Quỷ dị (ba hợp một)

Cảm thụ Vương Bình tiết lộ khí tức kinh khủng kia, mọi người hoặc là kinh hãi, hoặc là sửng sốt, hoặc là dại ra, phản ứng không đều.

Cảm thụ Vương Bình tiết lộ khí tức kinh khủng kia, mọi người hoặc là kinh hãi, hoặc là sửng sốt, hoặc là dại ra, phản ứng không đều.

"Vương Bình, tu vi của ngươi" Thái Vĩnh Long khó có thể tin nhìn Vương Bình, thân thể đều đang khẽ run.

Bởi vì nơi này chỉ có hắn cùng Vương Bình đến từ chính cùng một thế giới duyên cớ, cảm xúc là sâu nhất, cũng có thể đại khái đoán được tu vi của Vương Bình ở cái gì cấp độ.

Đó là Linh Nguyên cảnh, hơn nữa còn không phải bình thường Linh Nguyên cảnh, ít nhất cũng là Linh Nguyên cảnh thất trọng trở lên tu vi.

Bởi vì hắn đã từng thấy tông môn một trưởng lão động thủ, bày ra khí tức cũng không có Vương Bình như vậy ngưng tụ cùng mạnh mẽ.

Mà người trưởng lão kia tu vi, là Linh Nguyên cảnh lục trọng.

So với Thái Vĩnh Long chấn động, những người khác chẳng qua là cảm thấy Vương Bình rất mạnh, rất mạnh, mạnh đến để bọn họ run rẩy trình độ, nhưng lại không biết Vương Bình là tu vi gì.

"Linh Nguyên cảnh đại viên mãn." Vương Bình bình tĩnh nói ra năm chữ này.

Trong lúc nhất thời, Thái Vĩnh Long con ngươi co lại, hít vào một ngụm khí lạnh.

Những người còn lại cũng là hai mặt nhìn nhau, khó có thể bình tĩnh.

Rốt cuộc, thông qua group chat bên trong nói chuyện phiếm, bọn họ cũng là biết rồi Thái Vĩnh Long cùng Vương Bình vị trí thế giới huyền huyễn tu luyện đẳng cấp.

Thối Thể, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Linh nguyên, Siêu Phàm.

Linh Nguyên cảnh đại viên mãn, kia chẳng phải là thiếu một chút liền có thể đi vào Siêu Phàm Đại Cảnh, quả thực khủng bố như vậy.

"Vương Bình, ngươi ẩn giấu đến thật là sâu." Thái Vĩnh Long sâu sắc nhìn Vương Bình một mắt, chậm rãi mở miệng.

"Cũng vậy. Thái ca ngươi còn không phải ẩn giấu rất nhiều thứ." Vương Bình nhìn Thái Vĩnh Long, mở miệng cười.

Gặp Vương Bình còn nguyện ý gọi mình Thái ca, tâm tình của Thái Vĩnh Long đặc biệt vi diệu, biểu tình phức tạp nhìn Vương Bình.

Đối phương, hiển nhiên không phải lam ngân cỏ nhân vật như vậy, có thực lực mạnh mẽ, liền không đem người khác để vào trong mắt rồi.

"Ha ha, thật là không có nghĩ đến a, Vương ca, ngươi lại mạnh như vậy." Trương Hổ mắt lộ ra vẻ kinh dị, tiến tới, lấy ra một bình đồ uống đưa cho Vương Bình, mở miệng cười nói: "Đây là chúng ta thế giới kia đặc hữu ma dược, có thể khôi phục lực lượng tinh thần, ngươi vừa nãy khẳng định tiêu hao không ít đi, có lẽ có thể dùng một chút."

"Ừm." Vương Bình liếc Trương Hổ này thô cuồng gia hỏa bỏ ra nụ cười, gật gật đầu, tiếp nhận ma dược, không nói thêm gì.

Hắn mặc dù đối với Trương Hổ không có cảm tình gì, nhưng ma dược loại này đến từ chính kiếm cùng thế giới phép thuật sản phẩm, vẫn là đáng giá nhận lấy nghiên cứu.

"Vương ca, lần này liền dựa cả vào ngươi rồi." Trương Tuấn cũng là tiến tới, trên mặt mang theo cung kính, một bộ lấy Vương Bình làm đầu dáng vẻ.

Phương Vân nhìn một chút Vương Bình, lại nhìn một chút biểu tình phức tạp Thái Vĩnh Long, thở dài, vỗ vỗ vai của Thái Vĩnh Long, không nói thêm gì.

Ngô Quân như cũ là cúi đầu, không có hé răng, tựa hồ tự bế bình thường.

Lưu Mai há miệng, không biết nên nói cái gì cho phải, cuối cùng chỉ có thể cười khổ.

Mọi người, tất cả đều là không có hỏi dò ngón tay vàng của Vương Bình vấn đề.

Mặc dù nói, bọn họ đoán được ngón tay vàng của Vương Bình tuyệt đối không chỉ báo trước tương lai đơn giản như vậy, không phải vậy không cách nào để cho Vương Bình trong khoảng thời gian ngắn trở nên mạnh như vậy.

Bất quá, hiện tại Vương Bình thực lực tối cường, cũng là hoàn thành nhiệm vụ hi vọng, mọi người cũng sẽ không như vậy không thức thời, cũng sợ đắc tội Vương Bình.

Trần Dao ánh mắt lấp loé, nhìn chăm chú Vương Bình, dò hỏi: "Vương Bình, ngươi nói chính là đoàn diệt, nói cách khác, ngươi cũng chết rồi?"

"Ừm." Vương Bình than thở mắt Trần Dao, gật gật đầu.

Ở đây, cũng là này muội chỉ tính cách trước sau như một a. Tuy rằng khiếp sợ thực lực của hắn, nhưng đối xử thái độ của hắn như cũ không có thay đổi gì, giống nhau trước.

"Ở các ngươi chết rồi, ta rời đi thành phố này, chạy đến một cái nông thôn ẩn cư. Nhưng mà, ở ngày thứ 160 thời điểm, ta đột ngột bị khủng bố thi triều vây quanh rồi. Thi triều bên trong zombie, cực kỳ khủng bố, Hậu Thiên cảnh chiến lực không bằng cẩu, Tiên Thiên cảnh chiến lực đầy đất chạy, dù cho là Linh Nguyên cảnh, cũng không phải số ít. Sau đó, ta bị thi triều nhấn chìm rồi, lực kiệt mà chết."

Dừng một chút, Vương Bình đầy mặt nghiêm nghị, mở miệng lần nữa.

"Trước khi chết, ta nhìn thấy một cái quỷ dị xúc tu từ mặt đất xuất hiện, đem thân thể của ta xuyên qua. Ta hoài nghi, đó chính là chúng ta nhiệm vụ lần này mục tiêu."

Nghe thấy lời này, mọi người đều là bỗng cảm thấy phấn chấn, dù cho là Ngô Quân, cũng là không nhịn được ngẩng đầu lên, nhìn về phía Vương Bình.

Báo trước tương lai, tuy rằng đoàn diệt, nhưng ít nhất có manh mối, vậy cũng là là một chuyện tốt rồi.

Chỉ sợ hoàn toàn uổng mạng, vẫn như cũ không có một chút nào manh mối, đây mới thực sự là tuyệt vọng.

"Vương Bình, căn cứ sự miêu tả của ngươi, cây này xúc tu sau lưng tồn tại xác thực có thể là mục tiêu của chúng ta, nhưng cũng có thể là một loại nào đó trí tuệ zombie điều khiển thi triều." Thái Vĩnh Long cũng là bình tĩnh lại, trầm giọng nói.

"Không quản có phải là, chúng ta cũng phải đem nó giết chết, không phải sao?" Phương Vân lắc lắc đầu, chen miệng nói.

"Bất quá, cái tên này xuất hiện tại ngày thứ 160, hơn nữa vào lúc ấy đã có thể điều khiển kinh khủng như thế thi triều, chúng ta giải quyết thế nào nó?" Trương Hổ cau mày, sắc mặt khó coi."Hơn nữa thực lực của người này cũng tuyệt đối không kém."

"So với cái này, ta cảm thấy chúng ta càng hẳn là cân nhắc dưới như thế nào phá giải quỷ dị cảm hoá vấn đề. Rốt cuộc, ta cũng không muốn Lưu tỷ cùng Ngô Quân biến thành zombie."

Vương Bình liếc nhìn Ngô Quân cùng Lưu Mai, chậm rãi mở miệng.

Này vừa nói, mọi người đều là sững sờ.

Vương Bình đơn độc đưa ra Lưu Mai cùng Ngô Quân, không có nói mọi người, hiển nhiên là đang nhắc nhở bọn họ, hắn không muốn vứt bỏ Ngô Quân cùng Lưu Mai, các ngươi đừng nghĩ ý đồ xấu.

Hành vi này, để Trương Hổ phẫn nộ.

Hắn biết mình trước một cổ họng gào xảy ra vấn đề rồi, Vương Bình đây là ở gõ hắn.

Mà Lưu Mai cùng Ngô Quân đều là cảm kích nhìn Vương Bình.

"Ta chưa bao giờ nghĩ tới vứt bỏ đồng bạn." Thái Vĩnh Long trầm mặc một chút, chậm rãi mở miệng: "So với cái này, xác thực nên suy nghĩ dưới như thế nào phá giải quỷ dị cảm hoá vấn đề. Lời nói như vậy, mới có thể làm cho Vương Bình tiếp tục vận dụng năng lực. Nếu không, sẽ lãng phí quý giá số lần."

Này vừa nói, tất cả mọi người là cau mày, rơi vào suy nghĩ.

Vương Bình cũng là rơi vào trầm tư, phân tích trong mô phỏng nội dung, không muốn bỏ qua bất luận cái nào tình tiết...

"Ta có cái nghi vấn."

Vào lúc này, Trần Dao nhìn quét mọi người, chậm rãi mở miệng, âm thanh lành lạnh.

"Nghi vấn gì?" Mọi người nhìn lại.

"Tại sao các ngươi đi ra ngoài săn bắn cả ngày đều không có bị cảm hoá, sau khi trở lại hai canh giờ liền cảm hoá rồi. Lẽ nào thật sự chính là phòng ốc vấn đề sao?"

Trần Dao ánh mắt thâm thúy, chậm rãi mở miệng.

"Nếu như thật sự có vấn đề lời nói, nơi này làm Trương Tuấn lâm thời cứ điểm, hắn đã sớm nên bị cảm hoá mới đúng."

Này vừa nói, trong lòng mọi người nghiêm nghị.

Đúng vậy, bọn họ trước còn lo lắng là phòng ốc vấn đề, nghĩ một lần nữa tìm cứ điểm.

Bây giờ nhìn lại, cũng không hẳn vậy.

"Ta có cái suy đoán."

Vương Bình nhìn về phía Trần Dao, khẽ mỉm cười.

"Đúng dịp, ta cũng có cái suy đoán." Trần Dao cùng Vương Bình đối diện, trừng mắt nhìn, hiếm thấy lộ ra đẹp đẽ cười khẽ, không còn nữa trước lành lạnh, làm người tim đập thình thịch.

"Ngươi nói trước đi?" Vương Bình làm ra dấu tay xin mời.

"Được." Trần Dao gật gật đầu.

Hai người đối thoại, để những người còn lại lộ ra chờ mong biểu hiện, hy vọng có thể tìm tới phá cục điểm.

"Căn cứ phân tích của ta, cái kia quỷ dị zombie khống chế năng lực, hẳn là số chẵn nhân loại thời gian hơi dài nội tụ tập cùng nhau thời điểm, có thể mang nó cảm hoá."

Trong mắt Trần Dao né qua nhìn xa trông rộng thần thái, chậm rãi mở miệng.

"Trương Tuấn một người hành động thời điểm, chưa từng bị cảm hoá. Các ngươi tách ra hành động thời điểm, ba người một tổ, không có bị cảm hoá. Mà Lưu tỷ cùng Ngô Quân bị cảm hoá, bởi vì bọn họ là hai người một tổ, là số chẵn. Mà các ngươi sau khi trở về, ở trong căn phòng này nghỉ ngơi, nhân số lại đã biến thành số chẵn, sở dĩ ở hai canh giờ sau bị cảm hoá rồi."

"! ! !"

Này vừa nói, trừ bỏ Vương Bình lộ ra nụ cười, dùng tán dương ánh mắt nhìn về phía Trần Dao ngoài ra, những người khác tất cả đều là lộ ra kinh ngạc hoặc là bỗng nhiên tỉnh ngộ biểu hiện.

"Xác thực, nếu như dựa theo như vậy phân tích lời nói, vậy thì có thể giải thích bị quỷ dị cảm hoá sự tình rồi."

"Ngoài ra, cũng có thể giải thích người của thế giới này tại sao toàn đều biến mất nguyên nhân. Quy tắc hệ năng lực, ai có thể gánh vác. Dù cho là chống qua lúc đầu cảm hoá, nhưng chỉ cần không liên tưởng đến năng lực này, liền sẽ xảy ra chuyện, hoặc là người bị lây cắn chết."

"Quy tắc hệ năng lực, thực sự là buồn nôn."

Mọi người đều là hưng phấn lại kiêng kỵ, tràn đầy sợ hãi.

Zombie virus vốn là khủng bố, còn chen lẫn quy tắc hệ quỷ dị năng lực, liền rất khủng bố, người bình thường làm sao có khả năng tiếp tục sống.

"Còn có một điểm." Vương Bình hơi trầm ngâm, mở miệng nói: "Hắn quỷ dị năng lực cũng không phải là đem người trực tiếp biến thành zombie, mà là ở số chẵn nhân loại tụ tập tình huống, virus sẽ lặng yên không một tiếng động tiến vào trong cơ thể bọn họ đem bọn họ cảm hoá, nếu không, ta dù cho có bách độc bất xâm thể chất, cũng chống không nổi quy tắc hệ năng lực."

"Ta cũng là nghĩ như vậy." Trần Dao đối với Vương Bình trừng mắt nhìn.

"Nếu thăm dò rõ ràng năng lực của hắn, kế tiếp liền dễ làm rồi." Phương Vân hưng phấn nói: "Chỉ cần chúng ta phân tổ hành động liền được rồi."

"Nhưng là, chúng ta là tám người, là số chẵn, không tốt cân bằng phân người."

Trương Hổ liếc Lưu Mai cùng Ngô Quân một mắt, nhún vai một cái.

"Ta một người ở lại chỗ này đi, sẽ không gây trở ngại đại gia." Ngô Quân mở miệng, có vẻ hơi nặng nề.

"Không cần thiết." Vương Bình khẽ cau mày, mở miệng nói.

"Không cần như vậy. Ta là phiền toái, không giúp đỡ được gì, còn không bằng liền ở lại chỗ này. Nói như vậy, quá phiền phức rồi."

Ngô Quân cảm kích nhìn Vương Bình một mắt, mở miệng lần nữa.

"Nếu tiểu Quân đều nói như vậy, vậy thì do hắn chứ." Trương Hổ vội vã mở miệng nói."Bảy người tốt hành động một ít."

"Ba người một tổ, năm người một tổ cũng tốt hành động." Vương Bình lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, bình tĩnh nói.

Này vừa nói, Trương Hổ trực tiếp bị nghẹn ở, phẫn nộ nở nụ cười.

"Ta tán thành ý nghĩ của Vương Bình." Thái Vĩnh Long tỏ rõ thái độ rồi.

Thấy thế, những người còn lại cũng là dồn dập tỏ thái độ.

"Ta chẳng qua là cảm thấy không có sức chiến đấu người ở lại chỗ này càng an toàn một ít, không phải vậy gặp phải thi triều, chúng ta tiến hành thời điểm chiến đấu khả năng không thể chú ý đến tiểu Quân. Nếu là hắn bị cắn một cái liền phiền phức, thật không ý tưởng khác." Trương Hổ cười khổ tỏ thái độ."Bất quá, nếu đại gia đều nói như vậy, vậy khẳng định là đồng thời."

"Nói những này còn quá sớm rồi." Vương Bình không nhìn Trương Hổ lời nói, mở miệng nói: "Tiếp đó, còn phải tiếp tục lẩn tránh nguy hiểm, tìm ra một cái an toàn qua cửa con đường. Nếu không, như cũ là khó đoán sống chết."

"Ừm." Trần Dao gật gật đầu, đầy mặt nghiêm nghị nói: "Hơn nữa vừa nãy số chẵn, cũng chỉ là chúng ta suy đoán, không nhất định đúng. Mặc dù là đúng, cũng khả năng để sót cái gì."

Vương Bình gật gật đầu, lập tức nhắm hai mắt lại, ý tứ đã rất rõ ràng, phải tiếp tục vận dụng năng lực.

"Trương Hổ, Phương Vân, Trương Tuấn, hiện nay còn không xác định hiện tại là tình huống thế nào, vì phòng ngừa bất ngờ phát sinh, các ngươi trước tiên đi những phòng khác bên trong nghỉ ngơi đi, khoảng cách càng xa càng tốt. Nói như vậy, tương đương với hai cái số lẻ."

Thấy thế, Thái Vĩnh Long đầy mặt nói thật.

Tuy rằng hắn muốn cho Trương Hổ một người đi ra ngoài, nhưng như vậy có vẻ hơi trục xuất Trương Hổ, sở dĩ hắn gọi hai người khác.

"Không thành vấn đề." Ba người gật gật đầu, không nói thêm gì, trực tiếp rời đi gian phòng này.

Lúc này, Vương Bình cũng là ở đáy lòng mở miệng nói: "Hệ thống, ta muốn tiến hành mới miễn phí mô phỏng."

"Keng, miễn phí mô phỏng mở ra, kí chủ còn lại miễn phí mô phỏng số lần là hai lần."

Theo hệ thống thanh âm vang lên, Vương Bình trước mắt cũng là lại lần nữa hiện ra quen thuộc hình ảnh cùng chữ viết.

【 ngày thứ nhất, các ngươi tiến hành rồi phân tổ hành động, tiến hành thí nghiệm, cuối cùng, hai canh giờ sau, các ngươi cũng không có phát sinh ngoài ý, cũng không có người bị cảm hoá. Tin tức này, để cho các ngươi đều hết sức kích động, cho rằng trước suy đoán là đúng. 】

【 ngày thứ hai, các ngươi như cũ không có phát sinh ngoài ý, cuối cùng cũng coi như là thở phào nhẹ nhõm. Tiếp đó, các ngươi bắt đầu tiếp tục phân tích quỷ dị zombie khả năng xuất hiện vị trí. Trần Dao cho rằng, hắn rất khả năng ẩn giấu ở dưới nền đất. Mà, ngươi lúc trước báo trước trong tương lai phi thiên rời đi sau, ở ngày thứ 160 bị tập kích, khả năng là kia hậu trường hắc thủ nhìn thấy ngươi lúc rời đi hành tung, vẫn trong lòng đất theo đuôi ngươi. 】

【 nói cách khác, cái kia hậu trường quái vật lúc trước là cảm nhận được ngươi mạnh mẽ, mới không có manh động, sau đó tụ tập đầy đủ chiến lực mới động thủ, là chính là nuốt ngươi cái này cường đại tu sĩ huyết nhục. 】

【 bởi vậy, kế tiếp ngươi tuyệt đối không thể bại lộ ở trong mắt hắn, đến để những người khác tiến hành dẫn xà xuất động mới được. 】

【 Trần Dao phân tích, có đạo lí riêng của nó, ngươi cảm thấy tất yếu tiến hành thí nghiệm. Nếu không, vẫn tìm kiếm, không thể nghi ngờ là mò kim đáy biển. Bởi vậy, các ngươi triển khai hành động. Do Trần Dao, Thái Vĩnh Long, Phương Vân, Trương Hổ, Trương Tuấn năm người đi ra ngoài săn bắn, nhìn một cái có thể không dẫn hắn đi ra. 】

【 ngày thứ ba, chưa thành công, các ngươi vẫn tính bình tĩnh. 】

【 ngày thứ mười tám, như cũ không có một chút nào hiệu quả, các ngươi từ từ lo lắng lên. Bởi vì các ngươi rất rõ ràng zombie biến dị tốc độ rất nhanh, tiếp tục như vậy, các ngươi rất khả năng không phải zombie đối thủ. Thậm chí, ở hiện ở lúc này, Hậu Thiên cảnh chiến lực biến dị zombie cũng bắt đầu bắt đầu tăng lên, đối Thái Vĩnh Long cùng Trần Dao ngoài ra ba người tạo thành uy hiếp rất lớn. 】

【 ngày thứ hai mươi, như cũ không có kết quả, bầu không khí càng kiềm chế, bao quát ngươi ở bên trong tất cả mọi người đều là càng lo lắng lên. 】

【 ngày thứ hai mươi mốt, Thái Vĩnh Long thực sự là không chịu được, hi vọng ngươi cùng hắn đồng loạt ra tay, không muốn lại tiết kiệm sức mạnh, đem cái thành phố này triệt để hủy diệt. Ngươi rất bình tĩnh, lựa chọn từ chối, dự định chờ một chút nhìn. 】

【 thấy ngươi từ chối, Thái Vĩnh Long một người rời đi, bắt đầu vận dụng mạnh mẽ võ học, oanh kích thành thị. Lấy thực lực của hắn, chỉ cần dùng nhiều chút thời gian, liền có thể đem cái thành phố này san thành bình địa. Đến mức tiêu hao vấn đề, thông qua linh thạch khôi phục liền được rồi. 】..

【 Thái Vĩnh Long bày ra sức mạnh, để ngoại trừ ngươi ngoài ra người đều vô cùng khiếp sợ, toàn bộ thành thị đều phảng phất là phát sinh địa chấn bình thường. 】

【 bất quá, bởi vì Thái Vĩnh Long tạo thành động tĩnh, trong thành phố zombie bắt đầu bị thu hút tới, hình thành khủng bố thi triều. Thái Vĩnh Long hoàn toàn bất đắc dĩ, chỉ có thể thoát đi, không dám lưu tại tại chỗ. 】

【 mà trong quá trình này, hắn tao ngộ tập kích, vô số xúc tu từ dưới nền đất xuất hiện, đem Thái Vĩnh Long nhấn chìm. Thái Vĩnh Long ra sức giãy dụa, nhưng là vô dụng. Đối này, Thái Vĩnh Long nôn nóng dùng bùa truyền âm liên hệ ngươi, biểu thị hậu trường quái vật xuất hiện, hi vọng ngươi tới đem nó đánh gục. 】

【 ngươi thu đến tin tức, trực tiếp ngự kiếm đến đây, từ giữa bầu trời nhìn thấy màn này. Ngươi cứu ra Thái Vĩnh Long, sau đó vận dụng Ngự Kiếm Quyết chiêu thức oanh kích ra tay quái vật, đem đại địa xốc lên, hình thành khủng bố khe rãnh, đem nó kích thương. 】

【 xúc tu quái vật phẫn nộ phản công, nhưng bị ngươi ung dung chặt đứt, tiếp tục đem nó kích thương. Đối này, xúc tu quái vật vô cùng phẫn nộ, phát động năng lực. Thái Vĩnh Long trực tiếp bị cảm hoá thành zombie, hướng ngươi phát động tiến công. Đối này, ngươi sợ hãi vạn phần, đem Thái Vĩnh Long chém giết. Đồng thời, ngươi cũng rõ ràng này chính là mục tiêu của các ngươi. 】

【 mà quỷ dị zombie thấy ngươi cường đại như thế, lập tức từ dưới đất bỏ chạy. Ngươi trong lòng nôn nóng, vận dụng kiếm ý, phát động đòn mạnh nhất, nhưng vẫn cứ không thể đem nó đánh gục, chỉ là đem nó đánh thành trọng thương. 】

【 cuối cùng, ngươi không có thể đem nó đánh gục, trong lòng trầm trọng trở lại lâm thời cứ điểm. Khi mọi người biết được Thái Vĩnh Long chết đi, ngươi không thể đánh gục quỷ dị quái vật thời điểm, sợ hãi mà vừa vui mừng. Sợ hãi với quỷ dị zombie khủng bố, lại có thể rút ngắn số chẵn tình huống cảm hoá thời gian, đem Thái Vĩnh Long cảm hoá; vừa vui mừng cuối cùng cũng coi như có chút manh mối, có thể nói là tâm tình đặc biệt phức tạp. 】

【 tiếp đó, các ngươi lại lần nữa bắt đầu thảo luận đối sách, trong lòng lại lần nữa trầm trọng lên. Các ngươi rất rõ ràng, quỷ dị zombie là có kinh người trí tuệ, nó bị đả thương, không thể lại dễ dàng xuất hiện, hắn sẽ trong bóng tối phát dục, sau đó hung hăng đột kích. Mà các ngươi bây giờ nhưng là không có tìm được nó biện pháp tốt. 】

【 đối này, ngươi trong lòng đặc biệt khó chịu, nếu như có thể có Lý gia Huyết Ma Truy Tung Thuật, có lẽ có thể thông qua nó huyết dịch lần theo đến nó vị trí. Quỷ dị zombie tuy rằng không phải Linh tộc, nhưng cũng so với phổ thông sinh vật mạnh, mà hình thể to lớn, huyết dịch rất nhiều. 】

【 đáng tiếc, không có nếu như, các ngươi chỉ có thể thương thảo đối sách. Cuối cùng, như cũ không có kết quả. Trần Dao đề nghị không thể tìm một chỗ trốn đi, như vậy chỉ có thể giẫm lên vết xe đổ, hẳn là chủ động xuất kích, điên cuồng săn giết zombie trở nên mạnh mẽ. 】

【 ngươi vô cùng tán thành Trần Dao lời nói, bắt đầu rồi chủ động săn giết, muốn đem tất cả mọi người thực lực tăng lên, đợi được quỷ dị zombie xuất hiện lần nữa. 】

【 ngày thứ ba mươi mốt, thông qua tinh thạch, các ngươi thể phách cường độ mạnh hơn rất nhiều. Bất quá, ngươi cũng phát hiện một vấn đề, cái này tinh thạch tuy rằng có thể tăng lên cường độ thân thể, nhưng cũng là sẽ làm tẩy tinh phạt tủy thân thể lại lần nữa trở nên bẩn thỉu, cần tĩnh tu bài ra tạp chất, không có thể uống lâu dài. Bất quá, hiện vào tình huống này, ngươi cũng không thể không dùng. 】

【 ngày thứ ba mươi hai, sớm hơn hơn bốn giờ, đang ngủ, ngoại trừ ngươi ngoài ra những người khác đột ngột bị cảm hoá thành zombie, hướng ngươi đập tới, ngươi vô cùng sợ hãi, đem nó toàn bộ đánh giết. 】

【 giải quyết đi tất cả mọi người sau, ngươi tâm tình không gì sánh được trầm trọng, không thể nào hiểu được vì sao lại biến thành như vậy, rõ ràng là bảy người, không phải số chẵn, mọi người nhưng là bị cảm hoá rồi. 】

【 cuối cùng, ngươi cũng không có đạt được đáp án, chỉ có thể ôm tâm tình nặng nề, tiếp tục săn giết zombie, tận lực tăng lên dù cho một chút thực lực. 】

【 thứ hai trăm nhật, quỷ dị zombie xuất hiện lần nữa, dẫn dắt khủng bố thi triều xuất hiện tại trước mặt ngươi vây công ngươi, ngươi ra sức chém giết, muốn muốn xông ra trùng vây. Bởi vì ngươi lần này thể phách cường độ cũng trở nên mạnh mẽ đến một cái mức độ kinh người duyên cớ, thi triều cũng không ngăn được bước tiến của ngươi, ngươi kém chút thành công phá vòng vây, ngự kiếm rời đi. 】

【 bất quá, quỷ dị zombie ra tay, bùng nổ ra sức mạnh kinh khủng, đưa ngươi đánh gục ở không trung. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc. 】

"."

Vương Bình nhìn này mô phỏng nội dung, nhíu mày, thật lâu không nói gì.

Lần này trong mô phỏng, tuy rằng xác định quỷ dị zombie xác thực tồn tại với trong thành thị, nhưng cuối cùng vẫn là rơi vào cái diệt sạch hạ tràng.

"Thế nào rồi?"

Gặp Vương Bình biểu tình lại là như vậy trầm trọng, Thái Vĩnh Long chờ trong lòng đều là phiền phức một hồi.

"Không có các ngươi tưởng tượng hỏng bét như vậy, đem Phương Vân bọn họ gọi trở về đi." Vương Bình nhẹ thở ra một hơi, chậm rãi mở miệng.

Gặp Vương Bình nói như vậy, Thái Vĩnh Long đám người mới thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Rất nhanh, Phương Vân ba người bị kêu trở về.

Mà Vương Bình cũng là tỉ mỉ đem trong mô phỏng nội dung nói một lần.

"Lại là diệt sạch a bất quá, lần này thu được tình báo xác thực rất nhiều, xem như là một cái đáng giá cao hứng sự tình."

Phương Vân biểu tình phức tạp nói.

Đám này nhiệm vụ, quả thực không muốn quá bất hợp lí.

Nếu như không có Vương Bình ở lời nói, đúng là bao nhiêu cái mạng cũng không đủ điền đi vào a.

"Căn cứ tình báo, chúng ta có chém giết quỷ dị zombie khả năng. Chỉ cần Thái ca ở trong thành thị đại náo, đem hắn dẫn ra liền được rồi. Đến mức tránh khỏi cảm hoá vấn đề, Vương Bình có thể mang theo ta hoặc là ai cùng đi, hình thành số lẻ, như vậy là có thể tránh khỏi bị cảm hoá vấn đề."

Trần Dao biểu tình nghiêm túc, âm thanh lành lạnh.

"Tuy rằng nguy hiểm, nhưng ta có thể đi làm." Thái Vĩnh Long trầm mặc một chút, mở miệng nói.

Vương Bình nhìn thấy tương lai ở trong, hắn chết rồi.

Nhưng, điều này cũng hết cách rồi, không dẫn xà xuất động lời nói, thật không có cách nào hoàn thành nhiệm vụ.

"Nhưng là, cuối cùng số lẻ cũng bị đột nhiên cảm hoá a."

Trương Tuấn sắc mặt rất khó nhìn.

Mặc dù nói, có hoàn thành nhiệm vụ hi vọng, nhưng Trương Tuấn như cũ không cao hứng nổi.

Mặc dù hoàn thành rồi quần nhiệm vụ, nhưng hắn có thể không có cách nào rời đi thế giới này.

Dựa theo Vương Bình miêu tả, zombie tốc độ tiến hóa nhanh chóng, để người tê cả da đầu, hơn nữa không có người sống, hắn kế tiếp tình cảnh, như cũ vô cùng nguy hiểm.

Mà, không có người sống, cũng chỉ có thể thông qua group chat để phát tiết, không phải vậy nhất định sẽ điên mất.

Trương Tuấn lời nói, để mọi người trầm mặc, sắc mặt đều là có chút khó coi.

Số lẻ bị cảm hoá, này xác thực quỷ dị.

"Nhất định có cái gì sai lầm địa phương." Trần Dao tự lẩm bẩm."Lẽ nào, năng lực của hắn là biến hóa? Tỷ như, một tháng số lẻ, tháng hai số chẵn."

"Không thể." Vương Bình lắc lắc đầu: "Nếu là như vậy, Trương Tuấn sớm đã chết rồi. Rốt cuộc, hắn xuyên qua đến thế giới này, đã hơn một tháng rồi."

"Cũng đúng." Trần Dao nhăn đại lông mày, rơi vào trầm tư.

Mọi người cũng tất cả đều là khuôn mặt có chút vặn vẹo, khó có thể nghĩ thông suốt, trong lòng hốt hoảng.

Vấn đề này không nghĩ thông suốt, mặc dù có đánh giết quỷ dị zombie hi vọng, bọn họ cũng là trong lòng không chắc chắn.

"Ta có cái suy đoán" lúc này, vẫn không có hé răng Ngô Quân rốt cục mở miệng, âm thanh có chút khiếp nhược.

Này, cũng là để mọi người cùng nhau nhìn về phía hắn.

"Không cần khẩn trương, có ý kiến gì có thể nói thẳng, mỗi người đều có thể phát biểu chính mình ý kiến." Vương Bình gặp Ngô Quân rất hồi hộp, rất khiếp nhược dáng vẻ, an ủi...