Sợ bóng sợ gió

Phù phù! Phù phù! Phù phù!

Phù phù! Phù phù! Phù phù!

Trái tim, mạnh mẽ đanh thép đụng chạm lấy lồng ngực, chính Calum cũng không có ý thức được, bắp thịt toàn thân căng cứng, vô ý thức liền quay đầu quan sát bốn phía.

Hắn cũng không xác định, chính mình đang nỗ lực tìm kiếm dị thường, vẫn cố gắng tìm kiếm Kirk thân ảnh, nhưng mặc kệ là cái gì, hắn đều không thể nhìn thấy vết tích.

Đám người, vẫn như cũ ồn ào náo động vẫn như cũ náo nhiệt vẫn như cũ phấn khởi, nhảy cẫng hoan hô, những cái kia ồn ào giống như hơi nước một dạng hỗn tạp ánh nắng trong không khí phun trào, lại lặng yên không một tiếng động đem giấu ở chỗ sâu ám lưu dẫn dắt lên đến, đồng dạng hình tượng tiến vào tầm mắt bên ngoài, cảm giác lại lặng yên phát sinh biến hóa.

Nhưng mà. . .

Bặt vô âm tín.

Đảo mắt, một phút trôi qua, ba phút trôi qua. . . NYPD phương diện chậm chạp không có đạt được bất cứ tin tức gì đổi mới, cứ như vậy bị mơ mơ màng màng.

Không cần giải thích, dùng chân chỉ đều có thể đoán được, BCI hẳn là chuẩn bị chính mình toàn quyền tiếp nhận, cự tuyệt NYPD hỗ trợ, bọn hắn căn bản cũng không có chuẩn bị thông báo NYPD, chỉ là yêu cầu NYPD tất cả thành viên tiếp tục tại chỗ chờ thời.

Cái này không chỉ có liên lụy đến quyền quản hạt, đồng thời còn liên lụy đến lợi ích, lập trường, thanh danh vân vân gút mắc ——

Hiển nhiên, BCI không hi vọng chính mình phụ trách giữ gìn trật tự lần này diễu hành xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn, kết quả còn bị NYPD cướp đi quyền chủ động nói cho bọn hắn phải làm thế nào công tác, vậy liền hỏng bét thấu.

Nếu như lại theo âm mưu luận tiến một bước đào móc lời nói, BCI tiếp quản toàn bộ diễu hành công tác bảo an, có hay không có ý khác?

Sàn sạt, sàn sạt, bộ đàm bên trong một mảnh trầm mặc.

Tất cả như thường, gió êm sóng lặng, diễu hành đều đâu vào đấy tiến hành.

Nhưng mà, Calum lại có thể phát giác được một chút lo lắng ——

Không phải là bởi vì "10-31" mang tới biến hóa sau khi bắt đầu nghi thần nghi quỷ tin đồn thất thiệt, mà là đến từ BCI trầm mặc.

Mặc kệ quyền quản hạt cùng với xung đột lợi ích cái gì, nếu như bình an vô sự lời nói, BCI ngay lập tức liền sẽ thông báo "Giải trừ cảnh báo", khôi phục trạng thái bình thường.

Nhưng bây giờ bộ đàm bên trong một mảnh trầm mặc, khía cạnh cũng chứng minh quả thật xuất hiện tình huống, nếu không thì cũng không đến nỗi ba phút đều không có một chút động tĩnh.

Kết quả, NYPD lại bị mơ mơ màng màng, loại này nửa vời lơ lửng giữa không trung nhưng lại không thể nào vào tay tư vị, phi thường khó chịu, bọn hắn cũng không thể không cảnh giác lên, thời thời khắc khắc bảo trì căng cứng trạng thái, lẳng lặng chờ đợi, chờ đợi một chiếc giày khác rơi xuống đất.

Cái này, mới là nhất dày vò thời khắc.

May mắn, NYPD cũng không phải mặc cho người định đoạt búp bê, bọn hắn tất nhiên sẽ hướng BCI tạo áp lực, quyền chủ động cùng quyền chỉ huy tranh đoạt liền tạm thời không nói, nhưng bọn hắn cần ngay lập tức nắm giữ động thái, đám cảnh sát mới có thể căn cứ tình huống làm ra điều chỉnh, bằng không bọn hắn cũng có thể đứng trước tiềm ẩn nguy hiểm.

Huống chi, nếu quả thật xuất hiện tình trạng, BCI nhân thủ không đủ, bọn hắn cần NYPD hợp tác.

Thế là ——

"10- 100, tại chỗ chờ lệnh."

"Sàn sạt. Lặp lại."

"10- 100, tại chỗ chờ lệnh."

"Sàn sạt, sàn sạt."

Sóng nhiệt, vẫn tại lăn lộn, tràn ngập ra ồn ào kéo dài không ngừng mà ở bên tai cuộn trào mãnh liệt; nhưng mà, lông tơ dựng đứng, lỗ chân lông mở ra, toàn thân căng cứng, tựa hồ có thể cảm nhận được phía sau lưng hiện ra một tầng thật mỏng mồ hôi, gió nhẹ nhẹ phẩy, một giây sau liền không cách nào khống chế bắt đầu rùng mình lên đến.

"10- 100", đại biểu phát hiện thi thể.

Không có giải thích cặn kẽ, cũng không có tình huống nói rõ, cái này cũng mang ý nghĩa, BCI hiện tại cũng là không biết gì cả.

Bình thường mà nói, liên hợp hành động bên trong, để bảo đảm nắm giữ toàn cục, thường thường sẽ tận lực cho ra tin tức cặn kẽ, có hay không liên quan đến súng ống thậm chí cả bom, có hay không đoàn thể gây án đồng thời tồn tại tình huống khả nghi, như là loại này vân vân vân vân, chỉ có trọn vẹn tìm hiểu tình huống, mới có thể tìm kiếm phối hợp phương pháp.

Bất quá, nếu như không có xác thực tin tức, tại không cách nào xác định tình huống tình huống dưới, thì tránh trước thời hạn lung tung phán đoán, chế tạo không có cần thiết khủng hoảng.

Hiện tại, duy nhất có thể trăm phần trăm xác định liền là:

BCI tại khoảng cách diễu hành đội ngũ hai con đường trái phải vị trí phát hiện thi thể; đồng thời, diễu hành đội ngũ vẫn tại tiến lên, từng bước một tới gần thi thể vị trí.

Nguy cơ, tứ phía.

Gió thổi báo giông bão sắp đến ——

Ngay lập tức, Kirk liền chú ý tới hiện trường cuộn trào mãnh liệt sóng ngầm, cho dù hắn đang liên hiệp quảng trường, cách một con đường, cũng vẫn như cũ có thể rõ ràng phát giác.

Trên bàn vuông nhỏ, lưu lại burger giấy đóng gói cùng một chút tản mát cọng khoai tây, một ly Cocacola sắp thấy đáy, liếc mắt cũng có thể thấy được ăn no nê qua sau dấu vết lưu lại.

Một đài màu đen bộ đàm giấu ở thắt lưng đằng sau, liên tiếp dây tai nghe, thậm chí còn có thể hoán đổi khác biệt kênh, diễu hành hiện trường thế cục rõ ràng toàn diện chưởng khống.

Nhưng kỳ thật, Kirk lực chú ý cũng không tập trung, diễu hành không phải là hắn hiện tại chuyện quan tâm nhất.

Vừa mới, Kirk ngay tại suy nghĩ O' Conner sự tình, ý đồ làm rõ động cơ phạm tội phía sau logic, từ nồng đậm cực nóng yêu đến sâu tận xương tủy hận, như vậy tại O' Conner trưởng thành bối cảnh cùng ngày thường hành vi phía sau có hay không ẩn giấu manh mối, chẳng lẽ đây là một cái khác phiên bản "Get Out" ?

Suy nghĩ, chưa kịp hoàn toàn phô bày ra đến, bộ đàm bên trong truyền đến bạo động liền hấp dẫn Kirk chú ý, tràn ngập trong không khí lo lắng tóm chặt lấy hắn ánh mắt, ngay sau đó, trong tầm mắt cảnh tượng cũng xuất hiện biến hóa.

Những cái kia nhóm thường phục, bắt đầu hành động.

Một cái hai cái hướng về tây số 20 đường phố cùng đại lộ Broadway giao lộ hội tụ, mặc dù bọn hắn cố gắng giữ vững tỉnh táo, tránh chạy cũng tránh xô đẩy, tận khả năng tránh chính mình đột phát cử động hấp dẫn lực chú ý, cuối cùng dẫn phát không có cần thiết ngờ vực vô căn cứ thậm chí cả khủng hoảng; nhưng vẫn là không cách nào lừa bịp người hữu tâm.

Lục tục ngo ngoe tụ tập thân ảnh tại chen vai thích cánh trong đám người đi ngược dòng nước, làm sao có thể không bị phát hiện?

Duy nhất đáng được ăn mừng chính là, long trọng mà huyên náo diễu hành hấp dẫn lực chú ý của mọi người, dù cho ngẫu nhiên phát hiện dị thường, cũng không đến nỗi ngạc nhiên.

Vô ý thức, Kirk liền ngẩng đầu lên, ngưỡng vọng bốn phía.

Nhà cao tầng, giống như một tòa sâm nghiêm cốt thép rừng rậm, cao vút trong mây, đem xanh xám sắc bầu trời nâng lên, nhiều vô số kể cửa sổ khiến người hoa cả mắt, mỗi một cái cửa sổ thật giống như một cái tổ ong lại hình như một cái cửa hang, ẩn giấu đi không biết, một cái chớp mắt liền diễn biến thành vô số con mắt.

Hô hô!

Một hồi gió lạnh thổi qua, rơi vào làn da mặt ngoài màu vàng ánh nắng hơi hơi bén nhọn, kích thích một mảnh nổi da gà, rõ ràng chung quanh vẫn như cũ náo nhiệt, bây giờ lại lặng yên tràn ngập một cỗ túc sát bầu không khí.

Thu tầm mắt lại, trước mắt cuộn trào mãnh liệt biển người liền nhanh chóng như vậy liếc nhìn mà qua.

Rộn rộn ràng ràng đám người giống như từng cái vòng xoáy một dạng dừng lại tại nguyên chỗ, cứ việc số ít thân ảnh vẫn tại hành tẩu, lại đảo mắt liền bị từng cái vòng xoáy hấp dẫn; một cách tự nhiên, đi ngược dòng nước những cái kia thường phục thân ảnh tại khác biệt song song vị trí hoà lẫn, hình thành một cỗ nhanh chóng phun động ám lưu.

Tốp năm tốp ba, nhóm thường phục tản mát tại phụ cận ba con phố khu phạm vi bên trong, đeo theo tai nghe tích hợp tiến hành câu thông, vừa nhìn liền biết cấp bậc khác biệt, hiện ra BCI chuyên nghiệp, một hít một thở ở giữa liền lấy một cái lỏng lẻo vòng tròn hoàn thành đối phát sinh án địa điểm vây quanh, sau đó hướng bên ngoài phóng xạ mở ra.

Nhanh chóng, bình tĩnh, có thứ tự, chuyên nghiệp.

Đồng thời, bọn hắn ngay tại nhanh chóng tiến hành đơn giản điều tra, sàng chọn đám người, ý đồ ngay lập tức phân biệt khả nghi nhân sĩ, mau chóng loại bỏ sự cố tính chất.

Cùng lúc đó, NYPD vẫn như cũ tại chỗ chờ lệnh.

Không cần tham dự phân cục 14 chiến thuật bố trí hội nghị, Kirk hiện tại cũng có thể phát giác dị dạng ——

Như thế xem ra, người mặc âu phục mà không phải chế phục BCI đã triển khai hành động, ngay lập tức thông báo thị trưởng văn phòng sau, một bên bảo đảm diễu hành tiếp tục, một bên triển khai nhanh chóng loại bỏ.