Thế giới yêu ma

Vương Bình (66)@ Trần Dao (71): "Lão muội đừng để ý tới người này, mau mau nói một chút ngươi tình huống bây giờ đi."

Vương Bình (66)@ Trần Dao (71): "Lão muội đừng để ý tới người này, mau mau nói một chút ngươi tình huống bây giờ đi."

Trần Dao (71): "Hiện nay mà nói, không có nguy hiểm gì. Bất quá, ta xuyên việt giả thân phận bại lộ, không biết sau đó sẽ như thế nào."

Thái Vĩnh Long (1): "Loại kia ra trận phương thức, nghĩ không bại lộ cũng khó khăn. Lại nói, ngươi bại lộ group chat sao?"

Trần Dao (71): "Không có. Tuy rằng bọn họ có năng lực phân rõ ta có không có nói láo, nhưng ta chỉ nói là đột nhiên xuất hiện một cái để ta xuyên qua tuyển hạng, ta lựa chọn đồng ý, liền xuyên qua rồi. Này có thể không tính là nói dối."

Vương Bình (66): "Muội chỉ lợi hại a."

Vương Bình đối Trần Dao có chút khâm phục. Nữ nhân này ở xuyên qua trước thân phận phỏng chừng không đơn giản, IQ cũng rất cao, hoàn toàn không có dáng vẻ kinh hoảng.

Nếu như đổi làm người thường, đã sớm hoảng chết rồi, phỏng chừng cái gì đều một mạch nói ra rồi.

Trần Dao (71): "Tiếp đó, ta toàn lực phối hợp bọn họ, cũng từ bọn họ trong miệng biết rồi một ít thế giới kia một ít tình huống. Ta vị trí thế giới, cũng không phổ thông."

Thái Vĩnh Long (1): "Thú vị, các ngươi thế giới kia là tình huống thế nào?"

Trần Dao (71): "Đây là một cái võ giả cùng yêu ma cùng tồn tại thế giới, dùng trong tiểu thuyết miêu tả, hẳn là thuộc về thế giới cao võ đi."

Vương Bình (66): "Ồ, ngươi lại biết cao võ sao? Cô gái nhìn loại tiểu thuyết này vẫn là rất hiếm thấy."

Trần Dao (71): "Ta chính là kia số ít một phần. Nói thật, ta cảm giác ta tiếp đó sẽ rất nguy hiểm, có lẽ phía chính phủ sẽ không làm thương tổn ta, nhưng những kia ẩn giấu ở nhân gian yêu ma, để ta rất bất an. Bọn họ loài người của thế giới này tình huống, cũng không được tốt lắm."

Thái Vĩnh Long (1): "Bình thường, cao võ không đều là như vậy sao? Nhân loại nằm ở ưu thế cao võ tiểu thuyết quá hiếm thấy rồi. Bất quá, ngươi cũng không cần lo lắng quá mức, nếu nhân loại tình huống cũng không được tốt lắm, bọn họ liền sẽ không làm thương tổn ngươi, hơn nữa còn đến thật tốt cung cấp ngươi mới được. Nói không chắc, ngươi chính là bọn họ hi vọng đây."

Phương Vân (3): "Thái ca nói có đạo lý. Ta vốn đang cho rằng ngươi xuyên qua đến đô thị, thêm điểm hệ thống loại này treo bức hệ thống có chút lãng phí, nhìn dáng dấp là ta nghĩ nhiều rồi, kế tiếp ngươi nên quật khởi, treo lên đánh yêu ma, thành là nhân tộc Nữ Đế, đi lên nhân sinh đỉnh phong."

Phương Vân (3): "Đã hiểu, sau đó Trần Dao đại tỷ đầu mới là bản quần tối cường người, ta phải lạy liếm. Thái ca là ai? Ta không nhận thức! o(* ̄︶ ̄*)o."

Thái Vĩnh Long (1): "? ? ?"

Thái Vĩnh Long (1): "Khá lắm, tiểu tử ngươi tung bay đúng không. Rất tốt, chờ sau này mở khóa sân đấu quần công năng sau, ta liền sẽ cho ngươi biết bông hoa tại sao như vậy đỏ."

Phương Vân (3): "Ta cọ, Thái ca ta sai rồi, ta đùa giỡn, ngươi tin ta, ta nhưng là ngươi trung thực tiểu đệ a!"

Thái Vĩnh Long (1): "Ha ha, muộn, ta đao đã thu lại không được rồi!"

Trần Dao (71): ". Nữ Đế cái gì, ta mới không nghĩ nhiều như thế. Hiện tại, vẫn là trước tiên sống sót nói sau đi. Hiện tại ta hẳn là toàn phương vị không góc chết bị giám thị, ta trước tiên lặn dưới nước rồi."

Ngô Quân (20): "Ai, cái gì cũng không nói, tiếp tục chuyển gạch đi, mệt chết ta rồi. Khi nào ta mới có thể đạt đến Luyện Nhục cảnh sơ kỳ a, nói như vậy, chuyển gạch cũng không đến nỗi như vậy mệt."

Phương Vân (3): "Khá lắm, tiểu tử ngươi tu luyện chính là vì chuyển gạch, rất không hợp thói thường."

Thái Vĩnh Long (1): "Không lời nào để nói. Xem ở ngươi như thế đáng thương phần trên, chúng ta dưới chuẩn bị cho ngươi chút khí huyết đan đi, như vậy ngươi có thể càng nhanh hơn đột phá."

Ngô Quân (20): "Ô ô ô, cảm động, ta thực sự là quá cảm động rồi. Thái ca, ngươi thực sự là thân ca. Nha, không đúng, ta thân ca đều không đối với ta tốt như vậy quá. Sau đó, ngươi chính là ba ba ta!"

Thái Vĩnh Long (1): "Ai, từ khi xuyên qua sau, không có lại cho ta ký túc xá mấy ngày đưa cơm cơ hội, ta đã rất lâu không ai nghe thấy có người gọi ba ba ta rồi. Tiếng này ba ba, thật là thư thái."

Phương Vân (3)@ Thái Vĩnh Long (1): "Ốc nhật, ba ba, cũng cho ta làm trăm nghìn khối linh thạch lại đây thôi!"

Thái Vĩnh Long (1)@ Phương Vân: "Trăm nghìn khối linh thạch? Ngươi nghĩ rắm ăn đúng không, đừng nói là gọi ba ba, ngươi gọi gia gia đều vô dụng."

Phương Vân (3): "Đã hiểu, đó chính là gặp sắc quên hữu. Ngươi cảm thấy Ngô Quân có thể thỏa mãn ngươi, sở dĩ ngươi đối với hắn tốt như vậy."

Ngô Quân (20): "Ta TM!"

Vương Bình (66): "."

Vương Bình nhìn mấy tên này nói chuyện phiếm nội dung, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải rồi.

Bất quá, hắn cũng có chút không tên hoài niệm, đã từng đến trường thời gian cũng là như thế.

Giữa nam sinh quan hệ rất kỳ quái. Ngày hôm nay ai mang cơm, ai chính là ba ba.

Quán Internet năm tội liên đới thời điểm, ai carry ai chính là cha, hố người chính là quy tôn.

Tuy rằng rất nhiều lúc, năm đen là càng đánh càng trầm mặc, sớm hơn đi thời điểm đều không phải một con đường, nhưng không chút nào gây trở ngại ngày mai tiếp tục mở đen, đổi lại làm cha.

Thái Vĩnh Long (1)@ Vương Bình: "Vương Bình, ngươi có cần hay không khí huyết đan, đồ chơi này không đáng giá, ta cho ngươi cũng làm chút đi."

Phương Vân (3): "Ta dựa vào, Thái ca, ngươi quá bất công, ta cũng phải a!"

Thái Vĩnh Long (1): "Đều Tiên Thiên cảnh, ngươi muốn cái rắm, cút cho ta con bê."

Vương Bình (66): "Đa tạ Thái ca hảo ý, ta tình huống trước mắt rất tốt, người của Xích Thôn đều rất mạnh, còn nguyện ý giáo dục ta tu hành. Ta hiện tại xem như là mỗi ngày có yêu thịt ăn, không thiếu công pháp không thiếu khí huyết bổ sung."

Phương Vân (3): "? ? ?"

Phương Vân (3): "Này người với người vận khí cũng thật là không thể quơ đũa cả nắm. Tiểu tử ngươi hiện tại thật đúng là thoải mái đến bay lên, điên cuồng trắng phiêu a! Ta thừa nhận, ta chua rồi. Ta quyết định, chờ chút liền xóa đói giảm nghèo một làn sóng, an ủi ta bị thương ấu tiểu tâm linh."

Thái Vĩnh Long (1): "Ngươi chua cái rắm, ngươi xóa đói giảm nghèo cái cây búa, sớm muộn chết ở nữ nhân trên bụng."

Thái Vĩnh Long (1)@ Vương Bình (66): "Không nếu cần thì thôi. Bất quá, nói đi nói lại, ngươi thế giới kia hệ thống tu luyện là ra sao?"

Nhìn Thái Vĩnh Long hỏi dò, Vương Bình hơi ngẩn ra.

Vấn đề này, trả lời cũng không phải, không trả lời cũng không phải.

Liền hiện nay mà nói, tính cách của Thái Vĩnh Long xác thực rất tốt, tựa hồ cũng không có ẩn giấu hắn cần phải.

Ngược lại, song phương vị trí, khẳng định rất xa, thậm chí khả năng đều không ở đồng nhất khối đại lục.

Nếu như nói cho hắn, hai người là nằm ở cùng một cái thế giới huyền huyễn lời nói, có lẽ đối với song phương đều có chỗ tốt.

Hơn nữa hắn có nhân sinh máy mô phỏng, cũng không sợ Thái ca đối với hắn có lòng xấu xa.

Group chat vô pháp mô phỏng, nhưng nằm ở cùng một cái thế giới huyền huyễn người, thật muốn đụng vào nhau, hẳn là có thể mô phỏng.

Ngoài ra, Vương Bình một cái khác sức lực chính là nhân sinh máy mô phỏng phó thác biến thái cấp trưởng thành tốc độ.

Lấy tốc độ trưởng thành của hắn, không bao lâu nữa sẽ vượt qua Thái Vĩnh Long rồi...