Dụ dỗ

Một nhóm bốn người, ngoại trừ Lục Diệp cùng tuyên bố mời chào tin tức người đàn ông trung niên ở ngoài, còn có một ông già, một cái tóc húi cua thanh niên.

Một nhóm bốn người, ngoại trừ Lục Diệp cùng tuyên bố mời chào tin tức người đàn ông trung niên ở ngoài, còn có một ông già, một cái tóc húi cua thanh niên.

Lẫn nhau liên hệ dưới họ tên.

Lục Diệp tự nhiên là báo lên tên Lý Thái Bạch, người đàn ông trung niên gọi là Chu Nguyên, ông lão gọi là Phiền Vân Hoa, cái kia tóc húi cua thanh niên thì lại tự xưng Cổ Dục.

Không ai đi tra cứu những tên này thật giả, tu sĩ ở bên ngoài cất bước, che giấu mình chân thực họ tên cùng xuất thân là chuyện thường xảy ra, này chung quy chỉ là một lần ngắn hạn hợp tác, dù cho là cố chủ Chu Nguyên, cũng sẽ không càng không tư cách đi đối chiêu ôm đồm đến nhân thủ bào căn vấn để.

Ra tiền mua lực, nắm tiền làm việc, chính là như thế cái sự.

Bất quá để Lục Diệp thoáng cảm thấy nghi hoặc chính là, trong bốn người, liền thuộc tính hắn tu vi thấp nhất, cái khác ba cái tất cả đều là Tinh Tú hậu kỳ.

Nói đi nói lại, Chu Nguyên ở mời chào hắn thời điểm, tựa hồ cũng chưa từng hỏi tu vi của hắn thế nào, trực tiếp liền mở ra 1,500 ngọc giá cả, sau đó đại gia dăm ba câu liền bàn xong xuôi.

Cái này có thể là nhân gia phong cách hành sự, cũng hay là hắn nhãn lực xuất chúng, nhìn ra Lục Diệp tu vi không thấp, mặc kệ thế nào, vừa đã xong cái này đoàn thể nhỏ, cái kia ở nhiệm vụ kết thúc trước đại gia chính là người cùng một con đường.

"Người đủ, này liền đi đi, chuyến này đại khái cần mấy tháng thời gian, Chu mỗ hi vọng ba vị có thể cùng ta đồng tâm đâm lực, chung độ cửa ải khó!" Chu Nguyên mở miệng.

Lục Diệp nhíu nhíu mày: "Không cần đi công chính đảo?"

Hắn tuy là lần đầu tiếp như vậy sinh hoạt, nhưng chưa từng ăn thịt heo, tổng gặp trư chạy, đặc biệt là ở cùng Phác Khắc đồng thời pha trộn thời gian nửa năm, cho hắn truyền thụ không ít ở Vạn Tượng Hải sinh tồn kinh nghiệm.

Ở tình huống bình thường, Chu Nguyên như vậy mời chào ba cái giúp đỡ, hộ tống vật tư trở về Thiên Diễn tinh hệ, lại xuất phát trước, tất nhiên là muốn đi một chuyến công chính đảo, bởi vì hắn không cách nào bảo đảm chính mình mời chào ba người tay có phải là người tốt, có thể hay không nửa đường động cái gì ý đồ xấu, này liền cần một ít thủ đoạn đặc thù phân biệt, loại này phân biệt thủ đoạn đương nhiên không cách nào cụ thể phân biệt một cái tu sĩ tốt xấu, nhưng có thể thông qua một số phương thức so sánh để phán đoán một cái tu sĩ năng lực mạnh yếu.

Công chính đảo lấy công chính làm tên, đi cũng là công chính việc.

Nơi đó có một cái Vạn Tượng tinh hệ liên hợp rất nhiều tinh hệ cường giả liên thủ chế tạo một cái bảo vật, gọi là công chính sách, ở Chiêu Lai trên đảo tuyên bố mời chào tin tức, chiêu mộ được nhân thủ cố chủ, đều là có quyền đem người mang qua bên kia lưu ấn.

Liền như lúc này, Chu Nguyên hoàn toàn có thể đem ba người mang đi công chính đảo, ở công chính sách thượng lưu lại từng người khí tức ấn ký, thông qua khí tức ấn ký tìm đọc ba người qua lại các loại nhiệm vụ lịch trình, xem bọn họ trước tổng cộng tiếp thu qua bao nhiêu lần mời chào, hoàn thành qua bao nhiêu lần, thất bại qua bao nhiêu lần, thậm chí có thể nhìn thấy trước đây cố chủ đối với ba người lưu lại đánh giá. . .

Nhiệm vụ của lần này nếu như thuận lợi hoàn thành, Chu Nguyên cũng có thể lại trở lại nơi này, coi ba người ở nhiệm vụ trong lúc các loại biểu hiện, lưu lại thích hợp lời bình.

Đương nhiên, nếu như nhiệm vụ chưa hoàn thành, hoặc là giữa đường thượng Chu Nguyên chết rồi, ba người kia ở công chính sách lý lịch thượng, tất nhiên muốn tăng cường một lần nhiệm vụ thất bại số lần, cũng là coi đây là sinh tu sĩ không cách nào bôi tiêu chỗ bẩn.

Công chính sách thượng lưu không phải họ tên, vì lẽ đó không có tác dụng tên là gì, chỉ cần khí tức không có thay đổi, cái kia mượn công chính sách đều có thể tìm căn nguyên sóc nguyên, điều tra một cái tu sĩ ở Vạn Tượng Hải bên này lý lịch.

Có thể nói, công chính sách tồn tại, rất lớn địa quy phạm và ràng buộc rất nhiều tu sĩ tâm tính, những kia ở Chiêu Lai đảo tìm sinh hoạt tu sĩ, ai không muốn cho lý lịch của chính mình trở nên hoàn mỹ, ai muốn ý ở lý lịch thượng lưu lại chỗ bẩn?

Có thể nói, một phần không sai lý lịch, dễ dàng hơn để tu sĩ tìm tới lại lấy sinh tồn kế sinh nhai, phản chi, nếu là lý lịch quá khó nhìn, cũng không ai đồng ý thuê.

Vạn Tượng tinh hệ bên trong, không ít chuyên môn vào nhà cướp của đội, có mấy người cố nhiên là tâm tính gây ra, hi vọng mượn loại thủ đoạn này phát bút hoành tài, nhưng cũng có thật nhiều người là bởi vì thực sự ở Chiêu Lai trên đảo không tìm được sống, bọn họ ở công chính sách thượng lý lịch quá khó nhìn, không có cố chủ đồng ý mời chào bọn họ, bị bất đắc dĩ, chỉ có thể làm lên cái kia vào nhà cướp của sự.

Lục Diệp còn chưa bao giờ ở công chính sách thượng lưu lại khí tức, lý lịch tự nhiên là trống rỗng, nhưng này Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục liền không hẳn.

Vừa là vận chuyển vật tư hồi thiên diễn tinh hệ, Chu Nguyên trên người khẳng định có không ít thứ tốt, mang ba người đi công chính đảo lưu cái khí tức, điều tra một thoáng cũng là một loại bảo đảm.

Lục Diệp lòng tốt nhắc nhở, là muốn cho mình này cái thứ nhất cố chủ lưu lại điểm ấn tượng tốt, dù sao hắn là phải nghĩ biện pháp ở sau đó lữ trình bên trong kết giao đối với.

Ai biết Chu Nguyên lắc đầu nói: "Không cần phải phiền phức như thế, công chính đảo người bên kia rất nhiều, chỉ là xếp hàng chỉ sợ cũng thân thiết mấy ngày thời gian, đám này vật tư muốn gấp, trì hoãn không được." Đang khi nói chuyện cười cợt, ý tứ sâu xa mà nhìn ba người: "Hơn nữa ta tin tưởng ánh mắt của chính mình!"

Lục Diệp tính toán nhân gia càng tin tưởng bản lãnh của chính mình, mà không phải cái gì chó má ánh mắt. . .

Bất quá trong lòng hắn mơ hồ cảm giác thấy hơi không đúng lắm, bất kể là Chu Nguyên trước đối với mình mời chào, hay hoặc là là giờ khắc này biểu hiện, đều có vẻ quá mức tùy ý một chút, ngược lại đem hắn đổi đến Chu Nguyên lập trường thượng, gánh vác vận chuyển vật tư hồi Giới Vực chức trách, làm việc không thể như thế qua loa bất cẩn.

Còn nữa nói, coi như lại gấp, mấy ngày thời gian thì lại làm sao trì hoãn không được này một chuyến tốn thời gian nhưng là vài tháng.

Nhưng đối với bọn họ những này bị thuê người tới nói, cố chủ chính là ngày, chính là địa, nói cái gì chính là cái đó, cũng không có chỗ để phản bác.

Chu Nguyên lấy ra một chiếc Tinh Chu, bốn người lục tục lên thuyền, Trong chốc lát, Tinh Chu hóa thành lưu quang, hướng Viễn Phương lao đi.

Hành trình là khá là khô khan, Chu Nguyên tọa trấn trận pháp trung xu khống chế Tinh Chu đi, cái kia Phiền Vân Hoa thì lại ôm một cái vò rượu, thỉnh thoảng uống một cái.

Thanh niên Cổ Dục thì lại nhắm mắt dưỡng thần.

Lục Diệp trong lúc rảnh rỗi, đơn giản kế tục thôi diễn chính mình Đồng Khí Liên Chi linh văn, đương nhiên, cũng chưa hề hoàn toàn chìm đắm trong đó, mà là để lại một phần tâm thần cảnh giác tứ phương.

Vừa đã phát hiện sự tình có chút không đúng lắm, hắn đương nhiên muốn nhiều hơn cảnh giác.

Tinh Chu ra Vạn Tượng Hải, lược vào phía xa trong trời sao, quay đầu nhìn lại, Lục Diệp lại một lần nữa nhìn thấy cái kia chấn động lòng người Tinh Không kỳ quan.

Nơi sâu xa trong đó liền cảm thấy khổng lồ, xa xa quan sát càng hiện ra rộng lớn.

Hai ngày sau, cái kia Phiền Vân Hoa bỗng nhiên mở miệng: "Chủ nhà, này phương hướng không phải là đi Thiên Diễn tinh hệ trùng đạo, chúng ta đây là đi đâu?"

Lục Diệp nghe vậy, lấy ra chính mình tinh đồ đối chiếu, phát hiện phương hướng quả nhiên có sai lệch.

Nhắm mắt dưỡng thần Cổ Dục cũng chậm chậm mở mắt ra, nhìn về phía Chu Nguyên.

Chu Nguyên giải thích: "Tự nhiên là tiếp thu vật tư, này một nhóm muốn đưa trở về đồ vật tạm thời không ở trên người ta."

Lục Diệp không rõ ý nghĩa, Phiền Vân Hoa nhưng là cười nhẹ lên: "Nhìn dáng dấp đám này vật tư có chút vấn đề a."

Nếu như không có vấn đề, ở Vạn Tượng trên biển là có thể giao hàng, chỉ có có vấn đề vật tư mới sẽ rời xa Vạn Tượng Hải, chạy đến này phía xa trong trời sao.

Chu Nguyên cũng không nói lời nào, chỉ là yên lặng mà điều động Linh Chu.

Phiền Vân Hoa đồng dạng câm miệng không nói, hắn chỉ là thuận miệng nói một tiếng, sao có thể kế tục tra cứu?

Lại sau một ngày, Tinh Chu đến một viên hoang tinh bên trên, này hoang tinh khốc liệt dị thường, đừng nói phàm nhân, chính là tu sĩ, tu vi thấp đều thâm nhập không được.

Bất quá bốn người tốt xấu cũng là Tinh Tú, thích ứng năng lực vẫn là rất mạnh, Chu Nguyên thu rồi Tinh Chu, trước tiên dẫn đường mà đi.

Lục Diệp ba người theo sát phía sau, đến nơi đây, Lục Diệp càng cảm thấy tình huống không đúng, coi như là Chu Nguyên muốn cùng người nào giao hàng vật tư, cũng không cần nhất định phải tuyển ở nơi như thế này, Tinh Không lớn như vậy, tùy tiện tìm một chỗ, chỉ cần phụ cận không người, đều là bí mật.

Chỗ này thích hợp hơn giết người cướp của, mà không phải giao hàng vật tư.

Đương nhiên, cũng khả năng là nhân gia cẩn thận gây ra.

Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục đồng dạng có ý thức, lẫn nhau đối diện một chút, từng người cảnh giác.

Làm thuê người đánh cố chủ chủ ý là chuyện thường xảy ra, nhưng cố chủ cũng không hoàn toàn là người tốt, có chút việc xấu loang lổ gia hỏa liền yêu thích dùng phương thức này đem người dẫn đến yên lặng nơi ra tay, làm nhân gia mất cả người lẫn tiền.

Từng người thần niệm lặng yên không một tiếng động địa hướng ra ngoài trải ra, điều tra tứ phương, không hề dị thường.

Trong chốc lát, Chu Nguyên dẫn ba người đi tới một chỗ núi hoang dưới chân, trước mặt một cái đen nhánh cửa động.

Hắn vẻ mặt bỗng nhiên trở nên ngưng túc lên, ở cái kia cửa động ở ngoài đứng lại!

Phía sau hắn, Lục Diệp ba người đồng thời tóc gáy dựng thẳng, biểu hiện căng thẳng, trong hang núi rõ ràng không hề có thứ gì, thần niệm nhận biết bên trong càng là không hề dị thường, có thể ba người bất kể là ai, đều không tên sinh ra một loại thỏ trong lúc vô tình xông vào hang hổ dị dạng cảm.

Bên trong hang núi kia, tựa hồ là nằm rạp một con lúc nào cũng có thể sẽ bạo phát thượng cổ hung thú.

Tầm nhìn quan sát, đen nhánh sơn động, cũng không phải là chỉ là tia sáng tối tăm, mà là thiết thiết thật thật có một loại màu đen vật chất tràn ngập, chảy xuôi. . .

Lục Diệp từ từ giơ tay, nắm chặt rồi Bàn Sơn đao chuôi đao.

Khoảng chừng hai bên, Phiền Vân Hoa cùng Cổ Dục cũng đều yên lặng thôi thúc linh lực, thủ thế chờ đợi!

Một đường đi tới, Lục Diệp từ đầu đến cuối đều cảm thấy sự tình có chút không đúng lắm, tới lúc này, rốt cục xác định một chuyện, Chu Nguyên không phải vật gì tốt, vận chuyển vật tư trở về Thiên Diễn tinh hệ là giả, dụ dỗ ba người tới nơi này mới là thật , còn mục đích. . . Không biết được, bất quá đại khái suất là thông thường giết người cướp của tiết mục.

Chỉ có một điểm Lục Diệp không nghĩ ra, có thể làm cho mấy người bọn hắn Tinh Tú cảnh thôi thúc thần niệm đều không phát hiện được tồn tại, tất nhiên là Nguyệt Dao bên trên, hơn nữa không phải đồng dạng Nguyệt Dao.

Người như vậy. . . Sẽ đối với Tinh Tú cảm thấy hứng thú sao? Đánh cướp Tinh Tú cũng sẽ không có cái gì quá thật tốt nơi, việc này liền có vẻ không hề có đạo lý có thể nói.

Nhưng dù như thế nào, ba người xác thực Chu Nguyên đạo, liền nói cái tên này lại xuất phát trước làm sao không đi công chính đảo đi một chuyến, nguyên lai vốn là không cần thiết sự.

Bất cẩn rồi a, nói cho cùng vẫn là kinh nghiệm không đủ, mặt khác chính là Lục Diệp vội vã muốn cùng Chu Nguyên giữ gìn mối quan hệ, dù sao muốn mượn đạo Thiên Diễn, đến có người người bảo đảm mới được.

Bất quá nhân sinh chính là như vậy, luôn có như vậy như vậy bất ngờ, khó lòng phòng bị.

"Đi!" Phiền Vân Hoa bỗng nhiên quát khẽ một tiếng, cũng không biết thôi thúc bí thuật gì, thân hóa một vệt ánh sáng màu máu, hướng tả phương bỏ chạy.

Cùng lúc đó, có tiếng kiếm reo vang lên, Cổ Dục thân hợp ánh kiếm, hướng bên phải bỏ chạy.

Hai người hiển nhiên cũng biết, dựa vào bản thân thực lực không thể là trong động cường giả đối thủ, hơn nữa vốn là không phải quen biết người, càng không thể nói là chân thành hợp tác, giờ khắc này hai bên trái phải độn mở, bất luận cái kia trong động cường giả muốn truy ai, một cái khác đều có rất lớn xác suất có thể chạy trốn.