Kẻ địch ở bên trong (hai hợp một)

"Lại liền Siêu Phàm cảnh chiến lực yêu ma đều tồn tại sao? Thế giới này, xác thực thật không đơn giản a."

"Lại liền Siêu Phàm cảnh chiến lực yêu ma đều tồn tại sao? Thế giới này, xác thực thật không đơn giản a."

Vương Bình nhìn mô phỏng nội dung, khẽ cau mày.

Chiến lực của Siêu Phàm Đại Cảnh, là vô cùng khủng bố.

Dù cho là vừa mới đột phá đến Siêu Phàm Đại Cảnh cảnh giới thứ nhất · Linh Hải cảnh hắn, cũng là có tùy ý một đòn liền đem một cái hiện đại thành phố lớn san thành bình địa sức mạnh.

Theo đạo lý, lấy Địa cầu thể lượng, không nên xuất hiện mạnh mẽ như vậy tồn tại.

Rốt cuộc, nếu là bực này tồn đang muốn diệt thế lời nói, chỉ cần dùng nhiều chút thời gian, liền có thể đem hết thảy trên đại lục sinh mệnh đồ giết sạch.

Thậm chí, dù cho bọn họ không hết sức đi phá hoại, chỉ là đánh lên dư âm, đều đủ để để rất nhiều núi sông hóa thành bột mịn, đối mặt đất tạo thành khó có thể tưởng tượng phá hoại.

"Mỗi cái thế giới đều có bí mật của chính mình, ta cũng không cần thiết đi tra cứu trong đó căn nguyên. Ta cần làm, là hoàn thành quần nhiệm vụ, sau đó rời đi thế giới này. Đến mức Trần Dao thế giới này tương lai sẽ như thế nào, là Trần Dao nên cân nhắc sự tình."

Vương Bình lại là khẽ lắc đầu, vứt bỏ tạp niệm trong đầu.

Theo Vương Bình vứt bỏ tạp niệm, tiếp tục nhìn chăm chú màn huỳnh quang, kiểu chữ cũng là tiếp tục tái hiện ra.

【 ngươi đánh gục khủng bố yêu ma, lại lần nữa chấn động toàn nhân loại. Thái Vĩnh Long càng là nhìn ra rồi, ngươi đã bước ra bước đi kia, trở thành Linh Hải cảnh tu sĩ, càng là chấn động đến tột đỉnh, ước ao không gì sánh được. 】

【 bất quá, ngươi nhưng là cũng không thế nào cao hứng. Bởi vì ngươi biết được từ xưa đến nay bị phong ấn yêu ma thực lực cường đại sau, không dám lại ngông cuồng phá tan cái khác Trấn ma quật phong ấn rồi. Nếu là không cẩn thận xuất hiện một cái thực lực ngự trị ở bên trên ngươi yêu ma, ngươi sẽ chết, toàn nhân loại cũng sẽ theo gặp xui xẻo. 】

【 tiếp đó, ngươi chỉ có thể ôm tâm tình nặng nề, tu luyện, cùng với tiếp tục cùng Thái Vĩnh Long đám người tìm kiếm quỷ dị tung tích. 】

【 ngày thứ 100, một cái Trấn ma quật đột nhiên phát sinh bạo động, có yêu ma mạnh mẽ vương xuất thế, ngươi trước đi trấn áp, đem nó đánh tan. Bất quá, nhờ vào lần này xuất thế yêu ma vô cùng mạnh mẽ nguyên nhân, ngươi bị thương không nhẹ. Trong quá trình này, Thái Vĩnh Long, Trần Dao, Trương Tuấn càng là trực tiếp chết thảm. 】

【 ở ngươi là ba người tử vong mà thở dài thời điểm, một đạo bao phủ ở trong khói đen bóng dáng đột nhiên xuất hiện, ra tay với ngươi, đưa ngươi trọng thương, ngươi phẫn nộ ứng địch, lại không phải là đối thủ của hắn, bị nó đánh gục. Trước khi chết, ngươi đánh nát nó một phần khói đen, phát hiện hắn nhân loại thân phận. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc. 】

"."

Vương Bình nhìn này mô phỏng nội dung phần cuối, nhăn chặt lông mày.

Hắn không nghĩ tới, chính mình không chết ở yêu ma trong tay, lại chết ở nhân loại trong tay.

Kẻ nhân loại này, tại sao muốn tập kích hắn?

Theo đạo lý, nếu là có đánh gục thực lực của hắn, không nên là nương nhờ vào yêu ma người gian, bởi vì không cần phải thế.

"Vẫn là nói, hắn chính là quỷ dị "

Vương Bình con ngươi bỗng nhiên co rụt lại.

Bọn họ trước theo bản năng cho rằng quỷ dị khẳng định là ẩn giấu với yêu ma một phương, quên ẩn giấu ở trong nhân loại khả năng này.

Phải biết, quỷ dị là người ngoại lai, cũng không phải thế giới này bản thổ sinh vật.

Hắn không thuộc về bất luận cái gì thế lực, là đơn độc một cái thế lực cá thể, là ngoại lai kẻ xâm lấn.

Bởi vậy, hắn ẩn giấu với sinh vật gì bên trong đều là có thể.

"Thế nào? Có phát hiện gì sao?"

Gặp Vương Bình biểu tình có chút biến hóa, Thái Vĩnh Long vội vàng hỏi.

"Có."

Vương Bình gật gật đầu, chính là đem mô phỏng nội dung đại thể nói một lần.

"Nhân loại."

Trong lúc nhất thời, Trần Dao sắc mặt trở nên biến thành trắng xám.

Nàng cũng quên khả năng này.

Nếu như cái kia quỷ dị thật giấu ở trong nhân loại lời nói, nàng kia chẳng phải là bất cứ lúc nào nơi ở trong nguy hiểm.

Sở dĩ bất tử, là bởi vì đối phương đang mưu đồ cái gì, cho nên mới không có giết chết nàng.

Nếu không, lấy thực lực của đối phương, nhân loại tình huống ở bên này khẳng định là rõ như lòng bàn tay, khẳng định cũng biết nàng nội tình.

"Có chút phiền phức rồi."

Trương Hổ cùng Trương Tuấn liếc mắt nhìn nhau, cũng là đầy mặt nghiêm nghị.

"Thực sự là không nghĩ tới a Vương ca ngươi lại đột phá đến Linh Hải cảnh rồi. Càng khiến người ta không nghĩ tới chính là, Trần Dao thế giới đang ở lại nguy hiểm như vậy, liền Linh Hải cảnh lão quái vật đều tồn tại."

Một bên, Thái Vĩnh Long càng là nắm chặt nắm đấm, tâm tình phức tạp.

Vương Bình trưởng thành thật là nhanh, ba tháng trước còn tìm hắn trao đổi quá mở rộng đan điền bí pháp, nhưng hắn không có, sở dĩ coi như thôi rồi.

Không nghĩ tới, sau ba tháng hiện tại, Vương Bình lại cũng đã đột phá đến Linh Hải cảnh, tốc độ tu luyện này, quả thực nghịch thiên.

Đồng thời không nghĩ tới chính là, Trần Dao thế giới nguy hiểm như vậy, lại liền chiến lực của Linh Hải cảnh còn chưa hết một cái.

Này còn chỉ là yêu ma phía kia, nhân loại phương này còn không tính.

Quả nhiên, không thể coi thường bất luận cái gì thế giới a.

Thái Vĩnh Long trong lòng thầm than.

Nguyên bản, hắn còn đối Trần Dao thế giới đang ở không thế nào để bụng, cho rằng thế giới này trần nhà chiến lực chết no cũng là nửa bước Siêu Phàm cảnh, hiện tại là bị đánh mặt rồi.

"Nếu như quỷ dị là ẩn giấu ở nhân loại phương này lời nói, mục đích của hắn là cái gì?"

Vương Bình cau mày, trầm giọng nói.

"Nếu là hắn có thực lực cường đại như vậy, hoàn toàn không cần che giấu mình đi. Vẫn là nói, hắn đang tập kích ta trước trước một trăm ngày, cũng không có thực lực như vậy, chỉ là bởi vì nguyên nhân nào đó trưởng thành lên. Như vậy, năng lực của hắn lại là cái gì?"

"Năng lực."

Vương Bình lời nói, để Thái Vĩnh Long bốn người cũng tất cả đều là cau mày trở nên trầm tư.

Xác thực, nếu là cái này quỷ dị vừa bắt đầu liền có đánh gục Linh Hải cảnh thực lực của Vương Bình lời nói, hắn kia hoàn toàn không cần che giấu mình.

Nếu ẩn giấu, liền nói rõ trước đây thực lực là không đủ.

Đồng thời, căn cứ zombie thế giới quỷ dị có quy tắc hệ biến thái năng lực đến tiến hành suy đoán, cái này quỷ dị, hẳn là cũng có thuộc về mình loại năng lực nào đó.

Mà loại năng lực này, cùng zombie thế giới quỷ dị không giống, khả năng cũng không phải quy tắc hệ, là có có thể trưởng thành tính năng lực.

"Có khả năng hay không, tập kích ngươi nhân loại kia, cũng không phải quỷ dị, mà là đơn thuần nhân loại? Chúng ta trực tiếp nhận định hắn chính là quỷ dị, không khỏi quá mức trò đùa, không có đầy đủ chứng cứ."

Trương Hổ hơi trầm ngâm, mở miệng nói.

"Ta chỉ là suy đoán, cũng không bài trừ hắn là đơn thuần nhân loại độ khả thi."

Vương Bình gật gật đầu.

"Nhưng, bất kể nói thế nào, cái này ẩn giấu gia hỏa, khẳng định là kẻ địch của chúng ta, điểm này khẳng định là không có sai. Bởi vậy, không quản hắn có phải là quỷ dị, đều tất sát chi. Hắn là ở ta cùng yêu ma chiến đấu sau bị thương lại đánh lén, về mặt thực lực là không bằng ta."

Dừng một chút, Vương Bình mở miệng lần nữa, ánh mắt lạnh lẽo.

"Xác thực đến giết." Trần Dao nắm chặt nắm đấm, tâm tình trầm trọng...

"Vương ca, vật này cho ngươi."

Lúc này, Trương Hổ đầy mặt đau lòng, nhưng vẫn là từ trong túi đeo lưng của chính mình móc ra hai cái quyển trục.

"Đây là cái gì?"

Mọi người đều là hiếu kỳ nhìn lại.

"Đây là ta mặt dày tìm sư phụ ta muốn cấm chú quyển trục."

Trương Hổ đầy mặt thịt đau đến nói.

"Cái này, là cấm chú ma pháp · Vạn Lôi Chuyển Diệt, sử dụng sau có thể kích thích ra vạn tầng lôi điện, đem kẻ địch đánh giết. Uy lực lời nói, chớp mắt hủy diệt một tòa hiện đại đại đô thị không thành vấn đề."

"Cái này, là cấm chú ma pháp · Thiên Sử Thánh Thuẫn. Phòng ngự tính cấm chú ma pháp, sử dụng sau có thể ngưng tụ một cái có Thiên sứ hào quang thánh thuẫn, có thể phòng ngự cấm chú công kích."

Nghe Trương Hổ giới thiệu, Thái Vĩnh Long, Trần Dao, Trương Tuấn đều là hít vào một ngụm khí lạnh, trợn mắt ngoác mồm nhìn Trương Hổ.

Khá lắm, Trương Hổ cũng quá hào tức rồi đi, loại này khủng bố cấm chú, một lần lấy ra hai cái đi ra, không hợp thói thường vô cùng.

"Sư phụ ngươi là người nào, như thế hào khí?"

Ánh mắt của Vương Bình vi diệu lên.

Dựa theo Trương Hổ lời nói, bọn họ thế giới kia Đại Ma Đạo Sư là có thể vận dụng cấm chú, có thể một đòn diệt thành.

Nhưng, Đại Ma Đạo Sư có thể sử dụng cấm chú, không có nghĩa là chế tác cấm chú quyển trục liền rất đơn giản.

Có thể đem cấm chú ma pháp chế tạo thành quyển trục sử dụng, nó giá trị, tuyệt đối là vượt quá tưởng tượng.

Cái này cấm chú quyển trục, phỏng chừng tùy ý một cái đều có thể mua được một toà trọng thành đi, nói là chân chính về mặt ý nghĩa giá trị liên thành cũng không quá đáng.

"Sư phụ ta là Kiếm Thần, dựa theo cấp bậc, là ở Đại Ma Đạo Sư bên trên, có thể ngang hàng pháp thần."

Trương Hổ ho nhẹ một tiếng, rất là khiêm tốn nói.

"."

Thái Vĩnh Long, Trần Dao, Trương Tuấn trầm mặc rồi.

Khá lắm, nguyên tưởng rằng Tần Thiên cùng Diệp Tiểu Phàm bắt đầu đã siêu cấp Âu Hoàng, hóa ra là Trương Hổ cái bức này quá biết điều a, hắn mới là xuyên việt giả group chat đời thứ nhất Âu Hoàng.

Đại Ma Đạo Sư có thể dùng ra cấm chú, một đòn diệt thành.

Bực này lực phá hoại, đã vượt xa khỏi Linh Nguyên cảnh đại viên mãn cấp độ, nói là đạt đến Linh Hải cảnh cũng không quá đáng đi.

Chỉ có điều, bởi vì mọi người không biết Linh Hải cảnh cụ thể mạnh bao nhiêu, trong lòng cũng khó thực hiện ra phán đoán cùng so sánh.

Nhưng, cũng đủ để nhìn ra Đại Ma Đạo Sư khủng bố.

Nhưng mà, Trương Hổ sư phụ lại là ngự trị ở Đại Ma Đạo Sư bên trên, ngang hàng pháp thần Kiếm Thần, vậy thì rất đáng sợ rồi.

Không nghi ngờ chút nào, thỏa thỏa Siêu Phàm Đại Cảnh cấp độ chiến lực, chính là không biết cụ thể ngang hàng cái gì cấp độ.

"Ngươi thật là biết giấu." Vương Bình cũng là chịu phục rồi.

Cái tên này, quần viên danh sách là 3, cái thứ ba vào quần, mãi đến tận hiện tại mới tiết lộ gốc gác của chính mình, thật đúng là biết điều.

Bất quá, cái tên này tính cách cũng xác thực như vậy, rất cẩn thận, lúc trước cũng chưa có nói ra ngón tay vàng của tự mình cụ thể tình tiết, đồng thời cũng so sánh hiện thực.

Đương nhiên, hiện tại Trương Hổ chủ động giao ra hai cái cấm chú quyển trục, cũng là để Vương Bình lại lần nữa đánh giá cao hắn rất nhiều.

Rốt cuộc, không phải ai đều cam lòng đem vật quý giá như thế giao ra đây.

Dù cho biết nhiệm vụ rất khó, cũng không nhất định đồng ý giao ra đây.

"Biết điều là vương đạo." Trương Hổ ngại ngùng nói xong.

Chỉ là, hắn loại kia xem ra liền có chút hung, cho người một loại ta là người xấu cảm giác khuôn mặt, làm sao cũng không cách nào để người đem hắn cùng thành thật ngại ngùng hai chữ này kết hợp với nhau.

"Thật làm cho người ước ao, ta cũng rất nhớ có cái như vậy sư phụ." Thái Vĩnh Long vừa chua xót rồi.

Hắn cảm giác mình gần nhất đều biến thành quả chanh tinh rồi.

Hết cách rồi, hậu bối quần viên hoặc là ngón tay vàng trâu bò, hoặc là vận khí vô cùng tốt, hoặc là hai người đều tốt.

Như là hắn, ban đầu còn cảm thấy vận may của chính mình rất không sai, trong đám giang bả tử, bây giờ nhìn lại, bình thường.

Hắn nguyên bản cũng cho rằng Trương Hổ so với hắn thảm, kết quả nhân gia mạnh hơn hắn hơn nhiều.

Nhìn một cái, cấm chú ma pháp tùy tùy tiện tiện liền lấy ra hai cái.

Bà nội của hắn, đây chính là cấm chú, dựa theo Trương Hổ miêu tả, là hoàn toàn đầy đủ hắn xem là lá bài tẩy đến dùng ngoạn ý.

Nếu như hắn có như vậy lá bài tẩy, rất nhiều cơ duyên đều có thể đi tranh một chuyến, cũng không đến nỗi như bây giờ uất ức.

Trần Dao cùng Trương Tuấn cũng là trong lòng thất vọng, cảm giác khó chịu.

Chỉ có Vương Bình, vẫn lạnh nhạt như cũ.

"Đồ chơi này uy lực, dựa theo sự miêu tả của ngươi, xác thực đạt đến Linh Hải cảnh cấp độ, nhưng cũng chính là Linh Hải cảnh tiện tay một đòn cấp độ, đối với ta không cái gì trợ giúp. Bất quá, nếu là cùng cảnh chiến đấu, dùng để quấy rầy dưới đối phương cũng coi như không tệ dáng vẻ."

Vương Bình nhìn cấm chú ma pháp · Vạn Lôi Chuyển Diệt, mở miệng nói.

"Ạch "

Nghe lời này, mọi người lại lần nữa mộng bức.

Khá lắm, như thế uy lực khủng bố, lại chỉ là Linh Hải cảnh tiện tay một đòn cấp độ sao?

Tác dụng, vẻn vẹn chỉ là quấy rầy đối phương, không hợp thói thường a.

Thời khắc này, mấy người đối với Linh Hải cảnh mạnh mẽ, có càng rõ ràng nhận thức.

Thế giới huyền huyễn, chính là thế giới huyền huyễn a.

"Đến mức cái này cấm chú quyển trục, ngược lại không tệ, nếu như ta dùng đến tốt, có lẽ có thể bảo vệ một cái mạng, thuận lợi giúp chúng ta hoàn thành quần nhiệm vụ. Nếu như chưa dùng tới, ta sẽ còn cho ngươi."

Vương Bình nhìn cấm chú ma pháp · Thiên Sử Thánh Thuẫn quyển trục, đầy mặt nói thật.

Phòng ngự loại hình quyển trục, Vương Bình vẫn là hiếm có, ở trong lòng hắn phân lượng muốn so với Vạn Lôi Chuyển Diệt quý giá rất nhiều.

Dùng đến tốt, có thể ở song phương đại chiêu đấu thời điểm bảo vệ một cái mạng.

"Trần Dao tiểu thư, ngươi có ở nhà không?"

Đang lúc này, tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên.

Tiếp theo, cửa khách tới màn hình cũng là sáng lên, xuất hiện mở ra hiền lành già nua khuôn mặt.

Này, khiến cho ở đây Vương Bình bọn người là khẽ cau mày.

"Hắn là Lý lão, là kinh thành đạo sĩ học viện một cái đạo sư."

Trần Dao đối với mọi người giải thích một hồi.

"Thì ra là như vậy."

Vương Bình ánh mắt lấp loé, gật gật đầu.

Trần Dao ở tư liệu sách ở trong cũng là có nhớ mang nhân loại những năm này phát triển.

Đạo sĩ học viện thành lập, là vì mau chóng bồi dưỡng một đời mới đạo sĩ, ứng phó tương lai nguy cơ.

Mà Trần Dao bây giờ thân phận, ở bề ngoài cũng là kinh thành đạo sĩ học viện học sinh.

Đương nhiên, nàng thân phận thật địa vị, khẳng định là ngự trị ở phần cực lớn người bên trên, không đơn thuần là học sinh đơn giản như vậy.

Dù cho dứt bỏ nàng xuyên việt giả thân phận, nàng bây giờ tu vi, cũng đạt đến đạo trưởng cấp độ, chỉ đứng sau Đại đạo sư.

"Chúng ta cần lẩn tránh dưới sao?"

Thái Vĩnh Long cau mày.

"Tạm thời không muốn gặp người tốt hơn. Rốt cuộc, nội bộ nhân loại tình huống cũng rất phức tạp, không có tìm được manh mối trước, bất tiện bại lộ."

Trần Dao hơi trầm ngâm, nói thật.

"Đã muộn. Trên thực tế, chúng ta vừa mới giáng lâm thời điểm, sớm đã có người chú ý tới bên này dị thường rồi. Rốt cuộc, các ngươi kinh thành này đạo sĩ học viện, vẫn có mấy vị đạo trưởng. Thậm chí, ta còn nhận ra được một vị khí tức của Đại đạo sư."

Vương Bình liếc coi Trần Dao, bình tĩnh nói.

"(⊙o⊙). . ."

Trần Dao hơi ngẩn ra.

Đại đạo sư, nàng cũng không biết kinh thành đạo sĩ trong học viện còn có một vị Đại đạo sư tới.

Bất quá, ngẫm nghĩ một hồi, cái này cũng là chuyện rất bình thường.

Kinh thành đạo sĩ học viện, là Huyền Quốc tối cường một cái đạo sĩ học viện, trong đó tụ tập toàn bộ Huyền Quốc thiên tài, nếu là bồi dưỡng Đại đạo sư cất giấu lời nói, nếu là có Yêu ma vương xâm lấn, chẳng phải là đến bị đoàn diệt.

Đương nhiên, nếu là có yêu ma dám ở kinh thành ngang ngược, nhân loại kia phỏng chừng cách diệt vong không xa rồi.

"Nhìn dáng dấp, chúng ta che dấu hơi thở bản lĩnh, vẫn không được a."

Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, Trương Tuấn đều là cười khổ.

Bọn họ giáng lâm thời điểm, tuy rằng hết sức ẩn giấu quá hơi thở của chính mình, nhưng chung quy là không thể giấu diếm được đi.

Phỏng chừng, cũng chỉ có khí tức của Vương Bình không có bị nhận ra được đi.

Linh Hải cảnh cường giả, nếu là không muốn bị người nhận ra được khí tức, trừ phi là ngang nhau nhân vật mạnh mẽ, bằng không cơ bản không thể phát hiện sự tồn tại của hắn.

"Đã như vậy, vậy thì gặp gỡ bọn họ đi."

Trần Dao bất đắc dĩ nói...