Ba người mới vào quần

Lúc sáng sớm, Vương Bình cùng Xích Phong đồng thời đi đến thao trường.

Lúc sáng sớm, Vương Bình cùng Xích Phong đồng thời đi đến thao trường.

Tu vi của Vương Bình, cũng là mạnh mẽ chấn kinh rồi Xích Hổ một làn sóng.

Cùng trong mô phỏng một dạng, toàn bộ Xích Thôn cũng là bởi vì này mà náo động, trưởng thôn càng là kinh dị mà lại vui sướng, luôn miệng khen hay.

Tiếp đó, Vương Bình cũng là như trong mô phỏng phát triển như vậy, tuỳ tùng trưởng thôn bọn họ cùng đi săn giết Yêu thú đi rồi.

Săn giết Liệt Phong báo, hái Bồi Nguyên thảo quá trình, không có ngoài ý muốn xuất hiện, vô cùng thuận lợi.

Mọi người khải hoàn mà về trở lại trong thôn.

Trưởng thôn cũng là như trong mô phỏng đã xảy ra rất nhiều lần như vậy, đem một gốc Bồi Nguyên thảo đưa cho Vương Bình, mở miệng nói: "Vương Bình, gốc này Bồi Nguyên thảo ngươi cầm."

"Trưởng thôn, ngươi trước đem hai cây Bồi Nguyên thảo loại ở trong thôn đi. Ta ở đan đạo trên vẫn rất có thiên phú, tương lai có lẽ có thể lợi dụng này hai cây Bồi Nguyên thảo luyện dược."

Vương Bình lắc đầu nói.

"Ngươi biết luyện đan?"

Lời này, để trưởng thôn hết sức kinh ngạc.

"Hiện tại sẽ không, nhưng chẳng mấy chốc sẽ rồi." Vương Bình cười khẽ, vô cùng tự tin."Không biết trong thôn có hay không đan phương."

"Có là có ngươi xác định ngươi muốn luyện đan? Đây chính là vô cùng háo phí thời gian cùng tinh lực sự tình, có thể sẽ trì hoãn ngươi tu hành." Trưởng thôn cau mày, quan tâm nói.

"Trưởng thôn, xin tin tưởng ta." Vương Bình khẽ cười nói: "Chớ nói chi là, thể chất của ta rất đặc thù, hiện nay còn không cần nghiêm túc tu luyện, chỉ cần nuốt linh thạch liền có thể tăng cao tu vi."

"Cũng đúng." Nghe vậy, trưởng thôn tán đồng gật gật đầu.

Trong thiên hạ, thể chất đặc thù nhiều vô số kể, hắn cũng biết tương tự với Vương Bình loại này có thể nuốt linh thạch tăng cao tu vi thể chất đặc thù.

Chỉ có điều, hắn biết được loại kia thể chất đặc thù, cũng không có Vương Bình như vậy bá đạo, có thể làm tu vi tăng lên mãnh liệt như vậy.

Rốt cuộc, dù cho là có thể nuốt linh thạch tăng cao tu vi, theo đạo lý cũng phải từ từ đi đi.

Như là Vương Bình như vậy, trong thời gian ngắn ngủi từ Luyện Bì cảnh đỉnh phong trực tiếp tăng vọt đến Hậu Thiên cảnh thập trọng đỉnh phong, quả thực là chưa từng nghe thấy.

"Chúng ta dưới liền đem đan phương giao cho ngươi, ngươi cần muốn cái gì thảo dược, ta cũng sẽ để Hổ Tử bọn họ chuẩn bị cho ngươi đến." Trưởng thôn gật gật đầu, mở miệng nói.

"Đúng rồi, ngươi linh thạch hẳn là dùng hết đi, ta chỗ này còn sót lại ba trăm linh thạch, ngươi cứ việc cầm đi dùng đi."

Dừng một chút, trưởng thôn lần nữa mở miệng nói.

"Đa tạ trưởng thôn." Vương Bình không có từ chối, cười cảm tạ.

Trưởng thôn, đối với hắn thực sự là quá tốt rồi, cái này cũng là để Vương Bình càng kiên định muốn cứu vớt Xích Thôn người quyết tâm.

"Không cần nói cám ơn, ngươi trở nên mạnh mẽ, chúng ta cũng an toàn hơn." Thôn thở dài nói: "Đáng tiếc, này đã là hết thảy linh thạch rồi. Chúng ta Xích Thôn có chút ẩn tình, không dám ở bên ngoài hối đoái quá nhiều linh thạch, một khi gây nên chú ý, sẽ vô cùng nguy hiểm."

"Trưởng thôn, vì sao các ngươi Xích Thôn sẽ ở Hắc Phong sâm lâm bên trong tị thế không ra, chẳng lẽ nói có cái gì kẻ thù sao?"

Vương Bình giả vờ nghi ngờ hỏi.

"Xác thực có kẻ thù." Trưởng thôn muốn nói lại thôi.

"Ta thề với trời, nếu là trưởng thành, nhất định toàn lực che chở Xích Thôn, không biết trưởng thôn có thể hay không tiết lộ chút ẩn tình." Vương Bình đầy mặt nói thật.

Gặp Vương Bình đột nhiên xin thề, trưởng thôn đều là sửng sốt rồi.

Lập tức, hắn vui mừng cười cợt.

Thế gian này, nhưng là thật tồn tại Thiên đạo.

Võ giả thề với trời, nếu là vi phạm, hậu quả nhưng là vô cùng nghiêm trọng, tuy rằng không phải tất cả mọi người đều sẽ bị sét đánh, nhưng cũng rất dễ dàng sinh sôi tâm ma, sau đó tẩu hỏa nhập ma mà chết.

Vương Bình thề với trời, nói ra lời nói này, để trưởng thôn trong lòng trấn an, cho là mình quả nhiên không nhìn lầm người.

"Chúng ta Xích gia đã từng là Bạch Nguyệt thành hai gia tộc lớn một trong, trong tộc Tiên Thiên cảnh cường giả rất nhiều. Bất quá, bởi vì Bạch Nguyệt thành một cái khác đại tộc, cũng chính là cùng chúng ta đối địch Lý gia lão tổ đột nhiên đột phá đến Linh Nguyên cảnh, sở dĩ ngoại môn Xích gia chịu khổ diệt tộc."

"Cuối cùng, vì tránh né Lý gia truy sát, ta mang theo thuộc về tộc nhân bất đắc dĩ trốn vào Hắc Phong sâm lâm nơi sâu xa, dựa vào một ít gia truyền bí pháp, quanh thân khu vực sẽ không có Yêu thú tới gần. Đồng thời, bởi vì nơi này là Hắc Phong sâm lâm sâu hơn nơi, phổ thông Tiên Thiên cảnh võ giả cũng không có năng lực xông tới. Sở dĩ, chúng ta vậy cũng là là an toàn."

Trưởng thôn tràn đầy cừu hận nói.

"Trưởng thôn, sẽ không có cấp độ càng sâu nguyên nhân sao?" Vương Bình không nhịn được hỏi tới.

Nếu như chỉ là cái này lời nói, hắn ở trong mô phỏng liền biết rồi.

Hắn rất muốn biết, tại sao Kiếm Linh tông cũng phải đối người của Xích Thôn ra tay.

"Cấp độ càng sâu nguyên nhân?" Trưởng thôn cau mày."Lý gia diệt ta Xích gia, không cũng là bởi vì cùng chúng ta Xích gia là quan hệ thù địch sao? Diệt chúng ta, bọn họ mới có thể nhất thống Bạch Nguyệt thành, chiếm cứ hết thảy chuyện làm ăn, một nhà độc đại."

"Được rồi." Vương Bình thở dài, biết bất tiện hỏi nhiều rồi.

Nếu như hắn hỏi ra Xích gia người tại sao vô pháp đột phá đến Linh Nguyên cảnh cùng với Kiếm Linh tông tông chủ tại sao cũng đối với Xích gia người ôm ấp ác ý loại hình lời nói, nhất định sẽ bị trưởng thôn hoài nghi.

Đến thời điểm, e sợ sẽ phát sinh vô cùng việc không tốt.

Bởi vậy, chỉ có thể điểm đến mới thôi rồi.

Nhìn dáng dấp, muốn biết rõ đầu đuôi câu chuyện, cũng chỉ có thể ở trong mô phỏng chính mình đi tìm tòi rồi.

Tiếp đó, trưởng thôn lấy ra đan phương sau, chính là giao cho Vương Bình.

Ngoài ra, cũng là đem còn lại ba trăm cái linh thạch tất cả đều cho Vương Bình.

Đối này, Vương Bình lần nữa nói cảm tạ một tiếng sau, chính là trở về nhà dự định tiến hành mới mô phỏng rồi.

Bất quá, cũng chính là vào lúc này, một cái mới quần tin tức nhảy ra ngoài, để Vương Bình hơi ngẩn ra.

"Keng, quần thành viên Lý Bình (73) đã tử vong, tử vong chiếu lại đã thu lại, hi vọng các vị quần viên cần lấy đó làm gương."

"Xảy ra chuyện gì? Làm sao đột nhiên bốc lên cái quần thành viên Lý Bình (73). Rõ ràng mới nhất vào quần chính là Trương Tuấn a, hắn quần danh sách là 70 "

Vương Bình hơi nghi hoặc một chút, liền vội vàng đem group chat điều đi ra.

Sau đó, hắn chính là phát hiện, nguyên lai ngày hôm nay lại có ba cái người mới vào quần rồi.

Bọn họ phân biệt là: Nữ tính quần viên · Trần Dao (71).

Nam tính quần viên · Trương Đào (72).

Nam tính quần viên · Lý Bình (73).

Sở dĩ không có vào quần nhắc nhở, xác suất lớn là group chat phán định nơi khác với nguy hiểm trong hoàn cảnh, sở dĩ mang tính lựa chọn ẩn giấu rơi mất quần thông cáo.

Không thể không nói, rất nhân tính hóa.

Nếu là không chức năng này, ở hắn cùng người tử chiến thời điểm đột nhiên bắn ra quần thông cáo, không làm được sẽ làm hắn đưa mạng.

Cũng hoặc là, ở hắn lúc tu luyện nhảy ra tin tức, cũng khả năng để hắn tẩu hỏa nhập ma.

"Ba người mới này, vừa bắt đầu ngược lại đều rất may mắn."

Vương Bình xem xong nói chuyện phiếm nội dung sau, ánh mắt quái lạ lên.

Xuyên việt giả group chat xuyên qua lần đầu gặp gỡ giết, là tỉ lệ tử vong cao nhất một đại nhân tố.

Mà ba người mới này, tất cả đều là may mắn lẩn tránh rơi mất lần đầu gặp gỡ giết, xuyên qua ban đầu địa điểm đều rất tốt.

Trần Dao xuyên qua địa phương, tựa hồ là giống như Ngô Quân xã hội hiện đại.

Bất quá ngón tay vàng của nàng muốn so với Ngô Quân tốt hơn rất nhiều, là thêm điểm hệ thống.

Tuy rằng có rất nhiều hạn chế, nhưng cũng được cho là treo bức hệ thống rồi.

Đương nhiên, xuyên qua đến xã hội hiện đại, luôn cảm thấy có chút hạn chế ngón tay vàng này tiềm lực là được rồi.

Group chat khẳng định là hữu dụng, bất quá nội dung vở kịch từng bước từng bước đến, đại gia đừng nóng vội ha...