Kiếm ý

Ngày hôm sau, Trương Nguyên sai người vang lên chuông đồng, triệu tập hết thảy trưởng lão, chấp sự, đệ tử, bổ nhiệm Vương Bình là Thái Thượng trưởng lão.

Ngày hôm sau, Trương Nguyên sai người vang lên chuông đồng, triệu tập hết thảy trưởng lão, chấp sự, đệ tử, bổ nhiệm Vương Bình là Thái Thượng trưởng lão.

Đồng thời, hôm nay, nâng tông ăn mừng Vương Bình gia nhập Kiếm Linh tông.

Tin tức này, khiến cho tất cả mọi người đều vì thế mà khiếp sợ.

Tục mà, đại hỉ.

Rốt cuộc loại đại sự này trăm năm hiếm thấy, loại này đại yến, có thể uống đến bình thường khó có thể uống đến linh tửu, đối với sự tu hành có rất chỗ tốt lớn.

Theo đại yến bắt đầu, bình thường khó gặp các Thái Thượng trưởng lão cũng là một vừa hiện thân, vô cùng náo nhiệt cho Vương Bình đưa lên quà tặng.

Mỗi cái quà tặng, đều là cực kỳ vật quý giá, tứ phẩm bảo dược đều xuất hiện vài gốc, làm người tặc lưỡi.

Đối này, Vương Bình cũng không có kinh ngạc cái gì.

Rốt cuộc, chuyện như vậy, hắn ở lần trước nhân sinh trong mô phỏng cũng đã trải qua rồi.

Tiếp đó, Vương Bình cùng các vị Thái Thượng trưởng lão chờ Kiếm Linh tông nhân vật trọng yếu uống rượu trò chuyện sau, không có hạ xuống tí ti lễ tiết.

"Bạch Thiên Hồng, gặp qua Thái Thượng trưởng lão."

Lúc này, một cái tuấn dật phi phàm, thanh niên mặc áo trắng đi tới, đối với Vương Bình hơi cúi đầu.

"Nghe đồn Bạch Thiên Hồng chính là Đại Hạ thiên tài số một, thực sự là nghe danh không bằng gặp mặt a." Vương Bình nhìn về phía Bạch Thiên Hồng, trên mặt hiện ra ý cười, thở dài nói: "Ngươi khoảng cách lĩnh ngộ kiếm ý, e sợ chỉ có cách xa một bước đi."

Này vừa nói, mọi người đều là kinh ngạc.

Trưởng lão cùng đệ tử đều là lộ ra kinh dị ánh mắt.

Mà đã sớm biết các Thái Thượng trưởng lão, càng là kinh ngạc với Vương Bình có thể nhìn ra Bạch Thiên Hồng nội tình.

Rất nhanh, chính là có Thái Thượng trưởng lão cau mày, mắt lộ ra vẻ kinh dị, nhìn ra Vương Bình nội tình.

"Ngài là làm thế nào nhìn ra được đến?" Bạch Thiên Hồng kinh ngạc nhìn Vương Bình, không nghĩ tới cái này đời mới Thái Thượng trưởng lão, lại có thể một mắt nhìn ra nội tình của hắn.

"Bởi vì ta lĩnh ngộ kiếm ý." Vương Bình cười khẽ, khí thế đột nhiên phát sinh ra biến hóa, như ra khỏi vỏ thần kiếm bình thường, lộ hết ra sự sắc bén, tựa hồ có thể chém chết vạn vật.

Cũng trong lúc đó, ở đây Kiếm Linh tông đệ tử bội kiếm tất cả đều là chấn động lên, phát ra tiếng kiếm reo, có tự động ra khỏi vỏ xu thế.

Có thể nói là, kiếm ý ra, vạn kiếm thần phục!

"Kiếm ý!" Cảm thụ kiếm ý của Vương Bình, Bạch Thiên Hồng con ngươi co lại, đầy mặt kinh ngạc.

Hắn không nghĩ tới, Vương Bình lại lĩnh ngộ kiếm ý, hơn nữa còn không phải vừa mới lĩnh ngộ đơn giản như vậy, loại này kiếm ý, đã đạt đến hai phần mười kiếm ý lĩnh vực, vô cùng cường hãn.

Không chỉ có là Bạch Thiên Hồng kinh ngạc, ở đây trưởng lão, chấp sự, đệ tử cũng tất cả đều là lộ ra ánh mắt khiếp sợ, khó có thể tin nhìn Vương Bình.

Vương Bình, tứ phẩm luyện dược sư.

Bây giờ, càng là còn lĩnh ngộ kiếm ý.

Người này, không khỏi cũng quá mức biến thái một ít.

"Hí!"

Tuy rằng sớm có suy đoán, nhưng thật làm Vương Bình triển lộ ra kiếm ý thời điểm, mặc dù là Thái Thượng trưởng lão, cũng tất cả đều là trợn to hai mắt, không nhịn được hút vào hơi lạnh.

Đan đạo kỳ tài cũng là thôi, lại còn là cái Kiếm đạo kỳ tài, thiên phú e sợ không kém gì Bạch Thiên Hồng.

Tứ phẩm luyện dược sư, lĩnh ngộ hai phần mười kiếm ý, thiên phú này, thực sự là quá mức khủng bố một ít.

Này cũng thật là, thiên hàng kỳ tài a.

Bọn họ Kiếm Linh tông, đúng là nhặt được bảo rồi.

"Bạch Thiên Hồng, có thời gian ngươi có thể tìm đến ta luận kiếm, ta có thể chỉ điểm ngươi một, hai." Vương Bình cười nói với Bạch Thiên Hồng.

Bạch Thiên Hồng ở nhân sinh mô phỏng ở trong chỉ điểm hắn không ít lần.

Bây giờ, hắn tu vi và kiếm pháp đều đang Bạch Thiên Hồng bên trên, tự nhiên là hắn đến chỉ điểm Bạch Thiên Hồng rồi.

Rốt cuộc, Kiếm Linh tông tuy rằng mạnh mẽ, nhưng lĩnh ngộ kiếm ý người, nhưng là không có, chỉ có hắn có thể chỉ điểm Bạch Thiên Hồng kiếm ý, khiến cho càng nhanh hơn lĩnh ngộ kiếm ý, càng nhanh hơn trở nên mạnh mẽ.

"Đa tạ Thái Thượng trưởng lão." Bạch Thiên Hồng con ngươi sáng ngời, đầy mặt sắc mặt vui mừng, vội vàng nói tạ.

"Ừm." Vương Bình gật gật đầu.

Mặc dù nói, hắn rất muốn cùng Bạch Thiên Hồng ngang hàng luận giao, nhưng hắn cũng không muốn bại lộ quá nhiều đồ vật.

Người của Kiếm Linh tông đều cho rằng hắn là sáu mươi, bảy mươi tuổi, kia liền để bọn họ cho rằng như vậy đi.

Nếu là bại lộ mình mới hai mươi lăm tuổi, như vậy khó tránh khỏi sẽ gặp đến một vài người mơ ước, có thể sẽ có chút nguy hiểm.

Ngược lại, vạn sự cẩu vi tiên.

Tiệc rượu sau khi kết thúc, Vương Bình chỉ điểm Bạch Thiên Hồng một phen, để Bạch Thiên Hồng thu hoạch khá dồi dào, đối kiếm ý cảm ngộ càng thêm sâu sắc.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Bạch Thiên Hồng nhất định sẽ trong vòng hai tháng sau đó lĩnh ngộ kiếm ý.

"Lần này tiệc rượu, chịu đến quà tặng thật là không ít, đầy đủ chống đỡ ta mấy lần mô phỏng rồi. Nếu như vận doanh một hồi, tỷ như đem một ít bảo dược luyện chế thành đan dược, sau đó ở Đại Hạ tiến hành bán đấu giá lời nói, kia kiếm lấy linh thạch sẽ càng nhiều."

Lầu các bên trong, Vương Bình tuy rằng sớm đã có quá một lần cuộc sống như thế trải qua, nhưng vẫn là không nhịn được liếc nhìn nhẫn chứa đồ, cảm khái một tiếng.

Hiện tại, nhẫn chứa đồ của hắn cũng là đã biến thành càng cao cấp trung phẩm nhẫn chứa đồ, không gian chứa đồ càng to lớn hơn, mà càng không dễ dàng tổn hại, là một vị Thái Thượng trưởng lão lễ vật.

"Bất quá, tuy rằng ta có đầy đủ linh thạch, kế tiếp chỉ phải tiếp tục luyện đan, cũng có thể cuồn cuộn không ngừng thu được linh thạch, bất quá, cũng không thể lãng phí."

Vương Bình ánh mắt lấp loé, trong lòng có rất nhiều ý nghĩ.

Rốt cuộc, hắn mô phỏng tiêu tốn linh thạch số lượng, nhưng là hiện ra lũy thừa tính tăng trưởng, theo số lần tăng cường, mô phỏng một lần tiêu tốn linh thạch, sớm muộn sẽ đạt tới làm người tê cả da đầu số lượng.

Bởi vậy, nhìn như nhân sinh máy mô phỏng không có bố trí mô phỏng số lần hạn mức tối đa, nhưng theo mô phỏng số lần tăng cường, hắn sớm muộn sẽ thiếu hụt linh thạch, ở trong một quãng thời gian rất dài vô pháp tiến hành mô phỏng, mà kế tiếp mô phỏng sẽ càng ngày càng gian nan.

Mỗi một lần trả tiền nhân sinh mô phỏng, đều là quý giá, không dung lãng phí.

"Có lẽ, ta có thể trước tiên dùng miễn phí mô phỏng trước tiên tìm ra một cái thích hợp nhất phát triển con đường, sau đó sẽ tiến hành trả tiền mô phỏng, như vậy càng có bảo đảm một ít."

Vương Bình ở đáy lòng âm thầm nghĩ.

Kế tiếp hơn một tháng, Vương Bình ở tiến hành thông thường tu luyện đồng thời, cũng là đem một ít đối với hắn mà nói không trọng yếu đồ vật thông qua tông môn con đường chuyển đổi thành linh thạch hạ phẩm.

Là này, trên người hắn linh thạch hạ phẩm số lượng, đạt đến một cái kinh người con số, vượt qua 50 ngàn.

Ở Đại Hạ quốc, linh thạch hạ phẩm, là chỉ có một số ít Hậu Thiên cảnh cường giả mới có thể thứ nắm giữ, trên người có thể có cái mấy khối cũng đã không sai rồi.

Tiên Thiên cảnh cường giả mới có thể nắm giữ khá nhiều linh thạch, bình thường Tiên Thiên cảnh cường giả có mấy trăm khối linh thạch hạ phẩm là chuyện rất bình thường.

Mà những kia đỉnh tiêm Tiên Thiên cảnh cường giả, trên người linh thạch con số vượt qua một ngàn cũng thuộc về bình thường.

Mà Linh Nguyên cảnh cường giả, làm sừng sững với Hạ Quốc đỉnh điểm cường giả, mỗi một người đều là dòng dõi giàu có, phá vạn đều rất bình thường.

Lần này, Linh nguyên tông trưởng lão cùng các Thái Thượng trưởng lão vì nịnh bợ hắn, có thể nói là bỏ ra vốn lớn, từng cái từng cái lấy ra không ít thứ tốt, hắn đổi thành vật phẩm sau, có thể thu được 50 ngàn linh thạch hạ phẩm là chuyện rất bình thường.

Nếu như hắn đem những kia vật quý giá cũng biến hóa thành linh thạch lời nói, số lượng chỉ có thể to lớn hơn.

"Lần này tích trữ bốn lần miễn phí mô phỏng số lần, nhất định phải tìm ra một cái tốt nhất sinh tồn trưởng thành con đường. Nếu như có thể trực tiếp để ta cẩu đến Siêu Phàm cảnh, đó chính là không thể tốt hơn sự tình rồi."

Vương Bình âm thầm nghĩ, dã tâm bừng bừng.

Đương nhiên, Vương Bình cũng biết, nghĩ cẩu đến Siêu Phàm cảnh, đó là không hiện thực sự tình.

Rốt cuộc, Siêu Phàm cảnh nếu như dễ như vậy đột phá lời nói, Huyền Quy đại lục cũng không đến nỗi mấy trăm năm không người bước vào Siêu Phàm Đại Cảnh...