Ngũ phẩm

Sau một canh giờ, Ngô trưởng lão nhìn lò luyện đan

Sau một canh giờ, Ngô trưởng lão nhìn lò luyện đan

Bên trong kia toả ra màu trắng ánh huỳnh quang màu trắng đan dược, đầy mặt khiếp sợ.

Vương Bình luyện chế Linh Nguyên đan thủ pháp quá thành thạo, quá trình tơ lụa, để hắn cũng hoài nghi này luyện chế không phải Linh Nguyên đan, mà là nhất phẩm đan dược rồi.

Nhưng mà, này đan hương nức mũi, toả ra màu trắng ánh huỳnh quang vị tứ phẩm đan dược Linh Nguyên đan xếp ở trước mắt, nhưng là chứng minh Vương Bình luyện chế xác thực là tứ phẩm đan dược · Linh Nguyên đan, hơn nữa phẩm chất xem ra rất tốt, ít nhất cũng là thượng phẩm Linh Nguyên đan.

"Luyện chế tứ phẩm đan dược chủ yếu ở với khống hỏa." Vương Bình nhìn Ngô trưởng lão, chỉ điểm nói: "Hỏa hầu không thể có tí ti phạm sai lầm, bằng không thì sẽ tạo thành phẩm chất giảm xuống, nghiêm trọng lời nói, sẽ luyện ra phế đan."

"Ta tự nhiên biết hỏa hầu tầm quan trọng." Ngô trưởng lão cười khổ."Bất quá, tứ phẩm đan dược hỏa hầu biến hóa quá phức tạp, người thường khó có thể khống chế, mặc dù tiền bối ngài lúc trước vài lần chỉ điểm, ta cũng chưa hề hoàn toàn nắm giữ."

"Được cho là phức tạp. Bất quá, độ khó cùng ngũ phẩm đan dược không cách nào so sánh được." Vương Bình lắc đầu nói: "Nếu nói là muốn trở thành tứ phẩm luyện dược sư, đối hỏa hầu nhỏ bé khống chế trọng yếu nhất lời nói, như vậy ngũ phẩm luyện dược sư, không chỉ cần làm được đối hỏa hầu hoàn mỹ khống chế, trọng yếu hơn chính là tu vi. Không tới Siêu Phàm Đại Cảnh, cả đời không thể vào ngũ phẩm."

"Đúng đấy." Ngô trưởng lão gật gật đầu, khá là ngóng trông, lại vô cùng tiếc nuối nói: "Đáng tiếc, đừng nói là ngũ phẩm luyện dược sư, dù cho là Siêu Phàm Đại Cảnh đại năng, cũng đã mấy trăm năm chưa từng xuất hiện rồi."

Tu vi cao thấp, đối ngũ phẩm trở xuống luyện dược sư ảnh hưởng không lớn, Tiên Thiên cảnh liền có thể luyện chế tứ phẩm đan dược.

Dù cho là luyện đan dùng hỏa diễm, cũng có thể mượn ngoại giới hỏa diễm phụ trợ luyện đan.

Bởi vậy, trên lý thuyết, Hậu Thiên cảnh tu vi cũng có trở thành tứ phẩm luyện đan sư khả năng.

Nhưng, ngũ phẩm không được, ngũ phẩm bảo dược, đã có linh tính, sức sống cũng là ngoan cường, phổ thông hỏa diễm vô pháp đem nó luyện là nước thuốc.

Đồng thời, phổ thông hỏa diễm cũng không có linh tính, nhiệt độ cũng không đủ cao, cũng chỉ có Siêu Phàm Đại Cảnh tu sĩ ngưng tụ ra hỏa diễm nhiệt độ đầy đủ khủng bố, cũng có linh tính, có thể xưng là linh hỏa, lúc này mới có thể luyện ra có linh tính ngũ phẩm đan dược.

Bởi vậy, ngũ phẩm luyện dược sư, ở chỗ này Huyền quy đại lục, có thể nói là tồn tại ở trong truyền thuyết, chỉ có trên sách cổ có chút ghi chép.

Kiếm Linh tông vị kia tứ phẩm luyện dược sư, chính là vì trở thành ngũ phẩm luyện dược sư, quanh năm ở bên ngoài tìm kiếm cơ duyên, nghĩ phải nhanh chóng tăng cao tu vi, hy vọng có thể ở sinh thời đột phá Siêu Phàm Đại Cảnh, nhờ vào đó xung kích ngũ phẩm luyện dược sư.

"Này ngàn năm qua, bởi tu vi hạn chế, kẹt chết trong lịch sử hết thảy tứ phẩm luyện dược sư." Ngô trưởng lão thổn thức.

Đương nhiên, hắn cũng là chỉ là cảm khái dưới.

Rốt cuộc, hắn thiên phú có hạn, chỉ hy vọng sinh thời có thể vào tứ phẩm.

Ngũ phẩm, hắn nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

"Bất quá, tiền bối có lẽ có hy vọng có thể vào ngũ phẩm a." Lập tức, Ngô trưởng lão lại là đầy mặt kính nể nhìn Vương Bình, mở miệng nói.

Này tuy là vì nịnh hót lời nói, nhưng cũng là cảm thấy Vương Bình thật sự có như vậy một chút hy vọng.

Rốt cuộc, Vương Bình tuổi còn trẻ chính là tứ phẩm luyện dược sư, tương lai chỉ cần có thể thành công bước vào Siêu Phàm Đại Cảnh, trở thành ngũ phẩm luyện dược sư vậy thì đúng là chuyện chắc như đinh đóng cột rồi.

Đến thời điểm, toàn bộ Huyền quy đại lục, đều đem lấy Vương Bình làm đầu.

Không quản là bởi vì thực lực, cũng hoặc là luyện dược sư trình độ, đều là như vậy.

Nếu là tương lai Vương Bình muốn tự lập môn phái, kia chắc chắn là thiên hạ dược sư cùng tu sĩ đều đến nương nhờ, nó môn phái nhất định trở thành thiên cổ thứ nhất tông môn.

"Chuyện tương lai, ai nói rõ được." Vương Bình lắc đầu, biểu hiện tự nhiên, thu hồi Linh Nguyên đan, đem nó để vào một cái trắng trong bình ngọc.

Gặp Vương Bình như vậy hờ hững, Ngô trưởng lão trong lòng thầm than.

Tuổi nhỏ tài cao giả, đa số kiêu ngạo hạng người.

Nhưng mà, Vương Bình tuổi còn trẻ, tính cách nhưng là như vậy trầm ổn, không kiêu không vội, thực sự là để người thán phục.

Có thể nói, dù cho Vương Bình không có người luyện dược sư này thiên phú, tương lai cũng tất thành đại khí.

Nhân vật như vậy, bọn họ Kiếm Linh tông cũng có một cái, kia chính là Thái Thượng đại trưởng lão đệ tử Bạch Thiên Hồng.

Bất quá, Bạch Thiên Hồng so với Vương Bình, vẫn là trẻ hơn một chút, bây giờ hắn, quá mức lộ hết ra sự sắc bén một ít.

Tiếp đó, Vương Bình cùng Ngô trưởng lão rời đi luyện dược thất.

Hai người vừa mới đi ra, phòng luyện dược bên trong người tất cả đều là nhìn về phía hai người, muốn biết được kết quả.

"Tiền bối thật là kỳ nhân vậy, ung dung luyện chế ra thượng phẩm Linh Nguyên đan." Thấy mọi người tất cả đều là nhìn lại, Ngô trưởng lão vỗ về chòm râu, đầy mặt tôn kính, mang theo một ít cuồng nhiệt nói.

"Hí!"

Theo này vừa dứt lời, ở đây chớp mắt vang lên hút vào hơi lạnh âm thanh, đầy mặt chấn động.

Bọn họ không nghĩ tới, Vương Bình lại thật thành công, hơn nữa còn luyện chế ra thượng phẩm Linh Nguyên đan.

Này luyện dược trình độ, không khỏi quá mức khủng bố một ít.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều tuổi già luyện dược sư, trong lòng đều là không kìm lòng được sinh ra một ý nghĩ.

Tiền bối này, khủng bố như vậy.

"Lại đúng là tứ phẩm luyện dược sư, hơn nữa luyện dược trình độ còn đang ta Kiếm Linh tông vị kia tứ phẩm luyện dược sư bên trên" Trương Nguyên cũng là mắt lộ ra tinh mang, mặt tươi cười, nắm chặt nắm đấm.

Này cũng thật là, tự nhiên kiếm được thiên tài tứ phẩm luyện dược sư a.

Hắn tông chủ trên lý lịch, có thể thêm trên một bút huy hoàng sự tích rồi.

"Sau đó có thể chiếm được thật tốt lung lạc hắn mới được. Nếu là có thể làm cho hắn nghiêng về chúng ta một phe phái này, ta kia vị trí Tông chủ, nhưng là chắc chắn rồi. Dù cho Bạch Thiên Hồng trưởng thành lên, cũng không cách nào lay động địa vị của ta."

Trương Nguyên ở đáy lòng âm thầm nghĩ, suy tư bọn họ một phe phái này có vật gì tốt có thể lấy ra lôi kéo Vương Bình.

"Ha ha, đạo hữu, là ta ánh mắt thiển cận, không biết thiên hạ có như ngươi vậy kỳ tài, vừa nãy nhiều có đắc tội, xin hãy tha lỗi." Trương Nguyên nhìn về phía đi tới Vương Bình, nho nhã cười, chắp tay nói áy náy.

"Tông chủ, quê hương ta người nói xin lỗi thời điểm, nhưng là sẽ cầm ít đồ đến nhận lỗi, lấy biểu lộ ra thành ý." Vương Bình nhìn về phía Trương Nguyên, khuôn mặt ôn hoà nói.

"." Trương Nguyên ngẩn ra, lập tức cười nói: "Nhận lỗi lời nói, đó là hẳn là."

Ở Trương Nguyên xem ra, Vương Bình lại là ở đối với hắn biểu đạt bất mãn trong lòng.

Rốt cuộc, trước ở đi tới phòng luyện dược thời điểm, hắn cũng xác thực hoài nghi một hồi, để Ngô trưởng lão theo Vương Bình học tập.

Tứ phẩm luyện dược sư đều là kiêu ngạo, chớ nói chi là Vương Bình như vậy kỳ tài.

Đối phương mang trong lòng bất mãn, là vô cùng bình thường sự tình...