Binh tu buồn phiền

Cẩm Lý đảo đột kích một trận chiến, để không ít đánh Vô Song đảo chủ ý thế lực đều tắt tâm tư.

Cẩm Lý đảo đột kích một trận chiến, để không ít đánh Vô Song đảo chủ ý thế lực đều tắt tâm tư.

Sẽ ở vào lúc này không thể chờ đợi được nữa đánh Vô Song đảo chủ ý thế lực, cũng không tính là mạnh mẽ, Cẩm Lý đảo đã là trong đó người tài ba, nhưng dù cho như thế, một trận chiến bên dưới Cẩm Lý đảo cũng tổn thất nặng nề, những thế lực khác nào dám trở lại xúc cái gì rủi ro.

Đặc biệt là đoạn thời gian gần đây, Vô Song đảo lại mời chào không ít đáng tin nhân thủ, thực lực tổng hợp tăng lên không nhỏ.

Chỉ cần Vô Song đảo có thể vượt qua này mới bắt đầu phát triển thời kì, ngày sau cục diện tất nhiên hội càng ngày càng ổn định, đợi đến trên đảo tái xuất một hai cái Nguyệt Dao, cái kia trên căn bản liền có thể triệt để đứng vững gót chân.

Mấy ngày nay Lục Diệp bản tôn vẫn luôn chờ ở bên trong hang núi, mượn Thiên Phú Thụ uy năng thôi diễn linh văn, tiêu hao không ít nhiên liệu sau khi, mới Liễm Tức linh văn đã thôi diễn thành công, trước mắt chính đang thôi diễn chính là cái kia Mệnh Nguyên Thuật.

Nghiêm chỉnh mà nói, cùng Hổ Phách ký kết Mệnh Nguyên Thuật cũng không phải một đạo linh văn, đó chỉ là một loại bí thuật, nhưng tu hành nhiều năm như vậy, Lục Diệp kiến thức từng trải từ lâu vượt xa quá khứ, đứng ở Linh Vân Sư góc độ tới nói, thế gian này bất luận là thủ đoạn gì cũng có thể xem thành là linh văn mở rộng cùng kéo dài.

Vì lẽ đó dù cho Mệnh Nguyên Thuật là một loại bí thuật, hắn cũng có thể nghĩ biện pháp đem nghịch hướng thôi diễn, chuyển hóa thành đối ứng linh văn.

Chỉ cần có thể thôi diễn ra Mệnh Nguyên Thuật đối ứng linh văn, vậy hắn là có thể theo bên trong tìm được giải trừ biện pháp, như vậy, ngày sau liền không cần lại lo lắng cho mình an nguy sẽ liên lụy đến Hổ Phách cùng Y Y.

Bất quá việc này so với đơn thuần linh văn thôi diễn muốn khó khăn nhiều lắm, nếu như Thiên Phú Thụ không có ba lần tiến hóa, Lục Diệp vẫn đúng là không sinh được tâm tư này, nhưng Thiên Phú Thụ ba lần tiến hóa cho hắn cơ hội này.

Bản tôn thôi diễn linh văn, phân thân thì lại ở bên ngoài hoạt động, chủ yếu là U Linh cái tên này luôn nghi thần nghi quỷ, thường thường đột nhiên chạy tới, sau đó ở ngay trước mặt hắn cầm âm phù liên hệ Pháp Vô Tôn, tự muốn đâm thủng hắn ngụy trang sắc mặt.

Như vậy tình huống dưới, Lục Diệp chỉ có thể đem phân thân ở lại bên ngoài.

Ngày hôm đó, Lục Diệp bỗng nhiên cảm giác được âm phù chấn động, cầm lấy vừa nhìn, phát hiện lại là Tào Tường đưa tin.

Trong ngày thường vị này Vạn Tượng thương hội chủ sự cũng sẽ không chủ động liên hệ hắn, vào lúc này liên hệ, đại khái là hắn trước đây ủy thác một chuyện có mặt mày.

Cũng không phải là Ngọc Loa tinh hệ tin tức, từ lần trước theo Tào Tường bên này được tin tức sai lầm sau khi, Lục Diệp liền không lại để hắn kế tục tìm hiểu.

"Lý đạo hữu, sau bảy ngày bản thương hội đem cử hành một hồi buổi đấu giá, đến lúc đó hội có thứ mà ngươi cần đồ vật, như muốn tham gia kính xin tận lực nhiều gom góp một ít Linh Ngọc, vật kia giá cả khá là đắt giá."

Lục Diệp đương nhiên biết vật kia giá cả đắt giá, nhưng hắn trên tay bây giờ không hề thiếu Linh Ngọc, muốn bắt, hẳn là không thành vấn đề.

Phượng Thiên Lam tinh! Đây là một loại cực kỳ ít ỏi khoáng vật, chủ yếu là dùng để luyện chế pháp bảo, cũng là ít có mấy thứ có thể làm cho linh bảo thăng phẩm thành pháp bảo bảo vật!

Tu sĩ đối địch thời gian dùng bảo vật, theo cấp thấp nhất Linh khí, sau khi là Pháp Khí, sau đó là linh bảo, lên trên nữa chính là pháp bảo.

Linh khí thăng phẩm đến Pháp Khí, lại đến linh bảo, kỳ thực cũng không khó khăn, chỉ cần có thích hợp vật liệu, tài nghệ tinh xảo luyện khí sư liền có thể đạt thành.

Lục Diệp Bàn Sơn đao chính là như vậy từng bước một thăng phẩm tới được, lúc trước mới vừa được Bàn Sơn đao thời điểm, nó vẻn vẹn chỉ là một cái Linh khí thôi.

Nhưng linh bảo thăng phẩm đến pháp bảo, nhưng là một cái to lớn lạch trời, bởi vì giữa hai người tính chất hoàn toàn khác nhau, một cái là cung Nguyệt Dao bên dưới tu sĩ sử dụng, một cái là cung Nguyệt Dao bên trên tu sĩ sử dụng.

Như vậy thăng phẩm, không đơn thuần yêu cầu tài nghệ tinh xảo luyện khí sư, còn cần có mấy thứ cực kỳ đặc thù vật liệu, mấy loại khác vật liệu dù cho đắt giá, Vạn Tượng thương hội đều có thể mua được, chỉ có cái kia hi hữu nhất một loại, liền ngay cả Vạn Tượng thương hội đều không có hàng hiện có.

Phượng Thiên Lam tinh chính là vậy cũng ngộ không thể cầu đồ vật.

Đổi làm những khác lưu phái tu sĩ, căn bản không cái phiền não này, thực lực tăng lên tới Nguyệt Dao, đi mua vài món hợp dùng pháp bảo là có thể.

Cái phiền não này là độc thuộc về Binh tu.

Binh tu một đời tu hành, đối với tự thân binh khí có cực cường ỷ lại, liền như Lục Diệp trước đem Bàn Sơn đao đổi thành Xích Long đao, ít nhiều gì đều sẽ ảnh hưởng thực lực của hắn phát huy, dù cho Xích Long đao ở tạo hình còn có trọng lượng thượng cùng Bàn Sơn đao cách biệt không có mấy.

Vì lẽ đó Binh tu cái này phe phái lên cấp Nguyệt Dao sau khi, liền muốn đối mặt một cái khiến người ta lúng túng vấn đề, hoặc là từ bỏ vẫn làm bạn chính mình trưởng thành binh khí, đổi một cái gần như pháp bảo binh khí, hoặc là nghĩ biện pháp đem chính mình binh khí thăng phẩm!

Lục Diệp không quá đồng ý đổi, Bàn Sơn đao theo hắn nhiều năm như vậy, trải qua to to nhỏ nhỏ vô số lần chiến đấu, có thể nói là hắn một đường đi tới hiện tại dựa dẫm chi nhất, nó không đơn thuần chỉ là một cái binh khí, càng là Lục Diệp thân thể kéo dài.

Bàn Sơn đao ở tay, hắn là có thể phát huy ra chính mình toàn bộ thực lực, đổi thành Binh khác nhận, bao nhiêu hội có một ít ảnh hưởng.

Nếu không muốn đổi, vậy cũng chỉ có thể thăng phẩm, dù cho vì thế trả giá to lớn đánh đổi.

Có thể trên đời Binh tu biết bao nhiều, không đơn thuần chỉ có Lục Diệp một người cần đối mặt vấn đề như vậy, cái khác Binh tu ở lên cấp Nguyệt Dao thời điểm đồng dạng cần đối mặt, điều này sẽ đưa đến phượng Thiên Lam tinh có tiền cũng không thể mua được.

Cũng chính là ở Vạn Tượng Hải như vậy đông đảo tinh hệ tu sĩ hội tụ, hàng hóa vãng lai nhiều lần địa phương, đổi làm chỗ khác, muốn tìm một khối phượng Thiên Lam tinh, chuyện này quả là còn khó hơn lên trời.

Vạn Tượng thương hội bên này không biết từ đâu được một khối phượng Thiên Lam tinh, muốn xuất ra đến bán đấu giá, chuyện này đối với Lục Diệp tới nói là chuyện tốt.

Tuy nói hắn trước mắt cũng không vội lên cấp Nguyệt Dao, có thể cuối cùng cũng có một ngày hội bước ra bước đi kia, trước để Tào Tường lưu ý vật ấy, cũng là vì mình ngày sau lên cấp Nguyệt Dao làm chuẩn bị.

Bỏ qua lần này, trong thời gian ngắn không hẳn liền có thể gặp lại khối thứ hai.

Tra nghiệm một thoáng chính mình hiện hữu Linh Ngọc, gần như còn có 50 triệu dáng vẻ, Lục Diệp tính toán nhiều như vậy Linh Ngọc hẳn là đủ , dựa theo Tinh Không đối với pháp bảo loại bảo vật giá trị cùng cấp bậc phân chia, những này Linh Ngọc hầu như đều có thể mua một cái Cửu Tinh pháp bảo, tổng không đến nổi ngay cả một khối phượng Thiên Lam tinh đều không bắt được.

Đối với phượng Thiên Lam tinh hẳn là có không ít người khát cầu, có thể không hẳn tất cả mọi người đều đồng ý dùng giá cao đi mua, đồ chơi này chết no ngàn vạn Linh Ngọc.

Lục Diệp tâm tình thật tốt, yên tĩnh chờ đợi.

Mãi đến tận mấy ngày sau, lúc này mới ung dung đi ra sơn động, khởi hành chạy tới Vạn Tượng đảo, Vô Song đảo khoảng cách Vạn Tượng đảo có một đoạn lộ trình, vì lẽ đó đến sớm chạy tới mới được.

Nói đi nói lại, buổi đấu giá chuyện như vậy hắn không đã tham gia, ngược lại là chính mình trước ở Tinh Tú Điện cử hành một hồi, bất quá lần kia bán đấu giá đều là Đồng Khí Liên Chi trận bàn, Vạn Tượng thương hội món đồ đấu giá chắc chắn sẽ không như thế chỉ một, đúng là có thể đi trướng trướng kiến thức, nhìn buổi đấu giá này thượng đều có chút đồ gì tốt.

Ra Vô Song đảo, lấy ra chính mình tiêu tốn ba mươi Vạn Linh ngọc mua được Tinh Chu, hướng Vạn Tượng đảo đi, ven đường ngược lại cũng an bình.

Ở tình huống bình thường, Vạn Tượng trên biển người đến người đi, nếu không có kẻ thù gặp mặt, rất ít sẽ phát sinh xung đột không cần thiết, không đến nỗi nói trên đường lẫn nhau thấy ngứa mắt liền ra tay đánh nhau, đều ít nhất là Tinh Tú cảnh tu sĩ, điểm ấy khắc chế cùng định lực vẫn có, dù sao không ai biết người khác sau lưng đều có cái gì chỗ dựa, vạn nhất chọc không nên dây vào người, vậy thì tai họa.

Trên đường Lục Diệp thay đổi dung mạo cùng ăn mặc, đem Bàn Sơn đao cũng cất đi.

Buổi đấu giá thượng là cái tình huống thế nào hắn không rõ ràng, nhưng phượng Thiên Lam tinh vật này nhất định sẽ có rất nhiều người tranh đoạt, vì lẽ đó vẫn là khiêm tốn một chút làm việc tuyệt vời, miễn cho bị người khác ghi nhớ.

Đến Vạn Tượng đảo, như cũ đi tới quen thuộc bến đò, giao nộp Linh Ngọc làm phí dụng, thay đổi một khối thông hành lệnh nhập đảo.

Lần đầu tiên tới nơi này thời điểm, Lục Diệp còn từng sướng nghĩ tới, chính mình lúc nào cũng có thể chiếm cứ một toà Linh đảo, sau đó làm chút mới mẻ ngoạn ý, gây nên Vạn Tượng Hải tu sĩ hứng thú, sau đó chế tạo một cái bến đò, thu lấy qua đường phí làm giàu làm giàu.

Lúc đó cũng chỉ dám ngẫm lại.

Nhưng hôm nay mới bất quá thời gian hai năm, chính mình liền thật sự có một toà Linh đảo, tuy nói Vô Song đảo trên danh nghĩa là Sở Thân chưởng khống, nhưng trên thực tế Vô Song đảo có thể chuyển sinh hoạt, toàn thiệt thòi Tiểu Tinh túc điện nghịch chuyển nước biển, vì lẽ đó trên căn bản tới nói, Vô Song đảo là hắn.

Thời gian hai năm, biến hóa biết bao lớn, tu vi của chính mình cũng từ trước kỳ lên cấp đến cuối cùng.

Đáng tiếc duy nhất chính là này to lớn Vạn Tượng Hải, không có thân nhân của chính mình bằng hữu có thể chia sẻ một thoáng vui sướng.

Trực tiếp đi tới Vạn Tượng thương hội, bên trong đại sảnh phi thường náo nhiệt, Lục Diệp khoảng chừng quan sát một thoáng, lập tức hướng một bên bước đi.

Trên đường tới hắn đã cùng Tào Tường tìm hiểu rõ ràng, vì lẽ đó biết giờ khắc này nên làm những gì.

Cái phương hướng này trên có một chỗ nhã, bên trong có Vạn Tượng thương hội quản sự đang chiêu đãi chuẩn bị tham gia buổi đấu giá khắp nơi tân khách, những kia nổi danh hàng đầu thế lực tự không cần tới đây, Vạn Tượng thương hội hội sớm cho bọn họ an bài xong vị trí.

Có thể như Lục Diệp như vậy tán khách, phải đi tới nơi đây nghiệm đầu tư, dù sao buổi đấu giá nơi như thế này không phải tùy tiện người nào cũng có thể vào, nếu là không có bất kỳ hạn chế, tất nhiên hội như đã từng tám mươi tám hào đại điện như thế, người đông như mắc cửi.

Chỉ có nghiệm đầu tư sau khi, có tham dự buổi đấu giá tư cách người, mới sẽ bị phân phát lệnh bài, tiến vào sàn bán đấu giá địa.

Đi tới nơi đây, chỉ thấy một cái ăn mặc khá là bại lộ, tư thái đầy đặn nữ tử ngồi ngay ngắn ở đó, thấy rõ Lục Diệp, nữ tử đứng dậy, dịu dàng hành lễ, mắt hạnh ánh mắt lưu chuyển: "Tôn khách nhưng là chuẩn bị tham dự buổi đấu giá?"

Lục Diệp mặt không hề cảm xúc địa điểm gật đầu, sau đó lấy ra một chuyện trước tiên chuẩn bị kỹ càng nhẫn chứa đồ đưa tới, bên trong không thứ khác, chỉ có ngàn vạn Linh Ngọc.

Nữ tử duỗi ra hai tay, cung kính tiếp nhận, thần niệm quét qua, cười càng quyến rũ: "Tôn khách tư bản rất hùng hậu, hi vọng tôn khách có thể ở hội thượng đập được bản thân Tâm Nghi hàng hóa!"

Lại cung kính mà đem nhẫn chứa đồ đưa cho trở về, cùng nhau đưa tới còn có một khối ngọc bài, viết lên Đinh cửu hai chữ.

Lục Diệp tiếp nhận thu cẩn thận, xoay người rời đi.

Buổi đấu giá còn có một ngày mới mở ra, hắn chuẩn bị đi Tán Thị bên kia nhìn An Triết trở về không, tuy nói lẫn nhau đã lưu lại âm phù ấn ký, An Triết như hồi tất nhiên hội cho hắn đưa tin, vừa không có đưa tin, đại khái suất là không hồi, dù sao lần trước An Triết đã nói, phải về bản giới điều hàng, vừa đến một hồi gần như muốn thời gian nửa năm dáng vẻ.

Bất quá Tán Thị ngay khi Vạn Tượng đảo, cũng không xa, hơn nữa đoạn thời gian gần đây thôi diễn linh văn đối với Thiên Phú Thụ nhiên liệu dự trữ tiêu hao không nhỏ, Lục Diệp vừa vặn đi mua một ít Hỏa thuộc tính bảo vật bổ sung một thoáng.