Ma pháp lần đầu tiên thực chiến

...

...

Trấn nhỏ Winston mười giờ tối, Edward viện mồ côi.

"Crookshanks, ba ba đi ra ngoài một chuyến, ngươi ở nhà không nên chạy loạn!"

Jerry cầm lên đũa phép, mặc vào một thân lệch quần áo màu đen, hướng về phía đang nằm trên đất, nắm bản thân rối bù đuôi to tự tiêu khiển một con nghệ sắc lông dài mèo nói một tiếng, liền mở cửa sổ ra, chui ra ngoài.

Jerry căn phòng ở cô nhi viện lầu hai, nhưng là lấy thân thủ của hắn, lầu hai căn bản cũng không phải là vấn đề gì, chỉ là ở lầu một trên bệ cửa một mượn lực, hắn liền nhẹ nhõm nhảy xuống.

Trên thực tế, rất nhiều đứa trẻ so người trưởng thành am hiểu hơn leo, nhất là Jerry còn là một có tám khối cơ bụng, lực lượng không thua tại bình thường mười bảy mười tám tuổi thiếu niên đứa trẻ.

Mười giờ viện mồ côi đã một mảnh đen nhánh, Jerry bôi đen xuyên qua tiền viện, nhanh chóng vượt qua cửa sắt lớn rời đi viện mồ côi.

Lựa chọn buổi tối đi thí nghiệm ma pháp kiếm lấy ngôi sao đỏ, cân nhắc đến liền là buổi tối bản thân hành động không dễ dàng bị phát hiện, hơn nữa rất nhiều phạm tội sự kiện phổ biến cũng phát sinh ở ban đêm.

"Lumos!"

Từ trong lồng ngực lấy ra đũa phép, Jerry thấp giọng đọc một tiếng thần chú, đũa phép chóp đỉnh nhất thời tản mát ra hào quang sáng tỏ, này độ sáng có thể so với đèn pin cầm tay.

Đũa phép bùa Chiếu sáng là bây giờ Jerry học được mười bốn điều thần chú trong, đơn giản nhất mấy cái một trong.

Bất quá, lúc ấy hắn ở học điều này lời nguyền lúc, có thấy được sau đó mặt dọc theo nói, điều này lời nguyền còn có lên cấp bản , một khi sử ra, độ sáng có thể so với mặt trời nhỏ, bình thường dùng cho đặt ở tiểu thế giới thay thế thái dương sử dụng.

Cái này để cho hắn không khỏi nghĩ đến kiếp trước nhìn 《 Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng 》 trong, Newt cái đó vali xách tay, có lẽ vali xách tay bên trong tiểu thế giới, này thái dương chính là dùng điều này lời nguyền lên cấp lời nguyền làm .

Cho nên Jerry cảm thấy, cũng không thể xem thường hắn hiện tại học tập những cơ sở này lời nguyền, có thể rất nhiều sau này hùng mạnh lời nguyền, đều là ở những chỗ này cấp thấp lời nguyền cơ sở bên trên dọc theo chế tạo ra.

...

Edward cô nhi viện vị trí ở trấn nhỏ phía nam, thuộc với so sánh lệch vị trí, Jerry cầm đũa phép chiếu sáng, đi đến gần hai mươi phút, mới đi đến được trấn vị trí trung tâm.

Không giống với viện mồ côi đã toàn viên tiến vào trong giấc ngủ, mười giờ trấn nhỏ cũng không thiếu cửa hàng nhỏ cũng mở cửa, nhất là trấn nhỏ bar phụ cận, càng là không ít ăn mặc rực rỡ diêm dúa nam nam nữ nữ ra ra vào vào.

Ở Jerry trong ấn tượng, nửa đêm bar phụ cận, là tương đối dễ dàng phát sinh phạm tội sự kiện , cho nên hắn cầm đũa phép một mực vây lượn bar phụ cận tuần tra, hơn nữa đặc biệt hướng những người kia thiếu hắc ám ngõ hẻm phụ cận chuyển.

Đáng tiếc, một mực tuần tra đến một giờ sáng, hắn cũng không có gặp phải dù là một món phạm tội sự kiện, chẳng qua là ở mới vừa vào trấn nhỏ lúc, gặp phải một đôi buổi tối tản bộ lão phu thê không cẩn thận trượt chân, hắn đi lên đỡ một thanh, sau đó kiếm đến hai giờ ngôi sao đỏ.

Bất đắc dĩ hắn chỉ có thể trước tiên phản hồi viện mồ côi ngủ, tính toán ngày thứ hai lại xuất kích.

Sự thật chứng minh, 《 Harry · Potter 》 thế giới cùng Marvel thế giới còn chưa phải cùng , nhất là ở một sinh hoạt áp lực không lớn trấn nhỏ bên trên, mong muốn gặp phải cùng nhau phạm tội sự kiện, thật vẫn không phải một chuyện dễ dàng.

10h tối mỗi ngày ra cửa, một giờ sáng trở về.

Cho đến trở về một ngày trước buổi tối, Jerry mới rốt cục gặp đến cùng một chỗ nho nhỏ cướp bóc sự kiện.

Thời gian mười một giờ rưỡi, địa điểm trấn nhỏ Winston một mờ tối trong ngõ hẻm.

Một vị nhân làm thêm giờ mà về trễ cổ cồn trắng thiếu phụ, bị một cầm dao gọt trái cây tráng hán da trắng cho chận.

Mà một màn này, vừa đúng để cho khắp nơi tuần tra Jerry, bắt quả tang.

Bất quá hắn cũng không có lập tức xuất hiện cứu cái đó cổ cồn trắng, mà là ẩn thân ở ngõ hẻm xuất khẩu, lẳng lặng nhìn cái đó tráng hán, ở đắc thủ về sau, một tay cầm giành được tiền cùng dây chuyền, một tay cầm đi dao gọt trái cây, vội vã hướng ngõ hẻm ngoài chạy tới.

"Flavie độ!"

Móc ra đũa phép, Jerry nhắm ngay ngõ hẻm lối ra một bãi giọt nước, một bùa Biến hình ném tới.

Luân Đôn khí trời nhiều mưa nhiều sương mù, trên mặt đất thường có thể thấy được bởi vì trời mưa mà lưu lại nước bãi.

Bị bùa Biến hình ma pháp tia sáng mệnh trung, kia một vũng lớn nước trong nháy mắt biến thành siêu cấp nhuận dầu bôi trơn, mà cái đó vội vàng chạy trốn tráng hán, mới ra đầu hẻm, liền một cước dậm ở kia bày dầu bôi trơn bên trên.

"Ai u!"

Chân vừa trượt, tráng hán bởi vì tốc độ quá nhanh, trực tiếp cả người bị trượt bay ra ngoài, hung hăng ngã rầm trên mặt đất.

Bùa Biến hình ở Jerry học tập mười bốn lời nguyền trong, là khó khăn nhất , ma pháp khác bình thường là cho nào đó vật chất kèm theo nào đó thuộc tính, mà bùa Biến hình là đem một loại vật chất hoàn toàn biến thành một loại khác vật chất.

Cũng đúng, có thể bị đơn độc từ toàn bộ lời nguyền trong phân chia đi ra, xếp một ngành học, thật sâu áo trình độ có thể tưởng tượng được.

Bất quá, ở mới học bùa Biến hình trong, cũng không phải là toàn bộ biến hình đều là khó khăn như vậy. Trong sách có nhắc tới, mong muốn đề cao bùa Biến hình tỷ lệ thành công, đang biến hình trong phải chú ý mấy giờ.

Đầu tiên là, cùng loại vật chất biến hình sẽ càng thêm dễ dàng, tỷ như đem nước biến thành rượu, đem nước biến thành dầu loại này, bình thường năm nhất mới vừa vào học không bao lâu phù thủy nhỏ, cũng có thể nhẹ nhõm nắm giữ.

Phản lệ, nếu như đem nước biến thành đá, biến thành cốt thép, vậy sẽ cực kỳ khó khăn.

Bất quá đem phi sinh vật chuyển đổi thành sinh vật, đem sinh vật chuyển đổi thành phi sinh vật, ngược lại chưa tính là quá khó vấn đề, nhưng vậy cần dính đến một ít liên quan tới chuyển đổi chú học tập.

Tiếp theo là, càng nhỏ vật, biến hình càng dễ dàng thành công, tỷ như đem củi đốt biến hình thành kim, đem đầu tóc biến thành tuyến.

Phản lệ, nếu như đem củi đốt biến thành một thanh trường thương, hoặc là cột điện, vậy cũng đem phi thường khó khăn.

Cuối cùng, kết cấu càng là thứ đơn giản, biến hình càng là dễ dàng thành công, tỷ như đem con chuột biến thành thuốc hít hộp, đem thỏ biến thành dép, những thứ này đều là một năm hai phù thuỷ liền có thể làm được .

Phản lệ, nếu như đem cú mèo biến thành ống dòm, cũng rất khó khăn, thậm chí rất nhiều năm thứ 5 phù thuỷ đều không cách nào hoàn thành, càng khỏi nói biến ra máy bay, đại pháo, súng liên thanh, vậy coi như là Dumbledore sợ rằng cũng không nhất định có thể biến đi ra.

Những thứ này cũng còn là trụ cột, giống như càng thâm nhập biến hình thuật còn dính đến Gamp biến hình pháp tắc, vượt qua loài biến hình, nhân thể biến hình vân vân nội dung, kia liền cần hắn đi trường học từ từ học tập.

"Fumos!"

Thừa dịp tráng hán ngã xuống còn chưa tới bò dậy trong nháy mắt, Jerry ngay sau đó chính là một màn khói chú ném tới.

Nhất thời, cái đó tráng hán chung quanh liền bị một trận khói mù bao phủ, mà Jerry cũng tựa như nhỏ liệp báo vậy vọt vào trong sương khói.

Trên đất tráng hán lúc này vẫn còn ở bị ngã có chút mộng bức trạng thái, bất quá tựa hồ nhận ra được phía trước có bóng người xuất hiện, vội vàng cầm lên rơi xuống đất dao gọt trái cây.

"Nhanh chóng biến mềm!"

Vậy mà Jerry tốc độ phản ứng nhanh hơn, một mềm hoá chú ném ở dao gọt trái cây bên trên, dao gọt trái cây trong nháy mắt liền giống như sợi mì vậy xụi lơ xuống dưới.

"Tiểu long vẫy đuôi!"

Trừ bỏ đối với mình uy hiếp lớn nhất về sau, Jerry không lưu tình một chút nào chính là một cái toàn lực đá chéo, đá vào đang chuẩn bị đứng lên tráng hán trên đầu.

Jerry lực lượng không thể so với bình thường mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên chênh lệch, toàn lực một cước đá tại tráng hán trên huyệt thái dương, nhất thời đem hắn đá hôn mê bất tỉnh.

...