Đẩy lùi

Tích Thẻ Bảng cường giả kết trận bên dưới, xác thực không phải đồng dạng Tinh Tú có thể chống đối, như chiến trường hoàn cảnh là loại kia bất lợi xê dịch Không Gian, hay là còn có thể hạn chế phát huy của bọn họ, nhưng ở này Vạn Tượng trên biển, thân hình xê dịch căn bản không có bất kỳ hạn chế, nhân số nhiều ít đã không có quá bất cẩn nghĩa, chỉ cần xê dịch tốc độ rất nhanh đủ nhiều lần, kết trận ba người rất khó sẽ bị vây công.

Tích Thẻ Bảng cường giả kết trận bên dưới, xác thực không phải đồng dạng Tinh Tú có thể chống đối, như chiến trường hoàn cảnh là loại kia bất lợi xê dịch Không Gian, hay là còn có thể hạn chế phát huy của bọn họ, nhưng ở này Vạn Tượng trên biển, thân hình xê dịch căn bản không có bất kỳ hạn chế, nhân số nhiều ít đã không có quá bất cẩn nghĩa, chỉ cần xê dịch tốc độ rất nhanh đủ nhiều lần, kết trận ba người rất khó sẽ bị vây công.

Cái này cũng là Cẩm Lý đảo một đám Tinh Tú khó có làm nguyên nhân lớn nhất.

Nhưng nhất làm cho những kia người đang xem cuộc chiến giật mình còn không là Lục Diệp ba người biểu hiện, mà là Bán Từ triển khai ra thủ đoạn.

Không ai biết đó là cái gì, cũng không biết cái kia hắc cầu bên trong là cái tình huống thế nào, có thể một vị Tinh Tú hậu kỳ lại có thể kiềm chế lại một cái Nguyệt Dao , thật là lật đổ bọn họ tư duy nhận thức.

Đến từ thế lực khác nhau các tu sĩ vừa quan sát vừa vui mừng, may mà Cẩm Lý đảo bên này trước tiên ra tay, bằng không bất luận để bọn họ phương nào thế lực đến tấn công Vô Song đảo, đều nhất định phải tổn thất nặng nề.

Vô Song đảo bên này tu sĩ số lượng khả năng xác thực không nhiều, toàn thể trình độ cũng không cao lắm, nhưng có như thế mấy cái khác loại ở, bọn họ những thế lực này trừ phi liên thủ, bằng không ai cũng đừng nghĩ dễ dàng bắt Vô Song đảo.

Giết chóc càng như vậy, Lục Diệp ba người chỗ đi qua, một hồi gió tanh mưa máu, Cẩm Lý đảo tu sĩ bóng người không ngừng hướng Vạn Tượng trong biển rơi rụng, chìm vào trong biển không thấy tăm hơi.

Bọn họ cũng thử nghiệm liên thủ vây công, nhưng mà Lục Diệp tốc độ của ba người cực nhanh, xê dịch căn bản không cho bọn họ triển khai vây quanh Không Gian, ngược lại là trong bọn họ phàm là có người không cẩn thận, nhất định phải bị ba người bọn họ cho nhìn chằm chằm.

Những người này đều là tham dự quá Tinh Tú Điện tranh đấu, trước đây cũng chưa từng gặp qua Tích Thẻ Bảng lưu danh cường giả, ngây thơ địa cho rằng lẫn nhau coi như thực lực có khoảng cách, chênh lệch cũng sẽ không quá lớn, mãi đến tận lần này giao phong mới hiểu được, lẫn nhau tuy đều là Tinh Tú, có thể Tinh Tú cùng Tinh Tú vẫn có rất lớn không giống.

Chừng trăm người bất quá một chén trà công phu, sẽ chết hơn ba mươi, còn lại Tinh Tú số lượng tuy rằng không ít, có thể người người mặt lộ vẻ vẻ sợ hãi, sĩ khí suy sụp, bọn họ bên này không chỉ muốn phòng bị Lục Diệp ba người ngang dọc tập kích, còn muốn phòng bị Vô Song đảo bên trong đánh ra đến từng đạo từng đạo quỷ dị công kích, ứng đối luống cuống tay chân.

Mãi đến tận một tiếng quát chói tai truyền ra: "Đi!"

Nhưng là cái kia Nam Hành Chân thấy tình thế không ổn, cho bọn họ ra lệnh, không đi nữa, chỉ có thể tử nhiều người hơn.

Tinh Tú môn như được đại xá, dồn dập triển khai thủ đoạn hướng xa xa trốn chạy, Lục Diệp ba người không để ý tới, trực tiếp liền hướng Nam Hành Chân vị trí vồ giết tới.

Nam Hành Chân thấy thế há có thể không biết tính toán của bọn họ, điều này hiển nhiên là muốn liên thủ Thang Quân giữ chính mình lại đến, nếu là đồng dạng Tinh Tú dám làm như thế, Nam Hành Chân căn bản không để vào mắt, có thể Lục Diệp ba người vừa mới biểu hiện hắn cũng nhìn thấy, biết không có thể khinh thường đối phương.

Như hắn một thân một mình, tự nhiên có thể thối lui, nhưng hắn còn có một cái Nguyệt Dao đồng bạn bị vây ở quỷ dị hắc cầu bên trong, hắn như đi, cái kia đồng bạn liền muốn bị để lại.

Chính xoắn xuýt thời gian, lại nghe răng rắc răng rắc tiếng vang truyền đến, theo âm thanh nhìn tới, thần sắc hắn vui vẻ.

Chỉ thấy cái kia trôi nổi ở Vô Song đảo ở ngoài quỷ dị hắc cầu giờ khắc này như phá nát mặt kính như thế, nứt ra rồi vô số khe hở, theo trong khe hở kia, thoải mái nhượng lại Nam Hành Chân hơi thở quen thuộc.

Rầm một tiếng, hắc cầu triệt để phá nát ra.

Một bóng người hiển lộ, cấp tốc sau này bỏ chạy, không phải Bán Từ là ai? Bất quá nàng giờ khắc này trạng thái rõ ràng phi thường không được, cũng không biết nàng ở hắc cầu bên trong gặp cái gì, thất khiếu chảy máu, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, một thân khí tức đều yếu ớt như trong gió ánh nến.

Mạnh mẽ theo Tinh Tú thân, triển khai cái kia bí thuật nhốt lại một cái Nguyệt Dao , quả nhiên muốn trả giá to lớn đánh đổi.

Mà ở trước mặt nàng, cái kia Nguyệt Dao nữ tử vẻ mặt lạnh lùng nghiêm nghị địa đứng lơ lửng giữa không trung, mãnh liệt mà thâm thúy pháp lực phun trào, một đạo pháp thuật thẳng hướng Bán Từ oanh kích tới, trong miệng quát chói tai: "Chết!"

Nhớ nàng một cái Nguyệt Dao , lại bị một cái Tinh Tú triển khai thủ đoạn cho nhốt lại, tuy nói cái kia Tinh Tú vì thế trả giá cái giá không nhỏ, nhưng cũng không đủ dẹp loạn trong lòng nàng sự phẫn nộ, chỉ có giết nàng, mới có thể tẩy đi trong lòng sỉ nhục.

Bán Từ hầu như đã đèn cạn dầu, đối mặt như vậy một đòn căn bản không có sức lực chống đỡ lại.

Nếu không có ngoài ý muốn, đòn đánh này bên dưới, nàng khó có thể sống.

Như vậy ngay khi Nguyệt Dao nữ tử triển khai thủ đoạn đồng thời, một bóng người liền bỗng nhiên xuất hiện ở Bán Từ trước người.

Bán Từ hơi sững sờ, thực sự không nghĩ tới đều vào lúc này, lại còn có người tới cứu mình tính mạng, giương mắt thấy rõ một đạo bóng lưng chặn lại rồi phía trước kéo tới mưa to gió lớn, tấm lưng kia một tay cầm đao, từ từ chuyển động.

Mơ mơ màng màng địa, Bán Từ làm như nghe được biển gầm động tĩnh, có làn sóng đang phập phồng, đột nhiên trở nên hung mãnh cuồng liệt.

Pháp thuật oai tập đến, pháp lực cùng linh lực va chạm, lại như là tảng đá đập trúng trứng gà, người sau căn bản không đỡ nổi một đòn.

Nhưng mà liên miên ánh đao lại như là không dừng vô tận làn sóng, phá nát một tầng lại lên một tầng, hóa thành không trùng phòng hộ, thân ảnh kia không lùi một bước.

Nhân Ngư lãnh địa thời điểm, Lục Diệp có thể mượn này Nhất đao ngăn trở một cái Nguyệt Dao trung kỳ công kích, cố nhiên vào lúc ấy đối phương vội vàng bên dưới chỉ là tiện tay một đòn, không có phát huy toàn lực, nhưng giờ khắc này cùng Phác Khắc U Linh kết trận, không đạo lý không ngăn được một cái Nguyệt Dao tiền kỳ thế tiến công.

Pháp thuật cuồng bạo bên trong, Lục Diệp thân hình thậm chí tại triều trước Tiến lên, tuy rằng tốc độ không nhanh!

Một màn như thế, càng làm cho đông đảo ở phía xa quan chiến các tu sĩ xem giật nảy cả mình, dù như thế nào cũng không nghĩ ra, lúc nào Tinh Tú lại nắm giữ đối kháng Nguyệt Dao năng lực, hôm nay góc nhìn ngửi thực sự là để bọn họ mở mang tầm mắt, cũng không thể không ở trong lòng một lần nữa thân lượng một thoáng Vô Song đảo gốc gác.

Này Nguyệt Dao nữ tử nếu như mới bắt đầu hay dùng pháp thuật cùng Lục Diệp ba người tranh đấu, Lục Diệp cảm giác mình bên này trên căn bản có thể ứng đối, có thể nữ tử vừa lên đến liền lấy ra cái kia con dấu như thế pháp bảo, lúc này mới làm ba người bó tay bó chân.

Cảm nhận được Lục Diệp bên kia đao thế quỷ dị, Nguyệt Dao nữ tử rõ ràng cũng lộ ra ngạc nhiên vẻ mặt, đang muốn lại thử Lục Diệp các loại người cân lượng, lại nghe Nam Hành Chân chào hỏi: "Sự không thể làm, đi rồi!"

Dứt tiếng thời gian, Nam Hành Chân liền đã thong dong thối lui, Thang Quân vẫn chưa ngăn cản.

Giữa hai người giao phong, vẫn luôn là Nam Hành Chân chiếm cứ thượng phong, hắn muốn đi, Thang Quân nơi nào ngăn được? Chỉ có thể bỏ mặc hắn rời đi.

Nam Hành Chân vừa đi, Nguyệt Dao nữ tử cũng theo rời đi, chỉ là trước khi đi tàn bạo mà trừng Lục Diệp một chút, tự ở trách cứ hắn hỏng rồi chính mình chuyện tốt.

Chỉ một thoáng, Vô Song đảo bên binh qua ngừng, một hồi thế tới hung hăng thế tiến công, theo phe tấn công trả giá mấy chục cái tính mạng để đánh đổi, qua loa kết cuộc.

Lục Diệp nhìn chằm chằm cái kia Nguyệt Dao nữ tử phương hướng ly khai, mãi đến tận nàng biến mất ở tầm mắt của chính mình bên trong, lúc này mới xoay người, liếc mắt liền thấy U Linh ngăn khí tức suy yếu Bán Từ đứng ở cách đó không xa.

Bốn mắt nhìn nhau, Bán Từ trùng Lục Diệp khẽ vuốt cằm, xem như là biểu đạt cám ơn.

Lục Diệp không nói, lắc mình trở về Vô Song đảo, tiến vào chính mình bên trong hang núi, mơ hồ có thể nghe thấy đảo bên trong truyền đến Sở Thân các loại người tiếng hoan hô.

Sở Thân không thể nghi ngờ là rất vui vẻ, trận chiến ngày hôm nay hắn bản cảm thấy Vô Song đảo tất nhiên không gánh nổi, dù sao lẫn nhau thực lực chênh lệch đặt tại cái kia, bất quá đối với tự thân tính mạng, hắn cũng không phải làm sao lo lắng.

Thực sự không được, báo ra Cửu Nhan tên gọi, tin tưởng Nam Hành Chân mấy người cũng không dám thật sự giết hắn, hắn cũng có thể nhờ vào đó bảo vệ chính mình dưới trướng nhân thủ.

Nhưng đã như thế, không chỉ Vô Song đảo muốn ném, cũng bằng phá hắn cùng Cửu Nhan ước định, đến thời điểm liền lại muốn bé ngoan trở về Xa Linh Giới, ở lão nương che chở cho làm việc.

Có thể để hắn vạn vạn không nghĩ tới, Vô Song đảo bảo vệ rồi!

Không chỉ bảo vệ, còn giết xâm lấn nơi đánh tơi bời!

Hắn vốn là to lớn nhất hi vọng tự nhiên là Pháp Lão Đại, Pháp Lão Đại thực lực hắn đại khái là biết đến, ai có thể từng muốn, Bán Từ biểu hiện càng thêm kinh diễm, nếu không có thời khắc sống còn Bán Từ ra tay nhốt lại cái kia Nguyệt Dao nữ tử, trận chiến này muốn thắng hầu như không thể.

Chính là bởi vì cái kia Nguyệt Dao nữ tử bị nhốt, Pháp Lão Đại ba người mới có triển khai tay chân Không Gian.

Bất quá Pháp Lão Đại không hổ là Pháp Lão Đại, theo Tinh Tú thân đối kháng Nguyệt Dao, dù cho là cùng người kết trận trạng thái, cũng thực tại khiến người ta nhìn mà than thở.

Vô Song đảo nhân viên co lại một nửa, nhưng Sở Thân cũng không khó quá, bởi vì có thể ở loại kia thời điểm lưu lại cùng hắn đồng sức đồng lòng, đều là có thể tin người, cũng nhất định sẽ trở thành ngày khác sau thành viên nòng cốt.

Hắn vốn là cho rằng những này mời chào đến nhất định phải đi cái không còn một mống đây.

Đại Chiến sau khi, nên tu dưỡng tu dưỡng, nên chữa thương chữa thương, Sở Thân tự mình đi thăm viếng một thoáng Bán Từ, theo đảo chủ thân phận hướng về nàng biểu đạt cảm tạ.

Bên trong hang núi, Thang Quân cúi đầu ủ rũ địa ngồi xuống ở Lục Diệp trước mặt trên bồ đoàn, thở dài một tiếng.

Nói đến, hắn tuy là Nguyệt Dao, nhưng vẫn đúng là không cùng bao nhiêu cùng cảnh giới tu sĩ giao thủ quá, trước đây sinh sống ở Thanh Lê Đạo Giới cái loại địa phương đó, căn bản không đụng tới Nguyệt Dao khác, đến rồi Vạn Tượng Hải sau, cũng không ai bất luận người nào đã xảy ra xung đột.

Cho đến hôm nay, vừa mới thấy được mình cùng nhân gia chênh lệch, đều là Nguyệt Dao trung kỳ, cái kia Nam Hành Chân không thể nghi ngờ muốn so với hắn lợi hại nhiều lắm, trận chiến ngày hôm nay nếu không có thời gian vội vàng, kế tục tiếp tục đánh, hắn chắc chắn là thất bại không thể nghi ngờ.

Điều này làm cho hắn rất có một loại cảm giác bị thất bại.

"Gọi lão phu lại đây, có chuyện gì?" Thang Quân hỏi, hắn là bị Lục Diệp hô qua đến.

Lục Diệp nhìn một chút hắn, đại khái đoán được tâm tư của hắn, giơ tay làm mất đi một viên nhẫn chứa đồ cho hắn.

Thang Quân nghi hoặc tiếp nhận, hơi Nhất điều tra, giật nảy cả mình: "Nhiều như vậy Linh Ngọc!"

Trong nhẫn chứa đồ, gần như trăm vạn Linh Ngọc dáng vẻ!

"Từ đâu tới?" Hắn liền vội vàng hỏi.

Dựa vào hắn biết, Lý Thái Bạch cũng là cái quỷ nghèo, lúc trước dò thăm Ngọc Loa tinh hệ tin tức, chuẩn bị trở về thời điểm, còn cố ý tìm hắn đòi hỏi một chút kém lộ phí. . .

Hơn một năm nay không gặp, tại sao bỗng nhiên như thế giàu có.

Hơn nữa nhìn hắn cho mình tư thế, hiển nhiên trên tay không ngừng những này, khẳng định còn có càng nhiều.

Trăm vạn Linh Ngọc, này không phải là trăm vạn linh thạch, Thang Quân sinh hoạt nhiều năm như vậy, cũng chưa từng thấy nhiều như vậy Linh Ngọc.

Lục Diệp không trả lời, chỉ là nói: "Đi mua hai cái ra dáng pháp bảo."

Trận chiến ngày hôm nay, hắn tuy vẫn ở cùng Phác Khắc U Linh kết trận ngăn địch, nhưng đối với Thang Quân tình huống bên kia, hắn cũng có quan tâm.

Thang Quân nội tình vẫn là rất vững chắc, đặt ở Nguyệt Dao trung kỳ trình độ này bên trong, không thể nói hàng đầu, tối thiểu ở bình quân trình độ bên trong.

Sở dĩ không phải cái kia Nam Hành Chân đối thủ, chủ yếu vẫn là pháp bảo không được.