Người da đen bên trong phản đồ Martin

New York ngày đông kỳ nghỉ, kỳ thật thích hợp gia đình giải trí hạng mục cũng không nhiều lắm, rất nhiều New York tên nhà giàu nhóm mùa đông lúc đều sẽ mang nhà mang người tiến đến nhiệt độ không khí cao tới 27 độ Miami hoặc là hơi thấp chút Los Angeles nghỉ phép.

New York ngày đông kỳ nghỉ, kỳ thật thích hợp gia đình giải trí hạng mục cũng không nhiều lắm, rất nhiều New York tên nhà giàu nhóm mùa đông lúc đều sẽ mang nhà mang người tiến đến nhiệt độ không khí cao tới 27 độ Miami hoặc là hơi thấp chút Los Angeles nghỉ phép.

Mặc dù Tommy cũng có thể mang theo người nhà về càng ấm áp Los Angeles, nhưng Tony không thể đồng hành, cho nên hoạt động địa khu cơ bản liền bị hạn chế tại New York một vùng.

Vì để tránh cho Tony mệt chết tại Ashley trên giường, cũng vì cùng chính mình thân yêu cha vợ đại nhân hòa hoãn một chút quan hệ, Tommy an bài một lần Long Island nam khu bãi săn gia đình đi săn hoạt động, đội xe xuất phát trước, đúng lúc Sofia thu được Susan điện báo, Susan bởi vì Vanessa lâm thời xin nghỉ, lo lắng nàng bị Spike - Lee xem như miễn phí lao công nghiền ép, cho nên tự mình bay tới New York giám sát Vanessa, biết được điện ảnh quay chụp bổ sung đã kết thúc sau, dẫn theo Vanessa đến Maria trang viên viếng thăm Otilia cùng Sofia.

Nhìn đến đen trắng hỗn huyết Vanessa, lão cha Colin đã nhận định Tommy hiện tại có thể là con cái, đều có thể hạ thủ được.

So với Colin khó chịu, Otilia, Ashley, Bethea chờ nữ nhân đều đối Vanessa xuất hiện cảm thấy vui mừng, thân thiện cùng đối phương trò chuyện, nghe ngóng lấy ngành giải trí bát quái, dù sao bây giờ Vanessa đã không phải là hạng người vô danh, bài album cầm tới bạch kim xưng hào, đã là khá là nổi tiếng trẻ tuổi người da đen nữ tính lưu hành ca sĩ.

Biết được muốn đến một lần săn thú, không chỉ nam nhân, thậm chí các nữ nhân cũng đều cao hứng bừng bừng, đem đi săn xem như một lần ngoài trời cắm trại dã ngoại hoạt động.

Tony thậm chí đánh cho mình những cái kia nghỉ phép người da trắng chiến hữu, biết được bọn hắn giờ phút này đối cồn càng cảm thấy hứng thú về sau, mới gọi cho Martin phụ trách chiêu đãi những cái kia người da đen sĩ quan, mời mời bọn họ cũng tới tham gia đi săn, người da trắng không hứng thú, đám người da đen lại ngược lại đáp ứng, ước định tại Long Island nam khu bãi săn tập hợp.

Thế là, tại Long Island nam khu tư nhân bãi săn cửa chính bãi đỗ xe, vốn cũng bởi vì Vanessa xuất hiện mà có chút khó chịu lão cha Colin, lại một lần sinh ra Mỹ cần 3K đảng tái xuất giang hồ xúc động.

Năm cái cấp thấp hải quân người da đen sĩ quan là Tony chiến hữu, một người da đen là Tommy bảo tiêu, nếu như không phải là Colin biết rõ thân phận của những người này, còn tưởng rằng nước Mỹ một tên hắc quỷ Tổng thống mang theo năm cái Lầu Năm Góc hắc quỷ tướng lãnh quân sự đến Long Island bãi săn tuyên bố khởi xướng Mỹ người da đen cùng người da trắng ở giữa nội chiến.

Cái này hắc quỷ quẹt con trai mình thẻ tín dụng, thật là mẹ nó hào phóng.

Sáu người ngồi ba chiếc xe bản dài xe sang chạy đến, mỗi chiếc xe còn phân phối chuyên môn tài xế cùng bảo tiêu, không ra Colin dự kiến, bảo tiêu cùng tài xế cũng đều là thuần một sắc cường tráng hắc quỷ.

Không chỉ Colin chấn kinh, kỳ thật Tommy cũng giật nảy mình, Tony những cái kia người da đen chiến hữu, quân hàm cao nhất cũng chính là cái trung úy, Martin chào hỏi bọn hắn đãi ngộ, để Tommy cho là hắn không phải là tại tiếp đãi trung úy, là tiếp đãi trung tướng.

Chính mình những này đến săn thú người, càng giống là tại ven đường hành chú mục lễ, xếp hàng chờ lấy những người da đen này đại lão nắm tay tiếp kiến nước Mỹ dân chúng.

Không sao, muốn có lấy được, trước phải có điều mất, Tommy ở trong lòng an ủi mình.

Hắn nhìn đến những cái kia người da đen sĩ quan hiển nhiên cùng Martin lẫn vào đã phi thường quen, lúc này đối mặt Tony hỏi thăm, nhao nhao biểu thị đối ngày nghỉ này Tony an bài Martin thịnh tình khoản đợi quyết định của bọn hắn khen không dứt miệng.

Nước Mỹ trong quân đội người da đen sĩ quan tỉ lệ sẽ từng năm kéo lên, mặc dù bây giờ người da trắng sĩ quan kỳ thị người da màu tình trạng tại trong quân đội vẫn nhìn mãi quen mắt, nhưng Tommy biết rõ, trong quân đội chính trị chính xác, so trên xã hội sẽ càng mới đến hơn đến, những này nhận qua kỳ thị nhưng càng có nhẫn nại tính người da đen sĩ quan, cũng lại bởi vì điểm này, bị xem như người da đen sĩ quan ưu tú điển hình cùng tấm gương, lại càng dễ đạt được tấn thăng cơ hội, người da trắng sẽ dùng những này nhìn coi như thuận mắt người da đen, quản lý những cái kia kẻ đến sau.

Tony cùng những người da đen này chỗ tốt quan hệ không có gì chỗ xấu, cuối cùng sẽ có một ngày, hắn sẽ độc lập chỉ huy nào đó một chiếc quân hạm, bên người có mấy cái đáng tin người da đen chiến hữu, so người da trắng chiến hữu có thể càng thuận tiện thay hắn quản lý sẽ chỉ càng ngày càng nhiều người da đen hải quân binh sĩ.

Dù sao Martin tên kia dương dương đắc ý đối Sofia khoe khoang qua, nói hắn từ Spike trong tay kiếm được một số lớn, kia đúng lúc tất cả chi tiêu tính tại Spike khoản tiền kia trong mắt liền tốt, nếu như không đủ, liền tiễn hắn đi lên hàng không mẫu hạm làm mẹ nó búp bê bơm hơi trả nợ.

Martin khả năng trên đường đi đã nghĩ kỹ làm sao không muốn thổi bạo chính mình hư cấu bọt biển, chỉ sợ Tommy kì thị chủng tộc lão cha nhìn chính mình khó chịu, để cho mình đi lau xe, vạch trần chính mình thân phận, cho nên xuống xe chuyện thứ nhất liền là ăn mặc sáng mắt mù hàng hiệu đi đến Colin trước mặt, biểu lộ khiêm tốn bên trong mang theo tự hào, nắm lên Colin mu bàn tay hôn một chút: "Ta thân yêu cha đỡ đầu, cái này mấy ngày nghỉ kỳ qua như thế nào? Ta lát nữa giúp ngươi lau xe thế nào, dù sao ta từ nhỏ đến lớn mỗi lần thiếu tiền, ngươi đều để ta lau xe kiếm tiền boa."

Sau đó lập tức quay đầu, đối Trái Cây Màu Đen khách mời tài xế kiêm bảo tiêu, đã những hải quân kia người da đen sĩ quan giới thiệu nói: "Colin - Hawk, tại ta là cái trẻ sơ sinh lúc, liền chứng kiến ta rửa tội cha đỡ đầu, trừ cha ta bên ngoài, ta trong cuộc đời trọng yếu nhất cũng là nhất tôn trọng nam nhân."

Martin bộ này sắc mặt, để Vanessa trợn mắt hốc mồm, xem như ở qua một tòa túc xá bạn cùng phòng, Vanessa chấn kinh Martin cùng Tommy quan hệ cư nhiên như thế thân mật, bất quá Susan liếc qua Martin, liền cho ra đáp án: "Tên kia tại trong khe hẹp khoác lác, ngươi tốt nhất đừng vạch trần hắn."

"Ngươi làm sao biết Martin đang khoác lác?" Vanessa nhỏ giọng đối Susan hỏi.

Chính mình bây giờ vị này người đại diện, nhưng so với lúc trước cái kia chỉ hiểu để cho mình đi bồi nhà sản xuất lên giường Mark - Warren xuất sắc hơn nhiều, từ khi cùng Susan, Vanessa rốt cuộc không có gặp đến bất kỳ quấy rối, hoặc là nói, khả năng có, nhưng ở tự mình biết tình trước, liền bị Susan toàn bộ cản lại.

Điều này cũng làm cho Vanessa đối Susan lời nói trăm phần trăm tín nhiệm.

"Bởi vì ta đều chưa từng có điên cuồng như vậy ý nghĩ, ta nhiều nhất coi Tommy là thành cha đỡ đầu, hắn một người tài xế làm sao có thể có tư cách trở thành cha của ông chủ con đỡ đầu?" Susan cười nhìn về phía đang thưởng thức nhà mình lão cha bị Martin kích thích Tommy liếc mắt, mở miệng nói ra.

Vanessa theo Susan ánh mắt nhìn về phía Tommy, sau đó lại nhìn về phía Susan, lẳng lặng quan sát đến Susan ánh mắt, nụ cười ôn nhu nhẹ giọng nói: "Mặc dù ta biết Otilia - Farrell tiểu thư là Tommy bạn gái, nhưng. . . Có cái nháy mắt, ta cảm thấy ngươi khả năng cùng hắn càng xứng."

"Tốt nhất đừng." Susan thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Vanessa: "Ta loại nữ nhân này, nếu như Tommy cho ta Otilia cuộc sống như vậy, nói không chừng ta sẽ hận hắn."

Vanessa còn muốn hỏi lúc, Susan đã lại lần nữa đưa ánh mắt nhìn về phía Colin cùng Martin.

Colin quả thực khi nhìn đến Martin bộ này nhà giàu mới nổi đức hạnh lúc, chuẩn bị mở miệng nhục nhã cái tên này, dùng phân phó đối phương tại chỗ đi giúp mình lau xe lý do vạch trần hắn, thế nhưng là không nghĩ tới Martin trước nói ra, chính yếu nhất cái tên này thế mà hôn mu bàn tay của mình, động tác này trực tiếp xáo trộn Colin mạch suy nghĩ, trong đầu chỉ còn lại có "Ta súng đâu? Ta muốn sụp đổ cái này sỉ nhục ta hắc quỷ" xúc động cảm xúc.

Chờ lấy lại tinh thần nghĩ muốn bão nổi lúc, Martin đã dùng sức ôm Colin, thanh âm lại nhanh lại nhẹ tại Colin tai vừa nói: "Hawk tiên sinh, tất cả đều là ông chủ phân phó, những quân quan kia vẫn là Tony - Hawk trưởng quan chiến hữu, ta không phải là muốn uy hiếp ngươi, ta chỉ là đề tỉnh một câu, nếu như ngươi vạch trần ta, ngài hai đứa con trai đều sẽ gặp phải phiền toái lớn."

"Ta. . ." Colin lỗ tai cơ hồ bị Martin bờ môi đụng phải, khóe mắt đều có trừng nứt dấu hiệu, khóe miệng càng là run rẩy lên, hàm răng mài đến chi chi rung động, thế nhưng là nghe tới Martin lời nói, cuối cùng cố gắng đè xuống nộ khí, không nói gì, chỉ là chờ ôm ấp kết thúc, dùng sức ở phía sau lưng chùi lấy mình bị Martin hôn qua mu bàn tay.

Hull chờ Martin mang theo mặt khác quân nhân cùng Tommy bọn người chào hỏi mà đi ra về sau, tới gần Colin: "Ta cảm thấy ngươi không bằng liền định cư Hoboken đi, dù sao chỗ kia cùng Warwick không sai biệt lắm, mà lại kẻ nát rượu nhóm cũng đều đối ngươi lòng mang cảm kích, Colin, dù sao nếu như Warwick láng giềng biết rõ ngươi bây giờ có cái hắc quỷ con đỡ đầu, có thể đem ngươi ông cố, ông nội, cha phần mộ tất cả đều đào mở, gọi bọn họ lên đến đem ngươi mang đi."

Colin nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía tựa ở đầu xe chỗ đang cúi đầu đốt thuốc Peppa, Peppa trong miệng cắn thuốc lá, nghi ngờ nhìn về phía Colin: "Làm sao vậy, người da đen Martin - Hart cha đỡ đầu Colin - Hawk tiên sinh? Ngươi có thể là Mỹ 3K đảng lập đảng đến nay, duy nhất một tên có được người da đen con đỡ đầu đảng đồ, lưu danh sử xanh liền tại hôm nay, chúc mừng."

"Ta muốn ngươi đem trên thân tất cả súng điện đều đặt tại kia giảo hoạt hắc quỷ trên thân, nếu như đi săn kết thúc, súng điện còn lại dù là một mA lượng điện, ta đều để con trai ta đuổi việc ngươi! Lão Peppa!" Colin hung hãn nói.

Peppa ngậm thuốc lá, rõ ràng cứng ngắc lấy khuôn mặt, lại luôn cảm giác hắn một giây sau liền lại bởi vì Colin ngoài ý muốn thành vì người da đen cha đỡ đầu mà lớn tiếng chế giễu ra tiếng:

"Sớm biết ta liền nên đem trong trang viên nhà xay bột lái xe cùng một chỗ chở tới đây, các ngươi đi săn lúc, hắn phụ trách đẩy xay, tại trước ngực hắn hai điểm tiếp lên dây điện, một bên khác liền tại xe tải bình điện bên trên, đẩy xay tốc độ thấp hơn vận tốc hai mươi km liền phóng điện."

Một đoàn người tiến bãi săn chuẩn bị khu, tại nhân viên công tác căn dặn bên dưới thay xong trang phục thợ săn, chọn lựa đi săn dùng vũ khí, đồng thời mua đi săn hạn mức.

Đúng vậy, mặc dù nước Mỹ đi trên đường ngẫu nhiên liền có thể gặp được chút động vật, nhưng không có nghĩa là hợp pháp cầm súng người Mỹ liền có thể hướng về phía động vật đến một phát súng, tại không có thu hoạch được đi săn cho phép, cùng với ở vào đi săn chỉ định khu vực bên ngoài, nổ súng bắn chết một đầu nước Mỹ động vật hoang dã, khả năng so nổ súng bắn chết một cái người Mỹ hậu quả nghiêm trọng hơn.

Một cái cầm súng hắc quỷ bên đường đánh chết một cái khác hắc quỷ, nếu có tiền tìm luật sư, luật sư khả năng sẽ còn tìm chút súng ống cướp cò, tinh thần tật bệnh loại hình mượn cớ hỗ trợ qua loa tắc trách, hắc quỷ thân nhân của người chết nếu như không có gì tiền tìm luật sư chống lại đến cùng, khả năng ngay cả ngục giam đều không cần ngồi xổm.

Nhưng một cái cầm súng hắc quỷ bên đường bởi vì nhàn rỗi nhàm chán luyện một chút thương pháp, đánh chết một đầu hươu hoang dã hoặc là ven đường gấu mèo, nếu như bị những người khác nhìn thấy mà báo cảnh, mà toà án cuối cùng lại không có coi hắn là thành người săn trộm, mà là định tính vì đơn thuần sát hại động vật hoang dã lời nói, vậy hắn tốt nhất phương thức xử lý là dùng thanh kia đánh chết động vật súng, đối với mình đầu đến một phát.

Phi pháp nổ súng xạ kích động vật hoang dã, nếu như bị định nghĩa vì người săn trộm, đơn giản liền là thu hồi giấy phép sử dụng súng, đi săn giấy phép loại hình, lại giao nộp một đống tiền phạt, xem như kết cục tốt.

Nếu như cảnh sát cùng toà án không có nhận định ngươi là người săn trộm, như vậy rất nhanh, nơi đó động vật hoang dã bảo hộ hiệp hội, đánh cá và săn bắt hiệp hội, bãi săn liên hiệp hội vân vân các loại đoàn thể tổ chức, liền sẽ phái ra bọn hắn lâu dài dùng lương cao nuôi dưỡng tinh anh luật sư đến nhà, dùng người nổ súng giết gà dọa khỉ, bảo đảm hắn ngay tại chỗ nhất định sẽ xã hội tính tử vong, tư vị kia có thể so sánh ngồi xổm ngục giam thảm hại hơn.

Tại Tommy học trung học lúc, Warwick liền từng có cái người da trắng không biết trong đầu có phải bị bệnh hay không, nhàm chán chạy tới hồ Kent một bên, đánh chết mười mấy con vịt hoang, bởi vì hắn giết xong cũng không có đi nhặt những cái kia con mồi, thế là tại toà án bên trên, bồi thẩm đoàn cho rằng hành vi của hắn không tính săn trộm, mà là cho ác liệt hơn đồ sát động vật hoang dã, thế là những cái kia đoàn thể thay nhau lên sân khấu, cuối cùng kết cục liền là vợ cùng hắn ly hôn, không chịu nổi áp lực mang theo đứa bé rời hắn mà đi, bởi vì ngay cả đứa bé trong trường học bạn học đều sẽ chế giễu bọn hắn có được một cái đồ sát động vật, phá hư nước Mỹ động vật hoang dã sinh tồn hoàn cảnh hung thủ người cha.

Thậm chí liền xem như tầng dưới chót hắc quỷ, cũng đều sẽ chú ý điểm này, thà rằng đi cầm súng cướp bóc cửa hàng giá rẻ, dùng giành được tiền lẻ mua mấy cái burger đỡ đói, cũng sẽ không xách lên súng đi dã ngoại đánh hai đầu tùng kê trở về xào nấu.

Nhưng nước Mỹ cũng không phải quá bất cận nhân tình, nghĩ thể nghiệm săn giết mang tới khoái cảm, không có vấn đề, chỉ cần ngươi nguyện ý trả tiền.

Rất nhiều tiểu bang đều xây dựng riêng phần mình công cộng bãi săn, vì có được đi săn giấy chứng nhận nước Mỹ dân chúng cung cấp đi săn phục vụ, cũng bằng vào bản tiểu bang đặc hữu động vật đến mời chào những châu khác khách nhân chiếu cố, tỉ như Oklahoma tiểu bang cho phép khách nhân đi săn gấu mèo, tây Virginia tiểu bang thì cho phép săn giết gấu đen, Georgia tiểu bang cho phép khách nhân đi săn sói đồng cỏ, Alaska cho phép khách nhân săn giết tuần lộc loại hình, đều có đặc sắc.

Bất quá coi là cầm đi săn giấy phép liền có thể qua một thanh thợ săn nghiện, quá ngây thơ, Mỹ thế nhưng là chủ nghĩa tư bản quốc gia, giảng cứu lợi ích tối đại hóa, lấy một thí dụ, tỉ như tại New York công cộng bãi săn, nếu như ngươi chỉ có một cái đi săn giấy phép, mà nghèo đến chỉ xứng giao nổi vé vào cửa, như vậy ngươi tốt nhất đừng đi ảo tưởng săn giết cá sấu hoặc là gấu loại hình mãnh thú, bởi vì công cộng bãi săn phần lớn đều có điều kiện hạn chế.

Bởi vì bãi săn nhân viên công tác sẽ nói cho ngươi biết, vì tận khả năng giữ gìn hoang dại hoàn cảnh, bãi săn yêu cầu khách nhân không cho phép dùng hiện đại súng trường, chỉ có thể dùng kiểu cũ shotgun, súng nạp đạn từ nòng hoặc là cung săn, liên nỏ thậm chí đều không cho phép dùng.

Tưởng tượng một chút, ngươi cầm một thanh cùng chính mình ông nội cùng tuổi súng nạp đạn từ nòng, đối mặt một đầu hoang dại cá sấu hoặc là một đầu lợn rừng lúc, nếu như một phát súng không có đánh chết nó, chỉ sợ hậu quả không chỉ là không có thời gian nhét vào phát thứ hai đạn dược đơn giản như vậy.

Chính yếu nhất chính là, con mồi là có hạn chế số lượng, tỉ như một ngày chỉ có thể đánh hai đầu hươu, đánh ba con vịt loại hình, có lẽ còn muốn phân chia đực cái, nếu như đánh sai giới tính, còn cần giao nộp tiền phạt.

Nếu như muốn ôm một thanh hiện đại súng trường, không nhận hạn chế số lượng đại đồ sát, nhân viên công tác sẽ thân thiết nói cho ngươi, công cộng bãi săn phụ cận còn có vài chỗ cao cấp tư nhân bãi săn, súng ống chủng loại nhiều, động vật hoang dã chủng loại nhiều, mãnh thú số lượng nhiều, đồ sát hạn mức nhiều, đi cùng chuyên nghiệp an toàn viên nhiều, đương nhiên, trả giá tiền mặt cũng muốn nhiều.

Tommy bọn hắn giờ phút này liền ở vào một chỗ tư nhân bãi săn, con mồi từ lợn rừng, gấu đen loại này mãnh thú, cho tới hươu đuôi trắng, gấu mèo, gà tây, thỏ rừng, chủng loại phong phú, bởi vì chỉ là cả gia đình đến buông lỏng, cho nên chủ yếu tại hươu đuôi trắng cùng gà tây, thỏ rừng những này ôn hòa động vật khu đi săn.

Bảo đảm mỗi người đều chọn lựa hợp tay súng ống, bên người cũng đều có chuyên môn an toàn viên cùng huấn luyện viên đi cùng về sau, một đám người trùng trùng điệp điệp tiến vào khu săn, đại bộ phận nữ nhân lưu tại khu nghỉ ngơi vội vàng bố trí giá nướng, nghe Vanessa trò chuyện quay điện ảnh chuyện lý thú, chờ đợi con mồi đưa tới tiến hành nướng, chỉ có nóng lòng muốn thử Sofia cõng một thanh shotgun, Susan cõng một thanh súng trường đi theo đám nam nhân tiến vào khu săn.

Tommy cha vợ Julian giờ phút này vừa đi vừa cùng lão cha Colin, Hull tiên sinh ba người bởi vì tranh luận một cái nào sẽ trước hết nhất thu hoạch con mồi mà mặt đỏ tới mang tai, Julian nói khoác chính mình có được nhiều năm săn bằng súng kinh nghiệm, còn đi Châu Phi đi săn qua một đầu sư tử, Colin thì nói khoác chính mình tại Mt. Hope quán bar nhỏ tổ chức bình rượu xạ kích cuộc so tài cầm qua tên thứ nhất.

Hull thì vạch trần Colin chỉ là thứ hai, chân chính tên thứ nhất tại cuối cùng trận chung kết lúc, phát súng đầu tiên liền tạc nòng đem chính mình con mắt vỡ mù, rời khỏi tranh tài, Colin thành tích hữu danh vô thực.

Ba cái lão già tại cãi lộn, Tony cùng Tommy cũng đang đánh cược, Tommy cược Martin mang tới bảo tiêu có thể nhất trước cầm xuống thủ sát, Tony thì khăng khăng chính mình cùng bọn chiến hữu nhất định có thể thu hoạch thứ nhất, hai bên xuất ra hai trăm đô làm tiền đặt cược.

Tony đối các chiến hữu nói: "Tới đi, để bọn hắn nhìn xem bình dân cùng quân nhân khác nhau, cầm xuống thủ sát, các ngươi tương lai nửa năm đưa cho các nữ binh qua đêm phí, ta mời, đừng để ta tại em trai trước mặt mất mặt."

"Ta cảm thấy ngươi không nên lo lắng mất mặt, mà là lo lắng nếu như nữ binh nghe tới ngươi, sẽ khiếu nại ngươi giới tính kỳ thị?" Tommy nghe tới anh trai mình cổ vũ chiến hữu lời nói, có chút kinh ngạc nói.

"Bình quân một tháng có hai cái nữ binh nhảy xuống biển, chỉ nhìn các nàng bơi về Hawaii hoặc là bản thổ khiếu nại, nhảy xuống biển những cái kia đều là bị cưỡng bách?" Một người da đen sĩ quan nói với Tommy: "Tony lão đại để chúng ta càng thân sĩ một chút, ngươi biết không, trên thuyền nữ binh số lượng ít, muốn cùng đối phương trên giường hoàn thành một lần trợ giúp lẫn nhau, nếu như không muốn ép buộc, như vậy trừ trả giá lượng lớn lời tâm tình bên ngoài, chính yếu nhất gia tăng xác suất thành công đạo cụ liền là tiền mặt hoặc là đáng tiền lễ vật, tóm lại, không có tiền trên thuyền liền không có nữ nhân."

"Tránh anh trai ta mất mặt, có lẽ ta cân nhắc đưa mấy cái mang theo VOX phóng viên chứng nhận thoát y vũ nương đi trên thuyền cùng các ngươi đùa nghịch một chút, Tony biết rõ ta có thể làm được." Tommy vừa cười vừa nói.

"Đệ đệ ngươi thật cool." Người da đen sĩ quan nói với Tony.

Nhìn đến lão bản không có chú ý Martin trái cây thành viên, nhất gia chi chủ Martin hướng về phía Derek đám người nói: "Các ngươi bây giờ đang ở ta khác cha khác mẹ người da trắng người anh em Tommy trong mắt, đã là bên thua, duy nhất có thể thay đổi hắn ý nghĩ, liền là đánh bại mấy tên kia."

"Chúng ta không muốn vì ngươi công tác, Hart tiên sinh." Derek cúi đầu xuống, thanh âm có chút trầm thấp nói.

Martin trừng mắt lên: "Ngươi nói cái gì?"

"Chúng ta cảm thấy ngươi là người da đen phản đồ, ngươi lại có một vị người da trắng cha đỡ đầu, mà lại vừa mới nói cái gì? Ngươi cùng một cái người da trắng, là khác cha khác mẹ anh em ruột?" Derek chà xát mặt: "Chúng ta là vì giữ gìn người da đen tôn nghiêm tự phát thành lập tổ chức, nhưng ngươi tựa hồ lấy cùng người da trắng xưng anh em làm vinh. . ."

"Giữ gìn người da đen tôn nghiêm chẳng lẽ không cần tiền mặt? Ngươi giữ gìn lâu như vậy người da đen tôn nghiêm, còn không phải cũng chỉ có ta một cái trong mắt ngươi phản đồ, quyên cho ngươi một bút số ngạch nhiều nhất quyên tiền ta là vì các ngươi, vì nước Mỹ tất cả hắc quỷ, mới đè nén cảm giác nhục nhã cùng người da trắng liên hệ! Ta không cùng bọn hắn thân cận, ai cho ta tiền mặt, không có tiền mặt, ta lấy cái gì chế tác tiết mục cho hắc quỷ thưởng thức!" Martin dùng ngón tay tại huyệt thái dương chỗ đi lòng vòng, một mặt hiên ngang lẫm liệt:

"Hiện tại, chuyển động các ngươi kia tiến hóa chưa hoàn thành đại não, cẩn thận suy nghĩ tiếp xuống vấn đề này, ta cái này cầm vàng ròng bạc trắng ủng hộ các ngươi hắc quỷ, cùng những cái kia hưởng thụ các ngươi trả giá lâu như vậy, lại đối các ngươi vắt chày ra nước đám hắc quỷ, cái nào mới là người da đen phản đồ?"

----------------------

Canh thứ hai