Tội huyết hậu đại (hai hợp một)

ngày thứ mười chín, ngươi vẫn chưa gặp phải tập kích, khiến ngươi hết sức kinh ngạc. 】

【 ngày thứ mười chín, ngươi vẫn chưa gặp phải tập kích, khiến ngươi hết sức kinh ngạc. 】

【 ngày thứ hai mươi, ngươi như cũ không có gặp phải tập kích, dù cho là cảm ứng được một đầu Linh Thai cảnh động vật biển khí tức, đối phương cũng là trực tiếp bỏ chạy, không có tập kích ngươi ý tứ. Điều này làm cho ngươi kinh ngạc mà lại nghi hoặc. Cuối cùng, ngươi đoán hẳn là Xích tộc cường giả tinh huyết kích hoạt cổ ngọc khí tức vẫn còn, để đám yêu thú sợ hãi. 】

【 làm ra phán đoán như vậy sau, ngươi thở phào nhẹ nhõm, cho rằng có thành công độ hải hi vọng. 】

【 ngày thứ hai mươi mốt, ngươi như cũ không có gặp phải Siêu Phàm cảnh Yêu thú tập kích, vốn tưởng rằng như cũ có thể an toàn một ngày, là này yên lặng chữa thương. Chỉ có điều, trời có bất trắc phong vân, ngươi tiến vào vùng biển này sau, đã kinh động biển sâu bên dưới một cái nào đó cổ lão tồn tại. 】

【 hắn nhấc lên ngàn tầng sóng gió, xuất hiện với mặt biển, nhìn xuống ngươi. 】

【 ngươi kinh hãi nhìn này cao tới ngàn trượng cự đại hải thú, cảm giác sâu sắc nghẹt thở, một luồng khó có thể dùng lời diễn tả được cảm giác sợ hãi hiện lên trong lòng. Ngươi biết, ngươi chết chắc rồi. 】

【 cuối cùng, đầu này cổ xưa động vật biển, nói ra một câu Tội huyết đời sau, đáng chết sau, ngươi chính là trực tiếp hóa thành tro tàn. 】

【 bất quá, bởi vì có Phục Sinh phù nguyên nhân, ngươi lại lần nữa phục sinh rồi. Điều này làm cho cổ xưa động vật biển kinh ngạc, không nghĩ tới ngươi còn có bực này chết thay bí pháp vậy thủ đoạn. Cuối cùng, hắn lựa chọn sưu hồn. Bởi vì hệ thống che chở nguyên nhân, hắn vẫn chưa từ trong đầu của ngươi biết được có quan hệ thống tồn tại. 】

【 sưu hồn sau, hắn chính là đưa ngươi trực tiếp ép chết rồi. Bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc. 】

"Đây rốt cuộc là là cái quái vật gì, lại kinh khủng như thế."

Vương Bình nhìn mô phỏng nội dung, sắc mặt biến hóa bất định.

Nguyên bản, nhìn thấy cổ ngọc bị tinh huyết kích hoạt, bùng nổ ra kinh người một đòn trực tiếp trấn sát Linh Thai cảnh động vật biển, hắn là thật kinh hỉ.

Rốt cuộc, này tương đương với hắn lại phát hiện cổ ngọc một ít bí mật, nắm giữ một cái mạnh mẽ bảo mệnh lá bài tẩy.

Mà đến tiếp sau dư uy tiếp tục kinh sợ Linh Thai cảnh động vật biển, càng làm cho hắn kinh ngạc.

Vốn tưởng rằng có thể có hi vọng bình yên độ hải, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là dã tràng xe cát.

Mà này mô phỏng cuối cùng xuất hiện động vật biển, quá mức khủng bố rồi.

Cao tới ngàn trượng, hơn nữa này còn rất khả năng là lộ ra mặt biển bộ phận. Khó có thể tưởng tượng nó là khổng lồ cỡ nào.

Bực này động vật biển, e sợ đã không phải Siêu Phàm cảnh đơn giản như vậy đi.

Này bao la bát ngát hải dương, thật quá mức nguy hiểm, ngủ đông các loại mạnh mẽ động vật biển.

Những kia hoạt động Siêu Phàm cảnh động vật biển, e sợ chỉ là sinh sống ở biển cạn khu vực thợ săn.

"Tội huyết đời sau "

Vương Bình lại là nhớ tới đầu kia khủng bố động vật biển lời nói, sắc mặt nghiêm nghị.

Đây là ý gì?

Đến cùng là chỉ Xích tộc vẫn là đang nói hắn?

Hắn chỉ là cái xuyên việt giả, cùng bản thế giới huyết thống nửa lông tiền đều không có tới.

Nói như vậy, là chỉ Xích tộc huyết thống rồi?

"Thật giống cũng không đúng vậy. Nếu là Xích tộc là cái gì tội huyết đời sau, kia lúc trước Xích tộc há có thể có năng lực ngang qua biển rộng, sớm đã bị bên trong đại dương khủng bố động vật biển tàn sát hầu như không còn đi."

Vương Bình ánh mắt lấp loé không yên, tự lẩm bẩm.

Tuy rằng Vương Bình không biết Xích tộc lúc trước chạy trốn tới Huyền Quy đại lục thời điểm, đầu lĩnh cường giả đến cùng là tu vi gì, nhưng chắc chắn sẽ không quá thấp, nhưng cũng sẽ không quá cao.

Nếu không, cũng không đến nỗi đến Huyền Quy đại lục, rơi vào cái gì truyền thừa mạnh mẽ đều không có, đẳng cấp cao nhất công pháp vẫn là Xích Diễm Công.

Không phải nói Xích Diễm Công kém.

Địa cấp cực phẩm Xích Diễm Công, ở Siêu Phàm Đại Cảnh ở trong khẳng định cũng được cho là rất mạnh, nhưng loại này đẳng cấp công pháp, hiển nhiên không xứng đôi Siêu Phàm Đại Cảnh trở lên thực lực.

Sở dĩ, không quản là căn cứ công pháp, vẫn là căn cứ giọt tinh huyết kia, Vương Bình có thể suy đoán Xích tộc tối cường giả tu vi, đều chỉ có Uẩn Linh cảnh.

Lại hướng về chỗ cao nghĩ, chết no là vượt qua Siêu Phàm Đại Cảnh nửa bước.

Tu vi như thế, so với đầu kia khủng bố động vật biển mà nói, e sợ vẫn là kém xa lắm a.

Mà ở trong vùng biển rộng này, loại kia ngủ say với biển sâu động vật biển, tuyệt đối không chỉ một đầu.

"Lẽ nào, đầu này động vật biển chỉ người của Huyền Quy đại lục?"

Vương Bình đầu óc đột nhiên né qua một đạo linh quang, trong lòng dời sông lấp biển lên.

Hắn tuy rằng không phải Huyền Quy đại lục bản thổ người, nhưng ở Huyền Quy đại lục tu luyện, đợi thời gian dài như vậy, sợ là sớm đã nhiễm nó khí thế.

Cộng thêm trên, Huyền Quy đại lục còn có bí ẩn chưa có lời đáp

Khả năng này, tựa hồ cũng không tính thấp a.

Nhưng, nếu là như thế, vì sao người của Huyền Quy đại lục sẽ bị đầu kia khủng bố động vật biển xưng là Tội huyết đời sau ?

Lẽ nào nó tổ tiên làm xảy ra điều gì nhân thần cộng phẫn sự tình hay sao?

"Chỉ là, nếu là kia động vật biển như vậy căm hận cái gọi là tội huyết đời sau lời nói, vậy hắn vì sao không đi tiến công Huyền Quy đại lục. Chỉ sợ, hắn không thực lực đó, cũng hoặc là không lá gan đó đi."

Vương Bình đại não nhanh chóng chuyển động, phân tích rất nhiều chuyện.

Phải nói, vùng biển này hết thảy cường đại hải thú, tất cả đều không lá gan đó tiến công Huyền Quy đại lục. Cái này có thể là khoảng cách Huyền Quy đại lục càng gần, động vật biển thực lực càng nhược nguyên nhân đi.

Bởi vì những kia cổ xưa động vật biển đều biết Huyền Quy đại lục một ít bí mật, biết được nó chỗ kinh khủng, sở dĩ không dám tới gần. Cũng duy có một ít đời mới Siêu Phàm cảnh động vật biển mới sẽ ở so sánh gần khoảng cách lắc lư.

Đương nhiên, Siêu Phàm cảnh động vật biển cũng không hoàn toàn là kẻ ngu si, có lẽ ít nhiều biết một ít Huyền Quy đại lục cấm kỵ nghe đồn.

"Dựa theo cái này lô gích lời nói, tội huyết đời sau chỉ hẳn là không phải Xích tộc, mà là tất cả tồn tại với Huyền Quy đại lục trên bản thổ nhân loại. Không quản là bản thổ, vẫn là ngoại lai, chỉ cần là từ Huyền Quy đại lục đi ra ngoài, trên người mang theo nó khí thế, đều bị những này khủng bố động vật biển tính ở trong đó."

Vương Bình có phán đoán.

Tuy rằng chỉ là suy đoán, nhưng Vương Bình cảm thấy vượt qua bảy phần mười xác suất là đúng.

"Phiền phức rồi."

Vương Bình xoa đầu, bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Này cũng thật là một làn sóng chưa bình một làn sóng lại lên a.

Muốn dựa vào chính mình vượt qua biển rộng, sợ là khó khăn.

Đồng thời, Vương Bình còn lo lắng một vấn đề.

Đó chính là, phải chăng chỉ là động vật biển nhằm vào người của Huyền Quy đại lục.

Nếu là thật vất vả rời đi hải vực, chạy đến Nhân tộc Địa Giới, Nhân tộc cường giả cũng tới một cái Tội huyết đời sau, đáng chết! lời nói như vậy, Vương Bình kia liền thật đã tê rần.

"Ai, nghĩ tới quá xa. Đường biển bên này, đi thông xác suất rất thấp, làm sao rời đi Huyền Quy đại lục đều là cái vấn đề a."

Vương Bình thở dài một tiếng, thật đau đầu a...

"Nói đến, ta tựa hồ vẫn để sót một người."

Vương Bình suy nghĩ sau một hồi lâu, đột nhiên nhớ tới một ít chuyện.

Nếu chính hắn không có cái kia khí vận thu được cơ duyên, hắn kia hoàn toàn có thể lén lút theo một ít có người có vận may lớn hành động a.

Tỷ như, cái kia Diệp Thần, thật không phải Khí vận chi tử sao?

Trước, Vương Bình bởi vì Diệp Thần vẫn mai danh ẩn tích, chưa từng lại nổi bong bóng quá, liền kết luận hắn không phải Khí vận chi tử, cái này có thể là một cái lầm khu.

"Lần này, có thể thăm dò dưới Diệp Thần, nhìn một cái cuộc đời của hắn đến cùng là ra sao."

Vương Bình ánh mắt lấp loé, làm ra quyết định.

"Hệ thống, ta phải tiếp tục mô phỏng."

Lập tức, Vương Bình ở đáy lòng nói xong.

"Nhân sinh máy mô phỏng khởi động, kí chủ còn lại miễn phí mô phỏng số lần là chín lần."

Hệ thống thanh âm vang lên, màn huỳnh quang xuất hiện, văn tự bắt đầu tái hiện ra.

【 ngày thứ nhất, ngươi xuống núi, đi đến trắng mộc trấn biết điều sinh hoạt, liên tục nhìn chằm chằm vào Diệp Thần. 】

【 Đại Hạ lịch 488 năm ngày mùng 1 tháng 6, Diệp gia chịu khổ diệt tộc, ngươi sống chết mặc bây, sau đó thu lại khí tức, theo sát chạy trốn Diệp Thần. Ở những ngày sau đó, ngươi phát hiện Diệp Thần dị thường. Diệp Thần bắt đầu xông xáo giang hồ, thường thường xoa xoa ngón trỏ tay phải trên có kỳ dị hoa văn nhẫn. Ngươi linh giác nhạy cảm, cảm nhận được linh hồn lực gợn sóng. 】

【 đối này, ngươi chớp mắt liên tưởng đến nhẫn lão gia gia tiểu thuyết lưu phái, hiểu ra Diệp Thần khẳng định là bên người mang theo thể linh hồn lão gia gia trợ giúp hắn trở nên mạnh mẽ. Biết được điểm này sau, ngươi đối Diệp Thần càng cảm thấy hứng thú, cho rằng hắn cũng thật là cái gì Khí vận chi tử. 】

【 ngươi yên lặng nhìn Diệp Thần tu hành, nhìn hắn trở nên mạnh mẽ, nhìn hắn báo thù. 】

【 Đại Hạ lịch 489 năm, Diệp Thần tao ngộ một lần nguy cơ, thực lực đột nhiên trở nên mạnh mẽ, đem kẻ địch đánh gục. Này, khiến ngươi triệt để xác định Diệp Thần bên người mang theo nhẫn lão gia gia sự tình. Bất quá, ngươi như cũ chưa từng xuất hiện cùng Diệp Thần nhẫn lão gia gia tiếp lời ý tứ, yên lặng quan sát Diệp Thần. 】

【 Đại Hạ lịch 490 năm, Diệp Thần đột phá đến Tiên Thiên cảnh, đi đến Tử Dương sơn mạch. Ngươi nhìn tận mắt đến Diệp Thần tìm tới một cái kỳ dị bia đá đại trận, mà từ chứa đồ linh giới bên trong lấy ra trăm vạn khối linh thạch hạ phẩm, kích hoạt rồi bia đá đại trận. 】

【 ngươi nhận ra được không gian gợn sóng, chớp mắt hiểu ra này rất khả năng là truyền tống đại trận, không khỏi kinh hỉ tới cực điểm. Ngươi cuối cùng đã rõ ràng rồi Diệp Thần tại sao biết ở trong ký ức mai danh ẩn tích nguyên nhân. Bởi vì Diệp Thần đến Tiên Thiên cảnh sau, căn bản không hề tiếp tục lưu tại Huyền Quy đại lục, mà là thông qua truyền tống đại trận đi tới những nơi khác. 】

【 ngươi không chút do dự nào, lựa chọn hiện thân, muốn xông vào trong trận, tuỳ tùng Diệp Thần rời đi. Diệp Thần bởi vì sự xuất hiện của ngươi, sợ hết hồn, sợ hãi không gì sánh được. Mà Diệp Thần trong nhẫn lão gia gia cũng là lựa chọn hiện thân, nghiêm nghị nhìn ngươi. 】

【 ngươi biểu thị chính mình cũng không ác ý, chỉ là muốn tuỳ tùng hai vị đồng thời rời đi. 】

【 nhẫn lão gia gia như cũ đề phòng ngươi, cũng là nói một câu xúc động, biểu thị không nghĩ tới này nho nhỏ Huyền Quy đại lục lại còn ẩn giấu đi một cái trẻ tuổi như vậy cường giả của Siêu Phàm cảnh, thực sự là làm người khiếp sợ. 】

【 đồng thời, nhẫn lão gia gia cũng là có chút bất đắc dĩ, bây giờ hắn quá mức suy yếu, lại không thể nhận ra được ngươi theo đuôi. Nếu là nơi khác với trạng thái đỉnh cao, ngươi loại này Siêu Phàm cảnh tu sĩ, hắn có thể tiện tay ép chết. 】

【 Diệp Thần bởi vì nhẫn lão gia gia, chấn động nhìn ngươi, không nghĩ tới ngươi cái này đại danh đỉnh đỉnh Kiếm Linh tông Thái Thượng trưởng lão lại là Siêu Phàm cảnh tu sĩ, này thực sự là ra ngoài dự liệu của hắn. 】

【 tiếp đó, các ngươi lẫn nhau cảnh giới, không có ai lựa chọn ra tay. Cuối cùng, đại trận khởi động, đem bọn ngươi truyền tống ra ngoài. 】

"Này cũng thật là bất ngờ phát triển a."

Vương Bình nhìn mô phỏng nội dung, vô cùng kinh hỉ.

Hắn nguyên bản cũng chính là ôm thử xem thái độ, thế nhưng hắn không nghĩ tới Diệp Thần lại còn đúng là Khí vận chi tử, bên người mang theo nhẫn lão gia gia, mà biết rời đi Huyền Quy đại lục phương pháp.

Ai có thể nghĩ tới, ở Tử Dương sơn mạch nơi sâu xa, lại còn ẩn giấu đi một cái bia đá đại trận, chỉ cần tiêu hao đầy đủ linh thạch, liền có thể đem nó kích hoạt.

"Này, hay là thực lực không đủ tình huống, rời đi Huyền Quy đại lục biện pháp duy nhất."

Vương Bình nắm chặt nắm đấm, đầy mặt vui sướng.

Lần này, tổng xem là khá rời đi Huyền Quy đại lục, hắn sẽ kiến thức càng rộng lớn hơn bầu trời!

Lập tức, Vương Bình tiếp tục nhìn chăm chú màn huỳnh quang, muốn biết được kế tiếp phát triển.

【 mấy phút đồng hồ sau, ba người các ngươi xuất hiện tại một cái khác bia đá đại trận. Diệp Thần trực tiếp hướng ngươi cáo từ, lựa chọn trốn xa. Đối này, ngươi vẫn chưa ngăn cản, đồng dạng chọn rời đi. 】

【 tiếp đó, ngươi bắt đầu tìm tìm nhân loại tụ tập địa phương. Trải qua ngươi thu thập tình báo, ngươi biết được chính mình hiện nay vị trí là tên là Thất Tinh quần đảo địa phương. Thất Tinh quần đảo, tổng cộng do 108 cái to nhỏ không đều hòn đảo tạo thành, từ phía trên nhìn xuống, hình thức một cái dạng vòng quần đảo. Thất Tinh quần đảo, là khoảng cách Đông Hoang khá xa quần đảo một trong. Đồng thời là lệ thuộc vào địa bàn của Thiên Kiếm Thánh Địa. 】

【 mà ở Thất Tinh quần đảo bên trong, trên mỗi một hòn đảo đều có to nhỏ không đều thế lực. Càng đến gần ngoại vi thế lực, càng nhỏ yếu hơn. Càng đến gần nội vi hòn đảo, linh khí càng nồng nặc, trên đó thế lực liền càng là mạnh mẽ. Trong đó, lại lấy vị trí trung tâm Thất Tinh đảo trên Thất Tinh cung thế lực cường đại nhất. 】

【 ngươi thu thập tình báo sau, hết sức kinh ngạc, không nghĩ tới còn thật cùng Thái Vĩnh Long là một thế giới. Thiên Kiếm Thánh Địa, ngươi nhưng là từ trong miệng của Thái Vĩnh Long nghe nói qua Thánh địa này. 】

【 tiếp đó, ngươi lại cảm khái thế giới huyền huyễn rộng lớn, có nhiều như vậy thế lực Thất Tinh quần đảo, lại còn chỉ là rời xa Đông Hoang một cái quần đảo, tượng là như vậy quần đảo còn có rất nhiều. 】

【 sau đó, ngươi tiếp tục tìm hiểu tình báo, cũng coi như là biết được Thất Tinh quần đảo trên tối cường giả là nửa bước Huyền Đan cảnh tu vi. Huyền Đan cảnh, chính là Siêu Phàm Đại Cảnh bên trên cảnh giới. Bất quá, cảnh giới này cụ thể bí mật, ngươi vô pháp biết được. Tuy rằng Thất Tinh quần đảo tối cường giả tu vi chỉ là nửa bước Huyền Đan cảnh, nhưng vậy cũng là Siêu Phàm cảnh tu sĩ cần ngước nhìn khủng bố cảnh giới! 】

【 biết được Thất Tinh quần đảo đại khái tình huống sau, ngươi chính là đi tới Thất Tinh đảo, nghĩ muốn gia nhập Thất Tinh cung, từ đó thu hoạch được mạnh mẽ công pháp cùng võ học cùng với trợ giúp chính mình tu hành tài nguyên. Ngươi tin tưởng, lấy tu vi của ngươi cùng tứ phẩm luyện đan sư thân phận, dù cho là Thất Tinh cung như vậy quái vật khổng lồ, cũng sẽ đưa ngươi tôn sùng là khách quý. 】

【 sự thực chứng minh, sự lựa chọn của ngươi cũng không sai. Làm Thất Tinh cung biết được tu vi của ngươi cùng với tứ phẩm luyện đan sư thân phận sau, lựa chọn khiến ngươi gia nhập Thất Tinh cung. Đồng thời, Thất Tinh cung cung chủ càng làm cho ngươi trở thành Thất Tinh cung nội môn trưởng lão, địa vị tôn sùng. 】

【 ngươi đối với Thất Tinh cung cung chủ lễ ngộ vô cùng được lợi, bắt đầu an tâm ở Thất Tinh cung bên trong an tâm tu hành. 】

【 bất quá, ngươi rất rõ ràng, muốn chân chính được Thất Tinh cung trọng dụng, mà để Thất Tinh cung đem cường đại nhất truyền thừa giao cho ngươi tu hành, ngươi còn cần biểu hiện ra càng to lớn hơn giá trị. Là này, ngươi bắt đầu tiếp tục nghiên cứu thuật luyện đan. 】

【 rốt cuộc, tu vi đạt đến Siêu Phàm Đại Cảnh, tăng lên lên cũng không có dễ dàng như vậy, mà một cái phổ thông Siêu Phàm Đại Cảnh, hoàn toàn không đủ để để Thất Tinh cung đặc biệt coi trọng. Chỉ có đạt đến ngũ phẩm luyện đan sư cấp bậc, mới khả năng được đặc biệt coi trọng. Đồng thời, ngươi cũng có thể dựa vào ngũ phẩm luyện đan sư thân phận, cấp tốc thu được nhiều tư nguyên hơn, trợ giúp chính mình tu hành. 】..