Hảo hảo ăn, thật hảo hảo ăn!

Chương 36: Hảo hảo ăn, thật hảo hảo ăn!

Chương 36: Hảo hảo ăn, thật hảo hảo ăn!

Đột nhiên cấn thứ hầm thịt bò, lại xưng rượu đỏ hầm thịt bò, có lẽ là cơm Tây bên trong tất cả hầm thịt bò trong nổi danh nhất một khoản, bị tây phương mỹ thực gia ca tụng là "Thịt bò mỹ vị chi cực hạn" .

Chế tác trình tự làm việc tương đương phiền phức.

Tuyển dụng thượng hảo thịt bò cắt khối, đặt vào một cái đầy đủ sâu trong nồi, để vào tây cần, cà rốt, cà rốt, nguyệt quế diệp, trăm dặm hương, tỏi, cam sành bì chờ phối liệu hương liệu, sau đó lấy một bình đột nhiên cấn thứ hoặc là cái khác mùi trái cây vị khá đậm rượu đỏ đổ nước, bịt kín tốt, để vào tủ lạnh ướp gia vị 24 giờ.

Ướp tốt về sau, đem rượu, thịt, phối đồ ăn phân ly, lấy lửa nhỏ đem thịt bò sắc đến mặt ngoài hơi tiêu, lại thêm vào phối đồ ăn cùng thịt bò một chỗ lật xào đến đoạn sinh sau, đổ vào trước đó chia ra rượu, lấy đại hỏa đun nhừ, làm cồn hoàn toàn bay hơi, rượu hồn hoàn toàn xuyên vào thịt bò bên trong.

Lại sau đó, lấy thượng hảo bồi căn cắt đinh, lấy mỡ bò lật xào đến thịt heo cùng mỡ bò hoàn mỹ dung hợp, gia nhập một hộp nhỏ Tamanegi cùng mới mẻ nấm Khẩu Bắc, quấy đều sau một chỗ đổ vào thịt bò nồi hầm cách thủy trong.

Cuối cùng, theo cá nhân khẩu vị, gia nhập số lượng vừa phải canh loãng đề tươi, đem này nồi thịt đặt vào lò nướng, tính tốt nướng khởi động thời gian, tổng cộng nướng ba giờ, như vậy buổi chiều sau khi tan học về đến nhà, sử dụng xong khổ lực sau, một oa hương nồng bánh nát hầm thịt bò vừa vặn lên bàn.

Nanahara Takeshi hiện tại ăn một chút gì không dễ dàng, nhưng hắn không ngại cùng bằng hữu một chỗ chia sẻ đồ ăn, đây là năm đó ở gánh xiếc thú đã thành thói quen, trực tiếp hướng Kiyomi Ruri hô: "Thất thần làm gì, chuẩn bị ăn cơm."

Kiyomi Ruri nghe liền rất thơm, vô ý thức liền muốn đáp ứng, nhưng thiếu nữ cẩn thận cũng nên có, không thể biểu hiện như cái ăn hàng, mà lại nàng nhận biết Nanahara Takeshi cũng đã mấy ngày, biết rõ cách làm người của hắn, lập tức bịt miệng túi cảnh giác nói: "Ta cũng không có tiền."

Làm công gán nợ, nợ càng chống đỡ càng nhiều sẽ không hay.

Hiện tại liền muốn cho hắn làm xấp xỉ bốn trăm giờ việc, coi như mỗi lần cứng rắn tính bốn giờ, cũng muốn hơn ba tháng mới có thể làm xong, nợ nần lại nhiều, chẳng lẽ về sau ba năm đều hầu hạ hắn sao?

Khó mà làm được!

Nanahara Takeshi bưng thịt bò ra ngoài, cười nói: "Khách nhân tới, dâng lên nước trà, chia sẻ đồ ăn, đây là đối nhân xử thế cơ bản đạo lý. Yên tâm, tại ta chỗ này ăn bất kỳ vật gì, ngươi cũng không cần trả tiền."

Dừng một chút, hắn tựa hồ nhìn ra Kiyomi Ruri không có nhiều tại nhà khác ăn cơm kinh nghiệm, có chút xấu hổ, lại bổ sung, "Ngươi có thể làm thành công tác bữa ăn."

Này còn tạm được, tính ngươi tiểu tử có lương tâm!

Kiyomi Ruri tâm động, vụng trộm nuốt ngụm nước miếng, hừ hừ nói: "Đã ngươi đều nói như vậy, kia... Vậy ta liền miễn cưỡng thử ngươi liệu lý tay nghề đi!"

"Tùy ngươi làm sao nói, cầm đĩa bát đũa, muốn dùng dao nĩa cũng được, trong tủ quầy có." Nanahara Takeshi hiện tại cũng là thèm ăn nhỏ dãi, tâm tình đang tốt, không quan tâm miệng nàng đã nói cái gì —— đánh một gậy cho cái táo ngọt nha, Kiyomi Ruri một cái mao nha đầu, có thể ăn bao nhiêu đồ vật?

Hắn không phải sẽ không làm việc nhà, hắn thuở nhỏ xóc nảy lưu ly, độc lập sinh hoạt tuyệt đối không thành vấn đề, thật luận làm việc nhà tối thiểu có thể đỉnh mười con kiều sinh quán dưỡng đồ đần tàng hồ, nhưng đã có thể nằm nhìn người khác làm, vì sao muốn tự mình động thủ?

Vừa vặn Kiyomi Ruri đắc tội nàng, cho hắn ở không đi gây sự, làm cho hắn đau đầu, còn kém chút hại hắn hư mất luật lệ, hắn cũng liền cầm nàng làm lao động tay chân dùng một đoạn thời gian khi đền bù, tốt nhất là có thể sử dụng ba năm, dùng đến hắn ly khai Hirano vì dừng.

Cho nên, quản quản cơm vẫn là cần thiết.

Nanahara Takeshi tại tiểu phương trên bàn dọn xong nồi hầm cách thủy, Kiyomi Ruri đã hấp tấp lấy đĩa đũa, một bàn một bàn để Nanahara Takeshi phân tốt, sau đó hai người ngồi đối diện nhau.

"Thúc đẩy đi!" Nanahara Takeshi cũng không có quá cầm Kiyomi Ruri khi khách nhân, thuận miệng nói một tiếng coi như động trước đũa.

"Không đợi cơm sao?" Thịt bò đang ở trước mắt, mùi hương đậm đặc xông vào mũi, Kiyomi Ruri nước bọt đều có không cầm được cảm giác, nhưng vì thiếu nữ cẩn thận, cố nén tra hỏi, ám chỉ mình không hề sốt ruột.

"Trước ăn thịt, chốc lát nữa canh trộn lẫn cơm." Nanahara Takeshi đem thịt bò cắt được tương đối lớn khối, theo hắn khi còn bé thói quen, luôn cảm thấy thịt phải lớn miệng miệng lớn cắn ăn mới hương,

Lúc này đã đem một khối lớn thịt bò nhét vào trong miệng, đại lực mãnh nhai.

Ừ, so với lần trước mạnh hơn một chút, chính là này chủng rượu đỏ mùi trái cây vị không tính nồng hậu dày đặc, không hề phù hợp thịt hầm, hơi hơi cảm thấy chát, nhưng vấn đề này không tốt giải quyết, Nhật Bản pháp định mua rượu số tuổi là hai mươi tuổi, đỉnh lấy hiện tại cao trung sinh thân phận không có cách nào quang minh chính đại đi mua rượu, ngụy tạo thân phận đều không tốt, nhân gia xem xét khuôn mặt như vậy non liền sẽ đuổi người, chỉ có thể từ chợ đen trong chọn, quý không nói, phạm vi cũng cực kỳ có hạn.

Phương diện khác nha, mê điệt hương muốn giảm một chút phân lượng, có chút ép cảm giác.

Hắn ở đây đã tốt muốn tốt hơn, vì trong miệng hoàng đế lưỡi thao nát tâm, bên kia Kiyomi Ruri cũng chạy, tiểu tiểu cắn một cái thịt bò, lập tức dùng tay khẽ che miệng, kém chút kêu thành tiếng, tranh thủ thời gian lại ăn hai cái ép một chút —— liền ướp mang nấu nướng hoa một ngày rưỡi thời gian hình thành mấy trăm loại hoá chất, tạo thành mỹ diệu tuyệt luân cảm giác, nháy mắt liền đánh bại nàng đầu lưỡi, cảm giác nước thịt giống tay trong tay tại nàng vị giác trên nhảy lên bốn tiểu thiên nga.

Hảo hảo ăn!

Thật hảo hảo ăn!

Thịt bò cắn vào miệng, lại non lại hương, nước thịt phong phú chi cực, thiên thiên còn mang theo một điểm đạm đạm mùi trái cây, chân chính mập mà không ngán, non lại có nhai đầu.

Nấm Khẩu Bắc cũng ăn ngon, hút đầy nồng nước, khẽ cắn cảm giác bạo tạc nhưng lại trơn bóng, quả thực giống tại cho vị giác làm xoa bóp.

Cà rốt càng là tuyệt diệu, siêu cấp hương, quả thực là món này linh hồn, lão mụ nếu có thể đem cà rốt làm được ăn ngon như vậy, khi còn bé mình cùng không may muội muội cũng không cần tuyệt thực kháng nghị.

"Làm sao, hương vị như thế nào?" Hai người ăn một hồi, Nanahara Takeshi hỏi một câu, muốn nghe xem ý kiến của người khác, dù sao phối phương hắn sửa đổi, thích hợp hắn hơn cảm giác.

Kiyomi Ruri chính toàn thần đầu nhập dùng sức mãnh ăn đâu, thình lình nghe Nanahara Takeshi tra hỏi, kém chút nghẹn chết, tranh thủ thời gian uống một hớp nước lau đi khóe miệng, cưỡng ép trấn định nói: "Rất lệ... Ừ, tạm được, ngươi liệu lý trình độ so ta tưởng tượng trong muốn tốt như vậy một chút điểm."

Đáng chết, này hỗn đản đi mở cửa hàng, nhất định có thể bán nổ!

"Có cái gì không hợp khẩu vị địa phương sao?" Nanahara Takeshi thuận miệng truy vấn.

Hắn xuyên việt cũng không phải xuyên việt thành người máy, vẫn như cũ có xã giao nhu cầu, ở nhà một mình có lúc cũng sẽ cảm thấy nhàm chán, nhưng vừa chuyển đến Hirano, có thể cùng nhau ăn cơm nói chuyện phiếm tốt giống cũng chỉ có Kiyomi Ruri này hiếu kỳ quỷ, dù sao phần lớn người, hắn cẩn thận nghe mùi vị cũng nhanh té xỉu, chỉ có thể giữ một khoảng cách, ngược lại là Kiyomi Ruri phiền là phiền chút, nhưng mùi trên người rất tốt nghe, hắn có thể tiếp thụ.

"Ừ, không hợp khẩu vị địa phương..." Kiyomi Ruri lâm vào trầm tư, nghĩ nửa ngày không nghĩ ra đến, cảm giác món này hoàn mỹ vô khuyết, là nàng nếm qua tuyệt nhất hầm thịt bò, nhưng cái gì cũng nói không nên lời, liền ra vẻ mình liệu lý trình độ rất thấp, tại liệu lý phương diện bại bởi một cái nam sinh, luôn cảm thấy có chút thương tự tôn.

Nàng nhẫn nhịn một hồi thật lâu, chột dạ nói ra: "Có phải là có chút phai nhạt?"

"Ngươi miệng tương đối nặng sao?" Nanahara Takeshi chính là tại nói chuyện phiếm, không quan tâm nàng là có hay không có thể đưa ra tốt đề nghị.

"Có lẽ đi, ta mụ mụ cũng đã nói ta miệng tương đối nặng, ta ăn sushi đều muốn chấm đầy xì dầu."

"Vậy lần sau ta dùng muối mỡ bò tốt, lần này bồi căn có chút mặn, cho nên ta thẳng thắn không có phóng muối."

"Không cần, ta chính là... Chính là thuận miệng nói một chút, hiện tại cũng không tệ." Kiyomi Ruri lại ăn một ngụm, càng thêm chột dạ, dù sao nàng cảm giác món này rất hoàn mỹ, căn bản không có chỗ trống để cải tiến, rốt cục nhịn không được nói, "Ngươi liệu lý trình độ như vậy... Còn có thể, vì sao còn muốn đi khi linh môi lừa gạt tiền, ngươi khai gia cửa hàng khẳng định... Có lẽ cũng có thể kiếm được tiền."

Nanahara Takeshi ngẩng đầu nhìn nàng một chút, im lặng chốc lát nói: "Ngươi thật là một cái đầu óc heo, vì sao luôn là hỏi chút xuẩn vấn đề?"

"Ngươi lại mắng ta..." Thịt bò ăn quá ngon, thức ăn ngon uy lực quá mạnh, Kiyomi Ruri lúc này không tức giận được đến, chỉ có thể nhỏ giọng nói lầm bầm, "Ta chỗ nào lại ngu xuẩn?"

Nanahara Takeshi chỉ chỉ mặt mình, "Ngươi nhìn ta như vậy tử, có thể làm được xuống tới bằng buôn bán sao? Có thể cầm tới thực phẩm an toàn chứng thư sao? Có thể cầm tới cồn đồ uống tiêu thụ cho phép sao?"

Ách, đúng, gia hỏa này mới lên cao nhất, không mở được cửa hàng.

Nhưng Kiyomi Ruri còn không phục, nhẫn nhịn một hồi lại nói ra: "Vậy ngươi cũng có thể đi liệu lý cửa hàng làm công a, chủ cửa hàng chỉ cần có đầu óc, khẳng định sẽ cho ngươi lương cao... Ừ, đại khái sẽ cho ngươi lương cao." Nàng cảm thấy nàng muốn khai gia liệu lý cửa hàng, chỉ cần nếm đến này đạo hầm thịt bò, đều không cần lại kiểm tra cái khác, lập tức liền sẽ thuê Nanahara Takeshi, phân cổ phần danh nghĩa cho hắn đều không phải không thể thương lượng.

"Không đi, quá mệt mỏi."

"A?"

Nanahara Takeshi cho nàng trong mâm thêm thịt, cũng cho mình thêm một ít, thuận miệng nói: "Ta có thể nhẹ nhõm kiếm được tiền, vì sao muốn đi liệu lý cửa hàng thụ cái kia mệt, phòng bếp việc cũng không tốt làm."

Hắn trước kia tại gánh xiếc thú làm qua một hồi đầu bếp, trừ tương đối dễ dàng tham ô bên ngoài, không phải cái gì tốt ngành nghề, nhất là mùa hè, phá lệ nghĩ tự sát. Còn nữa nói, thân là một tên xuyên việt khách, đều chết qua một lần, còn có cái gì nhìn không nhạt? Cho nên nhàn nhã sinh hoạt mới là trọng yếu nhất, tiền đại khái kiếm một cái là được, ai có bệnh lại đi phí sức phí mệt?

Chết qua một lần người, có thể tu tiên cầu trường sinh thì cũng thôi đi, mấy cái kia chạy danh giáo, chạy sự nghiệp đi, tuyệt đối đầu bị lừa đá qua.

Ngươi chính là ăn ngon lười làm!

Khác biệt kinh lịch sẽ hình thành cái nhìn khác biệt, đơn thuần Kiyomi Ruri lý giải không được hắn ý nghĩ, nhếch miệng, âm thầm khinh bỉ, bất quá lúc này ăn nhân gia thịt bò đâu, nàng đảo không có ngốc đến nói thẳng ra.

Ừ, bị Nanahara Takeshi điên cuồng quân huấn vài ngày, nàng được "Trí lực +1" cùng "Mang theo kim thượng hạn là 0" hai cái BUFF, cơ trí độ có chỗ lên cao, tác tử tác tử mình khả năng hơi giảm bớt.

Rất nhanh, cơm cũng khá, lần này không cần Nanahara Takeshi phân phó, nàng chủ động chạy tới đựng hai bát cơm, đoan về sau cho Nanahara Takeshi một bát, mình thì hiếu kỳ đánh giá này làm siêu cấp phiền phức cơm.

Thật xinh đẹp, màu trắng nổi bật cơm óng ánh sáng long lanh, tốt giống hội tia sáng phản xạ, có điểm giống trong truyền thuyết "Bạc ngọc cơm" —— dùng cao cấp nhất ngọc xá lợi gạo nấu ra cơm.

Chẳng lẽ hắn dùng gạo rất cao cấp?

Kiyomi Ruri nhất thời đều không nỡ bỏ động đũa, thưởng thức một hồi mới tiểu tiểu ăn một miếng, kém chút lại che lại miệng nhỏ —— nguyên lai cơm cũng là có thể bạo tương, lần thứ nhất nếm đến vậy!

Cơm là thường ăn, dù sao cũng là món chính, ngẫu nhiên cũng có thể ăn ra mùi gạo, nhưng tuyệt đối không có này một ngụm nồng đậm như vậy thuần túy, đơn thuần đến cực điểm mùi gạo, giống tại trên đầu lưỡi nổ tung đồng dạng.

Ăn ngon, hảo hảo ăn, thật hảo hảo ăn, cảm giác chỉ ăn cơm liền có thể ăn ba chén!

Kiyomi Ruri lại nghĩ đề nghị Nanahara Takeshi đi mở cửa hàng, cảm giác hắn khi đầu bếp tuyệt đối rất có tiền đồ, khẳng định so khi lừa đảo mạnh, đáng tiếc hắn nhân phẩm không được, tập trung tinh thần chạy bàng môn tà đạo đi, lệnh người tiếc nuối...

Không đúng, là làm người xem thường!

Thật tốt đáng tiếc, nếu là ta có hắn bản sự, liền lão mụ đều sẽ mỗi ngày theo ở phía sau nịnh nọt ta đi, cũng không dám lại nói ta là chó từ trong thùng rác điêu ra a?

Đáng chết, gia hỏa này như vậy hư làm sao còn có thể lợi hại như vậy, đây cũng quá không công bằng...

Nanahara Takeshi nhìn nàng một chút, cười nói: "Hiện tại không cảm thấy phiền toái a?" Đây chính là hắn hoa hơn phân nửa năm thời gian, lấy trên trăm trồng lúa làm cơ sở, điều chỉnh vô số lần mới đến màu vàng truyền thuyết cấp phối phương, cảm giác không dám nói vô địch thiên hạ, nhưng tuyệt đối thích hợp hắn hoàng đế lưỡi —— trước mắt nhìn, cũng rất thích hợp Kiyomi Ruri nha hoàn lưỡi.

Kiyomi Ruri nhìn hắn đắc ý, rất muốn nói một tiếng "Cũng liền như thế", nhưng nàng đầu lưỡi không đồng ý, cự tuyệt nói này chủng nói nhảm, chỉ có thể tiểu tiểu "Hừ" một tiếng.

Nanahara Takeshi ra lệnh: "Về sau cứ như vậy nấu cơm, biết sao?"

"Biết, không cần ngươi dông dài."

Kiyomi Ruri lẩm bẩm trở về hắn một câu, miễn cho hắn quá bành trướng, lại lột hai cái cơm, chính tràn đầy phấn khởi chuẩn bị giội lên canh thịt thử —— ăn ngon + ăn ngon, nhất định tương đương vô địch thiên hạ ăn ngon!

Không ngờ lúc này truyền đến tiếng chuông cửa, nàng lập tức mất hứng nói: "Đây là ai a, tại người khác thời gian nghỉ ngơi chạy tới..."

Thật rất làm người ta ghét, nàng ăn đến chính cao hứng đâu!

"Không sai, tại thời gian nghỉ ngơi quấy rầy người khác người đều nên chịu thu thập." Nanahara Takeshi cố ý tại "Nghỉ ngơi" hai chữ tăng thêm trọng âm, hướng cửa trước một nao miệng, "Còn ngồi làm gì đâu, nhanh đi mở cửa, chẳng lẽ chờ lấy ta đi sao? Một điểm nhãn lực độc đáo đều không có gia hỏa!"

Kiyomi Ruri trừng hắn một chút, đảo không có cãi lại, đứng dậy chạy tới mở cửa, nhìn lên phía dưới kinh ngạc nói: "Ai, Okuno cảnh quan, ngươi sao, sao, làm sao... Ngài làm sao tới?"

Nàng nói nửa câu liền nhớ lại Nanahara Takeshi tại "Đinh khu cùng quyết định án" trong giở trò quỷ, chột dạ bắt đầu cà lăm, rất hoài nghi sự tình bại lộ, cảnh sát tìm tới cửa muốn mắng người.