Từ chức đúng không? Để hắn đi!

Chương 122: Từ chức đúng không? Để hắn đi!

Chương 122: Từ chức đúng không? Để hắn đi!

2023-05-25 tác giả: Tinh âm thanh

Chương 122: Từ chức đúng không? Để hắn đi!

[ công hội thông tri: Mời tất cả tại Bạch Thạch trấn phụ cận player mau chóng đến Alpes khách sạn tầng 7 phòng họp tập hợp, chuẩn bị công lược offline phó bản! ]

Hệ thống thông cáo về sau, Cố Trì lại nhận được Hồng Tháp công hội tin tức.

Như thế để hắn có chút ngoài ý muốn.

Cố Trì gia nhập Hồng Tháp công hội cũng có một đoạn thời gian ngắn, còn không có tại công hội kênh nói chuyện qua, chỉ là ngẫu nhiên dòm bên dưới bình phong, đối công hội tính chất cũng không hiểu rõ, hắn thuần túy là vì BUFF tới, không nghĩ tới Hồng Tháp công hội thế mà lại là Bạch Thạch trấn offline thường trú đoàn.

Khó trách lúc trước Cương Cân Hỗn Ngưng Đột có thể rung đến bạn tốt của hắn.

Cố Trì thuận tiện nhìn thành viên danh sách.

[ công hội nhân số: 241 ∕ 478 ]

Lui 2 2 người.

Có một nửa người tại tuyến, trong đó lại có một nửa là chân chính "Tại tuyến", bao quát phó hội trưởng "Phong Hỏa Yên Đường" .

Cố Trì đối với hắn ấn tượng rất sâu, dù sao cũng là khả năng có được truyền kỳ player, mà lại mỗi lần nhìn hắn đều là tại tuyến trạng thái, giống như xưa nay không đánh vốn đồng dạng.

Công hội thành viên danh sách là căn cứ chức vị đến sắp xếp, Phong Hỏa Yên Đường ở vào danh sách cái thứ hai, cái thứ nhất là hội trưởng ——

[ ID: Ve sầu nghĩ hạ, chức vị: Hội trưởng , đẳng cấp: 20, trước mắt trạng thái: Trong trò chơi ]

Cùng Phong Hỏa Yên Đường vừa lúc tương phản, vị hội trưởng này hình như là cái xoát vốn cuồng ma, Cố Trì sẽ không nhìn hắn "Tại tuyến" hoặc offline qua, lần này offline vốn đoán chừng là không chạy trở lại, nhưng có phó hội trưởng tại, nên vấn đề không lớn?

"Cố Trì, ta và Hạ Lãnh đi trước nha." Hạ Linh ở ngoài cửa hô.

Cố Trì đáp: "Tốt, các ngươi chú ý an toàn."

Kỳ thật nên chú ý an toàn là « quỷ Mộng Yêu kén ».

Chỉ bất quá diễn kịch nha, tự nhiên muốn diễn nguyên bộ.

Đây cũng là Cố Trì cảm thấy lần này hạ tuyến vốn vấn đề không lớn nguyên nhân một trong.

Dựa theo Hạ Linh đối Hạ Lãnh miêu tả, chỉ là A→S, nghĩ ra vấn đề cũng khó khăn.

Cố Trì đóng lại công hội, thay xong y phục chuẩn bị đi ra ngoài.

Đánh vốn là buổi tối sự, gấp cũng không gấp được, chờ hắn đem sinh hoạt phương diện vấn đề xử lý tốt lại nói.

"Ong ong, ong ong..."

Điềm Điềm gọi điện thoại tới.

Không cần nghĩ đều biết là chuyện gì.

Cố Trì nhận liền nói: "Ta muốn đi trước một chuyến trường học."

Trần bác sĩ đầu kia có tiếng kèn càng không ngừng vang lên: "Chờ lấy, ta đi đón ngươi, lập tức đến ngươi nhà dưới lầu."

Cố Trì kinh ngạc: "Ngươi hôm nay rảnh rỗi như vậy?"

Trần bác sĩ: "Công tác nào có trò chơi trọng yếu."

Cố Trì: "..."

Lời nói này, hắn lại nhất thời tìm không thấy phản bác lý do.

Ba phút sau, Cố Trì xuống lầu.

Trần bác sĩ mở ra việt dã xa của hắn nhanh chóng lao tới, thắng gấp một cái dừng ở bên cạnh hắn, hùng hùng hổ hổ mở cửa xe: "Nhanh chóng lên xe!"

Từ lái xe đến nói chuyện đều mang một cỗ khó nén vội vàng xao động vị.

Cố Trì nghĩ tới giáng lâm điềm báo, thăm dò hỏi: "Nếu không chúng ta đi đường?"

Đường giận chứng thế nhưng là rất nguy hiểm, chớ nói chi là đây là siêu phàm bản đường giận chứng.

Cố Trì trong lòng kỳ thật hơi nghi hoặc một chút, nóng nảy cùng khát máu thuộc về tinh thần loại nói rõ, Trần bác sĩ là lão player, tinh thần thuộc tính không thể so với hắn thấp, hắn đều không có cảm giác gì, Trần bác sĩ làm sao lại bị ảnh hưởng?

"Không dùng, ta là bị tức." Trần bác sĩ biết rõ hắn đang suy nghĩ gì, nói: "Tin tưởng ta, trên xe tuyệt đối so với lối đi bộ an toàn."

Cố Trì: "..."

Giống như có đạo lý?

Cố Trì ngồi lên ghế phụ, thắt chặt dây an toàn.

Rất nhanh hắn liền minh bạch Trần bác sĩ vì cái gì như vậy khí.

Trừ khai giảng cùng cuối kỳ, Bạch Thạch trấn cơ hồ chưa từng kẹt xe, hôm nay cũng không còn lấp, có thể những tài xế kia so với kẹt xe còn xúc động, đụng một cái bên trên đèn đỏ liền điên cuồng ấn còi, nối tới đến bình tĩnh Cố Trì đều nghe được có chút nổi giận.

Bên trái đằng trước có cái chủ xe không chịu nổi, quay cửa kính xe xuống, thò đầu ra đến liền mắng lên: "Thúc cái chùy a thúc, nhìn không thấy đèn đỏ sao!"

Phía sau chủ xe trực tiếp cho hắn mắng trở về: "Đỏ mẹ ngươi, ngươi sẽ không xông sao?"

"Ngu xuẩn đồ chơi, ngay cả cái đèn đỏ cũng không dám xông, ngươi mở mẹ của ngươi xe đâu!"

"Ngươi mẹ nó mắng nữa?"

"Ta mẹ nó mắng ngươi thế nào rồi? Phế vật đồ vật!"

"Ta làm ngươi nãi nãi, cho lão tử xuống tới!"

Phía trước chủ xe xuống xe, từ sau chuẩn bị trong rương lấy ra một cây gậy bóng chày.

Hậu phương chủ xe xem xét đối phương còn dám móc gia hỏa, hỏa khí lớn hơn, tại chỗ đem ghế sau gậy golf đem ra, vung lên tay áo đẩy cửa xe ra.

Mắt thấy hai người liền muốn làm, một đội chấp pháp nhân viên kịp thời đuổi tới: "Đều mẹ hắn điên rồi đúng không? A!"

"Đường cái lớn bên trên đánh nhau, chán sống rồi?"

"Làm gì, còn muốn động thủ với ta?"

"Đều cho ta còng lại! Mang về!"

Tình huống đặc biệt đặc thù xử lý, phía trên đã cho mệnh lệnh, không thể thấy máu, phát hiện có người gây hấn gây chuyện, hết thảy khảo dậy lại nói.

Tương tự một màn tại Bạch Thạch trấn từng cái địa phương trình diễn.

Lần này phó bản giáng lâm điềm báo không hề giống « Ma Diễm chú thư quán » như vậy ma huyễn, lại là nhiệt độ cao lại là bạo tạc, có thể nó cho thành trấn mang tới ảnh hưởng không thể so với nhiệt độ cao cùng bạo tạc nhỏ.

Cảm xúc là sẽ truyền nhiễm, càng là nhiều người địa phương, càng dễ dàng sai lầm.

Khắp nơi đều là mùi thuốc súng, căn bản bắt không đến.

Quan phương phản ứng đã đầy đủ nhanh, có thể chung quy lực lượng cảnh sát có hạn. Đèn đỏ qua đi, Trần bác sĩ đạp xuống chân ga tiếp tục lái xe, Cố Trì nhìn ngoài cửa sổ, trên đường đi đều là đánh chửi thanh âm, không ít cửa hàng đều bị đập phá, thậm chí có người cầm một thanh dưa hấu đao đuổi theo người khác chặt.

Lúc này mới qua nửa giờ đầu không đến, Bạch Thạch trấn đã là có tận thế hàng lâm dấu hiệu.

Thanh tỉnh người kỳ thật càng nhiều, chỉ là bọn hắn kém xa những cái kia phát cuồng người dễ thấy, cũng rất khó đi phản kháng.

Người bình thường làm sao có thể đánh thắng được tên điên.

Cố Trì lúc này mới ý thức được bản thân đánh giá thấp « quỷ Mộng Yêu kén » lực phá hoại.

Cái này phó bản bản thân có lẽ cũng không khó, có thể nó giáng lâm điềm báo lại đủ để phá hủy một cái thành trấn.

Trần bác sĩ từ bệnh viện chạy đến cũng là bởi vì đây.

Trò chơi so công tác trọng yếu chỉ là thuận miệng nói, chân chính muốn mạng chính là những cái kia người bị bệnh tâm thần.

Bọn hắn bản thân cũng không quá bình thường, lại cho cái nóng nảy khát máu song trọng Debuff, Trần bác sĩ thật sợ mình không nín được cho bọn hắn toàn làm.

Hắn không thể động thủ, hành động được khả năng thu lại không được, cho nên chạy đến tìm Cố Trì hỗ trợ —— Cố Trì thôi miên là đối phó nóng nảy lựa chọn tốt nhất. Một phương diện khác, Cố Trì cũng có thể tại thời khắc tất yếu đem hắn đánh ngã, miễn cho hắn khắp nơi giải phẫu.

Trần bác sĩ khó khăn Cố Trì tự nhiên sẽ giúp, nhưng ở cái này trước đó, hắn trước tiên cần phải làm thứ nam nhân vật chính, diễn một trận « thôi miên học viện ».

Hôm nay ngày là năm 4399, ngày 23 tháng 11, chủ nhật.

Bọn hắn tại công lược « quỷ tự chi đô » lúc, hiện thực thời gian lại nhảy vọt qua hai ngày, đồng thời thông quan thời gian dài đem hai ngày này tính tiến vào, dẫn đến cái này hạng đánh giá chỉ có S, chờ hắn ra vốn, Hạ Lãnh đều thi xong đến Bạch Thạch trấn rồi.

Bây giờ một tuần chỉ có năm ngày, tuần này vừa mới bắt đầu chấp hành mới quy, bổ trước đó rơi xuống chương trình học, tạm thời không có ngày nghỉ. Bù đắp khóa có lẽ sẽ có cuối tuần, bên trên bốn đừng một, nhưng này cũng là chuyện sau này, hôm nay là theo thứ năm thời khoá biểu lên lớp, trong trường học rất nhiều người.

Trần bác sĩ dừng xe xong, hai người tiến trường học —— cửa chính thì có một tên học sinh đang cùng bảo an đối cứng, bên cạnh còn có người hò hét trợ uy.

Tranh chấp nguyên nhân không rõ ràng, Cố Trì cùng Trần bác sĩ chỉ thấy học sinh kia bày ra cái Bạch Hạc Lưỡng Sí tạo hình, tức giận nói: "Ta cảnh cáo ngươi, ta thế nhưng là học qua quyền pháp, thức thời liền tranh thủ thời gian tránh ra, nếu không đừng trách gia không khách khí!"

"Hảo tiểu tử, vậy mà luyện qua." Bảo an đại thúc híp mắt, mảnh sáng trong con ngươi lóe ra ánh sáng sắc bén, hắn đứng nghiêm, dưới chân bước chân hơi xoay, chậm rãi đưa tay phải ra: "Vịnh Xuân, Diệp Thiên chí, xin chỉ giáo!"

Cố Trì: "..."

Trần bác sĩ: "..."

Cố Trì mặt không biểu tình từ giữa hai người đi qua.

"Phù phù, phù phù."

Hai người giống hôn mê tựa như ứng tiếng mà đạo.

Quần chúng vây xem kinh hãi: "Không tốt, có cao thủ!"

Trần bác sĩ: "..."

Hắn nhìn giáng lâm điềm báo, không có "Chuunibyou" cái từ này đầu a?

Bất quá cũng là chuyện tốt.

Dù sao cũng so một lời không hợp móc gia hỏa mãnh làm hiếu thắng.

Lúc này sân trường phi thường hỗn loạn, khóa cũng không cần lên, phát thanh bên trong không ngừng hô hào "Mời tất cả thầy trò lập tức trở về ký túc xá, cấm chỉ bên ngoài đi dạo", hiệu quả lại tương đối có hạn. Vốn là trẻ tuổi nóng tính niên kỷ, một khi cấp trên, ai còn quản ngươi nói cái gì.

Cố Trì cùng Trần bác sĩ một đường đi đến giáo vụ cao ốc, nửa đường đánh ngã không biết bao nhiêu học sinh, nam sinh nữ sinh đều có, còn có mấy tên lão sư. Những này bị thôi miên người ngổn ngang lộn xộn nằm trên mặt đất, thỉnh thoảng đến người khiêng đi mấy cái, trong sân trường ầm ĩ bên trong không khí lúc này mới qua loa yên tĩnh một chút.

Đi tới văn phòng.

Dương chủ nhiệm đang cùng một cái nam nhân khác trò chuyện, đây là Lưu phó hiệu trưởng —— mặc dù phía trước có cái "Phó" chữ, nhưng bởi vì chính hiệu trưởng đã đến sắp lui khỏi vị trí tuyến hai tuổi tác, trường học đại bộ phận công việc đều là hắn quản lý, nổi danh nghiêm ngặt.

Thấy Cố Trì tiến đến, hai người tạm dừng nói chuyện, Lưu phó hiệu trưởng đè nén xuống bởi vì trường học loạn tượng mà kéo lên lên nhỏ bạo tính tình, đi đến một bên sofa ngồi xuống, ra hiệu Dương chủ nhiệm trước tiên đem công vụ xử lý lại nói.

Luôn luôn ôn hòa Dương chủ nhiệm lúc này thần sắc cũng rất nghiêm túc: "Cố lão sư, ngươi đã liên tiếp mời một tuần giả."

"Xin nghỉ" thuyết pháp này vẫn là bởi vì Lưu phó hiệu trưởng tại, hắn cho Cố Trì lưu lại cái dưới bậc thang, trên thực tế Cố Trì chỉ xin nghỉ hai ngày. Thứ bảy tiến vốn, tăng thêm cuối tuần, thứ hai cùng thứ ba, tổng cộng bốn ngày, Cố Trì coi là có thể đem cái này vốn đánh xong, nào biết một mực đánh tới cuối tuần này mới ra vốn, tương đương với bỏ hai ngày khóa.

Mấu chốt cái này còn không phải hắn lần thứ nhất trốn học.

"Phi thường xin lỗi, Dương chủ nhiệm, là ta không có xử lý tốt chuyện riêng của mình, cho trường học thêm phiền toái." Có sai liền muốn nhận, Cố Trì thái độ mười phần đoan chính, trước nói lời xin lỗi, sau đó mới hướng Dương chủ nhiệm nói rõ bản thân dự định từ chức ý nghĩ.

"Thế thì không đến mức..." Phê bình khẳng định phải phê bình, nên chụp tiền công cũng muốn chụp, nhưng Dương chủ nhiệm tinh tường Cố Trì năng lực, trường học gần nhất mới chiêu mấy vị mộng cảnh tâm lý học lão sư, không có một cái so ra mà vượt Cố Trì, Dương chủ nhiệm cũng không hi vọng Cố Trì từ chức.

Trên ghế sa lon Lưu phó hiệu trưởng lại nghe được nổi trận lôi đình, mộng cảnh tâm lý học hiện tại thế nhưng là cực kỳ trọng yếu chương trình học, dù treo tự chọn môn học khóa tên tuổi, lại là ngành giáo dục tự mình điểm danh muốn đại lực khai triển ngành học, đối lão sư cùng học sinh yêu cầu đều phải theo bắt buộc khóa tiêu chuẩn đến chấp hành.

Lúc trước hắn nghe nói trường học mộng cảnh tâm lý học lão sư vô cớ trốn học, từ phỏng vấn lão sư dạy thay lúc liền có chút nổi nóng, không nghĩ tới cơ hội này lại tới. Mời lâu như vậy giả không nói, còn tiếp lấy bỏ hai ngày khóa, ba ngày này đánh cá hai ngày phơ lưới lười nhác tác phong, làm cái gì lão sư?

"Để hắn từ!" Lưu phó hiệu trưởng hỏa đạo, "Tan học khóa mang theo thư từ chức đến, bên trên xong liền có thể đi."

Dương chủ nhiệm lúng túng một lần, ý đồ giúp Cố Trì nói tốt: "Lưu phó hiệu trưởng ngài trước đừng nóng giận, Cố lão sư chuyên nghiệp năng lực là vô cho hoài nghi, dạy học chất lượng cũng rất cao..."

"Cao thì thế nào?" Lưu phó hiệu trưởng ngắt lời nói, "Trường học muốn là thái độ làm việc, hắn là lão sư, không phải giáo sư, nên lên lớp khóa không lên, chuyên nghiệp năng lực mạnh hơn thì có ích lợi gì? Ngươi có thể học được hay là ta có thể học được?"

"Được rồi, không cần nói nữa."

"Ngươi nếu là không nỡ, hắn từ chức thỉnh cầu ta tự mình đến ký!"

Nhóm đầu tiên mộng cảnh tâm lý học giấy chứng nhận đã phát ra, lão sư chức vị này căn bản không thiếu người, Cố Trì muốn đi liền để hắn đi được rồi, trường học không kém như thế một vị thường thường xin phép nghỉ trốn học lão sư.

Dương chủ nhiệm nhìn Cố Trì liếc mắt, có chút hơi khó nói: "Thế nhưng là Lưu phó hiệu trưởng, hôm trước chúng ta mới đem mộng cảnh tâm lý học lão sư danh ngạch định hảo báo đi lên, hai ngày nữa ngành giáo dục liền muốn đến người kiểm tra, lúc này thay người, có thể hay không không thích hợp?"

"Không quan hệ." Cố Trì nghĩ nghĩ, hai ngày này cũng không còn chuyện gì, liền nói: "Ta có thể chờ sau khi kiểm tra xong lại tìm thích hợp thời gian rời chức."

Dương chủ nhiệm: "..."

Nhìn không ra ta đang giúp ngươi tranh thủ cơ hội là a?

Lưu phó hiệu trưởng: "Được."

Cố Trì phối hợp như vậy, thực cũng đã ngữ khí của hắn hòa hoãn mấy phần.

"Xuống tới về sau ta sẽ để tài vụ đem ngươi tiền công hạch toán tinh tường, sẽ không nhiều chụp ngươi một điểm." Lưu phó hiệu trưởng đạo.

"Phiền phức Lưu phó hiệu trưởng rồi." Cố Trì nói, " vậy các ngươi bận bịu, ta liền đi trước rồi."

Nói xong, Cố Trì đối Dương chủ nhiệm lộ ra một lời xin lỗi nhưng tiếu dung, rời đi văn phòng.

...

3500, tối nay hẳn là còn có một chương