Thu hoạch khổng lồ!

Lộ Tri Hành vội vàng giải thích nói: "Không, Chu tổ trưởng ngươi hiểu lầm.

Lộ Tri Hành vội vàng giải thích nói: "Không, Chu tổ trưởng ngươi hiểu lầm.

"Hiện tại trạng thái này là chuyên gia độ khó, chuyên gia độ khó đều là cho thông quan vòng một mong muốn tiếp tục khiêu chiến người chơi chuẩn bị.

"Người chơi bình thường chơi vòng một là biến động độ khó, chết nhiều sẽ trở nên hơi dễ dàng như vậy một chút xíu."

Chu Nhất Bình có chút mộng, thần mẹ nó chết nhiều sẽ trở nên dễ dàng như vậy một chút xíu!

Kia không phải là rất khuyên lui sao?

Ta chơi trò chơi ít, ngươi cũng đừng gạt ta.

Lộ Tri Hành mỉm cười: "Ai nha, Chu tổ trưởng, đây đều là một chút phi thường cấp cao trò chơi thiết kế kỹ xảo, ngươi không hiểu cũng là bình thường. Vẫn là nghiên cứu một chút hai cái này hacker xử lý như thế nào a?"

Chu Nhất Bình nhìn về phía hai cái này còn tại vất vả tiến lên hacker, trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Xử lý như thế nào?

Nếu như dựa theo bình thường phương thức xử lý, đó là đương nhiên là quan phương nhân viên lập tức xuất động, đem bọn hắn tiêu diệt, tiếp đó ngăn chặn bọn hắn tại không gian ảo móc ra lỗ thủng, lại tìm đến khả năng tồn tại tọa độ tin tức, triệt để thanh lý một lần. . .

Nhưng hiện ở loại tình huống này hiển nhiên không thể dùng bình thường phương thức xử lý.

Bởi vì, chính Chu Nhất Bình cũng không biết hiện tại nên như thế nào chấp pháp.

Hắn cũng muốn nhận cái này thế giới giả tưởng tầng dưới chót quy tắc hạn chế a!

Tại cái khác bị xâm lấn không gian ảo, hoặc là không gian ảo bản thân cơ sở quy tắc liền hạn chế rộng rãi, hoặc lại là chìa khóa đã đang bị xuyên tạc.

Quan phương an toàn nhân viên cùng đám hacker có thể thi triển ra các loại cường đại thủ đoạn ma pháp đối oanh, an toàn nhân viên sức mạnh hiển nhiên càng hơn một bậc, cho nên đám hacker bình thường cũng liền biết khó mà lui.

Nhưng Lộ Tri Hành tình huống nơi này, quả thực là vững như thành đồng, thậm chí chấp pháp nhân viên muốn xuất cảnh, xe cảnh sát đều lái không động.

Chu Nhất Bình suy tư một lát: "Ngươi cảm thấy, hai cái này hacker còn bao lâu mới có thể đánh tới ngươi chìa khóa chỗ nào?"

Lộ Tri Hành suy nghĩ một chút: "Lạc quan nhất tình huống dưới, nửa giờ?"

Chu Nhất Bình: ". . . Tốt, nếu quả thật là như vậy, có lẽ có thể nghĩ một chút những biện pháp khác. Ta có thể cùng mặt khác an toàn nhân viên cùng một chỗ, thử nghiệm truy tung hai cái này tên hacker xâm lấn đường đi!

"Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là bọn hắn còn tại ngươi trong không gian ảo, không có chạy trốn, thanh lý vết tích."

Lộ Tri Hành hơi kinh ngạc: "Còn có thể dạng này? Nhưng những này hacker đại bộ phận đều ở nước ngoài đi, cho dù truy tung đến xâm lấn đường đi lại có thể như thế nào đây?"

Chu Nhất Bình khẽ lắc đầu: "Hữu dụng, bởi vì toàn thế giới tất cả tầng sâu thế giới giả tưởng mặc dù dùng chính là không sai biệt lắm kỹ thuật, trên lý luận là toàn cầu lẫn nhau kết nối, nhưng cũng có tương ứng tọa độ tin tức, không thể không hạn chế vượt qua.

"Nước ngoài hacker xâm lấn quốc gia chúng ta không gian ảo, thường thường cũng cần chúng ta trong nước thiết bị cùng không gian ảo xem như ván cầu, cũng có thể lý giải trở thành truyền thống internet bên trong 'gà thịt', 'Máy tính ma' .

"Ở trong đó, có chút là bị đám hacker ác ý công kích, có chút là người sở hữu tự nguyện phối hợp, nhưng chúng nó có cái điểm giống nhau: Rất lớn một bộ phận đều tại quốc gia chúng ta cảnh nội.

"Đương nhiên, tại tầng sâu trong thế giới giả lập, bởi vì không gian ảo tương đối trân quý, chuẩn nhập môn hạm cũng tương đối cao, cho nên không có khả năng xuất hiện giống truyền thống internet một dạng một cái đội hacker liền khống chế mấy chục vạn cái máy tính ma tình huống.

"Bình thường cỡ nhỏ đội hacker, khả năng cũng chỉ có mười cái, nhiều nhất mười mấy cái máy tính ma.

"Bất quá cái này cũng cho chúng ta đả kích máy tính ma hồi báo thẳng tắp lên cao.

"Chúng ta mặc dù không thể trực tiếp xử lý những này ở nước ngoài hacker, nhưng lại có thể theo bọn hắn xâm lấn đường đi khóa chặt những này máy tính ma, đoạt lại một bộ phận không gian ảo, thậm chí tại trong hiện thực định vị thiết bị, bắt một nhóm người.

"Đây đối với đám hacker đến nói, cũng là phi thường nặng nề đả kích."

Lộ Tri Hành giật mình: "Còn có thể dạng này? Vậy quá tốt!"

Chu Nhất Bình thở phào một cái, còn tốt, cuối cùng là ra vẻ mình người tổ trưởng này có chút tác dụng.

Vốn là nghĩ lấy chúa cứu thế tư thế đến đảo ngược tình thế, cứu vớt Lộ Tri Hành không gian ảo, thuận tiện ở trước mặt hắn cuồng xoát một đợt độ thiện cảm, kết quả không nghĩ tới, Lộ Tri Hành làm ra đến không gian ảo để những này hacker cất bước khó khăn, căn bản không có gặp được nguy cơ!

Thậm chí nhìn Lộ Tri Hành dáng vẻ, còn đem hacker xem như miễn phí nhân viên khảo thí trò chơi.

Cái này liền để Chu Nhất Bình cái này sốt ruột bận bịu hoảng chạy tới tổ trưởng hết sức khó xử, không biết rõ ý nghĩa sự tồn tại của mình là cái gì.

Cũng may hiện tại có thể thông qua truy tung, đối với mấy cái này hacker phía sau tổ chức tiến hành đả kích. Nếu như có thể thành công, cũng coi là giúp Lộ Tri Hành tại quan phương bên kia lần nữa lập đại công.

"Tốt, ta cái này liền triệu tập an toàn đoàn đội tiến hành truy tung!"

. . .

Lần nữa thiên tân vạn khổ xử lý đuổi đến zombie về sau, Pavel thở hồng hộc nhìn một chút lộ tuyến phá giải tiến độ.

Cái thứ hai bản khối, cuối cùng cũng sắp phá giải hoàn thành.

Lộ Tri Hành cái này không gian ảo cạnh dài là 3 cây số, cho nên trên lý luận từ bên ngoài đến nội bộ hạch tâm khoảng cách ngắn nhất là 1.5 cây số. Toàn bộ không gian ảo lại bị chia thành rất nhiều khác biệt bản khối.

Lúc này Pavel cùng Bob hai người cuối cùng phá giải hai cái bản khối, thông qua leo núi, Parkour các loại độ khó cao động tác, khó khăn tiến lên mấy trăm mét.

"Nhanh, phía sau bản khối phá giải đi hẳn là sẽ rất nhanh, khả năng vài giây đồng hồ liền có thể hoàn thành.

"Chỉ cần có thể tốc độ ánh sáng phá giải xong phía sau bản khối, chúng ta liền có thể. . ."

Pavel còn chưa nói xong, biểu lộ lại lần nữa ngốc trệ.

Bởi vì cái thứ ba bản khối dự đoán phá giải thời gian, là 4 phút 38 giây!

Thời gian rút ngắn một chút, nhưng rất có hạn.

Hai người rất khó hình dung tâm tình của mình lúc này, nếu như nhất định phải dùng hai chữ đến khái quát lời nói, liền là mắc lừa!

Luôn cảm thấy giống như lại kiên trì vài phút, liền có thể rất nhanh phá giải hoàn thành, tại có cái này tín niệm chèo chống tình huống dưới, bọn hắn mới có thể một mực tại cái này hỏng bét hoàn cảnh bên trong kiên trì.

Mặc dù bọn hắn là hacker, nhưng một mực cùng zombie, máy móc liệp sát giả làm bạn, một mực tại đen nhánh mờ tối lần mò hành tẩu, cũng sẽ tiếp nhận to lớn tinh thần áp lực!

Nhưng bây giờ, đã từng gần trong gang tấc hi vọng lại trở nên như vậy xa xôi. . .

"Rút! Không muốn lãng phí thời gian nữa, cái này không gian ảo căn bản liền là cái cạm bẫy! Rất có thể là bên này quan phương cố ý dùng cho an toàn phòng hộ bên ngoài không gian ảo, hơn nữa còn là vứt bỏ cái chủng loại kia!"

Cái gọi là vứt bỏ không gian ảo, liền là người sở hữu chế định nghiêm khắc tầng dưới chót quy tắc về sau, ngay cả mình đều không cách nào phá giải không gian ảo.

Dạng này không gian ảo bản thân chỉ có cực nhỏ phá giải khả năng, đối xử như nhau đối tất cả mọi người tiến hành hạn chế, thậm chí có chút cùng loại với lỗ đen trong vũ trụ.

Người sở hữu đem chìa khóa đặt ở trong đó về sau, mình cũng không cách nào cầm tới, chính là vì đơn thuần cho hacker tạo thành phiền phức, dùng cho phòng hộ một ít càng quan trọng không gian ảo.

Tỉ như, một cái quan trọng không gian ảo chung quanh có mấy cái bên ngoài bảo hộ không gian, chỉ có trong đó một hai cái là có thể đi thông, mặt khác đều là ngõ cụt.

Chỉ có điều những cái kia bên ngoài bảo hộ không gian, trên cơ bản đều có một chút tương đối đặc thù rõ ràng, có thể rõ ràng nhìn ra. Cái này không gian ảo rõ ràng liền không phù hợp những cái kia đặc trưng, cho nên bọn hắn mới nhọc nhằn khổ sở nếm thử thời gian dài như vậy.

Không thể lại thử tiếp, đây nhất định là người đông phương âm mưu!

Mà ở bọn hắn chuẩn bị rút lui thời điểm, mới phát hiện tình huống có chút không đúng.

"Chúng ta con đường bị truy tung!" Pavel khiếp sợ nói, "Cái này không gian ảo người sở hữu đến cùng là phương nào thần. . ."

Nhưng mà hắn lời còn chưa nói hết, cả người đã đang nhanh chóng trở nên ảm đạm, hai tên hacker cùng một chỗ tiêu tán.

. . .

"Dạng này liền kết thúc rồi? Cảm giác lần này tới hacker, nghiệp vụ tố chất không quá được a.

"Luôn cảm giác bọn hắn cùng trước đó xâm lấn quan phương động tác bắt giữ cuộc thi hacker, tựa hồ không phải là cùng một đám."

Lộ Tri Hành từ VR cabin trò chơi bên trong đi ra, còn có chút vẫn chưa thỏa mãn.

Hacker xâm lấn, đối với những người khác có thể là chỉ sợ tránh không kịp chuyện xui xẻo, nhưng với hắn mà nói, lại còn thật có ý tứ.

Hai cái này hacker còn đảm nhận nhân viên khảo thí trò chơi công tác.

Trước đó Lộ Tri Hành đối cái này ngẫu nhiên cửa ải tạo ra hệ thống vốn là còn chút lo lắng, sợ biến hóa của nó không đủ nhiều, cho người chơi mang tới mới mẻ cảm giác không đủ.

Nhưng bây giờ, loại này lo lắng tan thành mây khói.

Liên đới chuyên nghiệp công cụ hacker trong khoảng thời gian ngắn đều không thể nghiên cứu ra một cái thông dụng phép tính, người chơi bình thường liền càng không khả năng.

Cũng chỉ có hắn loại này tự mang hack "Bản đồ sống", mới có thể nhanh chóng đánh hạ loại này ngẫu nhiên khổng lồ mê cung.

Như vậy, tất nhiên khảo thí đã hoàn thành, cũng liền để trò chơi bán ra, cho các người chơi lên chút cường độ.

Lần này Lộ Tri Hành mười phần coi trọng nhanh chóng thông quan người chơi quần thể, cho nên chuyên môn mở hai cái nhanh chóng thông quan đường đua: Một cái là chuyên nghiệp độ khó cố định lộ tuyến nhanh chóng thông quan đường đua, một cái là chuyên nghiệp độ khó nhiều vòng ngẫu nhiên lộ tuyến nhanh chóng thông quan đường đua.

Các người chơi đến cùng sẽ có thế nào đặc sắc biểu hiện đâu?

Thật là khiến người chờ mong a!

Đang mặc sức tưởng tượng, điện thoại vang lên.

Chu Nhất Bình âm thanh kích động từ trong ống nghe truyền đến: "Tri Hành! Thu hoạch khổng lồ! Lần này chúng ta không chỉ có xử lý bốn cái nước ngoài hacker xem như máy tính ma không gian ảo, còn tra rõ ràng hai cái kia hacker lai lịch, vậy mà là ATE người!

"Mà lại, chúng ta cũng đại khái khóa chặt trước đó xâm lấn động tác bắt giữ cuộc thi tổ chức. Hơn phân nửa là VRNO!"

Lộ Tri Hành trầm mặc một lát: ". . . Bọn hắn đều là ai vậy?"