Lính đánh thuê thủ lĩnh

Chương 10: Lính đánh thuê thủ lĩnh

Chương 10: Lính đánh thuê thủ lĩnh

Ở Suzanne dưới sự dẫn dắt Lance xác định mục tiêu kế tiếp, một cái uống say không còn biết gì lưu manh.

Lance dùng dao găm vạch phá lưu manh yết hầu, máu tươi "Phốc phốc" toát ra , mặc cho hắn như thế nào phản kháng cuối cùng đều chỉ có thể hóa thành một cỗ thi thể.

Đưa tay đem hiến tế, Lance nhìn mình trên tay nhiễm huyết dịch rồi lại không có quá nhiều cảm giác, nhặt lên trên đất quần áo lau đi vết máu trên tay, sau đó tiện tay bỏ qua.

Ở cái thế giới này, nếu như không thích ứng cũng sẽ bị vô tình vứt bỏ.

Hơn ba mươi người quan trị an bên trong tạp ngư lưu manh đã bị toàn bộ thanh trừ, còn dư lại chính là những lính đánh thuê kia.

"Kế tiếp chính là những lính đánh thuê này lão đại, hắn trên người có theo lính cũ chỗ đó giành được khôi giáp cùng vũ khí, cẩn thận một chút."

Phía trước chọn quả hồng mềm bóp, chỉ bất quá lúc này lại là đi ngược lại con đường cũ, trực tiếp tìm tới những lính đánh thuê này bên trong thoạt nhìn thực lực mạnh nhất thủ lĩnh.

Lance cũng không bởi vì phía trước thu hoạch một ít tạp ngư lưu manh liền khinh thường lính đánh thuê, những người này quanh năm ở thời khắc sinh tử, tuy rằng không thể so sánh mà vượt Death Mask cùng Leonard, nhưng mà có thể còn sống sót nhất định là có ít đồ, tính cảnh giác cùng những tên côn đồ kia không thể so sánh.

Nhưng tương tự những người này ở đây trải qua giặc cỏ xâm lấn chỉ biết tựu như cùng giống như chim sợ ná, chỉ muốn bắt lại mạnh nhất cái kia, coi như là hành động của mình bại lộ còn lại những lính đánh thuê kia cũng nhất định không dám động thủ với hắn, đây chính là bọn họ bản tính.

Nếu như từ mặt khác lính đánh thuê bắt đầu, một khi hắn đào thoát sẽ làm cho còn dư lại dong binh đoàn kết tại đầu mắt thuộc hạ, kế hoạch của mình cũng sẽ thụ ngăn.

Lance biết mình rất mạo hiểm, nhưng mà hắn tướng tin thực lực của bọn hắn có khả năng mang đến cho mình thắng lợi.

Thị trưởng vì nhận được lính đánh thuê thủ lĩnh ủng hộ cố ý cho hắn đưa một gian gạch đá kết cấu phòng , chờ đến Lance bọn họ chạy tới bên này thời điểm lại nghe được nữ nhân kịch liệt kêu thảm thiết cùng kêu rên.

"Người này có biến thái ham mê, tuy rằng lớn lên cao lớn cường tráng nhưng phía dưới ngắn nhỏ mềm yếu, chỉ có ngược đãi người khác mới có thể cảm nhận được khoái cảm, mà những ngày này đã có ba nữ nhân đã bị chết ở tại trên tay của hắn."

Những lời này theo Suzanne trong miệng nói ra, Lance có thể cảm giác được nàng trong lời nói có chứa oán hận chi ý, đành phải đôi mắt hơi khép.

"Động thủ!"

Death Mask ở tầng dưới chót sờ soạng lần mò nhiều năm, loại này đóng cửa căn bản ngăn không được hắn, nhẹ nhõm liền đem cửa mở ra, mấy người bọn họ tức thì dọc theo thanh âm sờ lên.

Không thể không nói nữ nhân kia tiếng kêu rên cùng thủ lĩnh cuồng tiếu vừa vặn che lấp bọn hắn nhích tới gần động tĩnh, coi như là đã đi tới cửa gian phòng thủ lĩnh cũng không có bất kỳ phản ứng.

Chờ đến trình độ này cũng không có lùi bước lựa chọn, Lance cùng hai người liếc nhau thấp giọng dặn dò.

"Hắn ta còn hữu dụng, tận lực không muốn giết chết hắn."

Leonard liền rút kiếm xung trận ngựa lên trước nhấc chân đạp mở cửa phòng sau đó xông vào, Death Mask một tay đoản kiếm một tay thương ngắn sau đó theo vào.

Lance đưa tay ngăn lại Suzanne muốn muốn đi vào động tác, chậm một bước đang nghe bên trong truyền đến nữ nhân thét lên cùng hỗn loạn sau đó mới tiến vào trong phòng.

Vốn cũng không lớn gian phòng đột nhiên bị nhét vào mấy người thoáng một phát liền lộ ra rất chen chúc, Lance chỉ có thể nhìn thấy một cái cởi trần to mọng nam nhân tay cầm roi ngựa miễn cưỡng ngăn trở Leonard chém vào, mà tại gian phòng một bên một cái toàn thân trụi lủi nữ nhân bị trói ở trên giá gỗ, có thể chứng kiến trên thân tất cả đều là quất vết thương.

Mà đang ở Lance phân thần một lát Leonard trường kiếm cắt đứt roi ngựa chém vào thủ lĩnh trên bờ vai.

Không thể không nói hắn cái này một thân thịt mỡ không có uổng phí dài, vậy mà khiêng xuống dưới gầm lên giận dữ hùng ôm mà đến, nếu như rắn chắc ôm vào thật sự có thể sẽ đem người chặn ngang ôm đứt.

Chỉ tiếc Leonard chiến trường ma luyện kỹ thuật càng thêm tinh xảo, dưới hai tay rơi xuống đem trường kiếm thẳng đứng trước người lại hướng phía trước áp, thủ lĩnh ôm tới cử động ở Lance xem ra càng giống là đem cổ đưa đến trên mũi kiếm.

Thủ lĩnh cũng ý thức được cái này, bất quá hắn cũng là một kẻ hung ác, rõ ràng kéo dài khoảng cách hẳn phải chết không nghi ngờ, hiện tại liều mình đánh cược một lần còn có đường sống, vậy mà duỗi tay nắm lấy thân kiếm kia đem đẩy ra, đồng thời lưỡi kiếm sắc bén trực tiếp cắt bàn tay của hắn, nếu không phải hắn thả nhanh chỉ sợ ngón tay đều muốn bị cắt đứt xuống tới.

Không qua hành động của hắn có hiệu quả, cổ tránh được mũi kiếm, mà Leonard đi qua tiến vào hai tay của hắn phạm vi công kích, thủ lĩnh tự tin lực lượng của mình coi như là khôi giáp cũng khó có thể ngăn cản.

Nhưng có một số việc thường thường là tướng đúng, hắn cảm giác không phải là tiến vào Leonard phạm vi công kích.

Chỉ thấy Leonard đột nhiên đem trên tay giơ lên, đồng thời thân kiếm ngửa ra sau, trường kiếm trong tay ở hẹp hòi gian phòng vậy mà không bị ngăn trở, cái kia ẩn núp đi hai tay chuôi kiếm giống như là độc xà thổ tín giống như trong nháy mắt xuất kích hung hăng đâm vào thủ lĩnh cái cằm phía trên, trực tiếp đem đánh cho ngửa ra sau ngã xuống đất.

Chiến trường tối kỵ chính là cho địch nhân cơ hội thở dốc, Leonard cũng sẽ không trái phép loại này sai lầm, đi lên hay dùng chuôi kiếm bổ hai cái, thẳng thắn đưa hắn đánh ngất đi, vẫn không quên đem trường kiếm đè ở trên cổ hắn, thủ lĩnh hơi có dị động cái kia chính là không nghĩ ra kết cục.

Nếu như thủ lĩnh mặc đầy đủ hết trang bị có lẽ còn có lực đánh một trận, nhưng mà hiện tại đối mặt Leonard hoàn toàn đó là một con đường chết, không phải Lance muốn lưu lại hắn còn hữu dụng, chỉ sợ đã bị một kiếm bêu đầu.

Death Mask vốn đang hào hứng xông tới muốn muốn làm một vố lớn, nhưng địa phương quá tiểu đầu mục bị buộc đến nơi hẻo lánh hắn căn bản không qua được, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Leonard hái quả đào.

"Đừng nóng vội, đêm nay còn dài mà." Lance trấn an hắn một tiếng liền đi tới trên kệ cột trước mặt nữ nhân, "Qua đến giúp đỡ."

Hai người đem nữ nhân phân giải mở thả đến trên giường một bên, toàn thân vậy mà không có một khối hoàn hảo làn da, quất mà ra đạo vết máu còn có một khối khối cùn dụng cụ đập nện tạo thành máu ứ đọng.

"Thật không phải là người." Death Mask nhìn thấy nữ người vết thương trên người cũng không khỏi đến mắng một câu.

Nữ nhân nhìn về phía xông vào mấy người cái kia trên khuôn mặt tràn đầy sợ hãi, bị cứu lại phản ứng đầu tiên chính là co lại trên giường lạnh run.

"Đừng sợ, chúng ta không phải là cái gì người xấu." Lance không có ở trên người nàng lãng phí quá nhiều tinh lực ý tứ, ném câu nói tiếp theo sau đó liền đi tới thủ lĩnh trước mặt, ba người hợp lực đưa hắn kéo lên trói đến trên giá gỗ.

Nguyên bản hắn dùng tới tra tấn đạo cụ của người khác lúc này ngược lại là đã trở thành chính hắn gông xiềng.

Lance kiểm tra một chút, roi ngựa ngăn lại đại bộ phận lực đạo, trên bả vai hắn thương thế cũng là không tính nghiêm trọng, về phần trên tay thương thế cũng tựu như vậy.

Dẹp loạn sau đó ở bên ngoài Suzanne cũng đi tới, trông thấy một màn này đành phải nghi ngờ nói:

"Vì cái gì không giết hắn?"

"Ngươi không cảm thấy liền bị giết như vậy hắn quá tiện nghi sao?" Lance cười lạnh một tiếng.

Hắn chẳng những muốn giết người, còn muốn tru tâm, muốn dùng tên cặn bã này mệnh tới đặt quyền uy của mình.

Suzanne không nói một lời, nhưng mà tuy rằng khó hiểu, nhưng vẫn là lựa chọn nghe theo.

"Ngươi tới chiếu cố một chút nàng đi."

Đem nữ nhân kia ném cho Suzanne, Lance thì là mang theo Death Mask trong phòng vơ vét.

Rất nhanh đã tìm được một bộ đồ phòng ngự còn có đầu đinh chùy cùng tấm thuẫn, cái này liền nên là lính cũ trang bị.