọi người đều biết, nhưng hôm nay sau khi đi làm, có quan phương người đi qua hỏi mấy vấn đề, hỗ trợ điều chỉnh thử một chút VR cabin trò chơi, tăng lên một chút bảo an cấp bậc.

Cho nên toàn bộ công ty người liền toàn bộ đều biết.

Tất cả mọi người rất khiếp sợ: Nguyên lai công ty của chúng ta giữa bất tri bất giác tao ngộ như thế nguy cơ to lớn?

Hacker a! Nghe lên liền quá dọa người!

Lộ Tri Hành hời hợt nói: "Đều là một chút nhân vật nhỏ, không đáng nhắc đến. Nếu thật là lợi hại hacker, công ty chúng ta nói không chừng đều sớm bị cướp sạch không còn."

Đám người suy nghĩ một chút, cũng đúng, ngưu bức hacker cũng không đến nỗi coi trọng cái này công ty nhỏ a? Càng không khả năng tay không mà về.

Mà đối với chuyện này, nhất ân cần người, hiển nhiên là Lý Như Sơn.

Tiểu mập mạp bắt lấy Lộ Tri Hành tay, lo lắng nói: "Lộ tổng, hacker có phải hay không tạo thành cái gì vô cùng nghiêm trọng phá hư?

"Đây là không thể đối kháng, trong hợp đồng viết, những tổn thất này ngươi không cần để ý, toàn bộ đều để ta tới đảm nhận!

"Đúng, trò chơi mã gốc còn an toàn a?

"Thực sự không được trò chơi nhảy phiếu (đổi lịch phát hành) một tháng bán ra cũng là không sao!"

Lộ Tri Hành cười cười: "Không phải đã nói rồi sao, công ty không có gặp bất kỳ tổn thất, tất cả an toàn. « Gone with the dark » đã đều khai phát hoàn tất, thậm chí có thể hiện tại bán ra."

Lý Như Sơn có chút thất vọng, nhìn lên vì công ty đảm nhận thêm một chút tổn thất hi vọng phá diệt.

Nhưng phía sau câu này, lại để hắn một lần nữa dấy lên hi vọng.

"Ừm? Thậm chí có thể hiện tại bán ra? Vậy chúng ta còn chờ cái gì, trực tiếp bán ra đi!"

Lý Như Sơn đột nhiên cảm giác Lộ tổng lại mở ra ý nghĩ của mình, kéo dài thời hạn online là không thể nào, nhưng nếu như trước thời hạn online đâu? Trò chơi có phải hay không có thể nhiều một chút bug, có thể sớm hơn đích xác định thất bại?

Đám người một mặt mộng bức: "A? Đảo ngược nhảy phiếu? Lý tổng, cái này không tốt lắm đâu!"

Lý Như Sơn lý không thẳng khí cũng tráng: "Thế nào không tốt rồi? Các người chơi cũng chờ chúng ta trò chơi chờ đến trông mòn con mắt, sớm một chút để bọn hắn chơi đến, đây không phải chuyện tốt mà!

"Lại nói, trò chơi đều khai phát hoàn thành, còn che giấu làm gì?"

Chúng người đưa mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời vậy mà cảm thấy Lý Như Sơn nói cũng có mấy phần đạo lý, khó mà phản bác.

Cuối cùng vẫn là Diêu Văn Dương vội vàng đứng ra khuyên.

Hắn dù sao cũng là trò chơi ngành nghề lão nhân, kinh nghiệm phong phú, cũng càng có thể nói ra những này thao tác phía sau phong hiểm.

"Lý tổng, tuyệt đối không thể a!

"Đảo ngược nhảy phiếu loại chuyện này, mặt khác công ty game sở dĩ rất ít làm, cũng là bởi vì phong hiểm cùng ích lợi hoàn toàn không thành có quan hệ trực tiếp a!

"Công ty game khai phát thời gian trên cơ bản đều kẹp rất chặt, khai phát quá trình bên trong cũng khó tránh khỏi gặp được đủ loại ngoài dự liệu vấn đề, thực tế cần khai phát thời gian, thường thường đều so dự đoán muốn dài.

"Dưới loại tình huống này, đúng thời hạn bán ra đều có thể sẽ có đủ loại vấn đề đâu, huống chi là trước thời hạn?

"Mà lại vấn đề trọng yếu nhất ở chỗ, chúng ta trò chơi bản thân cũng không có đặc biệt tuyên truyền an bài, như cái gì offline hoạt động, online mở rộng một mực không có, cho đến bây giờ, cũng chỉ phát một cái phim tuyên truyền.

"Lâm thời đổi bán ra ngày, các người chơi cũng không biết a!"

Lý Như Sơn nhất thời không nói gì, hắn có chút bị thuyết phục.

Đành phải nhìn một chút Lộ Tri Hành, mong muốn thu hoạch được một chút trợ giúp.

Lộ Tri Hành trầm ngâm một lát: "Trên một điểm này, ta ngược lại là tương đối đồng ý Lý tổng cách nhìn. Chúng ta đảo ngược nhảy phiếu, trước thời hạn bán ra."

Diêu Văn Dương sửng sốt: "A?"

Hỏng, hai vị này lão bản não mạch kín lại thần kỳ đến cùng đi, cái này nhưng làm thế nào!

Lý Như Sơn thì là thật cao hứng: "Nhanh, Lộ tổng, mau nói ngươi cao kiến!"

Lộ Tri Hành nói: "Đảo ngược nhảy phiếu cái này thao tác nha, tuy nói có nguy hiểm tương đối, nhưng ích lợi cũng lớn a! Có thể để cho những cái kia nhiệt tình mong đợi các người chơi nhanh chóng chơi vào trò chơi, cũng có thể đối ngoại thể hiện ra công ty của chúng ta hiệu suất cao nghiên cứu phát minh tốc độ cùng cường đại hạng mục năng lực quản lý, cái này không đều là chuyện tốt mà!

"Mà lại ngươi nói, chúng ta trò chơi này tuyên truyền phân đoạn tương đối yếu kém, cho nên không nên trước thời hạn bán ra? Ta cảm thấy vừa vặn tương phản.

"Chính là bởi vì chúng ta không có những cái kia loè loẹt offline hoạt động, không có phô thiên cái địa trên mạng tuyên truyền dự nhiệt, cho nên mới thuyền nhỏ dễ quay đầu, càng thích hợp đảo ngược nhảy phiếu mà!

"Các ngươi nghĩ một chút, những công ty lớn kia động một tí xuất ra mấy trăm vạn, hơn ngàn vạn tài chính tới làm tuyên truyền, một bộ đầy đủ tuyên truyền phương án rút dây động rừng, muốn thay đổi ngày, nói nghe thì dễ?

"Không nói khác, chỉ là offline biển quảng cáo những cái kia tuyên truyền vật liệu, đổi lên đến liền đủ bọn hắn uống một bình.

"Nhưng chúng ta khác biệt, cho tới bây giờ chúng ta cũng chỉ có một phim tuyên truyền, cái này đổi lên đến liền dễ dàng hơn nhiều."

Diêu Văn Dương nghe được trợn mắt hốc mồm, còn có thể dạng này?

Ân. . . Suy nghĩ kỹ một chút, xác thực thật là có nhất định đạo lý?

Ngay cả hắn cái này kinh nghiệm phong phú lão già, đều bị Lộ Tri Hành cho vòng vào đi tới.

Lý Như Sơn thì là vui mừng quá đỗi, cùng Lộ Tri Hành vỗ tay chúc mừng.

Rất tốt, liền biết Lộ tổng ngươi là ta Ngọa Long, là ta internet chủy thế (thay tiếng nói của dân mạng), nói quá tốt!

"Vậy còn chờ gì? Lập tức an bài trước thời hạn bán ra!"

Lý Như Sơn ra lệnh một tiếng, toàn bộ 404 phòng làm việc bắt đầu công việc lu bù lên, có người hướng quan phương đưa ra trước thời hạn bán ra thân thỉnh, có người vội vàng đi đổi tuyên truyền video. . .

« Gone with the dark » bán ra thời gian đảo ngược nhảy phiếu bốn ngày, từ sớm định ra thứ bảy tuần này biến thành thứ ba tuần này!