Thân như cha con

Otilia lười biếng từ trên giường ngồi dậy, phát hiện trước nàng rời giường Tommy lại một lần thân thiết đóng lại đồng hồ báo thức, đồng thời đem nặng nề màn cửa kéo ra một khối, có thể để cho ánh nắng tại sáng sớm hồi cuối lúc lặng lẽ tỉnh lại chính mình.

Otilia lười biếng từ trên giường ngồi dậy, phát hiện trước nàng rời giường Tommy lại một lần thân thiết đóng lại đồng hồ báo thức, đồng thời đem nặng nề màn cửa kéo ra một khối, có thể để cho ánh nắng tại sáng sớm hồi cuối lúc lặng lẽ tỉnh lại chính mình.

Bầu trời bên ngoài sáng sủa tựa như là một khối lam bảo thạch, xuyên tới áo ngủ đi đến cổ phác cửa sổ phía trước, triệt để kéo màn cửa sổ ra, nàng nhìn thấy Tommy đang kéo lên ống tay áo, cùng cha của Ashley Hull sóng vai đứng chung một chỗ, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc hướng cha của bọn hắn tranh luận cái gì, mà có ý tứ chính là, cha của mình Julian, cùng Tommy anh trai Tony, thì đứng tại Colin lão cha sau lưng, cục diện hiển nhiên chia thành hai phái.

Bởi vì tò mò bọn hắn tại tranh luận cái gì, cho nên Otilia phủ thêm nặng nề áo khoác, đi đến phòng ngủ trên ban công, đợi nàng đi ra, mới phát hiện thích xem náo nhiệt không chỉ chính mình, từng cái phòng ngủ trên ban công đều có cái ưa thích bát quái nữ nhân đang vịn lan can đánh giá bên ngoài những nam nhân kia.

Bất quá khoảng cách hơi xa, đứng tại trên ban công cũng nghe không rõ bọn hắn tại tranh luận cái gì, bất quá rất nhanh Otilia liền từ chính mình mụ mụ cùng Ashley trong miệng làm rõ ràng cố sự tiền căn hậu quả.

Hôm qua, ba cái lão già đi tới quán bar uống rượu, không biết xảy ra cái gì, dù sao cuối cùng thế mà tại cha mình Julian trợ giúp bên dưới, giúp Colin lão cha đàm thành một số lớn mua bán.

Nhưng là Tommy cùng Hull tiên sinh hiển nhiên đối cái này mua bán cầm ý kiến phản đối, buổi sáng sau khi rời giường hai bên liền bắt đầu liền cuộc làm ăn này tiến hành tranh luận, ba đối hai cục diện, từ bữa sáng bàn một mực tranh luận đến thời khắc này trong sân.

"Farrell tiên sinh, nếu như Hoboken mua bán thật kiếm tiền, vì cái gì ngươi không chính mình nhập cổ phần, mà cổ vũ ta kia vượt qua mười phép cộng trừ liền hận không thể dựa vào máy tính lão cha lấy tiền đi ra?" Tommy đối cha vợ mình Farrell mở miệng nói ra: "Ta để ngươi đem phiền phức vứt cho đảo Rhode đáng thương đám quỷ nghèo, nhưng không có để ngươi đem nó ném cho ta thân yêu lão cha, cha ta trước đó đích thực là quỷ nghèo, nhưng bây giờ hắn có cái thông minh con trai, không, hai cái."

"Cảm ơn ngươi khích lệ, Tommy, nhưng ta sẽ không làm phản qua ủng hộ ngươi." Tony nghe tới Tommy lời nói, cười phản bác.

Colin bất mãn nhìn về phía Tommy, trợn hai mắt lên: "Hắc! Thằng nhóc, ta nhắc nhở ngươi ~ "

"Nhắc nhở cái gì?" Nhìn đến Colin sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, Tommy hướng Hull tiên sinh sau lưng hơi hơi lui nửa bước.

Colin cực kì nghiêm túc cải chính Tommy trong lời nói sai lầm: "Ba mươi, tổng số vượt qua ba mươi ta mới có thể dùng máy tính."

Có mặt bốn người khác đều theo Colin giải thích sửng sốt một chút, không hiểu tổng số vượt qua mười cùng vượt qua ba mươi chuyện này đối với Colin vì cái gì trọng yếu như vậy, cần cố ý điểm ra đến, có thể chứng minh lão cha càng thông minh một chút?

Julian mở miệng giải thích: "Ta giải thích rất nhiều lần, dựa theo Tommy ngươi nói, ta đối những người kia giải thích nói hãng của ta cần muốn cân nhắc người da đen thị uy, bất đắc dĩ blabla, mà lại con rể của ta Tommy cũng ủng hộ ta hướng người da đen cung cấp cương vị công tác, dù sao hắn là BT người da đen truyền hình mạng lưới. . . Không chờ ta hướng mọi người giải thích rõ ràng, Colin liền đứng ra đánh gãy ta, nói cho những cái kia kém chút mạnh B ta tửu quỷ, nói, hắc, ta có cái tốt hơn phương án giải quyết, ta tại đảo Rhode có cái xưởng tháo dỡ tàu thuyền, ta vẫn muốn khuếch trương quy mô lớn, nhưng bên kia không có thích hợp hơn bến cảng cùng đất đai, hắn nguyện ý bỏ vốn nắm giữ Hoboken xưởng đóng tàu một bộ phận cổ phần, sau đó đem nhà mình thu lại báo hỏng tàu thuyền vận tới đây xông bãi, còn có thể để bọn hắn hỗ trợ phá giải."

Hull nghiêm túc nhìn về phía Farrell cùng Colin: "Đem đảo Rhode những cái kia phế phẩm thuyền đánh cá kéo đến New Jersey Hoboken xông bãi phá giải? Xưởng tháo dỡ tàu thuyền kiếm được tiền có lẽ đều không đủ giao kéo thuyền phí tổn, ta không có đọc qua sách đều có thể rõ ràng cuộc làm ăn này không có lời, Colin."

"Ta không đánh gãy Julian, Julian liền chuẩn bị nói cho những tên kia con của ta cho hắc quỷ xây dựng đài truyền hình, cho hắc quỷ cung cấp công tác, thậm chí hắn hắc quỷ bảo tiêu đều có thể lái xe sang đi hộp đêm sống mơ mơ màng màng, ta thế nào đối mặt bọn hắn? Ta vừa đi lúc còn cùng bọn hắn nói khoác chính mình là tổ truyền 3K đảng, hiện tại con trai ta lại mẹ nó cho hắc quỷ làm trâu làm ngựa?" Colin lão cha lẽ thẳng khí hùng nói: "Đem xưởng tháo dỡ tàu thuyền huấn luyện hạm phá giải đơn đặt hàng chia cho Hoboken một bộ phận, những người kia có thể tiếp tục công việc, ta cũng có thể tiếp tục kiếm đến lợi nhuận."

Tony cũng phụ họa gật đầu: "Ta cảm thấy ngươi có chút ngạc nhiên, Tommy, huống chi đảo Rhode dự bị hải quân học viện huấn luyện hạm những cái kia phá giải hợp đồng, ta cảm thấy đem thuyền kéo đến Hoboken phá giải sẽ nhanh hơn, lão cha bọn hắn một năm mới có thể phá giải ba đến bốn chiếc, hiệu suất quá chậm, Farrell tiên sinh cũng đã nói, hắn nguyện ý giúp lão cha cung cấp một chiếc giá cả hợp lý thuyền kéo."

"Ngươi gặp qua cái nào chính phủ nhà thầu sẽ nguyện ý đem công tác càng nhanh hoàn thành? Ta để ngươi hỗ trợ kiếm đến báo hỏng huấn luyện hạm lâu dài phá giải đơn đặt hàng, là lão cha cùng Wilson tiên sinh, Hull tiên sinh bọn hắn dưỡng lão hợp đồng, hiểu không? Chậm rãi hoàn thành chính là, dù sao huấn luyện hạm có rất nhiều, chỉ cần chậm rãi dỡ bỏ, lại không cần lập tức kéo đến chính mình xưởng tháo dỡ tàu thuyền, có thể dừng ở học viện huấn luyện bến cảng, mỗi đến mùa ế hàng liền phá một chiếc, thu một khoản tiền, hiện tại, hai ba trăm cái công nhân, ba tháng liền có thể làm xong lão cha bọn hắn mười mấy năm công tác." Tommy không để ý đến lão cha, mà là đối Tony nghiêm túc giải thích nói:

"Mà lại lão cha căn bản không có nhiều tiền như vậy, ta đoán nhất định là Farrell tiên sinh đề xuất hắn nguyện ý cấp cho lão cha một bút, cho nên, đây là Farrell tiên sinh vấn đề."

Julian - Farrell không có phủ nhận, chỉ là hào phóng biểu thị, kiếm đến tiền, tiền lãi có thể theo lợi tức thấp nhất tỉ lệ tính toán, không có kiếm đến tiền, liền không cần hoàn lại tiền lãi.

Nhìn đến cha vợ bộ này ngay cả mẹ nó thân gia kiếm tiền đều muốn giao lợi tức diện mạo, Tommy vận vận khí, đón Julian tiến lên một bước, tới gần hắn hạ thấp giọng:

"Không nên ép ta, Farrell tiên sinh, ngươi nhất liền lập tức gánh chịu cha ta đáp ứng đầu tư phí tổn, có lẽ ta nói ra một cái địa danh có thể gia tăng ngươi đáp ứng tỉ lệ, tỉ như, Manhattan Alamo."

"Ta đúng lúc cũng biết một cái địa danh, San Francisco Four Seasons khách sạn." Xem như Tommy cha vợ, Julian lúc này cũng lên nửa trước bước, bám vào Tommy tai vừa nói.

Tommy lập tức ngữ tốc cực nhanh nói bổ sung: "Áo Vienna."

"Washington Four Seasons khách sạn." Julian không cam lòng yếu thế tiếp tục phản kích.

"Miami xanh lam bãi biển."

"Miami Four Seasons khách sạn."

Tommy thở dài, hai người riêng phần mình lui một bước, cho nên hạch buộc chặt một bộ này hình thức dùng để giữ gìn hòa bình thế giới mạch suy nghĩ, hẳn là chính xác.

"Còn muốn tiếp tục không, thằng nhóc?" Julian mỉm cười nhìn Tommy, nháy mắt hỏi.

Hiện tại hắn mới không lo lắng Tommy sẽ cam lòng cùng con gái chia tay, Tommy những năm này tại con gái mình trên thân trút xuống tâm huyết, nghiêng tài nguyên thậm chí viễn siêu hắn người cha này, mặc dù cái tên này đã từng đạo đức giả ngụy trang nam nhân tốt ba năm, nhưng Julian cũng không hề từ bỏ, con rể tay cầm chính mình riêng tư gặp mấy tên nhân tình tư liệu, trong tay mình không nắm giữ một chút ngang nhau tin tức, đây chẳng phải là liền đợi đến bị cái này tên khốn thằng nhóc bức hiếp?

Hòa bình, nhất định là bởi vì thực lực ngang nhau, đối phương có thể thuê Pinkerton thám tử, chính mình lại không phải không có tiền quỷ nghèo, thuê một ban khác Pinkerton đội ngũ chính là.

"Ngươi đang ép ta, Farrell tiên sinh, ta VOX truyền hình mạng lưới kế toán kiểm tra giao cho KPMG một tên phi thường ưu tú tài vụ nhân viên quản lý, Shirley - Reynolds nữ sĩ phụ trách, nếu như ngươi kiên trì, ta liền để nàng giúp lão cha đi quản lý xưởng tháo dỡ tàu thuyền tài vụ." Tommy nhìn đến cha vợ mình thế mà kiên cường lên đến, lo lắng hắn lừa dối chính mình, thế là quả quyết tăng lớn tiền cược, biểu thị chính mình không chỉ có biết rõ quá trình, còn biết tên của nữ nhân cùng thân phận.

Julian đồng dạng khí định thần nhàn nhìn về phía Tommy phản kích nói: "Sea Line công nghiệp tàu biển cố vấn pháp luật năm ngoái vừa mới thay đổi thành một tên gọi là Lydia - Kess nữ sĩ, ta cảm thấy nàng đồng dạng ưu tú, nếu như ngươi đang hù dọa ta, ta liền để nàng cùng ngươi trò chuyện một chút doạ dẫm vấn đề của ta."

Một đôi vô lương cha vợ không ai nhường ai đối mặt vài giây đồng hồ, sau đó đồng thời chột dạ nhìn về phía nơi xa ban công Farrell mẫu nữ liếc mắt, cuối cùng giang hai cánh tay ôm cùng một chỗ, Farrell một bên dùng cánh tay dùng sức buộc Tommy sau cái cổ, một bên thâm tình nói: "Ta vẫn là yêu ngươi, Tommy, chúng ta là người nhà, đừng để thân tình bị tiền tài ăn mòn, ta đi ra tiền."

"Ta đối với ngươi đồng dạng tràn ngập tôn kính, ta rất xin lỗi, không thể tin được, ta thế mà tại vừa mới, dùng vô lễ như vậy thái độ cùng ngươi trò chuyện, ta đến tìm người mua, nhìn xem xưởng đóng tàu mặt đất có thể hay không bán cái giá tốt, ta không thể để cho ngươi gánh chịu tổn thất." Tommy hai tay hướng về phía cha vợ sau lưng phát lực, ý đồ siết bạo đối phương thận, nhưng trong giọng nói tràn đầy áy náy.

"Bán đi?" Colin nghe tới con trai trong miệng toát ra chữ, đột nhiên hỏi.

"Khó nói chân chính đem đơn đặt hàng giao cho bọn hắn, đương nhiên là dùng cái này hải quân huấn luyện hạm tháo dỡ đơn đặt hàng coi như mượn cớ kéo lại khẩu vị của bọn hắn, dùng đầu tư khảo sát mượn cớ, làm cái kỹ càng điều tra, xem bọn hắn cái này không đáng tiền xưởng đóng tàu còn có cái gì có thể ép ra dầu đồ vật, nếu có, liền ép giá mua lại, bán đi, tuyên bố phá sản, để những cái kia hôm qua nhục nhã ta đám gia hỏa tiếp tục thất nghiệp." Farrell còn tại dùng sức ôm Tommy, tựa hồ mong muốn thông qua ôm sức mạnh, để đám người cảm thụ hắn đối con rể Tommy yêu thích, nghe tới Colin không hiểu nghi vấn, buông ra Tommy, nói với Colin.

Theo Julian lần này quỷ hút máu ngôn luận nói xong, có mặt thế cục lại một lần phát sinh biến hóa, Hull tiên sinh lập tức làm phản đến Colin cùng Tony bên người, Tommy cùng Julian cái này đối vừa mới còn hận không đưa lẫn nhau lên đường cha vợ thì kiên định đứng chung một chỗ.

Colin nhìn chằm chằm Julian, không hiểu chất vấn: "Những người kia hôm qua biết được kết quả, kém chút vui vẻ quỳ xuống đến liếm chúng ta trứng, giúp ngươi cùng ta, xem như cứu vớt bọn họ Thượng Đế, quán bar ông chủ miễn trừ chúng ta tất cả tốn hao, còn nhớ rõ cái kia bargirl sao? Cuối cùng hận không thể cầu ngươi nhiều bóp nàng mấy lần, đến cám ơn ngươi cho chồng nàng tại trong những tên kia cung cấp công tác, ngươi bây giờ nói, muốn tiếp tục để bọn hắn thất nghiệp."

"Ta muốn nói, ba tháng thiện ý cũng là thiện ý, liếm một cái, xoa bóp, liền có thể hài lòng ba tháng, thời gian không tính ngắn." Tommy ở bên cạnh nói:

"Hoặc là ta để Peppa tiên sinh đem tối hôm qua các ngươi phí tổn đưa qua trả cho quán bar ông chủ."

Julian vui mừng vỗ vỗ Tommy: "Nói rất hay, ai sẽ nhớ kỹ tối hôm qua nói qua say rượu lời nói."

Colin nhìn đến hai người đức hạnh, quay đầu dứt khoát rời đi, Hull tiên sinh trên dưới quan sát một chút cái này đối với điên cuồng cha vợ: "Warwick nông thôn súc sinh đều so hai người các ngươi có nhân tình vị. . ."

"Ngươi muốn nói gì sao?" Tony im lặng nhìn Tommy liếc mắt, sau đó bước nhanh đuổi kịp lão cha, an nhàn tính vỗ vỗ đối phương phía sau lưng.

Colin thở dài: "Yeah, ta con mẹ nó may mắn chính mình sinh hai đứa con trai, con trai, ta có một ý tưởng, không bằng ngươi đổi lại Hawk dòng họ, tiếp đó để Tommy sửa họ Farrell."

---------------

Canh thứ nhất ~ bây giờ liền đi gõ canh thứ hai ~