Jerry anh hùng chiến bào

...

...

"Jerry, Jerry!"

Lúc này, một quen thuộc thanh âm từ phía trước truyền tới, Jerry ngẩng đầu nhìn lên, chính là Elsa cầm nàng ma pháp bong bóng thương, từ một xe cảnh sát trong nhảy xuống dưới, kêu to triều hắn chạy như bay đến.

"Được rồi, đứa nhỏ này liền giao cho các ngươi, ta đi trước!"

Tony thấy đã có cảnh sát hướng hắn bên này đi tới, lên tiếng chào liền trực tiếp mở ra chiến giáp cất cánh.

Hắn nhưng không muốn đem thời gian quý giá, lãng phí ở cùng bọn cảnh sát tán gẫu trong.

Vừa đúng đi ra chuyến này, hắn cũng có mới linh cảm, cần muốn nhanh đi về tiến hành nghiệm chứng.

"Cám ơn ngươi, đừng quên ngươi đã nói mô hình!"

Jerry phất tay hướng phi đến không trung Người Sắt vừa nói tạ cáo biệt, một bên nhắc nhở trước hắn cam kết qua mô hình.

"Jarvis, ta đường đường Tony · Stark, ở bên ngoài người bạn nhỏ trong mắt, hình tượng kém như vậy sao?"

Tony bị Jerry kia liên tục nhắc nhở, một bộ không quá tín nhiệm bộ dáng của hắn, có chút thương tổn tới tự tôn.

"Tiên sinh, ngươi chẳng qua là có lúc đối chuyện như vậy trí nhớ không được!"

Jarvis uyển chuyển trả lời.

"Vậy à, vậy bây giờ ngươi liền thao túng phòng thí nghiệm cánh tay máy, dựa theo mới vừa cậu bé kia chiều cao, cho hắn làm chờ tỷ lệ mô hình chiến giáp, sau đó để cho Poz tiểu thư sáng mai cho hắn gửi quá khứ!"

"Được rồi, tiên sinh!"

Xem Tony · Stark lái chiến giáp hoàn toàn biến mất không còn tăm hơi, Jerry cái này mới khôi phục bình thường trạng thái.

"Jerry, Jerry, ngươi đem những thứ kia ác ma đưa về địa ngục sao?"

Elsa chạy đến Jerry trước mặt, đầy mặt hưng phấn hỏi.

"Dĩ nhiên, làm làm ác ma lãnh chúa, ta am hiểu nhất chính là đưa bọn họ xuống địa ngục!"

Jerry nghe vậy cười sờ một cái Elsa đầu:

"Elsa, thế nào một mình ngươi ở nơi này, ba ba đâu?"

"Haas cảnh sát trưởng mới vừa nhận được tin tức, cho là ngươi vẫn còn ở thương khố bên kia, tự mình dẫn đội đi thương khố!"

Lúc này, một bên đã buông ra Jerry Belle lão sư giải thích nói.

Xem ra là mới vừa Người Sắt ở cứu bản thân thời điểm, đã đem thương khố vị trí phát cho sở cảnh sát.

Bất quá cũng không có vấn đề, mới vừa hắn trong quá trình chiến đấu có đặc biệt chú ý, hẳn không có lưu hắn lại giết chết mấy cái côn đồ dấu vết gì.

Trong đó ba tên phỉ đồ đều là chết ở dao găm hạ, mà kia hung khí dao găm, cũng sớm đã bị hắn khôi phục thành băng ghế chân, người cuối cùng kẻ cướp chết ở hắn hai dưới đùi, cũng không có để lại cái gì chỉ tay dấu vết.

Đánh nhau lúc hắn cũng đặc biệt chú ý, không có ở trên người tiêm nhiễm vết máu.

Kỳ thực có chỉ tay lưu lại cũng không có gì, hắn bị bốn tên phỉ đồ từ xe trường mang đi, một đường đến thương khố, không thể nào không có cái gì tứ chi tiếp xúc.

Chủ yếu nhất là, không có ai sẽ cảm thấy một phẩm học kiêm ưu mười một tuổi nhỏ cậu bé, có thể ở bị khóa lại ở căn phòng dưới tình huống, vô hại giết chết bốn tên cùng hung cực ác phần tử có súng.

"Belle lão sư, ta hơi mệt chút, chúng ta về trước trên xe nghỉ ngơi một hồi đi!"

Mới vừa mở ra siêu nhân trạng thái hậu di chứng còn không có hoàn toàn khôi phục, cùng này ở nơi này đứng, không bằng tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút nghỉ ngơi chốc lát.

"Tốt, ta mang bọn ngươi đi ba ba ngươi trong xe nghỉ ngơi!"

Belle lão sư vội vàng gật đầu một cái, kéo nhún nha nhún nhảy Elsa cùng Jerry cùng đi trong xe.

Về phần mới vừa những thứ kia vây lại cảnh viên, Jerry phần lớn cũng đều biết, cơ bản đều là ba hắn đồng nghiệp, thúc thúc tỷ tỷ một bữa chào hỏi, đưa tới một trận tán dương.

Trước hắn ở trường trong xe hành vi, nhưng là đã ở cảnh viên trong truyền ra, hiện ở tất cả cảnh viên thấy Jerry đều sẽ tới bên trên một câu "Hổ phụ không khuyển tử" khen ngợi.

Một ít có hài tử lão cảnh viên, nhìn thấy Jerry càng là không tên liền sẽ nghĩ tới nhà mình những thứ kia hùng hài tử, so sánh phía dưới, cũng là thở dài một tiếng.

Vòng cùng lứa hài tử giữa bên trong cuốn, Jerry có thể nói toàn bộ quận Queens đệ nhất danh.

...

Nửa đêm, mười hai giờ, quận Queens mỗ nóc cư dân trong lầu.

Jerry một thanh ấn diệt vang lên đồng hồ báo thức, từ trên giường chậm rãi ngồi dậy.

Ở trở lại xe trường chỗ ước chừng hơn một giờ về sau, hắn ở cái thế giới này ba ba Haas, nghe được Jerry đã bị Người Sắt đưa về, liền vội vàng vàng chạy về.

Bốn cái giặc cướp bị giết, ngân hàng tiền mặt cơ bản toàn bộ đoạt về, sau này chuyện liền không có trọng yếu như vậy.

Cho nên Haas cảnh sát trưởng mang theo Jerry cùng Elsa, cùng với mời Belle lão sư cùng nhau ở quận Queens, tìm một nhà hạng sang phòng ăn, xa xỉ một thanh, coi như là ăn mừng Jerry không có có thụ thương.

Trong đó, Jerry bóng gió, từ Haas trong miệng biết, cục cảnh sát bên kia cũng không có hoài nghi đến hắn, chẳng qua là cho là cái nào thân thủ bất phàm anh hùng vô danh, kiến nghĩa dũng vi giết bốn cái giặc cướp, sau đó xử lý tốt dấu vết rời đi .

Dĩ nhiên, loại này tư nhân hành vi, cục cảnh sát cũng là không đề xướng , hơn nữa có thể như vậy sạch sẽ xử lý tốt toàn bộ dấu vết, bây giờ cục cảnh sát có lý do tin tưởng, vị này anh hùng vô danh có thể không có đơn giản như vậy.

Đứng dậy mặc quần áo tử tế, mang theo cái mũ lưỡi trai, Jerry thận trọng mở cửa phòng, sau đó xuyên qua phòng khách, cầm đũa phép nhanh chóng rời đi nhà, đi tới tòa nhà nơi thang máy.

Bắt đầu từ hôm nay, hắn quyết định mỗi lúc trời tối cũng muốn rút ra hai đến ba giờ thời gian đi kiếm ngôi sao đỏ.

Ngôi sao đỏ có thể nói là hiện tại hắn trọng yếu nhất tài nguyên, đi tiểu thế giới cần tiêu hao ngôi sao đỏ, mong muốn gia tốc học tập ma pháp cần ngôi sao đỏ, mở ra siêu nhân trạng thái cũng cần ngôi sao đỏ.

Mà ngôi sao đỏ nguồn gốc là làm người tốt chuyện tốt, nhất là ngăn cản phạm tội, càng là lớn phạm tội, ngăn cản sau càng là có thể đạt được nhiều hơn ngôi sao đỏ, một điểm này ban ngày đã rất tốt chứng minh .

Đè thấp trên đầu mũ lưỡi trai, Jerry cẩn thận tránh tòa nhà máy thu hình cùng an ninh, đi tới lầu một.

Nơi này cũng không phải là 《 Harry · Potter 》 thế giới thế kỷ 20 mạt, ở Marvel loại này khoa học kỹ thuật độ cao phát đạt thế giới, theo dõi thiết thi có thể nói là trải rộng phố lớn ngõ nhỏ.

Nếu như hắn không nghĩ nhanh như vậy bị cảnh sát hoặc là đặc biệt xử lý đặc thù sự kiện S.H.I.E.L.D. Phát hiện, như vậy liền nhất định phải phải cẩn thận hơn một chút.

Chủ yếu là hiện tại hắn còn không có học được bùa Tan Ảo Ảnh, nếu không cũng không cần cẩn thận như vậy .

Đi lại ở quận Queens đầu đường, Jerry cũng không có lập tức đi hướng những thứ kia tỉ suất phạm tội tương đối cao phát khu vực, mà là bảy lần quặt tám lần rẽ thuần thục đi tới mỗ con phố bên trên một nhà cửa hàng trước.

"Lena ma pháp nhà nhỏ!"

Đây là một nhà đặc biệt hướng nhi đồng bán các loại truyện cổ tích trang phục cùng đạo cụ cửa hàng, cũng là Elsa thích nhất, Elsa mấy bộ bà chúa Tuyết sáo trang cùng các loại đũa phép đều là từ tiệm này mua.

Jerry vì sao đã trễ thế này muốn tới cửa hàng này?

Đó là đương nhiên là bởi vì hắn cần một bộ thuộc với chiến bào của mình!

Trên thực tế nhưng sẽ không xuất hiện giống như siêu nhân cái loại đó hại não hiện tượng, chỉ cần một mắt kiếng thì có thể làm cho người khác không cách nào nhận ra mình.

Vì ở kiếm ngôi sao đỏ quá trình trong, sẽ không bị người nhận ra, hắn cần giống như toàn bộ siêu anh hùng vậy, có một cái đặc sắc, có thể che đỡ dung mạo của mình chiến bào.

Đối với một đường đường chính chính phù thuỷ mà nói, có cái gì trang phục so phù thuỷ bào thích hợp hắn hơn đâu?

Vừa đúng, theo Jerry hiểu, nhà này "Lena ma pháp nhà nhỏ", thì có mấy loại màu sắc bất đồng cùng khoản thức phù thuỷ bào bán ra.

...