Tử Linh giới

Vương Bình (66): "Ta lời, cùng Thái ca một dạng."

Vương Bình (66): "Ta lời, cùng Thái ca một dạng."

Phương Vân (3): "Há, một dạng a."

Phương Vân (3): "Chờ đã, ngươi nói là một dạng! ?"

Ngô Quân (20): "(nói)!"

Thái Vĩnh Long (1): "Một dạng. Ngươi cũng là Thối Thể, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Linh nguyên, Siêu Phàm Đại Cảnh? Σ(⊙▽⊙ "a "

Nơi nào đó, đang uống trà Thái Vĩnh Long kém chút đem trong miệng linh nước trà tất cả đều phun ra ngoài, cả người đều là kinh ngạc đến ngây người rồi.

Vương Bình (66): "Đúng đấy. Sở dĩ, ta hoài nghi chúng ta hẳn là xuyên qua đến cùng một cái thế giới huyền huyễn."

Thái Vĩnh Long (1): "Khá lắm, ngươi trước sao không nói."

Vương Bình (66): "Ta đây không phải còn không xác định sao, cũng chính là lần trước tìm Lưu tỷ tranh công pháp thời điểm mới xem như là xác định bảy, tám phân. Trước Thái ca ngươi nói Linh Nguyên cảnh, ta mới xem như là triệt để xác định ra."

Thái Vĩnh Long (1): "Có chút kinh người. Hóa ra là có thể xuyên qua đến cùng một thế giới sao? Ta còn tưởng rằng mỗi cái quần viên đều là xuyên qua đến thế giới khác nhau tới. Lần này liền thú vị, có lẽ vẫn đúng là có thể offline meeting một làn sóng a."

Phương Vân (3): "Nhật, ta thật hâm mộ a! Nếu như Thái ca cùng Vương Bình đồng thời dưới phó bản lời nói, đoán chừng phải khoái chết đi. Báo trước tương lai a, có thể ung dung lẩn tránh nguy hiểm, cũng có thể biết nơi nào có cơ duyên."

Thái Vĩnh Long (1): "Khiếp sợ! Tiểu Vân, ngươi vừa nói như thế, ta kích động a! Vương Bình, như thế nào, có muốn hay không sau đó đồng thời dưới phó bản! Nha không, là dưới bí cảnh!"

Vương Bình (66): "Ạch tuy rằng chúng ta là nằm ở cùng một cái thế giới huyền huyễn, nhưng cũng không nhất định là cùng một cái tinh cầu, cùng một cái đại lục a. Rốt cuộc, lấy thế giới huyền huyễn sáo lộ, khẳng định có thượng vị diện, sau đó hạ vị diện liên tiếp một đống hạ vị diện."

Thái Vĩnh Long (1): "Nhật, ngươi nói thật có đạo lý, ta càng không có gì để nói. Bất quá, ngươi có thể trước tiên nói một chút về ngươi ở nơi nào, ta có thể điều tra dưới có phải là cùng một thế giới. Ngược lại, ta ở địa phương là Tử Linh giới, Đông Hoang mười vực bên trong Kiếm Vực, thống trị Kiếm Vực chính là Thiên Kiếm Thánh Địa. Mà ta vị trí địa phương chính là Thiên Kiếm Thánh Địa quản hạt một cái nào đó khu vực."

Vương Bình (66): "Xin lỗi, ta ngay cả ta thân ở nơi nào cũng không biết. Ta chỉ biết, ta thân ở một cái tên là Đại Hạ quốc gia. Quanh thân còn có hai quốc gia phân biệt là Sở Quốc cùng Triệu quốc. Sau đó bên ngoài là hải dương."

Vương Bình lắc lắc đầu.

Hắn có mười mấy năm nhân sinh trải qua.

Trong này, tự nhiên cũng phụ thêm một ít liên quan với địa lý ký ức.

Nói thật, hắn vị trí địa đồ rất là nhỏ.

Trung Nguyên chi địa ba quốc gia, chính là Hạ Quốc, Sở Quốc, Triệu quốc.

Mà ở Tam Quốc bên ngoài khu vực, hoặc là cao nguyên, hoặc là gò núi đất cằn sỏi đá. Ở những chỗ này sinh tồn chính là đều là dị tộc, đối Tam Quốc mắt nhìn chằm chằm.

Lại ra bên ngoài lời nói, là vô biên vô hạn hải dương.

Đương nhiên, nói địa đồ tiểu, vậy cũng là so ra, trên thực tế, hắn vị trí khu vực bản đồ, tuyệt đối không thể so Âu Á đại lục tiểu.

Thái Vĩnh Long (1): "Híc, liền này, không còn?"

Vương Bình (66): "Ta liền biết nhiều như vậy."

Thái Vĩnh Long (1): "Được rồi, điểm ấy tin tức, cái gì cũng không thấy."

Phương Vân (3): "Thái ca uổng công vui vẻ một hồi, cười chết ta rồi!"

Thái Vĩnh Long (1): "Ngươi cười giời ạ đây, cẩu tặc, ăn ta một đao!"

Phương Vân (3): "Khà khà, có người cuống lên, ta không nói là ai."

Thái Vĩnh Long (1): "Rất tốt, ngươi chờ ta, sau đó sân đấu gặp, ngược bất tử ngươi ta liền không tin thái!"

Vương Bình (66): ". Thái ca nói địa chỉ ta nhớ kỹ, sau đó ta sẽ hỏi thăm dưới, thế giới này có hay không Thiên Kiếm Thánh Địa cùng Kiếm Vực loại hình địa phương."

Thái Vĩnh Long (1): "Được được được! Nếu như thật sự có lời nói, chúng ta liền quá hữu duyên, sau đó nhất định phải đồng thời dưới phó bản ha!"

Phương Vân (3): "Ha, quá liếm, Thái ca, ngươi thay đổi."

Thái Vĩnh Long (1)@ Phương Vân (3): "Tiểu Vân, tiểu tử ngươi là thật muốn ăn đòn a."

Vương Bình nhìn nói chuyện phiếm nội dung, không nhịn được hiểu ý nở nụ cười.

Phương Vân cái tên này, đúng là đồ đê tiện một cái, luôn cảm giác sớm muộn cũng bị người đánh chết.

Vương Bình (66): "Ta còn có việc, trước hết lặn dưới nước rồi."

Lập tức, Vương Bình chính là trực tiếp hạ tuyến rồi.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành mới mô phỏng!"

Lập tức, Vương Bình ở đáy lòng đối với hệ thống nói.

"Keng, lần này mô phỏng cần phải hao phí 64 cái linh thạch hạ phẩm, phải chăng tiến hành tiêu phí?"

Hệ thống thanh âm vang lên.

"Tiêu phí!"

Vương Bình ở đáy lòng mở miệng.

"Keng, nhân sinh máy mô phỏng mở ra, thiên phú quét mới bên trong."

"Keng, chúc mừng kí chủ quét mới ra màu trắng thiên phú · từ mi thiện mục; màu trắng thiên phú · ta muốn nhập ma."

Màu trắng thiên phú · từ mi thiện mục: Nắm giữ thiên phú này, đang cùng người giao lưu thời điểm lộ ra nụ cười, càng dễ dàng để người tin tưởng.

Màu trắng thiên phú · ta muốn nhập ma: Nắm giữ thiên phú này, kí chủ đem chỉ có thể đi Ma đạo con đường. Bất quá, ở tu hành công pháp ma đạo thời điểm, sẽ có ngoài ngạch bổ trợ.

"Hệ thống, ta lựa chọn màu trắng thiên phú · từ mi thiện mục."

Vương Bình nhìn hai cái thiên phú một mắt, chính là không chút do dự lựa chọn màu trắng thiên phú · từ mi thiện mục.

Một cái màu trắng thiên phú, còn không đến mức để hắn sa đọa thành ma.

Mà cái kia từ mi thiện mục thiên phú, lại là đối với hắn kế hoạch kế tiếp có rất lớn tác dụng, không thể nghi ngờ là thích hợp nhất thiên phú lựa chọn.

【 keng, thiên phú lựa chọn thành công, nhân sinh mô phỏng bắt đầu. 】

【 Đại Hạ lịch 480 năm ngày 11 tháng 3, ngươi bắt đầu nghiên cứu thuật luyện đan. 】

【 trong vòng mấy tháng sau đó, ngươi thể hiện ra kinh người luyện đan thiên phú, học tập hai tháng, ngươi chính là có thể luyện chế ra nhất phẩm đan dược rồi. Người trong thôn hết sức cao hứng, cho rằng có ngươi ở, Xích Thôn sẽ càng lớn mạnh. 】

【 bởi vì nghiên cứu thuật luyện đan nguyên nhân, ngươi trì hoãn tu hành, với Đại Hạ lịch 480 năm ngày mùng 5 tháng 8 mới đột phá đến Tiên Thiên cảnh. 】

【 chỉ là, ngươi đột phá đến Tiên Thiên cảnh sau, ngươi biểu thị muốn đi ra ngoài cất bước, càng có lợi với luyện đan cùng tu hành, đợi được tu vi thành công sau, lại trở về che chở Xích Thôn. Trưởng thôn hết sức kinh ngạc, cho rằng sự lựa chọn của ngươi rất đúng. Chờ ở Xích Thôn, muốn luyện đan thành công, thực sự là không cái điều kiện kia. 】

【 Đại Hạ lịch 480 năm ngày mùng 7 tháng 8, ngươi đi tới Lý gia, nói ra ý, biểu thị chính mình muốn gia nhập Lý gia. Bởi vì ngươi tuổi tác chỉ có hơn hai mươi tuổi liền đã là Tiên Thiên cảnh cường giả, mà còn biết luyện đan thuật nguyên nhân, Lý gia gia chủ đặc biệt mừng rỡ, đối với ngươi đặc biệt tôn trọng, khiến ngươi trở thành Lý gia khách khanh trưởng lão, bổng lộc cực cao. 】

【 rốt cuộc, hơn hai mươi tuổi Tiên Thiên cảnh, vẫn là thiên tài luyện đan sư, dù cho là đặt ở Kiếm Linh tông, cũng phải nhận được coi trọng, có thể đến Lý gia, ở Lý gia gia chủ xem ra, hoàn toàn là đẻ trứng vàng ngỗng chủ động đưa tới cửa rồi. 】

【 những ngày sau đó, ngươi ở Lý gia biểu hiện rất tốt, cộng thêm trên màu trắng thiên phú · từ mi thiện mục nguyên nhân, ngươi thâm thụ từ trên xuống dưới nhà họ Lý tôn trọng, không người dám đối với ngươi bất kính. 】

【 ngày 21 tháng 8, ngươi nghe được tin tức, Lý gia đại trưởng lão Lý Hoài thiện tâm, mang về một ít tiểu khất cái, muốn đem bọn họ bồi dưỡng thành gia hầu, khiến cho có phần cơm ăn. 】..