Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (hai, 3k)

250. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (hai, 3k)

250. Màn giữa: Nhiệm vụ điều tra (hai, 3k)

Tầng mây mỏng manh, giống như là một loại nào đó sương mù hình thành thảm treo tường. Ở những này thảm treo tường phía sau, là cao vút trong mây sơn phong. Đen nhánh núi tích bên trên che kín màu trắng tuyết, xa xa nhìn lại, dường như một tầng màn sân khấu.

Đứng ở trong cabin, think tank trưởng của Blood Angels Mephiston đối với mình thừa nhận một sự kiện.

Hành tinh này mặc dù hoàn cảnh ác liệt đến làm cho người khó có thể tin, thế nhưng là, nó vẫn như cũ có được mỹ lệ tự nhiên phong quang.

Tự nhiên vĩ lực ở nổi lên bão tuyết bên trong đầy đủ đến được xác minh, cho dù là pháo hạm Lôi Ưng, cũng ở dạng này đung đưa trong gió, đồng hồ kim loại tầng kẹt kẹt rung động. Hắn không lo lắng này thần thánh tạo vật sẽ mất linh, nó bị Đế Hoàng chúc phúc, còn bị gắn thêm văn trận.

Bão tuyết mà thôi, không cần phải nói.

Mà cabin bên trong, cũng có chút vi diệu khí lưu đang ở phun trào.

Bjorn —— cái kia cùng trong truyền thuyết tay đứt Bjorn trùng tên trùng họ, thậm chí xưng hào cũng giống vậy sói hoang đang ngồi ở buồng nhỏ trên tàu một góc khác, trên mặt mang theo điểm ý cười.

Mephiston không biết hắn tại sao lại cười, nhưng hắn không quá ưa thích điểm này. Bất quá hắn đồng thời không có vạch. Vừa đến, này cũng không lễ phép, thứ hai, hắn đã làm qua một lần không lễ phép chuyện.

Này cùng ngồi ở Bjorn đối diện Saul Tarvitz có quan hệ, Children of the Emperor ngồi thẳng tắp, biểu lộ trang nghiêm.

'Chân chính Children of the Emperor', Mephiston ở bọn hắn đăng ký một khắc này như thế xưng hô qua hắn.

Nếu như ngươi thăm hỏi, think tank sẽ thừa nhận hắn là cố ý, mục đích đúng là vì thăm dò. Linh năng xúc tu bắt được cảm xúc có tức giận cùng xấu hổ cùng sỉ nhục. Càng thêm ấn chứng ý nghĩ của hắn.

Hắn vì mình hành vi cảm thấy xin lỗi, nhưng Saul Tarvitz lại đang hắn nói xin lỗi trước kia liền tha thứ hắn.

Mà bây giờ, Mephiston đứng ở cabin phần đuôi, hai trái tim đập bịch bịch.

Hắn đã ý thức được. . . Hắn đang cùng bị khắc sâu tại trong lịch sử anh kiệt kề vai chiến đấu. Cho dù là hắn, chuyện này cũng làm hắn có thụ phấn chấn cùng cổ vũ.

Đương nhiên, hắn tuyệt sẽ không nói. Mephiston là cái im lặng mà lạnh lẽo người.

"Ha ha, Tarvitz." Bjorn đột nhiên cười hoán đồng bạn tên."Còn nhớ ta không?"

"Ta đương nhiên nhớ kỹ. . ."

Saul Tarvitz thở dài: "Nhưng ta hiện tại cũng không có thời gian cùng ngươi tiếp tục trận kia không có đánh xong giao đấu, Bjorn. Mà lại, đã qua mười ngàn năm, toàn quân luận võ cũng thành cái phong hoá đến vẻn vẹn chỉ có chúng ta biết được danh từ, ngươi thế mà còn nhớ rõ?"

"Kia là tự nhiên."

Bjorn nhếch miệng cười một tiếng, răng nanh chiếu lấp lánh, trầm thấp lẩm bẩm tiếng ở yết hầu chỗ sâu vang lên.

"Ta có lẽ ở trong quan tài đầu nằm thời điểm quên đi rất nhiều chuyện, nhưng ta nhưng từ chưa quên qua các ngươi bọn gia hỏa này. Anh hùng tên cũng nên có người nhớ kỹ, không phải sao?"

"Anh hùng. . ."

Saul Tarvitz tựa hồ muốn mỉm cười, nhưng không thể thành công: "Chúng ta cuối cùng vẫn là thất bại, không phải sao?"

"Nhưng ngươi cổ vũ rất nhiều người, trong đó bao quát Nathaniel Garro, hắn cuối cùng trốn thoát, đồng thời cảnh cáo đế quốc." Mephiston chen lời lời nói.

Lời nói của hắn để Saul Tarvitz hoạt động một chút tay phải, Landwalk Titan cẳng tay bên trên có một cái cỡ nhỏ ưng huy. Hắn cúi đầu nhìn xem cái này huy hiệu, ở mười lăm giây bên trong cũng không nói đến bất kỳ lời nói nào, thẳng đến Bjorn mở miệng.

"Ưng huy. . . Sau khi bắt tay, sẽ trở thành Thiên Ưng đánh dấu."

Bjorn đang nói chuyện thời điểm không cười: "Cổ xưa minh ước, cổ xưa ấn ký. Nó chỉ sợ so với ta còn già hơn, Tarvitz. Nó hiện tại đã bị quên đi, mà ngươi còn cố chấp bảo lưu lấy nó. Cho nên, trên tay ngươi khối kia ấn ký, sở gánh chịu chính là đế quốc Thiên Ưng từ sinh ra đến nay sở hữu từng dùng nó biểu thị hữu nghị chi nhân nhóm lịch sử."

Được cài đặt văn trận pháo hạm Lôi Ưng tại kịch liệt khí lưu bên trong xóc nảy một thoáng, khoảng cách chỗ cần đến còn có mười bảy phút đi thuyền.

Mephiston cúi đầu xuống, vì Bjorn cảm thấy run rẩy một hồi. Hắn đã đầy đủ tuổi già, chí ít ở Blood Angels bên trong loại trừ chiến đoàn trưởng Dante bên ngoài là nhất tuổi già một nhóm kia. Thế nhưng là, ở hai người này trước mặt, hắn cảm thấy mình dường như một đứa bé non nớt.

Hắn hiện tại không muốn nói chuyện, chỉ muốn lắng nghe.

"Ngươi nói quá lời, Bjorn." Saul Tarvitz xoay chuyển cổ tay, để kia ưng huy biến mất không thấy gì nữa."Mặt khác, cảm ơn ngươi đánh giá, Mephiston think tank. Thế nhưng là, thất bại chính là thất bại. Thất bại là đáng xấu hổ."

Hắn nghiêm nghị bình phán lấy chính mình, Mephiston đối với cái này rất không đồng ý.

"Istvaan III bên trên chống cự kéo dài một đoạn ngày, ta đã nhớ không rõ bao lâu. Thời gian ở cuộc chiến đấu kia bên trong không có chút ý nghĩa nào, chúng ta đối mặt chính là đến từ huynh đệ mình lưỡi dao cùng súng ống."

"Mới đầu ta rất tức giận, sau đó ta chỉ muốn chết. Ở ta tỉnh lại trước kia, có thật nhiều người đều làm chuyện này. Bọn hắn chết ở bro lưỡi dao phía dưới, dường như muốn dùng cái này đến đào thoát kinh khủng ác mộng."

Hắn im lặng một đoạn thời gian.

"Sau đó, Đại đội trưởng Erlen điên rồi —— Đại đội trưởng của World Eaters, ta rất xác định hắn điên rồi. Mặt của hắn vặn vẹo lên, dưới đất trong thông đạo đối với chúng ta la to."

"Đối với một cái World Eaters tới nói, hắn bộ dáng này là phi thường đáng sợ. Ta chú ý tới đã có người đem để tay ở bên hông thương bên trên, lúc ấy, bầu không khí rất căng thẳng. Tất cả mọi người bởi vì đến từ Primarch cùng bro phản bội bị bức bách đến điên cuồng biên giới."

"Nhưng mà, Erlen ở tối hậu quan đầu thanh tỉnh. Hắn cái đinh vẫn cứ ở tra tấn hắn, có thể hắn thanh tỉnh lại. Hắn nói cho chúng ta biết, hắn cùng huynh đệ của hắn sẽ tại trên viên tinh cầu này phấn chiến đến chết. . . Sau đó ta đáp lại hắn."

Bjorn tụ tinh hội thần nghe, Mephiston cũng là như thế.

"Ta không nhớ rõ ta lúc ấy nói cái gì, có lẽ có như vậy một đôi lời cổ vũ lòng người đi. Nhưng ta nhớ được ta ngay lúc đó cảm xúc, tức giận, không dám tin cùng thất vọng cùng muốn thút thít xúc động hỗn tạp ở cùng nhau, cuối cùng thành một loại chính ta cũng nói không rõ ràng đồ vật."

"Ta vốn nên là bị chúng bức điên, dứt khoát đi đi mặt đất nghênh đón tử vong. Có thể ta nhớ lại ta lời thề, cũng nhớ lại ta vì sao muốn tiến về Istvaan III mặt đất. Ta đối với Đế Hoàng phát thề, ta đối với con người cũng phát thề. Ta là Children of the Emperor một viên, ta không thể để cho cái tên này hổ thẹn. . ."

"Sau đó, chúng ta bắt đầu chiến đấu."

Saul Tarvitz ở câu nói này sau im lặng thời gian dài hơn. Mephiston thiên phú bắt đầu lại một lần nữa phát huy tác dụng, nhưng mà, lần này, think tank không dùng chúng đi quấy rầy vị này đến từ trước đây anh hùng. Hắn lấy thủ đoạn cứng rắn làm chúng nó ngừng lại. Hắn còn chú ý tới, Bjorn đang ở ngừng thở.

Một loại chảy xuôi phẫn nộ ở tay đứt trên mặt hoạt động, làm hắn cơ bắp run nhè nhẹ.

". . . Ở oanh tạc về sau, nhóm đầu tiên xuống tới giảo sát người của chúng ta là World Eaters cùng bọn hắn Primarch. Xin tha thứ, ta không muốn nói ra tên của hắn. Ta gặp qua một cái tương tự chi nhân, mặt mũi của bọn hắn đã bắt đầu mơ hồ trí nhớ của ta."

Tarvitz khai trừ trò đùa nho nhỏ, nụ cười khổ sở ở trên mặt lan tràn: "Bọn hắn như bị điên tìm kiếm tung tích của chúng ta, đa số người trung với bọn hắn Primarch mà không phải đế quốc, đã hoàn toàn quên đi lời thề của mình. Nhưng cái này cũng không hề mang ý nghĩa bọn hắn đã quên đi chúng ta là bọn hắn huynh đệ."

"Oanh tạc có thể không đánh mà thắng kết thúc hết thảy, nhưng chúng ta không có đã toàn bộ chết đi, bọn hắn liền không thể không xuống tới dùng lưỡi đao giết chết chúng ta. Ta đoán, bọn hắn sở dĩ tức giận như thế, chỉ sợ cũng là bởi vì sợ mình tay nhiễm lên bro máu. . ."

"Nhưng mà, giết bro loại sự tình này, một khi có lần thứ nhất, liền sẽ không ngừng. Bây giờ quay đầu nhìn lại, chỉ sợ Hỗn Độn lực lượng đã vào lúc đó liền cắm rễ tại bọn hắn trong đầu đi. Bọn hắn sa đọa là nguồn gốc từ đối với cha yêu, nhưng mà, từ sau lúc đó, bọn hắn trải qua đen tối con đường chính là gieo gió gặt bão."

"Nếu như ta cùng đàn sói lúc ấy ở nơi đó, Russ cùng chúng ta sẽ mẹ nhà hắn để nhóm này khốn kiếp quỳ trên mặt đất ăn bùn, ăn vào cho ăn bể bụng mới thôi." Bjorn lạnh lùng nói.

Hắn không giống như là đang nói đùa. Mephiston cùng Saul Tarvitz cũng không cho rằng hắn là đang nói đùa.

Đối với hắn, Tarvitz chỉ là nhẹ nhàng cười một tiếng.

"Sự tình đã qua, Bjorn. Cho nên ngươi rất không cần phải tức giận như thế."

"Ta không có cách nào."

Bjorn cứng nhắc trả lời.

"Ta ở trong quan tài ngủ say thời điểm, ký ức sẽ mảnh vỡ hóa trên mặt đất lơ lửng. Tựa như là một chiếc bị nổ thành mảnh vỡ chiến hạm, thi thể của nó sẽ chìm vào mặt biển phía dưới, những cái kia còn có thể nổi lên, biết một chút một chút nổi lên. Ta chính là dạng này vượt qua đau đớn ngủ say."

Hắn im lặng, ngoài cửa sổ gió rét gào thét, bão tuyết đôm đốp rung động, Mephiston cảm thấy rùng cả mình xông lên đầu. Think tank dời ánh mắt, bắt đầu nhìn chăm chú ngoài cửa sổ một mảnh trắng xóa, Landwalk Titan thông qua thần kinh kết nối hướng hắn gửi đi thời gian thông báo.

Còn có năm phút đồng hồ.

"Ta nhớ được các ngươi mỗi người mặt, Tarvitz."

Bjorn trầm thấp nói: "Ta nhớ được ngươi, ta nhớ được Nathaniel Garro, nhớ kỹ Garviel Loken, nhớ kỹ Mark Warren. . . Ta nhớ được các ngươi, tựa như ta nhớ được Arre duy, nhớ kỹ Bern hẹn phu, nhớ kỹ Eric, nhớ kỹ kẻ cầm thuẫn cống Nạp Đức, nhớ kỹ Yoel Ward. . ."

"Là các ngươi chống đỡ lấy ta vượt qua năm tháng dài đằng đẵng. Russ mặt chợt có hiển hiện, còn có Đế Hoàng. Bọn hắn xuất hiện lúc lại nói với ta thứ gì, nhưng ta vĩnh viễn nghe không rõ. Mà các ngươi. . . Thanh âm của các ngươi lại đang trong mộng của ta rõ ràng có thể nghe."

Hắn đứng dậy, ở lắc lư trong buồng phi cơ đi tới Tarvitz đối diện. Saul Tarvitz ý thức được hắn muốn làm gì, thế là cũng đứng lên.

Sau đó, bọn hắn nắm tay.

Một con khắc rõ nửa cái Thiên Ưng tay, cùng một con bao trùm lấy động vật da lông, treo con mồi răng tay thật chặt đem nắm. Chủ nhân của bọn chúng ở mười ngàn năm trước liền đã đang vì đế quốc phấn chiến, mười ngàn năm sau hôm nay, bọn hắn vẫn cứ kiên thủ chức trách của mình.

"Cảm ơn ngươi, Saul Tarvitz."

Bjorn, 'Tay đứt' Bjorn trầm thấp mà trang nghiêm nói: "Cảm ơn ngươi ở mười ngàn năm sau vẫn cứ còn sống, vẫn cứ có thể xuất hiện ở trước mặt ta."

Tarvitz nở nụ cười, cùng hắn trước đây cay đắng so ra, cái nụ cười này là như thế thuần túy.

"Cũng cảm ơn ngươi, Bjorn. Cảm ơn ngươi còn không quên trận kia giao đấu."