Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (ba, 4k)

251. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (ba, 4k)

251. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (ba, 4k)

Bởi vì Tek, một viên ở vào cực hạn tinh vực biên giới thế giới. Nếu như không phải nó cùng một cái rèn đúc thế giới dựng quỹ, như vậy, có lẽ không ai sẽ quan tâm nó. Lũy

Hoàn cảnh của viên tinh cầu này ác liệt đến tột đỉnh, sớm tại 1,200 năm trước liền bị đế quốc tuyên bố vì không cách nào ở lại một trong tinh cầu. Điểm ấy rất ít gặp, Mephiston rõ ràng đế quốc quan lại nhóm tác phong.

Hắn thấy, cho dù là một chút tử vong thế giới, nếu mà bắt buộc, quan lại nhóm đều sẽ bút lớn vung lên một cái, đem hàng ngàn hàng vạn nam nam nữ nữ đưa đến phía trên đi, để bọn hắn 'Cải tạo hoàn cảnh, chỉ chờ mong Đế Hoàng ngợi khen' . Sau đó là, 'Nghỉ ngơi lấy lại sức, lấy hoàn thành các ngươi sinh sôi sứ mệnh' .

Sinh sôi.

Mephiston nhớ kỹ cái từ này, đột ngột cảm thấy một trận lạnh lẽo ý cười cọ rửa qua hắn mạch máu. Cái từ này không phải hắn tạo ra ra tới, mà là một chút quan lại chân thực sử dụng từ.

Bọn hắn sẽ ở báo cáo của mình bên trong sử dụng nó, sẽ ở thường ngày đối thoại thời điểm sử dụng nó. Dùng hững hờ, không thèm quan tâm, trong lời nói sở để lộ ra chính là đối phàm nhân khinh miệt, thật giống như bọn hắn đã cùng phàm nhân là hai cái giống loài như vậy.

Mephiston đối với cái này biểu thị phản đối —— nghiêm túc phản đối, nhưng lại không hề có tác dụng. Hắn mỗi lần nghĩ đến chuyện này, đều sẽ cảm giác được bản thân sớm đã mất đi công năng vị giác bên trên đang ở nổi lên một trận đắng chát. Hiện tại, này xảo diệu đau từng cơn lại bắt đầu tra tấn hắn.

Một đầu nhạy cảm sói chú ý tới chuyện này. Lũy

"Nhóc, ngươi rất lạnh không?" Bjorn thăm hỏi, thanh âm bên trong mang theo ý cười. Hắn Landwalk Titan sở áp dụng chính là toàn bao trùm thức đen nhánh mũ bảo hiểm, đang nhìn kính phía dưới có đàn sói tiêu ký, nhìn qua âm trầm mà túc sát.

". . . Không." Mephiston cứng nhắc trả lời."Mặt khác , có thể hay không đừng lại xưng hô ta là 'Nhóc' ?"

"Ngươi không thích xưng hô thế này sao?"

"Ta vô cùng không thích, trưởng giả Bjorn."

"Được rồi."

Bjorn thở dài, phí sức đem chân của mình từ sâu gần đầu gối tuyết đọng bên trong rút ra: "Thành giao, nhóc, ngươi thật sự là giảo hoạt —— thành giao, được không? Ta không để ngươi nhóc, nhưng ngươi cũng đừng hướng tên của ta phía sau nhi thêm cái trưởng giả, này từ nhi nghe xương cốt của ta đều muốn rỉ sét."

Hắn đang nói láo. Mephiston nghĩ. Hắn khẳng định còn có thể kêu. Lũy

"Được rồi, Bjorn." Mephiston nói.

Saul Tarvitz im lặng không lên tiếng đi ở hai người phía trước, dò xét tình huống, Children of the Emperor Landwalk Titan lựa chọn dùng nhan sắc vô cùng điệu thấp, trên thực tế, nếu như không phải lồng ngực kia màu vàng kim Thiên Ưng, Mephiston có thể sẽ coi là Tarvitz Landwalk Titan không có làm bất luận cái gì vẻ ngoài bên trên cải biến.

Hắn bọc thép dùng lớn diện tích trắng cùng đen, chỗ khớp nối thì là màu xám, thiết kế rất hết lòng, nhưng mà, đối với Children of the Emperor cái tên này tới nói, khó tránh khỏi có chút quá mức mộc mạc.

Bọn hắn ăn ý giữ vững im lặng một hồi, đi lại ở bão tuyết bên trong không phải một chuyện dễ dàng sự tình, cho dù là có Landwalk Titan động lực phụ trợ cũng là như thế. Bjorn từng nghĩ tới phải chăng phải phóng ra ngoài bọc thép bên trong khắc họa làm nóng pháp trận đến hòa tan tuyết đọng, nhưng mà, coi hắn nhìn một chút bản đồ về sau, hắn từ bỏ ý nghĩ này.

Có thể là có thể, nhưng so với năng lượng tiêu hao, làm như vậy quả thực là được không bù mất.

"Hoạt tính tăng lên."

Saul Tarvitz thanh âm ở tần số truyền tin bên trong vang lên, gào thét mà qua tiếng gió cho hắn làm trầm thấp nhạc đệm, bằng thêm mấy phần túc sát. Lũy

"Ý vị này thuyền trưởng suy luận là chính xác, nó thật sự lại bởi vì chúng ta tiếp cận mà trở nên sinh động."

"Không phải chúng ta, Tarvitz." Bjorn cải chính."Là đến từ Blood Angels thằng nhóc kia —— úc, xin lỗi, ta lại gọi ngươi nhóc?"

"Không sao, trưởng giả Bjorn."

Cao tuổi, giành lấy cuộc sống mới sói cười lên ha hả: "Cùng ngươi có lực lượng cùng so sánh, tính cách của ngươi thật đúng là vô cùng có ý tứ."

"Ta cũng không cảm thấy tính cách của ta ở nơi nào để ngài cảm nhận được 'Có ý tứ', mặt khác , có thể hay không nói chuyện chính sự?"

Mephiston hiếm thấy thở dài, đột ngột dừng bước.

Hắn bắp chân trái phía sau giải nhiệt lỗ thuận người mặc tâm ý phun ra dòng khí nóng rực, hòa tan tuyết đọng, khiến cho chúng nó biến thành dòng nước. Một khối bọc lại ở tuyết đọng bên trong đen nhánh tảng đá hiển lộ ra. Blood Angels ngồi xổm người xuống, đưa nó nhẹ nhàng cầm lấy. Một hệ liệt phức tạp số ghi ở con mắt của hắn kính phía trên hiển hiện. Lũy

Sau lưng hắn, Bjorn vẫn còn ở không có đang hình vui đùa: "Chính sự? Ta cũng không biết cái này từ vựng nên làm sao viết, nhóc."

"Đừng làm rộn." Saul Tarvitz nghiêm nghị nói."Think tank Mephiston, ngươi có gì phát hiện?"

". . . Có."

Mephiston đứng dậy, trong tay nắm chặt tảng đá kia. Nóng nảy gió tuyết ở tảng đá mặt ngoài rất nhanh liền độ một tầng thật mỏng sương trắng. Giọng điệu của hắn không có thay đổi gì, vẫn như cũ bình đạm: "Tử cảnh chi môn đang chờ đợi."

"Sự miêu tả của ngươi thật làm cho ta cảm thấy toàn thân rét run." Bjorn nói."Xin thương xót, người Baal, đừng có lại dùng loại kia miêu tả —— chúng ta không cần thật xâm nhập kia gặp quỷ á không gian."

"Nhưng chúng ta đã xâm nhập, trưởng giả."

Mephiston vẫn cứ duy trì loại kia để Bjorn toàn thân ngứa ngáy lễ phép, hắn xoay người lại, vươn tay, để cho Bjorn có thể tốt hơn quan sát trong tay hắn tảng đá kia: "Chúng ta đã nửa chân đạp đến vào tử cảnh chi môn, nói một cách khác, bởi vì Tek có lẽ tới một mức độ nào đó chính là tử cảnh chi môn bản thân." Lũy

"Ta không cho rằng viên này hoàn cảnh ác liệt hành tinh có thể có được khủng bố như thế biệt xưng cùng công dụng, ở thuyền trưởng tự thuật bên trong, hắn chưa từng đề cập tới bởi vì Tek có như thế địa vị trọng yếu —— chúng ta thực sự cần bước vào tử cảnh chi môn, nhưng mà, Bjorn nói đúng, chúng ta không cần tiến về trong đó."

Saul Tarvitz đang nói xong câu nói này sau im lặng một lát, sau đó mới tiếp tục mở miệng trần thuật quan điểm của hắn: "Mặc dù như thế, think tank Mephiston, ngươi nói lên quan điểm cũng vô cùng đáng giá coi trọng. Cha ta Fulgrim từng đang tán gẫu bên trong hướng chúng ta lộ ra, thuyền trưởng tính cách có khi sẽ trở nên vô cùng. . ."

Hắn ở thật dài dừng lại về sau, sử dụng một cái tương đối mơ hồ từ.

"Ngang bướng."

Sau đó lại là một trận dừng lại. Tarvitz tựa hồ đang ở thở dài. Mephiston thiên phú bắt được hắn phát tán ra tới mảnh vỡ cảm xúc, trong đó tràn đầy bất an cùng áy náy.

Sau đó, hắn lại nghe thấy sau lưng Bjorn đang ở trầm thấp cười trộm.

"Được rồi." Saul Tarvitz thở dài."Ta vì ta bất kính xin lỗi, nhưng sự thật chính là như vậy, thuyền trưởng có đôi khi sẽ tận lực mơ hồ lẫn lộn một chút râu ria sự thật —— có lúc là xuất từ hắn chơi đùa chi tâm, có khi tắc đơn thuần chỉ là vì bảo hộ chúng ta yếu ớt thần trí." Lũy

"Khục."

Bjorn ho khan một tiếng, giả vờ giả vịt tới cực điểm: "Như vậy, theo ý kiến của ngươi, Tarvitz. Thuyền trưởng lần này sử dụng lập lờ nước đôi ngôn ngữ là xuất từ cái trước, vẫn là cái sau đâu?"

"Ta nói không rõ, nhưng ta cho là chúng ta tốt nhất tiếp tục đi tới. Hoàn thành nhiệm vụ mới là đệ nhất muốn chọn."

Saul Tarvitz di chuyển bước chân, tiếp tục ở tuyết đọng bên trong khó khăn hướng phía xa xa sơn phong đi đến. Bầu trời đang trở nên u ám, bão tuyết cũng không thể che kín lại nó sắc thái, cái này khiến bầu trời biến thành xoay tròn không nghỉ vỡ vụn màn che, ở màu trắng dày đặc mảnh vỡ phía sau sở tồn tại, là đen kịt một màu không ánh sáng bầu trời.

Bọn hắn tiếp tục đi lại.

-------------------------------------

Rogal Dorn có mở rất trứ danh mặt —— ý của ta là, ở trong đế quốc sở hữu chân dung của hắn bên trong, hắn vĩnh viễn là một bộ ăn nói có ý tứ bộ dáng. Hướng tốt rồi nói, này gọi là trời sinh nghiêm túc. Hướng hỏng nói, này gọi là bộ mặt thần kinh hoại tử. Lũy

Dorn có cười qua sao?

Không ai biết rồi xác thực đáp án, Leman Russ từng làm qua nếm thử, đều cuối cùng đều là thất bại. Mà bây giờ, cái này ăn nói có ý tứ người đang xụ mặt ngồi ở pháp sư đối diện. Biến thành người khác đến, có lẽ sẽ cho là hắn chỉ là đơn thuần lành nghề làm làm Rogal Dorn quyền lợi —— tức không phân trường hợp cùng địa điểm sàn nhà lấy khuôn mặt.

Nhưng mà, pháp sư biết rồi, hắn kỳ thật đang ở phụng phịu.

"Được rồi, Dorn."

Hà Thận Ngôn không tự chủ được thở dài: "Ngươi sáng sớm đi vào chỗ này ngồi ở ta đối diện, không nói câu nào, ngồi ở chỗ này trừng mắt ta đằng sau cái kia treo trên tường xác sống nhìn hắn nửa giờ đầu. . . Cân nhắc đến Erebus không có da mặt thật sự là xấu có thể, cho nên , có thể hay không mời ngươi có lời nói thẳng đâu?"

"Ta không hiểu."

Dorn mím thật chặt miệng, mấy giây sau đó, bắt đầu thao thao bất tuyệt. Lũy

"Vì sao không khước từ Đế Quốc chi Quyền gánh chịu nhiệm vụ lần này? Chẳng lẽ ngài cho rằng đến Sơn Đức cùng Maxim không cách nào gánh vác lên Saul Tarvitz cùng Bjorn sở tiếp nhận chức trách? Đúng vậy, ta thừa nhận, đơn thuần linh năng, think tank trưởng của Blood Angels Mephiston đã vượt xa khỏi những khác think tank. Có thể đến Sơn Đức cùng Maxim cũng không so với hai người khác sai!"

"Mà lại, ngài ở trước đây không lâu mới hứa hẹn qua Đế Quốc chi Quyền sẽ tại về sau trong chiến dịch làm tiên phong xuất động —— ngài hứa hẹn qua! Nhưng nhiệm vụ lần này bên trong thậm chí liền một cái Đế Quốc chi Quyền đều không có!"

"Đầu tiên, nếu như ngươi cho phép, Dorn, ta muốn vì chính ta hơi biện hộ một thoáng."

Pháp sư lễ phép để tay xuống bên trong sách, thiếu sinh khí được có chút kinh khủng trên mặt triển lộ ra một cái mỉm cười, nhờ vào hôm đó thay đổi dần đến đáng sợ màu da, nụ cười này đồng thời không có mang đến cái gì ôn hòa cảm giác.

Mà Dorn lại đối thờ ơ, giống như hoàn toàn không có phát hiện chuyện này đến cùng đến cỡ nào quỷ dị.

"Ta cũng không phải là ở nhằm vào ngươi quân đoàn, lại hoặc là ở lật lọng —— ta chán ghét chuyện này, ta nói là làm, Dorn . Còn vấn đề của ngươi. . . Nguyên bản, ta cũng không tính giải thích chuyện này. Nhưng đã ngươi muốn hỏi. . . Được rồi, ta nghĩ ta có thể phá lệ hướng ngươi giải thích một chút."

"Tay đứt Bjorn. . . Như ngươi thấy, hắn là cái Terra chi tử, đã từng cùng cha của ngươi cùng huynh đệ của ngươi kề vai chiến đấu. Hắn sở dĩ sẽ bị ta đặt ở cái này tiểu đội trên danh sách, là bởi vì hắn cổ xưa." Lũy

"Cổ xưa?" Dorn tựa hồ ngây ngẩn cả người."Cái này. . . Đây coi là cái gì lý do?"

"Úc, tin tưởng ta, Dorn."

Pháp sư cười cười: "Đó là cái vô cùng đứng vững được bước chân lý do, ngươi có thể đi nhìn xem từng cái chiến đoàn giữ lại xuống tới thánh vật, Dorn, ta tin tưởng ngươi sẽ đối với chuyện này có càng thêm khắc sâu hiểu rõ. Đây là xa xôi mà đen tối thứ bốn mươi cái ngàn năm, cùng thời đại của ngươi một trời một vực. Ý của ta là. . ."

Nụ cười của hắn trong nháy mắt này biến mất, một loại lạnh lẽo nhẫn nại thay vào đó, còn mang theo một chút bởi vì đau đớn mà tạo thành hoảng hốt. Dorn ánh mắt xuất hiện một lát mơ hồ, hắn dường như nhìn thấy một cái thiêu đốt, đau đớn kêu gào người.

Nửa giây sau, này ảo giác biến mất.

Sau đó hắn đem nó triệt để quên.

"Thần minh không còn là cái hư cấu khái niệm, Dorn." Lũy

Pháp sư nói tiếp đi: "Cho nên, càng cổ xưa, càng mạnh mẽ, không còn là cái lời nói đùa —— đây là Bjorn bị ta chọn trúng lý do một trong. Nếu như ngươi muốn hỏi điểm thứ hai, ta kỳ thật chỉ là đơn thuần bị Leman Russ cuốn lấy không có biện pháp, nếu như ngươi muốn chọn cái cãi nhau đối tượng, ngươi có thể đi mài mài một cái tính tình của hắn."

". . . Được rồi."

Dorn bất đắc dĩ tiếp nhận, chuyện này vô cùng khiêu chiến hắn lý tính cùng cố chấp, nhưng hắn nguyện ý lắng nghe.

Điểm ấy rất ít gặp. Đa số cố chấp giả chỉ là ở vụng về cùng thế giới là địch, nhưng Dorn bất đồng, hắn cố chấp nguồn gốc từ tính cách bản thân, cũng không có nghĩa là hắn sẽ không nghe theo kiến nghị cùng khuyến cáo. Trên thực tế, Rogal Dorn có thể là tiếp thu thuộc hạ kiến nghị nhiều nhất đế quốc tướng lĩnh một trong.

Đúng vậy, cũng bao quát bọn hắn cưỡng chế tính để hắn ở tại trên tàu chiến chỉ huy kiến nghị.

"Như vậy, Saul Tarvitz đâu?" Dorn lại hỏi."Ta biết hắn, cũng biết hắn làm cái gì. Ta khâm phục hắn, nhưng mà, hắn đồng thời không có giống Bjorn sống qua mười ngàn năm."

"Đúng vậy, nhưng hắn đồng dạng đặc thù." Lũy

Hà Thận Ngôn làm thủ thế: "Như ngươi thấy, Dorn. Hiện hữu Children of the Emperor nhân số thưa thớt, nhưng đều là lão binh. Bọn hắn đều là bị Frank Castle từ Istvaan III bên trên kia kéo dài mười ngàn năm lâu tra tấn huyễn cảnh bên trong sở giải cứu ra đáng thương linh hồn."

"Mà bọn hắn tân sinh, thì là từ ta giao phó. Nói một cách khác, Saul Tarvitz trong thân thể chôn dấu chút chính hắn đều cũng không rõ ràng lực lượng."

Dorn khẽ hừ một tiếng: "Fulgrim thật sự là vận khí tốt."

Pháp sư không đối hắn câu nói này làm ra bình luận, chỉ là nhún vai: "Càng nhiều nguyên nhân, xin thứ cho ta không cách nào hướng ngươi giảng thuật. Nhưng nếu như ngươi muốn, ta có thể hơi hướng ngươi tiết lộ một chút nhiệm vụ của bọn hắn mục tiêu. Ngươi muốn nghe sao, Dorn?"

"Đương nhiên." Rogal Dorn không chút do dự nhẹ gật đầu."Đây cũng là ta tới gặp ngài mục đích một trong "

"Được rồi, bọn hắn muốn đi —— "

Pháp sư khuôn mặt trở nên mờ đi, ở Dorn trong mắt, mặt của hắn bắt đầu mơ hồ, bắt đầu biến thành hơn chục ngàn cái bất quy tắc sắc khối. Đen tối đánh tới, ôn nhu mà nhẹ nhàng linh hoạt nâng hắn. Lũy

Rogal Dorn như vậy lâm vào hôn mê, dựa vào ghế, bất tỉnh nhân sự. Sau hai mươi phút, hắn đem tỉnh lại, mang theo hai cái pháp sư chính miệng nói ra đáp án trở lại chính mình nơi đóng quân tiếp tục hắn suy nghĩ. Mà càng nhiều chuyện hơn, hắn sẽ vĩnh viễn không cần biết được.

Không có người nên biết được.

Hà Thận Ngôn rơi vào trầm mặc. Ngón tay của hắn lại bắt đầu dựng thành tháp trạng đồng thời va chạm nhau, Cấm quân từ phía sau hắn trong bóng tối đi ra, con kia đã từng bị pháp sư tái tạo tay phải đang ở tản ra màu vàng kim ánh sáng nhạt.

"Ngài phải khi nào mới bằng lòng đình chỉ này doạ người lừa gạt?" Lictor bi ai thăm hỏi.

"Làm hết thảy đều hoàn thành thời điểm." Hà Thận Ngôn lãnh khốc trả lời.

"Như vậy, nhiệm vụ của bọn hắn đâu?" Cấm quân lại hỏi."Vì để cho tinh vực một đầu khác hai tên Primarch trực tiếp vượt qua hung hiểm á không gian, ngài lại làm thứ gì?"

"Ta cũng không có làm gì, Lictor, ngươi cũng không cần lo lắng cho ta. Ta chán ghét điểm ấy." Hà Thận Ngôn cũng không quay đầu lại nói."Huống hồ, ngọn lửa vốn là cuối cùng rồi sẽ dập tắt, không phải sao?" Lũy

Cấm quân không có trả lời, chỉ là nhìn xem hắn đơn bạc bóng lưng rơi vào trầm mặc.

Hắn biết rồi, hắn đang thiêu đốt.