Hamlet chào mừng ngài

Chương 06: Hamlet chào mừng ngài

Chương 06: Hamlet chào mừng ngài

Ở xuyên qua một cái cầu đá qua sông sau đó Lance một đoàn người cuối cùng đi tới Hamlet trấn.

Tiến vào thị trấn nhỏ Lance liền có thể cảm giác được nơi đây tiêu điều, cùng trong trí nhớ thành thị khác nhau, trên thị trấn đại bộ phận đều là chen chúc thấp bé đơn sơ bằng gỗ phòng ốc, che gió che mưa nóc nhà cũng liền vẻn vẹn phủ lên mái tranh mà thôi.

Vừa sáng sớm trên đường phố không có mấy người, duy nhất mấy cái hoặc ngồi xổm hoặc nằm tại kiến trúc nơi hẻo lánh, mặc trên người cũ kỹ rách rưới vải đay thô quần áo, nhìn qua xanh xao vàng vọt ánh mắt trống rỗng, đánh mất tất cả hy vọng như là chờ giống như chết.

Ở thị trấn nhỏ còn có chiến tranh dấu vết, mảng lớn bị phá hủy sụp đổ phòng ốc, hỏa diễm đốt cháy lưu lại cháy đen còn có thể thấy rõ ràng, rất khó tưởng tượng tình huống lúc đó có bao nhiêu nguy cấp.

Về phần nhân khẩu càng là tiêu điều, một bộ phận phòng ốc đều trống rỗng chỉ để lại xốc xếch hiện trường, cũng không biết chuyện gì xảy ra.

Lance thấy như vậy một màn chỉ có thể ở trong lòng thầm mắng.

Lão tổ thật mẹ nó là cái phế vật, lưu lại cho mình cái này thì một cái cục diện rối rắm.

"Lãnh chúa, hiện tại chúng ta nên làm cái gì bây giờ?" Death Mask cũng ý thức được cái chỗ này cũng không dễ chơi.

"Trước ăn một chút gì dàn xếp lại , chờ nghỉ ngơi tốt rồi hãy nói."

Lance bắt đầu đi sâu vào thị trấn nhỏ, phát hiện kia tình huống thật nếu so với hắn tưởng tượng hơi chút tốt hơn một điểm, kiến trúc tuy rằng cũng là mái tranh đỉnh, nhưng chủ thể đi qua theo làm bằng gỗ biến thành đất đá tường, tối thiểu thoạt nhìn muốn nhỏ chắc chắn một điểm.

Nhưng mặt đất còn là bùn nhão đất một số người càng là trực tiếp liền đem bài tiết vật đổ hết đến trên đường cái, dẫn đến một cỗ tanh tưởi tràn ngập.

Lance chỉ phải cẩn thận tránh đi những cái kia chất bẩn, mỗi đi một bước tâm lý đều đã bị tra tấn.

Hamlet thị trấn nhỏ bố cục vô cùng đơn giản, cùng hắn nói là thành trấn, còn không bằng nói là làng chài nhỏ, cũng liền tại ở gần trung tâm quảng trường mới có thể hơi chút chứng kiến thành trấn bộ dạng.

Ở chung quanh quảng trường cái kia mấy tòa nhà cao lớn gạch đá kiến trúc vẫn có thể chứng kiến thị trấn nhỏ huy hoàng của ngày xưa, chỉ bất quá thời gian lưu chuyển , chờ cho tới hôm nay lưu lại chỉ có rách nát, tất cả kiến trúc đều đã bị khác nhau trình độ tổn hại, chiến tranh uy lực thể hiện phát huy tác dụng vô cùng .

"Đi thôi, đi tửu quán."

Hiện ở thời điểm này coi như rất sớm, đẩy mở tửu quán cửa chính Lance đều muốn sợ nhà này kiến trúc đột nhiên sụp đổ, đi trên đài cũng không có người, chỉ có một nhân viên cửa hàng bộ dáng thanh niên đang tại chà lau cái bàn.

"Ba vị khách nhân sớm nha!" Nhân viên cửa hàng nhìn thấy ba người tiến đến thét to một tiếng.

"Có ăn cái gì."

"Buổi sáng có rau quả rau trộn, khoai tây thịt hầm, bánh mì đen, còn có gà cùng cá."

Tuy rằng theo tướng cướp trong miệng biết rõ thị trưởng xào cao lương thực giá cả, nhưng mà cái này vừa hỏi Lance vẫn bị nơi đây đồ ăn giá cả kinh sợ đến.

Bánh mì đen chính là các loại lương thực phụ hỗn tạp trấu cám, đậu hà lan phấn các loại làm thành đấy, bởi vì lên men vấn đề sẽ có vị chua, hơn nữa vị giống như là ở nhai mảnh gỗ vụn giống như khó có thể nuốt xuống.

Ở trong thành thị mặt 1 tiền đồng có thể mua được hai cân xốp hương vị ngọt ngào bánh mì trắng, một cân thịt bò cũng bất quá là 3~4 tiền đồng.

Cho heo ăn đều không ăn bánh mì đen ở chỗ này rõ ràng cũng muốn 1 tiền đồng một cân, mà thịt heo rõ ràng cùng thịt bò một cái giá, về phần thịt bò trên người hắn có chút tiền đều ăn không nổi, càng đừng đề cập những người bình thường kia.

"Ba phần rau quả rau trộn, ba phần thịt cá, lại cho hai người bọn hắn cái tới một ly rượu mạch."

Mang thức ăn lên thúc đẩy, mà lúc này đây Lance mới nhìn thấy Leonard mũ bảo hiểm phía dưới khuôn mặt.

Vẻ mặt nồng đậm chòm râu dài, thoạt nhìn cũng có hơn ba mươi tuổi, nhưng mà khuôn mặt lộ ra tiều tụy, vẻ mặt đau thương có loại không hiểu tự thẹn cảm giác, nhưng mà cặp mắt kia như trước ẩn giấu Thánh Quang nóng bỏng lực lượng.

Bất quá bây giờ đói bụng đến phải thực đang khó chịu, Lance cũng không cần biết nhiều như vậy, trước ăn rồi hãy nói.

Liền tại bọn hắn lúc ăn cơm một người quần áo lam lũ, đầu bù bẩn mặt người còng lưng thân thể xâm nhập tửu quán.

"Ài! Ngươi vào để làm gì , chờ sau đó ông chủ chứng kiến ta liền phải xui xẻo." Nhân viên cửa hàng thấy thế cũng bất chấp lau bàn, liền vội vàng đứng lên đem người nọ ngăn lại, chỉ bất quá vẫn là ngăn không được người kia gọi.

"Van cầu ngươi cho ăn chút gì a, ta cái gì đều nguyện ý làm."

Lance rồi mới từ thanh âm nghe ra là một nữ nhân, chỉ bất quá xem ra cũng rất là hư nhược rồi.

Quái nhân rất nhanh liền bị nhân viên cửa hàng đuổi ra ngoài, nhân viên cửa hàng vội vàng tới đây hướng về mấy người nói xin lỗi.

"Xấu hổ quấy rầy đến khách nhân, nàng cũng là người đáng thương, còn thỉnh khách nhân không cần để ý."

"A ~" Lance đột nhiên thấy hứng thú truy vấn: "Người này xảy ra chuyện gì vậy?"

Nhưng mà không chờ nhân viên cửa hàng nói tiếp cửa ra vào truyền đến động tĩnh lần nữa hấp dẫn Lance chú ý.

"Thật mẹ nó xúi quẩy sáng sớm liền thấy ngươi tên tiện chủng này!"

Cửa tửu quán một cái vênh váo tự đắc lưu manh trong miệng chửi bậy, đang dùng chân đá đạp tới, quái nhân ngã xuống đất cuộn mình , mặc cho quyền cước rơi vào trên người.

Nhân viên cửa hàng thấy thế vội vàng đi ra ngoài, một bên chịu đựng lấy lưu manh nhục mạ, còn có thể cười đối với kia một hồi lâu ca ngợi lúc này mới đưa hắn dẫn vào đến trong tiệm, mà quái nhân kia cũng phải lấy tránh được một kiếp.

Lưu manh đẩy cửa vào, vẻ mặt bất mãn hướng phía nhân viên cửa hàng giễu cợt đứng lên.

"Ngươi như thế nào khiến cho, liền loại này. . ."

Còn không đợi hắn nói xong tựa hồ chú ý tới Lance ánh mắt, hung tợn hướng của bọn hắn kêu gào.

"Ngươi nhìn cái gì!"

Nhưng ở phát hiện bọn hắn là người xa lạ sau đó liền hứng thú, càng đừng đề cập Lance lớn lên trắng tinh, ánh mắt hiện ra tham lam chi ý, giống như là chứng kiến dê béo sói hoang hướng phía của bọn hắn đi tới.

"Ta là nơi này quan trị an, bây giờ hoài nghi các ngươi là giặc cỏ để cho ta kiểm. . ."

Không đợi hắn nói xong liền trực tiếp câm, bởi vì Death Mask súng trong tay đi qua nhắm ngay hắn.

Lance nhìn xem Death Mask một tay cầm súng, tay kia đang cầm lấy cái muỗng ăn cái gì, thậm chí đều không có nhìn tên côn đồ kia liếc, khinh thường chi ý tình cảm bộc lộ trong lời nói.

Nhưng mà cái kia lưu manh rồi lại trực tiếp làm càn ngay tại chỗ không dám ngôn ngữ, bản năng cầu sinh đang cảnh cáo bản thân, người này là thật sự dám nổ súng.

"Đại nhân làm sao lại thế ~ bọn hắn chính là đi ngang qua nơi đây , chờ một chút liền muốn rời khỏi rồi." Nhân viên cửa hàng mở miệng phá vỡ quái dị bầu không khí cho đến hắn bậc thang.

"Ăn đây? Ngươi làm cho lão tử chờ lâu như vậy muốn chết đúng không!"

Giờ phút này hắn cũng chỉ được đem oán khí phát tiết ở nhân viên cửa hàng phía trên chửi bậy vài tiếng, cũng không dám lại trêu chọc Lance mấy người.

"Dạ dạ dạ, lập tức tới." Nhân viên cửa hàng cười làm lành lập tức xoay người lại đằng sau lấy ra đồ ăn, rất nhanh liền đem tên côn đồ kia đuổi đi.

Lúc này nhân viên cửa hàng liền lập tức đi vào Lance mấy người bên cạnh khuyên bảo.

"Hắn nhất định là mới từ kỹ viện đi ra, các ngươi ăn xong đi nhanh một chút, ngộ nhỡ hắn gọi người tới đây thì phiền toái."

"Vừa vặn." Lance rồi lại cũng không thèm để ý, nói qua liền đem một đồng tiền đặt lên bàn, ngược lại hỏi thăm về nhân viên cửa hàng.

"Chúng ta đi ngang qua bên này phát hiện cái trấn nhỏ này có chút kỳ quái, có một số việc muốn hỏi ngươi thoáng một phát, chỉ cần ngươi đáp thật tốt cái này sẽ là của ngươi."

"Khách nhân ngươi cứ hỏi, ta nhất định trả lời." Nhân viên cửa hàng cung duy cười, hai mắt không tự giác phiêu hướng cái kia tiền đồng phía trên.

Nơi đây cũng không so với thành thị, hắn làm một ngày có thể mò được cũng chính là một bữa cơm no, tiền đó là thấy đều chưa thấy qua, nhưng dù là như vậy phần công tác này cũng là có người cướp làm.

"Cái trấn này như thế nào biến thành cái dạng này?"

"Ài ~ vốn thị trấn coi như cũng được, đoạn thời gian trước giặc cỏ. . ."

Rất nhanh Lance liền biết đại khái tình huống, nửa tháng trước giặc cỏ tập kích thị trấn nhỏ, cướp bóc đốt giết thành trấn nhân khẩu giảm mạnh.