Đột phá Linh Thanh cảnh! Năm cái người mới vào nhóm! (hai hợp một)

"Lại thật thành công trốn về Huyền Quy đại lục, nhìn dáng dấp, này tám sao Võ Thánh cùng chín sao Võ Thánh tạo thành chiến lực kém, sẽ làm kết cục hoàn toàn khác nhau a."

"Lại thật thành công trốn về Huyền Quy đại lục, nhìn dáng dấp, này tám sao Võ Thánh cùng chín sao Võ Thánh tạo thành chiến lực kém, sẽ làm kết cục hoàn toàn khác nhau a."

Vương Bình nhìn mô phỏng nội dung, trong lòng cảm khái vạn ngàn.

"Tiếp đó, liền hẳn là ta thành công đột phá đến Linh Thai cảnh, sau đó giết về Thất Tinh quần đảo tương lai đi."

Dừng một chút, Vương Bình lại là vô cùng tự tin nghĩ.

Một khi đột phá đến Linh Thai cảnh, sức chiến đấu của hắn sẽ thẳng tắp tăng vọt, mặc dù là nửa bước Huyền Đan cảnh, có lẽ cũng có sức đánh một trận.

【 ngươi tiếp đó, cũng không hề rời đi bia đá đại trận khu vực dự định, mà là trực tiếp bắt đầu bế quan, muốn trực tiếp trùng kích Linh Thai cảnh. 】

【 ngươi thành công mượn ngũ hành linh vật đột phá đến Linh Thai cảnh, dẫn tới thiên kiếp tôi thể, cuối cùng thành công đúc ra hoàn mỹ Ngũ Hành Linh Thể, thực lực tăng vọt. 】

【 ngươi đột phá đến Linh Thai cảnh sau, hăng hái, dự định trước về Kiếm Linh tông nhìn một cái tình huống, thuận tiện mang theo Bạch Thiên Hồng đi tới Thất Tinh quần đảo. Lấy thiên phú của Bạch Thiên Hồng, lưu tại Huyền Quy đại lục này thực sự là có chút đáng tiếc rồi. 】

【 chỉ là, để ngươi sửng sốt sự tình phát sinh, ngươi đi tới Kiếm Linh tông sau, chính là phát hiện Kiếm Linh tông đã sớm bị hủy diệt, chỉ để lại một vùng phế tích. 】

【 ngươi nghĩ lên Diệp Thần khí vận chi tử này gia nhập chuyện của Kiếm Linh tông, vừa kinh vừa sợ, suy đoán là hắn khắc chết rồi Kiếm Linh tông. Ngươi hỏi thăm tình huống, rốt cuộc biết đầu đuôi câu chuyện, khắp cả người phát lạnh. 】

【 nguyên lai, ở không chỉ có là Kiếm Linh tông, liền Đại Hạ đều sớm ở mấy chục năm trước liền bị hủy diệt. Mà hủy diệt Kiếm Linh tông cùng người của Đại Hạ, đều là Diệp Thần. Lúc trước, ma nhân xuất thế sau, Diệp Thần chính là cùng Bạch Thiên Hồng đồng thời liên thủ đem nó chém giết rồi. 】

【 chỉ có điều, sau đó không biết chuyện gì xảy ra, Diệp Thần rơi nhập ma đạo, điên cuồng tàn sát Huyền Quy đại lục tu sĩ. Giết sạch rồi Huyền Quy đại lục tu sĩ sau, Diệp Thần lại sáng tạo ra một loại có thể làm cho người thông qua thiêu đốt tuổi thọ thu được tu vi khủng bố bí pháp, điên cuồng bồi dưỡng cường giả cung hắn hút. Thẳng đến ngày nay, ma nhân Diệp Thần đã không biết cường đại đến cỡ nào cấp độ. 】

【 ngươi trong lòng trầm trọng, không nghĩ tới Diệp Thần mất đi Giang Hoài chiếc nhẫn này lão gia gia, để lại ở Huyền Quy đại lục sau, càng là sẽ sa đọa thành như vậy. 】

【 ngươi tìm tới Diệp Thần, muốn trong bóng tối điều tra hắn hư thực. Nếu không, chờ ở Huyền Quy đại lục, ngươi cũng không an lòng. Diệp Thần phát hiện ngươi, không chút lưu tình ra tay với ngươi, cùng ngươi phát sinh đại chiến. 】

【 ngươi bùng nổ ra chiến lực mạnh mẽ, mạnh mẽ đem Diệp Thần trọng thương. Bất quá, Diệp Thần rất nhanh sẽ dường như đổi thành một người khác, dường như ngập trời Cự Ma, bùng nổ ra không gì sánh được đáng sợ thần thông, một chiêu đưa ngươi đánh gục. 】

【 ngươi bởi vì Phục Sinh phù nguyên nhân, sống lại, ngươi kinh ngạc trong lòng tới cực điểm, không biết Diệp Thần vì sao trở nên cường đại như thế. Tiếp đó, ngươi không chút do dự lựa chọn thoát đi, nhưng Diệp Thần lại lần nữa sử dụng tới đại thần thông, phong tỏa ngươi chạy trốn con đường, mà đối với ngươi phục sinh biểu thị cảm thấy hứng thú. 】

【 ngươi nhìn ra Diệp Thần không giống, hắn tựa hồ đã biến thành một người khác, ngươi bình tĩnh chất vấn hắn là ai, tại sao biết chờ ở Diệp Thần trong thân thể.Diệp Thần cười nhạt, biểu thị ngươi không có tư cách biết danh hiệu của hắn, chính là lại lần nữa ra tay với ngươi, muốn đưa ngươi thôn phệ. 】

【 ngươi bị bức ép bất đắc dĩ, chỉ có thể lựa chọn tự bạo. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc 】

"Nhìn dáng dấp, Diệp Thần khí vận chi tử này thất lạc Giang Hoài cái này lão gia gia, lại được mặt khác lão gia gia a. Bất quá, lần này nhưng là sa đọa thành ma, hơn nữa chiếc nhẫn kia lão gia gia rõ ràng so với Giang Hoài bản tính càng thêm tà ác, là chân chính Ma đạo tu sĩ."

Vương Bình nhìn mô phỏng nội dung, cau mày, tự lẩm bẩm.

Bất quá, lần này mô phỏng thu hoạch cũng coi như rất tốt rồi.

Đột phá đến Linh Thai cảnh, mà lại biết rồi một ít tình báo.

Nhìn dáng dấp, Huyền Quy đại lục trên, còn có cái khác lão bất tử tồn tại a.

Nói đến, ma nhân Mạc Phàm được ma công lai lịch liền vô cùng khả nghi, không biết từ nơi nào thu được.

Bây giờ, Diệp Thần trong cơ thể xuất hiện lão Ma, hai người rất khả năng có liên hệ.

Ma công kia có lẽ chính là cái này lão Ma cố ý truyền cho ma nhân Mạc Phàm.

Chỉ là, ở quá khứ trong mô phỏng, ma nhân Mạc Phàm hoặc là giết chết hắn, để hắn không biết đến tiếp sau phát triển.

Hoặc là chính là hắn sớm làm chết ma nhân Mạc Phàm, làm cho sự tình không có đến tiếp sau.

Mà đến Diệp Thần nơi này, hắn rời đi Huyền Quy đại lục, Diệp Thần thu được ma công, tu hành ma công, trưởng thành sau chính là tiếp xúc được lão Ma.

Là này, sự tình mới sẽ phát triển trở thành trình độ như vậy.

"Keng, khen thưởng sinh thành bên trong, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn một cái:

①. Linh Thai cảnh sơ kỳ tu vi."

"Chọn cái gì chọn, ta đây không phải không có lựa chọn khác sao?"

Vương Bình sắc mặt một đen.

Hắn tuy rằng rất muốn tu vi, nhưng chỉ cần biết rằng ổn định phương hướng đột phá, kỳ thực trước tiên thả tu vi, đem luyện đan đẳng cấp xoạt đi tới mới là nhất đáng giá.

Rốt cuộc, tu vi càng cao, mô phỏng cần thiết tiêu hao linh thạch cũng là càng nhiều.

Bất quá, hệ thống hoàn toàn là không cho hắn cơ hội lựa chọn, liền cùng lúc trước đột phá đến Linh Hải cảnh thời điểm một dạng.

Rất nhanh, Vương Bình chính là cảm giác trong cơ thể năng lượng phát sinh biến hóa long trời lở đất, thân thể của hắn cũng là bắt đầu phát sinh biến hóa, không chỉ có trở nên cường đại hơn, mà càng thêm dán vào ngũ hành linh khí.

Này, chính là Ngũ Hành Linh Thể.

Đồng thời, chỉ cần kích hoạt Ngũ Hành Linh Thể, sức chiến đấu của hắn cũng sẽ tăng lên mấy lần.

Đấy chính là Linh Thai cảnh tu sĩ mạnh hơn xa Linh Hải cảnh tu sĩ nguyên nhân.

Kỳ thực Linh Thai cảnh tu sĩ chân nguyên so với Linh Hải cảnh đại viên mãn tu sĩ cường không được quá nhiều, bọn họ sở dĩ chiến lực xa xa ngự trị ở Linh Hải cảnh tu sĩ bên trên, cũng là bởi vì thân thể cực kỳ cường hãn.

Đồng thời một khi ngưng tụ ra Linh thể, kích hoạt Linh thể sau, trong cơ thể thuộc tính Linh nguyên chất lượng sẽ tăng lên mấy lần, đồng thời vận dụng cùng thuộc tính võ kỹ uy lực cũng sẽ tăng lên dữ dội.

Như vậy tăng cường bên dưới, Linh Hải cảnh đại viên mãn tu sĩ tự nhiên dường như giun dế bình thường, sẽ bị tiện tay ép chết.

"Mạnh mẽ cũng xác thực là mạnh mẽ, chẳng trách đột phá đến Linh Thai cảnh sau, ta liền Diệp Thần khí vận chi tử này đều có thể giết chết, cũng chính là ma nhân Diệp Thần dựa vào trong cơ thể ma tu lão gia gia mới có thể giết ngược lại ta."

Vương Bình cảm thụ sức mạnh của chính mình, trong lòng than thở.

"Bất quá, hệ thống, ta đột phá đến Linh Thai cảnh sau, mô phỏng một lần cần bao nhiêu linh thạch."

Lập tức, Vương Bình lại là thở dài một tiếng, ở đáy lòng dò hỏi.

"Kí chủ, ngươi tiến hành trả tiền mô phỏng, đem cần phải hao phí 10 ngàn linh thạch trung phẩm."

Hệ thống âm thanh vang lên.

"10 ngàn nhanh linh thạch trung phẩm "

Sắc mặt của Vương Bình một đen.

10 ngàn khối linh thạch trung phẩm, so với đột phá trước, giá tiền này có thể nói là trực tiếp lật năm lần.

Hắn nhiều mô phỏng mấy lần, thiếu linh thạch lấy mấy vạn tính toán, thực sự là thật là làm cho người ta đau lòng rồi.

"Hệ thống, ta rất hoài nghi ngươi là cố ý chỉ quét mới ra tu vi khen thưởng, đến hố ta linh thạch."

Vương Bình không nhịn được nhổ nước bọt nói.

Hệ thống không có trả lời, tựa hồ không muốn phản ứng Vương Bình...

"Quên đi, 10 ngàn khối liền 10 ngàn khối đi, chỉ cần lần sau quét mới ra luyện đan phương diện kinh nghiệm khen thưởng, kiếm lấy linh thạch vẫn là rất dễ dàng."

Vương Bình thở dài, chỉ có thể an ủi chính mình.

"Đương nhiên, mặc dù không quét mới ra luyện đan kinh nghiệm ở kiểu khen thưởng này, chỉ dựa vào ta bây giờ tu vi, muốn kiếm lấy đến có đủ nhiều linh thạch trung phẩm cũng không thể coi là việc khó."

Tiếp đó, Vương Bình trầm tư sau, chính là thầm nói: "Như vậy, kế tiếp tiếp tục tiến hành mô phỏng đi. Có thực lực, liền tạm thời không trở về Huyền Quy đại lục rồi. Tuy rằng không quản Diệp Thần lời nói, cái tên này hoàn toàn sẽ trở thành một tai họa, nhưng sử dụng trả tiền mô phỏng trở về thí nghiệm thực lực tăng lên sau có thể hay không giết chết hắn vẫn là quá mạo hiểm rồi. Muốn thí nghiệm, cũng phải chờ ta kiếm được có đủ nhiều linh thạch hoặc là tồn được rồi miễn phí mô phỏng nói sau đi."

"Nếu như nói, Diệp Thần một khi nhập ma, ta thật sự có thể đem hắn giết chết lời nói, vậy đã nói rõ nhập ma sau Diệp Thần khí vận khả năng chịu đến ảnh hưởng rất lớn a. Có lẽ, thế giới này cũng không thích ma tu."

Chính đáng Vương Bình các loại suy đoán, chuẩn bị lại lần nữa tiến hành mô phỏng thời điểm, một đạo tiếng nhắc nhở của hệ thống đột ngột vang lên, để Vương Bình vì đó sững sờ.

"Keng, quần viên Mã Dương (78) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Ngô Nguyệt Minh (79) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Lâm Viên Viên (80) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Vu Vĩnh Hạo (81) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Trương Tam (82) gia nhập group chat."

"Khá lắm, một lần gia nhập năm cái người mới? Group chat này cũng thật là sẽ chơi."

Vương Bình nghe tiếng nhắc nhở của hệ thống, ánh mắt vi diệu lên.

"Chính là không biết, năm cái này người mới, có thể sống sót mấy cái. Lần trước lời nói, vẫn thật may mắn, chỉ chết rồi một tân nhân."

Lập tức, Vương Bình chính là mở ra group chat, tiến hành quen thuộc người mới hoan nghênh (đe dọa) nghi thức.

Làm năm cái người mới biết rồi xuyên việt giả group chat tính đặc thù sau, từng cái từng cái mặt đều tái rồi, khắp cả người phát lạnh, hoàn toàn không có vào quần trước hưng phấn.

Vương Bình (66): "Kỳ thực các ngươi cũng không cần lo lắng quá mức, rốt cuộc xuyên việt giả group chat càng ngày càng nhân tính hóa, lần trước cũng chỉ chết rồi một tân nhân mà thôi. Tỉ lệ tử vong vẻn vẹn chỉ có hai mươi lăm phần trăm, các ngươi cứ an tâm đi."

Ngô Nguyệt Minh (79): "Vẻn vẹn. Mồ hôi lạnh. jpg."

Mã Dương (78): "Này này này, chuyện cười này có thể không buồn cười gì a."

Lâm Viên Viên (80): "Ô ô ô, ta tốt muốn về nhà, ta không muốn xuyên qua rồi."

Vu Vĩnh Hạo (81): "Này tỉ lệ tử vong, so với Chủ Thần không gian cũng gần như đi."

Trương Tam (82): "Không đáng kể, ta sẽ xuất thủ. Những người khác có thể sống, ta cũng có thể."

Phương Vân (3): "Khà khà khà, ta thích nhất nhìn người mới sợ hãi dáng vẻ rồi. Lại nói, Trương Tam, tên của ngươi có phải là quá tùy ý điểm, còn có, này bức trang, cũng không sợ bị sét đánh sao?"

Trương Tam (82): "Thật nam nhân không sợ sét đánh, ta có vô địch niềm tin."

Tần Thiên (77): "Khá lắm, cái tên này so với ta đều còn có thể trang."

Diệp Tiểu Phàm (75): "Đồng cảm."

Thái Vĩnh Long (1): "Ta cảm giác được các ngươi so với trang bức cùng khóc nói, vẫn là sớm một chút đi chuẩn bị vật tư đi. Vật tư vẫn là rất trọng yếu, Vương Thụ Tề nếu là không vật tư, cũng đã sớm chết tại dã ngoại rồi."

Vương Thụ Tề (74): "Đúng đấy, vậy thì thật là một đoạn hắc ám năm tháng."

Nhìn group chat nói chuyện phiếm nội dung, ngoại trừ Lâm Viên Viên cô nữ sinh này ngoài ra, bốn người khác chớp mắt liền lặn dưới nước, bắt đầu đi chuẩn bị vật tư.

Mà Lâm Viên Viên như cũ là đang khóc nói, đồng thời khẩn cầu trong đám người giúp một chút nàng, nàng không muốn chết, đặc biệt là trực tiếp quỳ liếm Vương Bình lên rồi.

Lâm Viên Viên (80)@ Vương Bình (66): "Quần chủ đại đại, này là của ta bức ảnh, ngươi giúp một chút ta, ta sau đó có thể tùy tiện cho ngươi chơi. Đồ. jpg."

Nhìn Lâm Viên Viên hành vi cùng với nàng phát đồ, không quản là Vương Bình, cũng hoặc là nói cái khác quần viên, tất cả đều là không nói gì rồi.

Nữ nhân này, lẽ nào liền chỉ biết khóc cùng quỳ liếm người khác xin giúp đỡ sao?

Hơn nữa, còn dự định trực tiếp bán mình, đem xuyên việt giả group chat làm nơi nào a.

Trong lúc nhất thời, bao quát Vương Bình ở bên trong, đều cảm thấy Lâm Viên Viên chết chắc rồi.

Loại tính cách này, dù cho không có rơi xuống đất thành hộp, dù cho may mắn đánh vào không sai ngón tay vàng, tử vong xác suất cũng rất lớn.

Lưu Mai (15): "So với ở đây khóc, ta cảm thấy ngươi hay là đi chuẩn bị vật tư đi, không phải vậy vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên, tuy rằng trong group chat cũng có thể cho ngươi phát hồng bao, nhưng rất nhiều lúc đều phải dựa vào chính mình mới được."

Lâm Viên Viên (80): "Có thật không? Thật có thể cho ta phát hồng bao? Vậy các ngươi có thể hay không cho ta chuẩn bị thêm chút đồ ăn cùng vũ khí dụng cụ phòng hộ loại hình đồ vật. Nếu như có có thể làm cho người biến thành siêu nhân như vậy đồ vật liền tốt hơn rồi."

Mọi người: "."

Cái này Lâm Viên Viên, cũng thật là cái gì cũng dám nói a.

Nói thật, ở xuyên việt giả group chat ở trong, có một cái ngầm thừa nhận quy tắc.

Kia chính là, bọn họ sẽ không nhận vượt người mới, nhiều lắm chính là cho bọn họ làm hướng đạo, nói cho bọn họ biết làm sao lẩn tránh rơi một ít nguy hiểm.

Chỉ có chờ người mới dựa vào chính mình còn sống, bọn họ mới sẽ đem nó làm thành chân chính quần viên.

Bởi vì một cái nào đó quần viên vẫn dựa vào cái khác quần viên tiếp tế sống sót lời nói, cũng bất quá là cái đứa bé khổng lồ, không có chân chính có thể ở thế giới của chính mình ngoan cường sinh tồn năng lực.

Loại này quần viên, giúp hắn, ở trên người hắn đầu tư, cũng vô dụng, sau đó xác suất lớn sẽ chết.

Trong lúc nhất thời, trong đám người đều cảm thấy không ý tứ gì, chuẩn bị lặn dưới nước chờ đợi sau ba mươi phút người mới kết cục rồi.

Chỉ là, không quản là Vương Bình, vẫn là những người khác vừa mới chuẩn bị lặn dưới nước, một đạo tiếng nhắc nhở của hệ thống đột ngột vang lên, làm cho tất cả mọi người tất cả đều sửng sốt rồi.

"Keng, quần thành viên Trương Tam (82) đã chết, tử vong chiếu lại đã thu lại bên trong, hi vọng các vị quần viên lấy đó làm gương."

Vương Bình (66): "Khá lắm, chuyện gì thế này? Này còn không xuyên qua đây, lại liền như thế treo."

Phương Vân (3): "Nói thật, có chút không hợp thói thường, này vẫn là cái thứ nhất xuyên qua trước chết đi người mới đi "

Trần Dao (71): "Ta rất hiếu kì hắn vì sao lại chết. Sẽ không phải là ở lúc lái xe vào quần đi, sau đó bởi vì nhìn group chat mà phân thần bị xe vận tải đâm chết rồi."

Trương Tuấn (70): "Ta cảm thấy hắn ở nước Mỹ, bị bất ngờ bạo đầu rồi. Nghiêm túc mặt. Jpg."

Thái Vĩnh Long (1): "Các ngươi thật là làm, cẩn thận người mới chết không nhắm mắt a."

Trương Hổ (5): "Khá lắm, ta mới vừa lên tuyến, liền nghe đến như thế nổ mạnh tin tức sao? Này cũng thật là đầu một lần xuyên qua trước tử vong án lệ a. Hàng này sợ không phải muốn trở thành xuyên việt giả ở trong sỉ nhục."

Vương Bình (66): "Không không không, hắn còn không xuyên qua đây, có thể không xưng được xuyên việt giả."

Tần Thiên (77): "Phốc, nói tới cũng là, cười chết ta rồi. Lại nói cái bức này trước còn đang điên cuồng trang bức tới, kết quả còn không xuyên qua liền treo."

Lâm Viên Viên (80): "Rõ ràng người chết a, tại sao các ngươi còn có thể cười được, các ngươi cũng quá lãnh huyết đi! Sợ hãi. jpg."

Theo Lâm Viên Viên lên tiếng, trong đám yên tĩnh một hồi, sau đó không ai giải thích cái gì, tiếp tục trò chuyện.

Chết cái người mới thôi, có cái gì cũng may ý.

Rốt cuộc, bọn họ đã quen thuộc từ lâu người mới tử vong, không có cảm giác.

Thậm chí, chính bọn hắn đều từng tao ngộ các loại nguy hiểm, kém chút thân chết.

Thấy mọi người không để ý tới chính mình, Lâm Viên Viên khắp cả người phát lạnh, cảm thấy cái này group chat quá quỷ dị, những người này quá lãnh huyết rồi.

Đến mức Vu Vĩnh Hạo, Ngô Nguyệt Minh, Mã Dương ba cái này chính đang chuẩn bị vật tư người mới thấy cảnh này màn, cũng tất cả đều là trầm mặc rồi.

Bất quá, so với Lâm Viên Viên cái này IQ có chút vấn đề nữ nhân, bọn họ càng thêm lý tính, cũng càng có thể nhìn thấu cái này group chat bản chất.

Bởi vậy, bọn họ cũng chính là trầm mặc, không nói thêm gì.

Rốt cuộc, người "xuyên việt" này group chat đã gia nhập nhiều người như vậy, kết quả chỉ tồn tại mấy người như vậy, trừ bỏ Tần Thiên, Diệp Tiểu Phàm, Vương Thụ Tề ba cái này danh sách hào chỉ so với bọn họ dựa vào trước một chút người, có lẽ những người khác đã sớm nhìn quen tử vong.

Thậm chí, thông qua Tần Thiên biểu hiện đến nhìn, người này phỏng chừng cũng trải qua sinh tử nguy cơ.

Tiếp đó, ba người đều là cắn chặt hàm răng, bắt đầu càng nhanh hơn chuẩn bị các loại vật tư.

Thậm chí vì chuẩn bị vật tư, bọn họ bắt đầu tính toán thời gian trực tiếp đi cướp đoạt, như vậy đến càng nhanh hơn.

Đều phải xuyên qua, hơn nữa lập tức liền trải qua sinh tử kiếp nạn, đạo gì đức tất cả đều là chó má, chỉ có mạng của mình mới là quan trọng nhất.

Nếu như không phải là không có bản lĩnh, bọn họ thậm chí còn nghĩ trực tiếp đoạt súng ống kề bên người.

"Keng, tử vong chiếu lại đã thu lại, các vị quần viên có thể download kiểm tra."

Hệ thống quần nhắc nhở xuất hiện lần nữa.

Đối này, Vương Bình mấy người cũng là điểm vào trong.

Sau đó, bọn họ chính là ánh mắt quái lạ lên.

Bởi vì, này vẫn đúng là cho Trần Dao đoán đúng, Trương Tam vào quần trước xác thực là mở ra xe con nhỏ, hơn nữa còn là ở trên đường cao tốc.

Gia nhập group chat sau, có lẽ cũng là bị Lâm Viên Viên lời nói cho nổ đến, hắn trực tiếp phân thần, không cẩn thận đổi đường, trực tiếp va vào xe vận tải phần đuôi, đầu óc chớp mắt nổ tung, tại chỗ nổ chết.

Nhìn tình cảnh này, Vương Bình mấy người cũng chỉ có thể khâm phục Trần Dao suy đoán là thật chuẩn.

Mà lâm viên vườn chờ bốn cái người mới lại là bị sợ hãi đến sắc mặt trắng bệch.

"Tiếp đó, tiếp tục mô phỏng đi."

Xem xong Trương Tam tử vong chiếu lại, khoảng cách cái khác người mới xuyên qua còn có một chút thời gian, Vương Bình cũng không có tiếp tục nước quần ý tứ, đóng group chat sau, trực tiếp ở đáy lòng nói.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành trả tiền mô phỏng."

"Keng, lần này trả tiền mô phỏng cần tiêu phí 10 ngàn linh thạch trung phẩm, phải chăng tiến hành tiêu phí."

Hệ thống âm thanh vang lên.

"Tiêu phí."

Vương Bình gật gật đầu, ở đáy lòng nói.

"Keng, tiêu phí thành công, nhân sinh máy mô phỏng khởi động, thiên phú quét mới bên trong."

"Chúc mừng kí chủ thành công quét mới ra màu trắng thiên phú · ngày đi một thiện."

Màu trắng thiên phú · ngày đi một thiện: Mỗi ngày làm một chuyện tốt, để cho mình tràn ngập chính năng lượng, càng dễ dàng lấy được những người khác hảo cảm.

"Này đều là cái gì thiên phú a."

Vương Bình không nói gì rồi.

Hắn luôn cảm thấy quét mới ra màu lam thiên phú · Cuồng chiến sĩ sau, quét mới thiên phú vận khí lại biến chênh lệch.

Này sợ không phải giữ gốc sau lại bắt đầu phi tù, phải chờ đến vòng kế tiếp giữ gốc mới có thể đánh vào tốt thiên phú...