Đồng thời xuất hiện hai cái quần nhiệm vụ (hai hợp một)

"Xích tộc a, như cũ là có quá nhiều bí ẩn chưa có lời đáp."

"Xích tộc a, như cũ là có quá nhiều bí ẩn chưa có lời đáp."

Vương Bình nhìn những này mô phỏng nội dung, trong lòng cảm khái.

Hắn bây giờ không phải là lúc trước tiểu Bạch, thân là Linh Thai cảnh cường giả, chính hắn đều có thể sinh sôi ra một cái Linh tộc rồi.

Đồng thời, thân là thất phẩm luyện dược sư, hắn mặt tri thức cũng rất rộng lớn.

Dù vậy, như cũ là xuất hiện cảm giác như vậy, liền nói rõ Xích tộc trên người nguyền rủa, ít nhất cũng là vượt qua cường giả của Huyền Đan cảnh gieo xuống.

Đồng thời, Vương Bình cũng vẫn đang nghi ngờ một vấn đề.

Mục đích của đối phương đến cùng là cái gì, có thể giết không giết, lại có thể khoan nhượng những người khác giết chết Xích tộc người, đem nó diệt tộc.

Này cho người cảm giác, liền phảng phất là cố ý dằn vặt Xích tộc người một dạng.

Có lẽ, thường thường đơn giản nhất suy đoán, nhưng là chính xác nhất.

Vương Bình yên lặng nghĩ, lại lần nữa nhìn chăm chú màn huỳnh quang.

【 ở ngươi cùng Xích tộc nói chuyện phiếm, mà giáo dục Xích Phong tu hành thời điểm, Thái Vĩnh Long nhưng là vô pháp từ bỏ cái kia Kinh thế cơ duyên, như cũ xoắn xuýt. Cuối cùng hắn thừa dịp ngươi tu hành thời điểm, lén lút đi tới Ma Quật, xông vào vào trong. 】

【 sau đó hắn chính là nhìn thấy khủng bố ma tu với bị kinh thế đại trận chỗ phong ấn. Thái Vĩnh Long nhận ra được ma tu khủng bố, muốn trực tiếp rời đi, nhưng vẫn bị ma tu đầu độc, trong lòng đầy rẫy khát vọng đối với sức mạnh cùng ngóng trông. 】

【 sau đó, hắn biểu thị muốn đạp khắp Huyền Quy đại lục, nhìn một cái vùng đất này, lựa chọn rời đi bên cạnh ngươi. Ngươi không nghi ngờ có hắn, lựa chọn trở lại Kiếm Linh tông tĩnh tu một quãng thời gian, sau đó sẽ về Thất Tinh quần đảo. 】

【 ở ngươi bế quan trong lúc, Thái Vĩnh Long bắt đầu tu hành ma công, mà bắt đầu tiến hành săn bắn. Hắn hết sức cẩn thận, lựa chọn rời xa Trung Thổ, rời xa bên cạnh ngươi, chạy tới Trung Thổ bên ngoài địa giới tiến hành săn bắn. 】

【 bởi vì Thái Vĩnh Long có thực lực của Siêu Phàm cảnh, toàn bộ Huyền Quy đại lục, trừ ngươi bên ngoài không người là đối thủ của hắn, bởi vậy hắn mỗi lần đều làm được vô cùng sạch sẽ, không ai nhận ra được dị thường. 】

【 nửa năm sau, hắn tụ tập đến đầy đủ huyết khí, trở lại Ma Quật, lấy huyết tế phương thức, phá tan rồi ma tu phong ấn. Ma tu thân thể từ lâu ở mấy ngàn năm bên trong mục nát, chỉ còn dư lại thần hồn, bởi vậy hắn lựa chọn lưu tại Dưỡng Hồn giới bên trong chờ ở Thái Vĩnh Long bên người, thu hắn làm đồ, dự định đem Thái Vĩnh Long giá trị ép sạch sẽ sau lại đem hắn nuốt. 】

【 bất quá, bởi vì Thái Vĩnh Long bị đầu độc nguyên nhân, group chat rất nhiều chuyện, xuyên việt giả sự tình tất cả đều bị ma tu biết được rồi. Ma tu khiếp sợ tới cực điểm, không nghĩ tới các ngươi lai lịch như vậy bất phàm. Là này, ma tu dự định tạm thời thả qua Thái Vĩnh Long. 】

【 tiếp đó, Thái Vĩnh Long trực tiếp mang theo ma tu tìm được ngươi. Ngươi vô cùng kinh nộ, cùng Thái Vĩnh Long phát sinh đại chiến. Ma tu lựa chọn ra tay, bùng nổ ra sức mạnh kinh khủng, muốn đưa ngươi bắt sống. Ngươi nhận ra được không đúng, giây mở cuồng hóa trạng thái, muốn phản kháng, nhưng cũng là vô dụng. 】

【 đối này, ngươi trong lòng vừa giận vừa sợ, đối Thái Vĩnh Long rất là căm hận, cuối cùng lựa chọn tự bạo. 】

【 ngươi bởi vì Phục Sinh phù duyên cớ, sống lại, ngươi lại lần nữa tiến hành tự bạo, tránh khỏi bị ma tu bắt sống mà sống không bằng chết hạ tràng. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc. 】

"."

Vương Bình trong lòng không nói gì.

Thái Vĩnh Long, lần này cũng thật là hố a.

Hắn một cái chiến lực Siêu Phàm Linh Thai cảnh cũng không dám tiến Ma Quật, Thái Vĩnh Long một cái phổ thông Linh Hải cảnh làm sao dám chạy đến Ma Quật đi.

Chỉ có thể nói, Thái Vĩnh Long khát vọng đối với sức mạnh, so với Vương Bình tưởng tượng mạnh hơn.

Đương nhiên, điều này cũng cũng không phải là không nổi lý giải.

Rốt cuộc, thế giới này rất nguy hiểm, cộng thêm trên group chat nhiệm vụ tồn tại, bức bách đến mỗi vị quần viên cũng phải cuốn lên đến, đem hết toàn lực trở nên mạnh mẽ.

Chỉ có điều, lý giải quy lý giải, nhưng Vương Bình vẫn là rất không nói gì.

"Nhân sinh trong mô phỏng Vương Bình, có thể không có cách nào sử dụng nhân sinh máy mô phỏng báo trước tương lai, nói cách khác, trong mô phỏng Vương Bình căn bản liền không quản được Thái Vĩnh Long a. Thái Vĩnh Long có thể nhìn thấy cơ duyên, có thể sẽ mang đến rất nhiều chỗ tốt, nhưng cũng khả năng mang đến từng cái từng cái hố lớn."

Vương Bình lắc lắc đầu, thở dài một tiếng.

Tuy rằng có thể nhìn thấy cơ duyên, nhưng thực lực ngươi không đủ, vậy cũng là tống đầu người thôi.

Tỷ như, cái kia ngũ phẩm linh dược sự tình, mặc dù con kia Linh Hải cảnh Yêu thú nằm ở trạng thái hư nhược, nửa bước Siêu Phàm cảnh cũng khả năng đánh cắp linh dược này, nhưng cũng chỉ là khả năng.

Thái Vĩnh Long nếu là hùng hục chạy tới, sợ không phải sẽ bị trực tiếp một lòng bàn tay đập chết.

Lần này Ma Quật cũng là, cơ duyên ở nơi đó, nhưng đối với Khí vận chi tử Diệp Thần mà nói khả năng là cơ duyên, đối với Thái Vĩnh Long mà nói, đó chính là ác mộng.

Bị đầu độc, mất đi ý chí của chính mình, mà dùng hết sẽ bị nuốt lấy, bị ăn liền không còn sót lại một chút cặn dưới.

Thậm chí, Vương Bình rất hoài nghi nếu là phát sinh ở hiện thực, Thái Vĩnh Long còn có thể mang theo cái này khủng bố ma tu cùng đi những thế giới khác hoàn thành quần nhiệm vụ.

Đến thời điểm, có ma tu ở, cũng không ai biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Có lẽ, đoàn diệt là rất có chuyện có thể xảy ra.

"Như thế vừa nghĩ lời nói, sau đó đến cẩn thận chút, nếu là cái khác quần viên xuất hiện bị một cái nào đó lão quái vật bám thân hoặc là mang theo một cái nào đó lão quái vật đồng thời xuyên qua, đi tới những thế giới khác tiến hành quần nhiệm vụ, là khả năng tạo thành đoàn diệt kết cục. Ngoài ra, mang theo nguy hiểm vật phẩm cũng là như vậy."

Vương Bình nghĩ tới chỗ này, tâm thần tập trung cao độ, yên lặng nhớ rồi cái này hố, thầm nói.

"Tuy rằng Thái Vĩnh Long ở trong mô phỏng hố ta, hại ta lãng phí một lần mô phỏng số lần, nhưng cũng coi như là để ta nghĩ tới rồi vấn đề này, cũng coi như là lấy công chuộc tội đi."

Tiếp đó, Vương Bình bế mạc ngưng thần, không nghĩ nhiều nữa, tiến vào trạng thái tu luyện.

Bây giờ hắn, nhưng là một giọt đều không có rồi.

Không quản là trả tiền mô phỏng, vẫn là miễn phí mô phỏng, đều không sử dụng được, chỉ có thể ngao thời gian, cùng với trong vòng mấy tháng sau đó kiếm lấy đầy đủ linh thạch lại nói rồi.

Chỉ hy vọng, lần sau quần nhiệm vụ tới chậm chút đi.

Thất Tinh đảo, Thất Tinh thành, nhã các bên trong, có ba người đối ẩm.

"Vương đạo hữu, ngươi thật không cân nhắc gia nhập ta Thất Tinh cung sao?"

Thất Tinh lão tổ Nam Cung Vân nhìn Vương Bình, đầy mặt tiếc nuối hỏi.

Vương Bình, là bốn tháng này đột nhiên xuất hiện tại Thất Tinh quần đảo, mà thanh danh vang dội thất phẩm luyện dược sư.

Tuy rằng hắn không biết Vương Bình tuổi tác đến cùng lớn bao nhiêu, nhưng từ nó tuổi trẻ khuôn mặt đến nhìn, hẳn là không vượt qua hai trăm tuổi.

Không tới hai trăm tuổi Linh Thai cảnh, cộng thêm trên thất phẩm luyện dược sư thân phận, đầy đủ hắn tự mình quá tới mời rồi.

Nhân vật như vậy, dù cho là chưa thành công mời được Thất Tinh cung, cũng không thể để cho hắn gia nhập những thế lực khác, mà còn phải khiến cho đối Thất Tinh cung có đầy đủ giao tình mới được.

Nếu không, một cái thất phẩm luyện dược sư, là đủ khiến những tông môn khác quật khởi.

Tuy rằng có hắn ở một ngày, những thế lực khác nhất định phải bị hắn Thất Tinh cung đè lên, nhưng tương lai liền khó nói chắc rồi.

"Vương mỗ từ nhỏ nghe nói Nam Cung tiền bối đại danh, đối Nam Cung tiền bối vô cùng tôn kính, có thể được tiền bối mời, thực sự là Vương mỗ vinh hạnh. Bất quá, Vương mỗ nhàn tản quen rồi, sẽ không gia nhập Thất Tinh quần đảo thế lực nào, sở dĩ chỉ có thể đối tiền bối nói một tiếng xin lỗi rồi."

Vương Bình giả vờ bất đắc dĩ nói.

"Như vậy a, cái này ngược lại cũng đúng đáng tiếc." Nam Cung Vân nghe thấy Vương Bình lời nói, lắc đầu thở dài.

Vương Bình lời nói, hắn tự nhiên rõ ràng.

Hắn sẽ không gia nhập Thất Tinh cung, cũng sẽ không gia nhập những thế lực khác, song phương sẽ không trở thành quan hệ thù địch, để hắn an tâm.

"Như vậy đi, nếu đạo hữu không nguyện gia nhập ta Thất Tinh cung, lão phu kia cũng sẽ không lại làm khó dễ ngươi. Bất quá, ngươi cùng Tần Lan cung chủ đều là thất phẩm luyện dược sư, có lẽ có một ít tiếng nói chung, bình thường cũng là có thể nhiều giao lưu, trở thành bằng hữu."

Lập tức, Nam Cung Vân lời nói nhất chuyển, cười nói.

"Vương đạo hữu, sau đó ta tìm ngươi uống rượu, ngươi cũng không thể đem ta cự tuyệt ở ngoài cửa a."

Tần Lan cũng là giơ ly rượu lên, đúng lúc cười nói.

"Đó là đương nhiên sẽ không. Rốt cuộc, ta cũng coi như là đối Tần Lan cung chủ ngưỡng mộ đã lâu đã lâu."..

Vương Bình nhìn về phía Tần Lan, cũng là trên mặt mang theo nụ cười, giơ chén rượu nói.

Hắn lời này có thể không tính giả.

Hấp thu luyện đan kinh nghiệm, tự nhiên có Tần Lan cái này tiện nghi sư phụ giáo dục hắn luyện đan ký ức.

Bởi vậy, tuy rằng hai người là ở nhân sinh mô phỏng ở trong có danh thầy trò, ở trên thực tế cũng không có tầng này quan hệ, nhưng hắn đối Tần Lan vẫn là rất cảm kích.

"Ha ha, nếu các ngươi hai người gặp mặt như cũ, kia từ hôm nay trở đi, Vương đạo hữu Vương thị dược các liền do ta Thất Tinh cung trông nom đi, nếu là có thế lực nào dám nhằm vào Vương thị dược các, kia chính là nhằm vào ta Thất Tinh cung, ta tất nhiên không tha cho bọn hắn."

Nam Cung Vân gặp Vương Bình nâng chén, thoả mãn gật gật đầu, cũng là nâng chén cùng Vương Bình cùng Tần Lan đối ẩm, lập tức vuốt vuốt chòm râu, cười nói.

"Có tiền bối câu nói này, vãn bối liền yên tâm, ta lại kính tiền bối một chén."

Vương Bình trên mặt mang theo ý cười, lại lần nữa nâng chén.

Tu vi của hắn bây giờ tuy rằng đã đạt đến Linh Thai cảnh sơ kỳ, nhưng cũng không nhất định có thể chống lại Nam Cung Vân.

Chớ nói chi là, Thất Tinh cung còn có những cường giả khác.

Bởi vậy, Vương Bình ở nắm giữ chân chính vô địch thực lực của Thất Tinh quần đảo trước, đều sẽ không đắc tội Thất Tinh cung, đối với Nam Cung Vân lôi kéo cùng lấy lòng, hắn tự nhiên sẽ lựa chọn tiếp thu, cho đủ nó mặt mũi.

Đương nhiên, liền hiện nay phát triển đến nhìn, Vương Bình mặc dù có thực lực, cũng sẽ không cùng Thất Tinh cung kết thù.

Rốt cuộc, song phương hiện nay hoàn toàn không có kết thù lý do, hơn nữa còn có Tần Lan tầng này quan hệ ở.

Say rượu, Nam Cung Vân cùng Tần Lan rời đi, Vương Bình cũng là chân chính thở phào nhẹ nhõm.

Quyết định hai vị này, hắn ở sau đó trong một quãng thời gian rất dài đều có thể an tâm cẩu thả phát dục, kiếm lấy linh thạch rồi.

"Bốn tháng này, ta cũng coi như là kiếm lời được rồi đầy đủ phẩm linh thạch, tổng xem là khá lại tiến hành mới mô phỏng rồi. Bốn tháng không có mô phỏng, hy vọng có thể để ta giữ gốc đánh vào một ít thiên phú tốt đi."

Vương Bình trở lại chính mình ở Thất Tinh thành bên trong mua lầu các sau, chính là chuẩn bị tiến hành mới mô phỏng rồi.

Bốn tháng này, hắn luyện chế một ít ngũ phẩm đan dược cùng với một viên lục phẩm đan dược bán đi ra ngoài.

Tổng cộng bán 200 ngàn linh thạch trung phẩm, đầy đủ chống đỡ hắn tiến hành hai mươi lần nhân sinh mô phỏng rồi.

Chỉ tiếc, muốn luyện chế lục phẩm đan dược cùng thất phẩm đan dược cần thiết vật liệu quá mức quý giá, rất khó trong khoảng thời gian ngắn tập hợp.

Nếu không, Vương Bình có thể kiếm được linh thạch sẽ không chỉ có 200 ngàn linh thạch trung phẩm ít như vậy.

Đương nhiên, nói là ít, trên thực tế 200 ngàn linh thạch trung phẩm đã đủ để đào không Thất Tinh quần đảo trên một ít thế lực rồi.

Phổ thông Linh Thai cảnh cường giả dòng dõi, phỏng chừng cũng chỉ đến như thế, khả năng còn không bỏ ra nổi nhiều như vậy linh thạch trung phẩm.

Cũng chính là Vương Bình mô phỏng một lần cần 10 ngàn khối linh thạch trung phẩm, mới sẽ ghét bỏ kiếm lời có chút thiếu.

"Keng, phát hiện quần viên Trương Hổ chỗ ở thế giới xuất hiện quỷ dị, quần tuyên bố nhiệm vụ · tiêu diệt quỷ dị. Lần này quần nhiệm vụ, là cưỡng chế tính nhiệm vụ, tham dự nhân số là 5, xin thay quyền quần chủ cấp tốc chọn năm tên quần viên tiến hành quần nhiệm vụ, vượt qua mười phút không làm ra lựa chọn, hệ thống sẽ tùy cơ lấy ra năm tên quần viên tham gia lần này quần nhiệm vụ truyền tống đến quần viên Trương Hổ thế giới đang ở."

Làm Vương Bình mới vừa muốn tiến hành trả tiền mô phỏng thời điểm, một cái đạn cửa sổ thức mặt giấy đột ngột xuất hiện tại trước mặt của Vương Bình, để Vương Bình biến sắc.

Thời gian qua đi bốn tháng, rốt cục lại xuất hiện quần nhiệm vụ sao?

Hơn nữa lần này là Trương Hổ thế giới đang ở.

Căn cứ Vương Bình hiểu rõ, Trương Hổ thế giới kia, cũng không có đơn giản như vậy.

Đại Ma Đạo Sư bùng nổ ra cấm chú, có Linh Hải cảnh lực phá hoại.

Chiến lực của Kiếm Thần, hẳn là ở Linh Thai cảnh trở lên.

Mà Kiếm Thần, còn không phải bọn họ thực lực đó chiến lực trần nhà.

Kiếm Thần, chỉ là thế giới loài người chiến lực trần nhà.

Bọn họ thế giới kia, còn có Cự Long, còn có Ma tộc, còn có Thần Giới.

Nó nước, có thể nói là sâu không lường được.

Ở như vậy thế giới chấp hành nhiệm vụ vốn là nguy hiểm, chớ nói chi là còn xuất hiện một cái quỷ dị, kia thì càng thêm nguy hiểm, nó độ khó của nhiệm vụ khẳng định rất cao.

"Không cần lo lắng quá mức, ta lần này nhưng là có 200 ngàn linh thạch trung phẩm, hơn nữa còn tích trữ mười hai lần miễn phí mô phỏng số lần. Có nhiều như vậy mô phỏng cơ hội, chỉ cần không phải khó giải cục diện, hoàn thành nhiệm vụ xác suất vẫn còn rất cao."

Vương Bình rất nhanh lại là bình tĩnh lại, ở trong lòng an ủi chính mình.

Nhưng mà, cũng chính là vào lúc này, một đạo tiếng nhắc nhở của hệ thống lại lần nữa vang lên, để Vương Bình trầm mặc rồi.

"Keng, phát hiện quần viên Phương Vân chỗ ở thế giới xuất hiện quỷ dị, quần tuyên bố nhiệm vụ · tiêu diệt quỷ dị. Lần này quần nhiệm vụ, là cưỡng chế tính nhiệm vụ, tham dự nhân số là 5, xin thay quyền quần chủ cấp tốc chọn năm tên quần viên tiến hành quần nhiệm vụ, vượt qua mười phút không làm ra lựa chọn, hệ thống sẽ tùy cơ lấy ra năm tên quần viên tham gia lần này quần nhiệm vụ truyền tống đến quần viên Phương Vân thế giới đang ở."

"Lại còn có một cái quần nhiệm vụ? Thứ này lại có thể là trứng hai lòng?"

Vương Bình mí mắt kinh hoàng, trong lòng khó có thể bình tĩnh lại.

Rốt cuộc, tình huống như thế, vẫn là lần thứ nhất xuất hiện.

Nói cách khác, lần này nhất định là muốn tách ra chấp hành quần nhiệm vụ rồi.

Có lẽ muốn xuất hiện nhân viên thương vong a.

Rốt cuộc, trước đây quần nhiệm vụ, đều là ở ngón tay vàng của hắn dưới sự giúp đỡ, không thương qua cửa.

Lần này, không còn hắn, không biết kết cục sẽ như thế nào.

Lập tức, Vương Bình chính là trực tiếp tiến vào group chat ở trong, muốn nhìn một chút cái khác quần viên phản ứng.

Giờ khắc này, chính như Vương Bình dự liệu như vậy, toàn bộ group chat đều là vỡ tổ, kinh hoảng tới cực điểm.

Trương Hổ (5): "Mẹ nó, ta tuy rằng đã sớm biết xuyên qua thế giới khẳng định đều sẽ xuất hiện quỷ dị, không phải vậy group chat sẽ không để cho chúng ta xuyên qua, nhưng ta không nghĩ tới nhanh như vậy liền đến phiên ta rồi. Hơn nữa giời ạ còn không phải một cái quỷ dị, liền Phương Vân thế giới cũng xuất hiện quỷ dị. Tình huống như thế cũng quá bất hợp lý điểm đi."

Phương Vân (3): "Tâm mệt, không muốn nói chuyện kế tiếp sao chỉnh."

Thái Vĩnh Long (1): "Nói thật, ta hiện tại có chút thấp thỏm. Rốt cuộc, hai cái thế giới đồng thời xuất hiện quỷ dị, mang ý nghĩa cần phải có mười người tham gia quần nhiệm vụ, mà hiện nay group chat, tổng cộng mới mười ba cái người sống nói cách khác, chỉ còn dư lại ba cái sẽ không đi tới thế giới nhiệm vụ, đánh vào không đi xác suất cực thấp."

Lưu Mai (15): "Vấn đề mấu chốt nhất ở với. Lần này quần nhiệm vụ là hai cái a, mà Vương ca chỉ có một cái, nói cách khác, nhất định sẽ có một đội ngũ người sẽ không lại nhẹ nhõm như vậy thu được các loại quỷ dị tình báo do đó không thương qua cửa rồi."

Phương Vân (3): "Nói thật, ta hiện tại rất hoảng, ta cảm thấy ta chết chắc rồi. Vương ca, chọn ta đi, chúng ta thế giới sức mạnh đẳng cấp thấp một ít, khẳng định càng tốt hơn hoàn thành nhiệm vụ."

Trương Hổ (5): ". Vào lúc này, không nên là Vương ca đi chúng ta thế giới kia sao? Các ngươi thế giới sức mạnh đẳng cấp thấp, hoàn thành xác suất cao, không thể lãng phí quan trọng nhất chiến lực. Chúng ta thế giới kia hệ thống sức mạnh rất cao, không có Vương ca, thật khả năng đoàn diệt."

Ngô Quân (20): "Cái kia, đối mặt sức mạnh quỷ dị cao thấp tầm quan trọng tựa hồ không lớn như vậy đi. Lần trước quần nhiệm vụ chính là a."

Trương Hổ (5): "Tiểu Quân, ta biết ngươi đối với ta còn có chút oán khí, nhưng ta chỉ có thể sáng tỏ nói cho ngươi, lần trước tình huống đó là tình huống đặc biệt, ta tin tưởng mọi người trong lòng đều rõ ràng. Rất nhiều lúc, nghĩ phải hoàn thành nhiệm vụ, sức mạnh to lớn tuyệt đối là ắt không thể thiếu nhân tố."

Trần Dao (71): "Ta so sánh tán thành Trương Hổ lời nói sức mạnh là cần phải. Chúng ta thế giới này quỷ dị, nếu là Vương ca chiến lực không mạnh như vậy, tuyệt đối vô pháp hoàn thành."

Phương Vân (3): ". Ý tứ là, chúng ta thế giới đáng đời bị từ bỏ đúng không."

Diệp Tiểu Phàm (75): ". Ai, ầm ĩ lên a, bất quá này cũng bình thường. Ta chỉ hy vọng đừng đánh vào ta."

Tần Thiên (77): "mmp, bốn tháng trước mới tham gia quần nhiệm vụ, sẽ không lại muốn ta đi thôi. Quên đi, so với tùy cơ rút người tham gia thế giới nào nhiệm vụ, Vương ca, ta muốn theo ngươi đi Trương Hổ thế giới."

Vương Thụ Tề (74): "Ta cũng muốn cùng Vương ca cùng đi Trương Hổ thế giới "

Ngô Nguyệt Minh (79): "Tuy rằng ta từ quần thông cáo bên trong biết rồi một ít chuyện. Nhưng đại gia tất yếu như thế hoảng sao? Không phải mỗi lần đều sống sót a."

Phương Vân (3): "Ngươi biết cái gì a! Trước đây có thể không thương vong hoàn thành nhiệm vụ, hoàn toàn là dựa vào Vương ca, hiện tại Vương ca chỉ có thể hai chọn một, chúng ta có thể không hoảng hốt sao? Còn có, các ngươi đừng như vậy a, nếu như chiến lực mạnh mẽ toàn bộ đi rồi Trương Hổ thế giới, ta kia chẳng phải là trực tiếp xong con bê rồi."

Trương Tuấn (70): "Các ngươi như vậy cãi vã cũng không ý nghĩa, vẫn phải là nhìn Vương ca làm như vậy quyết định."

Vương Bình (66): "Ta sẽ đi Trương Hổ thế giới đang ở. Chính như Trương Hổ nói, bọn họ thế giới kia sức mạnh đẳng cấp quá cao, nếu là không ta ở, đoàn diệt độ khả thi cực cao. Phương Vân, ta mặc dù biết ngươi rất hoảng, nhưng ngươi thế giới đang ở chỉ là thế giới võ hiệp, sức mạnh đẳng cấp rất thấp, chỉ cần có một cái Linh Nguyên cảnh trở lên chiến lực quần viên ở, sau đó hèn mọn điểm thăm dò rõ ràng quỷ dị năng lực, hoàn thành nhiệm vụ độ khả thi vẫn còn rất cao."

Phương Vân (3): "Vương ca, đừng như vậy a. Ta thật cảm giác ta sẽ chết. Nếu không, rút thăm quyết định đi, quyết định ngài đi thế giới nào chấp hành nhiệm vụ."

Phương Vân thật nhanh khóc, liền kính ngữ đều nhô ra rồi.

Bất quá, điều này cũng hết cách rồi, việc quan hệ tự thân tính mạng, ai có thể lạnh nhạt đối mặt...