Xích Diễm Công xuất thế (hai hợp một)

"Keng, khen thưởng sinh thành thành công, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn một hạng làm khen thưởng:

"Keng, khen thưởng sinh thành thành công, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn một hạng làm khen thưởng:

①. Nửa bước Siêu Phàm cảnh tu vi.

②. Năm phần mười kiếm ý.

③. Kiếm Nguyên Công.

④. Ngự Kiếm Quyết.

⑤. Đan điền bí pháp.

⑥. Màu trắng thiên phú · Quyền đạo thiên tài."

"Hệ thống, ta lựa chọn đan điền bí pháp."

Vương Bình quét mắt khen thưởng sau, chính là làm ra lựa chọn.

Nếu như là nhân sinh máy mô phỏng như cũ là lũy thừa tính tiêu hao linh thạch lời nói, hắn nhất định sẽ ưu tiên lựa chọn tu vi.

Nhưng, hiện tại nhân sinh máy mô phỏng tiêu hao linh thạch con số là coi tu vi mà định.

Bởi vậy, ở tuyệt đối an toàn tình huống, ưu tiên lựa chọn những phần thưởng khác, thăm dò con đường, mà đem chính mình biến thành hình lục giác chiến sĩ, mới là lựa chọn tốt nhất.

Lời nói như vậy, có thể càng tốt hơn tiết kiệm linh thạch.

Đương nhiên, nếu như tình huống có biến, tỷ như gặp được nguy hiểm, cũng hoặc là xuất hiện quần nhiệm vụ, cũng hoặc là cần tăng cao tu vi mới có thể ở nhân sinh mô phỏng ở trong qua cửa một cái nào đó sự kiện, hắn cũng sẽ không chút do dự lựa chọn tu vi.

Trong đó lợi và hại, Vương Bình trong lòng rõ ràng.

Theo Vương Bình làm ra lựa chọn, trong đầu của hắn chính là thêm ra một bộ bí pháp.

Cái bí pháp này, chính là hắn cùng Bạch Thiên Hồng đồng thời mượn ma công sáng chế mở rộng đan điền bí pháp.

"Tuy rằng có thể mở rộng đan điền, nhưng cấp bậc phỏng chừng không cao lắm."

Vương Bình nghiên cứu sau, khẽ cau mày, tự lẩm bẩm.

Lấy như vậy bí pháp, tuy rằng có thể đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, cũng có thể ở tài nguyên đầy đủ tình huống đột phá đến Siêu Phàm Đại Cảnh.

Nhưng, căn cứ Vương Bình suy đoán, Siêu Phàm Đại Cảnh căn cơ khẳng định cũng chia mạnh yếu, nếu là tu luyện cấp thấp bí pháp đột phá, như vậy mở rộng đan điền khả năng không những kia tu luyện cao cấp bí pháp cường giả lớn, khả năng chỉ có đối phương một phần hai, thậm chí càng nhỏ hơn.

Như vậy, cùng cảnh bên dưới, khẳng định là thông qua cao cấp bí pháp đột phá Linh Hải cảnh cường giả càng mạnh mẽ hơn, tương lai cũng có thể đi càng xa hơn.

"Nhìn dáng dấp, có thể thông qua môn bí pháp này đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, nhưng muốn căn cơ vững chắc, hoàn mỹ đột phá, không chỉ cần kiếm được có đủ nhiều tài nguyên, còn phải kiếm được một môn cao cấp bí pháp mới có thể vượt cửa ải."

Vương Bình ánh mắt lấp loé không yên, trong lòng có chủ ý.

Hắn cũng không muốn tương lai mình kẹt chết ở Siêu Phàm cảnh, hắn muốn chính là lên đỉnh tuyệt đỉnh, chân chính trường sinh bất tử.

Bởi vậy, hắn cũng sẽ không vì ngắn ngủi tu vi tăng lên, thương tổn tự thân tiềm lực cùng căn cơ.

"Có lẽ, có thể tìm Thái Vĩnh Long làm cái giao dịch. Quên đi, tìm hắn phỏng chừng là không hí."

Vương Bình nhớ tới Thái Vĩnh Long, nhưng vừa bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Thái Vĩnh Long vị trí Địa Giới, khẳng định là có càng cao cấp bí pháp.

Bất quá, bực này bí pháp, tuyệt đối là một cái đại tông môn chân chính gốc gác, không thể dễ dàng truyền thụ.

Bây giờ Thái Vĩnh Long, vẻn vẹn chỉ có nửa bước Linh Nguyên cảnh tu vi, khoảng cách Linh Nguyên cảnh đại viên mãn xa cực kì, muốn học được hắn vị trí tông môn bí pháp, là tuyệt đối không thể sự tình.

Trừ phi, chính hắn có cơ duyên, thu được càng cao cấp bí pháp.

"Có lẽ, này cũng không phải không thể. Rốt cuộc bản thân hắn ngón tay vàng nghi là cùng tìm kiếm cơ duyên hữu quan."

Bất quá, Vương Bình lại là nhớ tới ngón tay vàng của Thái Vĩnh Long, ánh mắt hơi sáng ngời.

Lúc này, Vương Bình chính là mở ra group chat, bắt đầu lên tiếng.

Vương Bình (66)@ Thái Vĩnh Long (1): "Thái Vĩnh Long, ngươi có thể hay không kiếm được mở rộng đan điền bí pháp, ta có thể dùng đồng giá đồ vật cùng ngươi tiến hành giao dịch."

Theo Vương Bình @, Thái Vĩnh Long cũng là nổi bong bóng rồi.

Thái Vĩnh Long (1): "Híc, loại kia quý giá bí pháp, ta có thể không có cách nào chiếm được. Ít nhất, hiện nay không được."

Vương Bình (66): "Được rồi, vậy chờ ngươi chiếm được sau, có thể cùng ta tiến hành dưới giao dịch."

Thái Vĩnh Long (1): "Được, ta tận lực đi."

Rất nhanh, nói chuyện phiếm kết thúc, group chat lại lần nữa trở nên yên lặng.

Vương Bình đóng group chat sau, có chút thất vọng, nhưng cũng không ngoài ý muốn Thái Vĩnh Long.

Rốt cuộc, loại bí pháp này nếu là tốt như vậy chiếm được lời nói, đó mới là không hiện thực sự tình.

Nếu là Thái Vĩnh Long có thể dễ dàng kiếm được loại bí pháp này, hắn sớm là có thể thông qua bí pháp này thu được đại lượng tu hành tài nguyên, dễ dàng đột phá đến Linh Nguyên cảnh rồi.

"Quên đi, tiếp tục mô phỏng đi."

Vương Bình tập trung ý chí, lại lần nữa mô phỏng.

"Keng, trả tiền mô phỏng cần tiêu hao hai ngàn linh thạch hạ phẩm, phải chăng tiêu tốn."

Hệ thống thanh âm vang lên.

"Tiêu tốn."

Vương Bình gật đầu.

"Keng, nhân sinh máy mô phỏng khởi động, thiên phú quét mới bên trong "

"Chúc mừng kí chủ thành công quét mới ra màu trắng thiên phú · trời sinh phản cốt; màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài."

Màu trắng thiên phú · trời sinh phản cốt: Ngươi trời sinh phản cốt, thấy lợi quên nghĩa.

Màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài: Nắm giữ thiên phú này, ngươi đem đang chạy trốn phương diện, rất có thiên phú, có thể ở trong nguy cơ so với thường nhân càng có thể tìm ra một con đường sống, mà chạy càng nhanh hơn.

"Khá lắm, cái này màu trắng thiên phú · trời sinh phản cốt, hoàn toàn là mặt trái buff a, liền thiên phú như thế đều có sao?"

Vương Bình ánh mắt vi diệu không gì sánh được.

Lập tức, hắn vừa nhìn về phía màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài.

Thiên phú này, không phải màu trắng thiên phú · chạy trốn đạt nhân bản thăng cấp sao?

Chạy trốn đạt nhân ở thấp tu vi thời điểm, còn có thể tạo được kỳ hiệu, nhưng đến hắn cảnh giới này, vẫn đúng là không có gì dùng.

Hiển nhiên, cấp thấp thiên phú, sẽ theo tu vi càng cao, hiệu quả càng thấp.

"Bất quá, cái này màu lục thiên phú, lẽ ra có thể đủ tác dụng đến Linh Nguyên cảnh bên trên."

Vương Bình ánh mắt lấp loé, khẽ cười một tiếng.

Rốt cuộc, trước hắn lựa chọn mấy cái màu lục thiên phú, đến hiện tại đều có không nhỏ hiệu quả.

Đương nhiên, cái kia ngự thú kỳ tài thiên phú ngoại trừ, chọn quá một lần, hoàn toàn không tồn tại cảm gì.

"Hệ thống, ta lựa chọn màu lục thiên phú · chạy trốn kỳ tài."

Lập tức, Vương Bình ở đáy lòng nói.

"Thiên phú lựa chọn thành công, nhân sinh mô phỏng bắt đầu."

Hệ thống âm thanh lại vang lên, quen thuộc màn huỳnh quang cũng là lại lần nữa hiện lên.

【 Đại Hạ lịch 480 năm ngày 23 tháng 4, ngươi bắt đầu bế quan tu hành. 】

【 Đại Hạ lịch 490 năm, ngươi thành công đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh. Bất quá, ngươi như cũ ẩn giấu đi chính mình, không có bộc lộ ra tự thân tu vi thật sự. Sau khi đột phá, ngươi đi tới Đại Hạ đế đô, cùng Đại Hạ hoàng thất làm giao dịch, tiến vào Đại Hạ cấm địa, thành công thu được một thanh linh khí. Đồng thời, ngươi cũng là càng cảm thấy chốn cấm địa này vô cùng quái lạ cùng nguy hiểm. 】..

【 Đại Hạ lịch 511 năm, ngươi một người xuống núi, ở ma tu còn chưa động thủ tiêu diệt Ngô gia trước, chính là sự phát hiện trước ma tu, ra tay đem nó đánh gục. Ngô gia nghĩ mà sợ, đối với ngươi cảm động đến rơi nước mắt, mời ngươi làm khách. 】

【 ngươi tuy rằng nghĩ trực tiếp rời đi, nhưng Ngô gia thịnh tình không thể chối từ, cuối cùng vẫn là đồng ý. Tiếp đó, Ngô gia hướng ngươi đưa lên một môn công pháp làm tạ lễ, đồng thời hi vọng ngươi có thể nhận lấy Ngô gia trong tộc thiên tài thiếu nữ là đệ tử. 】

【 ngươi nhìn ra Ngô gia nghĩ leo lên ngươi bắp đùi tâm tư, vốn muốn cự tuyệt, nhưng nhìn thấy công pháp sau, ngươi hết sức kinh ngạc, không nghĩ tới Xích Diễm Công quyển giữa lại ở Ngô gia, bị Ngô gia ẩn giấu đi, này hoàn toàn là niềm vui bất ngờ. Trong lúc nhất thời, ngươi cảm khái vạn ngàn, một chuyện kiện không giống phát triển, liền có thể tạo thành biến hóa lớn như vậy. Nếu là ngươi không có sớm giết chết ma tu, triển lộ ra vô địch thực lực, phỏng chừng cả đời khó có thể thu được này quyển giữa công pháp rồi. 】

【 cuối cùng, ngươi nhận lấy công pháp, cũng nhận lấy Ngô gia thiên tài thiếu nữ làm đồ đệ. Nhưng, ngươi nhắc nhở Ngô gia, vừa vào Kiếm Linh tông, liền cần duy trì lập trường trung lập, nếu là là Ngô gia can thiệp vào, ngươi sẽ đem thiên tài thiếu nữ đuổi ra khỏi sơn môn. 】

【 đối này, Ngô gia tuy rằng thất vọng, nhưng cũng chưa nói thêm cái gì. Rốt cuộc, có thể leo lên ngươi cường giả như vậy, còn bị thu là đệ tử, chỉ là có phần này quan hệ ở, chỉ cần bọn họ Ngô gia không làm quá phận quá đáng, liền hoàng thất đều sẽ không dễ dàng chèn ép bọn họ. 】

【 Đại Hạ lịch 545 năm, Thái Thượng đại trưởng lão cùng Thái Thượng nhị trưởng lão tọa hóa, Bạch Thiên Hồng cần phải đi trước hải ngoại. Đối này, ngươi biết rõ Bạch Thiên Hồng này đi chắc chắn phải chết, lựa chọn lợi dụng Kiếm Linh tông vun bón ngươi nhiều năm như vậy, ngươi liền vứt bỏ Kiếm Linh tông không quan tâm, quá mức ích kỷ lý do, đem nó ngăn lại. 】

【 đối này, Bạch Thiên Hồng cười khổ. Tuy rằng hắn cảm thấy Kiếm Linh tông có ngươi, cùng với gần nhất này mấy chục năm mới quật khởi rất nhiều Linh Nguyên cảnh cường giả ở, không thể có chuyện, nhưng như cũ bị ngươi thuyết phục, lựa chọn lưu tại Kiếm Linh tông. 】

【 Đại Hạ lịch 580 năm, bởi vì ngươi ít đi tự nghĩ ra bí pháp thời gian, cộng thêm trên Bạch Thiên Hồng không có ra biển duyên cớ, ngươi lần này ở kiếm ý trên lĩnh ngộ muốn càng thêm sâu sắc, thành công lĩnh ngộ năm phần mười kiếm ý. 】

【 Đại Hạ lịch 620 năm, Lâm Nhất Phi bị Nữ Đế hung hăng đánh gục, Lâm gia bị diệt. 】

【 Đại Hạ lịch 655, Nữ Đế Hạ Uyển khởi xướng chiến loạn. Một năm sau, Đại Hạ chiếm đoạt hai nước. 】

【 Đại Hạ lịch 660 năm, dị tộc cường giả xuất thế, đem Đại Hạ Chinh Bắc đại tướng quân đánh gục, thiên hạ chấn động. Ngươi nghe nói tin tức, không hề bị lay động, tiếp tục ngồi chuyện của chính mình, tìm kiếm Xích Diễm Công quyển thượng, cùng với tìm kiếm đột phá Siêu Phàm cảnh cơ duyên. Ngươi cho rằng, Xích Diễm Công làm Địa cấp cực phẩm công pháp, rất khả năng ghi chép mở rộng đan điền cao cấp bí pháp. 】

【 bất quá, ngươi không có lựa chọn xuống núi, Bạch Thiên Hồng nhưng là lựa chọn xuống núi. Kiếm Linh tông địa vị cao cả, lập trường trung lập, sẽ không can thiệp Đại Hạ thế lực phân tranh, nhưng đối phó với mấy ngàn năm gian vẫn tập kích Trung Thổ, cướp đốt giết hiếp dị tộc, hắn cũng sẽ không chùn tay, cũng sẽ không phá hoại quy củ. Đồng thời, nếu như có thể lấy được đến dị tộc trong tay cường giả linh khí, cũng có thể để cho Kiếm Linh tông thêm nữa một phần gốc gác. 】

【 cuối cùng, Bạch Thiên Hồng xuống núi, thể hiện ra vô địch thế lực, một kiếm đem dị tộc cường giả chém giết, mang đi nó linh khí, thiên hạ chấn động. Nữ Đế Hạ Uyển cũng là khiếp sợ với thực lực của Bạch Thiên Hồng. Đồng thời, nàng cũng là muốn đến ngươi, trong lòng phức tạp, lại vô cùng vui mừng. May mà Kiếm Linh tông là lập trường trung lập siêu nhiên tông môn, nếu không, Kiếm Linh tông có ngươi cùng Bạch Thiên Hồng ở, muốn lật đổ Đại Hạ giang sơn, thực sự là quá dễ dàng rồi. 】

【 bởi vì Bạch Thiên Hồng ra tay duyên cớ, Nữ Đế vẫn chưa ngã xuống, Đại Hạ vẫn chưa phát sinh đại loạn, cũng không có đình chỉ thảo phạt dị tộc. Bởi vậy, với Đại Hạ lịch 663 năm, thành công đem dị tộc lãnh địa chinh phục. 】

【 từ đây, Đại Hạ triệt để thống trị Huyền Quy đại lục. Nữ Đế Hạ Uyển, cũng là bị người xưng là thiên cổ nhất đế, bị thụ tôn sùng, địa vị cao cả. 】

【 Đại Hạ lịch 720 năm, ngươi rốt cục lĩnh ngộ sáu phần mười kiếm ý. Đối này, ngươi chỉ có thể cảm thán, kiếm ý lĩnh ngộ, càng đi về phía sau càng khó, không phải bế quan tu hành liền có thể đột phá, chỉ có cùng cường giả tiến hành cuộc chiến sinh tử, mới càng dễ dàng đột phá. 】

【 cùng năm, Nữ Đế ở ngao chết rồi một vị lại một vị hoàng tử hoàng nữ sau, cuối cùng cũng coi như là lựa chọn lui khỏi vị trí hậu trường, nhường ra ngôi vua. Trong lúc nhất thời, Đại Hạ bắt đầu gió nổi mây vần, nhưng lại Nữ Đế Hạ Uyển trong bóng tối nắm giữ, vẫn chưa xuất hiện quá nhiều loạn tượng. 】

【 Đại Hạ lịch 745 năm, thiên hạ lại nổi lên phù vân, một vị thiên kiêu đột nhiên quật khởi, một đường vô địch, bại tận cùng cảnh thiên kiêu, lấy năm mươi tuổi chi linh, tu vi đạt đến Linh Nguyên cảnh đại viên mãn cấp độ. 】

【 ngươi nghe nói tin tức, hết sức kinh ngạc, bởi vì này cùng trong ký ức không hợp. Bất quá, ngươi cũng cho rằng đây là hiệu ứng hồ điệp. 】

【 Đại Hạ lịch 750 năm, vị thiên tài nhân vật này, đột nhiên xuất hiện tại Kiếm Linh tông, muốn muốn khiêu chiến nghe tên thiên hạ, vô địch thiên hạ Bạch Thiên Hồng. Bạch Thiên Hồng lựa chọn ứng chiến. Hai người giao thủ, kinh thiên động địa. Vị thiên tài này tu vi, càng là đạt đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, hơn nữa có thể cùng Bạch Thiên Hồng đánh ngang tay, làm người chấn động. 】

【 bất quá, ngươi rất nhanh sẽ nhìn ra đầu mối. Ngươi phát hiện, người trước mắt chỗ tu công pháp, là Xích Diễm Công, triển khai bí pháp, xác suất lớn cũng là Xích Diễm Công bên trong chiêu thức. Bởi vậy, mới có thể cường đại như thế. Đồng thời, ngươi cũng xác định một điểm, kia chính là Xích Diễm Công quyển thượng, tuyệt đối có mở rộng đan điền cao cấp bí pháp, không phải vậy trước mắt thiên tài không có thể đột phá đến nửa bước Siêu Phàm cảnh, còn cường đại như thế. 】

【 trong lúc nhất thời, ngươi vừa mừng vừa sợ, không nghĩ tới ở chính mình lúc tuổi già, ngươi cần nhất Xích Diễm Công quyển thượng công pháp sẽ như vậy đột ngột xuất hiện tại trước mắt của ngươi. 】

【 ở ngươi trong lòng kinh hỉ thời điểm, hai người đại chiến đến gay cấn tột độ. Bạch Thiên Hồng rốt cục bùng nổ ra toàn bộ chiến lực, vận dụng lục trọng kiếm ý, mới đem đánh bại. 】

【 đối này, vị thiên tài nhân vật này vô cùng không cam lòng, cho là mình không phải thua ở về mặt chiến lực, mà là thua ở mặt tuổi tác. 】

【 tiếp đó, nhân vật thiên tài muốn muốn rời khỏi Kiếm Linh tông, ngươi đem nó ngăn lại, nói ra trao đổi Xích Diễm Công thỉnh cầu. Hắn vô cùng sửng sốt, vô cùng cảnh giác, không nghĩ tới chính mình chỗ tu công pháp bị nhìn thấu rồi. 】

【 ngươi nhìn ra hắn cảnh giác, nói thẳng ra dùng quyển giữa trao đổi quyển thượng thỉnh cầu. Đối này, nhân vật thiên tài hết sức kinh ngạc, không nghĩ tới ngươi lại thu được quyển giữa công pháp. 】

【 cuối cùng, ngươi thành công cùng hắn tiến hành rồi trao đổi, thu được Xích Diễm Công quyển thượng công pháp. Từ đây, ngươi thành công tập hợp đủ Xích Diễm Công toàn bộ công pháp, để Địa cấp cực phẩm Xích Diễm Công tái hiện thế gian. 】

【 đang trao đổi công pháp sau, nhân vật thiên tài xuống núi, mà ngươi cũng là lựa chọn bế quan khổ tu, chuyển tu Xích Diễm Công, mà tu hành trong đó bí thuật. 】

【 Đại Hạ lịch 756 năm, ngươi thành công đem Xích Diễm Công 3 quyển luyện tới tinh thông, mà đan điền lại lần nữa được mở rộng. Nhưng ngươi tuổi thọ đã hết, tọa hóa với Kiếm Linh tông đỉnh núi. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc 】

"Lại là hai tay buông xuôi kết cục sao, còn thực là không tồi."

Vương Bình khẽ cười một tiếng.

Hơn nữa, lần này mô phỏng, cũng thật là phát sinh biến hoá kinh người a.

Bởi vì hắn sớm diệt ma tu, ở Ngô gia thu được quyển giữa Xích Diễm Công.

Bởi vì hắn ngăn cản Bạch Thiên Hồng ra biển duyên cớ, hiệu ứng hồ điệp bên dưới, Nữ Đế Hạ Uyển không có chết trận.

Sau đó, toàn bộ Huyền Quy đại lục đại nhất thống, có hậu thế thiên tài khí vận nồng nặc, thu được Xích Diễm Công quyển thượng.

Này, để Địa cấp cực phẩm Xích Diễm Công triệt để xuất thế, cũng coi như là giải quyết trước hắn ẩn ưu...