Quỷ dị trở thành bánh trái thơm ngon (hai hợp một)

Tiếp đó, Vương Thụ Tề rất xứng đôi hương hợp không có chống lại, để Vương Bình thí nghiệm sức phòng ngự của hắn hạn mức tối đa.

Tiếp đó, Vương Thụ Tề rất xứng đôi hương hợp không có chống lại, để Vương Bình thí nghiệm sức phòng ngự của hắn hạn mức tối đa.

Đương nhiên, hắn muốn phản kháng, cũng không có một chút tác dụng nào.

Rất nhanh, Vương Bình chính là lộ ra kinh sợ.

Bởi vì hắn phát hiện mình vận dụng sức mạnh của Hậu Thiên cảnh, càng là không cách nào phá mở Vương Thụ Tề da thịt, muốn đập vỡ tan nội bộ xương cốt cũng không làm được.

Tiếp đó, Vương Bình quyết tâm, trực tiếp vận dụng sức mạnh của Tiên Thiên cảnh.

Theo Vương Bình vận dụng sức mạnh của Tiên Thiên cảnh, Vương Thụ Tề da thịt mới nứt ra rồi một cái khe, có huyết dịch chảy ra.

"Khá lắm, ngươi này ngón tay vàng, không đơn giản a."

Vương Bình tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Tiên Thiên cảnh, đã không kém, hai cái Tiên Thiên cảnh cường giả toàn lực chiến đấu, hủy diệt một con đường là chuyện rất bình thường.

Nhưng mà, mặc dù là như vậy sức mạnh to lớn, lại mới miễn cưỡng phá tan Vương Thụ Tề da dẻ, liền rất không hợp thói thường.

Phải biết, Vương Thụ Tề hiện tại còn không có thực lực gì a, hắn liền một người bình thường.

Nếu là hắn sau đó bắt đầu tu hành, mà chưa để đạt tới Võ Thánh cấp độ, nó sức phòng ngự sẽ biến thái đến cỡ nào cấp độ, là không thể nào tưởng tượng được sự tình.

Vương Bình đều rất hoài nghi mình đột phá đến Linh Thai cảnh có thể không phá hoại phòng ngự của hắn.

Quả nhiên, không quản là cái gì ngón tay vàng, đều không thể coi thường.

Cường hóa sức phòng ngự loại này ngón tay vàng, vừa nghe xong, tựa hồ không có gì ghê gớm, nhưng còn chân chính thí nghiệm nó cường độ, nhưng là như vậy nghịch thiên.

Lại tỷ như ngón tay vàng của Lưu Mai có thể điều chỉnh nhan trị, ban đầu cũng cho rằng không có gì dùng, thế nhưng ở nhiệm vụ lần này bên trong nhưng là phát huy kỳ hiệu.

Nói tới cái này, Vương Bình lại là nhớ tới Trương Hổ cùng Ngô Quân hai người kia ngón tay vàng.

Trương Hổ liền nói cái tên Kỵ sĩ gia hộ, không có nói cụ thể năng lực.

Nhưng có thể bị bọn họ thế giới kia Kiếm Thần trực tiếp vừa ý, mà thu là đệ tử, còn động một chút là cho cấm chú quyển trục, năng lực tuyệt đối không đơn giản.

Bất quá, cân nhắc đến Trương Hổ biểu hiện, ngón tay vàng này năng lực xác suất lớn là trưởng thành tính.

Đến mức Ngô Quân, hắn liền rất thú vị rồi.

Ngón tay vàng của hắn, trong đám lão nhân đều biết, tựa hồ rất rác rưởi, hơn nữa rất khó mở miệng.

Vương Bình vẫn hiếu kỳ ngón tay vàng của hắn là cái gì, sẽ làm Ngô Quân biểu hiện ra loại kia xấu hổ phản ứng.

Đương nhiên, Ngô Quân không nói, Vương Bình cũng sẽ không truy hỏi.

Trừ phi, là cùng lần này bình thường, đến thế giới nhiệm vụ, cần dựa vào khắp nơi ngón tay vàng thử nghiệm hoàn thành quần nhiệm vụ, hắn mới sẽ truy hỏi.

"Vương Thụ Tề, ngươi tương lai có hi vọng a."

Lập tức, Vương Bình phục hồi tinh thần lại, vỗ vỗ vai của Vương Thụ Tề, thở dài nói.

"Ạch" Vương Thụ Tề đầy mặt mộng bức, không biết ngón tay vàng của tự mình mạnh như thế nào.

Bất quá, Vương Bình cũng không có nói tỉ mỉ ý tứ, hắn cũng không có hỏi tới.

Tiếp đó, Vương Bình nhàn rỗi vô sự, chính là trực tiếp mở ra group chat mặt giấy.

Lúc này group chat mặt giấy, đã vỡ tổ rồi.

Nhiệm vụ sau khi hoàn thành, Tần Thiên chính là trở về thế giới của chính mình, thuận tiện đem nhiệm vụ lần này tình tiết nói một lần.

Trương Hổ (5): "Ta dựa vào, nhiệm vụ lần này lại ung dung như vậy sao? Ta đều hối hận không đi rồi."

Phương Vân (3): "Lại còn có không cần thực lực liền có thể hoàn thành nhiệm vụ, ta kinh ngạc đến ngây người rồi."

Ngô Quân (20): "Không nghĩ tới Vương ca cũng có nằm thắng một ngày a, Σ(⊙▽⊙ "a "

Thái Vĩnh Long (1): "Vương ca tính nằm thắng sao? Không tính đi. Rốt cuộc, không có báo trước tương lai lời nói, cũng không ai biết sẽ đơn giản như vậy. Đến thời điểm, khẳng định vẫn là sẽ đánh cược một làn sóng, có thể sẽ debut, có thể sẽ không, xác suất lớn hẳn là sẽ không. Mặc dù thật debut, không biết quỷ dị năng lực, một khi bị nó mê hoặc, nói ra xuyên việt giả thân phận lời nói, kia quỷ dị liền rất có thể sẽ không lại bám thân ở trên người Lưu Mai rồi."

Trần Dao (71): "Thái Vĩnh Long nói rất có lý "

Trương Tuấn (70): "Có sao nói vậy, xác thực là như vậy, không thể bởi vì nhiệm vụ hoàn thành đơn giản, liền quên Vương ca tác dụng. Không có Vương ca ngón tay vàng, ai có thể như thế lạnh nhạt hoàn thành quần nhiệm vụ."

Lưu Mai (15): "Đúng đấy, Vương ca vĩnh viễn là chúng ta đội trưởng. Không có Vương ca, không quản là nhiệm vụ gì, đều sẽ không ung dung!"

Vương Bình (66): "Nghe thấy các ngươi như thế thổi ta, ta liền cao hứng rồi. Lại nói, các vị thu được bao nhiêu khen thưởng?"

Tần Thiên (77): "Ta liền thu được năm ngàn quần tích phân, đã tê rần."

Trương Tuấn (70): "Khiếp sợ, ta đều mới 1000 quần tích phân, ngươi cái này mấy lần đánh giết Vương ca người lại có năm ngàn quần tích phân!"

Phương Vân (3): "Xì xì, nghe câu nói này ta liền muốn cười, Vương ca làm sao cũng không nghĩ tới, sẽ có một ngày bị đội hữu đánh giết đi."

Thái Vĩnh Long (1): "Xác thực có chút buồn cười. Bất quá, ta càng nhiều chính là ước ao Tần Thiên cái bức này, ngón tay vàng biến thái như vậy, vẫn như thế nhanh liền Trúc Cơ, hơn nữa một thân vương nổ!"

Diệp Tiểu Phàm (75): "mmp, không nói, lão tử chua chết rồi."

Tần Thiên (77)@ Trương Tuấn (70): "Ngươi chua cái rắm mắt, ta ít nhất còn đang dự đoán tương lai bên trong giúp một chút, mà ngươi hàng này đến thế giới kia mỗi ngày đều ở phiêu, ta đều khiếp sợ ngươi lại còn có một ngàn quần tích phân khen thưởng, hệ thống ba ba quá hào phóng rồi!"

Trương Hổ (5): "Khá lắm, mỗi ngày phiêu ta rất hoài nghi Trương Tuấn cái tên này tham gia quần nhiệm vụ là thứ yếu, đi những thế giới khác phóng túng mới là chân thực mục đích. Bất quá, cầm mệnh đi đánh bạc, đổi lấy phóng túng thời gian, cũng là trâu bò, ta Trương Hổ nguyện xưng ngươi là phiêu giới tối cường!"

Thái Vĩnh Long (1): "Cười chết, vũ trí sóng ban ván quan tài không ép được a này!"

Lưu Mai (15): "Kia cái gì, phần thưởng của ta có chút đặc thù, không chỉ có thu được 200 ngàn quần tích phân khen thưởng, còn thu được một cái ngoài ngạch năng lực năng lực này cùng cái kia quỷ dị có chút tương tự."

Vương Bình: "? ? ?"

Vương Bình kinh ngạc.

Khá lắm, thế giới này quỷ dị năng lực biến thái như vậy, lại bị Lưu Mai được rồi.

Ngón tay vàng của Lưu Mai, lại phối hợp cái này quỷ dị năng lực, con mẹ nó không được xoắn ốc cất cánh a!

Không chỉ có là Vương Bình kinh ngạc, toàn bộ group chat đều là yên tĩnh lại, đều là trợn mắt ngoác mồm lên.

Tần Thiên (77): "Mẹ nó, Lưu tỷ thu được quỷ dị năng lực? Thay đổi nhan trị, cộng thêm trên mê hoặc, này mẹ nó có hay không thực lực tựa hồ cũng không trọng yếu a! Chuyện này quả thật là muốn trở thành so với quỷ dị còn muốn biến thái nhân vật khủng bố a."

Thái Vĩnh Long (1): "Khá lắm, đây là muốn đột kích ngược tiết tấu a. Thay đổi nhan trị, vô địch mê hoặc, nhân quả phục sinh thuật hoàn toàn có thể gặp một cường giả mê hoặc một cái, đến thời điểm ai đánh thắng được."

Lưu Mai (15): "Không có biến thái như vậy, ta thu được chính là cắt bản năng lực. Tuy rằng mê hoặc năng lực không có bị suy yếu, nhưng vô pháp đối quần viên lên hiệu, mà không còn là Khái niệm cấp năng lực, cường giả là có thể chống đỡ. Ngoài ra, nhân quả tái sinh thuật bị gọt đi, trong vòng một ngày chỉ có thể phục sinh ba lần."

Vương Bình (66): "Mặc dù bị gọt đi, cũng rất biến thái rồi. Không thể không nói, group chat thật là hào phóng."

Tần Thiên (77): "Khá lắm, trực tiếp thêm ra ba cái mệnh, hơn nữa còn là có thể làm lạnh, không phải dùng hết liền vĩnh viễn giảm thiểu, cái này cần giá trị bao nhiêu Phục Sinh phù a. Ta người đều choáng váng."

Phương Vân (3): "Đáng ghét, thật giống cùng Lưu Mai đổi năng lực a."

Thái Vĩnh Long (1): "Ngươi một người đàn ông muốn cái rắm mê hoặc."

Phương Vân (3): "Đáng ghét, Thái ca kỳ thị nam nhân, ta muốn giơ lên cao nam quyền chú ý cờ xí, đưa ngươi đánh đổ!"

Vương Bình (66): "Đề tài lệch rồi đi ta hiện tại càng quan tâm chính là sau đó có phải là cũng có thể làm như thế. Nếu như có thể đem quỷ dị lừa bám thân ở quần viên trên người, có lẽ liền có thể thu được bọn họ kia cắt bản năng lực."

Này vừa nói, hết thảy quần viên đều là trong lòng hơi động.

Khá lắm, có lẽ vẫn đúng là có thể thử một chút a, nếu như thật sự có thể thành công lời nói, đó chính là phát đạt, hơn nữa cũng thêm ra một cái hoàn thành quần nhiệm vụ phương pháp.

Lưu Mai (15): "Cái này đại khái là không được. Cái này quỷ dị là đặc thù, có thể tùy ý bám thân, nhờ vào đó đem năng lực phát huy đến trình độ lớn nhất, còn lại phần lớn quỷ dị đều không có tùy ý bám thân năng lực, một khi bám thân ở của ai trên người, vậy thì vô pháp lại thay đổi."

Vương Bình (66): "Kia cũng thật là tiếc nuối. Bất quá, nếu là phần lớn, vậy cũng có một phần nhỏ hẳn là có thể, có cơ hội lời nói liền thử xem đi. Quỷ dị năng lực đều biến thái, so với chúng ta những người "xuyên việt" này đánh vào phần lớn ngón tay vàng đều cường đại hơn, có thể làm lại đây khẳng định đến làm lại đây."

Thái Vĩnh Long (1): "Ta tán thành! Điên cuồng nuốt nước miếng. jpg."

Không chỉ có là Thái Vĩnh Long, những người khác tất cả đều là kích động lên.

Mẹ nó, lần này quần nhiệm vụ nói rõ một điểm, nhiệm vụ không nhất định cần muốn thực lực mạnh mẽ.

Khen thưởng không chỉ có là quần tích phân, còn khả năng có ngoài ngạch mỡ mò.

Có hai cái này tình báo, lần sau quần nhiệm vụ, bọn họ thật sự có dũng khí đánh cược một làn sóng rồi.

Rốt cuộc, ai cũng không muốn thật vẫn làm con rùa đen rút đầu, mỗi người đều muốn nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, chỉ là rất nhiều lúc đều không có biện pháp tốt hơn mà thôi...

Tiếp đó, Vương Bình tiếp tục nước quần một hồi, chính là không còn quan tâm nói chuyện phiếm mặt giấy, mà là mở ra quest thưởng hồng bao.

Sau đó, tiếng nhắc nhở của hệ thống chính là xuất hiện rồi.

"Keng, chúc mừng ngươi ở lần này quần trong nhiệm vụ điểm cống hiến là 50%, khen thưởng 200 ngàn quần tích phân."

"200 ngàn, so với ta tưởng tượng muốn nhiều, không tồi không tồi."

Vương Bình thoả mãn gật gật đầu.

Nhân sinh máy mô phỏng chính là tốt.

Dù cho hắn không có thực lực hoặc là không có chân thực xuất lực, chỉ là dựa vào ngón tay vàng này, đều có thể ở mỗi lần quần trong nhiệm vụ mò đến lượng lớn mỡ rồi.

Mặc dù nói, mặc dù nhiều 200 ngàn quần tích phân, khoảng cách lần sau tối ưu hóa ngón tay vàng cần quần tích phân, còn thiếu rất nhiều, nhưng hắn cũng sẽ không ghét bỏ, tích ít thành nhiều mới là đường ngay.

Nửa ngày sau, Lâm Chiến chính là đem Vương Bình chỗ thứ cần thiết toàn đều đưa đến tay rồi.

Không thể không nói, hiệu suất rất nhanh.

Vương Bình kiểm tra một chút, chính là nhìn thấy rất nhiều đặc thù tu hành tài nguyên.

Những công pháp kia loại hình, cũng là loài người hiện nay thu được cao cấp nhất nguyên năng pháp, có thể làm cho người nhanh nhất hấp thu trong vũ trụ năng lượng mạnh mẽ mấy thân.

Mà những kia cao cấp chiến pháp, cũng có chỗ thích hợp.

Cuối cùng khoa học kỹ thuật tư liệu, Vương Bình xem không hiểu, nhưng cũng có thể biết nó giá trị bất phàm.

Mặc dù nói, Vương Bình cũng không có ở thế giới huyền huyễn truyền bá khoa học kỹ thuật ý nghĩ, nhưng những tài liệu này truyền ở group chat ở trong, cũng coi như là một phần tài nguyên, có lẽ đối sau đó một số quần viên có trợ giúp rất lớn.

Rốt cuộc, thế giới này súng laser, nhưng là có thể đánh giết Võ Thánh cùng cường giả của Linh Hải cảnh.

Ngoài ra, các loại máy bay chiến đấu cũng không sai.

"Hợp tấu vui vẻ, như vậy, lần sau có cơ hội gặp lại đi."

Vương Bình hướng về Lâm Chiến nắm tay sau, chính là thoả mãn gật gật đầu, rời đi thế giới này.

Vương Bình quỷ dị biến mất, làm cho Lâm Chiến con ngươi đột nhiên co rụt lại, hắn cảm giác bốn phía, phát hiện hoàn toàn không có khí tức của Vương Bình, không khỏi trong lòng thầm than.

Xuyên việt giả bực này tồn tại, cũng thật là thần bí.

Lập tức, hắn chính là nhìn về phía Vương Thụ Tề, ánh mắt lấp loé, dự định thật tốt bồi dưỡng hắn.

Vương Bình bên này, hắn trở lại Kiếm Linh tông sau, chính là ngay lập tức đem thu được tu hành hệ thống tư liệu cùng với khoa học kỹ thuật tư liệu toàn bộ tiến hành trên truyền.

Đồng thời, đem trong đó ba phần có thể tu hành đến Đại tông sư cấp độ tài nguyên toàn bộ lấy chuyên môn hồng bao hình thức phân biệt phân phát Tần Thiên, Trương Tuấn cùng với Lưu Mai.

Vương Bình (66)@ toàn thể thành viên: "Đây là ta từ Lâm Chiến nơi đó làm ra tu hành tài nguyên, đầy đủ để người dễ dàng tu hành đến Đại tông sư cấp độ, các ngươi làm nhiệm vụ lần này người tham dự, tự nhiên cũng là có một phần. Ngoài ra, ta cũng tới truyền thế giới cao võ tu hành hệ thống cùng công pháp, các ngươi cố gắng tu hành đi. Đến mức tiểu Thụ, hắn trở thành Lâm Chiến đệ tử, ta liền không cho hắn tranh thủ tài nguyên."

Trương Tuấn (70): "Đa tạ Vương ca!"

Tần Thiên (77): "Mẹ nó, niềm vui bất ngờ a! Đa tạ Vương ca!"

Lưu Mai (15): "Đa tạ Vương ca, có những công pháp này cùng tài nguyên, ta cũng có thể nhanh chóng tu hành trở nên mạnh mẽ rồi!"

Giờ khắc này, cái khác quần viên cũng là bị đã kinh động, từng cái từng cái rất hâm mộ.

Lần này tham gia quần nhiệm vụ người, từng cái từng cái thật kiếm lời đã tê rần a. Trong đó đặc biệt Lưu Mai thu được nhiều nhất, không chỉ có thêm ra một tên biến thái năng lực, còn lại đạt được những tài nguyên này, sợ không phải nhất định phải trở thành trong group chat đại lão một trong.

Đương nhiên, rất nhiều người tuy rằng ước ao, nhưng cũng là đi thăm dò duyệt quần văn kiện rồi.

Rốt cuộc, cái này thế giới cao võ tu hành hệ thống không cần linh khí, chỉ cần hấp thu năng lượng vũ trụ liền được, có thể nói phần lớn thế giới cũng có thể tu hành, bọn họ cũng không ngoại lệ.

Này, cũng là bọn họ miễn phí thu được chỗ tốt rồi.

Lưu Mai (15)@ Vương Bình (66): "Còn có, Vương ca, đa tạ ngươi hai lần đều mang ta hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, còn cho ta tranh thủ nhiều như vậy tu hành tài nguyên, ta này là của ta một điểm cẩn thận ý, hi vọng Vương ca không muốn ghét bỏ."

Đạo tin tức này vừa ra, Lưu Mai chính là cho Vương Bình phát một cái chuyên môn hồng bao.

Vương Bình mở ra hồng bao, chính là phát hiện có mười vạn quần tích phân, không khỏi hết sức kinh ngạc.

Lưu Mai, này còn thật là hào phóng a.

Bất quá, tri ân báo đáp, tính cách của Lưu Mai quả nhiên không sai, đáng giá thâm giao.

Cái khác bị Vương Bình mang bay qua quần viên, gặp Lưu Mai phát hồng bao, cũng là phản ứng lại, chỉ có thể bất đắc dĩ nở nụ cười.

Vương Bình ân tình bọn họ nhớ tới, bất quá bọn hắn hoặc là không quần tích phân, hoặc là cân nhắc ở những nơi khác báo lại.

Tiếp đó, Vương Bình trở về dưới Lưu Mai sau, chính là lui ra group chat.

Lần này quần nhiệm vụ, có thể nói là thay đổi group chat bầu không khí, nhưng cũng coi như là triệt để hạ màn kết thúc rồi.

"Ta còn sót lại một lần miễn phí mô phỏng số lần, lại đến chậm rãi tích trữ a."

Vương Bình phục hồi tinh thần lại sau, thở dài một tiếng.

"Bất quá, so với chậm rãi chờ miễn phí mô phỏng quét mới, ta vẫn là dựa theo nguyên kế hoạch, trước tiên đi Thất Tinh quần đảo đi. Rốt cuộc, cũng không ai biết lần sau quần nhiệm vụ là lúc nào, nếu là thời gian khoảng cách quá ngắn, ta miễn phí mô phỏng số lần quét mới không nhiều, vậy thì phiền phức rồi. Mà có linh thạch trong tay, vậy thì hoàn toàn không hoảng hốt rồi."

Nghĩ đến đây, ánh mắt của Vương Bình vi diệu lên.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới, trả tiền mô phỏng lại có so với miễn phí mô phỏng đáng tin một ngày.

Miễn phí mô phỏng số lần dựa cả vào thời gian đến tập hợp.

Mà trả tiền mô phỏng. Chỉ cần tiêu tốn linh thạch liền được, linh thạch quản đủ, ngươi mô phỏng bao nhiêu lần đều được.

"Hừm, sau đó nhiều lắm kiếm lời linh thạch a. Quả nhiên, không quản là thế giới nào, cũng phải đòi tiền a. Không quản xuyên qua đến cái gì thế giới, không quản cái gì thân phận, đều thoát khỏi không được cần nỗ lực kiếm tiền vận mệnh a."

Vương Bình che trán, nhổ nước bọt lên.

Tiếp đó, Vương Bình chính là rời đi chính mình tĩnh thất, trực tiếp tìm tới Kiếm Linh tông thứ nhất Thái Thượng trưởng lão, nói rõ chính mình ý muốn rời đi.

Vì càng thuận tiện làm việc, Vương Bình trực tiếp bại lộ tu vi của chính mình.

Làm thứ nhất Thái Thượng trưởng lão biết Vương Bình càng là Siêu Phàm cảnh cường giả thời điểm, cả người đều bị sợ rồi, hoàn toàn không nói ra được ngăn cản lời nói đi ra.

Sau đó, Vương Bình cũng là bố trí hậu chiêu, lưu lại Xích Diễm Công, giao cho Bạch Thiên Hồng tu hành.

Có Xích Diễm Công, Bạch Thiên Hồng tuyệt đối có thể ở ma nhân Mạc Phàm xuất hiện thời điểm đạt đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, đến thời điểm liền có thể dễ dàng đánh giết đối phương, giải quyết một mầm họa lớn.

Đương nhiên, dù cho là cùng cảnh, có Xích Diễm Công Bạch Thiên Hồng khẳng định cũng có thể đem ma nhân Mạc Phàm đánh gục.

Đối với Bạch Thiên Hồng, Vương Bình vẫn là rất tín nhiệm rồi.

Vương Bình duy nhất không xác định, chính là Diệp Thần biến số này rồi.

Bất quá, Vương Bình cũng không lo lắng gì.

Hắn tương lai khẳng định vẫn là sẽ về một chuyến Huyền Quy đại lục, thăm dò Huyền Quy đại lục rất nhiều bí mật.

Đến vào lúc ấy, mặc dù thật xảy ra chuyện gì, lấy hắn vào lúc ấy thực lực, hẳn là cũng có thể dễ dàng trấn áp.

Đem tất cả chuyện nên làm đều làm sau, Vương Bình chính là trực tiếp rời đi Kiếm Linh tông, đi tới Cuồng Phong cốc, đi đến bia đá trước đại trận.

Theo đại lượng linh thạch xuất hiện, Giang Hoài kích hoạt bia đá đại trận, Vương Bình hóa thành một vệt ánh sáng, biến mất ở phía chân trời.

Đợi được Vương Bình tầm nhìn lại lần nữa khôi phục thời điểm, hắn chính là nhìn thấy chính mình xuất hiện tại một cái khác bia đá trên đại trận, hoàn cảnh chung quanh đã phát sinh ra biến hóa, không còn là Cuồng Phong cốc núi rừng hoàn cảnh, mà là một cái trong hang động.

"Ta rốt cục đến Thất Tinh quần đảo."

Vương Bình nhìn quét hoàn cảnh chung quanh, mừng rỡ không gì sánh được.

Mặc dù nói, ở trong mô phỏng hắn đã đã tới Thất Tinh quần đảo rất nhiều lần, nhưng chân thực đến nơi này, vẫn là lần thứ nhất, cảm giác là hoàn toàn khác nhau.

"Vương Bình tiểu hữu, lần này kích hoạt bia đá đại trận, ta tiêu hao rất nhiều linh hồn lực, phiền phức ngươi giúp ta nhiều tìm chút khôi phục linh hồn lực bảo dược đi, không phải vậy ta có thể sẽ biến mất."

Bóng dáng của Giang Hoài càng phù phiếm, bất đắc dĩ nói.

"Ta làm hết sức." Vương Bình nhìn chăm chú Giang Hoài, khẽ cười nói.

Sau đó, hắn chính là truyền vào một phần Linh nguyên, để Giang Hoài thể linh hồn ngưng tụ một ít.

Ở Vương Bình vận dụng truyền vào Giang Hoài thể linh hồn thời điểm, Giang Hoài tròng mắt trợn to một ít.

Bất quá, Giang Hoài rất nhanh lại là khôi phục yên tĩnh, phảng phất chưa từng xảy ra chuyện gì.

Bất quá, Giang Hoài biểu tình biến hóa tuy rằng nhỏ bé, thu lại rất nhanh, nhưng vẫn là không gạt được hiện tại Vương Bình.

Vương Bình, rất nhanh sẽ là nghĩ đến một điểm.

Hắn Linh nguyên nhưng bất đồng với trước, bây giờ nhưng là ngũ hành Linh nguyên, tuy rằng hắn chỉ là đơn thuần dùng ra thuộc tính hỏa Linh nguyên, nhưng cùng xích diễm Linh nguyên vẫn có khác biệt rất lớn.

Giang Hoài cái này khi còn sống là Huyền Đan cảnh cáo già, sợ không phải đã nhận ra được dị thường, khả năng đã nhìn ra hắn tu hành công pháp đã biến thành Thiên cấp.

"Nhìn dáng dấp, đến mau chóng ép khô hắn giá trị thặng dư, sau đó xử lý xong hắn."

Vương Bình biểu tình bất biến, nhưng trong lòng là sinh ra sát ý.

Giang Hoài loại này cáo già còn có thủ đoạn gì nữa, hắn nhìn không thấu.

Nếu là chờ đợi Thất Tinh quần đảo, hắn tu hành Thiên cấp công pháp bí mật có thể sẽ tiết lộ ra ngoài, vậy thì thật nguy hiểm rồi...