Giáo sư McGonagall tới chơi

...

...

Không có công tác trễ nải, không có đi học phiền não, đời này hắn thật có rất nhiều thời gian tới rèn luyện thân thể.

Kỳ thực, kiếp trước hắn vẫn đối võ thuật cảm thấy hứng thú, khi còn bé cầm cây gậy cũng có thể chơi nửa ngày, tự cho là đúng cao thủ tuyệt thế.

Lớn hơn chút nữa thời điểm, bởi vì nhìn Lý Tiểu Long điện ảnh, lại yêu Tiệt Quyền Đạo, còn đặc biệt dùng bản thân tiền xài vặt mua một quyển Tiệt Quyền Đạo quyền phổ len lén luyện tập.

Lúc lên đại học càng là gia nhập võ thuật xã đoàn, có một ít so sánh với tương đối chính thống hướng dẫn, thậm chí cuối cùng còn đại biểu xã đoàn đã tham gia tranh tài đưa qua thưởng.

Chỉ bất quá về sau tốt nghiệp công tác thực tại quá bận rộn, liền hoang phế.

Đời này sau khi sống lại, không có sinh hoạt áp lực, hắn thật sớm liền bắt đầu rèn luyện lên thân thể của mình, mới có hiện ở cái này thân gầy gò bắp thịt.

Mặc dù không đối phó được xe trường trong mấy cái kia cao to vạm vỡ cướp cầm súng, nhưng là đối phó mấy cái này mười ba mười bốn tuổi thiếu niên, hay là không nhiều đại vấn đề.

Huống chi, kể từ hắn bị dung hợp phù thuỷ huyết mạch về sau, liền cảm giác phải thân thể của mình tựa hồ cũng phát sinh một ít biến hóa kỳ diệu.

Không phải nói lực lượng trở nên mạnh mẽ, hoặc là tốc độ biến nhanh , mà là một loại sinh mạng bản chất lấy được thăng hoa cảm giác.

Cũng đúng, phù thuỷ thân thể lực lượng mặc dù không so với người bình thường mạnh tới đâu, nhưng là lại phi thường chịu hành hạ.

Cái gì cụt tay chân gãy chuyện cũng là thường có phát sinh, chỉ cần không có lập tức chết, đều có thể kiên trì đến dùng ma pháp cùng Độc dược tiếp theo tiếp trở lại.

"A, thằng ngu này đang làm gì? Hắn cho là cởi quần áo là có thể đánh thắng được chúng ta sao!"

Dẫn đầu mập thiếu niên gương mặt cười nhạo.

"Ta cảm thấy hắn nhỏ thân thể, mong muốn cùng quả đấm của ta tới cái tiếp xúc thân mật!"

Một cái khác thiếu niên không có ý tốt sáng lên một cái bản thân bao cát lớn quả đấm, sau đó vậy mà một quyền đánh về phía Jerry bụng.

Jerry thấy vậy một bước lướt rút lui né tránh công kích, sau đó nhanh như thiểm điện một cước đá vào thiếu niên kia ngang hông, cũng chỉ là một cước, liền đem hắn đá ngã lăn ở trên mặt đất.

"Đi ngươi!"

Một cước sau khi đá xong, chút nào không ngừng lại, ngay sau đó là liên quán lần sau chân, hung hăng quất vào còn không có phản ứng kịp bên kia thiếu niên trên mặt, lần nữa nhanh chóng đánh ngã một.

Jerry mặc dù mới mười một tuổi, nhưng một thân bắp thịt, lực lượng có thể so với trước mặt mấy cái này mười ba mười bốn tuổi thiếu niên, phải mạnh hơn không ít.

Hơn nữa hắn những năm này khổ luyện Tiệt Quyền Đạo, rất nhiều chiêu thức đã không thể quen thuộc hơn được, so trước đó thế lên đại học thi đấu khi đó, còn phải xuất sắc mấy phần.

Mấy cái này cả ngày chỉ biết ức hiếp nhỏ yếu thiếu niên, tự nhiên không phải là đối thủ.

Thấy được hai cái tiểu đệ kêu thảm thiết ngã xuống đất, dẫn đầu mập thiếu niên nhất thời rống to một tiếng, hướng Jerry đánh tới.

Chiều cao của hắn cao hơn Jerry một đầu, dáng càng là so Jerry lớn gấp hai có thừa, hắn tin tưởng chỉ cần mình đụng vào đối phương, trở lại cái thái sơn áp đỉnh, đối phương tuyệt đối liền không động đậy .

"Quá ngây thơ!"

Đối mặt đụng tới dẫn đầu mập thiếu niên, Jerry cười lạnh một tiếng, vậy mà cũng không tránh né, mà là lặn bước lên trước, cắt vào mập thiếu niên trung tuyến, hít sâu một hơi, chân phải đạp đất, vặn eo, đưa hông, thuận vai, ra quyền...

Hùng mạnh lực lượng trong nháy mắt bùng nổ, trực tiếp đánh ở mập thiếu niên bụng, vậy mà đem hắn đánh đảo thối lui ra khỏi hơn hai mét đặt mông ngồi trên mặt đất.

Xem bị Jerry thuần thục thành thạo đánh tới , trên đất ngao ngao gào thảm viện mồ côi tổ ba người, những thứ khác vây xem các cô nhi nhất thời sợ ngây người.

Bọn họ không nghĩ tới bình thường kinh khủng như vậy tổ ba người, cũng sẽ có hôm nay cục diện như vậy, càng không có nghĩ tới bình thường trầm mặc ít nói Jerry, sẽ là lợi hại như vậy.

"Còn chờ cái gì, có cừu oán báo thù, có oán báo oán a!"

Lần nữa cầm quần áo cầm lên mặc lên người, Jerry triều cái khác còn đang sững sờ những thứ kia trẻ mồ côi nhắc nhở.

Mới vừa cởi quần áo ra chẳng qua là lo lắng chớ bị làm dơ, dù sao một hồi giáo sư McGonagall muốn đi qua đi thăm hỏi các gia đình, cũng không thể làm một thân tro đi.

Chỉ bất quá hắn có chút đánh giá cao ba người thiếu niên.

Ba cái dựa vào ức hiếp người yếu tới đạt được khoái cảm cùng trong lòng an ủi thiếu niên, lại nơi nào có cái gì huyết tính, chẳng qua là chịu hắn một cái liền đau trên đất không dám ở cùng hắn đánh .

Kỳ thực ba người thiếu niên nếu như huyết tính một ít, chịu đựng đau đớn hợp lực cùng nhau vây công hắn, hắn thật vẫn muốn bỏ phí một ít tay chân.

Nghe được Jerry nhắc nhở, những thứ kia bình thường bị ức hiếp quen các cô nhi, nhất thời ánh mắt sáng lên, nhìn nhau một cái về sau, bắt đầu thận trọng đến gần ba cái trên đất kêu rên thiếu niên, sau đó...

Xem bị chúng trẻ mồ côi quyền đấm cước đá ba người thiếu niên, Jerry không khỏi cảm thán một câu:

"Đoàn kết chính là lực lượng a!"

Jerry mới vừa ra tay hay là hơi thu một ít khí lực, lấy ba người thiếu niên kia lệch mập mạp thân thể, lúc này hẳn không có cái gì đáng ngại.

Nhưng là đối mặt mấy chục cái trẻ mồ côi quây đánh, bọn họ căn bản không phải đối thủ, rất nhanh liền bị đánh đầu đầy là bao.

Hai ba cô nhi khẳng định không phải ba người thiếu niên đối thủ, nhưng là mấy chục cái trẻ mồ côi cùng nhau, kia cho dù ba người thiếu niên tuổi tác lớn một ít, thân thể chứa một ít, cũng nhất định là đánh không lại .

Nội tâm sợ hãi một khi đánh vỡ, ngươi chỉ biết phát hiện, nguyên lai kia cao cao tại thượng không thể chiến thắng gia hỏa, kỳ thực cũng cũng không tính là gì.

Làm Jerry thuần thục thành thạo đả đảo viện mồ côi tổ ba người lúc, toàn bộ trẻ mồ côi đối với tổ ba người sợ hãi, cũng bị phá trừ hơn phân nửa.

Lúc này lại trải qua phen này quây đánh, tin tưởng sau này cho dù Jerry không ở viện mồ côi, bọn họ cũng sẽ không lại sợ tổ ba người .

"Thật là có ngôi sao đỏ doanh thu!"

Mặc quần áo tử tế, Jerry mở ra bảng, có chút kinh ngạc nhìn bảng bên trên ngôi sao đỏ số lượng từ sau khi xuyên việt 1000, biến thành 1005.

Nguyên bản hắn cho là chỉ có ở chủ thế giới mới có thể thu được lấy ngôi sao đỏ, không nghĩ tới tiến vào tiểu thế giới sau không ngờ cũng có thể.

Như vậy vừa đến, thế thì cũng coi là thật không tệ, ít nhất lại thêm một lấy được ngôi sao đỏ thế giới.

Đóng cửa bảng, làm Jerry lần nữa hướng cửa trường học nhìn lúc, lại phát hiện một con mèo mướp, không biết lúc nào đã đứng ở trên đầu tường, đang dò đầu hướng bên này quan sát cái gì.

"Ách... Vị này không phải là giáo sư McGonagall biến đi!"

Jerry làm bộ như không chút biến sắc nghiêng đầu qua chỗ khác, sau đó chớp mắt một cái, hướng một đám trẻ mồ côi hô:

"Được rồi, có thể dừng tay!"

Một đám trẻ mồ côi nghe vậy, nhất thời dừng lại đối ba người thiếu niên đánh, mặt đối vừa mới nhẹ nhõm đánh bại ba người thiếu niên Jerry, bọn họ hay là rất tin phục .

"Đánh nhau là không đúng, nhưng là, ngay mặt đối ức hiếp, đối mặt không công bằng lúc, chúng ta vẫn vậy phải có dũng khí đi phản kháng.

Dũng khí, là chúng ta quý báu nhất phẩm chất, hi vọng sau này các ngươi có thể dũng cảm một ít!"

Chúng trẻ mồ côi nghe vậy, mặc dù không phải quá rõ, nhưng là vẫn vậy mười phần công nhận gật đầu một cái.

Jerry cười một tiếng, lại nghiêng đầu hướng về phía ba cái sưng mặt sưng mũi thiếu niên nói:

"Trước, các ngươi ỷ vào tuổi tác lớn một ít, liền ở viện mồ côi làm xằng làm bậy, ức hiếp này nó tuổi nhỏ trẻ mồ côi, hôm nay coi như là cho các ngươi cái dạy dỗ.

Mọi người đều là trẻ mồ côi, chỉ cần các ngươi biết sai liền đổi, đại gia sau này hay là sẽ tiếp nạp các ngươi , các ngươi nói đúng hay không?"

Thấy được Jerry nguy hiểm ánh mắt, sưng mặt sưng mũi ba người thiếu niên nào dám lãnh đạm, vội vàng trả lời:

"A, đúng đúng đúng!"

...