Địa vị ngang nhau

Chương 247: Địa vị ngang nhau

Chương 247: Địa vị ngang nhau

Ibelin gia tộc tại Jerusalem thành trong ngoài, có rất nhiều trang viên địa sản.

Ngoài thành chỗ này, nhất là u tĩnh.

Bên ngoài vun trồng lấy mảng lớn cây ô liu, là duy trì thành bên trong Ibelin nhà ép dầu công xưởng chủ yếu nơi phát ra.

Lothar tại Kevin kỵ sĩ dẫn dắt đi, trực tiếp đi vào trang viên chỗ sâu nhất tĩnh thất.

"Đại nhân, Bá tước đại nhân đến."

"Vào đi."

Godfrey Nam tước sắc mặt nhìn qua đích xác rất hỏng bét, thấy Lothar đến rồi, hắn gắng gượng ngồi dậy, luôn luôn cao ngất mào lương, hiện tại vậy có vẻ hơi câu lũ rồi.

"Godfrey đại nhân."

"Nhường ngươi cười chê rồi."

Đích thật là chê cười.

Bởi vì Godfrey Nam tước vết thương cũ, là ở cái chân thứ ba.

Đây là kiện phát sinh ở ai trên thân đều sẽ rất bi thương, nhưng ngoại nhân nghe tới, luôn cảm giác có chút chuyện tức cười.

Lothar nín cười, an ủi: "Yên tâm, Urdin chủ giáo lập tức tới ngay, hắn là ta người, không chỉ có y thuật cao siêu, ý cũng rất nghiêm."

Cái này cuối cùng cũng có thể giải thích được thanh, rõ ràng coi như trẻ tuổi Godfrey Nam tước vì sao muốn nhọc lòng, tiếp Balian cái này con riêng đi tới thánh địa, kế thừa tước vị rồi.

Con riêng hợp pháp hóa, nói dễ, làm cũng rất khó.

"Ta phải cảm tạ ngươi, Lothar."

Godfrey Nam tước thần sắc có chút phức tạp, Urdin chủ giáo hiện tại thế nhưng là Alandre chủ giáo khu chủ giáo, trên danh nghĩa, cũng coi như chư hầu một phương.

Loại nhân vật này, nhưng chỉ là Lothar một tay nâng đỡ lên tới tùy tùng.

Trong bất tri bất giác, ngày xưa chí hữu chi tử, không ngờ trở thành Jerusalem vương quốc, một cái không được đại nhân vật.

Lothar trêu chọc nói: "Hai ta quan hệ thế nào, ngươi nói như vậy cũng quá xa lánh rồi."

"A."

Godfrey Nam tước buồn cười nói: "Ngày mai cung đình hội nghị, sẽ có rất nhiều người phản đối ngươi, Raymond có lẽ sẽ không đứng ra, nhưng hắn nhất định là phản đối ngươi người một trong."

Lothar liền giật mình, khẽ cười nói: "Một cái Jerusalem, dung không được hai cái lớn phong thần đúng không."

Godfrey Nam tước thần sắc phức tạp: "Lưỡng cường giằng co, hắn thấy, đoán chừng làm cho vương quốc tiến một bước trượt về phân liệt Thâm Uyên đi, mà lại, hắn vậy nhất quán phản đối bất luận cái gì khả năng kích thích thánh địa thế cục hành vi."

Lothar nghiêm mặt nói: "Saladin muốn thu phục Jerusalem, giữa chúng ta tất có một trận chiến —— hắn ngược lại là đích xác có khả năng không đếm xỉa đến."

Tripoli bá quốc ở vào Jerusalem bắc bộ, nếu như bán đứng nam bộ, bao quát Jerusalem ở bên trong lãnh địa, cùng dị giáo đồ cấu kết, Raymond Bá tước đích xác không cần thiết cùng Saladin là địch.

"Tóm lại, hắn và ủng hộ của hắn đám người, đều sẽ phản đối ngươi."

"Yên tâm, ủng hộ của ta người cũng không ít, Petra, Fatih, Pazhugal, Shaukba, Sanorelle lãnh chúa, đều sẽ ủng hộ ta."

Mặc dù Lothar dưới tay phong thần, cũng không tất cả đều là của hắn trung thực người ủng hộ, có tương đương một nhóm người, xuất phát từ "Đố kị" hoặc là cùng Leonard buộc chặt quá sâu, còn đối với Lothar trong lòng còn có bất mãn.

Nhưng có Tọa Thiên Sứ điêu tượng tại, bộ phận này ác ý, đã rất khẽ.

Lại thêm Lothar lần này tiến công Sinai bán đảo, lấy ra phần lớn lợi ích đến chia lãi không phải dưới tay phong thần.

Mắt thấy đi theo Lothar Bá tước lẫn vào Petra lãnh chúa, Argon Nam tước thứ tử, đều phải cái Fatih Nam tước lĩnh, cái thứ hai đầu nhập Pazhugal Nam tước thứ tử, cũng phải cái Saint Catharines chủ giáo khu.

Đi theo cái nào lão đại hỗn có tiền đồ hơn?

Cái này còn dùng chọn sao?

Lợi ích buộc chặt, có đôi khi so mở yến hội cùng đối xử chân thành, đáng tin hơn nhiều.

Godfrey Nam tước nhíu mày lại: "Nhưng ngươi còn cần càng nhiều người ủng hộ —— ta có mấy cái bằng hữu, hi vọng ngươi có thể dìu dắt bọn họ thứ tử."

Lothar liền giật mình, lập tức lộ ra tiếu dung: "Hoan nghênh đầy đủ."

"Một khi ta có thể thành lập biên cương khu quản hạt, liền có thể danh chính ngôn thuận tiếp tục đối với bên ngoài khuếch trương lãnh địa, đến lúc đó, bọn hắn đều sẽ thu hoạch được phong thổ."

Godfrey Nam tước lộ ra vẻ mặt hài lòng: "Ngươi có thể minh bạch liền không thể tốt hơn, chỉ cần ngươi đáp ứng, có thể thu lưu bọn họ thứ tử, đồng thời tại tương lai không lâu, cho bọn hắn một mảnh lãnh địa, bọn hắn liền nguyện ý ủng hộ ngươi."

Lothar đáp ứng rất sảng khoái: "Cái này không có vấn đề."

"Cũng chỉ có ngươi có thể xuất ra dạng này thẻ đánh bạc rồi."

Godfrey Nam tước rải rác lãnh địa, chắp vá lên là không thể so một cái thực quyền Bá tước yếu, nhưng hắn không có Bá tước danh hiệu, dưới tay phong thần nhiều nhất chỉ có thể là kỵ sĩ.

Lấy tước vị vô pháp cân nhắc một vị lãnh chúa cường đại hay không.

Nhưng Nam tước phong thần, tuyệt không có khả năng là Nam tước.

Đến thời Trung cổ thời kì cuối, quân chủ tập quyền không ngừng tăng cường về sau, cũng chỉ có thể từ quốc vương hoặc là độc lập công quốc quân chủ, đến sắc phong Bá tước cấp phong thần rồi.

Lothar mỉm cười nói: "Không cần phải lo lắng cơ hội này đối với ta tạo thành bao lớn gánh vác, dưới tay ta, chính là thiếu nhân tài thời điểm."

Godfrey trên mặt, lộ ra một tia xem kịch vui tiếu dung: "Như vậy, ngày mai cung đình trong hội nghị, chắc hẳn chúng ta sẽ cho Tiberias đại nhân một kinh hỉ."

. . .

Ngày thứ hai sáng sớm.

Lothar không có đeo giáp, chỉ mặc thân khinh bạc tơ lụa quần áo trong.

Fringilla sáng sớm, liền theo Celinia một khối đi ra ngoài, từ khi có bạn mới, ngạo kiều tiểu cô nương trở nên cùng cái theo đuôi đồng dạng.

Bàn Nhược hỏi: "Muốn ta tại cung điện bên ngoài chờ ngươi sao?"

Lothar lắc đầu: "Vẫn là được rồi, bây giờ là ban ngày, hẳn là sẽ không tao ngộ nguy hiểm gì. Mà lại, ta cũng không xác định hôm nay lúc nào có thể ra tới."

"Tốt, vậy ta ngay tại nhà chờ ngươi."

Lothar trong lòng hơi ấm, nhẹ nhàng nắm nàng một chút tay, lập tức xoay người nhảy lên lưng ngựa, mang theo hai cái Dực kỵ binh, liền hướng vương cung phương hướng chạy đi.

Tại cửa cung.

Rất không trùng hợp.

Hắn cùng Raymond chạm mặt.

Raymond Bá tước mặc tại ngực ấn có nền đỏ, rỗng ruột hoàng Thập Tự Giá tinh xảo bản giáp, cưỡi tại trên lưng ngựa, ở trên cao nhìn xuống nói: "Lothar Bá tước, ta phải cảm tạ ngươi tặng cho ta cái này bản giáp, nó thật sự rất tinh mỹ, cũng rất dùng được."

Lothar khẽ vuốt cằm: "Chỉ mong nó sẽ giống chúng ta hữu nghị một dạng không thể phá vỡ."

Raymond hừ nhẹ nói: "Cái này cần xem ngươi tiếp xuống làm sao làm, ngươi là có dã tâm người trẻ tuổi, nhưng vương quốc đã không dậy nổi như ngươi vậy người trẻ tuổi giày vò rồi."

Lothar nhíu mày lại: "Tiến đánh dị giáo đồ lãnh địa, suy yếu địch nhân, tăng cường bản thân, vì tương lai đại chiến mà làm chuẩn bị, ta không cho rằng ta đã làm sai điều gì."

Raymond hừ lạnh nói: "Cỡ nào cuồng vọng, ngươi hôm nay làm ra, cùng hắn Châtillon Leonard hôm qua gây nên có gì khác biệt?"

Lothar thản nhiên nói: "Đương nhiên là có khác nhau, Leonard chỉ là không có đầu óc ngu xuẩn, hắn cuồng vọng đến tại Saladin còn cần ứng đối trong nước loạn cục thời điểm, xâm chiếm dị giáo đồ thánh địa, trùng hợp cho Saladin chuyển di nội bộ mâu thuẫn con đường."

Leonard hướng Hejaz khuếch trương, một trận uy hiếp được Bái Hỏa giáo hai thánh địa, cuối cùng thu nhận đại bại.

Lothar nếu như tiếp tục hướng nam khuếch trương, xem ra đích thật là tại tái tạo Leonard đường xưa.

"Thời nay không giống ngày xưa, Raymond tước gia, ta cũng không phải Leonard."

Raymond thần sắc băng lãnh: "Lothar, ngươi khẳng định muốn đứng tại ta mặt đối lập sao?"

"Tước gia, ngài là biết rõ ta, ta cũng không nguyện ý đối địch với ngài, cũng chưa từng nghĩ tới cắt đứt vương quốc."

Lothar ngữ khí khiêm tốn, nhưng không có biểu lộ ra mảy may lùi bước chi ý.

"A, người trẻ tuổi có dũng khí rất không tệ, nhưng coi như phụ thân của ngươi ở trước mặt ta, cũng không dám ngỗ nghịch ta ý chí."

Raymond hừ một tiếng: "Để chúng ta tại đình nghị bên trên chờ xem."

Lothar tiếp tục không kiêu ngạo không tự ti nói: "Hi vọng kết quả sẽ không làm ngài thất vọng."

Đại điện trống trải, lúc này đã tụ mãn đến từ các nơi quý tộc.

Lothar cùng Raymond Bá tước một trước một sau đi đến đại điện, lập tức hấp dẫn đến rồi mọi người chú mục.

Argon Nam tước cái thứ nhất đi tới Lothar bên người, cung kính nói: "Đại nhân, buổi sáng tốt lành."

Lothar cùng Raymond Bá tước, giống như hai cái vòng xoáy, rất nhanh liền phân biệt thu nạp một vòng quý tộc, tụ lại tại chính mình bên người.

Hắn sắc mặt như thường cùng những quý tộc này hàn huyên, trùng hợp Raymond Bá tước xem ra, hắn mỉm cười hướng hắn gật đầu.

Raymond Bá tước thần sắc càng lạnh.

Hắn trực tiếp đi tới treo trên không vương tọa bên dưới, tấm kia độc thuộc với hắn cái này Nhiếp Chính vương trên bảo tọa.

"Đình nghị bắt đầu."

Hắn nhìn quanh bốn phía, mọi người ào ào an tĩnh lại.

Luận uy vọng, Raymond đã là Jerusalem đông đảo trong quý tộc đứng đầu nhất rồi.

Thái hậu đảng Amalric đám người, hắn thấy, căn bản chính là một đám nhảy nhót tên hề, chưa hề nhập qua hắn mắt.

"Chuyện thứ nhất, gần nhất tại thêm lợi lợi triều thánh trên đường, có cường đạo tàn phá bừa bãi, làm phụ cận lãnh chúa, St. Éomer Hugo, ngươi cần lĩnh ba lần quất roi, cũng giao trách nhiệm ngươi ở đây trong một tuần, mau chóng đem quét sạch."

Raymond nhìn xem phía dưới, cái kia thần sắc nghiêm nghị, cung kính ứng "Phải" quý tộc, khẽ gật đầu nói: "Đã ngươi đã đáp ứng, việc này liền không cần đang tiến hành đình nghị rồi."

St. Éomer Hugo, là hắn dưới tay phong thần.

"Trước đối với mình người hạ thủ, lấy đó công chính sao?"

Lothar khóe miệng mỉm cười.

Raymond lại nhìn về phía Lothar, thần sắc nghiêm nghị nói:

"Chuyện thứ hai, có quan hệ năm lần bảy lượt bốc lên biên cảnh xung đột Transjordan Bá tước Lothar, hắn không chỉ có không có hối cải chi ý, ngược lại ý đồ tấu mời quốc vương bệ hạ, thiết lập Transjordan biên cương khu quản hạt, trao tặng hắn tùy ý tiến đánh dị giáo đồ pháp lý."

Thoại âm rơi xuống, loạn xị bát nháo.