Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (năm, 3k)

253. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (năm, 3k)

253. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (năm, 3k)

Cato Sicarius vung vẩy kiếm của hắn.

Hắn huy động nó, giống như hô hấp tự nhiên. Hắn đã có được kiếm Talassarian Tempest vượt qua bảy mươi năm.

Từ khi nó mang theo kia quang vinh lịch sử cùng vô số cái từng nắm giữ anh hùng của nó họ tên đi vào Sicarius bên người một khắc này, hắn liền bắt đầu vung vẩy nó. Thanh kiếm này, nói theo một ý nghĩa nào đó, chính là hắn nhân sinh một bộ phận.

Hắn không có đeo mũ bảo hiểm, nhờ vào một con ác ma Slaanesh âm hiểm đâm tới, nó hư hại. Cái kia làn da trắng bệch, diện mạo không khiết quỷ mị chi vật âm tiếu lui về bên trong bóng tối. Nó đã lấy được nó muốn chiến quả, hiện tại, Sicarius đã bại lộ ở xạ hương vị trong làn khói độc vượt qua năm phút đồng hồ.

Cato Sicarius là Ultramarine bên trong người nổi bật, đúng vậy, điểm ấy không sai. Nhưng cái này cũng không hề mang ý nghĩa hắn sinh lý cơ năng có thể đột phá Đế Hoàng cho bọn hắn thiết định hạn chế, hắn là cái Astarte, là cái bách chiến lão binh, kinh nghiệm phong phú đến làm cho người giật mình, nhưng cái này cũng không hề mang ý nghĩa hắn có thể đối với mấy cái này sương độc nhìn như không thấy. . .

"Ngươi tốt nhất nhanh lên một chút đem mới mũ bảo hiểm mang đến. . ."

Sicarius nói nhỏ, sau đó huy động kiếm của hắn, chém xuống một con ác ma đầu lâu. Hắn đã vô tâm lại đi phân biệt bọn chúng chủng loại, trên thực tế, hắn cảm thấy mình đang ở tại lạc lối biên giới, một chân đã bước vào tử vong cửa.

Thẳng đến một thanh âm ghé vào lỗ tai hắn vang lên, mang theo Eldar đặc hữu ưu nhã cùng một điểm trách cứ: "Cẩn thận một chút, Ultramarine."

Lelith Hesperax linh xảo từ hắn phía trên nhảy vọt mà qua, lấy kinh người nhanh nhẹn cùng tinh chuẩn đem một cái mũ bảo hiểm chụp tại hắn trên đầu. Động tác giống như là mèo nhu hòa, mũ bảo hiểm tự động chế trụ, server bắt đầu bên này với bên kia kết nối, hắn lại lần nữa ngửi thấy tịnh hóa sau không khí đặc hữu cái chủng loại kia mùi vị.

"Không cần cảm ơn ta." Lelith thanh âm ở tần số truyền tin bên trong vang lên.

Nàng áo rách quần manh, trên đầu lại chụp lấy một cái rõ ràng là văn trận lâm thời đẩy nhanh tốc độ chế tạo ra mũ bảo hiểm. Thật dài màu đỏ bím tóc đuôi ngựa từ đầu nón trụ hạ nửa đoạn kéo dài, sắc bén móc câu ở phần đuôi y nguyên tồn tại.

"Ta cũng không tính hiện tại cảm ơn ngươi." Sicarius đáp lễ nói, hắn rốt cục có một chút thời gian thở dốc. Hắn phải thừa nhận, Lelith Hesperax là cái phức tạp lại nguy hiểm Alien, thế nhưng là, nàng đích xác ở lần này trong viễn chinh cung cấp rất nhiều trợ giúp.

"Ha."

Bị Comoros sân thi đấu xưng là Queen of the Night Eldar phát ra một tiếng lạnh lẽo chế giễu, nàng có chút nghiêng người, tránh thoát một con Slaanesh dã thú từ trong miệng bắn ra xúc tu. Một vệt lóe lên ánh bạc tức thì, dã thú bị đau kêu to, vì nó mất đi đầu lưỡi cùng bộ phận sinh dục mà cảm thấy đau đớn.

Nó kia ô uế trong gen cất giấu bản năng rất nhanh liền phát huy tác dụng, để con dã thú này đau đớn nhanh chóng bị chuyển hóa làm vui sướng. Nó gào lên lấy xông ra đen tối, ý đồ dùng đỉnh đầu dữ tợn ba cái sừng đâm xuyên kia Eldar nhìn như mềm mại phần bụng.

Sicarius đối với cái này gửi tới lấy nhìn liếc qua một chút, sau đó một tay cầm kiếm, rút ra bên hông súng ngắn plasma, lại là hướng về một phương hướng khác liên tục công kích. Plasma đoàn đem một con tiềm ẩn tại trong làn khói độc ác ma Slaanesh đánh thành mảnh vỡ, nó tê tâm liệt phế hét thảm lên.

Hắn đối với cái này rất hài lòng.

"Ngươi thế mà không giúp ta. . ." Lelith Hesperax có vẻ như ai oán nói, từ con dã thú kia trong cổ rút ra chủy thủ của mình.

"Không cần như thế —— đúng vậy, đại nhân, chúng ta đã đem boong tàu tầng dưới chót dọn dẹp sạch sẽ, hiểu rồi, ta phải đi trợ giúp Nguyên soái chí cao Helbrecht."

Sicarius đem súng lục thu hồi, chậm rãi hô một hơi, ý đồ để cho mình sôi trào máu tỉnh táo lại, thế nhưng là thất bại.

Chiến đấu ngắn ngủi kết thúc, mà hắn đem chạy về phía một cái mới chiến trường. Tần số truyền tin bên trong đến từ Steve Rogers mệnh lệnh là như thế rõ ràng cùng lạnh lẽo, làm hắn máu không cách nào đình chỉ sôi trào thì là theo sát ở mệnh lệnh phía sau một câu nói.

"Chúng ta sắp chết chiến không lùi."

So với thời gian chiến tranh diễn thuyết, câu nói này ngắn gọn làm cho người giật mình, nhưng cũng ẩn chứa một loại nào đó kinh người quyết tâm. Sicarius không lưu luyến chút nào xoay người liền đi, bắt đầu chạy. Hắn biết rồi, văn trận sẽ thanh lý boong tàu tầng dưới chót ô nhiễm. Hắn không cần vì những sự tình này lo lắng.

Eldar rất mau cùng lên hắn.

"Nói cách khác, chúng ta muốn đi cùng đám kia màu đen cuồng nhiệt giả cùng nhau chiến đấu?"

Lúc nói chuyện, nàng chắp tay sau lưng, để lưỡi đao chống đỡ chính mình phía sau lưng một khối làn da, vừa đúng lực đạo không để cho nàng bị thương, lại mang đến một loại khác cảm giác nguy hiểm, làm nàng đôi mắt nheo lại, tinh thần căng cứng.

"Không phải chúng ta." Sicarius trả lời."Là ta —— ngươi không cần theo tới. Chúng ta không có đối ngươi quyền chỉ huy, cho nên ngươi có thể tự do hành động."

"Ngươi lạnh đạm không ít, Ultramarine."

"Ngươi cũng đáng ghét không ít, Eldar Alien."

Lelith Hesperax hừ lạnh một tiếng, rất khinh xảo nhảy tới phía trước hắn, nhưng cũng không có ngăn trở đường đi, chỉ là để Sicarius nhìn thấy trên mặt mình biểu tình bất mãn: "Ta cho là chúng ta ít nhất cũng coi như được là chiến đấu đồng bạn."

"Vậy ngươi thật sự là quá đề cao chính mình."

"Hắc! Ta thế nhưng là giúp ngươi mang theo một cái mũ bảo hiểm tới."

"Thật sao? Ta cũng giúp ngươi cản trở những này ác ma cặn bã dài đến sáu phút."

"Ta không cần ngươi ngăn cản cũng có thể một người giết chúng!"

"Ai cũng có thể nói khoác lác."

"Ngươi ——!"

Lelith Hesperax không nói, hiển nhiên là bị tức quá sức, nhưng nàng cũng chưa chọn rời đi, mà là tại một đoạn thời gian chạy qua sau lại độ mở miệng: "Ta xin phép qua Ynnead, chúng ta có thể còn sống sót. Cato Sicarius."

"Ngươi thần không cách nào thăm dò đến vận mệnh của ta." Trưởng Đại đội hai của Ultramarine nói nhỏ lấy trả lời."Vận mệnh của ta đã chú định —— ta là Nhân Loại chi Chủ mà chiến, cho đến chết đi. Cho nên, nếu như ta vào khoảng trận chiến này chết, đó cũng là ta nên được kết cục. Ta tiếp nhận nó."

"Ngươi thật là một cái đầu gỗ."

"Ta chỉ là không nghĩ lý giải Alien."

"Ngươi cứ tự nhiên đi." Queen of the Night lạnh như băng câu nói vừa dứt, bắt đầu cùng hắn cùng nhau tiếp tục im lặng chạy.

Bọn hắn như vậy lao tới tử vong tiền tuyến.

-------------------------------------

Mephiston mở mắt, mãnh liệt ù tai tùy theo mà tới. Nó có lẽ đã tồn tại một đoạn thời gian rất dài, nhưng cho tới bây giờ, Mephiston mới bắt đầu ý thức được nó tồn tại.

Ý thức của hắn mới vừa vặn trở về không lâu.

Màng nhĩ tùy ý giày vò lấy hắn, nó gào lên lấy ở think tank trong lỗ tai lăn lộn, nói cho hắn biết: Tiếp xuống trong vài phút, ngươi đừng nghĩ nghe thấy bất kỳ vật gì á!

Sau đó, Landwalk Titan bên trong đưa văn trận nói cho nó biết: Không.

Ù tai cấp tốc biến mất.

Hắn miễn cưỡng đứng lên, thế là Saul Tarvitz thu hồi muốn nâng tay của hắn, hỏi: "Tình huống như thế nào?"

"Không thể lạc quan. Ta nhìn thấy —— khục!"

Máu tươi từ cổ họng phun lên, lại bị chính hắn nuốt xuống. Mephiston rất vững tin chính mình không có nhận bất cứ thương tổn gì, Landwalk Titan sinh mạng thể chinh giám sát cũng chưa cảnh báo. Này ngụm máu tươi càng giống là linh năng đối với hắn cảnh báo.

Linh năng luôn luôn không thể nói lý, nó càng giống là một nhân loại trong tiềm thức toàn bộ linh tính bộ phận. Vượt qua ăn khớp có khả năng giải thích phạm trù, cũng vượt ra khỏi 'Lý giải' một từ có khả năng khái quát ý nghĩa.

"Nhóc. . ." Bjorn âm trầm mở miệng."Ngươi tốt nhất không có việc gì, nếu không ta hiện tại liền phải để ngươi ngồi xuống nghỉ ngơi một chút. Ý vị này tiếp viện của chúng ta còn phải về sau kéo dài."

"Ta không sao, trưởng giả Bjorn."

Mephiston mặt không đổi sắc đáp lễ: "Nhưng chúng ta cần cẩn thận một chút. Black Templar cùng The Fist of Crimson đang ở tử chiến, thuyền của bọn hắn ở á không gian bên trong bị thứ gì kéo lại. . . Ác ma của Slaanesh từ trong làn khói độc liên tục không ngừng xông ra, bọn hắn thương vong thảm trọng. Ta sắp mở bắt đầu nghi thức."

Nói xong câu đó, hắn lại hai mắt nhắm nghiền. Tarvitz cùng Bjorn liếc mắt nhìn nhau, một lần giữ im lặng gật đầu cùng ánh mắt giao hội đã đủ để bọn hắn hiểu rồi tiếp xuống muốn làm hết thảy.

Think tank trưởng của Blood Angels Mephiston chiến thắng Black Rage —— ở Sanguinius trở về trước kia, cái này bởi vì cha cái chết mà tạo thành đáng sợ nguyền rủa từng lâu dài khốn nhiễu các thiên sứ. Mephiston là cái thứ nhất chiến thắng nó người, cũng bởi vậy bị chiến đoàn bên trong tương đối lớn một bộ phận chiến đấu bro sở xa lánh.

Black Rage là một loại chạm đến linh hồn nguyền rủa, Mephiston chiến thắng nó, đúng thế. Nhưng mà, lấy phương thức gì? Hắn lại bỏ ra dạng gì giá phải trả?

Đáp án không ai biết được. Hắn cũng chưa từng công bố đáp án, ngờ vực vô căn cứ tùy theo mà tới.

Mà nếu có người khăng khăng muốn hỏi, phải truy vấn ngọn nguồn, Mephiston có lẽ sẽ chỉ trả lời một cái từ.

"Điên cuồng."

Tầm mắt của hắn bắt đầu lại lần nữa lên cao, hắn lại tới kia mảnh hắc ám địa giới. Ánh sáng dìu dịu đoàn hoàn toàn như trước đây nổi lơ lửng, nghênh đón hắn đến.

Hắn nhìn chăm chú vùng hư không này, trong mắt lóe ra xanh thẳm huy quang. Linh hồn giới vực phức tạp mà thần bí, nhưng ở này vực ngoại, nhưng lại có đếm không hết đen nhánh hình bóng đang ở đói khát bồi về. Chúng tiềm phục tại mỗi người bên người, chỉ cần một cái nho nhỏ sơ hở, liền có thể thừa lúc vắng mà vào.

Nhưng Mephiston sẽ không cho phép.

Trong hiện thực, tay phải của hắn chậm rãi nắm chặt. Sức mạnh ý chí thao túng cỗ thân thể này bắt đầu chậm rãi vận hành, hắn hai trái tim chậm chạp nhảy lên, máu lại bắt đầu dùng cực đoan cấp tốc lao nhanh, gào lên.

Dựa theo pháp sư truyền thụ tri thức, Mephiston khởi động cái kia mưu đồ đã lâu nghi thức. Dũng động sóng lớn chí cao trời bên trong, một chùm lạnh lẽo quang huy được mời chậm rãi giáng lâm.

Nguyền rủa cùng tà ác tùy theo mà đến, xoay quanh ở này chùm sáng chung quanh, tham lam nhìn chăm chú cái kia bị bao bọc linh hồn. Mephiston nhìn chăm chú chúng, hắn biết được bọn chúng tham lam, nhưng hắn sẽ không khao khát càng nhiều. Lực lượng của hắn là vì cứu vớt, mà không phải giết chóc, chỉ cần bảo trì phần này ý chí, chúng liền tuyệt đối không cách nào thừa lúc vắng mà vào.

Quang huy bắt đầu ngưng kết.

Sau đó, hắn nghe thấy một thanh âm.

+ ngươi làm rất tốt, Mephiston. +

+ thuyền trưởng? +

+ đúng thế. . . Hiện tại, kết nối Bjorn cùng Saul Tarvitz tinh thần. +

+ thế nhưng là —— này muốn làm thế nào? +

Quang huy bên trong, có một cái tay cầm Mephiston linh hồn tay trái. Cái thanh âm kia ghé vào lỗ tai hắn vang lên, mang theo không cách nào che giấu suy yếu cùng tàn khốc quyết ý: "Làm như vậy, Mephiston. Tựa như nắm tay."

Hắn theo lời làm theo.

Trong chốc lát, thiên địa biến hóa.