Linh hồn thiên phú! Thất phẩm (hai hợp một)

"Quên đi, 10 ngàn khối liền 10 ngàn khối đi, chỉ cần lần sau quét mới ra luyện đan phương diện kinh nghiệm khen thưởng, kiếm lấy linh thạch vẫn là rất dễ dàng."

"Quên đi, 10 ngàn khối liền 10 ngàn khối đi, chỉ cần lần sau quét mới ra luyện đan phương diện kinh nghiệm khen thưởng, kiếm lấy linh thạch vẫn là rất dễ dàng."

Vương Bình thở dài, chỉ có thể an ủi chính mình.

"Đương nhiên, mặc dù không quét mới ra luyện đan kinh nghiệm ở kiểu khen thưởng này, chỉ dựa vào ta bây giờ tu vi, muốn kiếm lấy đến có đủ nhiều linh thạch trung phẩm cũng không thể coi là việc khó."

Tiếp đó, Vương Bình trầm tư sau, chính là thầm nói: "Như vậy, kế tiếp tiếp tục tiến hành mô phỏng đi. Có thực lực, liền tạm thời không trở về Huyền Quy đại lục rồi. Tuy rằng không quản Diệp Thần lời nói, cái tên này hoàn toàn sẽ trở thành một tai họa, nhưng sử dụng trả tiền mô phỏng trở về thí nghiệm thực lực tăng lên sau có thể hay không giết chết hắn vẫn là quá mạo hiểm rồi. Muốn thí nghiệm, cũng phải chờ ta kiếm được có đủ nhiều linh thạch hoặc là tồn được rồi miễn phí mô phỏng nói sau đi."

"Nếu như nói, Diệp Thần một khi nhập ma, ta thật sự có thể đem hắn giết chết lời nói, vậy đã nói rõ nhập ma sau Diệp Thần khí vận khả năng chịu đến ảnh hưởng rất lớn a. Có lẽ, thế giới này cũng không thích ma tu."

Chính đáng Vương Bình các loại suy đoán, chuẩn bị lại lần nữa tiến hành mô phỏng thời điểm, một đạo tiếng nhắc nhở của hệ thống đột ngột vang lên, để Vương Bình vì đó sững sờ.

"Keng, quần viên Mã Dương (78) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Ngô Nguyệt Minh (79) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Lâm Viên Viên (80) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Vu Vĩnh Hạo (81) gia nhập group chat."

"Keng, quần viên Trương Tam (82) gia nhập group chat."

"Khá lắm, một lần gia nhập năm cái người mới? Group chat này cũng thật là sẽ chơi."

Vương Bình nghe tiếng nhắc nhở của hệ thống, ánh mắt vi diệu lên.

"Chính là không biết, năm cái này người mới, có thể sống sót mấy cái. Lần trước lời nói, vẫn thật may mắn, chỉ chết rồi một tân nhân."

Lập tức, Vương Bình chính là mở ra group chat, tiến hành quen thuộc người mới hoan nghênh (đe dọa) nghi thức.

Làm năm cái người mới biết rồi xuyên việt giả group chat tính đặc thù sau, từng cái từng cái mặt đều tái rồi, khắp cả người phát lạnh, hoàn toàn không có vào quần trước hưng phấn.

Vương Bình (66): "Kỳ thực các ngươi cũng không cần lo lắng quá mức, rốt cuộc xuyên việt giả group chat càng ngày càng nhân tính hóa, lần trước cũng chỉ chết rồi một tân nhân mà thôi. Tỉ lệ tử vong vẻn vẹn chỉ có hai mươi lăm phần trăm, các ngươi cứ an tâm đi."

Ngô Nguyệt Minh (79): "Vẻn vẹn. Mồ hôi lạnh. jpg."

Mã Dương (78): "Này này này, chuyện cười này có thể không buồn cười gì a."

Lâm Viên Viên (80): "Ô ô ô, ta tốt muốn về nhà, ta không muốn xuyên qua rồi."

Vu Vĩnh Hạo (81): "Này tỉ lệ tử vong, so với Chủ Thần không gian cũng gần như đi."

Trương Tam (82): "Không đáng kể, ta sẽ xuất thủ. Những người khác có thể sống, ta cũng có thể."

Phương Vân (3): "Khà khà khà, ta thích nhất nhìn người mới sợ hãi dáng vẻ rồi. Lại nói, Trương Tam, tên của ngươi có phải là quá tùy ý điểm, còn có, này bức trang, cũng không sợ bị sét đánh sao?"

Trương Tam (82): "Thật nam nhân không sợ sét đánh, ta có vô địch niềm tin."

Tần Thiên (77): "Khá lắm, cái tên này so với ta đều còn có thể trang."

Diệp Tiểu Phàm (75): "Đồng cảm."

Thái Vĩnh Long (1): "Ta cảm giác được các ngươi so với trang bức cùng khóc nói, vẫn là sớm một chút đi chuẩn bị vật tư đi. Vật tư vẫn là rất trọng yếu, Vương Thụ Tề nếu là không vật tư, cũng đã sớm chết tại dã ngoại rồi."

Vương Thụ Tề (74): "Đúng đấy, vậy thì thật là một đoạn hắc ám năm tháng."

Nhìn group chat nói chuyện phiếm nội dung, ngoại trừ Lâm Viên Viên cô nữ sinh này ngoài ra, bốn người khác chớp mắt liền lặn dưới nước, bắt đầu đi chuẩn bị vật tư.

Mà Lâm Viên Viên như cũ là đang khóc nói, đồng thời khẩn cầu trong đám người giúp một chút nàng, nàng không muốn chết, đặc biệt là trực tiếp quỳ liếm Vương Bình lên rồi.

Lâm Viên Viên (80)@ Vương Bình (66): "Quần chủ đại đại, này là của ta bức ảnh, ngươi giúp một chút ta, ta sau đó có thể tùy tiện cho ngươi chơi. Đồ. jpg."

Nhìn Lâm Viên Viên hành vi cùng với nàng phát đồ, không quản là Vương Bình, cũng hoặc là nói cái khác quần viên, tất cả đều là không nói gì rồi.

Nữ nhân này, lẽ nào liền chỉ biết khóc cùng quỳ liếm người khác xin giúp đỡ sao?

Hơn nữa, còn dự định trực tiếp bán mình, đem xuyên việt giả group chat làm nơi nào a.

Trong lúc nhất thời, bao quát Vương Bình ở bên trong, đều cảm thấy Lâm Viên Viên chết chắc rồi.

Loại tính cách này, dù cho không có rơi xuống đất thành hộp, dù cho may mắn đánh vào không sai ngón tay vàng, tử vong xác suất cũng rất lớn.

Lưu Mai (15): "So với ở đây khóc, ta cảm thấy ngươi hay là đi chuẩn bị vật tư đi, không phải vậy vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên, tuy rằng trong group chat cũng có thể cho ngươi phát hồng bao, nhưng rất nhiều lúc đều phải dựa vào chính mình mới được."

Lâm Viên Viên (80): "Có thật không? Thật có thể cho ta phát hồng bao? Vậy các ngươi có thể hay không cho ta chuẩn bị thêm chút đồ ăn cùng vũ khí dụng cụ phòng hộ loại hình đồ vật. Nếu như có có thể làm cho người biến thành siêu nhân như vậy đồ vật liền tốt hơn rồi."

Mọi người: "."

Cái này Lâm Viên Viên, cũng thật là cái gì cũng dám nói a.

Nói thật, ở xuyên việt giả group chat ở trong, có một cái ngầm thừa nhận quy tắc.

Kia chính là, bọn họ sẽ không nhận vượt người mới, nhiều lắm chính là cho bọn họ làm hướng đạo, nói cho bọn họ biết làm sao lẩn tránh rơi một ít nguy hiểm.

Chỉ có chờ người mới dựa vào chính mình còn sống, bọn họ mới sẽ đem nó làm thành chân chính quần viên.

Bởi vì một cái nào đó quần viên vẫn dựa vào cái khác quần viên tiếp tế sống sót lời nói, cũng bất quá là cái đứa bé khổng lồ, không có chân chính có thể ở thế giới của chính mình ngoan cường sinh tồn năng lực.

Loại này quần viên, giúp hắn, ở trên người hắn đầu tư, cũng vô dụng, sau đó xác suất lớn sẽ chết.

Trong lúc nhất thời, trong đám người đều cảm thấy không ý tứ gì, chuẩn bị lặn dưới nước chờ đợi sau ba mươi phút người mới kết cục rồi.

Chỉ là, không quản là Vương Bình, vẫn là những người khác vừa mới chuẩn bị lặn dưới nước, một đạo tiếng nhắc nhở của hệ thống đột ngột vang lên, làm cho tất cả mọi người tất cả đều sửng sốt rồi.

"Keng, quần thành viên Trương Tam (82) đã chết, tử vong chiếu lại đã thu lại bên trong, hi vọng các vị quần viên lấy đó làm gương."

Vương Bình (66): "Khá lắm, chuyện gì thế này? Này còn không xuyên qua đây, lại liền như thế treo."

Phương Vân (3): "Nói thật, có chút không hợp thói thường, này vẫn là cái thứ nhất xuyên qua trước chết đi người mới đi "

Trần Dao (71): "Ta rất hiếu kì hắn vì sao lại chết. Sẽ không phải là ở lúc lái xe vào quần đi, sau đó bởi vì nhìn group chat mà phân thần bị xe vận tải đâm chết rồi."

Trương Tuấn (70): "Ta cảm thấy hắn ở nước Mỹ, bị bất ngờ bạo đầu rồi. Nghiêm túc mặt. Jpg."

Thái Vĩnh Long (1): "Các ngươi thật là làm, cẩn thận người mới chết không nhắm mắt a."

Trương Hổ (5): "Khá lắm, ta mới vừa lên tuyến, liền nghe đến như thế nổ mạnh tin tức sao? Này cũng thật là đầu một lần xuyên qua trước tử vong án lệ a. Hàng này sợ không phải muốn trở thành xuyên việt giả ở trong sỉ nhục."

Vương Bình (66): "Không không không, hắn còn không xuyên qua đây, có thể không xưng được xuyên việt giả."

Tần Thiên (77): "Phốc, nói tới cũng là, cười chết ta rồi. Lại nói cái bức này trước còn đang điên cuồng trang bức tới, kết quả còn không xuyên qua liền treo."

Lâm Viên Viên (80): "Rõ ràng người chết a, tại sao các ngươi còn có thể cười được, các ngươi cũng quá lãnh huyết đi! Sợ hãi. jpg."

Theo Lâm Viên Viên lên tiếng, trong đám yên tĩnh một hồi, sau đó không ai giải thích cái gì, tiếp tục trò chuyện.

Chết cái người mới thôi, có cái gì cũng may ý.

Rốt cuộc, bọn họ đã quen thuộc từ lâu người mới tử vong, không có cảm giác.

Thậm chí, chính bọn hắn đều từng tao ngộ các loại nguy hiểm, kém chút thân chết.

Thấy mọi người không để ý tới chính mình, Lâm Viên Viên khắp cả người phát lạnh, cảm thấy cái này group chat quá quỷ dị, những người này quá lãnh huyết rồi.

Đến mức Vu Vĩnh Hạo, Ngô Nguyệt Minh, Mã Dương ba cái này chính đang chuẩn bị vật tư người mới thấy cảnh này màn, cũng tất cả đều là trầm mặc rồi.

Bất quá, so với Lâm Viên Viên cái này IQ có chút vấn đề nữ nhân, bọn họ càng thêm lý tính, cũng càng có thể nhìn thấu cái này group chat bản chất.

Bởi vậy, bọn họ cũng chính là trầm mặc, không nói thêm gì.

Rốt cuộc, người "xuyên việt" này group chat đã gia nhập nhiều người như vậy, kết quả chỉ tồn tại mấy người như vậy, trừ bỏ Tần Thiên, Diệp Tiểu Phàm, Vương Thụ Tề ba cái này danh sách hào chỉ so với bọn họ dựa vào trước một chút người, có lẽ những người khác đã sớm nhìn quen tử vong.

Thậm chí, thông qua Tần Thiên biểu hiện đến nhìn, người này phỏng chừng cũng trải qua sinh tử nguy cơ.

Tiếp đó, ba người đều là cắn chặt hàm răng, bắt đầu càng nhanh hơn chuẩn bị các loại vật tư.

Thậm chí vì chuẩn bị vật tư, bọn họ bắt đầu tính toán thời gian trực tiếp đi cướp đoạt, như vậy đến càng nhanh hơn.

Đều phải xuyên qua, hơn nữa lập tức liền trải qua sinh tử kiếp nạn, đạo gì đức tất cả đều là chó má, chỉ có mạng của mình mới là quan trọng nhất.

Nếu như không phải là không có bản lĩnh, bọn họ thậm chí còn nghĩ trực tiếp đoạt súng ống kề bên người.

"Keng, tử vong chiếu lại đã thu lại, các vị quần viên có thể download kiểm tra."

Hệ thống quần nhắc nhở xuất hiện lần nữa.

Đối này, Vương Bình mấy người cũng là điểm vào trong.

Sau đó, bọn họ chính là ánh mắt quái lạ lên.

Bởi vì, này vẫn đúng là cho Trần Dao đoán đúng, Trương Tam vào quần trước xác thực là mở ra xe con nhỏ, hơn nữa còn là ở trên đường cao tốc.

Gia nhập group chat sau, có lẽ cũng là bị Lâm Viên Viên lời nói cho nổ đến, hắn trực tiếp phân thần, không cẩn thận đổi đường, trực tiếp va vào xe vận tải phần đuôi, đầu óc chớp mắt nổ tung, tại chỗ nổ chết.

Nhìn tình cảnh này, Vương Bình mấy người cũng chỉ có thể khâm phục Trần Dao suy đoán là thật chuẩn.

Mà lâm viên vườn chờ bốn cái người mới lại là bị sợ hãi đến sắc mặt trắng bệch.

"Tiếp đó, tiếp tục mô phỏng đi."

Xem xong Trương Tam tử vong chiếu lại, khoảng cách cái khác người mới xuyên qua còn có một chút thời gian, Vương Bình cũng không có tiếp tục nước quần ý tứ, đóng group chat sau, trực tiếp ở đáy lòng nói.

"Hệ thống, ta muốn tiến hành trả tiền mô phỏng."

"Keng, lần này trả tiền mô phỏng cần tiêu phí 10 ngàn linh thạch trung phẩm, phải chăng tiến hành tiêu phí."

Hệ thống âm thanh vang lên.

"Tiêu phí."

Vương Bình gật gật đầu, ở đáy lòng nói.

"Keng, tiêu phí thành công, nhân sinh máy mô phỏng khởi động, thiên phú quét mới bên trong."

"Chúc mừng kí chủ thành công quét mới ra màu trắng thiên phú · ngày đi một thiện."

Màu trắng thiên phú · ngày đi một thiện: Mỗi ngày làm một chuyện tốt, để cho mình tràn ngập chính năng lượng, càng dễ dàng lấy được những người khác hảo cảm.

"Này đều là cái gì thiên phú a."

Vương Bình không nói gì rồi.

Hắn luôn cảm thấy quét mới ra màu lam thiên phú · Cuồng chiến sĩ sau, quét mới thiên phú vận khí lại biến chênh lệch.

Này sợ không phải giữ gốc sau lại bắt đầu phi tù, phải chờ đến vòng kế tiếp giữ gốc mới có thể đánh vào tốt thiên phú...

【 đột phá đến hồn cung cảnh sau, ngươi trở nên càng mạnh mẽ hơn, vô cùng tự tin. Bất quá, ngươi vô cùng thận trọng, như cũ chịu tính tình, không có đi tìm bát phẩm luyện dược sư, muốn đem tu vi tăng lên đến Uẩn Linh cảnh đại viên mãn thậm chí còn nửa bước Huyền Đan cảnh lại nói. 】

【 bởi vì ngươi cảm thấy tu vi càng cao, đối phương mới có thể càng bán ngươi mặt mũi, chỉ điểm cho ngươi. Đồng thời, ngươi cũng đang lo lắng một chuyện. Lúc trước Giang Hoài là Huyền Đan cảnh cường giả, bị người đuổi giết đến như vậy mức độ. Bất quá, cân nhắc đến Giang Hoài là Huyền Đan cảnh có thể sống sót, như vậy người truy sát hắn đại khái cũng là Huyền Đan cảnh. Tuy rằng người kia là đại giáo Huyền Đan cảnh cường giả, nhưng ngươi cũng không xác định những nơi khác Huyền Đan cảnh cường giả có biết hay không Tội huyết đời sau, phải chăng có thể phân biệt ra được Huyền Quy đại lục đi ra người trên người mang theo khí tức. 】

【 ngươi tiếp tục khắc khổ tu hành. Chỉ có điều, đến Uẩn Linh cảnh, ngươi phát hiện tốc độ tu luyện trở nên càng chậm hơn rồi. Ngươi cho rằng, màu lục thiên phú · gân cốt kỳ tài chung quy là có chút theo không kịp tiết tấu rồi. Cũng hoặc là nói, ngươi ở linh hồn tu hành phương diện thiên phú, là thật có chút phổ thông. Rốt cuộc, Uẩn Linh cảnh tu hành, chủ yếu là mài giũa linh hồn, tiếp tục mở rộng hồn cung. 】

【 ngươi vô cùng khổ não chậm rì rì tốc độ tu hành, âm thầm tiếc nuối không có liên quan với linh hồn phương diện màu lục thiên phú. 】

【 ba mươi năm sau, ngươi trở lại Thất Tinh quần đảo. Ngươi phát hiện, Thất Tinh cung cuối cùng vẫn là hủy diệt, cũng chính là ngươi trước khi rời đi nhắc nhở sư phụ của chính mình Tần Lan, mới làm cho nàng miễn đi một kiếp, không có bị Thất Tinh lão tổ Nam Cung Vân luyện hóa. 】

【 tiếp đó, ngươi tham dự tranh cướp không hoàn chỉnh Huyền Đan đại chiến. Thần bí tuổi trẻ nửa bước Huyền Đan cảnh cường giả xuất hiện lần nữa, ngươi cùng với cứng đụng vào một chiêu, bị nó kích thương, không dám sẽ cùng nó động thủ, lựa chọn bỏ chạy. Bất quá, ngươi cũng nhận ra cái này nửa bước Huyền Đan cảnh cường giả bí ẩn là lúc trước trộm lấy Hải Viên tộc chí bảo gia hỏa. 】

【 trong nháy mắt, lại là đi qua trăm năm, ngươi từ lâu trở lại Thánh Tâm đảo, nhưng như cũ không thể từ Uẩn Linh cảnh sơ kỳ tu hành đến Uẩn Linh cảnh trung kỳ, tu hành có thể dùng tốc độ rùa bò để hình dung. Đối này, ngươi phiền muộn tới cực điểm. Cuối cùng, ngươi cũng không tính tiếp tục chờ đợi xuống, lựa chọn lần lượt tìm Thánh Tâm đảo trên hai vị bát phẩm luyện dược sư thỉnh giáo. 】

【 rất đáng tiếc chính là, bọn họ từ chối chỉ giáo ngươi, không muốn giáo dục ngươi bát phẩm yếu quyết. Ăn bế môn canh ngươi, trong lòng bất đắc dĩ. Cuối cùng, ngươi lấy ra Dưỡng Hồn giới, muốn thông qua giao dịch phương thức thu được chỉ điểm. 】

【 ngươi lấy ra Dưỡng Hồn giới, vốn tưởng rằng có thể thu được một phen hảo cảm. Nhưng, không quản là cái nào bát phẩm luyện dược sư, đều là vô cùng lạnh nhạt. Bởi vì bọn họ thân là bát phẩm luyện dược sư, có thể nói là giàu có đến mức nứt đố đổ vách, chỉ là một cái Dưỡng Hồn giới, có lẽ đối với Huyền Đan cảnh tu sĩ mà nói, cũng coi như là một cái không sai bảo vật, tương lai khả năng buộc lại một cái mạng, nhưng đối với bọn hắn mà nói, nhưng là không coi là cái gì. 】

【 ngươi triệt để không có chủ ý. Rốt cuộc, ngươi không thể đem Thiên cấp công pháp lấy ra giao dịch. Bởi vì Thiên cấp công pháp ảnh hưởng quá lớn, Huyền Đan cảnh cường giả cũng sẽ vì thế điên cuồng. Một khi lấy ra, ngươi nhất định có nguy hiểm đến tính mạng. 】

【 đến mức Thiên cấp hạ phẩm Lạc Nhật Kiếm Quyết, nguy hiểm hệ số nhỏ hơn một chút, nhưng ở bát phẩm luyện dược sư trong mắt, có lẽ cũng chính là Thiên cấp trung phẩm Ngũ Hành Dung Linh Quyết có thể làm cho bọn họ vô cùng động lòng. Đến mức Thiên cấp hạ phẩm Lạc Nhật Kiếm Quyết, bọn họ có lẽ cũng sẽ động lòng, nhưng xác suất lớn cũng sẽ không giáo dục luyện dược thuật. 】

【 rốt cuộc, Giang Hoài cái này tán tu Huyền Đan cảnh có thể thu được Thiên cấp hạ phẩm võ kỹ, ngươi cũng không tin địa vị ngự trị ở phổ thông Huyền Đan cảnh bên trên bát phẩm luyện dược sư sẽ không có cách nào kiếm được loại này đẳng cấp võ kỹ. Ngoài ra, trừ ngươi loại này ngoài ra, cái khác luyện dược sư đối với võ kỹ vẫn đúng là không tính đặc biệt coi trọng, tâm huyết của bọn họ tất cả ở luyện dược thuật trên. 】

【 cuối cùng, ngươi lựa chọn từ bỏ, chỉ có thể dựa vào tự mình tìm tòi, nhìn một cái có thể thành hay không là bát phẩm luyện dược sư. Ngoài ra, ở Uẩn Linh cảnh tu hành phương diện, cũng chỉ có thể nhìn nhìn có thể hay không được một ít tăng lên linh hồn lực quý giá bảo dược. 】

【 mười năm sau, ngươi ở Thánh Tâm đảo Thánh tâm sơn mạch nơi sâu xa phát hiện một gốc quý giá bát phẩm bảo dược, đây là có thể tăng lên linh hồn lực bảo dược · Bích Hồn thảo. Ngươi tâm tình kích động, lựa chọn mạo hiểm hái gốc này bảo dược. Nếu là sai qua gốc này bảo dược, ngươi sợ không phải đời này đều không thể tu hành đến Uẩn Linh cảnh đại viên mãn, chớ nói chi là đột phá đến nửa bước Huyền Đan cảnh thậm chí còn Huyền Đan cảnh rồi.

【 rất đáng tiếc, bát phẩm bảo dược đều là có Huyền Đan cảnh Yêu thú bảo vệ, ngươi nghĩ biện pháp đem nó dẫn ra, sau đó mạo hiểm hái bảo dược. Nhưng mà, ngươi không nghĩ tới chính là trong huyệt động càng là còn có một con Huyền Đan cảnh Yêu thú. Sự xuất hiện của ngươi, chọc giận đầu này Huyền Đan cảnh Yêu thú, nàng bùng nổ ra khủng bố chiến lực, trực tiếp đưa ngươi thuấn sát. 】

【 ngươi mượn Phục Sinh phù phục sinh sau, kinh hãi tới cực điểm, lựa chọn bỏ chạy. Thế nhưng ngươi cùng Huyền Đan cảnh thực lực của Yêu thú chênh lệch thực sự là quá lớn, như cũ là bị nó lại lần nữa ép chết. 】

【 bởi vì cái chết của ngươi, lần này mô phỏng kết thúc 】

"Ngạch "

Vương Bình trầm mặc, có loại không biết nên làm gì nhổ nước bọt cảm giác.

Khá lắm, yêu thú này đều là thành đôi thành cặp sao?

Lúc trước Bồi Nguyên thảo, chính là Yêu thú phu thê.

Này bát phẩm bảo dược bảo vệ Yêu thú, lại cũng là một đôi phu thê, vậy thì rất không hợp thói thường.

"Ai, cuối cùng vẫn là treo. Tuy rằng có thể nhìn thấy chính mình đột phá đến Uẩn Linh cảnh cũng là tốt lắm rồi, nhưng biết rõ bản thân mình ở linh hồn tu hành phương diện thiên phú cũng rất phổ thông, cái này cũng là một cái rất để người chuyện buồn bực a."

Vương Bình lại là lắc lắc đầu, thở dài một tiếng.

Nhìn dáng dấp, vẫn phải là tiếp tục xoạt thiên phú a.

Gân cốt phương diện thiên phú, màu lục thiên phú · gân cốt kỳ tài vẫn là đủ, có Thiên cấp công pháp sau, ở Linh Hải cảnh cùng Linh Thai cảnh tốc độ tu hành đều là nhanh hơn nhiều.

Nhưng Vương Bình không nghĩ tới Uẩn Linh cảnh cần linh hồn phương diện thiên phú.

Nói cách khác, hắn muốn tu hành đến Uẩn Linh cảnh đại viên mãn thậm chí còn đột phá đến Huyền Đan cảnh, thật cần quét mới ra một cái linh hồn phương diện màu lục thiên phú mới được.

Bằng không, cũng chỉ có thể đi hái gốc kia bát phẩm bảo dược.

Nói thật, Vương Bình chỉ là ngẫm lại liền cảm thấy đó là không thể thành công sự tình.

Hai đầu Huyền Đan cảnh Yêu thú, hắn một cái Uẩn Linh cảnh cầm đầu đi hái, mà chạy thoát.

Có lẽ hắn có thể thả ra tin tức, để cái khác Huyền Đan cảnh cường giả cùng Yêu thú đại chiến, sau đó nhờ vào đó ăn trộm gà.

Nhưng, như vậy tỷ lệ thành công cũng rất thấp.

Rốt cuộc Huyền Đan cảnh cường giả có thể không phải người ngu, linh thức cũng mạnh hơn hắn nhiều, nghĩ ở nhiều cường giả như vậy dưới mí mắt ăn trộm gà, tỷ lệ thành công tuyệt đối thấp đáng thương.

"Đương nhiên, đợi được miễn phí mô phỏng số lần nhiều, vẫn là có thể thử nghiệm trở xuống, chậm rãi tìm tòi một con đường sống chính là."

Vương Bình lắc lắc đầu, mở rộng tâm.

"Ngoài ra, muốn trở thành bát phẩm luyện dược sư, cũng thật là khó khăn a, không ai giáo dục lời nói, quang dựa vào chính mình, cũng không biết năm nào tháng nào mới có thể đạt đến cái này cấp bậc."

"Chỉ có thể nói, người khác cùng ngươi không quen không biết, không chịu giáo dục cũng hết cách rồi, ta cũng chỉ có thể dựa vào tự mình tìm tòi rồi. Bất quá, liền hiện nay mà nói, thất phẩm luyện dược sư luyện dược trình độ, cũng đủ rồi."

Cũng chính là ở Vương Bình trong lòng suy nghĩ lung tung thời điểm, tiếng nhắc nhở của hệ thống cũng là lại lần nữa vang lên.

"Keng, khen thưởng sinh thành thành công, kí chủ có thể từ trở xuống khen thưởng làm bên trong tuyển chọn một cái:

①. Uẩn Linh cảnh sơ kỳ tu vi.

②. Kinh nghiệm chế thuốc.

③. Tám phần mười kiếm ý.

④. Màu trắng thiên phú · ngày đi một thiện.

⑤. Chỗ tu bí pháp."

"Hệ thống, ta lựa chọn ②."

Vương Bình quét mắt khen thưởng sau, chính là không chút do dự làm ra lựa chọn.

Có linh thạch, Uẩn Linh cảnh tu vi bất cứ lúc nào có thể nắm giữ, mà hắn lần này mô phỏng mục đích chủ yếu chính là tăng cao luyện dược thuật trình độ!..