Chương 391: Xa xỉ đối thủ (1)

Trường học bên trong, bị hiện lên đống lửa.

Trường học bên trong, bị hiện lên đống lửa.

Một đám người tại đống lửa bên ngoài nhảy múa, một đám người tại đống lửa bên trong nhảy múa.

Đây là một bức cực kì hoang đường hình tượng, đồ lục giả người mặc trắng noãn trường bào, giơ nhỏ máu hung khí hát thần thánh ca dao.

Cùng nó nói bọn hắn là tại cúng bái, chẳng bằng nói bọn hắn là đang phát tiết, mà loại này trang nghiêm cùng trang nghiêm không khí càng giống là thường dùng đến phối hợp Wien lớn tương bánh mì, không phải là bởi vì bánh mì tốt bao nhiêu ăn, vẻn vẹn cần nhờ nó trốn thoát một điểm mặn dính.

Tại mọi người phát minh dù che mưa trước đó, kỳ thật đã sớm học xong cho linh hồn đắp lên áo đi mưa.

Giờ phút này, tại cái này "Chúc mừng" biển người bên trong, có một người mặc áo bào trắng người, trong tay bưng lấy một cái cổ phác bình gốm ngay tại đám người bên trong hành tẩu, hắn hoàn mỹ dung nhập trong đó, nhưng lại lộ ra hơi có chút khác biệt.

Khi hắn tại bọn này thánh hỏa tín đồ ở giữa ghé qua hai lần về sau, lập tức ôm bình gốm đi tới bên ngoài, tiến vào một đầu an tĩnh đường tắt, cúi đầu xuống, tăng tốc bước chân, nhanh chóng rời đi.

Đúng lúc này, một thân ảnh xuất hiện tại hắn mặt trước.

Người áo bào trắng ngẩng đầu, phát hiện phía trước nam tử mặt là một mảnh huyết hồng, không có ngũ quan."Ngươi là ai?"

Neo đưa tay, chỉ chỉ người áo bào trắng này, nói: "Có lẽ, vấn đề này hẳn là để ta tới hỏi ngươi thích hợp hơn. Người áo bào trắng tay phải tiếp tục ôm bình gốm, tay trái thì móc ra một cây súng lục, đây là một thanh thuật pháp súng ngắn.

"Ầm!"

Người áo bào trắng bóp lấy cò súng, đạn bắn ra.

Ở buổi tối hôm ấy một ít địa phương, tiếng súng đã là như vậy bình thường.

Neo thân trước xuất hiện một đạo quang minh bình chướng, thuật pháp đạn đánh trúng bình chướng sau vỡ ra, tạo thành một mảnh điện xà, đây là một thanh sơ cấp thuật pháp súng ngắn, sử dụng là tê liệt đạn, hắn chủ yếu tác dụng cũng không phải là sát thương, mà là tận khả năng đền bù người sử dụng xạ kích độ chính xác thấp thiếu hụt.

Đơn giản ngăn trở đạn về sau, Neo thân hình trực tiếp xuất hiện tại người áo bào trắng mặt trước, tay trái bắt lấy người áo bào trắng cánh tay phải, quang minh chi hỏa xuất hiện, trực tiếp hòa tan hắn cánh tay phải, bình gốm tùy theo rơi xuống.

— QUẢNG CÁO —

Neo đưa tay tiếp được bình gốm về sau, một cái tay khác hướng trước bắt lấy đối phương cái cổ, không lại làm bất cứ chút do dự nào, trực tiếp chặt đứt cổ của đối phương.

Nhưng mà, đang lúc Neo dự định đem thi thể của người này mang đi lúc, trên thi thể bỗng nhiên nhô ra hai con màu xám tay, bắt lấy Neo cánh tay, nó không mang theo mảy may tính công kích, chỉ là là lưu lại ký hiệu, cũng nguyên nhân chính là nó vô hại, không có thể làm cho Neo kịp thời cảnh giác.

Đồng thời, thi thể bắt đầu nhanh chóng từ đốt, trong khoảnh khắc liền hóa thành bột phấn, không khí bên trong tràn ngập ra cực kì mãnh liệt kích thích tính hương vị. Cầm trong tay bình gốm Neo bắt đầu nhanh chóng lùi về phía sau, thân hình xuất hiện ở hậu phương đứng đấy Karen bên cạnh thân, thần sắc ngưng trọng nói:

"Hiện tại cho ngươi hai lựa chọn, hoặc là hiện tại ngươi tranh thủ thời gian về ngươi Tang Nghi Xã đi ngủ, hoặc là hiện tại liền cùng ta cùng một chỗ chạy trốn, giúp ta thoát khỏi người truy kích."

Karen hỏi: "Vì cái gì ngươi hai lựa chọn không thể đổi một chút trình tự?" "Bởi vì ta sợ ngươi thật chọn trở về đi ngủ!"

Karen tự nhiên là không thể nào từ bỏ Neo, hai người lúc này mang theo bình gốm nhanh chóng hướng ngoại ô tiến hành chuyển di, đồ bên trong Neo nhanh chóng giải thích trước trước phát sinh tình huống:

"Cái này sự kiện thật không bình thường, vô cùng không bình thường, ta giết cái kia người chỉ là người bình thường, trên người hắn không có chút nào linh tính lực lượng ba động, nhưng linh hồn của hắn lại sớm bị động tay động chân, trong thân thể của hắn cũng bị khảm vào đặc thù vật liệu.

Hiện tại, trên người của ta không chỉ có bị lây dính bụi cùng hương vị, trên linh hồn còn bị đánh lên một đạo ký hiệu, tiếp lấy!" Neo đem bình gốm ném cho Karen, Karen đem nó tiếp được.

Lập tức, Neo trên thân bắt đầu không ngừng lóe ra quang minh tịnh hóa lực lượng, loại cảm giác này như là dùng nước khử trùng từng lần một xối xuyến lấy chính mình thân thể.

Karen hỏi: "Thanh tẩy sạch rồi sao?"

"Trở thành nhạt, lại không hoàn toàn biến mất, đến cùng là thế lực nào ở sau lưng bố trí xảy ra lớn như vậy một cái thủ bút, ngươi rõ ràng cái này tương đương với cái gì sao, quả thực liền là ngân hàng thuê một đám con kiến đi chuyển vận tiền mặt!"

Neo ví von cực kỳ sinh động, lại không có chút nào khoa trương, nguyên bản Neo kế hoạch là, lấy trước đến hoàn chỉnh bình gốm lại đem cái kia cầm trong tay bình gốm người giết chết, mang theo thi thể của hắn đi một cái địa phương an toàn "Thức tỉnh" sau hỏi lại lời nói.

Có thể nói, đã làm được cực kì cẩn thận, nhất là tại phát giác được đối phương chỉ là một người bình thường về sau, Neo cũng không nghĩ lấy đồ bớt việc trực tiếp bắt người sống.

"Karen, ta hiện tại tựa như là một cước đã giẫm vào một cái bẫy chuột tử, mà lại thật bị kẹp lấy."

"Ta ngược lại thật ra cảm thấy cái này kẹp không phải là vì kẹp ngươi, mà là bọn hắn không nguyện ý hoặc là không thể để cho thần quan đến tham dự hành động lần này, lúc này mới cố ý an bài người bình thường tới làm, nhưng sự tình lại cực kỳ trọng yếu không thể xuất sai lầm, cho nên bổ cứu cùng phòng ngoài ý muốn thủ đoạn liền tăng thêm một ít."

"Đây là một cái cực kỳ xa xỉ cục." "Đúng vậy, tương đương xa xỉ."

Neo ngẩng đầu, nhìn về phía không trung: "Trên trời không có trông thấy chim ưng kỵ sĩ, nhưng ta suy đoán bọn hắn hiện tại đã xuất động."

Đại khu quản lý chỗ đã hạ đạt toàn thể thần quan lặng im thông cáo, hiển nhiên không có khả năng vào lúc này cấp tốc triệu tập ra cái gì nhân thủ đến, nói xác thực · · · · · Neo cùng Karen bản thân là thuộc về đại khu quản lý chỗ có thể điều động nhân thủ thứ hai.

Cho nên, chuyện đêm nay nếu như đại khu cao tầng thật sự có tham dự, như vậy hiện tại có thể thuận tiện động thủ, liền là trú quân hoặc là Kỵ Sĩ Đoàn nơi nào lực lượng, bởi vì mọi người lẫn nhau không lệ thuộc một cái hệ thống.

Nhưng mà, sự tình phát triển lần nữa vượt ra khỏi Neo cùng Karen nhận biết.

Tại hai người trước trước vừa trải qua hậu phương khu vực, bỗng nhiên truyền đến trận pháp truyền tống năng lượng ba động!"Làm, thế mà dùng trận pháp truyền tống đến định vị truy tung ta?"

"Đội trưởng, không kịp đi ngoài thành." Karen nói.

Chim ưng kỵ sĩ truy kích lời nói còn cần thời gian, nhưng trận pháp truyền tống thế nhưng là kịp thời liền đến.

"Ta hiện tại càng ngày càng hiếu kỳ đến cùng là thế lực nào ở sau lưng an bài cái này tràng kịch, vốn liếng thật dày a!" Neo nhìn lướt qua sau lưng, "Đi lần trước nhà kia chụp ảnh quán, dùng nơi nào trận pháp truyền tống rời đi."

Hai nhân mã trên thay đổi phương hướng, nhưng rất nhanh liền phát giác được hậu phương xuất hiện người truy kích bóng dáng."Không cần lo lắng, đuổi không kịp chúng ta."

Neo lời còn chưa dứt, phía trước thông hướng chụp ảnh quán phương hướng cũng xuất hiện trận pháp truyền tống năng lượng ba động.

"Đây cũng không phải là định vị, đây là tại suy tính vị trí của chúng ta, ta đi giải quyết phía trước cái kia, ngươi đi ngăn cản đằng sau cái kia,

Nếu như ngươi bị quấn lên liền đến chụp ảnh quán tìm ta, nếu như không có bị quấn lên kéo dài đầy đủ thời gian sau ngươi liền lập tức rút khỏi, bọn hắn chỉ có thể định vị đến ta."

"Minh bạch, trung đội trưởng."

— QUẢNG CÁO —

Karen trên thân cánh đối phiến, ngừng lại thân hình, quay người mặt hướng nguyên bản hậu phương lúc, cơ hồ thói quen muốn bóp nát viên kia trận pháp châu, nhưng rất nhanh liền bản thân ngăn lại, Alius Chi Kiếm không thể triệu hoán đi ra, bởi vì khả năng này mang đến cho mình cực lớn đến tiếp sau phiền phức, nhất là tại đối phương địa vị cơ hồ chỉ rõ lớn vô cùng tình huống dưới.

Thiên Mị thân thể lại lần nữa nhô ra, mà Karen trên mặt cũng bị hắc vụ bao trùm, che phủ lên khuôn mặt.

Cái này khiến đang chuẩn bị sờ chiếc nhẫn lựa chọn mặt nạ Karen dừng động tác lại, cái này Thiên Mị, so chính mình tưởng tượng bên trong muốn thông minh cơ linh được nhiều.

Rất nhanh, một tên người mặc màu trắng khôi giáp nữ nhân xuất hiện ở Karen mặt trước, mặt nón trụ phía dưới trong hốc mắt, là đen sì một mảnh.

Cái này, từ thân thể nữ nhân bên trong truyền đến thanh âm:

"Không tại trên tay hắn, tránh đi hắn, đi lấy về hoặc là nện hủy mật bình." "Không, hắn cũng là đồng bọn một trong, tận khả năng bắt sống hắn."

Đây là tại thương lượng?

Karen đột nhiên ý thức được, cái này không chỉ có không phải khôi giáp nữ nhân thanh âm của mình, hơn nữa còn không phải trong cơ thể nàng linh hồn thanh âm, khả năng rất lớn là nàng người điều khiển thanh âm, lại người điều khiển cách nơi này rất xa.

Viễn trình điều khiển khôi lỗi?

Kỳ thật, hướng khôi lỗi bên trong gia nhập linh hồn hoặc là cho khôi lỗi lấy tự chủ tính kỳ thật càng đơn giản cũng càng tiết kiệm chi phí, ngược lại là loại này đơn thuần điều khiển không có bản thân ý thức khôi lỗi, nương theo lấy khoảng cách kéo dài, chi phí cũng sẽ tùy theo gia tăng mãnh liệt.

====================

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngự thú đỉnh cao từ sau thời đại của bộ mà 'ai cũng biết' đến giờ.

Từ một tác đại thần về đồng nhân pokemon, chuyển sang thể loại ngự thú lưu, tác đã gặt hái nhiều thành tích bùng nổ về cho bản thân.

Như là fan của ngự thú lưu, thì không thể bỏ qua KHÔNG KHOA HỌC NGỰ THÚ [https://metruyencv.com/truyen/khong-khoa-hoc-ngu-thu]

Hãy ghé đọc và cảm nhận. Truyện đã end đã end