Hành động bắt đầu

Chương 09: Hành động bắt đầu

Chương 09: Hành động bắt đầu

Lance đem nữ nhân trấn an xuống, đồng thời cảm thụ được hư không phản hồi tới đây 【 tặng 】, cũng không biết là thả quá lâu còn là trẻ con nguyên nhân, đem so với trước mấy cái giặc cỏ quá ít.

Nhưng như thế nào đều coi như là bạch kiểm đấy, cũng không có chịu không nổi cách nói.

Lance chú ý tới nàng cái kia trên cổ tay miệng vết thương, coi mặt trên rậm rạp chằng chịt còn chưa khỏi bệnh vết cắt biết rõ nữ nhân này ở cái này trong hơn mười ngày đã trải qua cái gì, đành phải có chút khó chịu.

Lúc này nâng lên tay của nàng, cầm ra khăn tay của mình đem miệng vết thương băng bó, cũng nhân cơ hội này cho nữ nhân giảng giải thoáng một phát thân phận của mình.

Hamlet lãnh địa chính thống người thừa kế —— Lance Hamlet

Mà Lance cũng biết nữ nhân gọi là Suzanne.

Suzanne hiển nhiên có chút khó mà tin được, không có cái nào cái quý tộc lão gia lại đối xử với bọn họ như thế, nhưng Death Mask cùng Leonard chứng minh ấn chứng Lance thân phận, một vị vĩ đại lãnh chúa.

Lần này càng làm cho Suzanne rất cảm thấy chua xót, vì cái gì hắn hiện tại mới đến ~

Nếu như sớm một chút là không phải là của mình trượng phu cùng nhi tử sẽ không phải chết...

Lance cũng đã nhận ra điểm này, vẻ mặt có vẻ hơi mất mát.

Trong trò chơi bản thân có thể đem tất cả mọi người trở thành qua cửa tiêu hao phẩm, vốn hiện tại cũng có thể là như thế, hắn cho là mình có thể đem những người này coi như nhân vật trò chơi như vậy, nhưng thật sự đi sâu vào tiếp xúc sau đó mới phát hiện mình cũng bị tâm tình lây.

"Tổn thương nhân dân của ta, ta thề sẽ để cho những cái kia giặc cỏ trả giá bằng máu!" Lance đứng dậy lập nhiều lời thề, cái kia lạnh lùng khuôn mặt làm cho Death Mask cũng cảm giác được một hơi khí lạnh, đành phải phụ họa một tiếng.

"Ta sẽ là ngài lưỡi dao sắc bén!"

"Hiện tại lực lượng của chúng ta còn rất nhỏ yếu, cần tích lũy lực lượng." Lance rõ ràng phẫn nộ không thành được việc lớn rất nhanh liền bình phục lại trong lòng, nói qua liền hướng nhìn về phía nằm ở trên giường lính cũ, "Hắn cần muốn trợ giúp của chúng ta."

Loại trình độ này thương thế đi qua thoát ly giống như giai đoạn, Leonard bọn hắn tại chiến trường học được băng bó hiển nhiên không thích hợp tại đây.

"Lên nồi nấu nước."

Như thế nào đều là người hiện đại, đối với trụ cột chữa bệnh vẫn có nhất định hiểu rõ, hoa lan Tư chỉ huy mấy người bắt đầu bận rộn, dọn dẹp ra một mảnh hơi chút sạch sẽ một điểm địa phương, sau đó lấy ra một kiện mềm mại áo lót xé mở thành vải ném vào sôi trong nước.

Lấy ra cây đao quá tải trừ độc sau đó đem miệng vết thương phụ cận thịt thối khoét trừ lại dùng vải vóc chà lau, tại nơi này không có thuốc tê thời đại, loại giải phẫu này trên cơ bản chính là muốn mệnh, cũng may lính cũ đã hôn mê thần chí không rõ.

Rất nhanh miệng vết thương bị dọn dẹp hoàn thành, thoa lên Leonard mang theo thuốc trị thương, lại dùng vải băng bó kỹ.

Suzanne ở một bên nhìn xem Lance đối với lính cũ cứu chữa, đành phải nhìn mình cổ tay miệng vết thương, trước mắt cái này lãnh chúa vậy mà lại vì một người xa lạ làm ra cử động như vậy, thậm chí cắt y phục của mình đi cho một cái "Người chết" băng bó miệng vết thương.

Bữa tiệc này vội vàng sống sót thẳng thắn tiêu hao hết Lance còn lại điểm này tặng, nhưng là vẻn vẹn chỉ là ổn định thương thế, nhưng cũng may lính cũ tình huống ổn định lại, tối thiểu hô hấp cũng bắt đầu trở nên trôi chảy, trước ngực có thể chứng kiến rõ ràng phập phồng, coi như là tranh thủ đến thời điểm.

Đều muốn thẳng thắn trị hết thương thế còn cần thêm nữa tặng cùng với thời điểm, nói cách khác hắn cần muốn giết người hiến tế.

"Trên lãnh địa nhân dân đang tại gặp cực khổ, chúng ta nhất định phải nhanh áp dụng biện pháp." Lance cau mày nhìn về phía Suzanne, nơi đây chỉ có nàng đối với trên thị trấn tình huống rõ ràng nhất.

"Ta cũng cần trợ giúp của ngươi."

"Ta rõ ràng..."

Suzanne vốn đi qua dẹp loạn trong ánh mắt bắt đầu hiện ra ngọn lửa báo thù.

... ...

Hamlet thị trấn nhỏ ban đêm tới được đặc biệt sớm, đối với phổ biến không có sống về đêm dân trấn mà nói ngủ chính là duy nhất hoạt động, tối thiểu ngủ sau đó sẽ không như thế đói.

Ban đêm hành động như thế khó khăn là bởi vì thế giới này chiếu sáng phương pháp tương đối cằn cỗi, chủ yếu là ngọn nến hoặc đựng đầy mỡ động vật hoặc nhựa thông vật chứa chế thành ngọn đèn, còn có sử dụng sử dụng chấm mỡ động vật mỡ cùng nhựa thông bó đuốc chiếu sáng.

Người bình thường dùng pa-ra-phin, mà những quý tộc kia dùng thì là sáp ong, bốc cháy lên không có khói đen.

Nhưng là đối với những lính đánh thuê kia cùng lưu manh mà nói bọn họ sống về đêm giờ mới bắt đầu.

"Ha ha ha! Các ngươi đó là không thấy được, lúc ấy lão tử đi lên một quyền liền đem một cái giặc cỏ đập bay..."

Trong tửu quán một cái thân hình to con nam nhân vung vẩy nắm đấm, xem ở hắn cánh tay tráng kiện không người nào dám chất vấn, dù là mọi người đều biết lúc ấy hắn đập bay là một cái ngăn tại hắn chạy trốn trên đường dân trấn.

Những lính đánh thuê kia cùng lưu manh ở tửu quán uống rượu nói khoác, hoặc là không sai biệt lắm liền đi cùng cái nào đó kỹ nữ lăn lộn đến một đêm, thậm chí có chút ác liệt còn có thể xâm nhập đến dân trấn trong nhà cưỡng ép chiếm hữu nữ nhân.

Chỉ sợ bọn họ lúc ấy cũng không nghĩ tới giặc cỏ ngăn cách thị trấn sau đó vẫn còn có loại chuyện tốt này, tuy rằng bọn hắn chạy nhưng còn sống, mà những cái kia lựa chọn cùng giặc cỏ vật lộn ngược lại là chết rồi.

Một hồi ồn ào chấm dứt lính đánh thuê riêng phần mình rời đi, chỉ để lại trong tửu quán một mảnh hỗn độn, giống như là từng buổi tối đều không khác mấy như thế.

Chỉ bất quá đêm nay đã định trước không có bình tĩnh như vậy ~

"Không đi chơi hai thanh?"

"Stop! Có tiền ta đi tìm nữ nhân không tốt sao?"

Hôm nay cùng Lance từng có gặp mặt một lần lính đánh thuê đi ra tửu quán, uống đến một thân say rượu, chỉ bất quá vừa nghĩ tới kỹ viện nữ nhân ngay cả đi đường đều là lắc lắc mang hoảng.

Hắn tại giặc cỏ đến trước khi đến liền là trấn trên chơi bời lêu lổng gia hỏa , chờ đến giặc cỏ sau khi rời khỏi ngược lại là đã trở thành quan trị an, nhưng ức hiếp dân chúng sự tình như cũ là kiên trì bền bỉ, thậm chí làm tầm trọng thêm.

Mà đang ở hắn đi ngang qua đường thời điểm một tay trực tiếp từ phía sau duỗi ra kéo lên cổ của hắn đem kéo vào đến bóng tối trong hẻm nhỏ.

"Ai!" Lưu manh hoảng hốt lo sợ, nhưng một giây sau đã bị một tay che miệng lại, đều muốn giãy giụa lại phát hiện hai tay chế ngự.

Death Mask như muốn xử lý sạch, lại bị Lance ngăn lại, mà là đem trước tịch thu được một con dao găm đưa cho Suzanne.

"Đi đi, cầm lại ngươi hết thảy."

Suzanne tiếp nhận dao găm không có quá nhiều do dự, cừu hận khu động phía dưới phát như điên đem dao găm cắm vào lưu manh thân thể.

Một đao... Hai đao...

Kịch liệt đau nhức làm cho lưu manh kịch liệt giãy giụa, nhưng mà đối với áp lấy hắn Leonard không có chút nào ảnh hưởng.

"Đủ rồi, hắn đã chết." Lance về phía trước đem Suzanne kéo ra, tiện tay liền đem thi thể hiến tế.

Phát tiết xong sau Suzanne cũng không nói thêm gì, chỉ là cả người cho đến Lance cảm giác rồi lại càng thêm trầm mặc, nhưng nàng không có quên nhiệm vụ của mình , dựa theo kế hoạch mang theo bọn hắn đi đến dưới một chỗ...

Dựa theo Suzanne theo như lời thị trưởng thuộc hạ quan trị an có hơn ba mươi, trong đó chân chính chiến lực là cái kia hơn hai mươi cái lính đánh thuê, còn dư lại một ít tất cả đều là quen thuộc bản địa tình huống lưu manh.

Nếu như là bình thường mà nói những người kia ở tại khách sạn hoặc là trong công hội thật đúng là vô cùng khó động thủ.

Nhưng mà giặc cỏ phá hủy những địa phương kia, càng đừng đề cập bọn hắn sa vào tại tửu sắc bên trong, lưu luyến bên ngoài cho đến bọn hắn cơ hội động thủ.

Ban ngày Lance ba người trừ đi nghỉ ngơi bên ngoài vẫn còn ở thông qua Suzanne xác định những người kia vị trí , chờ đúng là đêm nay đưa bọn chúng mai táng.