Thực lực tăng vọt! Đại chiến siêu phàm! (ba hợp một)

"Nhìn dáng dấp, ở sau đó trong mô phỏng, vẫn phải là nhiều đi một chút con đường khác nhau a. Nếu đã vô địch, kia cũng không cần phải ở nhân sinh mô phỏng ở trong tiếp tục cẩu xuống. Can thiệp phát triển, đi con đường khác nhau, mới có thể dẫn ra càng nhiều khả năng, thu được càng nhiều cơ duyên, tăng cường đột phá đến Siêu Phàm Đại Cảnh xác suất."

"Nhìn dáng dấp, ở sau đó trong mô phỏng, vẫn phải là nhiều đi một chút con đường khác nhau a. Nếu đã vô địch, kia cũng không cần phải ở nhân sinh mô phỏng ở trong tiếp tục cẩu xuống. Can thiệp phát triển, đi con đường khác nhau, mới có thể dẫn ra càng nhiều khả năng, thu được càng nhiều cơ duyên, tăng cường đột phá đến Siêu Phàm Đại Cảnh xác suất."

Vương Bình ở đáy lòng âm thầm nghĩ.

Ngược lại, ngón tay vàng của hắn đã chiếm được tối ưu hóa, chỉ cần không đem tu vi tăng lên, mỗi lần tiêu hao linh thạch con số sẽ duy trì ở hai ngàn khối.

Chỉ là hai ngàn khối linh thạch hạ phẩm, hắn vẫn chưa để vào trong mắt.

Lấy hắn bây giờ năng lực, muốn từ Huyền Quy đại lục mò đến mấy trăm ngàn, thậm chí vượt qua trăm vạn linh thạch hạ phẩm cũng không tính là việc khó gì.

Huyền Quy đại lục, cũng chính là thiếu hụt trung cao phẩm linh thạch.

Linh thạch hạ phẩm, là không thiếu, thuộc về có thể tái sinh tài nguyên.

Đương nhiên, nếu là quá độ khai thác cùng tiêu hao, trên đại lục linh thạch hạ phẩm con số khẳng định cũng sẽ càng ngày càng ít.

"Keng, khen thưởng sinh thành thành công, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn hai cái làm khen thưởng:

①. Nửa bước Siêu Phàm cảnh tu vi.

②. Địa cấp cực phẩm công pháp · Xích Diễm Công.

③. Ngự Kiếm Quyết.

④. Sáu phần mười kiếm ý.

⑤. Màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài.

⑦. Luyện đan kinh nghiệm."

"Ồ, lần này lại có hai cái khen thưởng sao? Hệ thống, ta lựa chọn ② cùng ⑤."

Vương Bình quét mắt khen thưởng, kinh ngạc bên ngoài, cũng là nhanh chóng làm ra lựa chọn.

Xích Diễm Công, vào lần này trong mô phỏng có thể xuất thế, ở sau đó trong mô phỏng không nhất định sẽ xuất thế, tự nhiên là đến chọn cái này.

Mà màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài, thiên phú này tuy rằng ở lần này trong mô phỏng hoàn toàn không có tồn tại cảm, nhưng cũng không có nghĩa là nó liền vô dụng rồi.

Điều này cũng làm cho là trong mô phỏng thực lực của Vương Bình đã nhảy lên tới trước mặt đỉnh điểm, không cần chạy trốn, bằng không nhất định sẽ có tác dụng lớn.

Bởi vậy, tự nhiên là đến chọn cái này.

Rốt cuộc, lần sau không nhất định có thể quét mới đi ra.

Theo Vương Bình làm ra lựa chọn, Vương Bình chính là cảm giác một đạo ánh sáng xanh lục đi vào thân thể của hắn.

Đồng thời, trong đầu của hắn, cũng là xuất hiện một bộ tiệm công pháp mới đồng thời, trong cơ thể Linh nguyên, càng cũng là bắt đầu sôi vọt lên, do ban đầu Kiếm Nguyên Công ngưng luyện ra đến sắc bén Linh nguyên, chuyển hóa thành đỏ rực như lửa, toả ra cực hạn nhiệt độ cao khủng bố hỏa hệ Linh nguyên.

Không chỉ có như vậy, Xích Diễm Công ở trong ghi chép bí pháp, hắn cũng nhất nhất học được, đạt đến tinh thông cảnh giới.

"Đấy chính là Địa cấp cực phẩm công pháp sao? So với ta tưởng tượng còn kinh khủng hơn nhiều lắm a."

Vương Bình cảm thụ trong cơ thể mình Linh nguyên cường độ, đầy mặt khiếp sợ.

Tuy rằng, hắn đã sớm biết, công pháp cấp bậc không giống, chênh lệch là to lớn, nhưng hắn cũng không nghĩ tới, Địa cấp hạ phẩm cùng Địa cấp cực phẩm chênh lệch sẽ to lớn như thế.

Trong cơ thể hắn Linh nguyên cường độ, so với lúc trước, ít nhất cũng mạnh gấp mười lần.

Bực này tăng lên, quả thực là làm người nghe kinh hãi.

Vương Bình cũng hoài nghi, hắn hiện tại có phải là có thể vượt cấp giết chết nửa bước cường giả của Siêu Phàm cảnh rồi.

Đợi được hắn kiếm ý đạt đến sáu phần mười, hắn cũng cảm giác mình có thể vượt cấp giết chết Linh Hải cảnh cường giả rồi.

"Ta còn thực sự là tung bay a."

Bất quá, Vương Bình rất nhanh chính là tỉnh táo lại, bật cười một tiếng.

Siêu Phàm Đại Cảnh cùng Linh Nguyên cảnh hoàn toàn không cùng một đẳng cấp, muốn vượt cấp chém giết Siêu Phàm Đại Cảnh tu sĩ, khẳng định không đơn giản như vậy.

Rốt cuộc, Siêu Phàm bên dưới đều giun dế, không phải là thuận miệng nói một chút.

Siêu Phàm, Siêu Phàm, đạt đến Siêu Phàm, chính là siêu thoát phàm tục bắt đầu.

Dù cho là nửa bước Siêu Phàm cảnh, ở Siêu Phàm cảnh cường giả trước mặt, cũng bất quá là bị tiện tay một chưởng vỗ chết giun dế thôi.

Chớ nói chi là, Siêu Phàm Đại Cảnh tu sĩ công pháp tu luyện, có thể thấp đi nơi nào, dù cho là Siêu Phàm cảnh giới sàn nhà gạch, tu hành công pháp không phải Địa cấp cực phẩm, cũng ít nhất là Địa cấp trung cao phẩm đi, công pháp chênh lệch sẽ không lớn như vậy.

"Vẫn phải là thận trọng chút a, không thể bởi vì thực lực tăng vọt mà bành trướng. Bành trướng, vậy cũng là thật sẽ chết người."

Vương Bình ở trong lòng cảnh giác chính mình.

Lập tức, Vương Bình lại lần nữa hồi ức Xích Diễm Công bên trong ghi chép bí thuật, vô cùng thán phục.

Xích Diễm Công, thượng trung hạ quyển, đều ghi chép một loại bí thuật, có thể nói là vô cùng mạnh mẽ.

Quyển thượng, ghi chép bí thuật, tên là Xích Diễm Chi Long, có thể sáng tạo ra một cái có một chút linh trí Xích Diễm Chi Long tiến hành chiến đấu.

Quyển giữa, ghi chép bí thuật, tên là Xích Diễm Tường Thiên, có thể sáng tạo ra một đống do xích diễm cấu trúc mà thành cánh chim, có thể tăng lên trên diện rộng tốc độ tu hành, mà có thể lợi dụng nó tiến hành chiến đấu, linh động mà lại mạnh mẽ.

Quyển hạ, ghi chép bí thuật, tên là Xích Diễm Chi Chủng, có thể ở trong người ngưng tụ ra một viên linh hỏa hạt giống tiến hành bồi dưỡng, đợi được nó nở rộ thời điểm, thì sẽ hình thành một đóa linh hỏa.

Linh hỏa tên, cùng nó công pháp tên tương tự, tên là Xích Diễm Linh Hỏa.

Một khi linh hỏa thành công, Xích Diễm Công uy lực mới có thể sử dụng tốt nhất phát huy được, Thiên cấp công pháp không ra, có thể nói đồng cấp khó gặp địch thủ.

Phải biết, Siêu Phàm cảnh tuy rằng đều có thủ đoạn ngưng tụ ra linh hỏa, nhưng kia đều chỉ là dựa vào tu vi mạnh mẽ trợ sản đi ra phổ thông linh hỏa, cùng trong thiên địa vốn là tồn tại linh hỏa vô pháp so với.

Mà Xích Diễm Linh Hỏa tuy rằng không phải thiên sinh địa dưỡng linh hỏa, là Hậu Thiên bồi dưỡng linh hỏa, nhưng nó uy năng lại có thể cùng thiên địa linh hỏa cùng sánh vai, có thể nói là cực kỳ mạnh mẽ.

Đương nhiên, luyện đạo này bí thuật, nhập môn rất đơn giản, ngưng tụ linh hỏa hạt giống cũng không tính khó, khó chính là làm sao bồi dưỡng, khiến cho nở rộ, hóa thành linh hỏa.

Phỏng chừng, ở lúc trước Xích tộc, cũng không bao nhiêu người ngưng tụ ra Xích Diễm Linh Hỏa đi.

"Nếu là bình thường tu hành, ta phỏng chừng cũng rất khó ngưng tụ ra Xích Diễm Linh Hỏa. Bất quá, ta có nhân sinh máy mô phỏng, dựa vào thời gian mài đều có thể thành công."

Vương Bình thu lại tâm tư, khẽ cười một tiếng.

"Tiếp tục mô phỏng đi. Lần này, đi ra con đường khác nhau, nhìn một cái có thể không xung kích Siêu Phàm Đại Cảnh. Nếu là thất bại, vậy trước tiên chồng kiếm ý hoặc là cái khác bảng, toàn phương vị tăng lên thực lực của chính mình lại nói. Nếu không, đợi được quần nhiệm vụ xuất hiện lần nữa, thực lực không có được đầy đủ tăng lên, vậy thì tương đối nguy hiểm rồi."..

Bất quá, ngay ở Vương Bình dự định tiếp tục mô phỏng thời điểm, group chat âm thanh đột ngột vang lên, để hắn hơi ngẩn ra, lộ ra vẻ kinh ngạc.

"Keng, Vương Thụ Tề (74) gia nhập group chat."

"Keng, Diệp Tiểu Phàm (75) gia nhập group chat."

"Keng, Vu Cường (76) gia nhập group chat."

"Keng, Tần Thiên (77) gia nhập group chat."

"Thời gian qua đi hơn một tháng, rốt cục có người mới vào quần sao? Hơn nữa lần này một lần vào quần bốn người, group chat bắt đầu gia tăng cường độ a."

Vương Bình cảm khái một tiếng.

"Chính là không biết, bốn cái này người mới, có thể sống sót mấy người."

Tự nói gian, Vương Bình mở ra group chat mặt giấy.

Giờ khắc này, group chat ở trong lại lần nữa náo nhiệt lên, trên căn bản, hết thảy lão thành viên đều nổi bong bóng rồi.

Quen thuộc một trận hoan nghênh.

Quen thuộc do Lưu Mai thiện ý một trận giải thích.

Sau đó, người mới mộng bức, mất cảm giác rồi.

Vương Thụ Tề (74): "Nhược nhược nói một câu, có thể lùi quần sao?"

Phương Vân (3): "Ha, hỏi rất hay đương nhiên là không được!"

Vương Thiên (77): "Túng cái trứng! Chết thì chết chứ, thật vất vả có xuyên qua cơ hội, đi dị thế giới liều một phen, thoải mái một làn sóng, dù sao cũng hơn chờ ở cay gà Địa cầu làm cái người làm thuê muốn tới đến cường."

Trương Hổ (5): "Chà chà chà, người mới, ngươi rất tốt a, so với cái khác người mới có loại hơn nhiều."

Vu Cường (76): "Các ngươi còn có thời gian nói cái này sao? Người thông minh đã đi lấy trang bị rồi."

Diệp Tiểu Phàm (75): "Khá lắm, làm thương. Ngươi làm gì a."

Vu Cường (76): "Lính đánh thuê, tìm hiểu một chút."

Diệp Tiểu Phàm (75): "Phục rồi, ước ao a!"

Nhìn trong đám nói chuyện phiếm, Vương Bình hơi nhíu mày.

Lần này, lại gia nhập cái lính đánh thuê sao, có chút ý nghĩa a.

Này có lẽ cũng là hiện nay cái thứ nhất cầm vũ khí hiện đại xuyên qua xuyên việt giả đi, không biết kết cục của hắn như thế nào.

Lập tức, Vương Bình vừa nhìn về phía Diệp Tiểu Phàm, vuốt cằm.

Diệp Tiểu Phàm, họ Diệp a, hơn nữa còn mang theo cái phàm chữ, chính là nhiều cái tiểu, để hắn đều nghĩ tới một vị Diệp Thiên Đế rồi.

Họ Diệp, nhân vật chính đại họ, không trêu chọc nổi không trêu chọc nổi.

Đương nhiên, Vương Bình cũng là muốn lên trước đây nhân sinh mô phỏng ở trong xuất hiện Diệp Thần.

Hắn lúc đó cũng cho rằng cái tên này là nhân vật chính khuôn, kết quả ở đến tiếp sau trong mô phỏng hoàn toàn chưa từng xuất hiện, phảng phất là phai mờ mọi người, cũng hoặc là chết rồi.

Rốt cuộc, nếu là nhân vật trọng yếu, hệ thống sẽ không sai lọt mới đúng.

Ngoài ra, họ Lâm cũng là nhân vật chính đại họ, đáng tiếc nhân sinh trong mô phỏng cái kia Lâm Nhất Phi biểu hiện mặc dù không tệ, nhưng cùng nhân vật chính khuôn cũng dính không bên trên.

"Vẫn là truyện online nhìn nhiều, vào trước là chủ a."

Vương Bình nói thầm một tiếng.

Tiếp đó, Vương Bình không có tiếp tục giống như những người khác nước group chat, mà là lựa chọn lặn dưới nước.

Đến mức mấy cái kia người mới, đều còn muốn một quãng thời gian mới có thể xuyên qua, đến thời điểm là chết hay sống mới có thể gặp rõ ràng.

Đương nhiên, sống quá cửa thứ nhất, kế tiếp có thể tồn sống bao lâu, như cũ là cái vấn đề.

"Hệ thống, ta lại muốn lần tiến hành trả tiền mô phỏng."

Vương Bình ở đáy lòng nói xong.

"Keng, trả tiền mô phỏng, tiêu hao hai ngàn khối linh thạch hạ phẩm."

"Keng, nhân sinh mô phỏng mở ra, thiên phú quét mới bên trong. Rất đáng tiếc, kí chủ vẫn chưa quét mới ra bất kỳ cái gì thiên phú."

Hệ thống thanh âm vang lên.

"Không có thiên phú."

Vương Bình da mặt hơi vừa kéo.

Vận may này, thực sự là có chút cõng.

Bất quá, Vương Bình cũng chỉ có thể an ủi mình đây là ở lót đao, sớm muộn sẽ xuất hiện giữ gốc, sau đó nổ ra cái mạnh mẽ thiên phú.

"Keng, nhân sinh mô phỏng bắt đầu."

Hệ thống âm thanh lại vang lên, quen thuộc màn huỳnh quang xuất hiện, văn tự hiện lên.

Đối này, Vương Bình thu lại nỗi lòng, mười phần mong đợi.

【 Đại Hạ lịch 482 năm, ngươi thành công đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, tiến vào Đại Hạ cấm địa, thu được một thanh linh khí. 】

"Lần này đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh tốc độ thật là nhanh. Quả nhiên, công pháp không chỉ có thể tăng lên chiến lực, đối tốc độ tu luyện tăng lên cùng với vượt cửa ải phương diện cũng là cực kỳ rõ ràng."

Vương Bình nhìn thấy này dòng thứ nhất văn tự, liền không nhịn được phát ra cảm khái.

【 Đại Hạ lịch 511 năm, ngươi đánh gục ma tu. 】

【 Đại Hạ lịch 545 năm, Thái Thượng đại trưởng lão cùng Thái Thượng nhị trưởng lão tọa hóa, Bạch Thiên Hồng cần phải đi trước hải ngoại, bị ngươi ngăn lại. 】

【 Đại Hạ lịch 580 năm, kiếm ý của ngươi tu hành đến năm phần mười đỉnh phong. 】

【 Đại Hạ lịch 620 năm, Lâm Nhất Phi bị Nữ Đế hung hăng đánh gục, Lâm gia bị diệt. 】

【 Đại Hạ lịch 655, Nữ Đế Hạ Uyển khởi xướng chiến loạn. Một năm sau, Đại Hạ chiếm đoạt hai nước. 】

【 Đại Hạ lịch 660 năm, Đại Hạ nhất thống Huyền Quy đại lục, ngươi thành công lĩnh ngộ sáu phần mười kiếm ý. Ngươi cảm thấy thời cơ đã thành thục, lại lần nữa xông vào Đại Hạ cấm địa, muốn ở trong đó chiếm được đột phá đến Siêu Phàm cảnh cơ duyên. 】

【 bất quá, cấm địa quá mức khủng bố, dù cho ngươi thực lực hôm nay vô địch thiên hạ, như cũ kém chút với trong cấm địa ngã xuống, khiến ngươi khiếp đảm. 】

【 là này, ngươi bắt đầu dưỡng thương, tiếp tục bế quan khổ tu. 】

【 Đại Hạ lịch 720 năm, ngươi muốn muốn lĩnh ngộ bảy phần mười kiếm ý, nhưng trước sau vô pháp lĩnh ngộ, kẹt chết ở lục trọng đỉnh phong, khó có thể tiến thêm. Ngươi trong lòng thầm than, bảy phần mười kiếm ý, đã đạt đến đại thành lĩnh vực, như không có cơ duyên, chỉ dựa vào ngộ kiếm, khó có thể lĩnh ngộ. 】

【 đồng thời, ngươi cũng là nhận ra được tự thân già nua, khoảng cách tọa hóa không xa rồi. Là này, ngươi muốn làm ra cuối cùng đánh cuộc, ngươi lôi kéo đồng dạng già nua Bạch Thiên Hồng cùng đi ra hải, nghĩ bác một con đường sống, đời này không muốn tiếp tục sống tạm đến tọa hóa. 】

【 Bạch Thiên Hồng mừng rỡ, biểu thị chờ đợi ngày này chờ quá lâu rồi. Cuối cùng, hai người các ngươi liên thủ ra biển. 】

【 ngày thứ nhất, các ngươi bình yên vô sự. 】

【 ngày thứ ba, các ngươi bình yên vô sự. 】

【 ngày thứ tư, các ngươi phát hiện linh khí trong trời đất đột nhiên nồng nặc rất nhiều lần, để cho các ngươi vô cùng kinh dị. Bất quá, rất nhanh, các ngươi chính là cảm nhận được trong biển rộng xuất hiện một luồng khí tức kinh khủng, hướng về các ngươi kéo tới. 】

【 đối này, các ngươi sắc mặt đại biến, đoán được đây là một đầu Siêu Phàm cảnh hải dương Yêu thú, vội vã bỏ chạy. 】

【 bất quá, ở Siêu Phàm cảnh trước mặt Yêu thú, nửa bước Siêu Phàm cảnh cũng là giun dế. Bạch Thiên Hồng trực tiếp bị thuấn sát, hóa thành sương máu. Mà ngươi, bởi vì có chạy trốn kỳ tài thiên phú, rất nhanh sẽ phân tích ra động vật biển ở trên bầu trời tốc độ phi hành khẳng định không có bên trong đại dương nhanh. 】

【 là này, ngươi cấp tốc chui vào trên không, toàn lực triển khai Xích Diễm Tường Thiên. Cuối cùng, Xích Diễm Tường Thiên bí thuật cùng chạy trốn kỳ tài tốc độ gia trì bên dưới, ngươi với trên bầu trời, mạnh mẽ chạy thoát truy sát. 】

【 chỉ là, còn không chờ ngươi thở một hơi, ngươi lại phát hiện trên bầu trời, xuất hiện đại lượng khí tức kinh khủng. Rất nhanh, từng đạo từng đạo lưu quang xuất hiện tại trước mặt ngươi, khiến ngươi tê cả da đầu. 】

【 đó là một cái bộ tộc phi hành loại Yêu thú, cầm đầu Yêu thú dài đến trăm mét trở lên, khí tức doạ người, rõ ràng là Siêu Phàm cảnh Yêu thú. Bị vây quanh ngươi, thầm cười khổ, biết lần này thật muốn chết rồi. Giữa bầu trời có phi hành loại Yêu thú, bên trong đại dương đồng dạng có khủng bố Yêu thú, hoàn toàn là không có đường sống, có thiên phú bổ trợ cũng không được. 】

【 cuối cùng, ngươi lựa chọn bạo phát, giết hướng phi hành yêu bầy thú tộc. Ngươi rất mạnh mẽ, một kiếm chính là chém xuống một đầu có nồng nặc Siêu Phàm huyết mạch Yêu thú, để yêu bầy thú tộc kinh nộ. Đối này, Siêu Phàm cảnh Yêu thú lựa chọn tự mình ra tay đối phó ngươi, ngươi không hề sợ hãi, đem tự thân chiến lực phát huy đến cực hạn, muốn chém giết Siêu Phàm cảnh đại yêu. 】

【 ngươi cùng Siêu Phàm cảnh đại yêu chém giết, hoàn toàn chết đi, bị Yêu thú thôn phệ. Bất quá, ngươi ở trong trận chiến đấu này, cũng chém xuống Siêu Phàm cảnh đại yêu một cái móng vuốt, hiển lộ hết mạnh mẽ. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc 】..

"Cấm địa, nguy hiểm như vậy sao? Còn có, nguyên lai đem kiếm ý lĩnh ngộ đến sáu phần mười đỉnh phong, cộng thêm trên tu luyện đến Xích Diễm Công, cũng đã có thể cùng Siêu Phàm cảnh một trận chiến a. Tuy rằng đánh tới cuối cùng, như cũ sẽ ngã xuống, nhưng tương tự có thể thương tổn được đối phương, đã không phải sẽ bị tùy ý ép chết giun dế rồi."

Vương Bình nhìn lần này mô phỏng nội dung, trong lòng thán phục.

Đương nhiên, lần này trong mô phỏng hắn, đối Xích Diễm Công tu luyện cấp độ khẳng định càng sâu, đối bí thuật lực chưởng khống khẳng định cũng so với hắn bây giờ mạnh hơn.

Sở dĩ, hắn không thể lấy lần này mô phỏng trước khi chết thực lực của Vương Bình, đến áp đặt ở đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh trên người hắn.

Bất quá, theo mô phỏng tiến hành, hắn nhất định sẽ có lần này trong mô phỏng thực lực của Vương Bình, thậm chí mạnh hơn hắn.

"Nói đến, này ra biển sau tao ngộ Yêu thú, cũng thật là khủng bố."

Vương Bình lại là nhớ tới ra biển nội dung vở kịch, cau mày.

Trước ba ngày tường an vô sự, đến đệ tứ thiên, liền liên tiếp tình cờ gặp Siêu Phàm cảnh Yêu thú, quả thực không muốn quá khủng bố.

Phải biết, ở Huyền Quy đại lục, không quản là nhân loại, vẫn là Yêu thú, nó Siêu Phàm cảnh nhưng là hàng trăm hàng ngàn năm chưa từng xuất hiện rồi.

Nhưng mà, ra biển ngày thứ tư, liền liên tiếp tình cờ gặp Siêu Phàm cảnh, hải lý có, bầu trời cũng có, số lượng quá nhiều.

"Hơn nữa, đến ngày thứ tư, linh khí trong trời đất cũng nồng nặc rất nhiều lần, cái này cũng là vô cùng dị thường sự tình a. Ngoài ra, nếu như hải dương cùng giữa bầu trời có nhiều như vậy Siêu Phàm cảnh Yêu thú, vì sao bọn họ chưa từng có đăng ký quá Huyền Quy đại lục?"

Vương Bình nheo mắt lại, ngón tay đánh mặt bàn, yên lặng phân tích một cái lại một cái tình báo.

"Chẳng lẽ nói, Huyền Quy đại lục rất đặc thù, có món đồ gì để những Yêu thú này vô cùng sợ hãi, không dám tới gần. Thậm chí, ảnh hưởng đến quanh thân nồng độ linh khí, làm cho nồng độ linh khí thấp hơn nhiều ngoại giới trình độ."

"Nhìn dáng dấp, Huyền Quy đại lục còn có rất nhiều ta không biết bí mật a. Ta trước vẫn luôn quên một chuyện, Huyền Quy đại lục làm bên trong đại dương hoàn toàn tách biệt với thế gian một khối lục địa, mấy ngàn năm qua này đều có thể bình yên vô sự, không có yêu thú mạnh mẽ tấn công vào đến, thực sự là quá dị thường một ít. Chỉ là, rất nhiều người đều quen thuộc cuộc sống như thế, mới dễ dàng để người quên, không có cách nào đi ngẫm nghĩ."

Vương Bình dừng lại đánh mặt bàn động tác, giơ ly rượu lên, đem trong chén linh tửu uống một hơi cạn sạch.

"Có lẽ, cái này cũng là Xích tộc vì sao lại lựa chọn đi tới nơi này tị thế nguyên nhân."

"A, không quản có bí mật gì, ta dựa vào mô phỏng số lần chồng, cũng phải đem những bí mật này đào móc ra. Có lẽ, trong này cơ duyên không chỉ có thể để ta đột phá đến Linh Hải cảnh, còn có thể làm cho ta tiến thêm một bước."

Ở Vương Bình tâm tư phun trào gian, hệ thống thanh âm vang lên.

"Keng, khen thưởng sinh thành thành công, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn một cái làm khen thưởng:

①. Ngự Kiếm Quyết."

"Lần này chỉ có một cái khen thưởng sao? Này còn có thể chọn cái gì."

Vương Bình có chút không nói gì, chỉ có thể lựa chọn Ngự Kiếm Quyết.

Lựa chọn sau, Vương Bình nhưng là phát hiện khen thưởng này cũng không tính kém.

Bởi vì khen thưởng Ngự Kiếm Quyết EXP rất cao, để hắn đối Ngự Kiếm Quyết lực chưởng khống trở nên rất mạnh, cũng biến tướng tăng lên thực lực.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành trả tiền mô phỏng!"

Tiếp đó, Vương Bình lại lần nữa bắt đầu mô phỏng, hệ thống tiếng máy móc âm cũng là lại vang lên.

"Keng, trả tiền mô phỏng tiêu tốn hai ngàn khối linh thạch hạ phẩm, nhân sinh máy mô phỏng mở ra, thiên phú quét mới bên trong."

"Keng, chúc mừng kí chủ thành công quét mới ra màu lục thiên phú · gân cốt kỳ giai; màu trắng thiên phú · ngự thú đạt nhân."

Màu lục thiên phú · gân cốt kỳ giai: Nắm giữ thiên phú này, kí chủ căn cốt tư chất đem phải nhận được hơi lớn tăng lên, trở thành người thường trong mắt tu luyện kỳ tài.

Màu trắng thiên phú · ngự thú đạt nhân: Kí chủ ở ngự thú phương diện, sẽ có nhất định thiên phú.

"Ồ, lại quét mới ra thiên phú này sao?"

Vương Bình nhìn thiên phú này, ánh mắt hơi sáng ngời.

Vương Bình ở tiến hành quần nhiệm vụ trước, liền quét mới quá thiên phú này.

Cũng chính là dựa vào cái này màu lục thiên phú, Vương Bình tốc độ tu hành mới có thể một đường hát vang tiến mạnh, cấp tốc đạt đến Linh Nguyên cảnh đại viên mãn, do đó cùng Bạch Thiên Hồng đồng thời tiêu diệt ma tu, mà hoàn thành quần nhiệm vụ.

Có thể nói, Vương Bình đối thiên phú này khắc sâu ấn tượng, chỉ là vào lúc ấy chỉ có thể chọn một khen thưởng, Vương Bình vì tu vi, từ bỏ thiên phú này.

Không nghĩ tới, thiên phú này lại lần nữa quét mới đi ra rồi.

Đối này, Vương Bình đương nhiên sẽ không do dự cái gì, không chút do dự lựa chọn màu lục thiên phú · gân cốt kỳ giai.

Có thiên phú này, Vương Bình tin tưởng mình có thể càng thoải mái đột phá đến Siêu Phàm cảnh.

Mà đến Siêu Phàm cảnh, tốc độ tu hành cũng có thể càng nhanh hơn.

Rốt cuộc, trước mắt hắn tu hành thiên phú, nếu như không dựa vào nhân sinh máy mô phỏng chồng tu vi lời nói, kỳ thực rất chậm.

Đến Siêu Phàm Đại Cảnh, phỏng chừng cùng tốc độ rùa bò một dạng, hạn mức tối đa sẽ bị kẹt chết.

Rốt cuộc, ở thế giới huyền huyễn, gân cốt tư chất thật rất trọng yếu, cũng không đủ căn cốt tư chất, rất nhiều người dù cho có cơ duyên cũng sẽ kẹt chết ở một cái nào đó cảnh giới.

Trừ phi, hắn thu được chính là kinh thế cơ duyên, mới có thể làm cho phế thể một đường quật khởi.

Bất quá, kia hoàn toàn là truyền thống huyền huyễn lưu phái nhân vật chính khuôn, người thường không thể thu được như vậy cơ duyên.

"Keng, thiên phú lựa chọn thành công, mô phỏng bắt đầu."

Hệ thống âm thanh lại vang lên, màn huỳnh quang xuất hiện, văn tự hiện lên.

【 ngươi bế quan tu hành, sau ba tháng, ngươi chính là thành công đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, tiến vào Đại Hạ cấm địa, thu được một thanh linh khí. 】

"Tốc độ tu hành lại tăng lên thật nhiều căn cốt này tư chất tăng lên sau tác dụng, cũng thật là rõ ràng."

Vương Bình nhìn văn tự, ánh mắt lấp loé, nói một câu xúc động.

【 kế tiếp những năm này, ngươi đi lại ở Huyền Quy đại lục các nơi, thăm dò nơi bí ẩn, muốn tìm ra Huyền Quy đại lục bí mật, thu được cơ duyên. Đồng thời, ngươi những năm này cũng vẫn nghiên cứu lão thôn trưởng đưa cho ngươi bảo châu, muốn phát hiện nó bí mật. 】

【 nhưng, dù cho ngươi thực lực mạnh mẽ, vẫn như cũ khó có thể thương nó mảy may, khó có thể biết được bí mật trong đó. Đối này, ngươi tuy rằng cho rằng vật này ít nhất cũng là linh khí, có lẽ vượt qua linh khí cấp độ, nhưng vô pháp đào móc nó bí mật, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài. 】

【 Đại Hạ lịch 620 năm, hiệu ứng hồ điệp xuất hiện, Lâm Nhất Phi tự nhận là vô địch thiên hạ, tùy ý chưởng đập chết một tên Kiếm Linh tông đệ tử chân truyền. Ngươi vốn không muốn để ý tới hắn, để Bạch Thiên Hồng xuống núi đánh gục hắn liền có thể, nhưng ngươi hoài nghi trong ký ức chuyên môn nhắc tới hắn, khả năng hắn là nhân vật trọng yếu, xuống núi tự mình đem hắn trấn áp. Cuối cùng, ngươi từ trên người hắn thu được một quyển công pháp. Đó là một quyển phòng ngự tính công pháp, nó cấp bậc càng là đạt đến Địa cấp hạ phẩm, kỳ danh là Kim Quang Tráo. 】

【 đối này, ngươi trong lòng hiểu ra, chẳng trách trong ký ức Nữ Đế Hạ Uyển không làm gì được hắn, vận dụng linh khí mới đem đánh gục. Có Địa cấp phòng ngự công pháp, xác thực là cái mai rùa. Bất quá, lần này xem như là tiện nghi ngươi rồi. 】

【 tiếp đó, ngươi tiếp tục chuyên tâm khổ tu, mà tìm kiếm cơ duyên. 】

【 Đại Hạ lịch 660 năm, ngươi lại lần nữa xông vào cấm địa, muốn muốn tìm kiếm cơ duyên, nhưng như cũ là trọng thương mà về. Bất quá, lần này, có Kim Quang Tráo môn công pháp này duyên cớ, thương thế của ngươi không có nghiêm trọng như vậy. Bất quá, như cũ cần tĩnh dưỡng một tháng. Tĩnh dưỡng bên trong, ngươi cảm giác mình thiếu hụt một môn Địa cấp chữa thương loại công pháp. Nếu không, như cũ vô pháp trở thành hình lục giác cường giả. 】

【 Đại Hạ lịch 680 năm, ngươi chung quy là không thể mở ra Huyền Quy đại lục bí mật, tuổi tác cũng lớn hơn. Là này, ngươi cảm thấy không thể kéo dài nữa. Nếu là tiếp tục chờ bốn mươi năm, vậy thì triệt để già rồi, chiến lực sẽ có sở hạ trượt. 】

【 bởi vậy, ngươi dự định thừa dịp chiến lực vẫn còn tương đối đỉnh phong trạng thái, lôi kéo Bạch Thiên Hồng cùng đi ra hải. 】..