Sủng vật Crookshanks

...

...

"Kết giao bằng hữu đi, ta gọi Hermione · Granger!"

Hermione chủ động hướng Jerry đưa ra tay phải của mình, nàng cảm thấy trước mắt cái này nhỏ cậu bé, cùng nàng trước kia gặp phải những bạn học khác cũng không giống nhau, tựa hồ cùng nàng rất hợp.

"Jerry · Carmen!"

Jerry nghe được Hermione giới thiệu, đầu tiên là sửng sốt một cái, sau đó liền cười đưa tay cùng nàng cầm một cái.

"Jerry, ta phải đi mua sách giáo khoa , chúng ta tựu trường thời điểm thấy!"

Hermione trở lại cha mẹ bên người, hướng Jerry phất phất tay, liền rời đi phu nhân Malkin trường bào cửa hàng chuyên doanh.

"Tựu trường thấy!"

Đợi đến Hermione một nhà hoàn toàn rời đi, Jerry trên mặt lập tức lộ ra nghi ngờ nét mặt.

Hermione là răng cửa to cùng màu nâu nồng đậm tóc xoăn sao?

Cái này tựa hồ cùng hắn xem qua trong phim ảnh hình tượng có chút không giống nhau lắm a, hắn nhớ trong phim ảnh Hermione không có răng cửa to, hơn nữa rất đẹp.

Bất quá nhắc tới, mới vừa hắn gặp phải cái tiểu cô nương kia, nếu như lấy mái tóc xử lý một cái, lại uốn nắn một cái răng cửa, vậy cũng sẽ rất đẹp.

Dù sao tiểu cô nương con mắt thật to , hơn nữa ngũ quan kỳ thực cũng rất đoan chính, chỉ là không biết ăn mặc cùng bị răng cửa to làm hỏng một ít hình tượng.

"Đã được rồi, thân ái ."

Sau mười phút, mập lùn phu nhân Malkin cũng giơ lên một giả vờ Hogwarts đồng phục túi, đi tới Jerry bên cạnh.

"Được rồi, cám ơn!"

Jerry trả hết chi phí, cầm quần áo bỏ vào rương da, kéo xe đẩy nhỏ đẩy cửa đi ra khỏi phu nhân Malkin trường bào cửa hàng chuyên doanh.

"Giáo sư McGonagall!"

Vừa ra cửa, Jerry liền thấy giơ lên một túi sách ma pháp giáo sư McGonagall hướng hắn đi tới, vội vàng phất phất tay.

"Được rồi, bây giờ chỉ kém sủng vật cùng đũa phép , Ollivander tiệm đũa phép ở Hẻm Xéo cuối, vậy chúng ta đi trước tiệm Cầm thú huyền bí đi!"

Đem sách ma pháp bỏ vào rương da, giáo sư McGonagall kéo Jerry cùng xe đẩy nhỏ tiếp tục dọc theo Hẻm Xéo đường phố đi về phía trước.

Đi ngang qua Florien tiệm nước giải khát lúc, trả lại cho Jerry mua một trăm vị kem (một loại có thể nếm được một trăm loại bất đồng khẩu vị kem).

"Đó là ngân hàng Gringotts, một nhà từ yêu tinh phụ trách kinh doanh phù thuỷ ngân hàng, sau này nếu như cần cất giữ vật phẩm quý trọng, cũng có thể đến cái này ngân hàng tới, vẫn là vô cùng an toàn , ách, đại khái đi!"

Giáo sư McGonagall nhìn Jerry đem ánh mắt đặt ở dựa vào bên phải kia nóc cao lớn màu trắng kiến trúc bên trên, kiên nhẫn cho hắn giải thích nói.

Bất quá giải thích đến một nửa, nàng lại chợt nhớ tới ngày hôm qua Gringotts bị trộm sự kiện, giọng điệu liền không còn như vậy xác định.

Jerry gật đầu một cái tỏ ra hiểu rõ.

Kỳ thực mới vừa hắn cũng không phải là đang nhìn ngân hàng, chẳng qua là đang nhìn cửa ngân hàng kia hai cái canh gác yêu tinh, cùng với cảm thán cái thế giới này yêu tinh dài thật đúng là có đủ xấu xí .

"Đúng rồi, tiên sinh Carmen, ta còn nghiêm trọng hơn khuyên răn ngươi, sau này nếu như một người tới Hẻm Xéo, xin nhớ, không nên đi ngõ hẻm kia!"

Lúc này giáo sư McGonagall đột nhiên mặt nghiêm túc, chỉ hướng Gringotts đối diện mỗ điều hẹp hòi hẻm nhỏ âm u.

"Đó là?"

Jerry trong lòng hơi động, đã có suy đoán.

Giáo sư McGonagall nghiêm mặt trả lời:

"Nơi đó là hẻm Knockturn, ngươi chỉ cần biết đó là điều đối với ngươi mà nói rất nguy hiểm ngõ hẻm là được!"

"Được rồi, ta nhớ kỹ!"

Jerry nghiêm túc gật đầu một cái.

Hắn thấy, giáo sư McGonagall có thể chính là cái loại đó nói năng chua ngoa nhưng tấm lòng như đậu hũ người, mặc dù đại bộ phận thời điểm đều là mặt bộ dáng nghiêm túc, nhưng là ở đối với phù thủy nhỏ quan tâm phương diện, cũng là không thua với Hogwarts trong bất kỳ một cái nào giáo sư.

Thấy Jerry như vậy hiểu chuyện, giáo sư McGonagall nét mặt nhẹ nhõm, mang theo hắn tiếp tục hướng trước mặt tiệm Cầm thú huyền bí phương hướng đi tới.

...

Tiệm Cầm thú huyền bí ở vào tiệm Đồ chơi Phù Thủy Gambol & Japes cùng Gringotts vị trí giữa, mặt tiền không lớn, nhưng là bên trong các loại sủng vật cũng là không ít.

Jerry mới vừa nhảy vào trong cửa hàng, đã nhìn thấy nguyên một mặt trên tường, treo những thứ kia rậm rạp chằng chịt lồng sắt.

Bên trong có đang ngấu nghiến ăn chết lệ nhặng màu tím con cóc lớn, có trên lưng vỏ giống như đá quý vậy Winky tỏa sáng, lớn đến dọa người rùa đen, có thể tùy thời biến thành đỉnh đầu tơ lụa mũ cao màu trắng thỏ, còn có các loại màu sắc mèo, con chuột cùng quạ chờ chút.

"Giáo sư McGonagall, ngài tới, có cần gì không?"

Một mang theo thật dày mắt đen kính thanh niên nữ phù thủy, nhìn tới cửa giáo sư McGonagall, lập tức giọng điệu cung kính tiến lên đón.

"Khăn Fura, ta mang năm nhất tân sinh tới mua một con đi học dùng sủng vật."

Giáo sư McGonagall trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

"Thế nào, công tác còn thuận lợi sao?"

"Rất tốt, ông chủ đối ta cũng không tệ lắm, tiểu tử thích gì sủng vật, ta có thể cho ngươi đánh cái bớt hai chục phần trăm!"

Thanh niên nữ phù thủy nâng đỡ bản thân ánh mắt, cúi đầu cười hướng Jerry hỏi.

"Nữ sĩ, ta muốn một con mèo!"

Jerry ánh mắt ở toàn bộ trong cửa hàng quét một vòng, rất nhanh liền phát hiện mục tiêu của mình.

"Ngươi nhìn con này màu xám tro lông ngắn mèo thế nào, nó phi thường ôn thuận, rất thích hợp làm sủng vật tới nuôi!"

Thanh niên nữ phù thủy nghe vậy lúc này chọn lấy một con điểm nhan sắc cao nhất anh ngắn, đặt ở Jerry trước mặt.

Jerry nhìn một cái lắc đầu một cái, sau đó chỉ lúc này nằm ở đầu tường trên cùng cái lồng bên trên mặt to hoàng mèo nói:

"Ta thích kia chủng loại hình mèo!"

Hắn nhớ Hermione con mèo kia tựa hồ là một con màu vàng lông dài mèo, mà bây giờ toàn bộ trong cửa hàng điều kiện phù hợp, chính là hắn bây giờ chỉ con kia.

"Crookshanks?"

Thanh niên nữ phù thủy trên mặt lộ ra thần sắc kinh ngạc.

Crookshanks bởi vì tướng mạo vấn đề, ở trong tiệm đã đợi nhiều năm cũng không ai nguyện ý muốn, nàng không nghĩ tới Jerry vậy mà một cái liền chọn trúng nó.

"Đúng, ta cảm thấy nó xấu xí manh xấu xí manh , phi thường rộng yêu!"

Jerry mở mắt nói mò trả lời.

"Kia thật là quá tốt, ta một mực buồn nó không cách nào gặp phải một tốt chủ nhân, hi vọng ngươi sau này có thể chiếu cố thật tốt nó!"

Khăn Fura đã từng là Hogwarts Hufflepuff một tên đệ tử, bởi vì thích thần kỳ động vật, sau khi tốt nghiệp đang ở Hẻm Xéo thần kỳ động vật cửa hàng làm nhân viên cửa hàng.

Nàng vui vẻ Crookshanks bị Jerry mua đi không phải là bởi vì lại làm thành một chuyện làm ăn, mà là Crookshanks tìm được một thích chủ nhân của nó.

"Ta sẽ tận lực thật tốt chiếu cố nó , mặc dù ta cũng là lần đầu tiên nuôi sủng vật!"

Giọng điệu của Jerry trong lộ ra một tia chân thành.

...

Rời đi tiệm Cầm thú huyền bí về sau, Jerry ôm vào trong ngực ngáy khò khò Crookshanks, cùng giáo sư McGonagall đi tới Hẻm Xéo cuối cuối cùng một gian cửa hàng.

Đó chính là chuyên nghiệp chế trượng mấy ngàn năm Ollivander tiệm đũa phép.

Chọn đũa phép quá trình giống như trong phim ảnh, chính là ông chủ cầm thước cuộn hướng về phía hắn một bữa lượng, sau đó bắt đầu thử đũa phép.

Quá trình của nó chưa từng xuất hiện cái gì khác hẳn với thường nhân biểu hiện, cùng bình thường phù thủy nhỏ vậy, dù sao hắn đổi chính là bình thường phù thuỷ huyết mạch.

Ở thử hai, ba cây đũa phép về sau, Jerry rất nhanh liền tìm được một cây tương đối vừa tay .

"Gỗ cây khởi, lửa trái tim của rồng thần kinh, mười một inch dài, xem ra ngươi nhất định là cái lấy giúp người làm niềm vui phù thủy nhỏ!"

Xem Jerry trong tay quơ múa đũa phép, Ollivander cười giải thích nói:

"Gỗ cây khởi là loại không dễ cong gỗ, bất quá ta phát hiện nó lý tưởng chủ nhân đã không ngoan cố cũng không quật cường, ngược lại là những thứ kia lấy giúp người làm niềm vui, thể thiếp hơn nữa khiến người ta thích phù thuỷ."

"Lấy giúp người làm niềm vui sao?"

Nghe được Ollivander giải thích, Jerry nhìn trong tay cầm đũa phép, vẻ mặt nhiều một tia quái dị.

...