Thái thượng trưởng lão

"Gốc này Hồi Dương thảo là ta bất ngờ được, không biết đạo hữu có hài lòng hay không."

"Gốc này Hồi Dương thảo là ta bất ngờ được, không biết đạo hữu có hài lòng hay không."

Dưới con mắt mọi người, Trương Nguyên có chút thịt đau đến từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra hộp bạch ngọc, đem nó mở ra, một gốc toàn thân vàng óng, toả ra kỳ dị hương vị thảo dược xuất hiện tại trước mắt mọi người.

"Hồi Dương thảo!"

Nhìn gốc này toàn thân vàng óng, chỉ là nghe hương vị chính là cảm giác thân thể một trận xao động thảo dược, Ngô trưởng lão đám người tất cả đều là kinh kêu thành tiếng, lộ ra ánh mắt cuồng nhiệt.

Hồi Dương thảo, nhưng là tứ phẩm bảo dược, là chữa thương bảo dược, dù cho là Linh Nguyên cảnh cường giả bị trọng thương, dùng Hồi Dương thảo cũng có thể trong thời gian rất ngắn khôi phục thương thế, có thể nói là cứu mạng thánh vật.

Nếu là lợi dụng Hồi Dương thảo là tài liệu chính, luyện chế một lò Hồi Dương đan, trị liệu hiệu quả càng kinh người hơn, có thể nói là làm người chết sống lại, để Linh Nguyên cảnh cường giả đều phải vì thế mà điên cuồng.

Đương nhiên, Hồi Dương thảo cùng Hồi Dương đan còn có một cái diệu dụng, kia chính là có kinh người tráng dương hiệu quả, đây là vô số nam nhân tha thiết ước mơ năng lực.

Có thể nói, Hồi Dương thảo giá trị là vô pháp đánh giá, so với Linh Nguyên đan đều quý giá hơn.

Linh Nguyên đan tuy rằng quý giá, nhưng cũng chỉ là có thể tăng lên một cái cảnh giới nhỏ, lần thứ hai dùng liền vô dụng, hơn nữa còn chỉ có thể tăng lên Linh Nguyên cảnh thất trọng trở xuống cảnh giới nhỏ.

Mà Hồi Dương thảo khả năng là Linh Nguyên cảnh cái mạng thứ hai, hai người không thể giống nhau.

"Tông chủ có thể thật là hào phóng." Có cái đệ tử thầm nói.

Những người khác nghe thấy lời này, tất cả đều là không nói gì ngưng nghẹn.

Hào phóng?

Vẻn vẹn là xin lỗi, còn cần dùng Hồi Dương thảo đến nhận lỗi? Này rõ ràng chính là tông chủ muốn lôi kéo Vương Bình tiền bối.

Bất quá, này cũng bình thường, trẻ tuổi như vậy tứ phẩm luyện dược sư, nó tồn tại giá trị khó có thể đánh giá, đừng nói là lấy ra Hồi Dương thảo lôi kéo, dù cho là lấy ra thứ càng quý giá đều xem như là bình thường sự tình.

"Tông chủ có thể thật là hào phóng." Đối với Trương Nguyên lấy ra Hồi Dương thảo, Vương Bình vẫn chưa bất ngờ, hắn tiếp nhận Hồi Dương thảo, chắp tay nói: "Tại hạ khâm phục."

"Đại sư yêu thích là tốt rồi. Chờ chút ta thì sẽ cùng các Thái Thượng trưởng lão thương lượng một phen, cho ngươi tranh thủ đến Thái Thượng trưởng lão vị trí. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, ngày mai liền tuyên cáo toàn tông, bổ nhiệm ngươi là Thái Thượng trưởng lão, vì ngươi cử hành vào tông đại yến."

Trương Nguyên gặp Vương Bình tựa hồ không có lại trách tội ý của hắn, không khỏi lộ ra nụ cười, mở miệng nói.

"Vậy thì phiền phức tông chủ rồi." Vương Bình trên mặt mang theo ý cười, mở miệng nói.

"Sau đó đạo hữu có nhu cầu gì, đều có thể tìm đến ta, Bổn tông chủ nhất định sẽ cho ngươi làm được thỏa đáng." Trương Nguyên trên mặt mang theo nụ cười, nhiệt tình nói xong, cực lực lôi kéo Trương Nguyên.

"Nhất định." Vương Bình sâu sắc nhìn Trương Nguyên một mắt, gật gật đầu.

"Ngô trưởng lão, dựa theo chúng ta Kiếm Linh tông quy củ, ta luyện chế Linh Nguyên đan, nên xử trí như thế nào?"

Tiếp đó, Vương Bình đột nhiên nhìn về phía Ngô trưởng lão, biết rõ còn hỏi.

"Này" Ngô trưởng lão liếc nhìn tông chủ, bất đắc dĩ nói: "Đạo hữu, căn cứ tông môn quy củ, nếu là đại sư chính ngài vật liệu luyện chế ra đến đan dược, về chính ngài hết thảy. Bất quá, nếu là tông môn tương ứng thảo dược, kia liền đúng nửa phần."

"Ha ha, này xác thực là tông môn quy củ, bất quá mọi việc đều có ngoại lệ." Ngô trưởng lão mới vừa nói xong, Trương Nguyên chính là cười nói."Đạo hữu không xa ngàn dặm đến bái vào ta Kiếm Linh tông, nếu chúng ta còn là điểm ấy thảo dược mà tính toán chi li lời nói, thực sự là có sai lầm đại phái phong độ."

"Sở dĩ, đạo hữu, viên này Linh Nguyên đan liền về ngươi hết thảy đi." Trương Nguyên nhìn về phía Vương Bình, mở miệng nói: "Tin tưởng mọi người cũng sẽ không có ý kiến."

"Vậy thì đa tạ tông chủ rồi." Vương Bình cười khẽ, cầm trong tay hộp bạch ngọc thu vào trong nhẫn chứa đồ.

Cái này Trương Nguyên, cũng thật là phí hết tâm tư muốn lôi kéo hắn a.

Bất quá, điều này cũng làm cho là cái tên này không biết hắn tham lam Xích tộc người tình báo ở chính mình nơi này.

Nếu không, hắn nhất định sẽ ra tay đi.

Tiếp đó, Trương Nguyên cười nói: "Đúng rồi, đạo hữu mới tới Kiếm Linh tông, còn không cái chỗ đặt chân đi. Vừa vặn, ta còn có chút thời gian, cho đạo hữu chọn cái tốt nhất nơi ở, cũng mang theo đạo hữu quen thuộc dưới ta Kiếm Linh tông mỗi cái lầu các đi."

"Vậy thì phiền phức tông chủ rồi." Vương Bình gật đầu.

Tiếp đó, Trương Nguyên trực tiếp mang theo Vương Bình rời đi phòng luyện dược, một đường cùng Vương Bình tâm tình, muốn sâu sắc thêm hai người quan hệ.

"Cái này Trương Nguyên, lòng dạ độc ác, tâm tư thâm trầm. Ở không có đủ thực lực trước mặt, vẫn phải là ở trước mặt hắn cẩn thận chút a."

Vương Bình đứng ở Trương Nguyên cho hắn chọn cổ điển lầu các trên ban công, nhìn ngự kiếm mà đi Trương Nguyên, nheo mắt lại.

Tông chủ trong đại điện, Trương Nguyên triệu tập hết thảy Thái Thượng trưởng lão cùng nội môn trưởng lão, đem Vương Bình vào tông sự tình nói ra.

Trong lúc nhất thời, toàn trường khiếp sợ.

Hết thảy trưởng lão cũng không nghĩ tới, lại sẽ có một vị tứ phẩm thiên tài luyện dược sư sẽ chủ động xin vào, chuyện này quả thật chính là thiên hạ rơi đĩa bánh a.

"Này cũng thật là trời hữu ta Kiếm Linh tông a."

"Chừng bảy mươi tuổi Linh Nguyên cảnh, vẫn là tứ phẩm luyện dược sư, này có thể nói là thiên cổ không có việc."

"Đúng đấy, theo ta được biết, trong lịch sử nhanh nhất trở thành tứ phẩm luyện dược sư kỳ nhân, tuổi tác ở trăm tuổi khoảng chừng. Chớ nói chi là, Vương Bình vẫn là tứ phẩm luyện dược sư."

"Chà chà chà, có thiên tài như thế gia nhập tông môn, ta Kiếm Linh tông đem sẽ tiếp tục phồn vinh hưng thịnh xuống. Nếu là sẽ có một ngày hắn có thể vào ngũ phẩm, ta kia Kiếm Linh tông sẽ trở nên cỡ nào cường thịnh, thực sự là khó có thể tưởng tượng."

"Ngũ phẩm quá khó khăn, tu vi nhất định phải đạt đến Siêu Phàm Đại Cảnh. Lấy thiên phú của hắn, cũng rất thấp. Đương nhiên, chủ yếu nhất vẫn là hiện nay Huyền Quy đại lục, thiếu hụt sinh ra Siêu Phàm Đại Cảnh điều kiện tất yếu."

"Không có cách nào trở thành ngũ phẩm luyện dược sư cũng không có chuyện gì. Ngược lại, thêm ra một thiên tài luyện dược sư, ta Kiếm Linh tông đồng dạng sẽ càng phồn vinh."

Các Thái Thượng trưởng lão nghị luận sôi nổi.

Bọn họ Kiếm Linh tông vị kia tứ phẩm luyện dược sư, cũng coi như là bọn họ người quen cũ rồi.

Đáng tiếc, đối phương vì kia một tia đột phá đến ngũ phẩm luyện dược sư độ khả thi, quanh năm không ở tông môn.

Bởi vậy, tông môn tứ phẩm đan dược, kỳ thực là cực kỳ thiếu.

Có thời điểm, còn phải hướng hoàng thất cũng hoặc là Dược Minh mua, vậy thì hết sức khó xử.

Hết cách rồi, ai bảo tứ phẩm luyện dược sư quá mức ít ỏi, toàn bộ Đại Hạ, cũng là ba vị tứ phẩm luyện dược sư.

Bọn họ Kiếm Linh tông một vị, Đại Hạ hoàng thất một vị, Dược Minh một vị.

Bây giờ, thêm ra một vị tứ phẩm luyện dược sư, bọn họ tự nhiên kinh hỉ không gì sánh được, chỉ cần cho chỗ tốt, bọn họ thì có hy vọng được quý giá tứ phẩm đan dược.

Không quản là trợ giúp tu hành, cũng hoặc là trị liệu thương thế, đều đem không thiếu gì cả.

"Tông chủ, ngươi đồng ý Vương Bình Thái Thượng trưởng lão chức vụ vị, làm rất tốt."

Thái Thượng nhị trưởng lão mặt tươi cười nói.

Hắn cũng là Kiếm Linh tông Trương gia phe phái người, đối với mình hậu bối làm như thế, tự nhiên là cảm thấy thoả mãn.

Thái Thượng trưởng lão chức vị, không phải là tông chủ có thể đảm nhiệm, nhất định phải do Thái Thượng trưởng lão mở hội mới có thể xác định.

Nói cách khác, Trương Nguyên kỳ thực là vượt quyền rồi.

Thông qua vượt quyền, cái thứ nhất lôi kéo Vương Bình, đối với bọn họ phe phái có lợi ích to lớn.

Nếu là thường ngày, loại này vượt quyền hành vi, những phái hệ khác Thái Thượng trưởng lão nhất định sẽ mang trong lòng bất mãn.

Bất quá, Vương Bình nhân vật như vậy gia nhập, khẳng định là phải cho Thái Thượng trưởng lão chức vị, cái khác Thái Thượng trưởng lão cũng không tốt nói thêm cái gì.

"Các vị trưởng lão, ngày mai đem tổ chức Vương Bình Thái Thượng trưởng lão vào tông đại yến, các ngươi có thể sớm bị tốt lễ vật, như vậy hỗn cái quen mặt, tương lai cũng tốt xin vương trưởng lão luyện dược."

Trương Nguyên mặt đỏ lừ lừ, đối với ở đây nói.

Người ở chỗ này đều là gật đầu, trong lòng cân nhắc muốn đưa cái gì mới tốt...