Suy đoán

Thang Quân bản thân là cái Pháp tu, pháp bảo tác dụng đối với hắn mà nói là rất trọng yếu, liền như hôm nay xâm lấn cái kia nữ tử, như Thang Quân trong tay có cái kia như con dấu như thế pháp bảo, ứng đối Nam Hành Chân liền ung dung hơn nhiều.

Thang Quân bản thân là cái Pháp tu, pháp bảo tác dụng đối với hắn mà nói là rất trọng yếu, liền như hôm nay xâm lấn cái kia nữ tử, như Thang Quân trong tay có cái kia như con dấu như thế pháp bảo, ứng đối Nam Hành Chân liền ung dung hơn nhiều.

Thang Quân trên tay có pháp bảo, có thể xuất thân Thanh Lê Đạo Giới như vậy địa phương, sao có thể có đồ gì tốt? Dựa theo Tinh Không đối với đẳng cấp pháp bảo phân chia, trên tay hắn hai kiện pháp bảo, đều ở tam tinh bên dưới, có thể nói là rất kém cỏi.

Cái kia Nguyệt Dao nữ tử con dấu là cái gì cấp bậc Lục Diệp không thấy được, dù sao hắn trước mắt chỉ là cái Tinh Tú, nhưng nghĩ đến tuyệt đối là tam tinh bên trên, bằng không không thể có như vậy quỷ dị mạnh mẽ uy năng.

Trước mắt Vô Song đảo bên trong, Thang Quân là duy nhất Nguyệt Dao, có thể nói là Vô Song đảo sức chiến đấu đại biểu, hắn nếu có thể càng mạnh hơn một ít, ngày sau cũng có thể ứng đối phức tạp hơn nguy hiểm hơn cục diện.

Nếu không có có như vậy suy tính, Lục Diệp làm sao có khả năng hội cho hắn trăm vạn Linh Ngọc?

"Tiểu tử ngươi ở đâu phát tài?" Thang Quân vẻ mặt phấn chấn, trăm vạn Linh Ngọc, này không phải là người bình thường có thể lấy ra, coi như là một cái nào đó phương thế lực nhỏ, cũng chưa chắc có nhiều như vậy có thể vận dụng Linh Ngọc.

"Xem như là mượn ngươi, quay đầu lại có nhớ tới đưa ta." Lục Diệp nhìn hắn.

Thang Quân khẽ cười một tiếng, chỉ Đương không nghe, trước Lục Diệp theo hắn nơi này đòi hỏi kém lộ phí thời điểm, có thể không nói gì có cho mượn hay không, Linh Ngọc đến trên tay hắn, muốn hắn còn, không cửa!

Không nói chuyện nói đi cũng phải nói lại, nếu thật sự dùng những này Linh Ngọc đi mua hai cái ra dáng pháp bảo, vậy hắn thực lực cá nhân tất nhiên hội có tăng lên không nhỏ, đến thời điểm gặp lại Nam Hành Chân, ai mạnh ai yếu liền càng cũng biết.

"Tiểu tử có thể, lần này hiếu tâm lão phu liền nhận lấy, ngày sau ở này Vạn Tượng trên biển, lão phu chỉ cần bất tử, tất bảo đảm ngươi không bị làm sao!"

Thang Quân vui sướng hài lòng địa đi rồi, cũng không trì hoãn, lúc này khởi hành đi Vạn Tượng đảo, chuẩn bị nghe theo Lục Diệp kiến nghị đi mua hai cái ra dáng pháp bảo kề bên người, trăm vạn Linh Ngọc, chính mình thêm nữa điểm, nếu là muốn cầu không cao, năm sao pháp bảo vẫn là có thể miễn cưỡng mua hai cái.

Một hồi Đại Chiến vừa mới mới vừa kết thúc, Cẩm Lý đảo kết cục chính là dẫm vào vết xe đổ, vì lẽ đó trong thời gian ngắn sẽ không có người hội trở lại đánh Vô Song đảo chủ ý, Thang Quân lặng lẽ rời đi không vấn đề quá lớn, rất nhanh sẽ có thể trở về.

Thang Quân bên này rời đi không bao lâu, Sở Thân lại chạy tới, ngồi ở Lục Diệp trước mặt, mở miệng nói: "Sư huynh , ta nghĩ lại đi Chiêu Lai đảo mời chào một ít nhân thủ."

Trước Lục Diệp để hắn không muốn lại chiêu một ít thực lực không cao Tinh Tú, hắn nghe theo kiến nghị, nhưng hôm nay không giống ngày xưa, Vô Song đảo muốn lớn mạnh, xác thực đến có nhiều người hơn tay.

Tối thiểu phải có đầy đủ nhân thủ đến duy trì đại trận vận chuyển, trận chiến ngày hôm nay, trên đảo bố trí phòng hộ đại trận uy năng, liền ba phần mười đều không thể phát huy được, cũng là bởi vì nhân thủ quá ít duyên cớ.

Lục Diệp nói: "Ngươi xuất thân Xa Linh Giới, Xa Linh Giới hoặc là Vạn Tượng tinh hệ bản thổ, có hay không ngươi người tin cẩn?"

Sở Thân lắc đầu, cười khổ nói: "Không dối gạt sư huynh, ta lên cấp Tinh Tú trước, vẫn luôn ở Vạn Hà Tông khổ tu, rất ít rời đi, vì lẽ đó cũng không quen biết người nào, Vạn Hà Tông đúng là có một ít tin tưởng được sư huynh sư tỷ, nhưng bọn họ đại thể đều ở Linh đảo khác tu hành, mặc dù mời, bọn họ cũng chưa chắc đồng ý lại đây."

Lục Diệp gật gù, biết đây là lời nói thật.

Như Cẩm Lý đảo đám kia tu sĩ, hay là đến từ một cái nào đó tinh hệ một cái nào đó Giới Vực, ở này Vạn Tượng trên biển không có thích hợp đặt chân nơi, vì lẽ đó mắt thấy Vô Song đảo không sai liền muốn muốn cướp đoạt lại, nhưng Vạn Hà Tông làm bản thổ Giới Vực tông môn, sau lưng lại có Cửu Nhan tọa trấn, muốn chiếm cứ một toà Linh đảo tự nhiên là rất dễ dàng.

Bọn họ chiếm cứ Linh đảo, nhất định phải so với trước mắt Vô Song đảo càng tốt hơn, Sở Thân mời bọn họ, chẳng khác nào là để bọn họ lại đây hỗ trợ, có cùng Cửu Nhan ước định trước, lại không nói những người kia không hẳn đồng ý lại đây, Sở Thân bản thân liền không muốn làm như thế.

"Vậy cũng chỉ có thể thả ra phong thanh." Lục Diệp mở miệng.

Sở Thân nói: "Ta cũng là muốn như vậy, này to lớn Vạn Tượng Hải, không chỗ đặt chân Tinh Tú vô số kể, dù cho là Tinh Tú hậu kỳ cũng chỗ nào cũng có, trận chiến ngày hôm nay, Vô Song đảo cũng coi như là đánh ra uy phong, nếu là thả ra phong đi, tất nhiên hội có rất nhiều người xin vào! Bất quá sư huynh yên tâm, ta hội nghiêm ngặt sàng lọc, tất nhiên sẽ không để cho có ý đồ riêng người tiến vào Vô Song đảo."

Có công chính đảo nơi như thế này, Sở Thân là có thể ở công chính đảo công chính sách thượng điều tra những tu sĩ này các loại qua lại, thông qua lý lịch của bọn họ nhìn rõ ràng những tu sĩ này tính cách cùng làm người, chỉ cần nghiêm ngặt nắm giữ, coi như chiêu chút người ngoài lại đây cũng không vấn đề quá lớn.

"Ngươi vừa có kế hoạch, vậy thì buông tay đi làm." Lục Diệp gật gù, bỗng nhiên lại nghĩ tới một chuyện: "Cái kia Bán Từ tình huống thế nào?"

Nói đến, hôm nay trước, hắn cùng Bán Từ cũng là gặp mặt một lần, vẫn là Bán Từ vừa tới Vô Song đảo thời điểm chủ động tới bái phỏng một thoáng, sau đó liền đi, sau khi liền không gặp nhau, nhưng trận chiến ngày hôm nay, cái này Bán Từ biểu hiện có thể không giống như là đồng dạng Tinh Tú.

Sở Thân vò đầu nói: "Vị sư tỷ này lai lịch ta không rõ lắm, là Hạnh Vận Tinh theo Chiêu Lai trên đảo mời chào đến, lúc đó là cùng Thang trường lão đồng thời tới được."

"Đồng thời?" Lục Diệp cau mày.

"Chỉ là trùng hợp gặp gỡ, Thang trường lão đi Chiêu Lai đảo thời điểm, Hạnh Vận Tinh vừa vặn cùng Bán Từ bàn xong xuôi, sư huynh, ngươi là cảm thấy nàng có vấn đề gì?"

Lục Diệp lắc lắc đầu: "Ta chỉ là có chút kỳ quái, thực lực như vậy, như vậy gốc gác, lẽ ra nên ở Tích Thẻ Bảng thượng lưu danh mới đúng, có thể Tích Thẻ Bảng thượng nhưng không nữ tử này tên họ."

"Xác thực kỳ quái!" Sở Thân tán đồng, "Bất quá sư huynh, nàng hẳn là không ác ý, trận chiến ngày hôm nay ngươi cũng nhìn thấy, nếu không có sư huynh ngươi đúng lúc cứu viện, nàng chỉ sợ khó giữ được tính mạng."

"Điều này cũng chính là ta hiếu kỳ địa phương."

Chỉ là thụ chiêu mà đến, cầm không tính phong phú lương tháng, một nửa từ tới nói, Vô Song đảo chỉ là một chỗ đặt chân nơi, tất yếu liều mạng như vậy sao?

Suy nghĩ một chút, Lục Diệp nói: "Các ngươi Xa Linh Giới, có hay không người này?"

Sở Thân không ngu ngốc, lập tức có liên tưởng: "Ý của sư huynh là nói. . . Bán Từ sư tỷ là ta nương nàng phái tới?"

Nếu không có như vậy, căn bản không có cách nào giải thích Bán Từ vì sao lại làm như vậy.

"Nhưng là ta từ nhỏ đến lớn, liền chưa từng gặp người này."

"Không hẳn chính là Xa Linh Giới người. . ." Lục Diệp suy tư.

Hay là Vạn Tượng tinh hệ những giới khác vực tu sĩ, theo thân phận của Cửu Nhan, thật muốn tìm một cái Sở Thân chưa từng thấy Tinh Tú đến bảo vệ hắn, cũng không phải việc khó gì.

Chỉ là Bán Từ hôm nay biểu hiện quá mức kinh người, theo Tinh Tú thân mạnh mẽ kiềm chế lại như vậy một cái Nguyệt Dao , dù cho Lục Diệp, tự hỏi cũng là không làm được, đương nhiên, cuối cùng Bán Từ trả giá cái giá không nhỏ.

Bởi vậy có thể thấy được, cái này Bán Từ tuyệt đối không phải kẻ đầu đường xó chợ, Tích Thẻ Bảng thượng không tên của nàng, vô cùng có khả năng là nổi lên dùng tên giả, hoặc là Bán Từ bản thân liền là dùng tên giả.

Lục Diệp cùng Sở Thân ở chỗ này thương thảo thời gian, Phác Khắc cùng U Linh cũng tụ lại cùng nhau.

U Linh vẻ mặt ngưng trọng mở miệng: "Lão Phác, ngươi cảm giác được không?"

Phác Khắc vẻ mặt thảnh thơi địa uống rượu, một đôi tặc mắt ở bên cạnh cách đó không xa đi qua Thải Nguyệt Thải Tinh tỷ muội trên người nhìn tới nhìn lại. . .

Nghe được U Linh, Phác Khắc cũng không quay đầu lại, thuận miệng nói: "Cái gì?"

"Ngươi có hay không cảm thấy Lý Thái Bạch rất giống một người?"

"Giống ai?" Phác Khắc một bộ hồn ở trên mây dáng vẻ.

"Ngươi cẩn thận ngẫm lại hắn giống ai? Lẽ nào ngươi liền một điểm cảm giác đều không có?"

"Có a!" Phác Khắc lộ ra nụ cười: "Thẳng tắp, thon dài, hiếm thấy là song sinh, hầu như một cái khuôn mẫu khắc đi ra, ta hầu như nhận biết không ra ai là ai!"

U Linh một tay bóp lấy Phác Khắc đầu, mạnh mẽ đem đầu của hắn chuyển qua đến, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Nhìn cái gì vậy, có gì đáng xem, xem ta, ta đang nói với ngươi!"

Phác Khắc nói: "Ta na không ra tầm mắt a, ngươi nói chính là, ta nghe đây."

U Linh giận dữ: "Làm sao liền na không ra tầm mắt, các nàng buộc ngươi nhìn sao?"

Phác Khắc tầm mắt chậm rãi quay lại, một mặt say mê: "Không có, muốn nhìn!"

U Linh mờ mịt, không biết hắn đang nói cái gì, thở dài nói: "Lời ta nói ngươi có nghe hay không!"

Phác Khắc lại uống một hớp rượu: "Ngươi là muốn nói Thái Bạch huynh rất giống Pháp Vô Tôn chứ?"

"Ngươi không cảm thấy sao?" U Linh vẻ mặt lẫm liệt.

"Không phải như, quả thực chính là một người!"

Nếu là người khác, cảm thụ còn không đến mức như thế rõ ràng, nhưng bọn họ đều là cùng Pháp Vô Tôn kết trận đồng thời đánh với quá xương khô đại tướng, trận chiến đó ba người đánh gian khổ đến cực điểm, trải qua càng là ghi lòng tạc dạ, hôm nay kết trận bên dưới, cảm thụ càng rõ ràng.

"Nhưng bọn họ một mực không phải một người!"

Phác Khắc cau mày: "Ngươi làm sao có thể chắc chắn chứ?"

U Linh thở dài, mở miệng nói: "Ta trước ngay trước mặt Lý Thái Bạch, dùng âm phù liên lạc qua Pháp Vô Tôn, sau đó được hồi tin tức."

Phác Khắc cảm thấy kinh ngạc: "Bọn họ thật sự không là cùng một người? Ta còn tưởng rằng Thái Bạch huynh chính là Pháp Vô Tôn đây!" Suy nghĩ một chút nói: "Không phải liền không phải chứ, này lại có quan hệ gì."

Vạn Tượng trên biển nhiều như vậy Tinh Tú, nếu nói là có hai người rất tương tự, ngược lại cũng không phải cái gì kỳ quái sự.

"Nói với ngươi không thông!" U Linh tức giận rời đi, cùng Pháp Vô Tôn còn có người cá lãnh địa sự nàng không tốt đối ngoại tiết lộ, cũng chỉ có thể một mình sinh hờn dỗi.

Vô Song đảo gần nhất đến rồi không ít muốn nương nhờ vào Tinh Tú, chỉ vì Vô Song đảo đảo chủ Sở Thân thả ra phong thanh, nói là Vô Song đảo mới lập, muốn vời hiền nạp sĩ.

Đây đối với những kia đến từ các lớn tinh hệ, không có đặt chân nơi tu sĩ tới nói, không thể nghi ngờ là rất hấp dẫn người ta.

Đặc biệt là Vô Song đảo vẫn là một toà Linh đảo! Nơi như thế này, dù cho không có lương tháng, các tu sĩ cũng đồng ý trong đó.

Đối với xin vào Tinh Tú, Sở Thân tự mình đứng ra tiếp đón, hỏi rõ nhân gia lai lịch, sau đó để lưu thủ ở công chính đảo bên kia Hạnh Vận Tinh điều tra công chính sách ghi chép.

Nếu có thích hợp liền lưu lại, phàm là lý lịch có thượng tỳ vết, hết thảy từ chối.

Chẳng những có Tinh Tú đến đây nương nhờ vào, thậm chí hấp dẫn vài vị Nguyệt Dao.

Đối với Nguyệt Dao tu sĩ đến, Sở Thân liền rất khách khí từ chối.

Vừa đến, nếu là Nguyệt Dao có cái gì lòng xấu xa rất khó phòng bị, vì lẽ đó biện pháp tốt nhất chính là một cái cũng không tiếp nhận.

Thứ hai, bất kỳ bên nào thế lực, ở Vạn Tượng trên biển Nguyệt Dao số lượng đều là có hạn chế, Vô Song đảo bên này tiếp nhận một cái ngoại lai Nguyệt Dao, liền muốn chiếm cứ một cái tiêu chuẩn, ngày sau người mình một khi lên cấp Nguyệt Dao, nói không chắc phải khác tìm ra lộ.

Sở Thân biết bất kể là Phác Khắc vẫn là U Linh, liền khoảng cách Nguyệt Dao không xa, Vô Song đảo Nguyệt Dao tiêu chuẩn, tự nhiên là muốn để cho người mình.