Mãn nhãn là nước mắt ( 1 )

Lại là mới một ngày, Phổ Giang điện ảnh sản xuất nhà máy.

Lại là mới một ngày, Phổ Giang điện ảnh sản xuất nhà máy.

Cao Tiểu Lan hôm nay có sự tình, không không có thể tham gia thông lệ sớm sẽ, chỉ có Trương Thán một người.

Vào phòng họp lúc, kháp hảo gặp được « tình thâm không thể thành » nhà sản xuất Thịnh Tiêu Tiêu.

"Ngươi hảo."

Trương Thán trước tiên cười gật đầu.

Này là một cái trang điểm rất tinh xảo thành thục nữ nhân, nhìn ra nàng đối sinh hoạt phẩm vị yêu cầu thực cao.

Hai người trước đây không có đã từng quen biết, nhưng là mấy lần họp đều có gặp mặt, cúi đầu không thấy ngẩng đầu thấy.

"Ngươi cũng tốt."

Thịnh Tiêu Tiêu cười cười, cái cằm hơi khẽ nâng lên, làm người cảm giác nàng nói này câu lời nói là bởi vì Trương Thán trước chào hỏi, nếu không nàng không nghĩ thông kim khẩu.

Hai người phân biệt vào phòng họp.

"Trương Thán tới rồi."

"Trương Thán, hiện tại « nữ nhân ba mươi » nhiệt độ thực cao."

"Ta gia bên trong kia vị cũng tại truy kịch, lão là hỏi ta có thể không thể kịch thấu một ít."

. . .

Đám người nhao nhao cùng Trương Thán chào hỏi.

Thịnh Tiêu Tiêu bên cạnh cũng có người nói với nàng: "Thịnh tổng « tình thâm không thể thành » ratings xếp hạng lại cao, chúc mừng chúc mừng."

Thịnh Tiêu Tiêu đưa ánh mắt theo Trương Thán trên người dời, cười đáp lại đối phương.

Chu Nhược Phổ tới, quy củ cũ, ngồi xuống sau liền bắt đầu thông báo ratings.

" « tình thâm không thể thành », ratings 0.534%, ratings số định mức 2.162%, xếp hạng thứ 10 vị."

"Mạng lưới phát phóng tình huống, cả ngày hôm qua phát phóng lượng là 1400 vạn, mạng lưới nhiệt độ 78.6, mạng lưới xếp hạng thứ 5 vị."

Chu Nhược Phổ nói xong, phòng họp bên trong có người sắc mặt cổ quái, nhìn xem Thịnh Tiêu Tiêu, nhìn xem Trương Thán.

Chu Nhược Phổ nói: "Ratings đã liên tục hai ngày trượt xuống, mạng lưới bên trên soa bình cũng một điểm không ít, còn có tăng nhiều, các ngươi muốn cao độ coi trọng, không muốn dẫm vào « xa lạ điện báo » vết xe đổ."

« xa lạ điện báo » liền là giai đoạn trước danh tiếng nổ tung, trung kỳ danh tiếng sụp đổ, đến nửa đoạn sau mới chậm rãi tăng trở lại, dẫn đến không có thể đi vào trước mười.

Hiện tại, « tình thâm không thể thành » bằng vào nguyên tác nhiệt độ, dễ dàng tiến vào mười hạng đầu, cao nhất thời điểm xếp tới thứ 5, nhưng là sau đó bắt đầu từng bước một trượt xuống, đến hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ mười, lúc nào cũng có thể rơi ra trước mười, làm người không thể không lo lắng cái này lại là một bộ « xa lạ điện báo ».

Nhưng là này bộ kịch tại mạng lưới bên trên phát phóng tình huống rất không tệ, còn lên cao nhất danh, đến thứ năm vị.

Thịnh Tiêu Tiêu sắc mặt không được tốt, « tình thâm không thể thành » liên tục hai ngày ngã lạc là bọn họ không nghĩ đến, kịch tổ còn mộng tưởng xông vào phía trước ba, thậm chí xung kích đứng đầu bảng!

Bất quá, nàng không có nản chí, này bộ kịch bản chất thượng là hảo, nhiệt độ cùng chủ đề đều có, hiện tại khó khăn là tạm thời, nàng tin tưởng ratings cùng xếp hạng nhất định có thể tăng trở lại.

Thịnh Tiêu Tiêu giới thiệu bọn họ chính tại khai thác biện pháp, này sự tình mới tính đi qua. Hiện tại này cái sẽ không là chuyên đề thảo luận « tình thâm không thể thành » hội nghị, nhất thời bán hội nói không xong, cho nên Chu Nhược Phổ không có hỏi, tiếp tục báo cáo mặt khác hạng mục.

Mười phút sau, đến phiên « nữ nhân ba mươi ».

Đám người không khỏi vểnh tai, này bộ kịch có đại nhiệt xu thế.

Chu Nhược Phổ vặn ra bàn bên trên giữ ấm ly, uống một ngụm trà, nói nói: " « nữ nhân ba mươi » ratings 0.562%, ratings số định mức 2.353%, xếp hạng thứ 9 vị. Cả ngày hôm qua phát phóng lượng là 1200 vạn, mạng lưới nhiệt độ 72, mạng lưới xếp hạng thứ 7 vị."

Hiện trường xôn xao, số liệu này đại bạo a, một ngày một bậc thang, hiện giờ thế nhưng vượt qua « tình thâm không thể thành ».

Bọn họ nhao nhao nhìn hướng Trương Thán, vỗ tay.

Phía trước « tình thâm không thể thành » tiến vào các đại truyền hình trước mười, đại gia đều rất hiếu kì, bởi vì trước mấy ngày vẫn là « nữ nhân ba mươi » xếp ở vị trí thứ mười, hiện tại đổi thành « tình thâm không thể thành », kia rốt cuộc là bị chen rơi, còn là hướng lên cao?

Nguyên lai, thật là hướng lên cao, đều đến vị thứ chín, lợi hại.

« tình thâm không thể thành » nhẹ nhõm tiến vào vị trí thứ mười, kia là ăn nguyên tác nhiệt độ tiền lãi, mà « nữ nhân ba mươi » là bản gốc kịch bản, dựa vào là quá cứng chất lượng, kia liền khó được.

Đại gia tâm tư không một, nhưng không thể không bội phục trước mắt này cái trẻ tuổi người, tuổi còn trẻ, nhập hành liền như vậy mãnh, đem bọn họ này đó sóng trước toàn vỗ vào bờ cát bên trên.

. . .

Chu Nhược Phổ hồi báo xong sở hữu hạng mục ratings tình huống, thuận tiện đem tivi bảng danh sách trước mười kịch cũng làm thông báo. Trương Thán quan tâm nhất Cây Xoài đài truyền hình « rốt cuộc đợi đến ngươi », đã thăng lên đến ngành nghề thứ ba, trạng thái rất mạnh.

Hắn biết, này bộ kịch mới là « nữ nhân ba mươi » lớn nhất đối thủ, hai bộ kịch chủ đánh người xem quần thể cơ hồ trùng điệp.

Hiện tại hai bộ kịch đều ở vào lên cao kỳ, nhanh chóng thu hoạch thị trường, một khi thị trường thu hoạch không sai biệt lắm, thị trường bão hòa, kia liền là hai bên vật lộn, ngươi nhiều một điểm ta cũng chỉ có thể ít một chút, không tồn tại mọi người cùng nhau phát tài hòa hòa khí khí.

Hội nghị kết thúc, Thịnh Tiêu Tiêu về đến văn phòng, ngay lập tức cấp kịch tổ kia vừa đánh điện thoại, đạo diễn còn chờ đâu.

Điện thoại vang hai hạ, lập tức kết nối, một cái thuần hậu giọng nam vang lên: "Thịnh tổng, như thế nào dạng?"

Nghe ra đối phương ngữ khí bức thiết, bởi gì mấy ngày qua ratings vẫn luôn tại ngã, đại gia đều nơm nớp lo sợ.

Thịnh Tiêu Tiêu xem cái bàn bên trên một chậu thủy tiên, nói: "Ratings 0.534%, xếp hạng ngã xuống thứ 10."

Điện thoại kia một bên trầm mặc một lát, nói: "Buổi tối ta kêu lên đại gia, cùng một chỗ họp thảo luận một chút."

Thịnh Tiêu Tiêu ân một tiếng.

Đầu bên kia điện thoại ngữ khí nhẹ nhanh một chút, lại nói: "Mặc dù xếp hạng ngã lạc, nhưng là như cũ tại trước mười hàng ngũ, chúng ta vẫn là sản xuất nhà máy đầu đem ghế xếp, cho nên không cần quá nhụt chí."

Chợt, hắn bỗng nhiên nghĩ đến « nữ nhân ba mươi », hỏi: " « nữ nhân ba mươi » đâu, trước mấy ngày vẫn luôn xếp hạng thứ mười, hiện tại chúng ta thứ mười, nó là rơi, còn là lên cao?"

Thịnh Tiêu Tiêu nói: " « nữ nhân ba mươi » đã đến vị thứ chín, chúng ta không là thứ nhất."

Đầu bên kia điện thoại vừa mới nhanh nhẹ ngữ khí lại nặng nề, nói: "Ta mới 35 tuổi, ta đã Địa Trung Hải, thừa nhận này cái tuổi tác không nên thừa nhận gánh nặng, vì cái gì sinh hoạt liền không thể làm ta hảo quá một điểm!"

Thịnh Tiêu Tiêu im lặng, đạo diễn lại phát điên.

Nàng cũng không biết nói ban đầu là làm sao cùng này gia hỏa vào ngành, cùng nàng tính cách hoàn toàn tương phản, thỉnh thoảng điên một chút.

Cùng lúc đó, tại Chu Nhược Phổ văn phòng bên trong, ban biên tập chủ quản Hà Miêu chính tại hướng Chu Nhược Phổ báo cáo sự tình.

Chu Nhược Phổ sau khi nghe xong, trực tiếp hỏi: "Kia ngươi ý kiến đâu?"

Hà Miêu liếc qua một bên vẫn luôn không lên tiếng truyền hình điện ảnh bộ phó bộ trưởng Thái Vĩnh Lai.

Hắn không biết nói này vị Thái bộ trưởng cũng ở nơi đây, cho nên sự tình trước không cùng đối phương thông khí, không biết nói đối phương đối này chuyện là cái gì thái độ.

Nhưng là, hắn là duy trì Trương Thán.

"Một phương diện, chúng ta không có tương quan quy định nói biên kịch không thể ra sách, thứ hai phương diện, tivi kịch chính tại nhiệt bá, này cái thời điểm ra sách, là một đại trợ lực, cuối cùng một phương diện, mặc dù là bản chức công tác, nhưng là Trương Thán vì công ty làm đại cống hiến, nếu hắn có ra sách ý nguyện, ta đề nghị đồng ý."

Chu Nhược Phổ trầm mặc không nói lời nào, nhìn hướng chính tại đọc qua thư tịch Thái Vĩnh Lai.

"Lão Thái, ngươi là cái gì ý kiến?"

Thái Vĩnh Lai đem tay bên trong sách vở khép lại, buông xuống. Sách trang bìa thình lình là: « nữ nhân ba mươi » bốn chữ.

Này là Trương Thán căn cứ kịch bản viết sách, nghĩ muốn ra sách, kiếm chút tiền thù lao.

Chính như còn Hà Miêu nói, công ty không có quy định biên kịch không thể ra sách, nhưng là, để cho an toàn, Trương Thán vẫn là đem này sự tình cùng Hà Miêu báo cáo, Hà Miêu không làm chủ được, liền báo cáo đến Chu Nhược Phổ này.

Thái Vĩnh Lai vừa vặn 50 tuổi, vóc người trung đẳng, hơi gầy, tóc mai điểm bạc, đã từng là anime bộ một vị chủ quản, sau tới sản xuất nhà máy thành lập truyền hình điện ảnh bộ, đem hắn điều lại đây, làm phó bộ trưởng, vẫn luôn đương Chu Nhược Phổ phụ tá.

Chu Nhược Phổ muốn về hưu, hắn là bộ trưởng đứng đầu hậu tuyển người chi nhất.

"Trương Thán này cái trẻ tuổi người rất không tệ, tuổi trẻ tài cao, phong bình thực hảo, « tiểu hí cốt » « nữ nhân ba mươi » đều thành công, này dạng người, chúng ta lý ứng duy trì, huống chi, pháp không cấm chỉ lập tức có thể vì, chưa nói không nhường ra sách, kia liền là làm, « nữ nhân ba mươi » văn học bản quyền tại Trương Thán chính mình tay bên trong, truyền hình điện ảnh bản quyền tại sản xuất nhà máy tay bên trong, này là rất rõ ràng. Trương Thán có thể đem này sự tình nói ra trước, xin chỉ thị chúng ta ý kiến, cũng là tôn trọng, cho nên, ta duy trì."

Hà Miêu trong lòng nhất hỉ.

( bản chương xong )