Mô phỏng thế giới yêu ma (hai hợp một)

Vương Bình (66): "Lần này quần nhiệm vụ, ta khẳng định là sẽ tham gia, lại tính cả Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, cùng với bản thổ Trần Dao lời nói, còn kém một người viên, ai nghĩ báo danh, có thể nói đi ra."

Vương Bình (66): "Lần này quần nhiệm vụ, ta khẳng định là sẽ tham gia, lại tính cả Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, cùng với bản thổ Trần Dao lời nói, còn kém một người viên, ai nghĩ báo danh, có thể nói đi ra."

Vương Bình cũng không có tiếp tục trêu chọc hai cái bức vương cái gì, mà là nói tới chính sự.

Theo Vương Bình lên tiếng, trước tỏ thái độ không muốn tham gia quần viên đều là im tiếng không nói.

Ngô Quân (20): "Ta còn không kiếm được cái gì mạnh mẽ vũ khí, quá khứ cũng là cản trở, sở dĩ hay là không đi rồi."

Lưu Mai (15): "Ta cũng là "

Vương Thụ Tề (74): "Ta tuy rằng nghĩ tới đi tham gia trò vui, không muốn tiếp tục làm dã nhân, nhưng chiếm cứ một cái tiêu chuẩn tựa hồ không tốt lắm, sở dĩ cũng coi như rồi."

Phương Vân (3): "Ta như thế cay gà, đồng dạng là phiền toái, liền không tham gia trò vui rồi."

Trương Tuấn (70): "."

Trong lúc nhất thời, trong đám bầu không khí có chút trầm trọng.

Trừ mình ra báo danh người ngoài ra, những người còn lại hiển nhiên đều không muốn tham gia quần nhiệm vụ, bởi vì như vậy thật rất nguy hiểm.

Đối này, Vương Bình cũng là khẽ cau mày.

Lần trước quần nhiệm vụ, nhìn dáng dấp đem rất nhiều người đều sợ rồi a.

Lời nói như vậy, tựa hồ chọn người sau cùng chỉ có thể tùy cơ lấy ra rồi.

Trương Tuấn (70): "Ta tham gia đi. Vẫn chờ ở zombie thế giới, thực lực của ta tuy rằng cường đại rất nhiều, nhưng đã sắp nín điên rồi."

Gặp Trương Tuấn lên tiếng, còn lại quần viên nhóm tất cả đều là thở phào nhẹ nhõm, trong lòng vui mừng không gì sánh được.

May mà Trương Tuấn chủ động tham gia, nếu không, bọn họ vẫn có khả năng bị ép đi tham gia quần nhiệm vụ, đó là thật đòi mạng a.

Gặp Trương Tuấn chủ động tham gia, Vương Bình cũng là than thở một hồi.

Lần thứ nhất quần nhiệm vụ thời điểm, hắn còn đối Trương Hổ cùng Trương Tuấn hảo cảm giảm xuống không ít.

Nhưng, lần này quần nhiệm vụ xuất hiện, hai người chủ động tham gia quần nhiệm vụ, ngược lại để Vương Bình đối hai người ấn tượng khá hơn nhiều.

Hai người có lẽ không coi là người tốt, nhưng ít nhất dám liều, dám liều mạng, so với cái khác quần viên, có vẻ càng ưu tú.

Rốt cuộc, tốt xấu đều là tương đối mà nói, có thể ở quần trong nhiệm vụ phát huy một ít tác dụng, mới là càng thêm việc trọng yếu.

Vương Bình (66): "Đã như vậy, kia lần này tiến hành quần nhiệm vụ ứng cử viên liền là ta, Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, Trần Dao cùng với Trương Tuấn đi."

Theo Vương Bình giải quyết dứt khoát, mà dùng tay điền tham gia lần này quần nhiệm vụ ứng cử viên, Vương Bình, Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, Trương Tuấn trên người đều là xuất hiện nồng nặc ánh sáng.

Tiếp theo, bốn người chính là trước sau biến mất ở nó thế giới đang ở.

Trần Dao thế giới đang ở.

Gian phòng của Trần Dao bên trong.

Theo bốn vệt sáng xuất hiện, Vương Bình, Thái Vĩnh Long, Trương Hổ, Trương Tuấn trước sau xuất hiện tại nơi này.

Vương Bình cùng Thái Vĩnh Long như cũ là cổ phong hoá trang, y khuyết phiêu phiêu, hơi có chút siêu thoát phàm tục khí chất.

Đến mức Trương Hổ, lại là kỳ huyễn phong cách, một thân tinh thiết cấu trúc áo giáp, trong tay cũng là nắm một cái trọng kiếm.

Chỉ có Trương Tuấn, có vẻ càng tối tăm, trên người mùi máu tanh mười phần, xiêm y bên trên cũng mang theo vết máu.

Cũng may mà xuyên qua trước sau sẽ thanh lý dị thế giới virus vi khuẩn loại hình đồ vật, nếu không, qua lại zombie thế giới, sợ không phải phải đem rất nhiều thế giới đều cảm hoá.

"Hoan nghênh đại gia đi tới thế giới ta đang ở."

Trần Dao nhìn bốn người, nhẹ giọng nói.

Nói xong lời này, nàng lại chuyên môn nhìn về phía Vương Bình, đầy mặt nói thật: "Vương ca, lần này cũng xin nhờ ngươi rồi."

Trần Dao rất rõ ràng, dù cho trải qua ba tháng tu hành, bọn họ đều trở nên mạnh mẽ, nhưng Vương Bình như cũ là tối cường, hơn nữa ngón tay vàng của hắn tính đặc thù, nhất định hắn như cũ sẽ là lần này quần nhiệm vụ chủ lực.

"Ừm." Vương Bình gật gật đầu, sau chính là đầy mặt nghiêm túc nói: "Trần Dao, vì càng tốt hơn hoàn thành quần nhiệm vụ, chúng ta cần phải thấu hiểu thế giới này cụ thể tình báo, ngươi trước đem tình báo thu dọn đi ra đi."

"Trên thực tế, từ khi trải qua lần trước quần nhiệm vụ sau, ta vẫn luôn có thu dọn thế giới này tình báo tư liệu, là chính là dự phòng chúng ta thế giới này cũng xuất hiện dị thường tình hình sau, càng dễ cho mọi người hoàn thành quần nhiệm vụ."

Trần Dao gật gật đầu, chính là trực tiếp từ sách của mình trong quầy lấy ra mấy cái tư liệu sách phân biệt đưa cho Vương Bình đám người.

Động tác của Trần Dao, để Vương Bình bọn người là hết sức kinh ngạc, chỉ có thể cảm khái Trần Dao không hổ là nữ nhân, so với nam nhân càng thêm tỉ mỉ.

"Nhìn dáng dấp, chúng ta đều tất yếu làm chút chuyện như vậy. Đợi được quần nhiệm vụ xuất hiện sau, cũng không cần luống cuống tay chân."

Thái Vĩnh Long tiếp nhận tư liệu sách, khẽ cười nói.

"Đồng cảm." Vương Bình cũng là tán thành gật đầu, tiếp nhận tư liệu sách, yên lặng ngồi ở đại sảnh trên ghế salông lật xem lên.

Trong lúc nhất thời, hiện trường yên tĩnh lại.

Mà Trần Dao lại là yên lặng từ trong tủ lạnh lấy ra một ít đồ uống đặt ở trên khay trà.

Trong đó, có Cola cùng sữa bò, cũng có bia.

Một hồi lâu sau, Vương Bình xem xong Trần Dao thu dọn đi ra tư liệu, nheo mắt lại, nhẹ giọng nói: "Mặc dù mọi người cũng thường thường ở trong đám nói một ít chính mình thế giới tình huống, nhưng chung quy là không tỉ mỉ. Hiện tại, ta cuối cùng cũng coi như là biết được ngươi thế giới này một ít tình huống, nhìn dáng dấp, so với ngươi miêu tả còn bết bát hơn nhiều lắm a."

Trần Dao thế giới đang ở, là mười năm trước xuất hiện yêu ma thức tỉnh hiện tượng.

Yêu ma thức tỉnh, trên thực tế cũng chính là linh khí thức tỉnh.

Chỉ có điều, ở Trần Dao vị trí thế giới này, tu sĩ chính đạo với mấy trăm năm trước, vì trấn áp trong thiên địa hết thảy yêu ma, còn thiên hạ thái bình, trả giá nặng nề.

Bởi vậy, rất nhiều truyền thừa đoạn tuyệt, thần bí cũng là không hiện ra, làm cho yêu ma trở thành mê tín.

Nhưng mà, mười năm trước, linh khí đột nhiên thức tỉnh, rất nhiều bị trấn áp phong ấn yêu ma bắt đầu xao động, có khôi phục sức mạnh khả năng.

Cộng thêm trên, mấy trăm năm quá khứ, phong ấn nới lỏng, một ít mạnh mẽ yêu ma từ từ chạy ra phong ấn, mới làm cho Trần Dao thế giới đang ở trở nên nguy hiểm như vậy.

Nếu không có đồng dạng có đạo sĩ xuống núi, trấn áp những này tàn phá yêu ma, nhân loại đã sớm xong.

Nhưng, bởi vì rất nhiều truyền thừa đoạn tuyệt duyên cớ, đạo sĩ một phương sức mạnh là không đủ, bởi vậy chỉ có thể miễn cưỡng phòng thủ một ít đại thành.

Như là nông thôn, huyện thành nhỏ loại hình địa phương, đều nhanh thành yêu ma thiên đường rồi.

Dù vậy, theo thời gian trôi đi, xuất thế mạnh mẽ yêu ma càng ngày càng nhiều, nhân loại tình huống cũng là càng ngày càng gay go rồi.

Thậm chí, một ít đại thành cũng bắt đầu xuất hiện yêu ma tàn phá tình huống.

Điều này cũng khiến cho nội bộ nhân loại đều là xuất hiện phân kỳ, càng có một ít người muốn trực tiếp đầu hàng, sống tạm thế gian.

Là này, nội bộ nhân loại xuất hiện gian tế.

Trần Dao tồn tại, liền với một tháng trước, liền bị một cái nào đó quyền cao chức trọng, nương nhờ vào yêu ma người gian tiết lộ đi ra ngoài.

Điều này cũng dẫn đến Trần Dao bị yêu ma tập kích, kém chút thân chết...

Ngoài ra, thế giới này hệ thống sức mạnh cũng viết rất rõ ràng.

Yêu ma chia làm hạ cấp yêu ma, trung cấp yêu ma, thượng cấp yêu ma, yêu ma thống lĩnh, Yêu ma vương.

Đạo sĩ bên này, lại là hạ cấp đạo sĩ, trung cấp đạo sĩ, thượng cấp đạo sĩ, đạo trưởng, Đại đạo sư.

Trong đó, thượng cấp chiến lực có thể sánh ngang hắn vị trí thế giới huyền huyễn Tiên Thiên cảnh tu sĩ, yêu ma thống lĩnh ở giữa chênh lệch rất lớn, có không bằng Linh Nguyên cảnh, nhưng mạnh mẽ nhưng là có Linh Nguyên cảnh chiến lực.

Mà Yêu ma vương, vô cùng mạnh mẽ, dựa theo Trần Dao so sánh hắn lực phá hoại phân tích.

Lại nhược Yêu ma vương, cũng có hắn lúc trước ở zombie bên trong thế giới bày ra sức mạnh, trong đó nhân vật mạnh mẽ, càng là có vượt xa sức mạnh của hắn.

"Không chút khách khí nói. Lại tiếp tục như thế, nghênh tiếp nhân loại chính là diệt vong." Trần Dao trầm mặc một chút, mở miệng nói."Tuy rằng nhân loại cao tầng rất nhiều người đem ta xem là Chúa cứu thế, nhưng ta tự cho là mình không có cái năng lực kia. Ta cũng không phải yêu ma thức tỉnh lưu phái tiểu thuyết nhân vật chính, chỉ là một cái may mắn thu được mạnh mẽ ngón tay vàng phổ thông xuyên việt giả thôi."

"Chớ nói chi là, chúng ta thế giới này, lại còn xuất hiện quỷ dị "

Dừng một chút, Trần Dao biểu tình rất là cay đắng.

"Nhìn dáng dấp, chúng ta đều là đồng bệnh tương liên đáng thương xuyên việt giả a." Trương Tuấn nhìn về phía Trần Dao, tâm tình phức tạp nói.

Hắn mỗi ngày đều du tẩu với bên bờ tử vong, mà Trần Dao tình huống so với hắn cũng không tốt đẹp được đi đâu.

Đương nhiên, Trần Dao ít nhất mỗi ngày còn có thể cùng người sống trò chuyện, sinh hoạt hoàn cảnh ưu việt, mà hắn, đúng là cái gì đều không có.

"Nói những này không ý nghĩa, chúng ta có thể làm cũng chỉ có trở nên mạnh mẽ." Vương Bình quét mọi người một mắt, trầm giọng nói; "Đương nhiên, trước đó, vẫn là trước tiên hoàn thành quần nhiệm vụ nói sau đi."

"Vương ca nói đúng, trước tiên hoàn thành quần nhiệm vụ lại nói." Thái Vĩnh Long cũng là gật gật đầu, ngưng giọng nói: "Vẫn là vấn đề kia, chúng ta đầu tiên đến đem quỷ dị tìm ra mới được."

"Dựa theo trước nhiệm vụ kinh nghiệm, quỷ dị hẳn là sẽ không cách chúng ta quá xa."

Trương Hổ trầm ngâm nói.

"Không nhất định đúng. Lần trước quần nhiệm vụ, là bởi vì chúng ta không thể khắp nơi đi tìm, chỉ có thể ở quanh thân tìm kiếm." Trương Tuấn trầm mặc một chút, lắc đầu nói: "Mà thế giới này giao thông cùng tin tức con đường cũng không có đứt rời, xuất hiện cái khác Địa Giới độ khả thi là có."

"Nếu là quỷ dị, khẳng định có không giống nơi tầm thường. Hoặc là so với cái khác yêu ma mạnh, hoặc là dẫn ra dị thường rối loạn."

Vương Bình gật gật đầu, cũng phân là tích lên.

"Trần Dao, ngươi suy nghĩ một hồi, các ngươi thế giới này gần nhất có hay không phát sinh cái gì cực kỳ chuyện quái dị."

"Cực kỳ chuyện quái dị? Nói thật, ở cái này yêu ma thức tỉnh thế giới, các loại chuyện quái dị mỗi ngày đều ở các nơi trên thế giới phát sinh, làm sao có thể làm ra phán đoán."

Trần Dao cau mày, thán tiếng nói.

Lời này, làm cho Vương Bình đám người đều là cau mày, có chút đau đầu.

Group chat nhiệm vụ chính là phiền phức, hoàn toàn không cho nhắc nhở, còn đến chính bọn hắn đi đem quỷ dị tìm ra.

Một khi kéo quá lâu lời nói, cái này quỷ dị khả năng trưởng thành đến mọi người vô pháp giải quyết mức độ.

"Đã như vậy, vậy trước tiên lãng phí một cơ hội, xem trước một chút tương lai đi. Ta lần này tích trữ mười lần cơ hội, hẳn là đủ."

Vương Bình thở dài một tiếng, chỉ có thể làm như vậy.

"Mười lần." Nghe thấy lời này, Trần Dao đám người đối diện một mắt, đều là thở phào nhẹ nhõm.

Vương Bình lần trước vận dụng ba lần ngón tay vàng liền hoàn thành rồi quần nhiệm vụ, lần này có mười lần báo trước tương lai cơ hội, an toàn hoàn thành nhiệm vụ độ khả thi là rất lớn.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành miễn phí mô phỏng."

Vương Bình nhắm mắt lại, ở đáy lòng nói.

"Keng, miễn phí mô phỏng bắt đầu."

Hệ thống âm thanh vang lên, màn huỳnh quang cũng là bắt đầu tái hiện ra.

【 ngày thứ nhất, các ngươi thương thảo xong đối sách sau, chính là do Trần Dao mang theo các ngươi nhìn thấy Huyền Quốc đại trưởng lão. Ngươi triển lộ ra sức mạnh kinh người, làm cho Huyền Quốc đại trưởng lão khiếp sợ tới cực điểm. Đến mức sát người bảo vệ Huyền Quốc đại trưởng lão đạo trưởng, càng là kinh hãi tới cực điểm, hắn có thể cảm giác được, sức mạnh của ngươi, càng là đạt đến vượt xa tầm thường Yêu ma vương cấp độ. 】

【 ngươi triển lộ ra thực lực sau, chính là hi vọng Huyền Quốc đại trưởng lão có thể phối hợp ngươi giải quyết yêu ma vấn đề. Ngươi trong lòng rõ ràng, quang dựa vào chính mình mấy người sức mạnh, nghĩ phải nhanh tìm ra toàn thế giới quỷ dị, từ mà tiến hành giải quyết, bức ra chân chính quỷ dị là chuyện vô cùng khó khăn, chỉ có mượn quốc gia sức mạnh, mới có thể càng nhanh hơn hoàn thành nhiệm vụ. 】

【 bởi vì ngươi triển lộ ra thực lực duyên cớ, Huyền Quốc đại trưởng lão kinh dị không gì sánh được, cộng thêm trên hắn nói ra chính mình ý đồ đến, hắn biểu thị đồng ý giúp đỡ. Thậm chí, Huyền Quốc đại trưởng lão cho rằng ngươi là chửng cứu hy vọng của nhân loại. 】

【 tiếp đó, ở Huyền Quốc mạng lưới tình báo toàn lực dưới sự phối hợp, các ngươi phân công nhau hành động, bắt đầu giải quyết các đại sự kiện quỷ dị cùng sau lưng nó tồn tại yêu ma. 】

【 không quản là gặp phải cái gì yêu ma, ngươi đều là tiện tay ép chết. Vì để cho toàn nhân loại đều thu dọn lại hi vọng, Huyền Quốc đại trưởng lão ở chinh được sự đồng ý của ngươi sau, còn chuyên môn tiến hành rồi trực tiếp. Ngươi mạnh mẽ, ngươi vô địch, chấn động toàn nhân loại, cũng cổ vũ toàn nhân loại, để bọn họ thu dọn lại hi vọng, không còn bi quan như vậy. 】

【 ngươi mạnh mẽ, làm cho Thái Vĩnh Long mấy người cũng là vô cùng chấn động, bọn họ đều là nhìn ra ngươi lại trở nên mạnh mẽ rồi. Thái Vĩnh Long thậm chí cũng hoài nghi ngươi đã bước ra bước đi kia, đạt đến nửa bước Siêu Phàm cảnh. 】

【 cùng lúc đó, Thái Vĩnh Long đám người biểu hiện cũng không kém. Thái Vĩnh Long đồng dạng đánh gục mấy cái yêu ma thống lĩnh. Trương Hổ trưởng thành cũng làm cho người kinh ngạc, thực lực mạnh đến có thể cùng yêu ma thống lĩnh một trận chiến trình độ. 】

【 càng khiến người ta không nghĩ tới chính là, Trần Dao cùng Trương Tuấn biểu hiện, cũng là kinh người. Trần Dao cùng Trương Tuấn, đã nắm giữ chiến lực của Linh Nguyên cảnh, giết phần lớn yêu ma thống lĩnh như làm thịt chó. 】

【 ngày thứ ba mươi, ngươi như cũ là săn giết những kia yêu ma mạnh mẽ, xử lý sự kiện quỷ dị, nỗ lực tìm ra quỷ dị, hoàn thành nhiệm vụ. Bởi vì ngươi trực tiếp tàn sát yêu ma thống lĩnh thậm chí là Yêu ma vương hành vi, chọc giận hết thảy mạnh mẽ yêu ma, bọn họ cùng nhau xuất hiện, muốn đồng loạt ra tay, đưa ngươi trấn sát. 】

【 nhưng mà, đối mặt nhiều như vậy mạnh mẽ yêu ma vây công, ngươi như cũ là tùy ý một chiêu, chính là đem nó toàn bộ đánh gục. Tình cảnh này, lại lần nữa chấn động toàn nhân loại. Trong lúc nhất thời, toàn nhân loại đều là hưng phấn lên, đưa ngươi tôn sùng là Chúa cứu thế. Mà yêu ma bên kia, lại là không dám lại tùy ý làm bậy, bắt đầu ẩn nấp với trong nhân loại, chỉ lo mình bị tìm tới giết chết. 】

【 toàn bộ thế giới, đều bởi vì sự xuất hiện của ngươi, có trở lại an bình xu thế. Nhưng mà, ngươi nhưng trong lòng cũng không cao hứng, cũng không có cỡ nào lạc quan. Bởi vì ngươi đến nay đều không thể tìm ra quỷ dị, đem nó xử lý xong. Ngươi rất rõ ràng, kéo càng lâu, tình huống sẽ càng ngày càng gay go. 】

【 ngày thứ sáu mươi, toàn thế giới lộ đầu mạnh mẽ yêu ma đều sắp bị ngươi giết tuyệt, nhân loại một lần nữa trở về hài hòa an bình sinh hoạt, tuy rằng như cũ có yêu ma làm loạn, nhưng vậy cũng chỉ là trong phạm vi nhỏ, không dám ở ban ngày tiếp tục tùy ý làm bậy ăn người đồ thành. 】

【 ngày thứ sáu mươi bảy, ngươi làm ra quyết định, dự định chủ động phá tan một số phong ấn, ôm thà giết nhầm không buông tha thái độ, đem trong đó yêu ma toàn bộ săn giết. 】

【 ý nghĩ của ngươi, gặp phải một vị Đại đạo sư ngăn cản. Hắn nhắc nhở ngươi, ngươi tuy rằng mạnh mẽ, nhưng từ xưa đến nay phong ấn yêu ma mạnh mẽ, vượt xa sự tưởng tượng của ngươi, một khi chủ động phá tan phong ấn, sẽ làm thế giới trở lại hắc ám. 】

【 ngươi không có nghe Đại đạo sư khuyên giới, bức thiết muốn đánh gục quỷ dị. Bởi vậy, ngươi phá tan rồi một cái nào đó Trấn ma quật phong ấn, khiến cho bên trong yêu ma xuất thế. Ngươi cùng với xảy ra chiến đấu, trong đó yêu ma, thật rất mạnh mẽ, đạt đến nửa bước Siêu Phàm cảnh chiến lực trình độ, nhưng như cũ không phải đối thủ của ngươi, bị ngươi tiêu diệt giết. 】

【 bất quá, đến cuối cùng, càng là xuất hiện một đầu chân chính nắm giữ Siêu Phàm cảnh chiến lực khủng bố yêu ma. Ngươi cùng với bạo phát đại chiến, dựa vào Xích Diễm Công cùng kiếm ý khắc chế yêu ma đặc tính, tương đối ung dung đem nó đánh gục rồi. Bất quá, Siêu Phàm cảnh chiến lực yêu ma xuất hiện, cũng là khiến ngươi trong lòng trầm trọng, biết được thế giới này cũng không có đơn giản như vậy. 】..