Đăng Thần Trường Giai

Chương 29: Đăng Thần Trường Giai

Chương 29: Đăng Thần Trường Giai

2023-04-19 tác giả: Iced Tử Dạ

Chương 29: Đăng Thần Trường Giai

Mai Phong rõ ràng nhớ được,

Đêm nay quạ đen đang uy hiếp dì mười ba giao ra "Đồ vật " thời điểm, quạ đen đề cập qua cậu bảy đối cái kia đại nhân vật chân trong chân ngoài, hắn mới có cơ hội thay vào đó.

Bởi vậy có thể thấy được, quạ đen sau lưng cái kia đại nhân vật chính là đã từng cậu bảy chỗ dựa.

Masanobu Miyano.

Chỉ là xem ra, cậu bảy đối Masanobu Miyano cũng không trung thành, mới có hôm trước trở thành "Con rơi" vào tù một màn kia.

Mà Masanobu Miyano cái kia cặn bã nghị viên trước mắt ngay tại tham gia đời tiếp theo Thị trưởng Giang thành đại tuyển, tháng sau lúc tháng mười tuyển cử liền đem chính thức bắt đầu.

Hắn sẽ ở đêm nay phái người đối Thành Hâm Nhiên động thủ, chỉ có thể nói rõ, cậu bảy trên tay tất nhiên nắm giữ đối cái kia Miyano nghị viên đại tuyển vô cùng có uy hiếp tay cầm.

Chờ chút! Cái này giống như cũng là "Sắt Thép chi tâm" quân phản kháng phái hắn cái này đồ ngốc chui vào Vọng Giang tập đoàn tiếp cận hắn cậu bảy mục đích.

Mẹ nó!

Làm sao có loại thế giới tuyến kiềm chế ảo giác?

Bất quá Mai Phong còn có một chút không biết rõ, Masanobu Miyano mặc dù không phải cái gì tốt đồ vật, những năm này sở tác sở vi thậm chí có thể nói là cái chết một vạn lần đều không quá phận cặn bã.

Nhưng mà hiện thực lại là cái này cặn bã nghị viên thế lực cường đại, sau lưng còn chiếm được Nguyên thị tập đoàn ủng hộ, là toà thị chính đại tuyển hấp dẫn nghị viên, có rất lớn tỉ lệ được tuyển đời tiếp theo Giang Thành thị trưởng, đến lúc đó tại Giang Thành nói là cánh tay che trời cũng không quá đáng.

Cậu bảy sống đến thanh này niên kỷ, rất rõ ràng không thể nào là nhiệt huyết chính nghĩa "Đồ Long" thiếu niên, như vậy toàn bộ Giang Thành ai lại đáng giá hắn đối cái kia Miyano nghị viên "Chân trong chân ngoài" ?

Hoặc là nói

Có ai,

Đáng giá hắn một lần nữa đặt cược?

Mai Phong trong lòng tạm thời không có đáp án.

Bất quá lấy hắn hồn xuyên sau khoảng thời gian này với cái thế giới này hiểu rõ đến xem, có thể cùng sau lưng có bảy đại tập đoàn loại kia vật khổng lồ ủng hộ "Tập đoàn phái" chính khách chống lại, sợ rằng chỉ có Á Hạ liên bang chính phủ trực tiếp nhảy dù xuống đến "Phái bảo thủ" nghị viên.

Nếu như vậy, kia Mai Phong cũng liền lý giải cái kia Miyano nghị viên vì cái gì vội vã như vậy, thậm chí không tiếc phái người làm ra bắt cóc chuyện như vậy.

Trên thế giới này, không có người sẽ tùy ý bản thân tay cầm bị đối thủ cạnh tranh nắm.

Đối phương đến tiếp sau nhất định còn sẽ có hành động.

Nhưng tìm không thấy Thành Hâm Nhiên lời nói, đến lúc đó hẳn là trực tiếp chỉ hướng cầm trong tay đồ vật dì mười ba rồi.

Nghĩ tới đây, Mai Phong lông mày không khỏi có chút nhíu lên.

Cùng một thời gian, ngay tại Mai Phong cùng Thành Hâm Nhiên vào ở Jinguji đạo trường thời điểm.

Hạ Giang thành, thành nam vứt bỏ khu nhà xưởng vực.

Đỏ lam bạo đèn xua tan xung quanh vô biên vô tận đêm tối, cục trị an xe tuần tra cùng xe cứu hỏa lấp đầy nhà máy trước toàn bộ công trường.

Mới đầu, làm Mai Phong tinh chuẩn báo cảnh về sau, không ít cắn thuốc gặm high Ô Nha bang thành viên đang cùng cục trị an tổ đặc công người đến hiện trường lúc còn tiến hành rồi một vòng "Hữu hảo lẫn nhau bắn" .

Ngô, những người kia bị tổ đặc công viên đạn lật ngược xương sọ, óc vãi đầy mặt đất, hiện tại còn lại bị bắt sống đều là đầu óc so sánh thanh tỉnh bang phái thành viên.

Không có người lựa chọn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại.

Nói nhảm, bị bắt vào cục trị an nhiều lắm là quan một hồi, lại trên lưng một bút phạt tiền vay trả góp, sống ở hạ thành khu người ai trên thân không có vay đâu?

Nhưng liều mạng chính là mình tìm đường chết rồi.

Hơn nữa.

Lão đại bọn họ Quạ Đen ca người sớm không thấy.

Biểu trung tâm cũng không còn người nhìn a.

Cùng lúc đó,

Khoảng cách khu xưởng mấy cây số bên ngoài trong hoang dã.

Một cái mặt mũi tràn đầy nếp gấp nam nhân mang theo mấy cái thân tín dừng bước lại, quay đầu nhìn sau lưng kia phiến cháy hừng hực khu xưởng, trên mặt nếp gấp không khỏi hung hăng rung động mấy lần.

"Lão đại, chúng ta cứ như vậy đi rồi?"

"Đúng a lão đại, Takeda công ty phòng thí nghiệm còn tại khu xưởng dưới mặt đất."

Nghe thủ hạ lời nói, nam nhân sắc mặt lập tức vậy âm trầm đủ để chảy ra nước, ánh mắt quét qua mọi người nói, "Không chạy làm sao bây giờ? Tại loại kia lấy bị tóm sao? Vẫn là chờ lấy bị tổ đặc công ngay tại chỗ đánh chết? Ai biết tối nay tới những này cục trị an người là không phải người của mình?"

Không sai, nói đến có chút giễu cợt là, rõ ràng gọi "Trị an cục quản lý", có thể đêm nay cái này khởi sự kiện bên trong, bất kể là "Con tin" vẫn là "Kẻ phạm tội" lại đều không ai dám tin tưởng bọn hắn.

Cùng Mai Phong ba người trốn tới lúc không dám nhận thụ cục trị an cứu viện một dạng, quạ đen đêm nay vậy đồng dạng không dám ở nguyên địa cược chiêu này, cho nên mới sẽ lựa chọn từ bỏ nhà máy trước trốn tới.

"Thế nhưng là Takeda công ty phòng thí nghiệm." Có người không quá yên tâm đạo.

Quạ đen cười lạnh một tiếng.

"Yên tâm, loại kia đồ vật người sáng suốt đều biết là ai sản nghiệp, có thể so sánh chúng ta mệnh quý giá nhiều, đêm nay cục trị an bất kể là ai dẫn đội, chỉ cần không ngốc, sẽ không người dám động Takeda công ty phòng thí nghiệm."

Hắn vừa nói xong, túi áo bên trong máy truyền tin bỗng nhiên tích tích lấp lóe chấn động một cái.

Quạ đen lập tức thần sắc nghiêm một chút, trên mặt nếp gấp ngoan ngoãn toàn bộ thu liễm lên, ánh mắt quét qua đám người ra hiệu im lặng, lúc này mới tiếp thông thông tin.

"Nghị viên các hạ."

"Ngươi làm hư hại."

Thông tin đầu kia truyền tới một thanh âm đạm mạc.

Quạ đen lập tức câm như hến.

Thượng Giang thành, Nguyên thị cao ốc, bảy mươi bốn tầng căn hộ.

Ở nơi này cao độ từ cửa sổ sát đất có thể quan sát toàn bộ thành phố cảnh đêm, cuối tầm mắt là óng ánh khắp nơi đèn nê ông hải dương, cả tòa thành thị tại trong màn đêm trở nên càng thêm xa hoa cùng óng ánh.

Phòng nội bộ bố trí vậy tương đương khảo cứu, vách tường dùng đắt giá cẩm thạch chất liệu, cái bàn cùng thảm cũng đều là đỉnh cấp xa xỉ phẩm, bên tường treo mấy tấm quý báu tranh sơn dầu cùng đồ cổ đồng hồ, còn có một số có giá trị không nhỏ vật phẩm trang sức cùng dụng cụ pha rượu, đều hiện lộ rõ ràng căn hộ chủ nhân tôn sùng địa vị và thân phận.

Cúp máy thông tin về sau,

Masanobu Miyano tối nay tâm tình không tươi đẹp lắm.

Hắn không phải không thể nào tiếp thu được thất bại.

Hắn không thể nào tiếp thu được chính là.

Một cái đơn giản như vậy sự tình lại thất bại.

Cơ hội này để Masanobu Miyano đối với mình sinh ra hoài nghi —— hoài nghi mình ánh mắt, lúc trước thu rồi như vậy một đám cống thoát nước dơ bẩn lão thử, đến tột cùng là phủ định là một lựa chọn sáng suốt?

"Đại danh đỉnh đỉnh V?"

"Sách! Là ai phái tới kẻ quấy rối sao?"

Masanobu Miyano đứng dậy rót một chén rượu, nhìn qua rơi ngoài cửa sổ ánh đèn hải dương ánh mắt dần dần trở nên vô cùng băng lãnh.

Hắn nhẹ nhàng lung lay trong suốt trong ly thủy tinh đỏ thắm chất lỏng, lập tức nâng lên chén rượu uống một hơi cạn sạch, rất nhanh nỗi lòng liền lại bình tĩnh xuống dưới.

Toà này Bất Dạ thành là của hắn vương quốc, nhưng cũng là địch nhân của hắn căn cứ địa.

Hắn lúc cần phải khắc bảo trì cảnh giác cùng tỉnh táo.

Có lẽ ngoại nhân đều cảm thấy, hắn hiện tại có Nguyên thị tập đoàn ủng hộ, cũng đã là tòa thành thị này vua không ngai, đời tiếp theo thị trưởng bất quá là vật trong túi của hắn.

Nhưng chỉ có hắn biết rõ, những cái kia ở cao đám mây phía trên tập đoàn là một đám như thế nào tham lam "Hấp Huyết Quỷ" .

Bọn hắn sẽ giúp đỡ chính mình.

Điều kiện tiên quyết là hắn có thể thỏa mãn bọn họ "Một ít cần" .

Nếu không bất cứ lúc nào cũng sẽ vứt bỏ chính mình.

Vọng Giang môn đầu kia không nghe lời cẩu muốn đánh, bất quá tại tháng sau đại tuyển trước đó, chuyện trọng yếu hơn là đặt ở thỏa mãn "Nguyên thị tập đoàn " nhu cầu bên trên.

A. Masanobu Miyano bỗng nhiên có chút muốn cười!

Takeda công ty đám kia sẽ chỉ sản xuất thấp kém thuốc giả bán cho Hạ Giang thành dân đen phế vật, cùng những cái kia lâu dài bốc lên dị hoá nhiễu sóng phong hiểm lén qua hàng rào trong ngoài Sương Xám giáo hội cuồng nhiệt tên điên những người kia thật sự có hi vọng hoàn thành Nguyên thị tập đoàn hư vô mờ mịt "Đăng Thần Trường Giai" kế hoạch?

Không.

Masanobu Miyano kỳ thật cũng không quan tâm những thứ này.

Làm một hợp cách chính khách.

Đại tuyển trước đó, hắn chỉ cần để người đầu tư tin tưởng hắn thủ hạ Takeda công ty có thể thỏa mãn đối phương, đồng thời xuất ra có sức thuyết phục "Giai đoạn tính thành quả" .

Cái này liền để hắn đã có tại Nguyên thị tập đoàn cái này cây lớn rễ sâu vật khổng lồ dưới hóng mát tư cách, chỉ cần Nguyên thị tập đoàn không từ bỏ hắn, như vậy những thứ khác hết thảy cũng chính là không quá quan trọng việc nhỏ không đáng kể rồi.

Đến như cái kia mang theo trương "V" mặt chữ bộ liền dám phá hư bản thân kế hoạch, ý đồ khiêu khích hắn uy nghiêm gia hỏa.

Cuối cùng hạ tràng cũng bất quá mau tới là trở thành một cỗ thi thể, cùng những năm gần đây tất cả địch nhân đồng dạng.

Khác biệt duy nhất,

Vậy sẽ có thể sẽ một bộ mang theo mặt nạ thi thể.

Chỉ thế thôi.

Miyano nghị viên đứng tại cửa sổ sát đất trước, lẳng lặng mà quan sát ngoài cửa sổ dưới bóng đêm mảnh này sắp thuộc về hắn "Vương quốc", bỗng nhiên ngửa đầu đem rượu trong ly nước uống một hơi cạn sạch!