Con tin bị giết chết rồi!

Không thể không nói, bất luận Phiền Vân Hoa vẫn là Cổ Dục, đều có cực kỳ phong phú chiến đấu kinh nghiệm cùng bỏ chạy bản năng.

Không thể không nói, bất luận Phiền Vân Hoa vẫn là Cổ Dục, đều có cực kỳ phong phú chiến đấu kinh nghiệm cùng bỏ chạy bản năng.

Hầu như ở hai người có hành động đồng thời, Lục Diệp cũng động.

Hắn không lựa chọn trốn chạy, nếu như có thể, hắn càng muốn để Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục cùng hợp tác với mình một cái, hai người này đều là Tinh Tú hậu kỳ, hơn nữa chính mình, không hẳn liền không thể cùng Nguyệt Dao đấu một trận.

Nhưng điều này hiển nhiên là không hiện thực, hắn không tín nhiệm hai người kia, hai người kia cũng sẽ không tin mặc hắn.

Còn nữa nói, thời điểm như thế này chiếm cứ chủ động so với bị động trốn chạy càng thêm vào hơn lợi.

Bàn Sơn đao thương như vậy ra khỏi vỏ, chém về phía Chu Nguyên.

Ngay vào lúc này, phía trước sơn động nồng nặc màu đen bỗng nhiên vặn vẹo lên, tiếp theo hai cái bóng đen liền như hai cái thô to dây thừng theo bên trong tung tóe mà ra, hai bên trái phải, hướng ra ngoài đánh tới.

Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục hai người trốn chạy, Lục Diệp xuất đao, bóng đen vặn vẹo dò ra, hết thảy đều phát sinh trong nháy mắt.

Lục Diệp đồng khổng đột nhiên co lại thành to bằng mũi kim, tâm thần cũng ở trong nháy mắt này chịu đến rất lớn chấn động.

Chém ra đi Bàn Sơn đao nhưng là dư thế không giảm, mạnh mẽ tích rơi.

Chu Nguyên vẫn như cũ quay lưng hắn, vẻ mặt nghiêm túc, bằng thực lực của hắn, tất nhiên đã nhận biết được Lục Diệp ra tay động tĩnh, nhưng hắn hiển nhiên có chút không quá đem Lục Diệp để vào trong mắt, chỉ là thôi thúc linh lực bảo vệ bản thân.

Nhưng mà gia trì Thần Phong linh văn Bàn Sơn đao, lại há lại là đơn giản hộ thân linh lực có thể chống đối?

Trường đao hạ xuống, linh lực phá diệt, Chu Nguyên phát hiện không ổn, lại nghĩ tách ra đã không kịp, vội vàng, chỉ có thể nhấc cánh tay chống đỡ.

Phong Duệ lưỡi đao chém ở hắn cánh tay nơi, phá tan huyết nhục, chặt đứt xương cốt, một sát na giằng co, theo Lục Diệp man lực hung mãnh bạo phát, trường đao Chuyển Luân Như Nguyệt.

Máu tươi tung toé, một cái cụt tay ngã xuống đất.

Gào lên đau đớn cùng tiếng kêu thảm thiết đồng thời vang lên!

Gào lên đau đớn chính là Chu Nguyên, hắn không nghĩ tới chính mình nhất thời bất cẩn, càng làm mất đi một cái cánh tay.

Kêu thảm thiết chính là vừa mới bỏ chạy Đích Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục hai người, Lục Diệp không nhìn thấy hai người này gặp cái gì, nhưng không cần nhìn cũng biết hai người này kết cục sẽ không quá tốt.

Hắn bên này không có làm bất kỳ ngừng lại, ở chặt đứt Chu Nguyên một cái cánh tay sau khi, đao ảnh đầy trời đã đem hắn bao phủ.

Chu Nguyên Tinh Tú hậu kỳ tu vi, thực lực cực kỳ không tầm thường, thật muốn bày ra trận chiến đơn đả độc đấu, Lục Diệp muốn bắt hắn còn phải phí chút sức lực, nhưng hắn chung quy vì chính mình bất cẩn cùng xem thường trả giá đánh đổi.

Lục Diệp cuồng bạo đao thế triển khai thời gian, hắn cũng chỉ có sức lực chống đỡ, không còn sức đánh trả chút nào.

Vẻn vẹn ba tức, theo Lục Diệp Nhất đao đâm thẳng, đen kịt thân đao theo Chu Nguyên nơi ngực xuyên qua mà ra, trực tiếp đâm lạnh thấu tim!

Đổi làm Tinh Tú bên dưới tu sĩ, thương thế như vậy chắc chắn phải chết.

Nhưng Chu Nguyên chung quy là đem thể phách chi tinh hầu như rèn luyện đến cốt tủy chi tinh đại viên mãn trình độ, thương thế này tuy trùng, tạm thời nhưng còn không trí mạng.

Hắn ổn định thân hình, không dám vọng động, mặt đối mặt nhìn Lục Diệp ánh mắt tràn đầy kinh hãi cùng khó có thể tin, căn bản không nghĩ tới chính mình một cái Tinh Tú hậu kỳ bị Lục Diệp như vậy trung kỳ cho bắt được mệnh môn, hắn rõ ràng địa cảm giác được Lục Diệp Bàn Sơn trên đao linh lực phun ra nuốt vào, chỉ cần mình phàm là hơi có chút dị động, trái tim sẽ bạo vì là bột mịn. . .

Đơn thuần đâm bị thương, hắn còn có thể thôi thúc lực lượng đem khôi phục, có thể như quả trái tim bạo, vậy hắn liền thật sự chắc chắn phải chết.

Hai bên trái phải, Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục kêu thảm thiết liên miên không dứt, dường như chịu đựng rất lớn dằn vặt, hai cái tự bên trong hang núi dò ra đi bóng đen từ từ thu về, phảng phất có người khổng lồ ở thu hồi hai cái cánh tay, theo thu về, tiếng kêu thảm thiết càng ngày càng gần.

Mãi đến tận Lục Diệp thị giác dư quang, nhìn thấy hai người bị bóng đen khốn buộc kéo vào bên trong hang núi.

Thâm thúy hắc ám cuồn cuộn một thoáng, tiếng kêu thảm thiết biến mất không còn tăm hơi, cùng biến mất còn có hai người sinh cơ. . .

Vào giờ phút này, Chu Nguyên vẻ mặt phức tạp, còn ở suy nghĩ chính mình tại sao lại bị Lục Diệp cho chế phục.

Lục Diệp vẻ mặt đồng dạng phức tạp.

Trước hắn cảm thấy bên trong hang núi này ẩn giấu, phải là một Nguyệt Dao, nhưng khi nhân gia ra tay, linh lực tiết lộ một sát na kia, hắn mới biết chính mình phán đoán sai rồi.

Bên trong hang núi ẩn giấu, không phải cái gì Nguyệt Dao.

Đó là một Nhật Chiếu!

Suy nghĩ nát óc cũng nghĩ không thông, làm sao chính là cái Nhật Chiếu đây?

Tinh Tú đối với Nhật Chiếu tới nói, lại như là trên đất con kiến như thế, Chu Nguyên lao lực tâm tư đem ba người dụ dỗ đến ngày hôm đó đối mặt trước, lại là vì cái gì?

Đơn thuần giết người tìm niềm vui? Vậy cũng không đến nỗi, Vạn Tượng tinh hệ bên trong khắp nơi đều là Tinh Tú tu sĩ, cái tên này nếu như thật sự muốn lấy nhạc, tùy tiện đi bên ngoài đi dạo, đều tốt quá để Chu Nguyên phiền toái như vậy.

Hơn nữa, này Vạn Tượng tinh hệ bên trong Nhật Chiếu đều là hiếm có, trên căn bản đều là bản tinh hệ cường giả, ngoại lai Nhật Chiếu dù cho tới làm khách, cũng sẽ không lưu lại quá lâu.

"Ồ?" Bên trong hang núi, truyền tới một thanh âm già nua, có chút ngạc nhiên, không thể nghi ngờ là bởi vì Lục Diệp vừa mới phản ứng cùng biểu hiện không giống bình thường, dù cho Chu Nguyên bất cẩn trước, một cái Tinh Tú trung kỳ, có thể ở ngăn ngắn thời gian ba cái hô hấp bắt hắn, cũng là làm người thán phục sự.

Lục Diệp có thể rõ ràng địa cảm giác được, một đạo mạnh mẽ thần niệm chính đang xem kỹ chính mình, điều này làm cho hắn rất không thoải mái, thật giống như có một con rắn độc xà tâm, đang không ngừng liếm láp chính mình như thế, ở như vậy liếm láp dưới, hắn bất kỳ động tác tinh tế cùng thần sắc biến ảo, đều không gạt được đối với điều tra.

"Tâm tính không sai, làm việc cũng rất quả đoán!" Trong hang núi, cái kia thanh âm già nua lại vang lên, tựa hồ có hơi thưởng thức hắn dáng vẻ, tiếp theo âm thanh trở nên trêu tức: "Như vậy tiếp đó, ngươi định làm gì?"

Lục Diệp buông xuống mi mắt, gợn sóng nói: "Ta dẫn hắn rời đi, đợi đến chỗ an toàn, lại thả hắn!"

Hắn vốn là muốn, trong sơn động nếu là Nguyệt Dao, vậy thì tìm cơ hội thôi thúc hồng phù làm hắn! Tinh Tú tiền kỳ thời điểm, hắn giết qua một cái Tần Viễn Đại, bây giờ Tinh Tú trung kỳ, ở trong người ôn dưỡng thời gian cũng càng dài, hồng phù uy năng hẳn là càng lớn .

Giết một cái Nguyệt Dao hẳn là là điều chắc chắn, tiền đề là thực lực của người khác không muốn quá mạnh mẽ.

Nhưng đối phương là Nhật Chiếu. . . Cái kế hoạch này là được không thông.

Lục Diệp tính toán chính mình như muốn đem hồng phù uy năng toàn bộ phát huy được, đạt đến Nhật Chiếu ra tay cấp độ, ít nói cũng trước tiên cần phải lên cấp Nguyệt Dao.

"Bắt con tin, bàn lại điều kiện, ý nghĩ không sai!" Thanh âm già nua nhẹ nhàng mà tán một câu, dứt lời thời gian, một đạo ánh sáng màu đen liền từ bên trong hang núi đánh đi ra, trực tiếp đánh vào Chu Nguyên trên ót!

Chu Nguyên ánh mắt đột nhiên ám đạm, thân thể mềm nhũn địa ngã xuống, Bàn Sơn đao theo trong cơ thể hắn thoát ra, nơi ngực quần áo trong nháy mắt bị máu tươi nhiễm đỏ.

"Như vậy. . . Hiện tại đây?" Trong sơn động truyền ra âm thanh càng thêm trêu tức.

Cúi đầu nhìn Chu Nguyên thi thể, Lục Diệp lặng lẽ không nói gì.

Con tin đều bị người ta giết chết, còn nói cái rắm a!

Tuy không biết bên trong hang núi này đến cùng là thần thánh phương nào, nhưng chỉ từ đối phương phong cách hành sự đến xem, hiển nhiên không phải cái gì tốt gia hỏa, Chu Nguyên tuyệt đối là hắn người, bằng không cũng sẽ không đem chính mình ba người mang tới nơi này đến, có thể lão này giết người mình đều không chút nương tay, có thể thấy được hắn tâm tính tà lệ tàn bạo.

Một mực thực lực của hắn lại cường chí nhật bằng, người như vậy, dù cho Chu Nguyên còn sống sót, Lục Diệp phỏng chừng chính mình cũng không có cách nào coi đây là áp chế.

Trốn. . . Không hiện thực, Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục chính là dẫm vào vết xe đổ, khoảng cách như vậy dưới bị một cái Nhật Chiếu nhìn chằm chằm, trốn là trốn không thoát.

Lục Diệp chỉ hận chính mình còn chưa đủ cẩn thận, nếu là đầy đủ cẩn thận, sớm ở bên ngoài lưu một đạo Ngự khí, nói không chắc còn có đào mạng hi vọng.

Nhưng ở không biết Chu Nguyên chỗ cần đến điều kiện tiên quyết, hắn coi như có ý nghĩ này, lại nên ở vị trí nào lưu Ngự khí?

Rung lên trong tay Bàn Sơn đao, Lục Diệp nhìn phía hắc ám sơn động, một thân linh lực thôi thúc, hung hãn trong triều giết đi vào!

Nếu chắc chắn phải chết, vậy thì chết ở chiến đấu trên đường, dù sao cũng tốt hơn bó tay chờ chết.

Nghĩ tới rất tốt, có thể vọt một cái vào hang núi kia, Lục Diệp liền biết mình cả nghĩ quá rồi, bốn phía sền sệt hắc ám như thực chất, hắn lọt vào bên trong, lại như là giẫm tiến vào đầm lầy như thế, thân hình ngưng trệ, liền ngay cả một thân linh lực đều bị áp chế, thần niệm đồng dạng không cách nào dò ra.

Đừng nói giết địch, chính là liền kẻ địch hình dáng gì, trốn ở nơi nào cũng không có theo tra xét.

Thanh âm già nua lại vang lên: "Can đảm lắm , nhưng đáng tiếc không tự lượng sức, như vậy, ngươi quỳ xuống dập đầu ba cái, bản tọa liền nhiễu ngươi bất tử!"

Trong bóng tối, Lục Diệp cắn răng không lên tiếng, trường đao vung khảm không ngừng, nhưng cái gì cũng chém không tới.

Thực lực cảnh giới thượng chênh lệch to lớn, khiến người ta cảm thấy đặc biệt là vô lực.

Làm như hành động như vậy chọc giận nhân gia, thanh âm già nua hừ lạnh: "Ngu xuẩn mất khôn, bản tọa để ngươi quỳ, ngươi phải quỳ!"

Áp lực khổng lồ bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, Lục Diệp vừa mới còn có thể miễn cưỡng hoạt động thân hình đột nhiên cứng ngắc, phảng phất trên người lập tức gánh vác một ngôi sao, thân hình không tự chủ được địa cẩu lũ lên.

Theo áp lực càng lúc càng lớn, vẻ mặt của hắn bắt đầu gian khổ, trợn mắt trừng trừng, cả người xương đều kẽo kẹt vang vọng, gương mặt tinh lực dồi dào, muốn muốn chảy ra máu.

Lão gia hoả rõ ràng là đang chầm chậm áp bức hắn cực hạn, Lục Diệp chỉ cảm thấy xương đùi của chính mình sắp không kiên trì được, cường chống đỡ xuống, kết quả duy nhất chính là xương đùi tận nát tan.

Nhưng hắn vẫn như cũ cường chống.

Vô Song trên đại lục, cái kia đến từ Định Châu Triêu Thiên Tông Thần Hải bị Thanh Lê Đạo Giới Triệu Thiên Mục kèm hai bên, có thể thấy chết không sờn, không đạo lý hắn không được.

Cửu Châu tu sĩ có lẽ có như vậy vấn đề như vậy, nhưng rất nhiều người đều có một cái thông tính, vậy thì không sợ sinh tử!

Bởi vì e ngại sinh tử, cơ bản cũng đã chết gần hết rồi.

Áp lực thật lớn áp bức, để Lục Diệp dần dần áp sát tự thân cực hạn, cũng chính là trong nháy mắt này, hai chân của hắn mãnh như vậy phát lực, thân hình như mũi tên rời cung hướng phía trước lao đi.

Như theo dự đoán xương đùi gãy vỡ tình cảnh chưa từng xuất hiện, bởi vì hầu như là ở hắn chủ động phát lực trong nháy mắt, áp bức ở trên người áp lực thật lớn liền đột nhiên biến mất Vô Ảnh vô hình, liền ngay cả bốn phía khói đen cũng sẽ không tiếp tục như vậy sền sệt ngưng trệ.

Toàn lực bôn tập bên trong, trút xuống tự thân toàn bộ linh lực Nhất đao, tầng tầng hướng phía trước tích dưới.

Sáng sủa ánh đao đâm thủng hắc ám, chợt quy về hư vô, Lục Diệp cảm giác được chính mình Bàn Sơn đao bị món đồ gì đỡ được, hắn muốn rút đao, nhưng là đánh chi bất động, chỉ có thể một cước hướng phía trước đá ra!

Này một cước đạp trúng thực vật, đến cùng đạp trúng cái gì, Lục Diệp cũng không rõ ràng.

"Ha ha ha a. . . Ha ha ha ha!" Bên trong hang núi, bỗng nhiên vang lên tiếng cười, tiếng cười do tiểu chí đại, điếc tai phát hội, có vẻ cực kỳ vui sướng!