Trương Hổ nhóm nhiệm vụ

"Các ngươi đám này thằng nhóc con, ai để chính các ngươi đánh cược bàn." Xích Hổ đủ số hắc tuyến, đối với bọn nhỏ nói."Còn có, còn nhỏ tuổi bất học tốt, còn biết đánh bạc, thực sự là muốn ăn đòn."

"Các ngươi đám này thằng nhóc con, ai để chính các ngươi đánh cược bàn." Xích Hổ đủ số hắc tuyến, đối với bọn nhỏ nói."Còn có, còn nhỏ tuổi bất học tốt, còn biết đánh bạc, thực sự là muốn ăn đòn."

"Còn không phải cùng Xích Hổ thúc các ngươi học."

"Chính là chính là."

Có đại hài tử phụ họa.

Này, để Xích Hổ khuôn mặt co giật, không tốt phản bác.

"Vương Bình đại ca ca, ngươi dạy chúng ta kia cái gì cử khinh nhược trọng, cử trọng nhược khinh có được hay không."

Lúc này, đỏ đồng đồng chờ hài tử tiến tới, nháy lên từng đôi linh động mắt to, đầy mặt chờ mong theo dõi hắn.

"Đương nhiên có thể." Vương Bình sờ sờ đỏ đồng đồng ngang trước đầu, cười đáp ứng.

"Tốt ư!" Bọn nhỏ cao hứng nhảy nhảy nhót nhót.

"Xích Hổ thúc, ngươi sau đó không cần dạy chúng ta, chúng ta muốn Vương Bình đại ca dạy." Có tuổi tác đại chút hài tử đối với Xích Hổ hét lên.

"Ngươi tiểu tử thúi này, cánh cứng rồi đúng không." Xích Hổ cười mắng, trực tiếp đạp cái mông của hắn, đem hắn đạp bay ra ngoài, khiến cho kêu thảm một tiếng, dẫn tới những hài tử khác nhóm cười vang lên.

Nhìn líu ra líu ríu, cười vang bọn nhỏ, Vương Bình cũng là không nhịn được cười ra tiếng, trong lòng tâm tình tiêu cực hoàn toàn biến mất, chỉ cảm thấy cả người ung dung, tâm cảnh được thăng hoa.

Như vậy bầu không khí, thật tốt.

Tiếp đó, Vương Bình chính là bắt đầu giáo dục bọn nhỏ tu luyện, mà Xích Hổ lại là sớm tránh đi, chuẩn bị cùng săn bắn đội người cùng đi tiến hành thông thường săn thú.

Một ngày, rất nhanh chính là quá khứ, mặt trời lặn hoàng hôn, kết thúc tu luyện bọn nhỏ vui cười đùa giỡn, ở trong thôn chạy tới chạy lui, hoặc là đùa trong thôn ngỗng lớn.

Mà Vương Bình lại là trở lại trong sân.

"Gâu!"

Vừa mới trở về, tiểu chó đất A Hoàng chính là vui vẻ đung đưa đuôi, chạy tới, vây quanh ở Vương Bình chạy tới chạy lui, thường thường lay hắn ống quần.

Đối này, Vương Bình cười ngồi xổm xuống, sờ sờ hắn đầu chó.

Bị trộm chó đầu, A Hoàng càng vui vẻ, liếm Vương Bình tay, ngứa.

"Được rồi, ngươi tiếp tục đi chơi đi, ta còn có chút sự." Vương Bình đối với A Hoàng nói.

"Gâu!" A Hoàng kêu một tiếng, tựa hồ nghe đã hiểu Vương Bình lời nói, vui vẻ chạy đến một bên, đi tìm trong sân ngỗng lớn chơi nháo đi rồi.

Mà Vương Bình, lại là đem trong phòng ghế gỗ chuyển tới trước cửa, lười biếng chậm rãi xoay người sau, chính là ngồi xuống, nhìn những tia nắng còn sót lại của mặt trời chiều, hưởng thụ nháy mắt này yên tĩnh.

Trên người hắn, đã không có linh thạch tiến hành mô phỏng rồi.

Hắn kế tiếp mô phỏng cần linh thạch số lượng, cũng không phải trưởng thôn có thể giúp hắn làm ra, như vậy sẽ làm Xích Thôn gánh vác một ít bại lộ nguy hiểm.

Là này, hắn dự định ngày mai sẽ rời đi Xích Thôn, đi Đại Hạ kiếm lấy đầy đủ linh thạch trợ giúp chính mình tiến hành mới mô phỏng, thuận tiện diệt Lý gia.

Đương nhiên, trước đó, hắn còn có chút sự là muốn làm.

Tâm tư phun trào gian, Vương Bình mở ra group chat mặt giấy, muốn nhìn một chút trong đám có không có cái gì tin tức mới, cũng muốn tìm Thái Vĩnh Long hỏi dò một vài vấn đề.

Rất nhanh, hắn chính là phát hiện trong đám càng là vô cùng náo nhiệt, nổi bong bóng người có không ít.

Đề tài người khởi xướng, là Trương Hổ.

Trương Hổ một nổi bong bóng, chính là nói ra quần nhiệm vụ lại mở khóa sự tình, cũng nói rõ hắn ngày hôm qua đột nhiên nhận được một cái quần nhiệm vụ.

Lời này, trực tiếp để trong đám vỡ tổ, rất nhiều dòm màn hình người lần lượt nổi bong bóng.

Ngô Quân (20): "Mẹ kiếp, quần nhiệm vụ lúc nào kích hoạt rồi? Không phải cần mười người sao?"

Lưu Mai (15): "Ngẫm nghĩ một hồi, tựa hồ rất bình thường. Bởi vì lần trước ba cái người mới vào quần, cũng đã tập hợp đủ mười người rồi. Tuy rằng rất nhanh sẽ đã chết hai người người mới, nhưng xuyên việt giả group chat người sống số lượng chung quy là ngắn ngủi đạt đến mười người, sở dĩ mở khóa quần nhiệm vụ."

Phương Vân (3): "Lưu Mai nói rất có lý, ta cũng là nghĩ như vậy."

Thái Vĩnh Long (1): "Lại mở khóa quần nhiệm vụ sao? Có chút ý nghĩa, nhìn dáng dấp trở nên mạnh mẽ con đường lại nhiều cái a, ta rất chờ mong."

Ngô Quân (20): "Ô ô ô, Thái ca ngươi chờ mong, ta rất hoảng a. Rốt cuộc ta nhưng là cái chuyển gạch nhược gà, nếu là quần nhiệm vụ rất nguy hiểm lời nói, ta kia chẳng phải là đến trực tiếp đánh ra GG."

Phương Vân (3): "Ngươi thế giới là hiện đại bối cảnh, có thể có nguy hiểm gì, luôn không khả năng cho ngươi đi bán đi. Tom cười xấu xa. jpg."

Ngô Quân (20): "."

Trương Hổ (5): "Liên quan với quần nhiệm vụ, ta chỉ có thể nói, cái thứ nhất quần nhiệm vụ, cũng không tính khó. Bất quá, quần nhiệm vụ tuyên bố, hẳn là căn cứ ngươi trước mặt tình huống mà định. Hơn nữa ta nghiên cứu một hồi, tựa hồ quần nhiệm vụ chia làm cá nhân nhiệm vụ cùng tập thể nhiệm vụ."

Thái Vĩnh Long (1): "Hổ Tử, ý của ngươi là, cá nhân nhiệm vụ là đơn độc phân phát cho ngươi, cần ngươi cá nhân một mình hoàn thành nhiệm vụ. Mà cái này tập thể nhiệm vụ, mới thật sự là quần nhiệm vụ, cần chúng ta đồng thời hoàn thành, đúng không."

Trương Hổ (5): "Tuy rằng vẫn không có tập thể nhiệm vụ, nhưng cá nhân ta là cho rằng như vậy. Xuyên qua trước ta cũng xem qua group chat loại hình tiểu thuyết. Có lẽ, quần nhiệm vụ xuất hiện thời điểm, chính là chúng ta xuyên qua đến những người khác thế giới thời điểm."

Ngô Quân (20): "! ! !"

Thái Vĩnh Long (1): "Xác thực rất có thể. Rất tốt, ta đã chờ mong lên rồi. Thế giới khác nhau, sẽ va chạm ra ra sao đốm lửa đây!"

Lưu Mai (15): "Làm là người bình thường ta, một điểm đều không chờ mong. Ta hiện tại chỉ muốn biết, Trương Hổ tiếp thu được nhiệm vụ thứ nhất là cái gì."

Trương Hổ (5): "Không có gì, chính là đơn giản săn giết nhiệm vụ, để ta săn giết một đầu ma thú. Săn giết cái này ma thú, đối với hiện tại ta mà nói, tuy rằng có hơi phiền toái, nhưng vẫn là có thể dễ dàng giải quyết. Hơn nữa group chat cũng không quy định không thể tìm giúp đỡ loại hình. Đương nhiên, đây rốt cuộc có phải là người mới nhiệm vụ, group chat mới làm đơn giản như vậy, ta liền không rõ ràng rồi."

Phương Vân (3): "Thì ra là như vậy, cái này ngược lại cũng đúng còn có thể tiếp thu. Còn có một vấn đề, phải chăng có khen thưởng."

Trương Hổ (5): "Phần thưởng của ta là quần tích phân, tựa hồ cùng còn chưa mở ra hệ thống thương thành hữu quan, hiện nay mà nói, không có gì dùng. ┓(`)┏ "

Ngô Quân (20): "Hệ thống thương thành. Đây không phải đến cần 15 cái quần viên mới có thể mở ra sao? Khá lắm, group chat có phải là sắp mở ra trình tự làm phản, này không trước tiên cần phải mở khóa quần thương thành, sau đó sẽ mở khóa quần nhiệm vụ sao?"

Thái Vĩnh Long (1): "Group chat: Ừm, ngươi đang dạy ta làm việc? . Ánh mắt sắc bén. jpg."

Ngô Quân (20): "Không dám, không dám "

Thái Vĩnh Long (1): "Ở người "xuyên việt" này group chat, chuyện gì đều có khả năng phát sinh, sở dĩ quen thuộc là tốt rồi, cũng chỉ có thể đi thích ứng. Nói cho cùng, chúng ta hiện tại liền group chat để chúng ta xuyên qua, để chúng ta tùy cơ lấy ra ngón tay vàng mục đích là cái gì cũng không biết, tương lai không quản xuất hiện tình huống thế nào đều là bình thường, chỉ có thể hi vọng đại gia đều đừng chết rồi."

Ngô Quân (20): "Thái ca, ngươi vừa nói như thế, ta càng ngày càng hoảng rồi a! o(╥﹏╥)o."

Lưu Mai (15): "Hoang mang là vô dụng, chỉ có thể đi thích ứng. Nếu là chết rồi, cũng chỉ có thể ai thán sự bất hạnh của chính mình. Mà một ngày này, sớm muộn sẽ đến."..