Quỷ dị chân diện mục (hai hợp một)

"Cái gì độ khả thi?"

"Cái gì độ khả thi?"

Lập tức, mọi người đều là hiếu kỳ nhìn lại.

"Ta đang suy tư, hắn chỉ có thể thông qua yêu ma tử vong mà thu được sức mạnh sao? Vẫn là nói, không quản là nhân loại, cũng hoặc là yêu ma tử vong, hắn đều có thể nhờ vào đó trở nên mạnh mẽ."

Vương Bình nhìn quét mọi người, trầm giọng nói.

Này vừa nói, trong lòng mọi người nghiêm nghị.

Đúng vậy, nếu có thể thông qua yêu ma trở nên mạnh mẽ, thông qua nhân loại trở nên mạnh mẽ độ khả thi cũng rất lớn a.

Nếu là như vậy, kia mục đích của đối phương liền rất rõ ràng rồi.

Không muốn nhân loại bị yêu ma tiêu diệt, cũng không muốn nhân loại tiêu diệt yêu ma.

Hắn mục đích to lớn nhất, hẳn là nghĩ làm hết sức duy trì hai bên sức mạnh cân bằng, mà gây xích mích mâu thuẫn, để hai đại chủng tộc điên cuồng tử đấu đi.

Lời nói như vậy, nhân loại cùng yêu ma bên này có thể tính kéo dài sinh ra cường giả, sau đó tử vong.

Nói như vậy, hắn liền có thể vẫn trở nên mạnh mẽ xuống.

Bởi vậy, nếu là không có hệ thống nhiệm vụ lời nói, thế giới này cuối cùng kết cục sẽ là song phương vĩnh viễn tử chiến xuống, vĩnh viễn không ngừng.

Trừ phi, trong đó lại xuất hiện biến cố gì, xuất hiện Khí vận chi tử tên như vậy, phát hiện sự tồn tại của hắn, đem hắn đánh bại.

"Chà chà chà, nếu chúng ta không xuất hiện lời nói, này thỏa thỏa một quyển yêu ma thức tỉnh đề tài đầu mối chính a."

Trương Hổ tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

"Theo một ý nghĩa nào đó, xác thực là như vậy. Chính là không biết thế giới này Khí vận chi tử là ai, hiện nay có xuất hiện hay không rồi."

Ánh mắt của Trương Tuấn cũng là vi diệu lên.

"Có hay không Khí vận chi tử đều là một chuyện. Có Khí vận chi tử lời nói, group chat cũng không đến nỗi đem chúng ta ném đến đây đi. Nói cho cùng, quỷ dị cũng không phải thế giới này sản phẩm."

Thái Vĩnh Long lắc lắc đầu, thở dài nói.

"Cũng đúng." Trương Hổ cùng Trương Tuấn đều là gật đầu.

"Nói như vậy lời nói, Trần Dao hẳn là quỷ dị quân cờ rồi. Lấy quỷ dị thực lực cùng với trong bóng tối điều khiển nội bộ nhân loại thủ đoạn, biết được Trần Dao tồn tại, đem nó cấp tốc bồi dưỡng lên, dùng để ngăn được yêu ma một phương, giết chết càng nhiều yêu ma, đối với hắn không thể nghi ngờ là nhất có chuyện lợi."

Lập tức, Thái Vĩnh Long lại là nhìn về phía Trần Dao.

"Đương nhiên, Trần Dao có hệ thống, nếu là Trần Dao mạnh đến trình độ nhất định, hắn khống chế không được, hắn cũng sẽ không chút do dự đem Trần Dao bán cho yêu ma bên kia, để yêu ma ăn đi Trần Dao đi."

"." Trần Dao trầm mặc, nàng trước cũng nghĩ đến điểm này.

Nếu là không có quần nhiệm vụ xuất hiện lời nói, nàng phỏng chừng không biết lúc nào đã chết rồi.

"Cho nên nói, xuyên việt giả cái gì, vẫn phải là khiêm tốn một chút, không thể bại lộ thân phận của chính mình cùng ngón tay vàng. Nếu không, tỏ rõ cho người làm quân cờ."

Vương Bình cũng là lắc lắc đầu.

"Là ta quá ngây thơ, cũng không đáng kể rồi." Trần Dao cắn môi, cười khổ nói.

"Được rồi, hiện tại không nói nhiều như vậy. Chúng ta chuyện nên làm như cũ không thay đổi, tìm ra quỷ dị, đem hắn làm chết."

Vương Bình nhẹ thở phào một cái, đem đề tài kéo trở lại.

"Nói đến nếu như dựa theo bình thường phát triển lời nói, quỷ dị cũng có thể xưng là thế giới này Chúa cứu thế đi. Rốt cuộc không có quỷ dị xuất hiện lời nói, lấy nhân loại cùng yêu ma một phương chiến lực chênh lệch, nhân loại tuyệt đối sẽ bị yêu ma tiêu diệt."

Trương Hổ vuốt cằm, đột nhiên mở miệng nói.

Mọi người đều là hơi ngẩn ra.

Trương Hổ nói tới rất có đạo lý dáng vẻ.

Tuy rằng dựa theo quỷ dị tính toán, tương lai nhân loại cường giả nhất định sẽ các loại bị xem là quân cờ, chết thảm ở yêu ma trong tay, hóa thành quỷ dị sức mạnh.

Nhưng, theo một ý nghĩa nào đó, quỷ dị cũng coi như là cứu vớt phần cực lớn nhân loại bình thường.

"Mặc kệ nó, không quản hắn có tính hay không nhân loại Chúa cứu thế, chúng ta quần nhiệm vụ đều sẽ không thay đổi, đều là chặn đánh giết hắn. Nếu không, chúng ta vô pháp rời đi thế giới này, ngược lại sẽ có nguy hiểm đến tính mạng. Trần Dao càng là chắc chắn phải chết."

Thái Vĩnh Long dửng dưng như không nói.

Còn lại thế giới nhân loại ra sao, hắn vẫn đúng là không chút nào để ý.

Ở hào không có nguy hiểm tình huống, hắn cũng tình nguyện làm cái gì Chúa cứu thế và người tốt.

Nhưng dính đến tự thân an nguy. Còn lại thế giới kiểu gì, toàn nhân loại kiểu gì, cùng hắn không có nửa lông tiền quan hệ.

Chính hắn nỗ lực sinh tồn được, nỗ lực để bằng hữu bên cạnh sống tiếp cũng đã là cực hạn, còn lại hắn mới lười suy nghĩ nhiều.

Điểm này, Vương Bình kỳ thực cũng là tương tự ý nghĩ.

Mô phỏng ở trong, sở dĩ cùng cái thứ nhất Yêu ma hoàng đạt thành hòa giải, cũng không phải hắn đồng ý che chở toàn nhân loại, đơn thuần chính là không muốn cùng Yêu ma hoàng khai chiến, như vậy nhất định sẽ bị quỷ dị ám hại.

Cái thứ hai Yêu ma hoàng xuất thế, đột nhiên đánh tới, hắn cũng không phải vì che chở nhân loại mà tử chiến không lùi, xác suất lớn là đi không được.

Đối mặt hai cái cùng cảnh chiến lực mạnh mẽ Yêu ma hoàng, mặc dù có chạy trốn kỳ tài thiên phú, hắn nghĩ toàn thân trở ra cũng là không thể.

Chớ nói chi là, còn có cái quỷ dị trong bóng tối đánh lén, có thể nói là tình thế chắc chắn phải chết.

Ở đây, cũng chỉ có Trần Dao tâm tình phức tạp.

Rốt cuộc, nàng vô pháp rời đi thế giới này, nhất định phải cùng thế giới này quấn lấy nhau.

Quỷ dị một chết, chung quy vẫn phải là người của thế giới này tới đối phó yêu ma, tiền đồ chưa biết.

Mà nàng, cũng nhất định sẽ trở thành đối kháng yêu ma trụ cột.

Đây không phải vì toàn nhân loại, đơn thuần chính là vì tự vệ.

"Hi vọng Yêu ma hoàng xuất thế trễ một chút, nếu không ta phỏng chừng là chết chắc rồi."

Trần Dao ở trong lòng thở dài một tiếng.

Nàng không có cầu viện Vương Bình giúp nàng giải quyết cái khác Yêu ma vương cùng ý nghĩ của Yêu ma hoàng.

Quan hệ của hai người chỉ là quần hữu, muốn mời Vương Bình ra tay, bốc lên nguy hiểm đến tính mạng đối phó yêu ma mạnh mẽ hoàng, phải lấy ra đầy đủ chỗ tốt đi ra.

Mà nàng hiện tại, còn thật không có cái gì đem ra được đồ vật.

Đến mức bán sắc?

Xin lỗi, nàng không làm được.

Hơn nữa nàng cũng có tự mình biết mình, chính mình thân thể này, quý giá của mình vô cùng, nhưng dùng hiện thực một điểm lời nói mà nói, đối với Vương Bình cường giả như vậy vẫn đúng là không coi là cái gì.

Rốt cuộc, Vương Bình nhưng là Linh Hải cảnh đại năng, muốn cái gì nữ nhân không có?

Nàng tuy rằng có một ít sắc đẹp, nhưng cũng chính là hoa khôi của trường thôi, đặt ở thế giới huyền huyễn, liền khuynh thành mỹ nhân cũng không bằng.

Hết cách rồi, thế giới huyền huyễn quá lớn, chính là không bao giờ thiếu mỹ nữ đi, hơn nữa còn là có Tiên khí mỹ nhân.

Vương Bình cũng không biết Trần Dao trong đầu xuất hiện nhiều như vậy tâm tư, hắn chỉ là lắc lắc đầu, mở miệng nói: "Ta dùng lại lần nữa năng lực đi. Lần này, hẳn là có hi vọng giết chết tên kia."

Dứt lời, Vương Bình chính là nhắm hai mắt lại.

Thấy thế, Thái Vĩnh Long, Trần Dao, Trương Hổ, Trương Tuấn bốn người tất cả đều là ngậm miệng lại, yên tĩnh chờ đợi.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành miễn phí mô phỏng."

Vương Bình ở đáy lòng nói.

"Keng, nhân sinh máy mô phỏng khởi động, kí chủ còn lại miễn phí mô phỏng số lần là bảy lần."

Hệ thống âm thanh lại lần nữa vang lên.

Tiếp theo, quen hệ màn huỳnh quang xuất hiện, văn tự tái hiện ra...

【 ngày thứ nhất, ngươi trực tiếp tìm tới viện trưởng cùng Đại đạo sư, nói ra muốn gặp nhân loại thần bí kia sự tình. Viện trưởng cùng Đại đạo sư đều là kinh hãi đến biến sắc, không nghĩ tới ngươi lại biết được vị kia tồn tại. 】

【 đối này, bọn họ biểu thị có thể giúp ngươi liên hệ, nhưng cần chờ đợi người bí ẩn kia trả lời chắc chắn. Ngươi lựa chọn chờ đợi. 】

【 sau đó không lâu, viện trưởng chính là nói cho ngươi, người bí ẩn cũng không muốn thấy ngươi. Đối với câu trả lời này, ngươi cũng không ngoài ý muốn. 】

【 tiếp đó, ngươi mang theo Trần Dao đám người biến mất không còn tăm hơi, làm cho tất cả mọi người cũng không tìm tới các ngươi tung tích. Sau đó, ngươi bắt đầu cứng rắn ra tay, đối với nhân loại đạo trưởng cùng Đại đạo sư từng cái ra tay, như muốn bức ra đến. 】

【 hành vi của ngươi, làm cho nhân loại cao tầng cùng các đạo sĩ phẫn nộ tới cực điểm. Bọn họ đồng loạt ra tay đối phó ngươi. Nhưng mà, nhưng là bị ngươi trấn áp thô bạo. Ngươi không có nương tay, biểu lộ ra muốn giết chết tất cả mọi người tư thế, vận dụng cấm chú. 】

【 cuối cùng, người bí ẩn vô pháp ngồi yên không để ý đến, lựa chọn ra tay, gắng đón đỡ cấm chú, sau đó quát mắng ngươi là nhân loại phản đồ. 】

【 đối này, ngươi cười nhạt, bùng nổ ra thực lực chân chính, đối người bí ẩn phát động đòn mạnh nhất. Người bí ẩn kinh hãi, không nghĩ tới ngươi lại ẩn giấu nhiều như vậy thực lực. Hắn dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, gắng đón đỡ ngươi đòn đánh này, bị thương rất nặng, muốn muốn trốn khỏi. 】

【 đối này, ngươi đã sớm chuẩn bị, trước một bước vận dụng cấm chú ma pháp · Thiên Sử Thánh Thuẫn. Chỉ có điều, lần này vận dụng Thiên Sử Thánh Thuẫn, cũng không phải bảo vệ tự thân, mà là hình thành một cái kết giới một dạng đồ vật, bao phủ vùng không gian này. Thiên Sử Thánh Thuẫn, mặc dù là phòng ngự loại hình cấm chú ma pháp, nhưng dùng đến tốt, hoàn toàn có thể dùng để khốn người. 】

【 người bí ẩn không nghĩ tới ngươi lại còn có như thế một tay, sắc mặt đại biến, phát động công kích, muốn đánh vỡ Thiên Sử Thánh Thuẫn. Ngươi mượn cơ hội này, lại lần nữa phát động mạnh mẽ công kích, tàn nhẫn bổ vào người bí ẩn trên người. 】

【 người bí ẩn kêu thảm thiết, bị ngươi tươi sống đánh chết. Khói đen tản đi sau, ngươi phát hiện thân phận của hắn, càng là viện trưởng bản thân! Đối này, ngươi vô cùng bất ngờ, không có nghĩ tới tên này giấu đi sâu như vậy. 】

【 tiếp đó, sắc mặt ngươi phát sinh ra biến hóa, bởi vì ngươi phát hiện hệ thống cũng không có cho làm nhiệm vụ hoàn thành nhắc nhở. Điều này cũng làm cho mang ý nghĩa, quỷ dị không chết. Ngươi tiếp tục bổ đao viện trưởng, đem nó oanh thành tro, nhưng như cũ chưa từng xuất hiện nhiệm vụ hoàn thành nhắc nhở. 】

【 này, để tâm tình của ngươi đặc biệt trầm trọng. Ngươi suy nghĩ người bí ẩn viện trưởng lẽ nào không phải quỷ dị, nhưng ngươi lại không thể nào hiểu được hắn vẫn ẩn núp thực lực, mà nhằm vào ngươi nguyên nhân. 】

【 bởi vì ngươi giết chết người bí ẩn viện trưởng duyên cớ, nhân loại đối với ngươi cừu hận lại hoảng sợ tới cực điểm. Đối này, ngươi trầm mặc không nói, trở lại Thái Vĩnh Long đám người ẩn cư, đem tình huống nói ra, khiến cho bốn người cũng là khó có thể tin, vô pháp lạnh nhạt. 】

【 cuối cùng, các ngươi thương thảo hồi lâu, như cũ vô pháp ra kết luận. Sau đó, các ngươi bắt đầu suy nghĩ kế tiếp dự định, sau đó không lâu làm ra quyết định. 】

【 các ngươi dự định trở thành nhân loại tầng lớp cao nhất, nhờ vào đó tiếp tục điều tra chuyện quái dị. Đồng thời, vẫn phải là đem yêu ma giết sạch mới được. 】

【 các ngươi trả giá hành động, thành công đoạt quyền. Bởi vì ngươi thực lực cường đại cùng với dư luận dẫn dắt, cộng thêm trên điên cuồng trấn sát mạnh mẽ yêu ma duyên cớ, thanh danh của ngươi tốt lên, bị tất cả mọi người ca tụng cùng sùng bái. 】

【 ngày thứ 100, bởi vì ngươi không có mở ra Trấn ma quật phong ấn duyên cớ, Trấn ma quật không có động tĩnh. 】

【 ngày thứ 200, Trấn ma quật như cũ không có bất cứ động tĩnh gì. Đối này, ngươi trong lòng triệt để xác định một chuyện, trong ký ức mấy lần Trấn ma quật bạo động, đều là người bí ẩn viện trưởng gây nên, là chỉ là làm thịt ngươi. 】

【 ngày thứ 300, ở thêm điểm hệ thống dưới sự giúp đỡ, Trần Dao trở thành Đại đạo sư bên trên Đạo Thánh, tuy rằng về mặt chiến lực so với ngươi như cũ kém xa lắm, nhưng chung quy được cho là Linh Hải cảnh chiến lực rồi. 】

【 thứ ngày thứ 350, hết thảy Trấn ma quật đột nhiên đồng thời bạo động, hết thảy yêu ma toàn bộ phá phong mà ra, nhấc lên vô biên giết chóc, bầu trời đều bị yêu ma khí tức nhuộm thành màu đen, toàn nhân loại cũng vì đó sợ hãi. 】

【 Trần Dao đứng mũi chịu sào, bị yêu ma xung kích, cùng một đầu Yêu ma hoàng phát sinh đại chiến. Bất quá, nàng mặc dù là sánh vai Yêu ma hoàng Đạo Thánh, nhưng ở kinh nghiệm chiến đấu cùng về mặt chiến lực, cùng những tồn tại này lâu đời năm tháng Yêu ma hoàng không cách nào so sánh được. Cuối cùng, khi ngươi chạy tới thời điểm, Trần Dao đã ngã xuống. 】

【 Trần Dao sau khi chết, ngươi rõ ràng cảm giác được cầm đầu đầu kia dường như Ngưu Ma vậy yêu ma khí tức tăng vọt một đoạn. Loại năng lực này, khiến ngươi con ngươi co lại, nghĩ đến một ít chuyện. 】

【 tiếp đó, ngươi không có dự định cùng yêu ma tử chiến dự định, dự định tránh lui. Nhưng mà, lấy Ngưu Ma cầm đầu sáu cái Yêu ma hoàng căn bản không hề thả qua ngươi dự định, cùng ngươi phát sinh kịch liệt đại chiến. Tuy rằng tu vi của ngươi ở ngày thứ 350 sau có tăng lên, nhưng tăng lên phạm vi cũng không hề lớn. 】

【 bởi vậy, đối mặt lấy Ngưu Ma cầm đầu sáu cái Yêu ma hoàng vây công, ngươi thậm chí vô pháp thoát đi, đẫm máu bầu trời. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc 】

Tiếng nhắc nhở của hệ thống vang lên, Vương Bình cũng là mở mắt ra, ánh mắt thâm thúy.

"Thế nào?"

Mọi người thấy thế, đều là nhìn lại.

"Có chút ngoài ý muốn, nhưng quỷ dị bí mật, cuối cùng cũng coi như là chân chính đào móc ra rồi."

Vương Bình nhẹ thở phào một cái, chậm rãi mở miệng.

Này vừa nói, mọi người đều là ánh mắt sáng ngời.

Tiếp theo, Vương Bình cũng không có nét mực cái gì, bắt đầu đem mô phỏng nội dung nói ra.

Làm Vương Bình nói đến giết chết người bí ẩn, mà phát hiện người bí ẩn thân phận là viện trưởng thời điểm, mọi người đều là khiếp sợ.

Đặc biệt là Trần Dao, càng là trong lòng sợ hãi, không nghĩ tới người bí ẩn ngay ở bên người nàng, hơn nữa còn vẫn ở trước mặt nàng bày ra hiền lành lão gia gia dáng vẻ giáo dục nàng tu hành.

Bất quá, rất nhanh, để Trần Dao càng sợ hãi sự tình bị Vương Bình nói ra.

"Làm sao có khả năng! ? Người bí ẩn viện trưởng chết rồi chưa hoàn thành nhiệm vụ, hắn không phải quỷ dị?"

Thái Vĩnh Long trợn mắt lên, đầy mặt khó mà tin nổi.

Trần Dao, Trương Hổ, Trương Tuấn cũng là đầy mặt ngạc nhiên, không thể nào tiếp thu được.

"Đừng kích động. Viện trưởng khẳng định là quỷ dị. Bất quá, quỷ dị cũng không có chúng ta trước nghĩ đơn giản như vậy. Quỷ dị tình huống cụ thể, ta đại khái là phán đoán ra được rồi."

Vương Bình lườm một cái, để mọi người bình tĩnh đừng nóng, đừng đánh đoạn hắn kể rõ.

Tiếp theo, Vương Bình đem còn lại nội dung một luồng khí nhanh chóng nói ra.

Đợi được Vương Bình sau khi nói xong, Thái Vĩnh Long bốn người đối diện một mắt, đều có chút nghi ngờ không thôi.

"Đây là tình huống thế nào?" Trương Hổ gãi đầu, mộng bức hỏi.

"Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, cái kia Ngưu Ma mới thật sự là quỷ dị? Trần Dao bị giết sau, hắn đột nhiên trở nên mạnh mẽ, rõ ràng không bình thường, cùng chúng ta trước suy đoán một dạng."

Thái Vĩnh Long cau mày, trầm giọng nói.

"Ta cũng cảm thấy Ngưu Ma là quỷ dị." Trương Tuấn cũng là gật đầu.

"Nhưng là, viện trưởng lại là tình huống thế nào?" Trần Dao sắc mặt biến hóa bất định: "Hắn tại sao muốn ẩn giấu thực lực, mà vẫn đối với Vương ca cùng chúng ta ra tay?"

"Hắn, cũng là quỷ dị. Chúng ta lần này gặp phải quỷ dị, hẳn là song hồn thể."

Vương Bình cũng không có đoán ý tứ, ánh mắt thâm thúy, trực tiếp nói ra.

"Ta giết chết yêu ma, bám thân nhân loại viện trưởng quỷ dị có thể trở nên mạnh mẽ. Mà nhân loại tử vong, lại là có thể để cho bám thân yêu ma Ngưu Ma quỷ dị trở nên mạnh mẽ."

Này vừa nói, mọi người đầu tiên là sững sờ, lập tức cấp tốc phản ứng lại.

Nếu là như vậy, liền có thể giải thích tất cả mâu thuẫn rồi.

Viện trưởng có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, là dựa vào yêu ma tử vong.

Mà Ngưu Ma trở nên mạnh mẽ, là dựa vào nhân loại tử vong.

"Quỷ dị này vẫn đúng là sẽ chơi. Trở thành nhân loại cùng yêu ma đầu lĩnh, sau đó cười nhìn hai đại bộ tộc chém giết, nằm trở nên mạnh mẽ."

Thái Vĩnh Long thở dài nói...