Ngàn cân treo sợi tóc

ối với sớm vào quần quần viên mà nói, đã nhìn quen tử vong.

Đối với sớm vào quần quần viên mà nói, đã nhìn quen tử vong.

Rốt cuộc, có quá nhiều đồng bào vào quần sau lại cấp tốc chết đi, có lẽ vừa bắt đầu còn cảm xúc thâm hậu, nhưng cuối cùng phỏng chừng đều mất cảm giác rồi.

Dù cho trong đám bình thường cười hì hì nói chuyện phiếm, nhưng trong lòng đều tồn tại đối tương lai hoảng sợ cùng mê man đi.

Có lẽ, ở Lưu Mai đám người xem ra, bất ngờ của bọn họ tử vong cũng sớm muộn sẽ đến.

Vương Bình nhìn trong đám nói chuyện phiếm nội dung, khẽ lắc đầu.

Hắn, lại làm sao không phải như vậy đây.

Nếu là không có nhân sinh máy mô phỏng lời nói, hắn cũng rất nhanh đã chết rồi.

Hắn tiến hành rồi nhiều lần như vậy nhân sinh mô phỏng, mỗi lần đều lấy ý ở ngoài tử vong là kết cục, không có một lần là có thể chết tử tế.

Mà này, vẫn không có đem group chat yếu tố này tính đi vào.

Mặc dù là Vương Bình, cũng không cho là mình có nhân sinh máy mô phỏng, liền sẽ không xuất hiện bất ngờ tử vong tình huống rồi.

Xuyên việt giả group chat là tàn khốc, cũng không để ý quần viên tử vong.

Mà nhân sinh máy mô phỏng, cũng bất quá là xuyên việt giả group chat diễn sinh ngón tay vàng thôi.

Hắn nếu là group chat nhiệm vụ mà chết đi, cũng là chuyện rất bình thường.

Bất quá, trải qua hai lần mô phỏng nhân sinh của Vương Bình, đặc biệt là ngày hôm nay lần này, Vương Bình đối với sinh tử như cũ có lòng kính nể, nhưng cũng sẽ không hoảng sợ, đối tương lai cũng sẽ không mê man.

Dựa vào nhân sinh máy mô phỏng mang đến ưu thế, tâm cảnh của hắn, đã chiếm được thăng hoa, ngự trị ở cái khác quần viên bên trên rồi.

Ở trong đám bởi vì Lưu Mai lên tiếng có chút trầm mặc thời điểm, Vương Bình lên tiếng rồi.

Vương Bình (66)@ Thái Vĩnh Long (1): "Thái ca, ta muốn hỏi ngươi sự kiện."

Thái Vĩnh Long (1): "Chuyện gì?"

Vương Bình (66): "Ta muốn hỏi một chút, Siêu Phàm Đại Cảnh tu sĩ, tuổi thọ có bao nhiêu."

Thái Vĩnh Long (1): "Siêu Phàm Đại Cảnh tuổi thọ a. Linh Hải cảnh tuổi thọ là bốn trăm năm, Linh Thai cảnh cùng Uẩn Linh cảnh đều là năm trăm năm. Bất quá, đến Uẩn Linh cảnh, linh hồn liền trở nên đặc biệt cường đại, dù cho là thân thể bị hủy diệt, nếu là số may, cũng có thể dựa vào một ít dưỡng hồn linh khí sống chui nhủi ở thế gian gian. Ta xem qua tông môn sách cổ, một ít lão quái vật chính là dựa vào tàn hồn sống tạm, cuối cùng đoạt xá người khác, sống lại một đời."

Phương Vân (3): "Chà chà chà, sống bốn, năm trăm năm a, thật là khiến người ta ước ao. Cây chanh dưới ngươi cùng ta. jpg."

Trương Hổ (5): "Không hổ là thế giới huyền huyễn, đoạt xá đều chạy đến rồi."

Ngô Quân (20): "Yên lặng nhổ nước bọt một câu, kỳ huyễn thế giới cũng có đoạt xá vừa nói đi."

Trương Hổ (5): "Đó là ma pháp sư sự tình, cùng ta kỵ sĩ có quan hệ gì!"

Lưu Mai (15): "Không quản là thế giới huyền huyễn, vẫn là kỳ huyễn thế giới, đều làm người ngóng trông mà lại kính nể a. Hai cái thế giới sức mạnh đều rất mạnh, hơn nữa các loại thủ đoạn khó lòng phòng bị. Ta có thể đi chết, nhưng nếu là bị người đoạt xá, vậy thì quá bi thảm một ít."

Thái Vĩnh Long (1): "Vẫn tốt chứ, tuy rằng có thể đoạt xá, nhưng mỗi người dấu ấn linh hồn không dễ như vậy thanh tẩy, mạnh mẽ đoạt xá kết cục, chỉ có thể là hai cái linh hồn hòa vào nhau, trở nên điên điên khùng khùng. Đến thời điểm, cái kia mới linh hồn, chỉ có thể nói là hỗn tạp chi vật thôi. Sở dĩ, không tới thời điểm vạn bất đắc dĩ, Uẩn Linh cảnh tu sĩ là không thể đoạt xá những người khác."

Trương Tuấn (70): "Tình huống như thế, ngược lại đối những thiên tài đó vô cùng hữu hảo. Nếu không, Uẩn Linh cảnh lão quái vật có thể tùy ý đoạt xá những người khác, vậy thì không có những thiên tài đó trưởng thành hoàn cảnh rồi."

Thái Vĩnh Long (1): "Cũng không nhất định. Mẫu thai bên trong trẻ con, không quản là thân thể, vẫn là linh hồn, đều là thuần khiết không một hạt bụi, Uẩn Linh cảnh lão quái vật nếu là đoạt xá như vậy trẻ con, cũng sẽ không ảnh hưởng tự thân linh hồn cùng nhân cách."

Phương Vân (3): "Mẹ kiếp, này há không phải nói, các ngươi thế giới kia Uẩn Linh cảnh cường giả chỉ điên cuồng hơn đoạt xá trẻ con, vậy thì có thể trường tồn hậu thế?"

Trương Hổ (5): "Khá lắm, loại này đoạt xá phương thức, để ta nghĩ tới nào đó bộ hoạt hình biến thái bá tước, điên cuồng đoạt xá chính mình đời sau sống chui nhủi ở thế gian. Nói đến, ta rất hoài nghi, chúng ta thế giới này phải chăng cũng có như vậy ma pháp. Rốt cuộc, tử vong đều là để người hoảng sợ, vì sống tiếp, những kia điên cuồng ma pháp sư làm xảy ra chuyện gì, ta đều không sẽ kỳ quái."

Thái Vĩnh Long (1): "Người làm sống tiếp, chuyện gì cũng có thể làm đi ra. Nhìn thân thể của chính mình từ từ già đi, tràn ngập tanh tưởi, cuối cùng héo tàn, những kia lâu chức vị cao, một lời có thể định ngàn tỉ nhân sinh chết lão quái vật đều là vô cùng điên cuồng. Tuy rằng cũng không phải là tuyệt đối, nhưng phần lớn như vậy. Đáng tiếc, Thiên đạo là nhân từ. Thế giới này, tu sĩ mạnh mẽ có thể đoạt xá người khác, sống lại một đời, nhưng không quản ngươi đoạt xá sinh linh gì, đều vẻn vẹn chỉ có thể đoạt xá một lần thôi."

Vương Bình (66): "Thì ra là như vậy, này ngược lại không tệ a. Cũng may mà như vậy, không phải vậy, ta luôn cảm thấy đâu đâu cũng có ẩn giấu lão quái vật."

"Năm trăm năm sao."

Vương Bình ánh mắt lấp loé, nỉ non.

Hắn vốn tưởng rằng, Siêu Phàm Đại Cảnh có thể sống tới ngàn năm, nhìn dáng dấp, là hắn cả nghĩ quá rồi.

Nhưng, Xích gia kẻ thù ít nhất là ngàn năm trước đây nhân vật, vì sao có thể sống đến hiện tại, đem Xích Thôn người toàn bộ làm biến mất.

Vẫn là nói, cũng không phải là ta tưởng tượng Xích gia kẻ thù gây nên, mà là có ẩn tình khác.

Cũng hoặc là nói, Xích gia kẻ thù dựa vào đoạt xá trùng tu, sống ngàn năm trở lên, bây giờ tu vi, càng là đã ngự trị ở Siêu Phàm Đại Cảnh bên trên rồi.

Thái Vĩnh Long (1): "Đúng đấy, ta trước lật xem sách cổ thời điểm cũng cho rằng đâu đâu cũng có lão quái vật, sợ hết hồn. May mà nhìn thấy nội dung phía sau, mới thở phào nhẹ nhõm."

Trần Dao (71): "."

Phương Vân (3): "Ồ, Trần Dao muội chỉ login a. Nhìn ngươi dáng dấp này, chẳng lẽ nói gặp phải chuyện gì sao? Vẫn là nói, đã bị cắt miếng rồi. Cười xấu xa. jpg."

Trần Dao (71): "Che đậy rồi."

Phương Vân (3): "Mẹ nó, không muốn a, ta đùa giỡn!"

Trương Hổ (5): "Ha ha ha, đáng đời, ai bảo miệng của ngươi như thế tiện! Lại nói, miệng của ngươi như thế tiện, còn vọng tưởng hành tẩu giang hồ, ôm đến mỹ nhân về, sợ không phải đang nằm mơ a. Ngươi loại này tiện tiện gia hỏa, chú cô sinh!"

Phương Vân (3): "Tê trứng, ta như thế liền tiện rồi."

Thái Vĩnh Long (1): "Người nào đó chính là như thế muốn ăn đòn, không nhìn liền được rồi. Lại nói, Trần Dao, ngươi có thể nói một chút ngươi lại gặp phải chuyện gì rồi."

Trần Dao (71): "Không có gì, chỉ là yêu ma càng hung hăng ngang ngược, có cái huyện thành nhỏ mười vạn người bị đại yêu tàn sát nuốt rơi mất. Mà này, hẳn là chỉ là bắt đầu."

Vương Bình (66): "Mười vạn người các ngươi thế giới kia tình huống, đã bết bát như thế sao?"

Ánh mắt của Vương Bình ngưng lại, rất là kinh ngạc.

Tuy rằng đã sớm từ Trần Dao đôi câu vài lời trong lời nói biết rồi nàng xuyên qua thế giới tình huống rất tồi tệ, nhưng nhìn tình huống này, so với trong tưởng tượng của hắn còn bết bát hơn.

Xuyên qua đến như vậy thế giới, Trần Dao tính mạng có thể nói là ngàn cân treo sợi tóc, dù cho là thế giới kia người tu hành cũng không nhất định có thể ở yêu ma trong tay bảo vệ nàng...