Xâm lấn chi địch

keng, nhân sinh mô phỏng bắt đầu. 】

【 keng, nhân sinh mô phỏng bắt đầu. 】

【 Đại Hạ lịch 480 năm ngày mùng 1 tháng 3, ngươi ở Xích Hổ giáo dục dưới tu hành Cố Nguyên Thối Thể Quyết, tu hành hết sức thống khổ, ngươi kém chút không tiếp tục kiên trì, nhưng ở Xích Hổ kích tướng dưới, ngươi vì nam nhân tôn nghiêm, cắn răng gắng gượng vượt qua. 】

【 ngày mùng 2 tháng 3, ngươi tiếp tục tu hành, lần này ung dung rất nhiều. 】

【 ngày mùng 3 tháng 3, ngươi tiếp tục tu hành. 】

【 ngày mùng 5 tháng 6, ngươi khắc khổ tu hành, cộng thêm trên có Yêu thú thịt bổ dưỡng, thành công bước vào Luyện Nhục cảnh sơ kỳ. Đối này, ngươi vô cùng mừng rỡ. 】

【 ngày 12 tháng 6, ngươi tiếp tục khắc khổ tu hành, muốn tiến thêm một bước. Bất quá, lúc chạng vạng, săn bắn đội chỉ có một người trọng thương trở về, những người khác chết hết rồi. Tin tức này, như sấm sét giữa trời quang bình thường, để Xích Thôn người tất cả đều kém chút hôn mê. 】

【 thông qua hỏi dò, ngươi biết rồi đầu đuôi câu chuyện. Nguyên lai Xích Thôn săn bắn đội lần này đi ra ngoài săn bắn, phát hiện hai cây Bồi Nguyên thảo, có cố bản bồi nguyên, tăng lên tư chất tu hành hiệu quả.

Bởi vậy, săn bắn đội người vô cùng mừng rỡ, lựa chọn tập hợp hết thảy săn bắn tiểu đội, cùng bảo vệ bảo dược cấp sáu Yêu thú · Liệt Phong báo đại chiến, thế nhưng không nghĩ tới càng là còn có một cái Liệt Phong báo.

Cuối cùng, săn bắn đội gần như ở hai cái Liệt Phong báo nanh vuốt dưới diệt sạch. 】

【 trưởng thôn biết đầu đuôi câu chuyện sau, vô cùng bi thống, già nua đi rất nhiều. Trong thôn người già trẻ em nhóm đồng dạng cực kỳ bi thương, ngươi bởi vì cùng người trong thôn từ lâu hiểu biết, Xích Hổ đám người chết, khiến ngươi vô cùng đau thương. 】

【 tiếp đó, trong thôn cử hành lễ tang sau, bắt đầu thương thảo Xích Thôn vấn đề sinh tồn. Có tộc lão cho rằng hiện tại Xích Thôn đã không có năng lực ở Hắc Phong sâm lâm sinh tồn, cần cả tộc di chuyển đi ra bên ngoài. 】

【 nhưng, này nhấc lên án bị trưởng thôn phủ quyết. Bọn họ là vì tránh né kẻ thù mới trốn đến Hắc Phong sâm lâm, nếu như dời ra ngoài, một khi bị phát hiện, hậu quả khó mà lường được. 】

【 cuối cùng, tranh chấp qua đi, trưởng thôn dự định một lần nữa đem bảo vệ trưởng thôn hán tử phân ra một nửa, thành lập săn bắn đội, đi tới càng phía ngoài xa thu lại Yêu thú, duy trì kế sinh nhai. 】

【 ngày 15 tháng 8, tu vi của ngươi như cũ là Luyện Nhục cảnh sơ kỳ, khó có thể đột phá đến Luyện Nhục cảnh trung kỳ. Trưởng thôn tìm tới ngươi, nghĩ an bài cho ngươi một mối hôn sự, nhiều sinh chút hài tử lớn mạnh Xích Thôn. 】

【 đối này, ngươi hết sức cao hứng. Bởi vì ngươi từ lâu cùng Xích Thôn Xích Linh Nhi nhìn đôi mắt. Cuối cùng, các ngươi ở trong thôn người chúc phúc dưới, kết thành vợ chồng. 】

【 ngày 20 tháng 8, ngươi như cũ ở khắc khổ luyện võ. Chỉ là, có tự xưng là Lý Hoài Tiên Thiên cảnh cường giả tìm đến Xích Thôn, bắt đầu đánh giết Xích Thôn người, ngươi vô cùng phẫn nộ, lại không thể ra sức. Cuối cùng, trưởng thôn chờ Xích Thôn tộc lão đứng ra đối địch, nhưng chung quy là tuổi già sức yếu, không địch lại người kia, bị toàn bộ giết chết. 】

【 bất quá, hắn vẫn chưa giết chết Xích Thôn hài đồng, chỉ là giết chết thành niên nam nhân. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc. 】

"Này "

Vương Bình nhìn mô phỏng kết quả, rơi vào trầm mặc.

Thế giới này, so với trong tưởng tượng của hắn còn gặp nguy hiểm a.

Hắn đều làm tốt cẩu một đời chuẩn bị rồi.

Kết quả, như cũ không có gì dùng.

Xích Thôn săn bắn đội tao ngộ bất ngờ, gần như diệt sạch.

Phía sau lại có cường giả xâm lấn.

Chỉ là, Vương Bình vô cùng nghi hoặc, đối phương tại sao không giết hài đồng cùng nữ nhân.

"Bất quá, này mô phỏng, tựa hồ trực tiếp lơ là group chat tồn tại."

Vương Bình lại là nghĩ đến một điểm, có chút kinh dị.

Rất nhanh, hắn chính là muốn thông.

Nói cho cùng, máy mô phỏng chỉ là group chat hệ thống, làm sao có khả năng mô phỏng ra group chat tương lai tình huống.

Phải nói, máy mô phỏng, là mô phỏng không ngón tay vàng tình huống tương lai hướng đi.

"May mà có máy mô phỏng, nếu không, dù cho ta nắm giữ phát dục loại hình ngón tay vàng, e sợ cũng khó thoát khỏi cái chết đi."

Vương Bình phục hồi tinh thần lại sau, vô cùng vui mừng.

Rốt cuộc, dù cho ngón tay vàng của hắn là phát dục loại hình, cũng không thể ở 150 ngày trưởng thành đến Tiên Thiên cảnh ở trong người tài ba đi.

Đến thời điểm, đối mặt cái kia đồ diệt Xích Thôn hung nhân Lý Hoài, như thường đến chết.

"Đến đem tin tức này nói cho Xích Thôn người mới được."

Vương Bình ở đáy lòng âm thầm nghĩ.

Nếu như săn bắn đội không có bởi vì cấp sáu Yêu thú Liệt Phong báo mà diệt sạch lời nói, có lẽ liền có thể đối kháng cái kia Lý Hoài rồi.

Rốt cuộc, săn bắn đội ở trong có thể đều là thanh niên trai tráng cao thủ, Tiên Thiên cảnh cường giả đều có vài vị, chiến lực kinh người.

"Bất quá, không thể nói thẳng, chờ chút đã đi, ngược lại khoảng cách có chuyện còn có một quãng thời gian rất dài, ta có thể chờ ngày mai mô phỏng nhìn một cái tình huống, đạt thành tối ưu qua cửa phương thức lại nói cũng không muộn."

Vương Bình lại suy tư một chút, làm ra quyết định.

"Vương đại ca, chúng ta đi tìm thao trường luyện võ đi."

Sau nửa canh giờ, Xích Phong thu quyền, đối với Vương Bình nói.

"Được!"

Vương Bình gật gật đầu, chính là theo Xích Phong cùng ra ngoài rồi.

Rất nhanh, Vương Bình chính là đi đến thao trường.

Ở trên thao trường, đã tụ tập không ít hài đồng.

Trong đó, có gió mạnh như vậy mười tuổi trở xuống hài đồng, cũng có mười tuổi trở lên hài đồng.

Nhưng, tuổi tác cơ bản sẽ không vượt qua mười bốn.

Bởi vì, quá rồi mười bốn tuổi, sẽ gia nhập săn bắn đội, trở thành một tên quang vinh săn bắn người.

Vương Bình đến, để đám trẻ con cảm thấy hết sức hay.

Bởi vì đại nhân cùng bọn họ đồng thời luyện võ cái gì, này vẫn là lần đầu.

"Rất tốt, ngày hôm nay không ai đến muộn, vậy liền bắt đầu đi."

Ở phía trước nhất, Xích Hổ nhìn Vương Bình cùng đám trẻ con, thoả mãn gật gật đầu, bắt đầu giáo dục mọi người tu hành.

Đám trẻ con cơ bản đều sẽ Cố Nguyên Thối Thể Quyết, sở dĩ Xích Hổ để chính bọn hắn luyện, sau đó trở về trước mặt Vương Bình, chuyên môn giáo dục hắn từng cái từng cái động tác cùng yếu quyết.

Đối này, Vương Bình cũng là thật lòng nghe.

Chỉ là, mỗi lần đong đưa làm không đúng tiêu chuẩn bị Xích Hổ điều chỉnh thời điểm, sẽ xuất hiện các loại vang lên giòn giã, đau hắn khuôn mặt co giật.

Mà này còn chỉ là bắt đầu, kế tiếp mài giũa, càng là lại mệt vừa đau, để hắn khó có thể chịu đựng.

Đối này, Vương Bình cũng chỉ có thể cười khổ.

Tuy rằng đã sớm từ mô phỏng bên trong biết được tu hành gian nan cùng thống khổ, có một ít chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn là kém chút không đứng vững.

Bất quá, ở một đám hài đồng trước mặt, hắn một người trưởng thành cũng không muốn mất mặt, sở dĩ Vương Bình không có hé răng, cắn răng tiếp tục kiên trì.

"Không sai, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ trúng đồ từ bỏ, bây giờ nhìn lại, ý chí lực vẫn là có thể."

Đợi được một ngày tu hành kết thúc, Xích Hổ chính là tán dương Vương Bình một tiếng, sau đó đem một bao thảo dược đưa cho hắn.

"Trở về sau dùng thảo dược ngâm nước tắm, ngày mai tiếp tục khổ luyện đi."

"Ta không phải là yêu thích trên đường từ bỏ người." Vương Bình tiếp nhận thảo dược bao, mở miệng nói.

"Không sai. Ngươi từng đọc sách, vẫn là rất thông tuệ, ý chí lực cũng được, xem như là luyện võ vật liệu. Đáng tiếc, ngươi tuổi tác quá to lớn, luyện võ hơi trễ, thân thể cũng thái hư, khó có đại thành tựu, cơ bản vô vọng Hậu Thiên cảnh."

Xích Hổ gật gật đầu, mở miệng nói.

"Có lẽ vậy." Vương Bình cười cợt, cũng không nhụt chí.

Có máy mô phỏng, có group chat, chỉ cần cẩu thả phát dục, đừng nói là Hậu Thiên cảnh, đạt đến Tiên Thiên cảnh bên trên cấp độ đều khẳng định không thành vấn đề.

Tiếp đó, Vương Bình liếc nhìn còn đang nghiêm túc luyện võ, như cũ tinh lực dồi dào cái khác đám trẻ con, cảm khái dưới chính mình nhược gà sau, chính là một mình về sân đi ngâm dược rồi.

Không ngâm dược lời nói, hắn đã có thể nghĩ đến kế tiếp thảm trạng, khẳng định là thân thể các loại đau nhức, ngày mai động đều đừng muốn động đậy một chút.

Ngày hôm sau, Vương Bình như cũ là rất sớm lên, nhìn gió mạnh luyện quyền đồng thời, bắt đầu rồi mới mô phỏng...